SF [EXO X SNSD] My Doctor อยากมีเมียเป็นหมอ (Kris X Seohyun :: KrisSeo) -END-

ตอนที่ 6 : My Doctor :: Chapter 06 [The End] [NC 18+] (แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  19 มิ.ย. 59


อยากอ่านฉากคัทจงทำตามนี้ให้ครบทุกข้อค่ะMy Doctor
Chapter 06 [The End] [NC 18+]     Kris's Part

     "หมอ มาถึงยัง?"

     "ถึงแล้ว"

     ตอนนี้ผมอยู่ที่ร้านไอ้เซฮุนครับ วันนี้มาฉลองสอบเสร็จกัน ผมไม่ได้ไปรับซอฮยอนเพราะพอออกจากคณะก็มาที่นี่เลย ผมเลยโทรบอกเธอให้ตามมาที่ร้าน

     "รอที่รถนั่นแหละเดี๋ยวเดินออกไปรับ" ผมกำลังตั้งท่าจะลุกจากโซฟาเพื่อเดินออกไปรับซอฮยอนที่รถ ไม่อยากให้เดินฝ่าฝูงชนเข้ามาโดยลำพังอะครับ ไม่ชอบให้ใครมอง

     "ไม่ต้อง กำลังเดินเข้าร้านแล้วเนี่ย" ซอฮยอนบอกปฏิเสธแล้วตัดสายไป ผมเลยลุกขึ้นจากโซฟาแล้วชะเง้อชะแง้มองหาเธอ

     "ทำไมใส่ขาสั้น?" ผมขมวดคิ้วถามเสียงเข้มทันทีที่เธอเดินมาถึงโต๊ะ ซอฮยอนอยู่ในชุดเสื้อยืดสีดำกับกางเกงยีนส์ขาสั้น ถ้าใส่อยู่ที่ห้องคงไม่เป็นไรหรอก แต่นี่ใส่มาข้างนอก ผมเห็นสายตาผู้ชายที่มองขาเธอแล้วโคตรหงุดหงิด

     "อ้าว! ก็โทรบอกกะทันหันอะ แถมยังเร่งให้รีบมาอีก เปลี่ยนไม่ทัน" ซอฮยอนเดินมาหยุดยืนเผชิญหน้ากับผมแล้วมองค้อนทำปากคว่ำ

     "วันหลังไม่ต้องออกมาเลยนะถ้าจะใส่สั้นขนาดนี้" ผมบอกอย่างไม่สบอารมณ์พลางถอดเสื้อคลุมของตัวเองออก

     "โห! ซ้อ ขาโคตรสวย" ไอ้เซฮุนเดินเข้ามาพร้อมกับมองขาซอฮยอนด้วยแววตาชื่นชม เพื่อน ๆ ในคณะผมที่มันเดินออกไปรับก็พร้อมใจกันมองขาเธอกันตาเป็นมัน ผมเลยถลึงตาใส่เรียงคน พวกมันส่งเสียงจิ๊จ๊ะอย่างขัดใจที่มีผมคอยขวางแต่ก็ยังไม่เลิกมองอยู่ดี มารยาทพวกมันติดลบกันจริง ๆ ต่อยเพื่อนตัวเองนี่ผิดมั้ยว่ะ?

     "เชี่ยฮุน!" ผมมองไอ้เซฮุนตาขวางที่มันเป็นแกนนำให้คนอื่นโฟกัสขาเมียผมขนาดนี้ ผมกระแทกตัวนั่งลงบนโซฟาด้วยความหงุดหงิดแล้วดึงตัวซอฮยอนที่ยืนอยู่ให้นั่งลงข้าง ๆ แล้วใช้เสื้อคลุมของตัวเองปรกขาเธอไว้

     "ไรว่ะเฮีย? คนชมแฟนก็ไม่ชอบ" ไอ้เซฮุนว่าผมแล้วทรุดตัวนั่งลงบนโซฟาอีกฝั่งนึง เพื่อน ๆ คนอื่นก็นั่งเรียงกันไป แต่พวกมันก็เว้นที่ข้าง ๆ ซอฮยอนไว้ห่างพอสมควร คงขี้เกียจมีปัญหากับผมล่ะมั้ง

     "วันหลังน้องใส่ชุดเกาะอกกับกระโปรงสั้น ๆ มาเลยนะครับ ชวนมาทั้งแก๊งเลยก็ดี พี่ชอบ ใครบางคนแถวนี้จะได้กระอักเลือดตายห่าด้วย" ไอ้ชานยอลเดินมาถึงที่โต๊ะเป็นคนสุดท้าย มันนั่งลงข้างไอ้เซฮุนแล้วกอดคอพยักเพยิดกันอย่างรู้ใจ เดี๋ยวไอ้สองคนนี้ต้องได้โดนผมกระทืบเข้าสักวัน

     "สัส!" ผมสบถใส่ไอ้คู่หูนรกแล้วโอบไหล่ซอฮยอนไว้

     "ซ้อ ว่าง ๆ พาเฮียไปเช็คสุขภาพจิตหน่อยนะ อารมณ์แปรปรวนเกิ๊น" ไอ้เซฮุนบอกกับซอฮยอนพร้อมกับยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม เพื่อนคนอื่นก็พากันหัวเราะคิกคักชอบใจเหมือนเห็นด้วยกับสิ่งที่มันพูด ผมแม่งเป็นตัวตลกรึไงว่ะ?

     "คิดไว้เหมือนกัน" ซอฮยอนตอบไอ้เซฮุนพร้อมกับหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ผมเลยใช้มือที่โอบไหล่เธออยู่ดึงแก้มเธอเบา ๆ โทษฐานที่เข้าข้างพวกมัน หมอดึงมือผมออกแล้วหันขวับมามองผมอย่างเอาเรื่อง

     Seohyun's Part

     วันนี้คริสโทรตามฉันให้มาหาที่ผับของเซฮุนค่ะ เขากับเพื่อน ๆ มาฉลองสอบเสร็จกัน จริง ๆ ก็ไม่ได้อยากมาหรอก อยากพักผ่อนมากกว่า พรุ่งนี้วันหยุดด้วย อยากนอนหลับไปยาว ๆ เลย แต่ใครจะขัดใจไอ้หน้าหล่อจอมเอาแต่ใจได้ล่ะค่ะ ฉันขี้เกียจสู้รบปรบมือกับเขาเลยจำใจมาให้มันจบ ๆ ไป

     "มานั่งตักเร็ว" คริสบอกฉันแต่ไม่ได้รอให้ฉันตอบรับหรือปฏิเสธเลย เขายกตัวฉันที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ขึ้นไปนั่งบนตักเขาอย่างง่ายดาย แล้วก็ไม่ลืมที่จะเอาเสื้อคลุมของตัวเองมาปรกขาฉันไว้เหมือนเดิม นี่ฉันเป็นคนหรือตุ๊กตาเนี่ย ทำไมยกได้ง่ายขนาดนี้ ไม่หนักเลยรึไงกัน

     "ห้ามใส่ขาสั้นออกมาข้างนอกอีกนะ" เขาสั่งฉันด้วยน้ำเสียงจริงจังพร้อมกับกระชับอ้อมแขนที่โอบเอวฉันอยู่ให้แน่นขึ้น

     "ก็เร่งให้รีบมาทำไมล่ะ?" ฉันยู่ปากอย่างขัดใจ จริง ๆ มันก็ไม่ได้โป๊อะไรเลยนะ ใคร ๆ ก็ใส่กัน ไอ้บ้าคริสนี่มันจอมเว่อร์จริง ๆ

     "เถียง?" คริสเลิกคิ้วสูงแล้วเอื้อมมือมาบีบจมูกฉันเบา ๆ

     "ชิ" ฉันย่นจมูกใส่แล้วดึงมือเขาออกก่อนจะซบหน้าลงกับอกแกร่งเพราะขี้เกียจเถียงด้วย แต่เอ๊ะ! ทำไมเขามีกลิ่นบุหรี่ติดตัว ฉันได้กลิ่นจากเสื้อช็อปที่เขาใส่อยู่ ปกติคริสไม่ได้เป็นคนสูบบุหรี่ซะหน่อย

     "ไม่ได้สูบ" ฉันยังไม่ได้พูดอะไรเลยแต่คริสก็ดักคอฉันซะแล้ว สงสัยเห็นฉันทำจมูกฟุดฟิด ๆ ล่ะมั้ง

     "..." ฉันเงยหน้าขึ้นมามองเขาเพื่อจะดูว่าโกหกรึเปล่า ฉันไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ ไม่ถึงกับแพ้หรอก แต่มันฉุน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกไม่ค่อยดี

     "ลองจูบดิ" คริสใช้มือจับท้ายทอยฉันไว้แล้วยื่นหน้ามาประกบปากอย่างรวดเร็วเพื่อให้ฉันพิสูจน์ดู ฉันได้แต่ฟาดมือไปที่อกเขารัว ๆ ก็เพื่อนเขาอยู่กันเต็มโต๊ะน่ะสิ แม้พวกเขาจะดูไม่ได้สนใจอะไรแต่ฉันก็ไม่คุ้นที่ต้องมาทำแบบนี้ต่อหน้าคนอื่นหรอกนะ

     "ยังไม่ได้บอกเลยว่าไม่เชื่อ" คริสยอมถอนริมฝีปากออกไปอย่างง่ายดาย โชคดีนะว่าเขาแค่จุ๊บ ไม่งั้นฉันต้องแทรกแผ่นดินหนีแน่ ๆ แต่ปากเขาก็ไม่มีกลิ่นบุหรี่นะ ไม่ได้สูบจริง ๆ นั่นแหละ กลิ่นนี่คงมาจากการที่เขาขลุกอยู่กับเพื่อนที่สูบล่ะมั้ง

     "สายตาฟ้อง" คริสบอกแบบนั้นฉันเลยซบหน้าลงกับอกเขาอีกครั้ง ฉันไม่ชอบกลิ่นที่ติดอยู่ที่เสื้อเขาจริง ๆ แต่แปลกที่พอมันผสมกับกลิ่นน้ำหอมที่เขาใช้ประจำแล้วก็กลิ่นตัวพื้นฐานของเขามันกลับทำให้ฉันไม่ได้รู้สึกแย่อย่างที่ควรจะเป็น

     ฉันมองอะไรไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่คริสคุยกับเพื่อนเขาอยู่ วันนี้สายตาทุกคนมองมาที่โต๊ะเราแปลก ๆ เหมือนเดิม ไม่แปลกได้ไงล่ะค่ะ ทั้งโต๊ะมีแต่ชายล้วนแถมทุกคนใส่สีช็อปสีเลือดหมูกันหมด แล้วฉันก็เป็นผู้หญิงคนเดียวอีกแล้ว เอาจริง ๆ ว่าเหมือนฉันจะชินแต่ก็ไม่ค่อยชินเท่าไหร่นะ

     "มองไร?" คริสถามห้วน ๆ แล้วเอื้อมมือมาลูบผมฉันเล่น

     "ก็มองไปเรื่อยแหละ" ฉันตอบโดยที่ยังไม่ได้เงยหน้าขึ้นไปมองเขา

     "อยากเห็นเหตุการณ์นองเลือดใช่มั้ย?" แม้เสียงเขาจะเรียบ ๆ เย็น ๆ แต่ฉันก็รู้ว่ามันมีความจริงจังแฝงอยู่

     "แล้วจะให้ออกมาทำไมล่ะ?" ฉันเงยหน้าไปมองเขาแล้วถามอย่างขัดใจ

     "ขี้เกียจคิดถึง" คริสจ้องตาฉันกลับแล้วยื่นหน้ามาจุ๊บปลายจมูกฉัน ประโยคสั้น ๆ ที่แม้จะได้ยินบ่อยแต่ฉันก็อดใจเต้นไม่ได้ทุกที เขาเป็นคนชอบพูดเล่น แต่ด้วยอะไรบางอย่างก็จะทำให้ฉันแยกได้ว่าสิ่งที่เขากำลังพูดอยู่นั้นแค่กวนหรือจริงจัง

     ฉันซบหน้าลงกับอกเขาอีกครั้งพลางสอดมือไปกอดเขาไว้ ถ้าฉันไม่โกหกตัวเองจนเกินไปฉันก็เริ่มที่จะรู้แล้วล่ะว่าความรู้สึกที่มีให้เขามันชัดเจนขึ้นทุกวัน มันคงเป็นความผูกพันล่ะมั้ง ตลอดระยะเวลาหลายเดือนมานี้เขาอยู่กับฉันตลอด จนตอนนี้กลายเป็นว่าฉันชอบที่จะมีเขาอยู่ข้าง ๆ แล้วก็ชอบที่ได้อยู่ข้าง ๆ เขาด้วย

     "อยากกลับยัง?" คริสถามแล้วก้มลงมาจูบผมฉัน

     "คุยกับเพื่อนไปเถอะ" ฉันอยากให้เขาได้ใช้เวลากับเพื่อนบ้าง เพราะตั้งแต่มีฉันเข้ามาในชีวิตเขาก็เอาแต่ทำตัวติดกับฉันตลอดเวลา วันนี้ที่ฉันไม่อยากมาด้วยก็เพราะอยากให้เขาคุยกับเพื่อนเต็มที่ ไม่ต้องมาคอยดูแลฉัน แต่ดูเหมือนคริสจะไม่ได้คิดแบบนั้นนะ

     ตอนนี้ฉันเริ่มง่วงขึ้นมานิด ๆ แล้วล่ะ เลยทอดสายตามองไปรอบผับแก้เบื่อ พลันสายตาฉันก็ไปสะดุดกับคู่รักคู่นึง ทั้งคู่สวยหล่อเหมาะสมกันมาก ท่าทางจะมากันแค่สองคนเพราะทั้งโต๊ะฉันไม่เห็นคนอื่นเลย พวกเขาหยอกล้อกันโดยไม่สนใจคนรอบข้างสักนิดดั่งโลกนี้มีเพียงเราสอง ดูไปดูมาก็น่ารักดีนะคะ ถ้าพวกเขาไม่...

     อุ๊ยตาย! พวกเขาจูบกันค่ะ ดูดดื่มซะด้วย ฉันเห็นว่ามีสายตาหลายคู่แอบมองพวกเขาด้วยนะแต่ทั้งคู่ก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ยังคงเล่นบทรักกันต่อไปอย่างไม่อายสายตาใคร

     "อยากให้ทำแบบนั้นใช่มั้ย?" ฉันสะดุ้งเบา ๆ ด้วยความตกใจเมื่อคริสถามขึ้น ก็คนมันกำลังทุ่มความสนใจไปที่อะไรบางอย่างอยู่นี่นา

     "บ้าดิ"

     "ก็ผัวอยู่นี่ป่ะครับ ยังจะสนใจอย่างอื่นอยู่ได้" อีตานี่ ใจคอจะไม่ให้ฉันมองอะไรเลยรึไง เชื่อเขาเลย

     "ก็มันเบื่ออะ"

     "งั้นกลับ"

     "เฮ้ย! ไม่ต้อง คุยกับเพื่อนไป" ฉันพยายามขืนตัวไว้เมื่อคริสจะยกตัวฉันออกจากตักเขา ฉันไม่ได้เบื่อที่ต้องนั่งรอเขา แต่แค่เบื่อที่มันไม่มีอะไรทำเฉย ๆ

     "ไม่มีอารมณ์แล้ว คนแม่งก็มองเธออยู่ได้ รำคาญชะมัด" คริสกวาดสายตาไปรอบผับด้วยท่าทางไม่สบอารมณ์ เขาอุ้มตัวฉันลงจากตักฉันเลยต้องยืนบนพื้นด้วยตัวเอง

     "เดี๋ยวกูกลับก่อน" คริสบอกกับเพื่อน ๆ เขาแล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูง

     "เออ เดี๋ยวพวกกูก็เลิกคบมึงแล้ว ติดเมียชิบหาย" เพื่อนคนนึงของเขาพูดขึ้นแต่ก็ดูท่าทางไม่ได้ซีเรียสอะไร แซวกันขำ ๆ มากกว่า

     "ไม่มีเมียอย่างพวกมึงจะไปรู้อะไร" คริสตอบกลับไปด้วยท่าทางกวน ๆ

     "น้องหมอ รีบทิ้งมันนะครับ ไอ้ห่านี่มันเป็นโรคจิต" เพื่อนเขาอีกคนหันมาพูดกับฉันด้วยสีหน้าจริงจังเกินเหตุจนฉันหลุดขำออกมา พวกเขานี่ตลกกันจริง ๆ

     "มึงอยากกินตีนกูใช่มั้ย?" คริสจ้องหน้าเพื่อนคนนั้นเขม็งแต่เขาก็ดูท่าทางไม่ยี่หระอะไร แถมยักไหล่ให้คริสเหมือนต้องการจะยั่วโมโหอีก

     "ห่า! กลับไปเลยมึง คนมองขาน้องหมอทั้งผับแล้ว" เพื่อนเขาพูดแล้วยักคิ้วให้กวน ๆ ฉันได้แต่อมยิ้มมองพวกเขา นี่ใจคอจะทะเลาะกันทุกคำเลยรึไง คริสหายใจฟึดฟัดแล้วดึงมือฉันเดินออกจากผับไปอย่างรวดเร็ว

     เรากลับมาถึงคอนโดแล้วค่ะ ฉันอาบน้ำแล้ว ตอนนี้กำลังนั่งพิงหัวเตียงเล่นโทรศัพท์อยู่ ส่วนคริสก็กำลังอาบน้ำ ฉันเลื่อนหน้าจอมือถือดูนั่นดูนี่ไปตามเรื่อง พอได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำเลยเหลือบตาขึ้นไปมอง

     ตึกตัก ตึกตัก

     เสียงหัวใจฉันเองค่ะ มันเต้นถูกจังหวะนะ แต่เต้นแรงมากจนฉันต้องยกมือขึ้นมาทาบอก ก็ภาพตรงหน้านี่สิคะ บอกเลยว่าให้ 3 ผ่าน

     คริสอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนและมีผ้าขนหนูสีขาวพันท่อนล่างไว้ หยดน้ำเม็ดพราวยังเกาะอยู่ตามร่างกายกำยำอยู่เลยค่ะ เขาใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กขยี้หัวเพื่อทำให้ผมแห้ง หยดน้ำจากปลายผมที่ยังเปียกชื้นไหลผ่านแผงอกแกร่งมายังหน้าท้องที่มองเห็นซิกแพคชัดเจน

     ฉันเคยเห็นภาพนี้นะ แต่ทำไมถึงไม่ชินสักทีก็ไม่รู้

     "อึก" อย่าเพิ่งมองว่าฉันโรคจิตนะคะแม้ว่าฉันจะเพิ่งกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ก็เถอะ ทรงผมกระเซอะกระเซิงของเขามันทำให้ชีพจรฉันเกินควบคุมจริง ๆ ปกติเขาจะชอบเซ็ทผมตั้งเปิดหน้าผากตลอด แต่ตอนนี้คือผมยุ่ง ๆ ผมด้านหน้าตกลงมาปรกหน้าผาก แล้วผมก็ไม่เป็นทรง แต่มันเป็นธรรมชาติสุด ๆ น่ารักโคตร ๆ

     คาวาอี้มั่ก >///<

     "อะไรหมอ?" คริสเงยหน้ามาสบตาฉันแต่ยังไม่หยุดขยี้ผม เขาถามฉันพร้อมกับรอยยิ้มกรุ้มกริ่ม สายตาของเขามันทำให้หน้าฉันร้อนวูบวาบไปหมด

     "อะไร?" ฉันแสร้งหลบสายตาเขาแล้วก้มลงมามองมือถือเหมือนเดิม ตอนนี้รู้สึกเลยว่าร่างกายไม่ปกติอย่างแรง ถ้าวัดความดันตอนนี้ฉันต้องถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคความดันโลหิตสูงแน่ ๆ

     "ทำหน้าอย่างนี้เข้ามาเลียเลยมา" คริสโยนผ้าขนหนูผืนเล็กที่ใช้เช็ดผมลงตะกร้าไป นี่หน้าตาฉันมันบ่งบอกขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย ฉันก็คิดว่าฉันทำหน้าปกตินะ

     "ทุเรศ" ฉันว่าเขาแต่ไม่กล้าเงยหน้าไปสบตาสักนิด ฉันได้แต่ก้มหน้างุด ๆ มองมือถือทั้งที่สมาธิแตกกระเจิงไปหมดแล้ว

     "อยากก็บอก" คริสเดินมาที่เตียงแล้วดึงโทรศัพท์ในมือฉันออก ฉันเงยหน้าไปมองกะว่าจะวีนสักหน่อยแต่พอเห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของเขาก็ทำเอาฉันพูดไม่ออกจริง ๆ เขาทรุดตัวนั่งลงบนเตียงแล้วรวบตัวฉันไปซุกไซ้อย่างรวดเร็ว

     "ไปแต่งตัวไป" ฉันพยายามผลักอกเขาออก แต่เมื่อได้สัมผัสกับแผงอกเปลือยเปล่านั่นมันกลับทำให้ฉันไม่ได้ออกแรงผลักสักนิด กลิ่นสบู่อ่อน ๆ บวกกับกลิ่นกายที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทำให้เรี่ยวแรงฉันเริ่มหายไป

     "ไม่อะ เดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี" คริสพูดโดยที่ริมฝีปากยังแนบชิดกับซอกคอฉันอยู่ เขาค่อย ๆ ผลักตัวฉันให้นอนราบลงบนเตียง ฉันคิดว่าฉันออกแรงขัดขืนแล้วนะ แต่ทำไมตอนนี้แผ่นหลังถึงได้แนบชิดกับเตียงนอนนุ่ม ๆ ไปแล้วก็ไม่รู้

     "วันนี้ไม่ได้เป็นเมนส์แล้วใช่มั้ย?" คริสเงยหน้ามาพูดกับฉันพร้อมกับสายตาจับผิด เขาใช้ร่างกายทาบทับตัวฉันไว้จนฉันเกือบจะจมหายไปกับเตียง

     "ก็เป็นอยู่" จริง ๆ ไม่ได้เป็นแล้วล่ะค่ะ แต่ฉันจำได้ว่ายังมีความผิดติดตัวอยู่ แล้วในส่วนของบทลงโทษนั้นฉันก็ยังไม่พร้อมจริง ๆ

     "มั่นใจ?" คริสเลิกคิ้วสูงแล้วยิ้มมุมปากนิด ๆ ทำเอาฉันเริ่มหวั่นใจ

     "อืม" ฉันได้แต่ตอบรับสั้น ๆ แล้วแสร้งมองไปทางอื่นเพื่อหลบสายตาเขา

     "ให้โอกาสตอบอีกที ถ้าโกหกโดนเป็นสองเท่าแน่" คริสจับหน้าฉันให้หันกลับมาสบตา
 
     "กะ ก็... ก็ยังเป็นอยู่ จะมาเซ้าซี้ทำไมเนี่ย?" ฉันแกล้งทำเป็นโมโหกลบเกลื่อนเพื่อเปลี่ยนประเด็น แต่ดูเหมือนคริสจะไม่ได้หลงกลฉันสักนิด เขายิ้มด้วยแววตามีเลศนัยแล้วก้มลงมากระซิบข้างหูฉัน

     "ผ้าอนามัยหมดมา 2 วันแล้วครับที่รัก" คริสกระซิบแล้วขโมยหอมแก้มฉันไปฟอดใหญ่ก่อนจะเงยหน้ามาสบตาฉันนิ่ง ๆ นี่ฉันลืมไปเลยสินะว่าผ้าอนามัยหมดไปแล้วจริง ๆ เขาแอบไปเช็คเมื่อไหร่กันเนี่ย

     "อื้อ" แต่ก่อนที่ฉันจะทันได้คิดอะไรคริสก็กดจูบหนัก ๆ ลงมาซะก่อน เขาบดขยี้ริมฝีปากรุนแรงมากจนฉันสัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวเลือดในปาก ลิ้นร้อนของเขาแทรกเขามาในโพรงปากของฉันแล้วเกี่ยวกระหวัดอย่างรุนแรงดุดันเหมือนกำลังค้นหาอะไรอยู่สักอย่าง

     "อื้อ" ฉันส่งเสียงประท้วงในลำคอเพื่อจะบอกว่าเขาจูบนานเกินไปแล้วและฉันกำลังจะขาดอากาศหายใจ แต่คริสก็ยังไม่ยอมหยุด เขากดจูบลงมาหนักกว่าเดิมซะอีกจนริมฝีปากฉันระบมไปหมด ฉันใช้มือที่เป็นอิสระอยู่ทั้ง 2 ข้างทุบไปบนแผ่นหลังเขาเพื่อให้หยุดการกระทำ แต่คริสก็รวบข้อมือฉันแล้วขึงพรืดไปกับเตียง ฉันเลยลืมตาขึ้นมามองเขาก็เห็นว่าคริสก็กำลังจ้องหน้าฉันอยู่ แววตาเขาเหมือนไม่พอใจอะไรสักอย่าง

     ตอนนี้อากาศหายใจฉันใกล้จะหมดลงทุกที ฉันดิ้นไปดิ้นมาจนแทบจะไม่เหลือเรี่ยวแรงอยู่แล้ว สติเริ่มขาดหายไปทีละนิด แต่คริสก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเลย ฉันรู้สึกเลยว่าตอนนี้หนังตาหนักมาก ฉันจะฝืนความรู้สึกไม่ไหวแล้ว ฉันกำลังจะหมดสติในไม่ช้านี้แน่ ๆ

     "แฮ่ก ๆ นี่จะฆ่าฉันรึไง?" ในที่สุดคริสก็ยอมถอนริมฝีปากออกไปในวินาทีสุดท้ายก่อนที่ฉันจะสิ้นสติจริง ๆ ฉันหอบหายใจเข้าปอดถี่ ๆ พลางระดมฟาดฝ่ามือไปที่แผงอกเปลือยเปล่าของเขาไม่ยั้งเมื่อเขาปล่อยมือฉันให้เป็นอิสระ

     "ถ้าไม่อยากโดนแบบนี้ก็อย่าให้ใครโดนตัวอีก" นี่สินะเหตุผลที่เขาจูบกระชากวิญญาณฉันขนาดนี้ คริสรวบมือฉันที่กำลังทำร้ายเขาอยู่ไว้ด้วยมือข้างเดียวแล้วใช้อีกมือนึงชี้หน้าคาดโทษฉัน

     "แต่ไปโดนตัวคนอื่นได้ใช่มั้ย?" ไม่รู้ดิ เห็นท่าทางโมโหของเขาแล้วฉันอยากแกล้งอะ ฉันยักคิ้วหลิ่วตาให้เขาด้วยท่าทางกวน ๆ

     "หมอ!" คริสชักสีหน้าไม่พอใจทันที หน้าเขาเริ่มแดงขึ้นเรื่อย ๆ ตามแรงอารมณ์ อกกว้างของเขาก็เต็มไปด้วยรอยมือฉันเต็มไปหมด เห็นแล้วตลกดี

     "อิอิ ลุกไปได้แล้ว หนัก" ฉันหัวเราะคิกคักชอบใจกับท่าทางเหมือนจะกลายร่างของเขา ฉันอาศัยจังหวะที่คริสกำลังขบเขี้ยวมองฉันอย่างไม่สบอารมณ์อยู่ผลักตัวเขาที่นอนทับอยู่ออกแล้ววิ่งลงจากเตียงไปทันที

     "คิกคิก หยุดได้แล้ว" ฉันวิ่งหนีออกมาจากห้องนอนแต่คริสก็ตามมารวบตัวไว้ได้ซะก่อน เขากอดฉันแน่นจากด้านหลังแล้วซุกไซ้ซอกคอฉันเป็นพัลวันจนฉันจั๊กจี้ไปหมด

     "นิสัยไม่ดี" คริสหมุนตัวฉันให้หันไปเผชิญหน้ากับเขา มือแกร่งโอบรอบเอวฉันไว้แน่นอย่างกับกลัวว่าฉันจะหนีไปไหนงั้นแหละ

     "อะไรอีกล่ะ?" อยู่ ๆ เขามาว่าฉันทำไมล่ะ งงนะเนี่ย

     "ชอบยั่ว" คริสพูดแล้วก้มลงมาฝังจมูกคมลงบนแก้มของฉันอย่างเนิ่นนาน ว่าแต่ฉันไปยั่วเขาเมื่อไหร่กัน

     "แค่นี้ก็ทั้งรักทั้งหลงจะตายอยู่แล้วเนี่ย" คริสจ้องลึกเข้ามาในดวงตาของฉันเพื่อจะยืนยันว่าเขารู้สึกอย่างที่พูดจริง ๆ แววตาเขาไม่วูบไหวสักนิดจนฉันต้องแสร้งหลบสายตาเขาไปซะก่อนเพราะทนมองไม่ไหว กลัวว่าจะละลายไปกับสายตาหวานซึ้งนั้นซะก่อน

     "..." ความอบอุ่นจากคำพูดและสัมผัสของเขาทำให้ฉันพูดไม่ออกจริง ๆ แค่ได้ยินประโยคแบบนั้นฉันก็เขินจะตายอยู่แล้ว หน้าร้อนวูบวาบไปหมด แต่พอหลุบตาต่ำลงเพื่อหลบสายตาเขาก็ต้องเจอกับซิกแพคของเขาเต็ม ๆ ตาอีก นี่ฉันจะหัวใจวายตายก่อนมั้ยเนี่ย

     "เขินเหรอ?" คริสก้มหน้าลงมาตามฉันแล้วถามด้วยรอยยิ้มล้อ ๆ

     "ปล่อยเลย" ฉันพยายามจะผลักตัวเขาออกทั้ง ๆ ที่รู้ว่าไม่มีทางทำได้ แต่ตอนนี้มันทำอะไรไม่ถูกนี่นา มือไม้ก็เก้งก้างไปหมด ไม่รู้จะไปวางไว้ไหน

     "รักป่ะ?" เขาเชยคางฉันขึ้นเพื่อให้เงยหน้าไปสบตา

     "ง่วงแล้ว จะไปนอน" ฉันมองตาเขาไม่ได้จริง ๆ เลยเปลี่ยนเรื่องกลบเกลื่อนไป

     "บอกหน่อย เร็ว" คริสกระทืบเท้าเร่า ๆ เหมือนเด็กเวลาขัดใจอะไรสักอย่าง ท่าทางเขาตลกจนฉันหลุดขำออกมา

     "ได้เขาแล้วก็จะทิ้งเขาใช่มั้ย?" เขาทำท่ากระเง้ากระงอดแล้วอมลมเข้าปากจนแก้มป่อง นึกออกมั้ยคะว่าตอนนี้เขามีแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันร่างกายอยู่ ตัวก็โตซะขนาดนี้แต่กลับมาทำท่างอนอย่างกับตัวเองเป็นสาวน้อยน่ารัก ฉันอดขำไม่ได้จริง ๆ
 
     "บ้า!"

     "สรุปรักไม่รัก?" คริสหยุดทำท่าประหลาด ๆ พวกนั้นแล้วถามฉันด้วยน้ำเสียงจริงจัง

     "ยังต้องให้บอกอีกรึไงเล่า?" ฉันก็ว่าฉันชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ นะนับตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน แม้ทุกอย่างมันจะเกิดจากความผิดพลาดแต่พอนึกย้อนไปฉันก็ไม่เสียใจสักนิด ต้องขอบคุณเขานะที่ทำให้ฉันรู้ว่าวันนั้นจะเป็นความเสียใจเพียงครั้งเดียวของฉันในการมีเขาเข้ามาในชีวิต

     "ก็โง่อะ คิดเองไม่เป็นหรอก บอกหน่อย"

     "อือ รัก" ฉันพยักหน้าตอบรับแล้วพูดสั้น ๆ ก่อนจะรีบโผเข้าไปกอดเขาไว้อย่างรวดเร็ว ฉันซุกหน้ากับอกแกร่งเปลือยเปล่าของเขาเพื่อซ่อนใบหน้าของตัวเองที่ฉันคิดว่ามันต้องแดงแปร๊ดไปถึงใบหูแล้วแน่ ๆ

     "ฮ่า ๆ เป็นไร? เขินอะไรขนาดนั้น" คริสกอดฉันไว้แน่นแล้วลูบผมฉันพลางหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ฉันได้แต่ส่ายหน้าไปมากับแผงอกเขา ไม่รู้ดิ ตอนนี้สมองตื้อไปหมด คิดอะไรไม่ออก รู้แค่ว่าตอนนี้เขินจนตัวจะระเบิดอยู่แล้ว

     "โอเค ๆ รักกันเนอะ" คริสก้มลงมาจูบผมฉันซ้ำ ๆ พร้อมกับกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น เพราะฉันซุกหน้าอยู่กับอกเขาเลยได้สูดกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสบู่ที่ติดอยู่ที่ผิวเขาเข้าไปเต็ม ๆ ลำพังแค่ความเขินสติฉันก็แทบจะไม่เหลืออยู่แล้ว แต่นี่ดันมาอยู่ใกล้ชิดเขามากขนาดนี้สติฉันยิ่งแตกกระเจิงเข้าไปใหญ่

     "จะไปนอนแล้ว" ฉันพยายามจะผละตัวออกจากอ้อมกอดเขาโดยที่ยังก้มหน้างุด ๆ มองพื้นอยู่

     "ยังคิดว่าคืนนี้จะได้นอนอีกเหรอ?"

     "ว้าย! ปล่อยเลยนะ จะทำอะไร?" คริสช้อนตัวฉันขึ้นเหนือพื้นอย่างรวดเร็ว คนเจ้าเล่ห์ส่งรอยยิ้มอันน่าขนลุกมาให้ฉันจนตัวเย็นวาบไปหมด

     "ถามทำไมทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว"

     "ไม่เอา" ฉันส่ายหน้าปฏิเสธแล้วส่งสายตาอ้อนวอนเขา

     "เอาหน่อย"

     Kris’s Part

     “ไม่ต้องมาทำหน้าแบบนี้ รู้ตัวใช่มั้ยว่าตัวเองมีความผิดอยู่” ผมวางร่างบางลงบนเตียงแล้วขึ้นไปคร่อมทับเธอไว้ ซอฮยอนกำลังทำหน้าเหมือนลูกแมวเวลาสำนึกผิดแล้วไม่อยากให้ลงโทษอะครับ

     “รู้ แต่ว่า...”

     “บทลงโทษไม่มีข้อยกเว้นทุกกรณี” ยิ่งเธอยู่ปาก ทำตาตก แก้มป่อง มันยิ่งยั่วให้ฟัดครับ ผมจะอดใจไม่ไหวแล้วเนี่ย ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ก็นุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนะ แอร์ก็เปิดซะเย็นฉ่ำ แต่ทำไมถึงได้ร้อนรุ่มขนาดนี้ก็ไม่รู้

     “ไม่สงสารเลยเหรอ” ซอฮยอนเอื้อมมือทั้ง 2 ข้างมาจับแก้มผมไว้แล้วบีบเบา ๆ โอ๊ย! รู้ตัวมั้ยเนี่ยว่ายิ่งอ้อนยิ่งจะไม่รอด

     “จะต่อรองอะไร?” ผมถามเธอแล้วก้มลงไปจุ๊บปลายจมูกโด่งรั้น

     “รอบเดียวได้ป่ะ?” หมอกระพริบตาปริบ ๆ พร้อมกับพยักหน้าขึ้นลงเพื่อขอความเห็นใจ บอกตรง ๆ ครับว่าการที่หมอทำท่าทางแบบนี้มันไม่ได้ทำให้ผมใจอ่อนสักนิด ตรงกันข้ามมันเหมือนเป็นการยั่วให้ผมไม่อยากปล่อยเธอไปไหนเลยตลอดกาล

     “รอบเดียวแต่ทั้งคืนได้มั้ยล่ะ?” ผมก้มลงไปคลอเคลียจมูกกับแก้มใสของเธอ การอ้อนวอนไม่มีผลใด ๆ ทั้งสิ้นครับ ยังไงพรุ่งนี้ก็วันหยุดอยู่แล้ว ลุกไม่ขึ้นสักวันสองวันจะเป็นไรไป

     “ไอ้... อื้อ” ซอฮยอนกำลังจะอ้าปากด่าผม แต่ผมก็ปิดปากเธอด้วยริมฝีปากของผมซะก่อน ตอนนี้ไม่อยากฟังเสียงด่าแล้วครับ อยากฟังเสียงครางหวาน ๆ มากกว่า ตอนนี้ผมอึดอึดคับแน่นไปหมดแล้วครับ อยากปลดปล่อยเต็มที

     Seohyun’s Part

     คริสประกบปากลงมาอย่างรวดเร็วจนฉันตั้งตัวไม่ทัน เขาบดขยี้ริมฝีปากอย่างรุนแรงแต่เพียงไม่นานก็เปลี่ยนเป็นนุ่มนวลขึ้นเรื่อย ๆ จนฉันคล้อยตามเขาไปในที่สุด คริสสอดแทรกลิ้นร้อนชื้นของเขาเข้ามาในโพรงปากฉัน ฉันก็เลยเกี่ยวกระหวัดลิ้นเขาเล่น ดูเหมือนคริสจะพอใจมากนะเพราะเขายิ้มออกมาทั้งที่ริมฝีปากเรายังแนบชิดกันอยู่ แถมเสียงครางต่ำในลำคอนั่นอีก ดูท่าจะชอบมาก รสจูบของเขาทำให้ฉันเสพติดขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นว่าตอนนี้เราต้องจูบกันทุกวัน

     “เดี๋ยวก่อน ถุงยางอยู่ไหน?” ฉันถามขึ้นเมื่อเขาถอนริมฝีปากออกแล้วเริ่มไล้ไปพรมจูบทั่วกรอบหน้าฉันแทน

     “ก็กินยาคุมอยู่แล้วนี่” คริสตอบแต่ยังง่วนอยู่กับการไล้ริมฝีปากไปตามผิวฉันอยู่เลย เขาดูดเม้มไปทั่วแถมบางทียังมีแลบลิ้นเลียแล้วก็กัดเบา ๆ อีกเหมือนว่าฉันเป็นขนมอะไรสักอย่างที่เขาอยากกลืนกินเข้าไป

     เดี๋ยวนี้ยาคุมกลายเป็นยาสามัญประจำตัวฉันไปแล้วค่ะเพราะไอ้บ้าคริสมันหื่นเกินไปไง เอะอะจับกด จับปล้ำอย่างเดียว ยังไงก็ต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อน

     “ไม่ได้ ท้องขึ้นมาทำไง?” ฉันตบหลังเขาแรง ๆ ทีนึงเพื่อเรียกสติ ถึงกินยาคุมก็ไม่ชัวร์หรอกนะว่าจะไม่ท้อง 100% คริสหยุดชะงักไปแล้วเงยหน้ามามองฉันด้วยแววตาไม่สบอารมณ์ที่ถูกขัดใจ

     “ก็ดีดิ” คริสพูดทีเล่นทีจริงแต่ฉันรู้ว่าเขาหมายความว่าอย่างนั้นจริง ๆ อีตานี่ไม่ได้ซีเรียสสักนิดถ้าเกิดว่าฉันท้องขึ้นมา แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ เขาไม่แคร์แต่ฉันแคร์นะ โอเคว่าฉันกับเขาเราสามารถรับผิดชอบชีวิตตัวเองได้อยู่แล้วล่ะ แต่ยังไงก็ควรเรียนให้จบก่อนป่ะ

     “อย่ามาตลก” ฉันหยิกแก้มเขาเบา ๆ

     “อยู่ในรถ” คริสตอบด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์ หน้าตาเขาดูเซ็งมากที่ฉันมัวแต่ขัดอยู่แบบนี้ เห็นแล้วตลกชะมัด อะไรจะอยากขนาดนั้น

     “แล้วเอาไปไว้ทำไมในรถ?”

     “เผื่ออยากเปลี่ยนบรรยากาศไง” คริสตอบแล้วเริ่มก้มหน้าลงมาซุกไซ้ฉันอีกครั้ง เขาดูดเม้มช่วงเนินอกและซอกคอของฉันรุนแรงกว่าเดิมอย่างเอาแต่ใจ

     “ทะลึ่ง ไม่มีถุงก็ไม่ต้องเอา” เสียงฉันเข้มขึ้นเพื่อหวังจะหยุดการกระทำของไอ้หน้าหล่อจอมหื่น

     “คนผิดไม่มีสิทธิ์โวยวายครับ” คริสยิ้มมุมปากแล้วซุกหน้าลงกับทรวงอกของฉัน ลมหายใจอุ่นร้อนที่เป่ารดอยู่ทำให้ฉันพยายามถดตัวหนีจากสัมผัสของเขา แต่คริสก็กดไหล่ฉันไว้จนฉันไม่สามารถขยับตัวหนีไปไหนได้------------------------------ CUT ------------------------------คนที่มีสิทธิ์ได้รับฉากคัทคือคนที่คอมเมนต์ครบทุกตอนเท่านั้น
(ถ้ารู้ตัวว่าคอมเมนต์ยังไม่ครบก็กลับไปคอมเมนต์ให้ครบก่อนนะคะ อย่าคิดว่าจะตบตาไรท์ได้เพราะเค้านับตลอด โอเคเนอะ)


     Kris's Part

     "หมอ วันนี้เป็นไรไม่รู้อะ รู้สึกไม่สบายตัว เหมือนจะป่วย" ผมเพิ่งไปรับซอฮยอนมาจากโรงพยาบาลครับ ตอนนี้เรากลับมาถึงคอนโดกันแล้ว ผมเดินมาทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาด้วยท่าทางเพลีย ๆ

     "เป็นไร?" หมอวางกระเป๋าแล้วเดินมานั่งลงบนโซฟาข้างผม เธอเอื้อมมือมาอังหน้าผากผมเพื่อวัดอุณหภูมิ

     "ไม่รู้ดิ" ผมตอบก่อนจะจับมือเธอที่แตะหน้าผากอยู่มาสูดดมความหอมเล่น หมอเพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาลนะ น้ำก็ยังไม่ได้อาบ แต่ทำไมตัวถึงหอมขนาดนี้ก็ไม่รู้ ผมยกตัวเธอที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ขึ้นมานั่งบนตักอย่างง่ายดาย ไม่รู้ว่าเป็นคนหรือเป็นตุ๊กตาถึงได้ตัวเบาขนาดนี้ แถมยังน่ารักน่ากอดชวนให้ฟัดอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ผมโอบเอวซอฮยอนไว้แน่นแล้วเริ่มซุกหน้าไปคลอเคลียกับซอกคอเธอ

     "ไหนว่าไม่สบายตัวไง จะมานัวเนียทำไมล่ะ?" ซอฮยอนตบหลังผมเบา ๆ พลางผลักหน้าผมออก

     "ป่วยอะ ควบคุมตัวเองไม่ได้" ผมลากไล้ริมฝีปากไปทั่วผิวเนียนช่วงคอและเนินอกของเธอที่โผล่พ้นเสื้อผ้าออกมา มือที่โอบเอวเธออยู่ก็คลึงสะโพกมนสวยนั้นเบา ๆ

     "แบบนี้ไม่ใช่แล้ว" หมอดักคอผมอย่างรู้ทัน

     "ตรวจให้หน่อยดิ" ผมซุกหน้าลงกับทรวงอกอิ่มของเธอ มันนุ่มจริง ๆ นะ แล้วผมก็ตกเป็นทาสความนุ่มอย่างถอนตัวไม่ขึ้นซะด้วยสิ

     "ตรวจอะไร?" ซอฮยอนจับหน้าผมให้เงยหน้าไปสบตากับเธอ"ตรวจภายในให้หน่อย"------------------------------ The END ------------------------------     รบกวนรีดสุดที่รักทั้งหลายของเค้า ช่วยกดโหวต 100% ให้เค้าหน่อยน้า ถือซะว่าขอร้อง เขียนคำนิยมไม่ต้องเยอะก็ได้ แลกกันเนอะ เค้าเขียนให้ตัวอ่านแล้ว ตัวก็เขียนให้เค้าอ่านบ้าง ไหน ๆ ก็จบแล้ว #กราบ (โหวต 100% จิ้มที่รูปดุ๊กดิ๊กน้องซอด้านล่างสุดได้เลยค่ะ)


     TALK...

     เรื่องต่อไปเป็น #ฮุนซอ นะคะ ถูกใจหรือไม่ถูกใจใครก็ต้องขออภัยไว้ก่อนเลย แต่รับประกันว่าพี่ฮุนหื่นและน้องซอแซ่บไม่แพ้เรื่องนี้แน่นอน (แอบกระซิบว่าพระเอกเย็นชานะคะ ใครชอบแนวนี้รอติดตามได้เลย)

     ใครอยากอ่านคู่ไหน แนวไหนขอไว้ได้เลยค่ะ เดี๋ยวเค้าเก็บไว้พิจารณาเปิดเรื่องต่อ ๆ ไป

     อีกอย่างที่อยากรบกวนคืออยากรู้ว่า ชอบฉากไหน/ประโยคไหนที่สุด และอยากให้เค้าปรับปรุงอะไร ช่วยบอกหน่อยนะคะ

     สุดท้ายกราบขอบคุณทุกกำลังใจจริง ๆ ยืนยันอีกรอบว่าเค้าอ่านทุกคอมเมนต์และอ่านวนวันละหลายรอบด้วย ช่วยต่อลมหายใจในการแต่งฟิคได้ดีสุด ๆ เลยค่ะ

เจอกันเรื่องหน้าจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

981 ความคิดเห็น

 1. #981 Sirinuttanun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 13:06

  สั้นไปนิสค่ะ อยากให้ต่อ มมน่ารักเกือบทั้งเรื่องเลยค่ะ ชอบนะคะ น่ารักดีขอบคุณนะคะไรท์???? wuyifannathai@gmail.com

  #981
  0
 2. #975 aerd (@aerd) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 08:18
  น่ารักทั้งคู่ อ่านแล้วดีต่อใจ
  #975
  0
 3. #969 puter28861 (@puter28861) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 17:17
  เฮี่ยหื่นอ่ะ แต่หมอน่ารักกกกก
  #969
  0
 4. #962 Ai-min (@Ai-min) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 23:41
  อร้ายยย@#%% เอะอะจับจูบจับกด
  เฮียยหื่นสุดดอะ ซอก็ยั่วเฮียเขาจัง โอยยน่ารักก~
  annur0042@gmail.com
  #962
  1
 5. #956 Lll (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 17:55
  อะไรเฮียหื่นมาก จบเเบบค้างค่ะขอตอนคัดที่ค่ะ lutsameexaipunya@gmail.com
  #956
  0
 6. #948 aSIR (@knara627) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 21:46
  เอะอ่ะจับกดอย่างเดียวเลยนะอี้ฟานน
  knara627@gmail.com
  #948
  0
 7. #947 aunaun_9514 (@aunaun_9514) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 21:45
  เฮียหึงโหดตลอดเลย แอบกรี๊ดฉากเฮียอาบน้ำเสร็จ แค่อ่านก็เห็นภาพแล้ว อื้อหืออออออ ฟินไปอี๊กกก
  iamiaun9514@gmail.com
  #947
  0
 8. #932 Mzajang (@Mzajang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 06:01
  กรี๊ดดดดดดดด ฟิน เขินแทนมากกกกกก
  monthapink@gmail.com
  #932
  0
 9. #924 Chotika Sungchasit (@teazaza167) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 22:37
  โอ๊ยยยย แค่บอกรักก็ฟินแล้วววว เฮียลุกจนใจอ่อนอ่ะ เขิลแทนนน แต่งอีกๆๆ ชอบๆๆๆ
  #924
  0
 10. #919 Aijin_gig1819 (@Aijin_gig1819) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 00:59
  โอ้ย...ชอบคุณหมอซอลุคนี้อะ ชอบคริสซอมันได้อะ ไรต์คะขอคริสซออีกนะคะ ^___^
  #919
  0
 11. #912 Belle_Nolchanok (@Belle_Nolchanok) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 10:36
  ไม่อยากให้จบเลยอ่า ชอบสไตล์การเขียนของไรต์ง่ะ อ่านสนุก เพลินมากกกก ชอบๆๆ อยากให้แต่งอีกเรื่อยๆเลยนะคะ????
  nolchanok@gmail.com
  #912
  0
 12. #906 ซอจูคลับ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 22:37
  ไม่อยากให้จบเลย สนุกมั่กๆ seojoo1997@gmail.con
  #906
  0
 13. #889 jeerananjeeranan (@jeerananjeeranan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 18:52
  พึ่งอ่านอ่าาา ชอบว ปลื้มม งึ้มๆ
  อี้ฟานของหมอ ><

  jeeranan4762@gmail.com
  #889
  0
 14. #883 pummarin2544 (@pummarin2544) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 11:58
  จบดีอ่าาาาาา
  ชิบเฮียลุคนี้นะ ขี้อ้อน เอาแต่ใจ ขี้งอน ขี้หึง ขี้หวง นี่มันสารพัดนิสัยผู้หญิงชัดๆ น้องซอเราก็มาดแมนในบางที ชอบอ่าา
  pummarinsanyachujaree@gmail.com
  #883
  1
 15. #875 lovebts-velvet (@lovebts-velvet) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 12:54
  ฮือออ จบได้ดีเเบบนี้ก้สนุกมากเลยอ่ะชอบที่เฮียขี้อ้อนส่วนซ้อใจเเข็ง ต่อไปน่าจะมีความสุขไปเรื่อยๆชอบมั่กๆเลย
  warissa1000@gmail.com
  #875
  1
 16. #866 natnicha_w (@natnicha_w) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 15:18
  งื่อออ จบแล้วอ่ะ อยากอ่านต่อ ชอบทุกเรื่องที่ไรท์แต่งเลยกำลังตามอ่านอยู่ สนุกมว็ากกกก
  v
  v
  v
  wowMylove@outlook.co.th
  #866
  1
 17. #858 boonyisapetdee (@boonyisapetdee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 00:23
  ไม่อยากให้จบอะถึงมันจะสั้นแต่ก้สนุกชอบมากคะเฮียก้หื่นจิงๆนะ555

  มาอ่านช้าแต่ก้อยากได้อะ
  boonyisapetdee@gmail.com
  #858
  1
 18. #852 จันทกานต์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 19:42
  อยากให้ไรท์เขียนต่อจังนางเอกเราน่ารักมากอะเฮียครีสก็หื่นเกินเอะอะจับกด555แต่ก็ชอบทุกตอนนะคะเม้นครบแล้วนะคะส่งฉากคัดให้ดวยนะเขารออยู่ (nin5540706106@gmail.com)ฟินสุดๆๆรออ่านยุ่นะคะ
  #852
  1
 19. #851 จันทกานต์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 19:41
  อยากให้ไรท์เขียนต่อจังนางเอกเราน่ารักมากอะเฮียครีสก็หื่นเกินเอะอะจับกด555แต่ก็ชอบทุกตอนนะคะเม้นครบแล้วนะคะส่งฉากคัดให้ดวยนะเขารออยู่ (nin5540706106@gmail.com)ฟินสุดๆๆรออ่านยุ่นะคะ
  #851
  1
 20. #840 Donus (@duni) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 01:03
  ขำ เขินแทน ฟินมากค่ะไรท์ แต่จบแบบนี้มันแบบไม่พอจายยยยยยยเค้ายังอยากอ่านต่อออออTT^TT(คนอ่านทีหลังไม่มีสิทธิ์โวยวาย) เง้อออออออแแต่อ่านเรื่องต่อไปเรื่อยๆ อย่าลืมมาอัพฮุนซอด้วยนะค้าา

  dear19952010@hotmail.com
  #840
  2
  • 7 กันยายน 2559 / 01:23
   ส่งฉากคัททั้งของตอนที่ 2 และตอนที่ 6 แล้วค่ะ
   #840-1
  • #840-2 Donus (@duni) (จากตอนที่ 6)
   7 กันยายน 2559 / 01:44
   ได้อ่านแล้วสนุกมากเลย เขินแทนมากเฮียอย่างหื่นแต่ก็น่ารักเว่อร์คืออยากสิงนางเอกเลยละ ฮ่าๆ><
   ไรท์อย่าลืม ซอฮุนนะค้า รอติดตามเสมอค่า
   #840-2
 21. #835 Chtichrainny (@Chtichrainny) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 13:53
  รู้สึกว่ามันสั้นไปเลยยเวลามันจบแล้วแบบนี้ เป็นฟิคที่อ่านแล้วไม่มีเครียดเลยค่ะ เด่วขำ เด่วเขิน เด่วฟินจนตัวจะแตก คือมันดีค่าายูวว

  มันไม่รู้จะอธิบายยังไงดี ขอบคุณไรเตอร์สำหรับฟิคดีๆนะคะ reen_golf-mike@hotmail.com
  #835
  2
  • 2 กันยายน 2559 / 21:16
   ส่งฉากคัททั้งของตอนที่ 2 และตอนที่ 6 แล้วค่ะ
   #835-1
  • #835-2 Chtichrainny (@Chtichrainny) (จากตอนที่ 6)
   3 กันยายน 2559 / 01:48
   ได้รับ nc แล้วค่าาา ขอบคุณไรเตอร์ด้วยนะค่ะที่ใส่ใจรีดเดอร์ขนาดนี้ รู้สึกเสพติดการเขียนของไรเตอร์ไปโดยไม่รู้ตัว ชอบวิธีการเขียนของไรเตอร์มาก nc ก็เขียนดีฟินตามไปเลยค่ะ มันละเอียดแบบนึกภาพตามออกเลยค่ะ แต่เสียดายมันออกจะสั้นไปหน่อย(พอดีรีดเดอร์ก็สายหื่นเช่นกันค่ะ555) ปกติจะตามอ่านฮุนซอกับยงซอซะส่วนใหญ่ค่ะ แต่พอได้มาอ่านคริสซอก็ฟินอีกเช่นเคย จะติดตามไปเรื่อยๆเลยนะค่ะ ขอบคุณอีกครั้งกับฟิคดีๆที่อ่านแล้วไม่เคยเบื่อเลยค่ะ
   #835-2
 22. #829 Xing_ZBY (@Xing_ZBY) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 22:56
  ฟิน นนนน ~~ ไม่น่าจบเลย

  ttnam831@gmail.com
  #829
  1
 23. #827 Ttrex (@Ttrex) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 00:38
  พี่คริสอ้อนเก่งเกินไปแล้ว cdinosayr.trex@gmail.com
  #827
  2
 24. #818 Luve Seo (@luveseo2) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 23:55
  จบแล้วว ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆ ชอบผู้ชาย อย่างเฮียคริสส จริงๆคิดว่าเรื่องนี้สั้นไปหน่อยค่ะ เพราะมันฟินน อยากอ่านอีก luv.seo@hotmail.com
  #818
  1
 25. #811 Love_SH (@Love_SH) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 00:24
  สนุกมากจบแล้วเหรอไม่อยากให้จบเลยค่ะ เขียนได้น่ารักมากเลย ชอบคริสร้ายๆแบบนี้ถึงจะโหดเถือนเอาแต่ใจแต่โคตรรักซอฮยอนมากๆ ส่วนซอฮยอนนั้นวรั๊ยย!! นุ่มนิ่มน่ารักไปหมดอ่านแล้วอยากมีเมียเป็นหมอซอจัง ^-^ ขอบคุณความมุ้งมิ้งคาวาอี้นะคะ dumex2plus@gmail.com
  #811
  1