SF [EXO X SNSD] My Doctor อยากมีเมียเป็นหมอ (Kris X Seohyun :: KrisSeo) -END-

ตอนที่ 3 : My Doctor :: Chapter 03 (แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,809
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  19 มิ.ย. 59

My Doctor
Chapter 03     Seohyun's Part

     โชคดีนะว่าวันนี้เป็นวันหยุดฉันเลยสามารถอยู่จัดการกับไอ้หน้ามึนจอมหื่นได้ทั้งวัน เหตุการณ์เริ่มสงบลงเมื่อฉันได้ทำร้ายร่างกายมันจนหนำใจแล้ว แต่มันยังไม่พอหรอก นี่แค่เริ่มต้น เดี๋ยวต้องมี After Shock ตามมาอีกหลายระลอกแน่

     "ในหรือนอก" ฉันถามคริสที่กำลังนั่งหมดสภาพอยู่บนเตียง ร่างกายเขาเต็มไปด้วยรอยเล็บเป็นทางยาว มีเลือดไหลซิบเต็มไปหมด ผมเผ้ายุ่งเหยิงเพราะฉันทั้งจิกทั้งข่วนมันระบายแค้น

     "ห๊ะ? ไม่เข้าใจ" คริสเงยหน้ามามองฉันงง ๆ หน้าตาเขาเหยเกคงเพราะแสบแผลล่ะมั้ง

     "หลั่งในหรือนอก!?" ฉันตวาดใส่หน้าเขา เรื่องแบบนี้มันน่าอายก็จริง แต่ในเมื่อมันมาถึงขั้นนี้แล้วยังไงก็ต้องกัดฟันถามออกไป จะได้จัดการตัวเองถูก ฉันรู้ว่าเขาไม่ได้ป้องกันแน่ ๆ เพราะไม่เห็นเศษซากถุงยางอนามัยเลยสักชิ้น

     "ใน"

     ตุ๊บบบบ!

     ฉันฟาดหมอนใส่หน้าคริสทันทีที่ได้รับคำตอบ ไอ้หื่นไม่ทันได้ระวังตัวเลยหงายเงิบลงไปกับเตียง มันน่าฆ่าให้ตายจริง ๆ ไม่ป้องกันแถมยัง... ฮึ่ย!

     "ขอโทษจริง ๆ ก็ตอนนั้นมัน..."

     "หยุด! ไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้ว" ยิ่งเขาพูดหน้าฉันยิ่งร้อนฉ่ายิ่งกว่ามีใครเอาเตารีดร้อน ๆ มานาบซะอีก แม้ตอนนี้จะยังแค้นอยู่แต่ต้องข่มอารมณ์ไว้ก่อน

     "ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมา" ฉันบอกเสียงเรียบ ไม่ว่ายังไงฉันก็จะไม่ยอมปล่อยให้เรื่องมันเลวร้ายไปมากกว่านี้หรอก

     "อะไรนะ?" คริสขมวดคิ้วถามด้วยสีหน้าสงสัยสุด ๆ เหมือนกับว่าไม่เคยได้ยินคำนี้มาก่อนในชีวิต

     "ไปซื้อ ยา-คุม-ฉุก-เฉิน มา!"

     Kris's Part

     ผมไม่รู้ว่าควรจะดีใจมั้ยที่จีบหมอไม่ติดแต่ดันได้มาเป็นเมียเลย ตั้งแต่เช้ามานี่ร่างกายทุกอณูของผมไม่มีส่วนไหนไม่เลือดออกเลยครับ ก็คุณเธอทั้งจิก ทั้งข่วน ทั้งกัด ทั้งตบ ทั้งตี สารพัดที่เธอจะทำกับผู้ชายบอบบางอย่างผมได้ บอกตรง ๆ ว่าเจ็บยิ่งกว่าเวลาไปมีเรื่องต่อยตีกับพวกคู่อริซะอีกครับ ยิ่งเวลาอาบน้ำยิ่งแสบไปจนถึงกระดูกดำ แต่ไม่เป็นไรครับ ผมยอม ถือว่าคุ้ม แล้วเดี๋ยวผมเอาคืนแน่ครับ ตอนนี้ให้คุณหมอเขาระบายอารมณ์ไปก่อน

     เป็นเพราะเมียมีประกาศิตให้ออกมาซื้อยาคุมฉุกเฉินครับตอนนี้ผมเลยต้องมายืนอยู่หน้าร้านขายยาใกล้ ๆ กับคอนโด

     "สวัสดีค่ะ" เภสัชกรเอ่ยทักทายเมื่อผมก้าวเข้าไปในร้าน

     "เอ่อ คือผม..." คือเข้าใจมั้ยครับว่าผู้ชายอย่างผมกับการมาซื้อยาคุมมันไม่ใช่เรื่องคู่กันเลยสักนิด แต่ทำไงได้ล่ะครับ ทำเขาไปแล้วนี่ ก็ต้องรับผิดชอบ

     "ผมมาซื้อยาคุมฉุกเฉินครับ" ผมตัดสินใจพูดออกไปโดยไม่ยอมเงยหน้าไปสบตากับเภสัชกรสักนิด

     "อ๋อ! รับยี่ห้อไหนดีคะ?" เภสัชกรถามด้วยรอยยิ้มใจดี แต่ว่ายี่ห้อไหนนี่คืออะไรล่ะครับ ซอฮยอนไม่ได้บอกมาซะด้วยสิ ขืนซื้อกลับไปไม่ถูกใจมีหวังร่างกายผมโดนชำแหละแน่

     "ที่ร้านมีกี่ยี่ห้อผมซื้อหมดครับ" เภสัชกรทำหน้างง ๆ ทันทีที่ได้ยินคำตอบ ผมเลยได้แต่ยิ้มแหย ๆ ให้เธอ ก็ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจยังไงนี่นา เรื่องพวกนี้มันอยู่นอกเหนือจากขอบเขตความรู้ที่ผมมี

     ผมได้ยาคุมฉุกเฉินเกือบจะทุกยี่ห้อที่มีขายในท้องตลาดมาไว้ในครอบครองแล้วครับ ตอนนี้ผมกำลังขับรถไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อไปซื้อชุดชั้นในให้ซอฮยอน เธอสั่งให้ผมซื้อกลับไปด้วยครับเพื่อที่เธอจะได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าซะที

     "ต้องการซื้อคัพไหนคะ?" พนักงานผู้หญิงในร้านขายชุดชั้นในยี่ห้อดังเดินเข้ามาถามผม เธอคงจะเห็นผมยืนเก้ ๆ กัง ๆ อยู่เลยเข้ามาช่วยเหลือ

     "คัพ?" อะไรว่ะเนี่ย? ทำไมโลกของผู้หญิงมันซับซ้อนขนาดนี้?

     เฮียอยากจิคราย T^T

     "งั้นเดี๋ยวลองเข้ามาเลือกดูก่อนนะคะ" เธอเดินพาผมเข้าไปในร้านที่มีชุดชั้นในละลานตาไปหมด

     "ประมาณนี้ได้มั้ยคะ?" พนักงานยื่นชุดชั้นในสีขาวสะอาดตัวนึงมาให้ผม แล้วผมจะไปรู้ได้ไงว่ะเนี่ยว่ามันได้หรือไม่ได้ อ๋อ ๆ เมื่อคืนผมจับมาแล้วนี่ ความนุ่มยังติดมืออยู่เลย เมื่อคิดได้แบบนั้นผมก็เลยเอื้อมมือไปบีบ ๆ ชุดชั้นในตัวนั้นว่ามันล้นมือแบบเมื่อคืนรึเปล่า

     "ใหญ่กว่านี้ครับ" เมื่อได้ลองสัมผัสผมก็รู้เลยว่าไม่ใช่ตัวนี้แน่นอน ผมฉีกยิ้มให้พนักงานอย่างจริงใจแต่ทำไมเธอต้องมองผมด้วยสายตาแบบนั้นก็ไม่รู้ มองอย่างกับผมเป็นพวกโรคจิตงั้นแหละ

     ตอนนี้ผมได้ของทุกอย่างครบแล้วครับ ผมหอบหิ้วข้าวของพะรุงพะรังมาจนถึงหน้าห้องแล้วเสียบคีย์การ์ดอย่างทุลักทุเลกว่าจะเข้าห้องได้

     "กลับมาแล้ว" ผมตะโกนบอกคนที่ยังนั่งรออยู่บนเตียงอย่างอารมณ์ดี ซอฮยอนยังไม่ได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าครับ เธอยังใช้ผ้าห่มพันตัวไว้เหมือนเดิม

     "ซื้อมาทำบ้าอะไรเยอะแยะขนาดนี้เนี่ย?" ซอฮยอนถามเสียงดุทันทีที่ผมวางถุงทั้งหมดลงบนเตียง เธอหยิบแผงยาคุมฉุกเฉินหลากหลายยี่ห้อขึ้นมาดูด้วยสีหน้าอึ้ง ๆ

     "ก็เธอไม่ได้บอกนี่ว่าให้ซื้อแบบไหน แต่ชุดชั้นในนี่ถูกไซส์แน่นอนเพราะฉันวัดมาเองกับมือ" ผมบอกกับเธอพลางยิ้มอย่างภูมิใจ

     "ไอ้บ้า!" เห็นทีว่าผมคงต้องไปเปลี่ยนชื่อแล้วล่ะครับเพราะเธอเรียกแบบนี้ตลอดเลย ซอฮยอนมองผมตาขวางแล้วคว้าถุงชุดชั้นในพวกนั้นขึ้นมาเพื่อจะไปอาบน้ำ

     "ลุกไหวมั้ย? มา เดี๋ยวช่วย" ดูเหมือนว่าเธอจะลุกไม่ค่อยไหวผมเลยเข้าไปช่วยประคองตัวเธอ

     "ไม่ต้องมายุ่ง โอ๊ย!" ซอฮยอนปัดมือผมออกแล้วพยายามจะเดินด้วยตัวเองแต่ก็ล้มลงไปกับพื้นซะก่อน

     "ดื้อ" ผมรวบตัวเธอทั้งที่ยังมีผ้าห่มหนาเตอะพันอยู่รอบตัวขึ้นมาแล้วอุ้มพาเดินไปเข้าห้องน้ำ

     "ปล่อยเลยนะ"

     "แค่พาไปส่งในห้องน้ำเฉย ๆ โอเคมั้ย?"     Seohyun's Part

     วันนี้ฉันเข้ามาส่งงานที่คณะค่ะ ไม่ได้ไปโรงพยาบาล ตอนแรกกะว่าจะชวนแทยอนกับทิฟฟานี่ไปกินเค้กแก้เซ็งกันซะหน่อยแต่ยัยพวกนั้นก็ดันติดเรียน สองคนนั้นรู้แล้วล่ะค่ะว่าฉันกับคริสเป็นแฟนกัน จริง ๆ ก็ไม่ใช่แฟนหรอกค่ะ มันข้ามขั้นไปเลย แต่จะบอกเพื่อนว่ามีผัวแล้วก็คงไม่ใช่เรื่อง แม้จริง ๆ มันจะเป็นแบบนั้นก็เถอะ สองคนนั้นงงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้เซ้าซี้อะไรมาก พวกเราค่อนข้างเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันอะค่ะ ถ้าอยากเล่าก็จะเล่าเอง 

     ฉันเดินเตร่อยู่แถวหน้าคณะพลางคิดว่าจะทำอะไรฆ่าเวลารอคริสดี ฉันย้ายไปอยู่กับเขาได้ 1 อาทิตย์แล้วค่ะ จะไม่ย้ายไปได้ยังไงล่ะคะในเมื่อไอ้บ้าคริสมันเล่นให้คนมาขนข้าวของจากคอนโดฉันไปไว้คอนโดตัวเองซะหมด แถมยังหน้ามึนยึดกุญแจทุกอย่างของฉันรวมทั้งกระเป๋าตังค์แล้วก็โทรศัพท์ไปไว้กับเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้โดยที่ฉันไม่รู้ตัวสักนิด เขาขู่บังคับให้ฉันยอมไปอยู่ด้วยถึงจะยอมคืนให้ ฉันเลยต้องจำใจยอมเพราะตอนนั้นต้องรีบเข้าโรงพยาบาลด้วย ไม่มีเวลาต่อล้อต่อเถียง เขาเลยคืนทุกอย่างให้ยกเว้นกุญแจรถ คริสบอกว่าฉันไม่จำเป็นต้องใช้เพราะยังไงเขาก็ต้องคอยไปรับไปส่งฉันอยู่ดี ชีวิตฉันน่าเบื่อโคตร ๆ

     "ซอ" เสียงผู้ชายคนนึงดังขึ้นจากด้านหลังในขณะที่ฉันกำลังเดินคิดอะไรอยู่เพลิน ๆ

     "แทมิน" ฉันหันไปมองก็รู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือแทมินนั่นเอง เขาเป็นเดือนคณะวิทยาศาสตร์ เราเจอกันตอนทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเลยได้รู้จักกัน

     "ไม่ได้เจอนานเลย" แทมินวิ่งเข้ามาทักทายฉัน เขาฉีกยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี

     "นั่นสิ แล้วนี่นายจะไปเรียนเหรอ?"

     "เปล่าหรอก เราเรียนเสร็จแล้ว กำลังจะไปกินเค้กอะ"

     "กินเค้กเหรอ?" ฉันตาโตขึ้นเมื่อได้ยินว่าเขาจะไปกินเค้ก กำลังอยากกินอยู่พอดีเลย

     "ใช่ ซอสนใจมั้ย? ร้านข้างม.นี่เอง" แทมินชวนฉัน

     "อืม น่าสนใจนะ ไปด้วยสิ" ฉันไตร่ตรองอยู่พักนึงก็ตอบตกลง คริสกำลังเรียนอยู่ แถมร้านก็อยู่ข้างม.นี่เอง ฉันน่าจะกลับมาทันเขาเรียนเสร็จพอดี

     "ใครอนุญาต?" ระหว่างที่แทมินจับไหล่ฉันเพื่อจะพาเดินออกไปก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้น ฉันหันกลับไปมองก็เห็นว่าเป็นคริสยืนหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่ เขายืนจ้องหน้าแทมินอยู่พักนึงแล้วตวัดสายตาดุ ๆ มามองฉันก่อนจะเดินมาดึงแขนฉันให้ไปยืนอยู่ข้างเขา

     "จะพาแฟนคนอื่นไปนี่ขออนุญาตแฟนเขารึยัง?" คริสพูดกับแทมินด้วยท่าทางไม่สบอารมณ์ ฉันได้แต่ยืนมองเขาเงียบ ๆ เพราะไม่เคยเห็นเขาทำท่าทางแบบนี้มาก่อน

     "อะไรนะครับ?" แทมินถามกลับด้วยสีหน้างง ๆ

     "รู้ไว้ด้วยนะว่ายัยนี่แฟนฉัน อย่าเที่ยวชวนแฟนคนอื่นไปไหนมาไหนสุ่มสี่สุ่มห้าอีก เจ็บตัวขึ้นมาจะหาว่าไม่เตือน" คริสพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังพลางจ้องหน้าแทมินไม่วางตา

     "เขาเป็นเพื่อนฉัน" ฉันกระตุกมือเขาแล้วพยายามจะช่วยอธิบายแทนแทมิน ฉันไม่อยากให้แทมินรู้สึกแย่เพราะโดนเข้าใจผิด

     "กลับได้แล้ว" คริสไม่สนใจสิ่งที่ฉันพูดสักนิด เขาดึงมือฉันพาเดินออกไปทันที ฉันไม่ได้ขัดขืนเขาเลยเพราะมัวแต่แปลกใจกับท่าทางซีเรียสของเขาอยู่ ปกติฉันจะเห็นเขากวน ๆ หรือไม่ก็หน้ามึนมากกว่า เป็นแบบนี้ก็น่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ย

     "ขอโทษจริง ๆ นะแทมิน" ฉันหันกลับไปยิ้มแหย ๆ ให้แทมินโดยที่คริสยังลากตัวฉันเดินไปเรื่อย ๆ ไม่หยุด ฉันเห็นแทมินพยักหน้ารับรู้ด้วยสีหน้างงสุดขีด

     พอเดินมาถึงรถคริสก็จับตัวฉันยัดเข้าไปในรถแล้วเขาก็เดินอ้อมไปนั่งที่คนขับ

     "สนิทกันมากเหรอ?" คริสหันมาถามฉันโดยที่ยังไม่ได้ขับรถออกไป หน้าตาเขาตอนนี้บึ้งตึงมาก ไม่มีแววขี้เล่นแบบที่ฉันเห็นประจำเลย

     "ก็ไม่เท่าไหร่"

     "แล้วทำไมยอมให้มันจับตัว?"

     "ห๊ะ?" ฉันไม่เข้าใจคำถามของเขา จริง ๆ คือไม่เข้าใจว่าเขาต้องการจะสื่ออะไรมากกว่า แทมินก็แค่จับไหล่ฉันเพื่อให้เดินไปกับเขาก็เท่านั้น

     "รู้ไว้เลยนะว่าต่อไปนี้อย่าให้ผู้ชายคนไหนโดนตัวอีก" คริสบอกกับฉันเสียงเข้ม หน้าตาเอาเรื่องอย่างแรง

     "แต่..." ฉันพยายามจะแย้ง

     "ไม่งั้นไอ้นั้นตาย ส่วนเธอลุกไม่ขึ้นแน่" คริสชี้หน้าคาดโทษฉันด้วยสีหน้าจริงจัง ใจฉันอยากจะโวยวายสุดฤทธิ์แต่ก็พูดอะไรไม่ออกเพราะหน้าตาท่าทางเขาตอนนี้มันดูโหดผิดวิสัยจริง ๆ

     Rrrrrrrrrrr

     เสียงโทรศัพท์ของคริสดังขึ้นเขาเลยละสายตาจากฉันแล้วล้วงมือไปในกระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบมือถือขึ้นมารับสาย

     "ว่าไง?" เขากรอกเสียงไปตามสาย วันนี้ฉันแอบสังเกตว่าสีหน้าเขาดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนกำลังคิดเรื่องอะไรอยู่ จะว่าอารมณ์เสียเพราะเรื่องของฉันก็คงไม่น่าจะทำหน้าเครียดขนาดนี้

     "เออ เดี๋ยวกูตามไป" เขาพูดแค่นั้นแล้วก็วางสายก่อนจะสตาร์ทรถแล้วขับออกไป

     Kris's Part

     วันนี้ไอ้จินวานเพื่อนในคณะผมที่มักจะช่วยเหลือกันเสมอเวลามีเรื่องมันมีปัญหานิดหน่อย ก็เลยเรียกคู่อริมันมาตกลงกันที่ร้านไอ้เซฮุน ที่ผมต้องไปด้วยเพราะไม่ไว้ใจว่าฝั่งนั้นมันจะทำตามข้อตกลงที่ว่านัดเคลียร์กันแค่ตัวต่อตัวมั้ย

     "รออยู่ในรถนี่แหละ" ผมหันไปบอกซอฮยอนเมื่อขับรถเข้ามาจอดในร้านไอ้เซฮุนแล้ว จริง ๆ ผมยังอยากจะสะสางเรื่องที่ยัยนี่ปล่อยให้ผู้ชายแตะเนื้อต้องตัวอยู่แต่ก็ต้องเอาไว้ก่อน ครั้งนี้ผมยอมปล่อยไปก่อน ยังไม่เอาเรื่องเพราะเห็นว่าเป็นครั้งแรก แต่ถ้ามีครั้งต่อไปไม่รอดแน่ทั้งเธอแล้วก็ไอ้ผู้ชายคนนั้น

     "ไม่เอาดีกว่า ไปด้วยกัน" ตอนแรกกะว่าจะให้ซอฮยอนนั่งรอในรถเพราะคิดว่าคงไม่นาน แต่ไม่เอาดีกว่า ผมไม่อยากปล่อยให้คลาดสายตา ไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น

     "มีอะไรเหรอ?" ซอฮยอนเลิกคิ้วถามผมด้วยแววตาสงสัย เธอคงจะเห็นว่าท่าทางผมวันนี้มันดูไม่ปกติล่ะมั้ง

     "ไม่มีไรหรอก ไม่นาน เดี๋ยวพากลับ" ผมเปิดประตูรถลงไปแล้วจูงมือเธอพาเดินเข้าไปในร้าน

     ผมพาซอฮยอนเดินขึ้นมาบนชั้น 2 ของผับ ทุกคนรวมตัวกันอยู่บนนั้นทั้งไอ้ชานยอล ไอ้เซฮุน ไอ้จินวาน แล้วก็เพื่อน ๆ ในคณะอีก 5-6 คน แล้วยังมีบางส่วนแฝงตัวปะปนอยู่กับคนที่มาเที่ยวข้างล่างด้วย

     "ว่าไงมึง?" ผมทักไอ้จินวานเมื่อเดินมาถึงโต๊ะแล้ว ผมนั่งลงบนโซฟาข้างไอ้ชานยอลแล้วดึงตัวซอฮยอนให้ลงมานั่งข้าง ๆ เธอดูงง ๆ กับบรรยากาศแบบนี้ ผมก็เลยเอื้อมมือไปโอบเธอไว้แล้วผลักศีรษะเธอให้มาซบอยู่บนไหล่ ก่อนจะลูบผมเธอเล่นเบา ๆ เพื่อปลอบไม่ให้คิดอะไรมาก

     "เดี๋ยวมันก็มา นั่นไง ตายยากจริง ๆ" ไอ้จินวานผุดลุกขึ้นทันทีเมื่อเห็นว่าคนที่มันกำลังรออยู่เดินเข้ามาในร้านแล้ว

     มุมที่พวกผมนั่งอยู่เป็นมุมที่สามารถมองลงไปเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดของคนที่อยู่ชั้น 1 ตอนนี้สถานการณ์ยังดูไม่มีอะไร ทุกอย่างยังสงบอยู่

     ไอ้จินวานลงไปคุยกับคู่อริมันอยู่พักนึง ตอนแรกเหมือนจะไม่มีอะไรแต่ผมเริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติ บริเวณที่พวกมันยืนคุยกันเริ่มว่างเปล่า คนที่มาเที่ยวเริ่มทยอยออกไปจากตรงนั้นจนในที่สุดก็เหลือแค่พวกมันสองคน

     "เชี่ย! แม่งรุมแล้ว" ไอ้ชานยอลพูดขึ้นอย่างตกใจเมื่อเห็นว่าฝ่ายนั้นมันเข้ามาล้อมไอ้จินวานไว้แล้วเริ่มตะลุมบอนกัน ไอ้ชานยอลพร้อมกับเพื่อน ๆ ในคณะรีบวิ่งลงไปสมทบทันทีเพื่อแก้สถานการณ์ของไอ้จินวานที่กำลังตกเป็นรอง

     "สัส! หมาหมู่นี่หว่า" ผมสบถออกมาอย่างขัดใจจนซอฮยอนที่ซบผมอยู่เงยหน้ามามอง เธอคงจะรู้แล้วว่าสถานการณ์ไม่ปกติ ดวงตาเธอฉายแววกังวลอย่างชัดเจน ผมผุดลุกขึ้นแล้วกำลังจะวิ่งตามเพื่อน ๆ ลงไปแต่ซอฮยอนก็ฉุดมือผมไว้ซะก่อน เธอส่ายหน้าเล็ก ๆ เป็นเชิงห้ามว่าอย่าไป

     "5 นาที สัญญา" ผมก้มตัวลงมาบอกเธอพร้อมกับไล้มือไปบนแก้มใสเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ แกะมือเธอออก จริง ๆ ผมไม่อยากให้เธอเห็นผมในโหมดนี้เท่าไหร่นะ แต่มันก็ช่วยไม่ได้จริง ๆ

     "ไอ้ฮุนมึงอยู่นี่แหละ ฝากดูด้วย" ผมหันไปบอกไอ้เซฮุนให้คอยดูแลเธออยู่บนนี้แล้วรีบวิ่งลงไปก่อนที่สถานการณ์จะเลวร้ายไปมากกว่านี้

     Seohyun's Part

     เรื่องทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากจนฉันงงไปหมด ฉันไม่สามารถนั่งนิ่ง ๆ รอเขาอยู่บนโซฟาได้ก็เลยเดินไปยืนเกาะราวระเบียงข้าง ๆ เซฮุนเพื่อที่จะได้มองเห็นเหตุการณ์ข้างล่างได้ชัด ๆ ความเครียดฉันพุ่งสูงมากเมื่อมองลงไปเห็นคริสกำลังซัดกันนัวกับฝั่งคู่อริ แต่ดูเหมือนเขาจะมีทักษะการต่อสู้ที่ดีมากเพราะฉันไม่เห็นเขาพลาดท่าโดนใครทำร้ายเลย ฉันไม่เคยเห็นเขาในมุมนี้มาก่อน ไม่คิดเลยว่าคนกวน ๆ อย่างเขาจะมีมุมโหดแบบนี้ด้วย

     "ว้าย!" ฉันอุทานออกมาอย่างตกใจจนต้องยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองไว้เมื่อเห็นเขาโดนใครสักคนต่อยเข้าที่มุมปากเต็ม ๆ คริสดูท่าทางแค้นมาก เขาสวนกลับทันทีจนคนที่ทำร้ายเขาล้มลงไปกองกับพื้น จากนั้นคริสก็กระทืบเท้าไปที่นายคนนั้นไม่หยุดจนฉันกลัวว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ต้องตายแน่ ๆ

     "อย่าซ้อ เฮียไม่ชอบให้ใครเข้าไปขัดเวลาแบบนี้" เซฮุนฉุดแขนฉันไว้ซะก่อนเมื่อเห็นว่าฉันกำลังจะวิ่งลงไปข้างล่าง

     "เฮ้ย! ซ้อ อย่าไป" ฉันไม่สนใจหรอก ยังไงก็ต้องลงไปห้ามเขา ฉันสะบัดแขนสุดแรงจนหลุดจากการเกาะกุมของเซฮุนแล้ววิ่งลงไปทันทีโดยมีเขาวิ่งตามมาติด ๆ

     "พอแล้ว" ฉันพุ่งเข้าไปกอดคริสไว้จากด้านหลัง เขาดูตกใจไม่น้อยที่เห็นฉันทำแบบนี้จนหยุดชะงักฝีเท้าที่กระหน่ำกระทืบคนที่นอนสะบักสะบอมอยู่บนพื้น

     "เชี่ยฮุน!" คริสตวัดสายตาไปมองเซฮุนอย่างไม่พอใจ

     "ห้ามไม่ทันจริง ๆ เฮีย"

     "ครบ 5 นาทีแล้ว ฉันง่วง" ฉันบอกคริสเสียงเบาพลางหลับตาแล้วซบหน้าลงบนแผ่นหลังของเขาก่อนจะกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น คริสดูท่าทางขัดใจมากกับการกระทำของฉัน ก็แล้วยังไงล่ะ ฉันไม่อยากให้เขาโดนทำร้ายแล้วก็ไม่อยากให้เขาทำร้ายใครด้วย

     "มึงพาซอฮยอนกลับไปก่อนไป ทางนี้พวกกูจัดการเอง ไม่มีไรแล้วล่ะ" พี่ชานยอลเดินเข้ามาบอกด้วยท่าทางเหนื่อยหอบ หน้าตาเขาฟกช้ำเล็กน้อย ตอนนี้สถานการณ์เริ่มสงบลงแล้วเพราะฉันเห็นพวกศัตรูของพวกเขานอนกองกันอยู่บนพื้นอย่างหมดสภาพ

     "เออ ๆ" คริสตอบรับแล้วดึงตัวฉันที่กำลังกอดเขาอยู่ออกแล้วจูงมือพาเดินออกจากร้านไป

     Kris's Part

     "โอ๊ย!" ผมร้องโอดโอยออกมาเมื่อหมอเอาสำลีชุบแอลกอฮอร์มาโดนแผลตรงมุมปาก ตอนนี้เรากลับมาอยู่ที่คอนโดกันแล้ว ผมกับซอฮยอนกำลังนั่งอยู่บนโซฟาเพื่อให้เธอทำแผลให้

     "ไม่ต้องมาทำเป็นสำออย" เธอบอกผมตาดุแล้วลงมือทำแผลต่อ

     "ก็มันเจ็บอะหมอ"

     "แล้วยอมให้เขาต่อยทำไม?"

     "ไม่ได้ยอม มันแค่ไม่ได้ระวัง"

     "ห้ามให้ตัวเองมีแผลอีกนะ ขี้เกียจทำแผลให้" หมอชี้หน้าคาดโทษผมแล้วหันไปเทเบตาดีนใส่สำลี

     "แล้วรอยเล็บที่หลังฉันนี่ล่ะ?" ผมยื่นหน้าไปพูดกับเธอล้อ ๆ ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่าว่าเธอเป็นห่วงผม แต่รู้สึกดีโคตร ๆ ครับ แม้จะแอบเคืองนิด ๆ ที่เธอวิ่งมาห้ามผมแบบนั้น ถ้าโดนลูกหลงไปจะทำยังไง

     "หุบปาก!" ซอฮยอนขึงตาใส่ผมก่อนจะเอาสำลีชุบเบตาดีนนั่นมาใส่แผลที่มุมปากให้อย่างเบามือ ผมอมยิ้มนิด ๆ กับท่าทางตั้งใจของเธอ มันน่ารักมากจริง ๆ อยากฟัดอะครับ ผมเลยล้มตัวลงนอนบนตักเธอ ซอฮยอนชะงักไปเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร เธอเอื้อมมือมาทำแผลให้ผมต่อ

     "ตัวหอมจัง" ผมคว้าอีกมือนึงของเธอที่ยังว่างอยู่มาสูดดมความหอมเล่น ซอฮยอนมองค้อนให้แล้วพยายามจะดึงมือกลับแต่ผมก็ไม่ยอมปล่อย

     "จูบหน่อย" ผมเอามือเธอมาแนบแก้มไว้แล้วทำปากจู๋ให้เธอจูบ เธอเป็นเหมือนขนมที่ผมอยากกินตลอดเวลาอะครับ อยู่ใกล้แล้วอดใจไม่ค่อยไหว

     "ไม่เอา" ซอฮยอนส่ายหน้าปฏิเสธแล้วหันไปทิ้งสำลีใส่ถังขยะถังเล็ก ๆ ที่วางอยู่บนพื้นข้างโซฟาที่เรานั่งกันอยู่

     "นิดนึง" ผมถูแก้มไปมากับมือเธอ ตัวเธอนุ่มมากจริง ๆ ครับ เธอทำให้ผมตกเป็นทาสความนุ่มไปแล้ว อ๋อ! จริง ๆ เธอเป็นขนมด้วยครับ แล้วผมก็เป็นทาสขนมอีกที ทำไมเธอถึงได้น่ากินขนาดนี้ก็ไม่รู้ ผมเสพติดเธอไปแล้วครับ อยากนัวเนียตลอดเวลา

     "เป็นแผลอยู่ จูบได้ไง" ซอฮยอนบอกด้วยสีหน้าจริงจัง เธอนี่สมกับเรียนหมอจริง ๆ

     "หอมแก้มก็ได้" ผมเสนออีกทางเลือกให้เธอพลางอมลมเข้าแก้มจนแก้มป่อง

     "ไม่" ซอฮยอนปฏิเสธเสียงเข้ม สีหน้าเธอบอกให้รู้ว่าเริ่มขัดใจเต็มที

     "เลือกเอา จะหอมแก้มหรือจะให้ปล้ำ"


     Kris's Part

     "เชี่ยคริส มุ้งมิ้งสัส" ไอ้ชานยอลเดินเข้ามาตบไหล่ผมที่กำลังนั่งอยู่บนโซฟา

     ตอนนี้พวกเราอยู่ที่ผับนอกเมืองกันครับ วันนี้ไอ้ชานยอลมันมีแข่งรถแล้วผมก็ต้องมากับมันด้วยเพราะแถวนี้ศัตรูมันเยอะ ปล่อยมาคนเดียวอาจจะตายเปล่าได้ แล้วผลการแข่งขันวันนี้ก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังที่ยอมมากับมันจริง ๆ คนโง่อย่างมันจะได้ที่เท่าไหร่ล่ะครับถ้าไม่ใช่ที่โหล่ แม่ง! เสียเวลาชีวิตโคตร ๆ

     "อะไรของมึง?" ผมหันไปถามมันงง ๆ แล้วแกะขนมในมือยัดเข้าปาก

     "แดกมาร์ชเมลโล่เนี่ยนะ" มันมองผมแล้วแค่นยิ้มมุมปากเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเอง หึ! มันแม่งไม่รู้อะไรซะแล้ว ขนมนี่ทั้งนุ่ม ทั้งหอม ทั้งหวาน กินแล้วโคตรฟิน

     "ขอกินบ้างดิ" ไอ้ชานยอลนั่งลงบนโซฟาฝั่งตรงข้ามผมแล้วยื่นมือมาขอกินด้วย

     "ไม่! กูหวง" ผมเอาถุงมาร์ชเมลโล่ขึ้นมากอดไว้เมื่อมันขอกิน ไม่ได้ครับ ขนมนี่เป็นของผมคนเดียว

     "ห่า!" มันสบถใส่ผมแล้วเอนตัวไปพิงหลังกับพนักพิงของโซฟาพลางส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ ผมจ้องมันไม่วางตาเพราะไม่ไว้ใจกลัวว่ามันจะมาแย่งขนมของผมไป ของใครใครก็หวงครับ

     "แล้วนี่ซอฮยอนกับไอ้ฮุนถึงไหนแล้ว?" ไอ้ชานยอลกอดอกถามผม วันนี้ผมให้ไอ้เซฮุนรับซอฮยอนมาด้วยเพราะมันเลิกเรียนเวลาเดียวกับที่เธอออกจากโรงพยาบาลพอดี

     จริง ๆ ก็อยากไปรับเองครับ แต่กลัวว่าถ้าทิ้งไอ้ชานยอลไว้คนเดียวมันอาจจะถูกจับไปเผานั่งยางซะก่อน แล้วผมก็ต้องค้างที่นี่ด้วยคืนนึง ไม่อยากให้ซอฮยอนอยู่คนเดียว ขี้เกียจเป็นห่วงครับเลยบังคับให้เธอมาด้วย

     "ใกล้ถึงแล้ว อีกไม่เกิน 10 นาที" ผมแกะขนมมาร์ชเมลโล่ชิ้นสุดท้ายเข้าปากแล้วละเลียดรสชาติมันเพลิน ๆ ยิ่งกินยิ่งคิดถึงครับ อยากฟัดเต็มที

     "พี่คริสคะ ไม่เจอตั้งนาน" อยู่ดี ๆ ก็มีผู้หญิงคนนึงเดินเข้ามาทักผม ดูท่าทางน่าจะอายุประมาณ 18-19 เธอเป็นใครกันล่ะเนี่ย? ทำไมผมไม่เห็นจะจำได้เลย เธอคนนั้นแต่งหน้าจัดมาก ใส่เกาะอกสีดำโชว์หน้าอกที่ดันมาจนล้น แถมกางเกงขาสั้นเสมอหูที่แทบจะเห็นไปถึงไหนต่อไหนอยู่แล้ว

     "มาคนเดียวเหรอคะ? หนูก็มาคนเดียวเหมือนกัน" เธอถือวิสาสะมาทิ้งตัวนั่งลงบนตักผมพร้อมกับยกแขนมาคล้องคอผมไว้อย่างจงใจ คงอยากจะยั่วอะครับ ไอ้ชานยอลหลุดขำออกมาทันทีที่เห็นแบบนั้น ผมได้แต่กระพริบตามองเธอปริบ ๆ มันไม่ได้จริง ๆ ครับ เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กซึ่งไม่ใช่สเปคเฮียเลยสักนิด หรือถ้าจะเอาตรง ๆ ก็คือเธอทั้งเตี้ยทั้งตันอะครับ แม้หน้าอกจะใหญ่แล้วก็ขาวมากก็เถอะ

     "เชี่ยชาน" ผมส่งสายตาขอความช่วยเหลือไปให้ไอ้ชานยอลที่กำลังนั่งขำผมอยู่จนตัวงอ

     "น้องครับ พี่เขามีเมียแล้วครับ" ไอ้ชานยอลพยายามกลั้นขำแล้วพูดขึ้นมาเธอก็เลยหันหน้าไปมองมัน

     "ไหนล่ะคะ? เมียไม่มาก็เท่ากับโสดสิคะ" โอ้โห! อะไรมันจะขนาดนั้นน้อง ผมนี่งงเลยครับ เด็กสมัยนี้ใจกล้ามากจริง ๆ

     "อี้ฟาน!"ตายห่าครับ! เมียมา
ทุกอย่างเร็วไปหมดเพราะเป็น SF ไม่สมจริงตรงไหนกราบขออภัยอีกรอบค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

981 ความคิดเห็น

 1. #978 Sirinuttanun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 10:27

  อพค สมน้ำหน้า เมียมาแล้วววววววว555+

  wuyifannathai@gmail.com

  #978
  0
 2. #972 aerd (@aerd) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 07:14
  จัดไปเต็มๆ
  #972
  0
 3. #967 puter28861 (@puter28861) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:36
  ซอฮยอน มาจัด ด่วน!!
  #967
  0
 4. #959 Ai-min (@Ai-min) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 22:18
  เอาแล้วไงเฮีย เมียมาตายแน่อี้ฟาน!!55555
  annur0042@gmail.com
  #959
  0
 5. #953 Lll (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 17:32
  เป็นเมียย่างสมบูนเเล้วววว ชอ lutsameexaipunya@gmail.com
  #953
  0
 6. #944 aunaun_9514 (@aunaun_9514) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 21:36
  มีความเฮียบอกทั้งเตี้ยทั้งตัน5555เจ็บแปลกๆ รู้สึกกระทบตัวเอง เฮียระวังให้ดี ซ้อมาแล้วว
  #944
  0
 7. #938 aSIR (@knara627) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 20:47
  ชอบบ ชอบที่เรียกว่าอี้ฟาน5555 แหมกินมาชเมลโล่แก้ขัดหรอเฮีย
  #938
  0
 8. #935 Chaba (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 09:57
  โดนเเน่ Chaba11thoengoen@gmail.com
  #935
  0
 9. #929 Mzajang (@Mzajang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 05:59
  ตายละครับ อู้อี้ฟ้าน
  #929
  0
 10. #925 cheerlove12123 (@cheerlove12123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 02:25
  ผู้ชายบอบบาง 555 จริงหรอคริส
  #925
  0
 11. #921 Chotika Sungchasit (@teazaza167) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 22:12
  น่ารักจังงง หึงแน่นอนนน
  #921
  0
 12. #909 Belle_Nolchanok (@Belle_Nolchanok) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 10:32
  ขำตอนที่เฮียไปซื้อของ555555 ชอบๆๆ><
  nolchanok@gmail.com
  #909
  0
 13. #901 ซอจูคลับ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 16:07
  เกลียมัว กลัวเมีย ฮิ้ว.. seojoo1997@gmail.com
  #901
  0
 14. #887 Kitty (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 19:20
  เฮียขาาาาาเมียมาค่ะ555

  สมาคมพ่อบ้านใจกล้าาาา
  #887
  0
 15. #880 pummarin2544 (@pummarin2544) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 11:14
  wowww
  ซอจะมาสายโหดชะมะ 5555
  ตายแน่ๆเลยเฮีย เดี๋ยวจองวัดให้
  อิ ผญ. คนนั้นมันเปนใคร ด้านค่ะด้าน
  #880
  0
 16. #872 lovebts-velvet (@lovebts-velvet) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 11:19
  โอ้ยย มีเมียโหดอ่ะดีเนี่ย555
  #872
  0
 17. #863 natnicha_w (@natnicha_w) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 14:40
  มีความกลัวเมียนาจา 
  #863
  0
 18. #862 natnicha_w (@natnicha_w) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 14:35
  เฮียคริสมีความกลัวเมียน่ะคร่าาา
  #862
  0
 19. #854 boonyisapetdee (@boonyisapetdee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 23:05
  เอาแล้วไงเมียมาแล้วนะเฮีย
  5555
  #854
  0
 20. #847 จันทกานต์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 18:50
  ผู้ชายกลัวเมียเขาว่าเป็นผู้ชายน่ารักคะเฮีย555ส่งตอนที่สามละนะคะรออ่านตอนคัดอยู่นะคะ
  #847
  0
 21. #837 Donus (@duni) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 00:09
  ตายห่าละครับเมียมา 555555555555555555555555555555555555555  แม่จ๋าหนูอยากได้ ผู้ชายคนนี้>O<
  #837
  0
 22. #832 Chtichrainny (@Chtichrainny) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 11:20
  เฮียคริสเป็นผู้ชายมุ้งมิ้งที่ เกรงใจเมียมากกกก  55555
  #832
  0
 23. #824 Ttrex (@Ttrex) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 23:32
  ซอมาแล้วเฮียทำไงดี
  #824
  0
 24. #814 Luve Seo (@luveseo2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 23:04
  ซอฮยอนมาแล้ว เฮียคริสไม่รอดแน่ๆ
  #814
  0
 25. #808 Love_SH (@Love_SH) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 19:45
  มีเมียสวยก็ต้องโหดเป็นธรรมดายิ่งสวยมากยิ่งหวงมาก 555
  #808
  0