FIC[MY HERO ACADEMIA/MHA/BNHA x saint seiya]จงเผาผลาญคอสโม่

ตอนที่ 25 : ตอนที่22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 536
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  21 ส.ค. 63

ต่อจากตอนที่แล้ว

หลังจากที่ตัวของอิสึคุได้ชนะตัวของโชกะมาได้ก็ได้มีทีมงานไปแบกโชกะออกไปจากสนามโดยที่ทุกๆคนต่างนิ่งงันกับร่างของอิสึคุที่อยู่ในเพกาซัสครอธ...

ตัวของเพกาซัสครอธได้ถอดออกจากร่างของอิสึคุะร้อมกับกลับกลายเป็นกล่องบรรจุครอธและได้หดเล็กชงจนกลายเป็นแท็กเล็กๆตามเดิม

ตังของอิสึคุได้เดินไปหยิบขึ้นมาใส่สร้อยคอจองตนตามเดิมก่อนที่จะเดินออกจากสนามประลองกลับไปยังแสตนอย่างรวดเร็ว

[พักหายใจกันซักครู่เดี๋ยวรอบชิงชนะเลิศเราจะมาต่อกัน!]

เสียงประกาศจากพรีเซ้นต์ไมค์ได้ดังขึ้นมาก่อนที่ทุกๆคนจะเริ่มแยกย้ายบางคนก็ได้ไปคุยเกี่ยวกับชุดเกราะที่อิสึคุใส่และบางคนก็ได้ไปหาซื้ออะไรกินเพิ่ม..


ส่วนทางด้านอิสึคุนั้นก็รู้สึกสดชื่นที่ได้ออกแรง..ถึงจะไม่ได้เต็มที่ของตัวของอิสึคุก็เถอะแต่อย่างน้อยก็ได้ปลดปล่อยแรงที่เก็บสะสมไว้นานออกมาในการโจมตีแบบนี้นั้นมันทำให้อิสึคุสดชื่นและกระปรี้กระเป่าขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว


ส่วนทางด้านห้องAก็มองมาทางอิสึคุด้วยหน้าตาที่ดูเหมือนตัวเองจะต่ำต้อยกว่าตัวของอิสึคุอย่างสิ้นเชิงเพราะว่าในการต่อสู้นั้นไม่มีใครชนะตัวอิสึคุได้เลย...รวมถึงดาร์คชาโด้วที่ตอนนี้กำลังมองอิสึคุด้วยหน้าตาที่...แสดงออกว่าเข็ดกับกำปั้นของอิสึคุ..


ส่วนดางด้านคามินาริพอเห็นอิสึคุก็ต้องรีบนำมือไปกุมท้องตัวเองอย่างรวดเร็วเพราะอยู่ๆความรู้สึกเจ็บปวดมันก็แล่นเข้ามาอย่างฉับพลันเพราะที่อิสึคุต่อยเข้าเต็มท้องในตอนนั้นเวลาต่อมา


สวัสดีครับผมเพกาซัสอิสึคุเองหลังจากที่ชนะโชกะจังมาได้ตอนนี้ผมก็กำลังพักอยู่...ส่วนโชกะจังตอนนี้ยังนอนอยู่ในห้องพยาบาลและยังไม่ฟื้นขึ้นมาคงเป็นเพราะผมใส่แรงมากเกินไปตอนแรกก็กะว่าจะไปเยี่ยมอยู่หรอกแต่ว่าไปๆมาๆผมคิดว่า


ควรที่จะให้เธอฟท้นขึ้นมาและทำใจให้ตัวเองน่าจะดีเพราะว่าการที่มีคนไปโอ๋บ่อยๆจะทำให้ทางด้านจิตใจนั้นอ่อนแอเลยจะปล่อยให้เธออยู่คนเดียว


ส่วนทุกๆคนตอนนี้ก็กำลังไปหาอะไรกินอยู่รวมถึงผมด้วยเช่นกันส่วนคุณโดโกเห็นว่าไปร้านทาโกยากิแล้วซื้มากินเป็นโหลเลยด้วย...คงชอบมากเลยล่ะนะนั่น


และตอนนี้ก็ได้ถึงเวลาแล้ว..เวลารอบชิงชนะเลิศของงานกีฬาUAในปีนี้คู่นั่นคือ...ตัวของผมปะทะกับคัตจังซึ่งเจ้าตัวก็ดูตื่นเต้นพอควรเลยล่ะ...และทั้งผมกับคัตจังก็สัญญาไว้แล้วล่ะเปิดมาจะเอาจริงกันทั้งคู่ให้จบไปในการโจมตีครั้งเดียว


ทางด้านคุณโดโกก่อนที่จะได้ขึ้นไปบนที่พากษ์อีกรอบนึงก็ได้มาบอกให้ผมใช้ครอธได้ตามปกติเพราะว่ารอบนี้ก็เป็นรอบชิงชนะเลิศแล้วต้องเอาให้สุดๆพร้อมกับยกนิ้วโป้งแบกโหลทาโกยากิ6-9โหลขึ้นไปอย่างง่ายดาย


ตัวของผมเห็นแบบนั้นก็ยิ้มเจื่อนๆหน่อยๆ...คุณโดโกคงจะชอบกินทาโกยากิจริงๆนั่นแหละนะถ้าไม่ชอบจริงคงทำไม่ได้....
"รอบชิงชนะเลิศบาคุโกวคัตสึกิ!ปะทะ!เพกาศัสอิสึคุ!"สิ้นเสียงของมิทไนท์ก็ปรากฏเงาของทั้งสองหนุ่มก็คือตัวของอิสึคุและคัตสึกิเดินขึ้นมาบนเวที


ทั้งบาคุโกวและอิสึคุได้ยืนมองหน้กันตัวของอิสึคุได้เอื้อมมือไปถอดแท็กเพกาซัสออกมาจากคอของตัวเองทางด้านบาคุโกวก็ได้มีระเบิดประทุขึ้นมาบนมือแสดงถึงปฏิกริยาพร้อมปะทะของทั้งคู่


ตัวของผู้ชมทั้งสนามได้กลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงไปในคอด้วยความตื่นเต้นรวมทั้งมิทไนท์ ไอซาวะ และพรีเซ้นต์ไมค์ด้วยเช่นกัน..ยกเว้นซะแต่คนคนนึงที่กำลังนั่งจิ้มทาโกยากิอยู่อย่างสบายใจนั่นคือโดโกนั่นเอง(รั่วไปอีกราย//ไรท์)(เหล่าเซ้นต์ในอดีตไม่ถูกใจสิ่งนี้//ทิจิฟอส)


"เริ่ม.....ได้!"สิ้นเสีนงของมิทไนท์ตัวของอิสึคุก็ได้ขว้างแท็กลงกับพื้นก่อนที่แท็กจะแปลสภาพกลายเป็นครอธอย่างรวดเร็วบาคุโกวเองก็รอให้ตัวของิสึคุสวมครอธก่อนที่ตะเริ่มต่อสู้กัน


"แกร็กๆๆๆๆๆๆกรึกๆๆๆๆๆๆๆๆกรุบๆๆๆๆ!!"เสียงของเพกาซัสครอธได้แตกออกก่อนที่จะเข้าประกบกับร่างของอิสึคุอย่างรวดเร็วจนกระทั่งสวมเสร็จทั้งอิสึคุและบาคุโกวก็ตั้งการ์ดขึ้นมา"มาเริ่มกันเลยคัตจัง!"


"เออ!"เมื่อสิ้นเสียงของทั้งสองนั้นทั้งคู่ก็ได้พุ่งเข้าไปหากันอย่างรวดเร็วติดตามตอนต่อไปสามารถโดเนทให้กำลังใจไรท์ได้ที่[true Wallet 093 092 0551]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

178 ความคิดเห็น

 1. #170 Icecross (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 15:09
  สนุกมากค้าบ คอสโม่ผมนี่ลุกโชนเลย
  #170
  0
 2. #169 0932702968 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 19:18

  แง่มๆๆรู้สึกค้างงส฿ๆไรท์🥳🥳

  #169
  0
 3. #168 pimmadakiddee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 12:48

  ทำใจเถอะทิจิฟอส เพราะมันเปลี่ยนอะไรไม่ได้...//พร้อมตบบ่าเบาๆ
  #168
  0
 4. #167 x0802615486 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 12:42
  รอครับ
  #167
  0