FIC[MY HERO ACADEMIA/MHA/BNHA x saint seiya]จงเผาผลาญคอสโม่

ตอนที่ 17 : ตอนที่14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 711
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  20 ก.ค. 63

หลังจากวันนั้นมาทุกๆคนในห้องAก็ได้พากันฝึกหนักเอาเป็นเอาตายโดยเฉพาะอิสึคุที่พยายามพลิกแพลงการระเยิดของคอสโม่ให้เกิดเป็นไม้ตายใหม่ของเขา

และทุกๆอย่างต่างดำเนินไปจนกระทั่งถึงเวลางานแข่ง


ณ ห้องเตรียมตัวของนักเรียนห้อง1-A


ทุกๆคนต่างพากันนั่งเตรียมตัวเตรียมใจต่างๆเพื่อที่จะออกไปเผชิญกับเหล่าผู้ชมมากมายที่จะรอดูพวกเขาอยู่ที่สนาม"นี่ไทกะ"โชกะได้เดินเข้าไปหาเท็นโดสร้างความตกใจให้กับทุกคนในห้องยกเว้นแต่อิสึคุที่ไม่ได้สนเพราะรู้อยู่แล้วว่าโชกะคงมีความรู้สึกและคิดว่าไทกะคุงนั้นมีความเกี่ยวข้องอะไรกับออลไมท์รึเปล่าคำตอบคือใช่ไทกะคือผู้สืบทอดวันฟอร์ออลอัตลักษณ์เดียวกับออลไมท์นั่นเองถ้าถามว่าทำไมเขารู้ถคงเพราะว่าโดโกเคยบอกไส้ว่าอัตลักษณ์ของออลไมท์นั้นสามารถถ่ายทอดให้คนอื่นได้แถมบวกกับความสามารถของไทกะแล้วนั้นมันมีความเป็นไปได้100%เลยทีเดียว


"จากระยะเวลาที่ผ่านมาดูเหมือนว่าตัวของนายถูกจับตาดูจากออลไมท์สินะงั่นชั้นขอบอกตรงนี้ไว้ก่อนเลยแล้วกัน....ถ้าให้นับรวมๆการใช้พลังของชั้นได้เปรียบกว่านายอยู่มากเพราะไม่ทำให้ตัวเองเจ็บตัว"โชกะพูดขึ้นมาก่อนที่ไทกะจะทำหน้าตกใจรวมถึงทุกคนในห้องด้วยยกเว้น อิสึคุกับบาโคโกวแหละสองคนนี้มันไม่เหมือนชาวบ้านเท่าไรโชกะเว้นระยะไส้ซักพักก่อนที่จะพูดต่อออกมาว่า


"ชั้นจะโค่นนายในงานกีฬาครั้งนี้ซะ"หลังจากที่โชกะพูดออกมาทุกๆคนก็ต่างตกใจขึ้นไปใหญ่ใครจะไปคิดว่าลูกสาวของเอ็นเดฟเวอร์จะพูดประกาศศึกกันโต้งๆแบบนี้หลังจากที่ไทกะได้ยินก็กำหมัดแน่นก่อนจะพูดตอบกลับโชกะไปว่า


"ผมเองก็จะไม่ยอมแพ้เหมือนกันผมจะชนะคุณเหมือนกันคุณโทโดโรกิ"โชกะพอได้นินก็ไม่คิดอะไรหันมาหาตัวของอิสึคุพูดขึ้นมาอีกครั้งนึง


"นายเองก็ด้วยอิสึคุชั้นจะโค่นนายให้ได้เหมือนกัน"อิสึคุพอได้ยินก็ยกยิ้มขึ้นมากก่อนที่ลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้จนเต็มความสูงของเขาและพูดขึ้นมาตอบกลับตัวของโชกะว่า


"งั้นผมเองก็จะพยายามเต็มที่แล้วกันนะโชกะจัง"อิสึคุพูดตอบออกไปก่อนที่บาคุโกว คัตสึกิจะเดินมาหาตัวของเขา


"อิสึคุ"คราวนี้ทุกๆคนต่างตกใจหนักกว่าเดิมเพราะไม่ใช่แค่โทโดโรกิที่เป็นอันดับท็อปของห้องจะมาท้าแข่งแล้วนั้นยังมีบาคุโกวที่มีเท็คนิคอันแพรวพราวกับอัตลักษณ์อันยอดเยี่ยมมาอีก


"อย่าตกรอบไปซะล่ะ"สิ้นเสียงของบาคุโกตัวของบาคุโกก็ได้เดินออกจากห้องไปก่อนที่อีดะเท็นยะผู้มีอัตลักษณ์เอ็นจิ้นจะเดินเข้ามาในห้องและพูดว่า

"ทุกคนพร้อมกันแล้วใช่มั้ย?ออกไปกันเถอะ!"พออีดะพูดจบทุกๆคนก็ต่างเดินออกจากห้องไปและตรงไปยังสนามแข่งเพื่อที่จะโชว์ตัวให้ทุกๆคนเห็น
ณ ห้องนักภาคงานกีฬา


"ปีนี้หน้าสนุกว่ามั้ยนายว่าอย่างงั้นมั้ยถุงนอนแมนแล้วก็คันชั่งทองซังด้วย!"พรีเซ้นไมพูดภาคเสียงออกมาหลังจากที่ประกาศเรีนกตัวนักเรียนสาขาต่างๆออกมาได้เพราะมีแต่คนหน้าสนใจทั้งนั้น


"เรื่องของแก"อาจารย์ไอซาวะในถุงนอนที่นอนอยู่กับพื้นพูดขึ้นมาก่อนที่จะตามด้วยเสียงที่คุ้นเคยตามมาด้วย


"ชั้นเองก็ว่างั้นนะลำโพงคุง"ใช่แล้วนั่นไม่ใช่ใครคนที่สวมชุดเกราะสีทองอร่ามนั่งเป็นนักภาคอีกคนนั่นคือ โดโก อาจารย์และผู้ปกครองชั่วคราวของอิสึคุนั่นเองก่อนที่จะมีเงาของเหล่านักเรียนที่เดินออกมาจากอุโมงอยู่


"เอาล่ะมาเริ่มกันเลย!"พรีเซ้นต์ไมค์พูดชื่อสาขาต่างๆขึ้นมาตั้งแต่สาขาธุรกิจ สาขาสนับสนุน สาขาทั่วไป สาขาฮีโร่ห้องB(ไรท์จำได้แค่นี้นะไปหาเอาเองเน่อ)


"และสุดท้ายพร้อมท้ายสุด!!!!ห้องที่หน้าจับตามองมากที่สุดเหล่าลูกเจี๊ยบที่ผ่านประสบการต่อสู้กับพวกวิลเลินที่บุกUSJมาแล้วหนึ่งรอบ!!!สาขาฮีโร่!ห้อง1-A!"สิ้นเสียงของพรีเซ้นต์ไมค์นั้นเหล่าผู้ชมก็ต่างเฮออกมาดังลั่นไปทั่วสนามพร้อมกับเผยให้เห็นร่างของเหล่านักเรียนห้องAที่เดินออกมาเจ้าแถวแต่ก็มีสายตาจากห้องอื่นมองแรงใส่เพราะแย่งความเด่นของพวกห้องต่างๆไป


"เอาล่ะตัวแทนห้องAบาคุโกคัตสึกิเชิญขึ้นมากล่าวคำปฏิยาน(ของลูกเสือ)"พอมิทไนท์พูดเสร็จบาคุโกวก็เดินขึ้นไปบนแท่นก่อนที่จะรับไมค์จากเธอและพูดคำปฏิยานออกมาว่า


"ขอสาบาน...ชั้นจะเป็นที่หนึ่ง"สิ้นเสียงของบาคุโกคำสาบานนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ข้อนข้างแย่..

ติดตามตอนต่อไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

178 ความคิดเห็น

 1. #124 chitpong (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 20:36

  แค่นี้ไม่พออ่านไรท์มาอีกตอนได้ไหม

  #124
  0
 2. #123 Extra (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 20:24

  รู้สึกว่าต้องจองหลุมศพให้ห้องbแล้วละ

  #123
  0
 3. #122 0932702968 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 19:27

  หลังจากรอมานานนก้มาสักที.เต้น

  #122
  0
 4. #121 x0802615486 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 19:05
  รออ่าน
  #121
  0
 5. #120 hcggo123456 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 18:25

  R.I.P ทุกห้อง55+

  #120
  0