Fic[Fate]วีรชนจากต่างโลก [RE]

ตอนที่ 2 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,459
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  20 ก.ย. 63"มาถึงวันนี้แล้วเหรอ.."ดวงตาสีแดงทับทิมที่ไร้ชีวิตชีวาไร้แววประกายของชายหนุ่มที่ยืนอยู่บนยอดเนินเขาของประเทศ จูร่าเทมเพลซ ได้จ้องมองไปยังท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ของโลกแห่งนี้

ผมสีนิฬได้พัดปลิวไสวตามแรงลมชุดสีดำที่มีสีแดงแต่งแต้มสวยงามตามจุดต่างๆที่ดูเด่นพร้อมกับดาบสองเล่มที่ถูกเก็บไว้ในฝักดาบและเล่มละข้าง

"เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ"ใช่แล้วนั่นก็คือตัวของเขาเบลดบาบาโทสผู้ที่เป็นวีรบุรุสแห่งจูร่าเทมเพลซมือขวาและแกนนำของออกตาแกรมในขณะนี้นั่นเอง

"นั่นสินะ"ดาบสีดำที่ถูกเก็บไว้ในฝักและถูกเหน็บไว้ข้างเอวของเขาหรือศาสตราแห่งความโลภได้มีเสียงดังออกมาผ่านทางกระแสจิตของเขา

"นั่นสินะ...กรีด"เบลดได้ตอบกลับออกไปขณะที่ตัวของเขากำลังยืนมองท้องฟ้าในเวลากลางวันอย่างเหม่อลอย

เป็นอีกวันที่ดีจริงๆ...แต่ว่าวันดีๆแบบนี้ยังจะอยู่ได้ต่ออีกกี่วันกันนะ....ถึงตัวของเขาจะปกป้องโลกใบนี้ไว้ได้แต่ก็ใช่ว่าโลกใบอื่นจะไม่ถูกคุกคาม

ตัวของเขาใจจริงก็อยากจะอยู่โลกใบนี้ตลอดไปนั่นแหละ...แต่ว่าถ้าจะให้ละทิ้งหน้าที่ของเขาที่ต้องปกป้องโลกต่างๆตามคำขอของไรโตะมันก็ไม่ได้นี่นะ..

ตัวของเบลดได้มองไปยังท้องฟ้าอย่างเหม่อลอยพร้อมกับคิดถึงเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา...จากวันนั้นที่เขาถูกขอร้องให้ช่วยโลกใบนี้...

โชคชตาของเขาก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาลจากมยุษย์ธรรมดาเชาไม่นึกเลยว่าจะมาสู่จุดจุดนี้ได้....สิ่งที่ใกล้เคียงกับคำว่าผู้สร้างที่สุด...แต่ว่าเรื่องพลังนั้น...

ตัวของเขาในตอนนี้ถึงจะเอาจริงขนาดไหนก็ยังสู้เศษเสี้ยวพลังของไรโตะไม่ได้เลยสักนิด...พลังของไรโตะนั้นมันลึกลับเกินไป..

ทั้งฉีกกฏเกณท์ ไม่สนกฏความเป็นไปและเมินเฉยต่อหลักการของสามัญสำนึก...ก็จริงเพราะว่าไรโตะนั้นเป็นถึงผู้สร้างที่สร้างทุกสรรพสิ่งขึ้นมากับมือของไรโตะ


"ถึงเวลาแล้วสินะ"ร่างกายของเบลดค่อยๆส่องแสงสีทองนวลผ่องอย่างช้าๆร่างของเขาค่อยๆสลายกลายเป็นละอองสีขาวไปทีละเล็กทีละน้อย


ตัวของเบลดได้หันลงไปมองทิวทัศน์บ้านเมืองของจูร่าเทมเพลซและเก็บภาพบันทึกความทรงจำนั้นไว้ให้เร็วที่สุด...


"เป็นที่ที่อบอุ่นจริงๆ....ถ้าได้กลับมาอีกก็คงจะ..ดีสินะ"และเมื่อพูดจบ...ตัวของเบลดนั้นก็ได้สลายไปจนหมดไม่เหลือร่องรอยของเขาอีกต่อไปนอกจากสิ่งที่เขาได้ทิ้งไว้คือความทรงจำดีๆต่อเหล่าผู้คนมากมายที่เขาพบเจอ[ ณ ห้องสีขาว ]


"มาโผล่ที่นี่อีกแล้วเหรอ"เบลดหรือโฮคุโตะได้เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งดวงตาสีแดงไร้ชีวิตชีวาภายใต้หน้ากากกวาดมองไปทั่วบริเวณก่อนที่จะพบกับร่างที่เขากำลังมองหาอยู่


"เจอกันอีกแล้วนะ โฮคุโตะ คุง"ร่างผมสีฟ้าดวงตาสีทองเปล่งประกายเขามังกรบนศรีษะใช่แล้วนั่นก็คือผู้สร้างทุกสรรพสิ่งไรโตะนั่นเอง


"อ่า....คราวนี้จะให้ไปทำอะไรอีกล่ะ"เบลดไม่รีรอช้าตัวของเขาไม่อยากที่จะมาอยู่ในห้องสีขาวนี่นานเท่าไหร่นักจึงได้เอ่ยถามออกไปอย่างรวดเร็วตัวของไรโตะพอได้ยินแบบนั้นก็รู้เลยว่าโฮคุโตะไม่ต้องการจะคุยกับตนเท่าไรนัก


"ที่ที่ผมจะให้เธอไปอาจจะดูเวอร์ไปหน่อยแต่เธอรับมือไหวแน่...โชคดีนะ"และเมื่อสิ้นเสียงของไรโตะโดยที่เจ้าตัวไม่ได้บอกไม่ได้กล่าวเลยว่าจะเป็นที่ไหนร่างของเบลดก็ค่อยๆสลายไปอีกครั้งหนึ่ง....


ตัวของไรโจะได้มองไปสบตากับดวงตาของเบลด..ดวงตาของทั้งสองได้สอดประสานกันและได้รู้ถึงความคิดของกันและกัน...


"เรื่องของครอบครัวของเธอไม่ต้องกังวล...ผมจัดการให้แล้วที่เหลือก็แค่รอเวลาที่เธอจะได้พบกับพวกเขา"โฮคุโตะที่ได้ยินดังนั้นก็รู้สึกดีใจขึ้นมาลึกๆในใจของตัวเขาเพราะว่า...ตัวของเขาที่ทำมาทั้งหมดนั้นก็เพื่อที่จะได้พบกับน้องๆของเขาอีกสักครั้งก็ยังดี..."ขอบคุณนะ...ไรโตะ"และเมื่อสิ้นเสียงของโฮคุโตะที่เอ่ยออกมาเบาๆแต่ทว่าไรโตะก็ได้ยินอยู่ดี


ตัวของไรโตะพอได้ยินคำขอบคุณนั้นก็ได้ยิ้มออกมาอย่างอบอุ่นก่อนที่จะตอบกลับไปว่า..


"แค่นี้ยังเล็กน้อยกับความดีที่เธอทำไว้...โฮคุโตะคุง"และเมื่อสิ้นเสียงของไรโตะร่างของโฮคุโตะก็ได้สลายกลายเป็นละอองสีขาวไปในอากาศอย่างรวดเร็ว.....

เป้าหมายต่อไป....

โลกของเหล่าวีรชน


ติดตามตอนต่อไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

74 ความคิดเห็น

 1. #65 Nontouchxyz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 03:20
  รออ่านครับ
  #65
  0
 2. #20 x0802615486 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 19:40
  รออ่าน
  #20
  0