ราชาชอบดุ ಥ﹏ಥ I YAOI I

ตอนที่ 2 : เจ้าราชาเดวา 01

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 82
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
    10 เม.ย. 64

 

ราชาชอบดุ

 

01

 “มาเป็นแฟนกูปะ!”  คนที่ถูกขอเป็นแฟนกะทันหันชะงักก่อนจะกระตุกยิ้มตอนเห็นใบหน้าหวานนั้นขึ้นสีแดง มีหรอคนที่ขอคนอื่นเป็นเเฟน เพียงพบกันเเค่ครั้งเดียว

 

เเต่ก็ไม่ได้ตอบกลับอะไรออกไป เพียงเลิกคิ้วเพื่อรออีกคนทวนคำขอนั้นอีกครั้ง บางทีอาจจะเผลอพลั้งพูดออกมาโดยไม่ทันตั้งใจ ซึ่งเเน่นอนเขาเจอมาบ่อย ถ้าอีกคนเพียงขอโทษเเล้วเดินออกไปเขาคงจะปล่อยผ่านเหมือนที่ผ่านๆมา เเต่คงต้องเปลี่ยนความคิดเขาเสียใหม่

 

    “วะ ว่าไงวะ”

    “รู้จักกันมาก่อนหรือไง”

    “ไม่ กูชื่อวา มึงล่ะ”

 

ห้ะ แบบนี้ก็ได้หรอ คือความคิดหนึ่งที่ผุดขึ้นมาบนหัวคนตัวสูงตอนนี้ เขาไล่สายตามองใบหน้าที่เรียวติดหวานหน่อยๆ ผมทรงเดียวกันกับเขา ใบหน้าเกลี้ยงเกลาที่ขึ้นสีแดงเด่นชัดจมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่มที่กำลังขบเม้มราวกับกำลังกังวลอยู่ของอีกฝ่าย อีกคนตัวผอมกว่าเขาไม่มากนัก แต่ก็ไม่ได้ผอมบาง

สายตาคมของราชา ติณณภพ นรินทร์วิโรจน์ ลูกชายคนเล็กของท่านผู้ว่าจ้องมองชื่อโรงเรียนของอีกฝ่ายก่อนจะรู้ว่าไม่ได้อยู่ในตัวเมืองนี้เเน่ๆ 

 

    “ไม่บอกซักทีวะ” เดวาเม้มปากตัวเองขณะกำลังจ้องมองอีกคนที่นิ่งเงียบ

    “ราชา กูชื่อราชา”

    “ราชางั้นหรอ”

เดวาคุ้นๆชื่อนี้ทะเเม่งเเต่นึกยังไงก็นึกไม่ออก อาจจะเพราะว่าเขาเป็นคนไม่สนสิ่งรอบตัวที่น่าเบื่อด้วยละมั้ง

 

    “อือ”

จบประโยคทั้งห้องน้ำเงียบได้ยินเพียงเสียงลมหายใจที่แผ่วเบาของทั้งสอง ราชายืนล้วงกระเป๋ามองอีกคนที่เหมือนคิดอะไรอยู่นิ่งๆ เหมือนจะมีบางอย่างจะพูดออกมาเเต่ก็ไม่ยอมพูดออกมาซักที

 

    “ไอ้เดวา” 

ทั้งสองหันไปมองบุคคลที่มาใหม่ทั้งสองคน ราชาเลิกคิ้วมองผู้มาใหม่ทั้งสองเเต่ก็เปลี่ยนมาทำสีหน้าปกติตามเดิม ทั้งตรัยเเละศิราเดินผ่านบุคคลแปลกหน้าที่ยืนมองมาทางเขาไปยังเพื่อนของพวกเขาที่หนีแดดร้อนข้างนอกมาเข้าห้องน้ำตั้งนานสองนาน

 

    “แม่ง รอนานชิบเป๋ง อ้ะ!ของมึง กลับกันเถอะแดดอย่างแรง”

    “เออ จะได้ไปทำงานครูศรีด้วย” ศิราว่าเสริมทัพตรัยที่ชวนกลับบ้าน

 

เดวาหันไปมองราชาที่ยืนอยู่ที่เดิมก่อนจะกันมามองเพื่อนที่หน้าดำหน้าแดงตากแดดต่อแถวรอซื้อชานมไข่มุก ราชาที่พอรู้ว่าอีกฝ่ายจะกลับเเล้วก็หมุนตัวจะออกจากห้องน้ำเพื่อกลับเข้าไปในงานไปหาเพื่อนเขาเหมือนกันเเต่มีเสียงเรียกชื่อเขาเสียก่อน

 

    “ราชา!”

    “มึงรู้จักเขาหรอวะไอ่วา…" วาไม่สนใจเสียงเรียกเพื่อน ก้าวขาเดินไปหาอีกฝ่ายรู้ตัวอีกทีก็ประชันหน้าราชาเเล้ว 

    “หือ?” 

    “คือ…”

 

ราชาเลิกคิ้วมองอีกคนที่อ้ำอึ้งไม่ยอมพูดอะไรออกมา ท่าทางเเบบนี้ราชาคงนิยามให้กับคำว่าน่ารักไว้ล่ะมั้ง เหมือนกล้าที่จะพูดแต่ปากเจ้าตัวดันไม่ขยับ

 

    “คือ กูชอบมึงอะ อย่าพึ่งปฏิเสธกูนะเว้ย..” ไม่ใช่เเค่ราชาที่อึ้งเเต่เพื่อนของเดวาอีกสองคนที่ยืนอยู่ด้านหลังก็อึ้งไม่ต่างกัน

 

เป็นเพื่อนมันมาตั้งเเต่สมัยอนุบาลไม่เห็นเดวาจะสนใจเพศเดียวกันซักครั้ง จริงที่ว่าเดวาติดหน้าหวานไปทางผู้หญิงหน่อยๆแต่ก็ยังน่าแปลกใจอยู่ดีที่เดวามาสารภาพกับหนุ่มหน้าคมในห้องน้ำแห่งนี้ ซึ่งทั้งตรัยเเละศิรามั่นใจว่าทั้งสองไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน 

 

    “ถึงกูกับมึงจะเป็นผู้ชาย เเต่กูก็ชอบจริงๆนะเว้ย”

    “ทั้งๆที่พึ่งเจอกันนะ”

    “มึงดูถูกความชอบกูหรือไง!” เดวาจ้องไปที่ราชา สายตาที่ส่งผ่านไปจริงจัง

    “เออๆ” ราชาตอบปัดๆไปก่อนจะหันหลังจะออกจากห้องน้ำอีกครั้ง เพราะแรงสั่นสะเทือนในกระเป๋ากางเกงขาสั้นที่น่าจะมาจากเพื่อนที่โทรตามเขาเพราะเขาหนีมาห้องน้ำนานเเสนนาน

 

    “กูจะจีบมึง!” 

 

    “ห้ะ! ไอ่วา!/ไอ่วา!” 

ทั้งตรัยและศิราตะโกนอย่างตกใจที่เพื่อนตัวเองโพล่งออกไปอย่างงั้น ราชาหันมามองเดวาที่ยืนก้มหน้าเล่นกับชายเสื้อตัวเองหลังจากพูดแบบนั้นออกมา 

 

นึกตลกก็ตลกที่ทั้งชีวิตของราชาไม่เคยมีผู้ชายมาพูดแบบนี้ซักครั้ง เเต่พอมีครั้งเเรกก็น่าจดจำทีเดียวที่โดนตะโกนว่าจะจีบในห้องน้ำ ริมฝีปากกระจับยกยิ้มเพียงครู่เดียวก่อนจะเบนสายตาไปมองเพื่อนของคนตัวเล็กตรงหน้าเเล้วเบนสายตามามองอีกคนตามเดิม

 

    “อือ จีบก็จีบ” 

พอพูดออกไปเดวาก็รู้สึกหน้าร้อนขึ้นมาทันที ตาล่อกแล่กไม่กล้ามองหน้าอีกคนตรงๆ เอาตามตรงเขาก็ไม่ได้เคยจีบผู้ชายหรอก ท้าทายในตัวเองเลยก็เเล้วกัน 

ราชาหยิบโทรศัพท์เครื่องใหม่ที่พึ่งซื้ออาทิตย์ที่เเล้วขึ้นมากดรับสายที่โทรเข้ามาไม่ต่ำกว่าสามสายเเนบหูตัวเองก็ได้ยินเสียงเเว้ดๆจากเพื่อนสาวคนเดียวในกลุ่ม

 

    “เฮ้! ไอ้ลูกผู้ว่า เมื่อไหร่มึงจะออกมาวะ จะกลับกันเเล้วพ่อมึงถามหาด้วย” 

เดวาได้ยินเสียงจากปลายสายชัดเจนว่าคนที่เขาประกาศว่าจะจีบเมื่อครูคือลูกของผู้ว่าของจังหวัด นี่เขาเล่นของสูงเลยหรือนี่ เดวาคิดในใจ

 

    “อือ กำลังจะไป”

    “เออๆ เร็วๆ”  ติ้ด!

 

ราชาไม่ได้พูดอะไรต่อหมุนหลังเดินออกจากห้องน้ำทันที ทิ้งให้อีกสามคนในห้องน้ำต้องตกตะลึงกับตัวตนของตัวเอง

    “ไอ่วา ไอ่เหี้ย”

 

ทุกคนครับ ช่วยเดวาด้วยครับ…

 

 

 

 

เดวาเงียบมาตลอดทางกลับบ้านจนมาถึงหน้าบ้านหลังโตของตัวเอง ตรัยกับศิรามองหน้ากันไม่กล้าทักอีกคนที่เดินนำหน้าพวกเขา ใจล่องลอยถึงขนาดไม่กลัวหมาทางเข้าหมู่บ้านเเล้ว สงสัยจะมีเรื่องให้คิดเยอะจริง

    “มึงทักมันดิ มันจะเดินเลยบ้านมันเเล้ว”

    “มึงก็ทักสิวะ” ตรัยว่า

    กึก

จู่ๆเดวาก็หยุดกึกอยู่ตรงหน้าบ้านตัวเองเป๊ะ หันกลับมามองเพื่อนทั้งสองก่อนเอ่ยลาด้วยคำสั้นๆเหมือนทุกวัน

    “บายมึง เจอกัน…”

    “เออๆ มีไรทักมาหาพวกกูได้นะเว้ย!”

ตรัยตะโกนตามหลังคนที่หายเข้าไปในบ้านหลังโตเรื่อยๆ เขาทั้งสองเดินต่อไปอีกสองหลังเเยกย้ายกันเดินเข้าบ้านของตัวเอง

 

เดวายืนลูบหน้าตัวเองหน้ากระจกบานใหญ่ในห้องน้ำตัวเองอยู่นานหลายนาที ไม่ใช่ว่ารู้สึกผิดที่พูดออกไป แต่เเค่ตกตะลึงกับความกล้าของตัวเองที่ตะโกนโพล่งว่าจะจีบลูกชายผู้ว่าออกไป พอรู้มาอยู่ว่าอีกคนก็ยังดังพอตัวทั้งในโรงเรียน ในอำเภอและอำเภอใกล้เคียง รวมถึงอำเภอเขาด้วยที่ห่างกันไม่ถึง3โล

    “ไอ่วาเอ้ย”  ขยี้หัวตัวเองอีกครั้งก่อนจะเดินออกหากห้องน้ำมานอนเเผ่บนเตียง

 

     T;ตรัยครับผม : ไอ่วา

     DDawa dawakorn : ว่า

     T;ตรัยครับผม : มึงเห็นยังวะ

     DDawa dawakorn : ไรของมึง ลีลา บอกมา

     T;ตรัยครับผม : T;ตรัยครับผม ส่งรูปภาพให้คุณ

 

เดวาเพ่งมองหน้าจอตัวเองที่ปรากฎรูปท้องฟ้าบนดาดฟ้าที่ไหนซักที่กับข้อความเล็กตรงมุมขวาเล็กๆ 

    ‘ไม่ได้เเย่ เจอกันคืนนี้สามทุ่มตรงครับ’ 

สายตาเหยี่ยมกวาดไปมองตรงมุมบนที่จะปรากฎชื่อแอคเคาท์ของเจ้าของสตอรี่นี้ เจอกันสามทุ่มของอีกคนเขาไม่แน่ใจว่าเจออะไร อาจจะเจอเพื่อน คนในครอบครัว หรือจะมาไลฟ์สดหรือ แต่คำหน้าที่บอกว่าไม่แย่นั้นทำเอาเดวาสับสนไม่น้อย อดจะคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ว่าคำว่าไม่แย่ของอีกฝ่ายจะหมายถึงตัวเอง

     T;ตรัยครับผม : เฮ้ๆ หายวะ

     DDawa dawakorn : มึงเอาไอจีเขาจากไหน

     T;ตรัยครับผม : พวกผู้หญิงห้องเราแชร์ลง กูว่าคุ้นๆเลยเข้าไปส่ง 

                              กลายเป็นลูกผู้ว่าของมึงเฉย

     DDawa dawakorn : เออๆ เเล้วรู้มั้ยวะเจอกันคืออะไร

     T;ตรัยครับผม : ไม่รู้ว่ะ ไลฟ์มั้ง มึงก็รอดูเเล้วกัน

 

เดวาไม่ได้ตอบตรัยกลับไป เขาออกจากแชทของตรัยก่อนจะเลื่อนนิ้วกดเข้าไปแอบพลิเคชั่นหลากสีที่ฮิตมาแต่ไหนแต่ไร พิมพ์ชื่อแอคเคาท์ของราชาลงไป เจอแล้ว!

    Racha_thinnarin

    “ราชา ติณณรินทร์งั้นหรอ” 

    เดวาเปลี่ยนท่าที่นอนหงายเป็นท่านอนคว่ำมุ่งมั่นกดค้นหาชื่อครอบครัวท่านผู้ว่าประจำจังหวัดของเขา ก่อนจะพบเจอว่าคนที่เขาจะตามจีบชื่อ ติณณภพ นรินทร์วิโรจน์ ถ้าให้คนตัวเล็กเดาก็คงจะเล่นคำระหว่างชื่อตัวเองกับนามสกุลละมั้ง

    อีกฝ่ายตั้งแอคเคาท์เป็นสาธารณะที่มีผู้ติดตามเจ็ดหมื่นกว่าคน รูปที่โพสต์ก็มีไม่กี่ภาพส่วนมากจะเป็นรูปตัวเองกับกล้องฟิล์มที่ไม่เห็นหน้าตัวเอง เเต่ที่น่าแปลกใจคือคนที่อีกฝ่ายติดตามมีเเค่สามคน อดจะเลื่อนนิ้วไปดูคนที่อีกคนไม่ได้ 

 

    K.KING_NaRin

    Qqq_nArin

    FlimByRa_F

 

    “คิงนริทร์ คิวนริทร์ ฟิล์มบายราเอฟ” เดวาอ่านชื่อที่ปรากฎ สองคนบนไม่ต้องให้เดาก็คงเป็นพี่น้องคนราชาเป็นเเน่เเท้จากชื่อที่มีนามสกุลเด่นหราขนาดนั้น ส่วนอีกแอคเป็นแอคที่โพสต์รูปภาพที่ถ่ายทั่วไปเสียมากกว่า แต่แอคนี้ติดตามตั้งห้าคนน่าจะเป็นแอคที่ราชาทำร่วมกับเพื่อน ล่าสุดคือสามเดือนที่เเล้วดูไม่ค่อยจะเล่นแอคนี้กันเท่าไหร่มั้ง

 

    “เอาว่ะ” เดวากดปุ่มfollowราชา

ก่อนจะลุกเสียบสายชาร์ตเเบตตัวเองเสร็จเเล้วก็ไปอาบน้ำ

 

 

ติ้ง!

ราชาที่จัดโต๊ะคอมตัวเองสำหรับคืนนี้ที่จะมาไลฟ์มองโทรศัพท์ตัวเองที่ส่งเสียงเเจ้งเตือน หน้าจอสว่างวาบก่อนจะดับลงไป เขาไม่ได้สนใจที่จะลุกขึ้นมาดูเคลียร์โต๊ะต่อไปจนเวลาล่วงเลยเข้มสั้นชี้ที่เลข7 เขาถึงได้ยืนบิดขี้เกียจเเล้วนั่งบนเก้าอี้เกมส์ตัวเอง

นิ้วเรียวสวยที่สวมแหวนข้างขวานิ้วชี้หยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาเช็ค เข้าแอบฟลิเคชั่นที่การแจ้งเตือนไหลเข้ามาไม่หยุด ส่วนมากจะเป็นคนที่มารีพายสตอรี่ล่าสุดที่พึ่งลงไป ราชาไม่ได้ตอบใครซักคนถึงเเม้จะมีเพื่อนเขาด้วยก็ตาม การเเจ้งเตือนการติดตามดึงความสนใจให้ราชาเข้าไปดู

 

  DDawa dawakorn following you

   เดวา เดวากร….

 

ราชากดเข้าไปส่องแอคเคาท์ของเดวาเเต่กลับไม่พบอะไรเพราะเป็นแอคเคาท์ส่วนตัว ราชาลูบรอยสักสีข้างขวาตัวเองใต้เสื้อยืดสีขาวพลางคิดไปพลางๆ 

จะกดติดตามดีมั้ย เเต่เขาไม่เคยติดตามใครนอกจากพี่ชายพี่สาวแล้วก็แอคไว้ลงรูปฟิล์มของเขากับเพื่อน กดออกจากหน้าต่างปิดหน้าจอโทรศัพท์ตัวเอง คิ้วหนาที่ขมวดยังไม่คลายลงเนื่องจากผลสรุปที่จะฟอลกลับหรือไม่ฟอลดีทำให้ราชายังคงคิดอยู่ตรงนี้

 

ก็แค่ผู้ชายตัวเล็กที่จะจีบเขา

ก็แค่คนติดตามเขาจากเจ็ดหมื่นกว่าคน    

ไม่เห็นต้องคิดมากเลยนี่ ไอ่ราชา

 

    Racha_thinnarin following DDawa dawakorn now

 

ก็แค่จากที่ติดตามสามก็กลายเป็นสี่ แค่นั้นเอง…

 

 

#เจ้าราชาเดวา

TW @forevergot713

;ใช่มั้ยยย ไม่ต้องคิดมากเลยราชาก็ติดตามไปนั่นแหละ ฮ่าๆๆๆ ให้กำลังใจเจ้าเดวาด้วยนะคะ ยังไม่ได้ตรวจคำผิด เเจ้งให้ทราบได้ค้าบ 

;อาจจะมา2-3วันครั้งนะคะ เพราะช่วงนี้งานมาเยอะมากเลยค่ะ ไว้จะมาเร็วๆนะคะ

 

 

 

 

    

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น