คลังฟิคYuGiOh!ทุกภาค(คู่หลักAtem×Yugi)

ตอนที่ 4 : รักของ5ราชาแห่งการอัญเชิญ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 821
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
    15 ก.ค. 61

คู่: อาเทม×ยูกิ, ยูเซย์×จูได ,ยูมะ×ยูยะ
สนทนากับไรเตอร์:ไรเตอร์อยากลองแต่งแบบนี้มานานแล้วล่ะคะ เลยสนองตัวเองเสียหน่อย และถึงแม้ว่าพระเอก(ทั้งเมะทั้งเคะ)จะอยู่กันคนละภาคคนละเวลา(ยกเว้นคุณชายอาเทมและพี่ยูกิ) ไรท์ก็จะให้อยู่ช่วงเวลาเดียวกันให้หมดเลยล่ะคะ แล้วไรท์ก็บอกไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าถ้าเจอคำว่าคุณชายหรือพี่ในคลังฟิคนี้หรือในฟิคอื่นๆที่ไรท์แต่ง ก็อย่าตกใจไปนะคะ เพราะไรท์ชอบนำชื่อเมะด้วยคำว่าคุณชาย แล้วก็ยังชอบนำชื่อเคะด้วยคำว่าพี่คะ แต่ยกเว้นยูเซย์กับยูมะไว้นะคะ เพราะปกติไรท์จะนับสองคนนี้เป็นเคะมากกว่าเมะ แต่ยังไงก็มาอ่านกันเลยคะ
..........................................................................................
Yugi Talk
สวัสดีครับทุกคน ผม มุโต้ ยูกิครับ ผมคือหนึ่งในดูเอลคิงทั้งห้าครับ ผมเป็นคิงแห่งการอังเชิญพิธีกรรม วันนี้ผมก็เดินมาโรงเรียนอย่างปกติเหมือนเดิมครับ แต่เมื่อมาถึงหน้าโรงเรียน คนของ ไคบะ เซโตะ ประธานแห่งไคบะคอเปอร์เรชั่นก็ลากตัวของผมขึ้นรถไปครับ ผมไม่ถามผมก็รู้ว่าพวกเขาจะพาผมไปไหน เพราะมันเป็นเรื่องปกติไงครับ^^(ปกติตรงไหนคะพี่ยูกิ=[]=)
เมื่อมาถึงที่หมายซึ่งก็คือไคบะคอเปอร์เรชั่น ผมก็โดนพวกเขาลากขึ้นมาชั้นบนสุดอีกครับ แล้วก็ยังโดนจับให้นั้งบนเก้าอี้ด้วยนะครับ บางคนถามว่าทำไมผมถึงไม่คิดหนี ก็เพราะว่าผมโดนบ่อยแล้วไงครับ
"ปล่อยช้านนนนน!!!"แล้วก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นครับ
"พวกนายเป็นใครปล่อยชั้นเดี๋ยวนี้!"แล้วก็ตามมาด้วยอีกเสียงครับ
"ปล่อยชั้นนะโว๊ยยยย!!"มาอีกเสียงแล้วครับ
"ปล่อยชั้นนะ!"แล้วก็มาต่อด้วยอีกเสียงแล้วครับ
แล้วเจ้าของเสียงทั้งสี่ก็ถูกปล่อยตัวลงบนเก้าอี้เหมือนกับผม แล้วพวกเขาก็จ้องหน้าผมแล้วทำหน้าเหมือนเจอผี ผมก็เลยยิ้มให้พวกเขา เจ้าของเสียงแรกเป็นเด็กหนุ่มที่ใส่ชุดสีแดงและทรงผมเห็ดสีน้ำตาลสองสีทำเหมือนจะพูดอะไรบ้างอย่าง เจ้าของเสียงที่สองตาโตเป็นไข่ห่านเขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีทรงผมปูแทปเหลืองและผิวสีแทน ส่วนเจ้าของเสียงที่สามอ้าปากกว้างจนแมลงวันเกือบจะบินเข้าปาก เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีทรงผมกุ้งแล้วก็ใส่สร้อยคอแปลกๆสีทอง และเจ้าของเสียงที่สี่ตากำลังเป็นประกายวิบวับ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีทรงที่ธรรมดานะแต่เป็นสีเขียวกับแดงดูแล้วเหมือนมะเขือเทศ แต่อย่างผมก็ไม่มีสิทธิไปว่าทรงผมพวกเขาหรอกนะ เพราะทรงผมของผมน่ะมันเป็นปลาดาวสามสีน่ะสิครับ แล้วอยู่ๆก็มีเสียงของคนๆหนึ่งดังขึ้นครับ
"พวกนายน่ะยังไม่รู้จักรกันใช่ไหม"ซึ่งนั้นก็คือเสียงของ ไคบะ เซโตะ ประธานแห่งไคบะคอเปอร์เรชั่นครับ
"เอ่อ..."เด็กหนุ่มคนแรกพูด
"ช่างเถอะ พวกนายแนะนำตัวกันไปแล้วบอกตำแหน่งด้วยล่ะ เริ่มจากนายเลยยูกิ"ไคบะคุงว่า
"เอ่อ สวัสดีครับ ผม มุโต้ ยูกิ เป็นคิงแห่งการอังเชิญพิธีกรรมครับ"ผมยืนขึ้นพูดแล้วนั่งลงเมื่อพูดจบ
"อะ เอ่อ ผม ยูกิ จูได เป็นคิงแห่งการอังเชิญฟิวชั่นครับ" เด็กหนุ่มคนแรกพูด
"ผม ฟุโด้ ยูเซย์ เป็นคิงแห่งการอังเชิญซิงโครครับ"เด็กหนุ่มคนที่สองพูด
"ผม สึคุโมะ ยูมะ เป็นคิงแห่งการอังเชิญเอ็กซ์ซีสครับ"เด็กหนุ่มคนที่สามว่า
"ส่วนผม ซาคากิ ยูยะ เป็นคิงแห่งการอังเชิญแพนดูลั่มครับ"เด็กหนุ่มคนที่สี่ว่า
"ส่วนที่ชั่นพาพวกนายมานี้ ก็เพราะชั้นจะให้พวกนายถ่ายแบบ กับทดลองเล่มเกมดูเอลมอนสเตอร์เข้าใจไหม" เมื่อไคบะคุงพูดจบพวกเราทั้งห้าตาก็เป็นประกายโดยไม่ได้นัดหมาย
"แต่ชั้นจะให้พวกนายเล่นเป็นคู่ โดยเอ็กซ์ซีสคู่กับแพนดูลั่ม ฟิวชั่นกับซิงโคร ส่วนพิธีกรรมชั้นเตรียมไว้ให้นายเป็นพิเศษเลยล่ะนะ"ผมสังหรใจไม่ค่อยดีแล้วสิ
.............................................
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

72 ความคิดเห็น