Raphael de l'air : เจ้าชายแห่งสายลม (ภาคพิเศษฉลองครบ10ปี)

ตอนที่ 11 : บทที่ 10 : วิญญาณผืนดิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,071
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  7 พ.ค. 51


           
จากวันประกาศผลคะแนนที่ควรจะเต็มไปด้วยเสียงร้องอย่างดีใจสำหรับคนที่สอบได้  และเสียงร่ำไห้สำหรับคนที่ต้องผิดหวังนั้นกลับตาลปัตรไปโดยสิ้นเชิง     เริ่มตั้งแต่การต่อสู้สิทธิธงแดงที่มีคนขอใช้สิทธิเป็นครั้งแรกนับแต่ก่อตั้งโรงเรียนมาที่สร้างความตื่นเต้นและสีสันแปลกใหม่พอหอมปากหอมคอกันไป      แต่จากนั้นเหตุการณ์ก็ดิ่งลงเหวเมื่อคนแพ้ไม่ยอมแพ้   ริอ่านจะใช้มนต์อาถรรพ์อัญเชิญวิญญาณแห่งผืนดินทั้งที่ความสามารถไม่ถึง    ทำให้วิญญาณผืนดินเกิดอาการพิโรธที่มีคนไปรบกวน

            รุ่นพี่สภากลางทุกคนพยายามขอขมาจนเหตุการณ์สงบได้พักหนึ่งก็...

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!!!” เสียงกรีดร้องจากนักเรียนหญิงเมื่อมือของโครงกระดูกคว้าหมับที่ข้อเท้า    ขัดจังหวะการทวนเหตุการณ์ของรุ่นพี่โนเอล ถ้ารุ่นพี่ว่างขนาดมาเล่านิทานได้เป็นช็อตๆขนาดนี้ก็ช่วยจัดการสะกดวิญญาณสักทีสิคะ!!!”

 

ฮะๆ ...เอาไงดีล่ะ? พี่มันไม่ใช่พวกเก่งๆอย่างพี่ๆสภากลางซะด้วยสินะ... โนเอลยิ้มอย่างใจเย็น    เพราะตอนนี้เขากำลังนั่งยองๆอยู่บนกระดานประกาศผลมองวัตถุสีขาวๆผุดขึ้นจากพื้นดินราวดอกเห็ด     และจากมุมมองที่กว้างกว่าทำให้รุ่นพี่หนุ่มเห็นอะไรดีๆอย่างไม่ต้องสงสัย

 

ดูเหมือนวิญญาณจะกลัวน้องราล์ฟนะ... ดูสิไม่ยอมเข้าใกล้เชียว

 

            ราฟาเอลหันไปมองรอบตัวก็รู้สึกจะจริงดังว่า    ระยะรัศมีหนึ่งเมตรรอบกายเขาไม่มีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นทั้งสิ้น      ก่อนจะนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้... ความจริงแล้วเขาเป็นรัชทายาทของฮีลเวียนดิ์ที่มีเชื้อสายของเทพอยู่จางๆ      หรือว่าพวกวิญญาณจะกลัวเทพนะ?    ไวเท่าความคิด...คนช่างทดลองลองวิ่งไปแตะมือของโครงกระดูกที่ยื่นมา      หากทันทีที่มือของเขาเข้าไปใกล้โครงกระดูกกลับหดมือมุดหนีลงดินไปเสียอย่างนั้น

 

หูย...เข้าขั้นศักดิ์สิทธิ์นะเนี่ย โนเอลยังคงเอ่ยแซวไม่สะทกสะท้าน    ในขณะที่รุ่นพี่คนอื่นกำลังรวมพลังร่ายเวทย์ขอขมาให้เร็วที่สุดก่อนฝ่ายเขาจะเริ่มใช้เวทมนตร์แล้วจะทำให้เรื่องใหญ่โตไปมากกว่านี้

 

...อย่างน้อยถ้าไม่นับความหวีดสยองพวกวิญญาณก็ยังไม่ได้ทำร้ายมนุษย์ล่ะนะ...

 

            ราฟาเอลมองไปทางผู้ก่อเรื่องที่สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่นัก     ลางสังหรณ์บางอย่างทำให้เขาก้าวเข้าไปหาผู้ที่ประกาศขอใช้สิทธิธงแดงช้าๆ    และย่อตัวลงไปนั่งมองหน้าในระดับเดียวกับอุลริช

 

มนตร์บทนี้นายคงไม่ได้ไปเจอเองโดยบังเอิญสินะ?

 

            แทนคำตอบอุลริชพยักหน้าช้าๆ    เจ้าชายหนุ่มยืดตัวขึ้นตรงแล้วยื่นมือให้ชายตรงหน้า

 

รีบลุกขึ้นเร็วเข้า... เอาล่ะ   ทีนี้มาดูกันซิว่าจะทำอะไรได้บ้าง เจ้าชายหนุ่มเอ่ยพลางยิ้ม    ความหงุดหงิดของเขายังไม่หายก็จริง   แต่ตอนนี้มีเรื่องอะไรที่น่าคิดกว่าอากาศร้อนๆและนักท่องเที่ยวจากใต้ดินเยอะ

 


.........

 

..........................

 

แล้วพวกฝ่ายไม่ดีที่คุณว่ามีธุระอะไรกับผมหรือไง?? ที่สำคัญ...คือทำไมมาปกป้องผมไม่ไปอยู่กับเสด็จพ่อล่ะ?

 

คือ...เสด็จพ่อของเจ้าชายน่ะเพื่อนๆผมช่วยกันปกป้องแล้ว   ส่วนธุระที่ว่าเนี่ยสำคัญ...สำคัญมากกกกก ไม่ค่อยเกี่ยวกับพวกคุณเท่าไหร่นะแต่เกี่ยวกับพวกที่เอทรีสเต็มๆเลย     เกี่ยวแบบทำให้คนตายได้เป็นเบือเลยล่ะ

 

.............

 

บันทึกโบราณฉบับหนึ่งบันทึกไว้ว่ามีประตูเชื่อมต่อระหว่างแดนสวรรค์และแผ่นดินมนุษย์    เมื่อก้าวเข้าไปในประตูนั้นจะได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่พอจะเปลี่ยนโลกทั้งใบได้   และค้นพบกับความสุขเหนือใคร      ประตูนั้นไม่เหมือนประตูทั่วไป    กุญแจที่ใช้เปิดมีเพียงสายเลือดแห่งเทพผู้รักษาเท่านั้น

 

ว่ากันว่าประตูนั้นอยู่ในมหาวิหารเทพเจ้าเอลิเดลิส   ที่ปัจจุบันอยู่ภายในเขตของการปกครองพิเศษโรงเรียนหลวงอาเดเลทด์    ที่ตอนนี้กระหม่อมดูแลเป็นอาจารย์ใหญ่อยู่

 

 

ฝ่าบาทเสด็จไปศึกษาที่อาเดเลทด์ได้ไหมกระหม่อม?  เดิมทีเรื่องนี้ไม่ใช่จุดประสงค์ของกระหม่อม   หากแต่เมื่อมาถึงซายน์ถึงได้รู้ว่าตอนนี้ชาวซายน์ไม่มีพลังเวทย์    และจากเรื่องที่องค์จักรพรรดิทรงตรัสระหว่างทางมาที่นี้ทำให้กระหม่อมได้รู้ว่า   องค์ชายเป็นผู้เดียวในซายน์ที่ใช้พลังเวทย์ได้     ดังนั้นผู้ที่ตกอยู่สถานการณ์อันตรายที่สุดคือฝ่าบาท    ถึงแม้เรื่องนี้จะถูกปิดเป็นความลับก็เถอะ   แต่ฝ่าบาทไม่คิดว่าเป็นเรื่องที่บังเอิญจนน่าประหลาดงั้นหรือ    กับความหมายของชื่อพระองค์  ...มกุฎราชกุมารราฟาเอล ฮีลเวียนด์

 

.............

 

ทางฝ่ายตรงข้ามรู้แล้วล่ะครับว่าเป้าหมายคือท่านชาย... เจ้าของโรงเรียนกล่าวเสียงเข้มขึง

 

..................................

 

................

 

            เขาหวังว่าลางสังหรณ์ของเขามันจะผิด   และปรารถนาให้เป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า   ...ราฟาเอลพยายามคิดในแง่ดีและพยายามที่จะมองข้ามเรื่องที่ว่า ลางสังหรณ์ของเขาไม่เคยพลาด!     เขาดึงอุลริชให้ลุกขึ้นยืนได้เพียงชั่วครู่ผู้ใช้สิทธิธงแดงก็ต้องร้องเสียงหลงแล้วทรุดลงไป     มือจากพื้นพิภพนับสิบคู่กำลังยื้อแย่งที่จะดึงชายหนุ่มตระกูลเลเธปป์ให้จมลงไป

 

บัดนี้ผู้รับใช้แห่งผืนดินกำลังถูกกลืนกินไปเป็นส่วนหนึ่งของผืนดินจริงๆ!ทนไว้นะ!!” ราฟาเอลพยายามใช้สายลมฉุดร่างอุลริชไว้   ในขณะที่สองมือปัดป้องวิญญาณเหล่านั้นให้ออกห่างจากอุลริช       เมื่อไรที่ร่างกายของราฟาเอลเฉียดเข้าใกล้โครงกระดูกเหล่านั้นจะหดไปหลบซ่อนใต้พื้นดินราวต้องของร้อน       แต่ปริมาณของพวกมันมีมากเหลือเกิน     และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะต้องใช้พลังส่วนหนึ่งเล่นชักเย่อกับฝ่ามือวิญญาณโดยไม่ออกแรงกระชากจนอุลริชขาขาดหรือตัวขาดไปเสียก่อน     เจ้าชายหนุ่มต้องคอยผ่อนแรงเป็นระยะๆ     ทั้งๆที่สองมือยังต้องรบราฆ่าฟันกับโครงกระดูกที่โผล่ๆผลุบๆยั้วเยี้ยจนเขาตาลาย

 

แต่จะให้ปล่อยคนคนหนึ่งให้ถูกฝังทั้งเป็นมันยากยิ่งกว่า...!!!

 

            แล้วก็มีความคิดหนึ่งแวบผ่านเข้าสมองของเขา   เร็วเท่าความคิดราฟาเอลกระชากใบมีดที่เหน็บไว้ข้างเอวออกมาแล้วตวัดปลายมีดคมกริบนั้นกรีดแขนตัวเองตั้งแต่ข้อศอกไปจนสุดถึงข้อมือ

 

นาย!!!” อุลริชร้องอย่างตกใจ ทำไมต้องทำอะไรบ้าๆแบบนี้ด้วย!!??

 

เงียบเถอะน่า!” เจ้าชายหนุ่มกึ่งสั่งกึ่งตะวาด  ก่อนจะลดเสียงอ่อนลง เงียบก่อน...

 

            อุลริชก้มหน้าลงอย่างรู้สึกผิดไม่กล้าสู้หน้าคนที่เขาเคยคิดว่าจะไม่ยอมอภัยให้  คนที่เขาตราหน้าไว้ด้วยความอคติว่าเล่นเส้น... โดยไม่ลองทำความรู้จักดูก่อน... ถ้าเขาเพียงแต่ใช้เหตุผลมากกว่าหูเบาไปตามอารมณ์เช่นนี้   เหตุการณ์นี้ก็คงไม่เกิดขึ้น

 

            ราฟาเอลสะบัดแขนตัวเองให้หยดเลือดกระเซ็นไปโดนโครงกระดูกทั้งหลาย     และผลของมันก็ทำให้ราฟาเอลต้องยิ้มกริ่ม     เพิ่งเห็นประโยชน์ของสายเลือดเทพครั้งแรกเลยจริงๆให้ตาย!  อย่างน้อยๆมันช่วยเอาไปไล่ผีได้!!!   แต่จำนวนเลือดมันก็ไหลน้อยเกินกว่าจะไล่ออกไปให้หมดอยู่ดี       ราฟาเอลกำมีดแน่น...ขออีกแค่แผลเดียว...แผลเดียวก็จะสามารถดึงอุลริชให้ลอยได้แล้วอุลริชจะปลอดภัย

            ปลายมีดจรดเข้าข้างรอยแผลเดิมแล้วค่อยๆกดลง      ราฟาเอลกัดฟันแน่นกลั้นเสียงร้องของตัวเอง    ใบมีดคมกริบฉีกเนื้อของเจ้าชายหนุ่ม    คราวนี้เขากดมีดลึกลงกว่าเดิมจนคลับคล้ายว่าจะเห็นกระดูกในบาดแผลฉกรรจ์    กลิ่นโลหิตคราวคลุ้งไปทั่วบริเวณ

 

หยุดนะ!! หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!!” อุลริชรีบร้องห้ามคนที่ดูยังไงก็กำลังทำร้ายตัวเอง    ถึงแม้การทำร้ายตัวเองนั้นจะเพื่อช่วยชีวิตของเขาก็เถอะ นายจะพยายามขนาดนี้ไปเพื่ออะไร??  ถ้า...ถ้าฉันโดนดึงลงไปทุกอย่างก็น่าจะจบ   ทำไมไม่ปล่อยให้ฉันลงไปล่ะ?? ทำไม...

 

ก็...ก็บอก...แล้วไง...ว่าให้...เงียบ ราฟาเอลเค้นคำพูดอย่างยากลำบาก   ตอนนี้เขากรีดแขนตัวเองจนแผลยาวมาถึงครึ่งแขนแล้ว     มือของเขาข้างที่กำมีดกระตุกอย่างแรงแต่เจ้าชายหนุ่มก็ยังพยายามอย่างมากที่จะไม่ร้องและควบคุมมือให้นิ่งที่สุด   เพราะความเย็นจากโลหะเมื่อสัมผัสกับเส้นประสาทในเนื้อของเขามันสร้างความเจ็บปวดชนิดเขาคงไม่ลืมไปอีกนาน     เลือดอุ่นไหลเป็นสายอาบแขน  เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายที่เคยเป็นสีขาวถูกย้อมจนไม่เหลือเค้าเดิม

 

...แค่นี้พอรึยังนะ??...

 

ซาเฟียร์

 

            เจ้าชายหนุ่มยืดแขนออกเพื่อปล่อยให้หยาดโลหิตไหลรินลดขาทั้งสองข้างของอุลริช   เพื่อไม่ให้วิญญาณตนไหนได้เข้ามาแตะต้องอีก

 

ซาเฟียร์

 

            ความเจ็บปวดที่ไม่เคยได้ประสบมาก่อนในชีวิตทำให้เจ้าชายหนุ่มอยากจะร้องออกมาดังๆแล้วหดแขนออกมาเสีย     เลือดยังคงหลั่งรินออกจากแผลฉกรรจ์ทั้งสอง    โดยมีเสียงทุ้มต่ำก้องคล้ายเสียงครวญครางจากวิญญาณนับร้อยพันดังจากใต้พื้นพิภพ

 

ท่านทำแบบนี้ทำไมซาเฟียร์

 

            เจ้าชายหนุ่มไม่รู้ว่าตนเสียเลือดไปมากเท่าใดแล้ว   ไม่รู้ว่าจะเสียไปมากจนทำให้หมดสติได้หรือเปล่า... อันที่จริงเขาไม่เคยเป็นแผลหนักขนาดนี้มาก่อนด้วยซ้ำ     ไม่รู้ว่าคนปกติเวลาเขาเสียเลือดมากมันมากขนาดไหน?   แต่เขารู้ว่าเขารู้สึกดวงตาทั้งสองข้างพร่ามัวขึ้นทุกขณะ     เจ้าชายหนุ่มควบคุมสายลมให้พยุงตัวอุลริชขึ้นออกห่างจากพื้นดิน   เขาได้ยินเสียงตะโกนจากรุ่นพี่และเพื่อนๆ     ที่สำคัญที่สุดคือได้ยินตะโกนของอุลริชชัดเจน...เพราะอยู่ใกล้ที่สุด    ราฟาเอลเงยหน้าขึ้นไปมองอุลริชที่ลอยสูงขึ้นพร้อมส่งยิ้มให้ตามฉบับ

 

ทำหน้า...อะไร...อย่างนั้น

 

ซาเฟียร์

 

ก็...ฉัน...บอก...ให้เงียบยังไงล่ะ

 

            ฉับพลันอากาศรอบกายของเขามันเย็นขึ้นอย่างเหลือเชื่อ     เป็นความเย็นชื่นใจเหมือนที่ชาโตว์หรือที่ที่อยู่ไกลแสนไกล...ที่เขาจำไม่ได้แล้ว      ราฟาเอลทิ้งตัวลงกับพื้นดินแล้วหมดสติไปท่ามกลางเสียงประหลาดที่ยังได้ยินอยู่ข้างหูจนวินาทีสุดท้าย

 


ซาเฟียร์

 


ราฟาเอล!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 


            แล้วเขาก็ตัดขาดจากโลกภายนอกไปโดยสิ้นเชิง...

 


********************************************

 

            สายลมเย็นเรื่อพัดปะทะผิวกายทำให้เจ้าชายหนุ่มสะดุ้งกายตื่นขึ้นจานิทรารมณ์อันแสนสงบสุข     เขาเห็นเสาหินสูงยาวเรียงรายกันเป็นแถวบอกว่าเขามาอยู่ที่ที่เดิมที่เคยฝันถึง  

 

พี่ชายขา!!” จากเสียงเขาสามารถรู้ได้เลยว่าเป็นใครทั้งๆที่เพิ่งเคยได้ยินไม่กี่ครั้ง   แต่น่าแปลกที่เขากลับผูกพันกับเสียงเจื้อยแจ้วนั่นอย่างน่าประหลาด    ความจริงอะไรๆก็ดูน่าประหลาดไปหมด...มันเหมือนเขากำลังดูความทรงจำของใครบางคนอยู่มากกว่าจะเป็นความฝันของตัวเขาจริง   

 

คือเห็นเฉพาะสิ่งที่คนคนนั้นเห็น...

 

รับรู้เฉพาะสิ่งที่คนคนนั้นรับรู้...

 

และอาจผูกพันในสิ่งที่คนคนนั้นผูกพัน...

 

            ซาเฟียร์ อยากรู้เหลือเกินว่าเป็นใครกันแน่  ทำไมถึงทำให้ราฟาเอลเห็นความทรงจำ   แล้วทำไมถึงมีเสียงเรียกชื่อนี้ก้องอยู่ในหัวของเขาก่อนที่จะสิ้นสติไป

 

พี่ชายขา!!!” เสียงนั้นดังกระเง้ากระงอดอีกครา    เมื่อราฟาเอลได้พิจารณาเต็มตาก็รู้สึกเหมือนว่าครั้งนี้สาวน้อยคอรีนน์จะโตขึ้นหน่อยแล้ว   คงจะเป็นความทรงจำหลังจากนั้นสักสองสามปี... 

 

อะไรที่ทำให้เจ้าหน้ามุ่ยได้ขนาดนี้น้องรักพี่ เสียงของเขาดังขึ้นพร้อมๆกับที่นิ้วเรียวยกขึ้นไปจิ้มระหว่างหัวคิ้วทั้งสองของสาวน้อยที่ผูกกันเป็นโบว์ ยังมีใครที่กล้ารังแกเจ้าอีกรึ?

 

ท่านพ่อค่ะ! ท่านพ่อบังคับให้ข้าท่องตำรายาอีกแล้ว เด็กน้อยได้ทีจึงถือโอกาสฟ้องผสมหยอดลูกอ้อนไปในตัว ข้านะก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมดาที่อยากออกมาเที่ยวเล่นบ้าง... พี่ชายต้องช่วยข้านะคะ

เหมือนกับปกติเจ้าเคยยอมว่าง่ายให้ท่านพ่อเจ้าสอนดีๆอย่างนั้นแหละ ชายหนุ่มบ่นอุบไปในประโยคแรก   แต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไรนัก   ยิ่งแม่ตัวน้อยกระแซะเข้ามาเอาแก้มสองข้างไถกับแขนของเขาเหมือนลูกแมววขี้อ้อนด้วยแล้ว   ยิ่งเร่งให้ประโยคต่อมาถูกส่งจากริมฝีปากเร็วยิ่งขึ้น แล้วพี่จะช่วยอะไรเจ้าได้เล่าคอรีนน์

 

            แม่สาวน้อยรีบกระเด็งตัวลุกขึ้นยืนพร้อมรอยยิ้มซุกซน ต้องช่วยได้อยู่แล้วระดับท่านซาเฟียร์เสียอย่าง!!”

 

เอาเถอะ... เขาถอนหายใจ ไว้ข้าจะไปคุยกับท่านพ่อเจ้าให้แล้วกัน   ไม่ต้องมายิ้มเลยนะแม่ตัวดี...ข้าจะตามใจเจ้าจนเสียเด็กหรือเปล่าเนี่ย? สวรรค์ข้าชักสงสัยเสียแล้ว...

 

            เมื่อผู้ช่วยเหลืออันดับหนึ่งทำท่าไม่ค่อยแน่ใจในการตัดสินใจของตัวเองเสียขนาดนี้มีหรือที่คอรีนน์จะปล่อยให้ค้างคาจะเก็บไปเป็นอุปสรรคต่อการขอความช่วยเหลือครั้งต่อไป      ร่างเล็กรีบกระโดดซุกเข้าที่ตักพร้อมยิ้มประจบประแจงตามด้วยประโยคที่ราฟาเอลลงความเห็นว่าน่าจะจับมาตีเสียให้เข็ด

 

ไม่เสียเด็กหรอกค่ะ... มีพี่ชายที่ทั้งหล่อ ทั้งนิสัยดีมาดูแลแบบนี้     ถ้าพี่ชายไม่อยากให้ข้าเสียเด็กก็อยู่ๆข้าแล้วตามใจข้าไปตลอดชีวิตเลยนะคะ       หรือไม่...ถ้าข้าเสียเด็กจริงดังคำพี่ว่า...พี่ชายก็ต้องรับผิดชอบตามใจข้าตลอดไปนะคะ

 


...........

 

.............................

 


ท่านราล์ฟ!!!!!”

 

            ราฟาเอลปรือตาพร้อมพยายามยันกายให้ลุกขึ้นนั่ง   แต่ความปวดร้าวที่แขนซ้ายทำให้เขาต้องทรุดลงไปนอนเหมือนเดิม     คนมากมายรีบปราดเข้ามาล้อมรอบเขาพร้อมส่งเสียงตื่นเต้นดีใจ    ทั้งฟรูฟ ทั้งเพื่อน และรุ่นพี่สภากลาง

 

เกิด...อะไรขึ้น? ดูเหมือนแม้ชายหนุ่มจะฝื้นขึ้นมาแล้วแต่สติยังไม่ค่อยกลับเข้าที่ดีนัก   เมื่อระลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่าสุดทำให้เขาต้องโพล่งอย่างตกใจแล้วดีดตัวขึ้นนั่งในทันที เกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ผมสลบไปครับ? อุลริชยังปลอดภัยดีหรือเปล่า?? ตอนนี้เหตุการณ์สงบดีแล้วใช่ไหมครับ??

 

            ท่าทางของเขาคงไปกระตุกต่อมฮาของใครบางคนมาก    รุ่นพี่ซาช่าที่ไม่รู้ขำอะไรกันนักหนาขยี้หัวเขาราวกับลูกหมาตัวหนึ่งก็ไม่ปานโดนมีเจ้าองครักษ์มองตาเหลือกตาโต

 

ทุกอย่างเรียบร้อยอย่างที่ฉันน่าจะเป็นผ่ายถามนายมากกว่านะไอ้น้องชาย ซาช่าหัวเราะเสียงดังจนรีองต้องปราม   โดยยกเหตุผลที่เขาป่วยอยู่และต้องการความสงบ      หลังสอบถามเจ้าชายหนุ่มจนแน่ใจแล้วว่านอกจากอาการเจ็บแผลแล้วไม่รู้สึกอ่อนเพลียหรืออะไรอีกบรรดาเพื่อนทั้งสี่และองครักษ์อีกหนึ่งก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก   ก่อนโดนพี่ๆไล่ให้ไปหาซื้ออุปกรณ์การเรียน

 

เดี๋ยวพวกหนังสือพวกฉันจะไปซื้อมาให้เองนะไม่ต้องห่วง

 

            นั่นคือสิ่งที่พวกเพื่อนๆเขารับปากอย่างมั่นเหมาะและสัญญาว่าถ้าเจ้าชายหนุ่มทำตัวเป็นเด็กดียอมกินยาและพักผ่อนอย่างไม่มีงอแงจะพาไปเดินตลาดซื้อของกันอีกรอบ (ตอนนี้เขาเริ่มสงสัยว่าทุกคนกำลังมองว่าเขาเป็นลูกชายหรือเพื่อนกันแน่)

 

            รุ่นพี่โนเอลนั่งหันหน้ากอดพนักเก้าอี้แล้วโยกเล่นไปมาเหมือนเด็กๆคอยส่งเสียงหยอกล้อเขาไม่ขาดปากท่าทางร่าเริงจนเหมือนไร้สติ     รุ่นพี่อีกสองคนก็นั่งลงข้างๆเตียงคอยถามว่าเขาซึ่งเป็นคนป่วยต้องการอะไรไหม?  รุ่นพี่ซาช่ากำลังชงชาด้วยสายตาเคลิบเคลิ้มราวกับปรุงยาเสน่ห์มากกว่าชา    รุ่นพี่สภาที่เหลือกำลังวิ่งไล่จับกันอยู่ในห้อง       ช่างเป็นภาพที่ดูขัดกับเกียรติยศและชุดนักเรียนติดเหรียญดูภูมิฐานน่านับถือของพี่แกเสียจริง...

 

            จะมีปกติก็คุณรุ่นพี่รีองที่ยืนพิงกำแพงแล้วเหม่อมองออกไปภายนอกหน้าต่าง    จมอยู่ในภวังค์ของตนเองไม่สนใจบรรดาเพื่อนร่วมสภาที่กำลังย้อนเวลาโดยทำตัวเป็นเด็กอนุบาลกันหมด        จะมีหันออกมาปรามบ้างดุบ้างเป็นระยะๆตามแต่ค่าความน่ารำคาญจะถึงระดับไหน      

 

            คนป่วยที่ถูกสั่งให้นอนอยู่บนเตียงมองสภาพรอบตัวอย่างอนาจใจ      รุ่นพี่ดูจะเอนจอยกับการละเล่นต่างๆที่สรรหากันมาปลดปล่อยมากกว่าจะมาเฝ้าไข้เขาดังปากว่า     แถมรุ่นพี่ซาช่าประธานสภากลางก็กำลังนั่งดมกลิ่นชาท่าทางเคลิ้มๆอยู่ที่มุมห้องคนเดียวชนิดที่ว่าหากราฟาเอลไม่รู้จักพี่แกคงนึกว่ากำลังดมกาวมากกว่า   

 

คิดแล้วอยากสมองระเบิด...

 

ตั้งแต่เขาฟื้นยังไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเขาสักนิดนอกจาก

 

ข้อแรก...อุลริชปลอดภัยตอนนี้ถูกคุมตัวเตรียมรับการสอบสวนจากสภากลางและท่านเมลล์ฮาว

 

ข้อสอง...พอเขาสลบไปพวกวิญญาณก็สงบลงแล้วกลับลงไปยังพื้นพิภพตามเดิม

 

และข้อสงสัยข้อใหม่ล่าสุด...คือแทนที่พวกรุ่นพี่จะทำงานกันหัวปั่นเพื่อสืบหาต้นตอทำไมกลับพร้อมใจกันมาเฝ้าไข้เขาอย่างอบอุ่นชนิดเขาไม่ต้องกระดิกตัวไปไหนขนาดนี้     พอเชิญให้แยกย้ายกันกลับไปทำงานก็พากันไม่สนใจอีกแน่ะ!!

 

นี่... ราล์ฟ ราฟาเอลที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ความคิดของตัวเองถูกขัดจังหวะโดยโนเอลที่บัดนี้เปลี่ยนท่านั่งเป็นนั่งยองๆบนของพนักเก้าอี้เรียบร้อยแล้ว

 

“!!!!” เจ้าชายหนุ่มดูจะตามไม่ค่อยทันกับรุ่นพี่โนเอลที่เหมาะกับคำจำกัดความว่าไฮเปอร์อย่างไม่มีใครเสมอเหมือน     ราฟาเอลก้มหน้าลงไปแตะมือเล็กน้อยอย่างพยายามปรับตัวให้ชินพร้อมส่งเสียถาม รุ่นพี่มีอะไรหรือครับ?

 

ทำไมตอนนั้นต้องพยายามช่วยอุลริชขนาดนั้นด้วยล่ะ?

 

            ราฟาเอลหันหน้าไปมองทางโนเอลอย่างสงสัยในคำถาม   เจ้าชายหนุ่มเอียงคอน้อยๆแต่เมื่อเห็นว่าโนเอลตั้งใจจะถามจริงๆจึงหัวเราะออกมา

 

ฮะๆๆ รุ่นพี่ก็น่าจะรู้อยู่แล้วนี่ครับ?? ก็เพราะว่ายังไงก็ปล่อยให้ตายไปต่อหน้าไม่ได้ยังไงล่ะครับ... ต่อให้เคยมีเรื่องขัดแย้งกันมากแค่ไหน   ถึงเวลาจริงๆจะปล่อยให้ชีวิตคนทั้งชีวิตหลุดลอยไปโดยไม่ทำอะไรเลยได้ยังไงกัน?

 

ถึง...แขนนายจะเป็นแผลเป็นน่ะเหรอ?? หรือไม่ถ้าเกิดวิญญาณพวกนั้นหันมาทำร้ายนายล่ะ?

 

ก็ไม่มีวิญญาณตนไหนเข้ามานี่ครับ    ส่วนแผลเป็นนี่ก็ช่างเถอะครับ มือข้างขวาของราฟาเอลลูบแขนซ้ายที่พันผ้าพันแผลไว้หนาเป็นเซนติเมตรเบาๆ ผมเป็นผู้ชายนะ  ไม่ใช่ผู้หญิง  ...อีกอย่างมีแผลเป็นเพื่อแสดงถึงว่าครั้งหนึ่งเคยพยายามช่วยชีวิตคนคนหนึ่งไหนไหนก็ดูน่าภูมิใจดีออก

 

งั้นเหรอ... โนเอลกระโดดลงมาจากขอบพนักเก้าอี้   พร้อมหัวเราะดังลั่น ฮะๆๆๆๆๆ นายนี่สุดๆไปเลยนะ

 

พูดถึงขนาดนั้นก็ไม่ถูกนะครับ   ก่อนจะสลบไปผมจำได้ลางๆนะว่ารุ่นพี่ก็รีบกระโจนเข้ามาหาผมแบบไม่กลัววิญญาณเลยเหมือนกัน   ขอบคุณนะครับ ราฟาเอลกล่าวพร้อมรอยยิ้ม... ใช่แล้ว   ในขณะที่คนอื่นกำลังถูกพวกวิญญาณกันให้ห่างจากตัวเขาและอุลริชแล้วเขากำลังจะสลบไป    รุ่นพี่โนเอลนี่แหละที่รีบวิ่งเข้ามาหาเขาก่อนใครเพื่อน

 

พูดอะไรมั่วๆ... ก็ฉันอยู่ใกล้นายนี่หว่า โนเอลวางมือแปะลงผมเส้นไหมสีทองพร้อมออกแรงขยี้    ราฟาเอลนิ่วหน้าทำไมพวกรุ่นพี่ชอบขยี้หัวผมกันนักนะ   อีกอย่าง...เห็นไหมล่ะ? รุ่นพี่ก็ไม่ต่างไปจากผมนั่นแหละ

 

            โนเอลยกมุมปากน้อยๆแล้วดันตัวให้ราฟาเอลนอนลงแล้วจัดแจงดึงผ้าห่มมาคลุมร่างกายให้เสร็จเรียบร้อย   จากนั้นก็ไปโบกมือเรียกเพื่อนฝูงให้กลับไปทำงานทำการกันตามเดิมราฟาเอลถึงได้รู้ว่าอันที่จริงพวกพี่ๆเขาแค่หนีงานจัดเรียงรายชื่อนักเรียนเข้าใหม่แล้วก็วุ่นกับเรื่องเอกสารที่ยังค้างคามาพักผ่อนเท่านั้น        ก่อนไปทุกคนหันมาโบกมือให้เขาพร้อมสั่งราฟาเอลให้นอนพักเยอะๆแล้วอย่าลืมห่มผ้าห่ม (ซึ่งเขาอยากจะตะโกนไปเหลือเกินว่าร้อนจะแย่  ผ้าห่มน่ะมีไว้เพื่ออะไร?)      แล้วห้องพักฟื้นของราฟาเอลก็เข้าสู่ความสงบอย่างแท้จริง

 


ไม่เหมือนหรอกน่า... โนเอลพึมพำเบาๆเรียกความสนใจจากรีองที่ที่เป็นเดินสาวเท้าช้าๆรั้งท้ายเคียงคู่มาด้วยกัน ฉันกับราฟาเอลน่ะไม่เหมือนกันหรอก... ฉันช่วยเฉพาะคนที่ถูกชะตาเท่านั้นแหละ

 

เอาน่า... รีองเอื้อมมือมาตบหลังเพื่อนสนิท มันไม่แปลกอยู่แล้วล่ะที่คนคนหนึ่งจะลังเลเวลาจะต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงกับคนอื่นที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย...แถมยังเขม่นกันอีก    คนที่ทำได้นอกจะต้องเป็นคนดีแบบไม่ลืมหูลืมตาแล้วยังต้องบ้าเข้าขั้นด้วยนะ

 

ซึ้งใจจัง...เป็นครั้งแรกนะที่นายชมฉันว่ายังไม่บ้าพอ

 

เปล่า... ความจริงจะบอกว่านายดีไม่พอเท่านั้นแหละ   ส่วนไอ้ความบ้าของนายน่ะมันเกินความจำเป็นเสียด้วยซ้ำ

 

            แอบด่าเสร็จก็หัวเราะเอาดังๆตอกย้ำถึงความสะใจเล็กๆที่ได้กัดเพื่อนสติไม่เต็ม    ก่อนจะรีบจ้ำหลบฉากไปด้านหน้า    ทิ้งให้คนถูกด่าหยุดนิ่งสักพัก   โนเอลอ้าปากเหวอ  เมื่อได้สติแล้วรีบร้องลั่น

 

ไอ้รีองเวร!! อุตส่าห์จะหัดพูดมากทั้งทียังมาด่าฉันอีกหรือเนี่ย????!!!!!!”

 

            ว่าแล้วคณะสภากลางและสมาชิกกิตติมาศักดิ์อีกหนึ่งก็พากันเดินตรงไปยังห้องทำงานของบรรดาสภา   สถานที่ลี้ลับสำหรับคนนอกเพื่อจัดการงานที่พากันยกพวกหนีกันมาทั้งหมด    และเตรียมทำรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดแก่ท่านอธิการโรงเรียนหลวงอาเดเลทด์-------------------------------------------------------------------------------------------

>_< เรื่องชักมีสาระเข้าทุกที... สรุปแล้ว(แว้ววๆๆๆๆ) ซาเฟียร์คือใครกันแน่~??

///ตึ๊ง~ตึง~ตึ่ง~///

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน...
ก่อนปิดหน้าจอนิยายเรื่องนี้กรุณาตรวจสอบว่าทิ้งเม้นต์ไว้หรือยัง   
หากยัง  กรุณาเลื่อนหน้าจอลงไปจนถึงส่วนของข้อความแล้วกรอกข้อความลงไป
ทางผู้แต่งยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกเข้ามาใช้บริการกับเราและหวังว่าท่านจะประทับใจในนิยายเรื่องนี้
ขอบคุณค่ะ...

///ตึ๊ง~ตึง~ตึ่ง~///

^
^
มุกใหม่ - -""" (อีกแล้ว)

ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจ  ทุกเม้นต์  ทุกคลิก  ทุกแอด  ทุกโหวตนะคะ

ปล. >[]< อย่าลืมอ่านคำประกาศจากห้าง(ด้านบน)นะ~~!!!!

ความคิดเห็นที่ 1147
'ไม่นิยมความรุนแรง' แร้วถ้านิยมมานจาขนาดไหนกันหนอ - -" แต่แหมมองตรงๆเห็นเทพบุตร แต่พอนอนมองจากด้านล่างเห็น 'นรก'อยู่รำไร เหอๆ ก้อสงสารนู่เลเธปป์อยู่หรอกนะ แต่ก้อแอบสะใจอยู่ลึกๆเหมือนกาน หุหุ(เริ่มยอมรับความเปง sm ของตัวเอง หึหึ) ไม่ว่ายังไงเราก้อเข้าข้างราล์ฟอยู่แร้ว ยิ่งราล์ฟโหดๆยิ่งดี โฮ่ๆๆๆ ปล.อ่านเรื่องของพี่เถียนทีไร เม้นยาวทุกทีเลยเรา 555+ (คึกจัด) วันนี้ก้อเหมือนเดิม รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ และก้อขอให้พี่คึก+ถึกแบบนี้ไปนานๆนะค่ะ สู้ๆ ^[]^ V 

...เป็นอีกเรื่องที่เถียนต้องลงไว้ในลิสต์สิ่งที่ไม่ควรไปคิดถึง (T T มันสยองงงง~~)

ใช่ไหมล่ะค่ะ -v- แนวคิดนี้มาจากการถ่ายภาพแล้วย้อนแสงเลยนะ (เคยถ่ายภาพๆนึงถ่ายเสร็จแล้วดู อืม...ใช้ได้  ไปอีกมุม...เอ๊ะ...-- -- ทำไมหน้าเราดูโฉดขึ้น)   เลยเอามาประยุกต์กับเจ้าราล์ฟ   เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าความหล่อไม่ช่วยอะไรเลย   เปลี่ยนมาใช้กล้องโซนี่สิ!!(ไม่เกี่ยว - -)
โว้ววววว~ พี่ควรเปิดแชมเปญฉลองไหมเนี่ย *[]* มีคนอ่านยอมรับความ sm ของตัวเองแล้วคนแรกเลย (แต่ตอนนี้ไม่มีตังค์ง่ะ - - แม่โขงแทนได้ไหม?)    

ปล.(เช่นกัน) เม้นต์ยาวไม่เป็นไร้~~ พี่ออกจะปลาบปลื้ม *w* โฮ่วๆๆๆ (คึกพอกันทั้งคนอ่านทั้งคนแต่ง)
ปลล. F_H จ้างงงงงงงงงงงงง~~TT[]TT ตอนนี้คำของF_Hจังกลายเป็นคำจำกัดความของเถียนไปแล้วนะไอ้พวก คึก+ถึก เนี่ย!!

สุดท้ายนี้ >0< ขอบคุณนะคะที่อวยพรให้พี่สุขภาพดี  วะฮ่าๆๆ อยากนี้แรงดีไม่มีตกแหงเลย -v-

Name : Aphodite< My.iD > [ IP : 58.9.248.44 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 21:11

ความคิดเห็นที่ 1148

เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ แล้วอัพบ่อยๆ จะรออ่านนะ ^^

ขอบคุณค่ะ ^[]^ (เริงร่าท้าเที่ยคืนมาก - - ขอย้ำว่าเพิ่งเปิดหน้าจอนิยายตัวเองได้   ออกแนวเซ็งจิตกับเน็ตเน่า(เฉพาะตอนเข้าเด็กดีแฮะ))
จะอัพบ่อยๆ  จะรีบอัพให้ได้มากที่สุดเลยค่ะ ><

Name : NEO_X_SOULKEEPER< My.iD > [ IP : 75.210.189.74 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 21:24
ความคิดเห็นที่ 1149
555 ราล์ฟช่างน่ารักเหลือหลาย แล้วท่านเมลล์ฮาวใจดีเหลือเกิน อุตส่าห์ลากศาสตราจารย์ทั้งหลายไปพักร้อน!!! แต่ก็ดีละ ราล์ฟน้อยจะได้มีโอกาสโชว์ฝีมือ รีองยังขรึมเหมือนเดิม รุ่นพี่ซาช่าก็น่ารัก เล่นๆแต่ถึงเวลานี่ก็จริงจังกับเค้าเหมือนกัน เจ๊เถียนสู้ๆนะคะ ดูแลสุขภาพ อย่ารมเสียเพราะหน้าร้อนแบบราล์ฟล่ะ ไปและค่า 

เค้าหวังดีของเค้า (โลกนี้จะมีอีกไหมอธิการที่เปิดโอกาสให้เด็กตีกันโดนไม่ต้องเกรงใจอาจารย์ขนาดนี้) 
ราล์ฟน้อยได้รังแกเด็กเลยทีนี้ -*- เข้าทางมัน...แต่ดันงานเข้าซะก่อน     
(วะฮ่าฮ่า//ขอหัวเราะ) ในที่สุด~~ ในที่สุดก็เริ่มมีคนพูดถึงตัวละครตัวอื่นอย่างจริงจัง (ดีใจค่ะ - -) อย่างซาช่าเงี้ย~~ ตัวละครใหม่อันแสนได้ใจเถียน (เอิ้บๆ เพราะดูheจะมีซัมธิ้งรองกับท่านรีอง) 

ขอบคุณค่ะ >__< กำลังใจดีแบบนี้ถึงเถียนไม่สบายก็ไม่ต้องพึ่งยาที่ไหนแล้ว  (เถียนไม่คลั่งเพราะโลกร้อนหรอก -w- เปิดแอร์ทั้งวันไม่ออกนอกบ้าน แดดไม่โดน บ้านก็ลมโกรก    ปกติสัตว์จะจำศีลหน้าหนาวแต่เถียนจะจำศีลหน้าร้อนค่ะ)

Name : blanchet [ IP : 118.174.132.77 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 21:58
ความคิดเห็นที่ 1150

ตื่นเต้นจังค่ะ  เหลือแต่พวกนักเรียนแล้วจะรับมือกันไหวมั้ยเนี่ย ท่าทางจะเป็นของแรงซะด้วยสิ

แต่ถ้ามีพวกรุ่นพี่อยู่ก็พอจะเบาใจลงได้หน่อย  แถมราล์ฟก็อยู่ทั้งคนเนอะ  เต็มที่เลยเจ้าชาย!

ราล์ฟคนเดียวก็เหลือแหล่แล้วตานี้มันเป็นของขลังที่ควรจับขึ้นหิ้งไปบูชาแล้วแห่รอบวัง - - ชักนอกเรื่อง... อะแฮ่มๆ 
ความจริงพวกรุ่นพี่พยายามขอขมาเว้าวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่ะ  ไม่อยากเริ่มฉากสู้  วิญญาณมีเป็นล้านแต่นักเรียนอยู่กันไม่ถึงพัน  อย่าว่าแต่เก่งเท่ารีองเลยค่ะ (แต่ถ้ามีเท่ารีองมาอยู่หลายๆคนก็น่าจะสะกดไว้ได้นะ)   เมื่อขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คิงศักดิ์สิทธิ์จึงส่งราล์ฟซึ่งเป็นของที่(โคตรจะ)ศักดิ์สิทธิคู่บ้านคู่เมืองซายน์มาแทนน้ำมนต์  ข้าวสาร (อ้อ...น้ำมนต์น่ะมีแต่ต้องใช้วิธีซาดิสต์รีดเค้นออกมาสิคะ)

อ้า~~ TT[]TT โดนตามให้ไปนอนแล้ว  ...ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ >< ไปล่ะ~!

Name : ~แหนมจิ๋ว~< My.iD > [ IP : 117.47.195.240 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 23:36
ความคิดเห็นที่ 1151
มาอัพต่อไวๆน่ะค่ะ นุกมากๆเลยอ่า 

ขอบคุณนะคะ ^ ^ จะรีบพยายามปั่นให้นะ
Name : tukta [ IP : 125.24.37.224 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 02:05
ความคิดเห็นที่ 1152
ท่านเถียนขาอัพนะ อยากอ่านต่อมากเลยอะ เป็นกำลังใจให้ สู้สู้ 

เอิ้กๆๆ ขอรีบตอบเม้นต์ให้จบก่อนนะค้า~~ (><) ขอบคุณมากๆสำหรับกำลังใจที่น่ารักนะ
Name : ไข่ดาวกับข้าว 1 จาน [ IP : 202.91.19.206 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 09:17
ความคิดเห็นที่ 1153
โอ้ว อัพแล้ว เราจะรอคอยต่อไปนะครับ 

รอเถียนอัพนี่ไม่นานหรอกค่ะ  หายห่วงๆ >_< (กำลังสงสัย - -นี่ฉันยังเป็นคนอยู่รึเปล่าเนี่ย??)
Name : neing< My.iD > [ IP : 203.190.250.68 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:03
ความคิดเห็นที่ 1154
>________< ราฟาเอล.....อย่าเปนอะไรไปนะ อัพๆๆๆๆไวๆๆนะ 

ราฟาเอลไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ T T ถ้าเป็นจริงเถียนเนี่ยแหละที่จะโดนประชาทัณฑ์

รับบัญชาฮับ~~ ขอตอบเม้นต์ก่อนนะ

Name : MeriMaire [ IP : 125.25.131.191 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:05
ความคิดเห็นที่ 1155
ว้าวๆๆ มาต่อแร้ว(50%ก้อยังดี หุหุ) โอ้!!ราล์ฟคนเก่งของเรายังบ้าดีเดือดเหมือนเดิม(แบบนี้สิชอบ โฮ่ๆๆๆ)แถมยังไม่รู้อีกตั้งหากว่าเสียเลือดเท่าไรถึงจาเรียกว่าเสียเลือดมาก แต่ X ปริมาณเลือดของท่าราล์ฟที่ไลอกมาน่ะกะจาเปลี่ยนสีผิวหรือไงจ้ะ จากขาวเปนซีด แต่ไม่ว่าจาเปงไงเค้าก้อยังรักราล์ฟที่สุดอยู่ดี(รักน้อยก่าเจ้เถียนนิดส์นึง ^////^) ปล.เค้าเข้ามาเม้น+โวตให้แร้วนะค่า พยายามเข้าค่ะ จาได้ขึ้นหน้าหนึ่ง สู้ๆ ^o^ V 

55+ ยังพยายามรักษาสปีดในการอัพไว้อย่างเหนียวแน่น =w= ทีแรกกะจะทำโพลสำรวจตัวละครยอดนิยม...แต่มาลงอีหรอบนี้คงไม่ต้องสำรวจมากแล้วมั้งเนี่ย - - พระเอกเรากินขาดจริงๆ   555+ 

แหม...ก็คนเค้าไม่เคยเเป็นแผลขนาดนี้นี่นา   ปกติแค่มีดบาดนิ้วก็คงวิ่งกันวุ่นทั้งวังแล้วแหละ 

>///< อ้ายยยยย เขิลล์ค่า~ มากกว่าราล์ฟจริงอ่ะ   อย่าหลอกคนแก่ให้ดีใจเก้อนะ!!  ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์น่ารักๆและกำลังใจที่แสนดีจ้า

Name : Aphodite< My.iD > [ IP : 58.9.126.130 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:12
ความคิดเห็นที่ 1156

อืม นั่นสิ ซาเฟียร์เป็นใครกันแน่ ชักสงสัย? - - ราฟาเอลเท่มากมาย 555

กำลังหนุกอยู่เลย มาต่อไวๆนะ หุหุ

หุหุ อันนี้ต้องรอติดตาม >< ...ภาคนี้ราล์ฟเป็นพระเอกที่แท้จริงค่ะ~! (แฟนๆรีองแอบโวย -..- บทเด่นน้อยลงเยอะ)

ขอบคุณมากๆค่ะ   จะรีบอัพนะคะ


PS.  ~อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ในโลกของ Final Fantasy~
Name : -Minny-< My.iD > [ IP : 125.26.42.190 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:14
ความคิดเห็นที่ 1157
ว้าวๆได้เห็นเลือดราล์ฟแล้ว (ส่อแววโรคจิตนิดๆ) น่าจะเอาเลือดราล์ฟไปขายคงได้หลายตังค์เลยเนอะสรรพคุณเยอะดี^_^ (ได้ข่าวว่าแกเป็นแฟนคลับราล์ฟไม่ใช่เรอะฟะ!!!!!)....อย่าฆ่ากันนะเถียนถ้าจะขอซื้อเลือดราล์ฟไว้ไล่ผี...(เปิดห้างอยู่นิ)....ปล.อัพต่อไปเพื่ออนาคตอันแสนสดใสนะเถียน!!!!! 

นั่นสิ!!!! ได้ข่าวว่าเป็นแฟนคลับตาราล์ฟไม่ใช่เรอะ =[]=!!! 
หรือนี่เพราะเป็นแฟนคลับที่แท้จริงถึงสามารถกรี๊ดกร๊าดได้แม้กระทั่งเซลล์เม็ดเลือดแดง - -a เรียกได้ว่าความหล่อซึมเข้าสู่กระแสเลือด

โอ้ยยย...ไม่หรอกค่ะ -v- แต่ถ้าขายได้กำไรอย่าลืมเอามาแบ่งเถียนนะ (วะฮ่าฮ่า...พระเอกเราช่างสารพัดประโยชน์  เป็นแอร์ก็ได้ เป็นนักกำจัดแมลงก็ดี  แถมมีดีกรีเป็นนักปราบผีกิตติมาศักดิ์อีก  โอ้ย...เงิกเงินเงิน)

ปล. เค้าขออู้มาตอบเม้นต์แปปเนิง (กระซิบ/แบบว่าตอนนี้ยังตันๆอ่ะ = = ออกแนวเครื่องรวนนิโหน่ย)  ตอบเสร็จจะพยายามอัพให้ค่ะ
ปลล. TT TT เพราะF_H จังน่ะแหละเถียนถึงได้คำจำกัดความว่าคึกและถึก แง~~ เค้าจะฟ้องราล์ฟ (อ้างอิงจากคห.ที่ 1147)

Name : F_H [ IP : 124.120.122.232 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:38
ความคิดเห็นที่ 1158
กรี๊ด มาต่ออีก50เปอแล้ว 555 แต่ค้างอย่างแรงอ่ะคะ ราล์ฟจ๋าอย่าเปนไรไปนะ เรื่องกำลังตื่นเต้นสุดๆ อยากอ่านต่อๆๆ หุหุ นั่นสิซาเฟียร์คือใครกัน ร่างต้นของราล์ฟรึไง 5555 มาอัพไวๆนะคะ หนุกๆๆ สู้ๆค่ะ เจ๊เถียน 

ฮู้วววว... ตาราล์ฟรับคะแนนห่วงใยจากสาวๆอีกแล้ว >[]< กรี๊ดดดดด...แล้วนางเอกเรื่องนี้จะไม่โดนลอบฆ่าหรือเนี่ย
อืม....ร่างต้น -*- ฟังดูคล้ายๆราล์ฟเป็นตัวอ่อนที่แตกหน่อมาจากซาเฟียร์ยังไงไม่รู้ -w- แต่ไม่แน่นะ~! อันนี้ต้องติดตามกันต่อไป
(เราลองมาถามกันอีกรอบดีกว่าว่าสาวน้อยผู้นั้นเป็นใคร) 

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ >w< yahoooooo~! รีบตอบเม้นต์ๆๆๆๆ

Name : blanchet [ IP : 118.174.187.20 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:46
ความคิดเห็นที่ 1159
อยากอ่านต่อแล้วอ่าๆๆๆ อัพๆๆๆนะคะๆๆ ราล์ฟจะเป็นอะไรมั้ยอ่าๆๆ 

อัพให้ครบ 100 แล้วนะคะ >_< สรุปว่าราล์ฟไม่เป็นอะไรแน่นอน~ ชีวิตยังอีกยาวไกลและยังโดนทรมานไม่สาแก่ใจเถียนเล๊ยยย~
(จุดประสงค์หลัก  -..- ชีวิตคือการทรมานตัวละคร... หุหุ  ลืมกันไปแล้วใช่หรือไม่ว่าเถียนคลั่งไคล้การทรมานตัวละครในเรื่องขนาดไหน??)

ขอบคุณมากๆค่ะ จะรีบปั่นให้นะตัวเอง (ขอรวบรวมพลังลมปราณก่อน)

Name : ล.น. [ IP : 58.9.18.244 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 11:48
ความคิดเห็นที่ 1160
สนุกมากมายค่า>_< แต่ก่อนก็สนุกอยู่แล้วแต่รีไรท์ยิ่งสนุกกว่าเดิมเยอะเลยค่า ราฟาเอลเท่มั่กๆ มาอัพต่อไวๆนะค้า 

55+ ขอบคุณมากๆนะคะ   ส่วนใหญ่ที่สนุกขึ้นเพราะพระเอกมันดูเหมือนพระเอกขึ้น (แน่นอน - - ภาคก่อนเพื่อนเถียนยังบอกเลยตาราล์ฟมันรั่ว)

จะรีบๆอัพนะคะ >< ยังไงปิดเทอมนี้ก็ต้องแต่งให้ได้มากที่สุดแหละนะ

Name : 000 [ IP : 58.9.160.225 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 12:37
ความคิดเห็นที่ 1161
แง้ว ต้องใช้เลือดเชียว สงสารราฟาเอลจัง จะเป็นแผลเป็นไหมเนี่ย 

โฮะๆ ใช้หลักการเดียวกับการสาดน้ำมนต์ค่ะ -w- อุตสาหกรรมในร่างกาย  
ส่วนเรื่องแผลเป็นจะมีหรือไม่ - - เอิ่ม... ขึ้นอยู่กับบ้านเถียนจะเปลี่ยนหน้าต่างเป็นกระจกกันกระสุนทันตาราล์ฟแกะผ้าพันแผลอ้ะเปล่า - - 
เพราะถ้าราล์ฟเป็นแผล...T T เถียนสิ้นชีวิตชัวร์เลย (โดยการนำของบรรดาแฟนคลับราล์ฟ)
Name : เอกเองครับ< My.iD > [ IP : 58.64.102.26 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 12:43
ความคิดเห็นที่ 1162
จะโกรธมากไหมคะว่าชอบภาครีไรท์นี่มากกว่าของเดิมห้าพันล้านเท่าเลยยยยยย สนุกแบบอ่านแล้วกรี๊ด อ่านแล้วอมยิ้มตลอดเลยค่ะ คือว่าไงดีอ่ะ... พล็อตแน่นขึ้น ราล์ฟดูเท่แบบมีระดับขึ้นอีกร้อยเท่า (ของเก่าเหมือนเน้นหน้าตาเป็นหลักง่ะ) แต่รู้สึกว่าตอนนี้จะมีแต่ฮาเร็มหนุ่มๆ นะ (อนุโลมให้โพเล็ตอยู่ด้วย) สาว ๆ จิ้มลิ้มยังไม่ออกมาเลยนะเนี่ย อ้อ ยกเว้น สาวน้อยคลอรีนไว้คนนะ (หรือซาเฟียร์จะเป็นโลลิหว่า ---) แล้วปริศนาว่าซาเฟียร์ ก็น่าจะเป็นคุณท่านราล์ฟน่ะแหละ (ถ้าให้เดา) พ่อคุณเล่นจิ้มเลือดให้ซะขนาดนั้น ก็น่าอยู่ว่าจะเป็นลมไป (หรือคนแต่งจะซาดิสม์เองคะ) จะบอกว่าเรื่องนี้แอบมีอาถรรพ์นะคะ เพราะตอนเราอ่านตอนแรก ๆ หน้าโน้ตบุ๊คตัวเองเนี่ย จู่ ๆ หน้าคอมฯก็วูบไปเลยค่า 555+ ปรากฎว่าเมนบอร์ดเจีงไปเลย... ตอนนี้เลยต้องเร่มาใช้คอมของมหาลัยค่ะ อนาถจัดจริงๆ แต่อ่านมาถึงตอนนี้แล้วยังไม่เคยเมนต์ให้เลย (จะเมนต์ให้แล้วแต่โน้ตบุ๊คเจ๊งก่อน) เลยมาเมนต์ให้ยาวสมใจค่ะ แต่คงได้แบบนาน ๆ ทีนะคะ เพราะอย่างที่บอก... ต้องมาใช้คอมฯแบบตามมีตามเกิดน่ะค่ะ อ้อ ท้วงเรื่องคำนิดหนึ่ง "บรรณารักษ์" นะคะ ไม่ใช่ "บรรณรักษ์" ค่ะ แล้วอีกอย่างหนึ่ง ตอนที่สอบน่ะค่ะ ตกลงว่าให้ใช้เวลา 4 หรือ 5 ชม. กันแน่คะ แอบงง ๆ ตอนอ่านเล็กน้อย อ๊ะ ถึงเวลาต้องไปเรียนแล้วค่ะ ไว้ว่าง ๆ จะมาเมนต์ให้อีกนะคะ (อย่าน้อยใจไป เราตามอ่านของคุณมาตั้งแต่ของเก่านู่นนนนนแล้ว ยังไงก็คงต้องอ่านไปจนจบน่ะล่ะ) ขอให้คนเขียนน่าร้ากกกกก อัพทุกวัน อย่างนี้นะคะ จะเป็นแฟนพันธุ์แท้ให้เลยค่ะ รอตามอ่านอยู่ค่ะ เป็นกำลังใจให้เสมอ 

ว้าวๆๆๆๆ *0* ไม่โกรธหรอกค่ะ  ดีใจมากกว่าด้วยซ้ำ  แสดงว่าเถียนมีการพัฒนาขึ้นเยอะ >_<

ส่วนที่เรื่องมีแต่หนุ่มๆนั้น เอ่อ...- - คือ... แหม~ เป็นกำลังใจในการปั่นเล็กๆน้อยๆไงคะ ^ ^;;; โฮะๆๆ สาวน้อยทั้งหลายเดี๋ยวก็มาเองแหละค่ะเมื่อถึงเวลา    แม้บทอาจจะดูน้อยนิดไปสักนิด(รึเปล่า?)แต่ก็ยังพอมีความเด่นหลงเหลืออยู่นะ >__<;;;; (หัวเราะแห้งๆ แบบว่า...เอ่อ...เราลืมตัวละครสาวน้อยไปได้ยังไงนะ   ล้อเล่นค่ะ  แต่กำลังจะออกมาแหละ)

โอ้โห... ต้องขอโทษจริงๆค่ะ - - เรื่องของเถียนอาถรรพ์ขนาดนี้เชียวหรือเนี่ย? เดี๋ยวขอตัวไปกระซวกเลือดราล์ฟมาทากันผีก่อนนะคะเผื่อแก้อาถรรพ์ได้ (แล้วเถียนก็จะโดนแฟนๆราล์ฟตามมากระซวกตับทีหลัง เอิ้ก -0-) 

สำหรับคำผิดแล้วก็ข้อสงสัยตอนนี้เถียนได้แก้เรียบร้อยแล้วนะคะ ^ ^ ต้องขอโทษจริงๆสำหรับความผิดพลาดอันไม่น่าจะเกิดขึ้น -v- คงจะรีบปั่นเกินไปหน่อย   แต่นี่นับว่าการพิมผิดน้อยลงเยอะแล้วนา (แอบบภูมิใจเล็กๆ)  ต้องขอบคุณมากๆเลยล่ะค่ะที่ช่วยเม้นต์เข้ามาบอกกัน

แล้วก็ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆเลยนะคะ >< จะพยายามรักษาควงามถี่ในการอัพนิยายไว้  ขอบคุณที่ชอบค่ะ
Name : พลอย [ IP : 203.131.217.4 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 12:45
ความคิดเห็นที่ 1163

อัพไว ๆ นะคะ อยากอ่านต่อมาก ๆ เลย

จะพยายามปั่นให้ทันใจนะคะ >< ไม่ต้องห่วงค่ะ   ตอนนี้ไม่ดองแน่นอน (คนอ่านออกจะน่ารักจะดองได้งายยยย เอิ้ก)


PS.  Love You,... 'till the end of time....
Name : รัตติกาลที่มืดมิด< My.iD > [ IP : 124.120.58.112 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 13:13
ความคิดเห็นที่ 1164

กรี๊ดดดดดดดดดด!!!!!!!~

หัวใจมิ้นท์จะหยุดเต้น ราล์ฟนี่ช่างแสนดีสมเปนพระเอกช่วยเหลือผู้อื่น แต่นู๋เถียนอย่าบรรยายเยอะนักได้มั้ยคร้า สยองอ่ะTT^TT (แต่บรรยายเยอะและดีแร้ว>>เอ๊ะ! ตกลงเอาไง)โดยเฉพาะเลือดฆาตกรโรคจิต O[]O เช่นนู๋ราล์ฟ 

แร้วซาเฟียร์นี่เปนครายละเนี่ย ปริศนาจัง

ป.ล.งับ จารักเถียนเยอะๆและรักนานๆ^^

มิ้น~~! ยาดม ยาอม ยาหม่องหน่อยไหมลูก -..- 

สรุปอยู่ในช่วงสับสนกับตัวเองสินะ - - เอะ...เอาไง  สรุปคือพอใจที่ได้เห็นเลือดตาราล์ฟว่างั้น (บุ่ยๆ -3- แอบงอน หึงดีไหมเนี่ย??)
ตัวตนของซาเฟียร์เอาเป็นว่าเราเก็บประเด็นนี้กันไว้ก่อน  เย็นนี้มินต์อยากกินไรเถียนจะพาไปดินเนอร์ (กร๊ากกกกก) ล้อเล่นน่า >< เรื่องของซาเฟียร์ต้องติดตามค่ะ

ปล. เห็นปล.ของมิ้นแล้วปลื้ม~~ วั้ยยยยยยยยย~~!! เขิลล์(เอากับมันสิ - - ตอบเม้นต์นี้แล้วออกแนวม่อ)


PS.  คอมดับ เน็ตล่ม เคยเจอความโชคดีขนาดนี้มั้ยTT^TT
Name : ~Moo Mint~-_-*< My.iD > [ IP : 58.8.198.251 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 14:25
ความคิดเห็นที่ 1165
อัพต่อไวๆๆนะ 

รับทราบค่ะ >_< ตอบเม้นต์ใกล้จะเสร็จแล้ว (...อีก 20 กว่าเม้นต์เอง) แต่จะพยายามปั่นให้นะคะ
Name : Oh! [ IP : 124.120.122.232 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 14:45
ความคิดเห็นที่ 1166

ก๊ากกกก~
'ถ้าเจ้าชายทำตัวเป็นเด็กดียอมทานยาและพักผ่อนโดยไม่งอแงจะพาไปเดินซื้อของในตลาดอีกรอบ'O[]O
ตกลงราล์ฟเป็นเจ้าชายอายุ16ปี หรือ เด็กสามขวบเนี่ย^^

นู๋เถียนมาอัพต่อเร๋ว

555+ ขอย้ำว่า 16 ปีแน่นอนค่ะ >_< แหม~~ แต่ลองคิดดูสิเวลาที่คนสุดยอดจะเพียบพร้อมมาล้มลงป่วยทำตาอ้อนๆจะน่าเอ็นดูขนาดไหน (ก็ขนาดพี่ๆชอบมาขยี้หัวไง -w- ฮุ่ยๆอิจฉาอยากขยี้บ้าง)  

จะรีบอัพให้เน้อ~~


PS.  คอมดับ เน็ตล่ม เคยเจอความโชคดีขนาดนี้มั้ยTT^TT
Name : ~Moo Mint~-_-*< My.iD > [ IP : 58.8.198.251 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 15:11
ความคิดเห็นที่ 1167
อืมม ยังไม่ได้เม้นท์แฮะ - -" เลยต้องทำการเลื่อนเม้าส์ลงมาด้านล่างแล้วเม้นท์โดยด่วน!! ดูท่าประกาศของท่านจะได้ผลนะ 55+ ตอนใหม่ราล์ฟแอบจิตนิดๆ แฮะ กรีดแขนตัวเอง คิดภาพแล้วสยองอ่ะ (น่าสงสาร >< งุงิ) เป็นคนดีใช้ได้เลยนะนี่ โอ้~ แต่ดูเหมือนว่าไปที่ไหนพระเอกเราก็มีโอกาสเด่นเสมอ ซึ่งมาพร้อมกับเรื่องวุ่นวาย (หรือราล์ฟเป็นตัวดึงดูดความซวย!?) ช่วงนี้ท่านอัพเร็วมากมาย ^^ อัพวันละตอนสองตอนไปอีกนานๆ นะ ฮิฮิ 

555+ ยุทธวิธีแห่งการโฆษณาได้ผลจริงๆด้วย~~!! (ปลื้มมมมมม) แล้วก็นั่งคิดมุขใหม่ๆต่อไป...(มีเวลาคิดมุขแล้วทำไมไม่รีบอัพวะ - -)

แหมมม...มิเรจัง -w- ราล์ฟเค้าออกจะเป็นคนดีที่กรีดนี่เพื่อคนอื่นหรอกนะ  ความจริงถ้าเลือดของคนอื่นมันใช้ได้เจ้าราล์ฟก็อาจจะจับคนคนนั้นเชือดแล้วเอาเลือดคนนั้นไปแทน (แล้วมันพ่อพระตรงไหน??)    แต่อันนี้เป็นอันว่าถูกต้อง >_< มันเป็นตัวดูดความซวยค่ะ~~! (ความซวยแรกท่านเมลล์ฮษวอยู่เบื้องหลัง  ความซวยที่สองไม่รู้ใครอยู่เบื้องหลัง) 

ถ้าชอบก็จะพยายามรักษาความเร็วไว้ค่ะ (แต่ตอนนี้ขอพักฟื้นสักนิดก่อนนะเอ้อ)

Name : มิเรเน่< My.iD > [ IP : 58.8.27.12 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 15:37
ความคิดเห็นที่ 1168
โอ้ว พ่อลูกชายทำตัวดีๆนะ555+ อัพต่อเถอะครับ 

555+ น่าเอ็นดูชิมิล่ะ>< ลูกชายน้อยๆ    จะพยายามรีบปั่นให้นะคะ ขอบคุณมาก
Name : neing< My.iD > [ IP : 203.190.250.68 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 15:41
ความคิดเห็นที่ 1169
อ้ากกกกกกก...มันส์พะย่ะค่ะ  รีบๆอัพต่อนะท่าน

รออ่านอยู่  อากาศร้อนสามารถทำให้ราล์ฟเปลี่ยนไป๋  กลายเป็นราล์ฟเวอร์ชั่นซาดิสสสส

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 

รีบปั่นเต็มสปีด (หลังตอบเม้นต์และพักฟื้นอีกชั่วครู่ - -) 

เห็นมั้ย~~ ว่าเถียนช่วยรณรงค์เรื่องโลกร้อนขนาดไหน (คนคลั่งเพราะโลกร้อน - -โคตรจะชอบประโยคนี้...เพราะเถียนก็เป็น) 

ขอบคุณมากๆค่ะ สู้วุ้ยยย~!

Name : Killmas_Fylmas_The_Killer_Of_Z< My.iD > [ IP : 125.24.218.87 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 15:46
ความคิดเห็นที่ 1170
ซาเฟียร์คือราล์ฟ.. ซาเฟียร์คือเทพ !! (มั้ง 0.0) เรื่องเริ่มเข้มข้นทีละนิด..ละนิด..แล้วว คนเขียนอัพถี่ *-* ชอบๆ 

555+ ก็ว่ากันไป... รอติดตามเท่านั้น >_<  คนอ่านช่วยกันเม้นต์คนเขียนก็คึกคัก เย้~! แล้วทุกชีวีก็จะมีสุข 
(ยกเว้นตัวละครที่จะเริ่มโดนโขกสับ = =)

Name : ปิศาจปิศาจ [ IP : 125.25.209.201 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 17:03
ความคิดเห็นที่ 1171
สนุกมากเลยค่ะ ^^ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ++ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ อัพ 

ขอบคุณมากค่ะ >[]< อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ชาร์จพลัง (แต่ยังไม่เต็มร้อย - - คาดว่าราวตะวันคล้อยของวันนี้  จึงจะมีโอกาสประสบกับบทใหม่  << มันบ้าค่ะอย่าสนใจ - -) Fighting~!!!
Name : vivian [ IP : 125.24.128.81 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 17:36
ความคิดเห็นที่ 1172
ตึ่ง ตึง ตึง ตึ๊ง~~~ เรียนท่านเถียนผู้มีอุปการะคุณ เรียนท่านเถียนผู้มีอุปการะคุณ ขณะนี้เป็นเวลา 18.12 นาฬิกา อยากจะขอบอกว่า รีบต่อเร็วววววววววววววววววววว ตึ่ง ตึง ตึง ตึ๊ง~~~ ฮิฮิ แอบก๊อปมุข โฮะๆ ตอนนี้ก็สนุกอีกแล้ว ไม่น่าเชื่อว่านอกจากหนูราฟจะซาดิสแล้วยังเป็นมาโซซะด้วย ก็แหม แกล้งคนอื่นไม่พอ ยังเอามีดกรีดแขนตัวเองอีก แต่เอาเถอะ แบบนี้เจ๊ชอบ~~ หิ้ววววววว ปล.หวังว่าราฟจะไม่มีแผลเป็น เพราะหากมี เอ็มสิบหก จะไปจ่อบ้านท่าน!! โฮะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 

แอบฮา - -  ตอบกลับเป็นประกาศกับซะงั้นอ่ะ    เอิ้กๆๆ

ราล์ฟเขาทำเพื่อชีวิตครับพี่น้อง ...ต่อให้เสียเลือด เสียเนื้อก็ไม่หวั่นไหว (เลียนเสียงพี่อู๊ด จากเป็นต่อ) 
สรุปคือเจ๊ชอบ sm ใช่ไหมคะ -..- (/จรลีหนีภัย)  โถ...เจ๊เล่นขู่ฆ่าซะขนาดนี้ถ้าเถียนย้ายที่อยู่ไม่ทันก็เอาเป็นว่าราล์ฟไม่มีแผลเป็นก็แล้วกันเนาะ 
(ถ้าย้ายทันก็อีกเรื่อง ฮี่ฮี่ฮ๊...ราล์ฟเอ๋ย~! แกเสร็จ~!!!)


PS.  ในวังวนแห่งชะตากรรม.. เจ้าจักต้องเติบโตขึ้นด้วยตนเอง..
Name : RayGuard< My.iD > [ IP : 118.174.126.10 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 18:19
ความคิดเห็นที่ 1173
อ่า ไม่รู้จะเม้นว่าไงดี ไว้รอครบ 100% แล้วค่อยมาเม้นทีเดียวละกาน 555+ 

=..= เหมือนกับอันนี้ไม่เรียกว่าเม้นต์เลยเนาะยูกิจัง  ทำเถียนงงเลย - - 555+
Name : ยูกิจัง [ IP : 58.8.190.127 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 18:57
ความคิดเห็นที่ 1174

นั่นสิ ซาเฟียร์เป็นใครกัน  แล้วใครเป็นเจ้าของเสียงที่พูดถึงซาเฟียร์

แต่พูดก็พูดเถอะ  ถ้าราล์ฟมาอยู่ไทยต้องมีคนมาขอบริจาคเลือดไปทำน้ำมนตร์แน่เลย ของเค้าศักดิ์สิทธิ์จริงๆ 

555+ ราล์ฟจะกลายเป็นเจ้าพ่อ เอิ้กๆ อันนี้ต้องลองดูว่าใบ้หวยตรงป่าว  ถ้าตรงล่ะโป๊ะเช๊ะ...เปิดสำนักด่วน

และแล้ว...พ่อหนุ่มซาเฟียร์และเสียงของคนเรียกชื่อซาเฟียร์ก็กลายเป็นปริศนาคาใจที่ยังไม่ได้รับการไข  เฮ้~!

Name : ~แหนมจิ๋ว~< My.iD > [ IP : 117.47.156.252 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 20:16
ความคิดเห็นที่ 1175
รู้สึกในสภา คงจะมีแค่รีองที่เต็มอยู่คนเดียว555+

โหมดรอท่านกระดึ๊บครบร้อย 

กระดึ๊บครบร้อยล่ะน้า =w= ลัลล้า~~ 

ในสภาความจริงตอนเข้าก็ดูดีหรอกนะ ไหงอยู่ๆไปแล้วมันสติแตกกันแบบนี้ก็ไม่รู้ - -* สงสัยเก็กหลุดกันหมด อารมณ์ว่ารู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้วเลยพากันเสียสติ (หรือไม่ท่านเมลล์ฮาวก็ใช้งานหนักจนเครียด ...หร...หรือว่า...เพราะโลกร้อน(ยังไม่เลิก - -**)!!!!!!!!
Name : yukiji< My.iD > [ IP : 125.25.46.226 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 20:20
ความคิดเห็นที่ 1176
ทำไมเอาแค่กระดื๊บบบบบบบทำไมไม่เอากระดื๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบเลย 

ถ้าเอากระดึ๊บหลังนี่เถียนคงมาอัพอีกทีวันรุ่งขึ้นเลย >< จะเอาหรอ...(ก็น่าลองนะ -..- ฮุฮุ ได้อู้)
เอาตัวบ.ใบไม้น้อยๆนี่แหละค่ะ   ขี้เกียจกดค้างนานๆ (นี่ไงเหตุผลที่แท้จริง - -)

Name : 456 [ IP : 222.123.56.83 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 20:24
ความคิดเห็นที่ 1177
ท่านเถียนนน ถ้าท่านอัพเมื่อไหร่ช่วยพิมไว้ในแนะนำเรื่องด้วยสิ เข้ามาวันละหลายๆรอบแต่ไม่อัพ เห็นใจคนเน็ตช้าบ้าง ไม่งั้นจะรอให้ลงครบตอนแล้วค่อยเข้ามาอ่านนะ ปลื้มรีองอ่ะท่าน 

ขอโทษค่ะ >.< ต้องขอโทษอย่างรุนแรงจริงๆนะคะ  แล้วก็ได้แก้ไขให้เรียบร้อยแล้วนะคะ   ไม่โกรธกันนะ TwT 
แล้วก็ขอขอบคุณมากๆนะคะที่อุตส่าห์ติดตามอ่านทั้งวัน    ขอบคุณจริงๆค่ะ

ปล. อ่ะฮ้า~ มีคนติดเสน่ห์คุณชายรีองซะแล้ว~~!

Name : คามิลเรียส [ IP : 58.9.86.229 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 22:26
ความคิดเห็นที่ 1178
หนุกมาก อัพโลดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด 

ขอบคุณค่ะ ชาร์จพลัง >O< ใกล้เต็มแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : แพฟ่าร์ [ IP : 58.9.237.20 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 23:05
ความคิดเห็นที่ 1179
เรื่องนี้ สนุกดีครับ อัพบ่อยๆนะคับชอบ ^^ 

ขอบคุณมากค่ะ >< ดีใจที่ชอบนะ (คนอ่านน่ารักๆขนาดนี้คนแต่งปลื้มค่ะ คึกคักๆปานกินยาม้า<< คลับคล้ายคลับคาว่าผิดกฎหมาย -*-)
Name : ToMoYa [ IP : 203.172.179.220 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 23:28
ความคิดเห็นที่ 1180
ตอนนี้ราล์ฟเท่สุดๆ *0* ว่าแต่ในสภามีใครเต็มมั่งไหมเนี่ย.. 

มี...พี่รีอง -w- แล้วก็เอ่อ..... พี่ซาช่า

....


.......

มั้งนะ - -**

Name : ปิศาจปิศาจ [ IP : 125.25.209.201 ]
Email / Msn:
วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 / 23:36


สำหรับคอมเม้นต์ของวันนี้จะเก็บไว้ตอบท้ายบทใหม่ค่ะ ฮุฮุฮุ -..- 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

8,067 ความคิดเห็น

 1. #7939 mynyn (@natsukichan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 19:48
  รุ่นพี่สภาหรือรุ่นพี่อนุบาลถถถถถ... ราลฟนั่นเลือดหรือน้ำมนต์..
  #7939
  0
 2. #7890 เดฟฟาเดล (@11636) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:26
  ศักดิ์สิทธิ์ขึ้นไปอีกขั้นแล้วนะคะ
  #7890
  0
 3. #7185 วารี (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 19:29
  จิตใจราฟาเอลนี่แบบ...ดีงามมากก มากจนไม่รู้จะอธิบายยังไง
  #7185
  0
 4. #7181 Lovelyfananime (@Lovelyfananime) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 21:40
  สนุกดีค่ะ ชอบๆ
  #7181
  0
 5. #5952 dlky (@plky) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 00:10
  ซาเฟียคือไผ?? คลอรีนเป็นตัวอันหยัง?? ก็คงต้องดูกันต่อปาย~

  รู้สึกนับวันราล์ฟเริ่มดูเหมือนเทพเจ้า,นักบวช,ของศักดิ์สิทธิ์อะไรเทือกนี้เลยอ่ะ =o="
  #5952
  0
 6. #5827 ข้าวสวย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2555 / 00:50
  สนุกมากเลยค่ะ

  จะเป็นอะไรมั้ยคะถ้าหนูจะบอกว่าหนูมาเม้นเนี่ยย เพราะอ่านไอตรงข้างล่าง 555

  เป็นเรื่องที่สนุกมากค่ะ หนูเพิ่งมาอ่านวันนี้เป็นครั้งแรก

  ขอบคุณนะคะที่เขียนเรื่องที่สนุกแบบนี้มาให้อ่าน สู้นะคะ ^^
  #5827
  0
 7. วันที่ 29 มกราคม 2555 / 19:49
  5555+


  สนุกมากเลย ตัวละครชายเยอะ อะ Y ปะเนี่ย
  #5537
  0
 8. #5231 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2554 / 01:18

  เป็นคนดีจนน่ากลัว..

  #5231
  0
 9. #4680 สายลม (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2554 / 11:51
  ซาเฟีย!

  มันคือตัวอะไร
  #4680
  0
 10. #3739 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2553 / 17:38
  ราล์ฟกลายเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปซะแล้ว แม้แต่วิญญาณยังไม่กล้า
  #3739
  0
 11. #3656 FiNall (@deadspacess) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2553 / 15:47
  ชัง กล้า ดี แท้ ราฟาเอว สนุกคับ!!~~~~~~~~~~~~
  #3656
  0
 12. #3391 farel (@pumay) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มกราคม 2553 / 15:40
  โอ้วว เห็นด้วยว่าไม่เต็มกันทั้งสภา

  แต่ก็น่ะ คนทำงานหนักกกก มันก็ต้องหาเวลาพักผ่อนกันบ้าง

  ฮ้าๆๆๆๆ อย่างงานสภาเนี่ย น่าเบื่อตายชัก ให้ดิ้นตาย!!
  #3391
  0
 13. #2744 maysarin (@maysarin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2552 / 02:26
  ช่ายซาเฟียร์เป็นใครกันแน่
  และที่สำคัญไม่เต็มกันทั้งสภา
  #2744
  0