Raphael de l'air : เจ้าชายแห่งสายลม (ภาคพิเศษฉลองครบ10ปี)

ตอนที่ 10 : บทที่ 9 : สิทธิธงแดง!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,789
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 89 ครั้ง
  6 พ.ค. 51


           
สายลมพัดเอื่อยๆไล้แก้มของเขา   กลิ่นหอมจากดอกไม้นานาชนิดดึงดูดให้เจ้าชายหนุ่มเปิดเปลือกตาขึ้นช้าๆ     ภาพที่เห็นตรงหน้าคือเสาหินสีครีมนวลสูงตระหง่านสลักร่องลายและฐานคิ้วบัวเรียงไปเป็นทิวคล้ายสถาปัตยกรรมแบบวิหารสมัยเก่าที่เขาเคยเห็นในพิพิธภัณฑ์       เบื้องหลังเสานับร้อยที่รองรับคานหลังคาที่แสดงถึงความมโหฬารของวิหารนี้คือทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ที่ส่งกลิ่นหอมหวานดึงเขาออกจากภวังค์นั่นเอง

 

...ที่นี่ที่ไหน...

 

            เจ้าชายหนุ่มมองภาพตรงหน้าอย่างนึกสงสัย     น่าแปลกที่เขาไม่สามารถควบคุมร่างกายให้ลุกขึ้นไปสำรวจสถานที่ตามที่ใจอยาก     ความรู้สึกหน่วงหนักที่ต้นแขนทำให้เขาอึดอัดนิดหน่อย     แต่ความอึดอัดที่มากกว่านั้นคือเขาไม่สามารถควบคุมร่างกายของตัวเองได้

 

...เกิดอะไรขึ้น?...

 

            เขาเฝ้าแต่ถามคำถามนี้ในใจ     หลังจากนั้นไม่นานเขาถึงเริ่มรู้ว่าเขาไม่สามารถควบคุมตนเองได้เลยแม้แต่สายตาของเขา     ราฟาเอลไม่มีเวลาจมอยู่กับความตระหนกในร่างกายอันแสนแปลกประหลาดของตนเองได้นาน     เขาก็เริ่มรู้สึกว่าตนกำลังไล้ปลายนิ้วผ่านเส้นสายต่างๆทำให้เกิดเสียงกังวานใสดังไปทั่ว

 

...เสียงพิณ...

 

            และแล้วเขาก็ได้รู้ว่าสิ่งที่ทับแขนของเขาจนอึดอัดนั้นคืออะไร    แต่เขากลับได้ข้อสงสัยเพิ่มอีกหลายอย่างทีเดียว    เป็นต้นว่า  ทำไมเขาถึงสามารถเล่นพิณได้  และทำไมร่างกายของเขาถึงขยับไปเอง     นิ้วเรียวของเขาไล้ไปตามเส้นเสียงของพิณอย่างชำนิชำนาญโดยที่เขาไม่แม้แต่จะก้มลงไปมอง

 

พี่ชายขา...ท่านช่วยสอนข้าเล่นพิณได้ไหมคะ??

 

            เป็นครั้งแรกที่เจ้าชายหนุ่มรู้สึกว่าร่างกายขยับหันไปมองทางต้นเสียงอย่างที่ใจอยาก    แล้วเขาก็ได้พบกับสาวน้อยตัวเล็กหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู     แก้มยุ้ยทั้งสองข้างมีริ้วสีแดงเรื่ออย่างเด็กสุขภาพดี   หัวทุยนั้นปกคลุมด้วยเส้นไหมสีน้ำตาลอ่อนขดเป็นลอน   เข้ากับดวงตากลมใสสีบรั่นดี    

 

เจ้าเป็นใครกันสาวน้อย? ราฟาเอลรู้สึกตกใจที่ปากของเขาเอื้อนเอ่ยคำพูดนั้นออกไปเอง   ที่น่าตกใจมากกว่านั้นคือเสียงที่ออกมานั้นฟังดูก้องกังวานและทรงอำนาจนัก

 

สอนพิณข้านะคะพี่ชาย สาวน้อยออดอ้อนน่ารักพร้อมวิ่งเข้ามาใกล้เขาอีกนิด    ไม่ได้สนใจคำถามก่อนหน้า

 

เจ้าไม่รู้รึว่าเราอาวุโสเกินกว่าที่เจ้าจะเรียกเราว่าปู่ด้วยซ้ำ... แต่เอาเถอะ... น้ำเสียงก้องกังวานของเขาคล้ายกับบ่นแกมดุแม่สาวน้อย     แต่ยังฟังดูรื่นหูอย่างน่าประหลาด เจ้าชื่ออะไร?

 

เสียงพี่ชายเพราะจังค่ะ...เหมือนเสียงพิณเลย แม่ตัวเล็กเอ่ยประจบ   หากยังไม่ยอมตอบคำถามของเขาอยู่ดี   ท่าทางเอาแต่ใจและซนใช่ย่อยจนราฟาเอลอยากจะส่ายศีรษะ(ถ้าทำได้)    

 

หึ...เอาเถอะ  ถ้าเจ้าไม่ยอมบอกเราจะเรียกเจ้าว่า คอรีนน์* ก็แล้วกัน

 

เพราะจังค่ะ ดูเหมือนสาวน้อยที่เพิ่งได้ชื่อใหม่จะชอบใจอยู่พอสมควร   จึงหันมาส่งเสียงเจื้อยแจ้วตอบประโยคที่เขาเพิ่งพูดไปในครั้งแรก

 

ข้าเอาแต่ใจแล้วก็ไม่สนใจที่พี่ชายพูด   พี่ชายก็ยังไม่ถือโทษข้า   แถมยังตั้งชื่อเพราะๆให้กับข้าอีก... พี่ชายอ่อนโยนมากๆเลยค่ะ ดวงตาสีบรั่นดีของแม่สาวน้อยมีประกายชื่นชมจากใจจริง     คำชมโต้งๆที่แสนไร้เดียงสานั้นทำให้ราฟาเอลรู้สึกเก้อเขินเล็กน้อย แต่พี่ชายยังไม่ได้บอกชื่อของพี่ชายเลย ...แล้วอย่างนี้จะให้ข้าเอ่ยนามข้าให้ท่านได้อย่างไรล่ะคะ?

 

เอากับแม่คุณเถอะ...

 

ราฟาเอลอยากจะหัวเราะออกมากับประโยคไว้ตัวของแม่สาวน้อยที่เป็นฝ่ายวิ่งโร่จะเข้ามาให้เขาสอนพิณ    

 

ท่าทางยังไม่ห้าขวบดีก็รู้จักพูดเหมือนสาวที่โดนจีบเสียแล้วลูกเต้าเหล่าใครกันเนี่ย...

 

            แต่ดูเหมือนร่างกายที่ไม่ค่อยจะเชื่อฟังคำสั่งของเขาจะกระตุกยิ้มมุมปากน้อยๆเท่านั้นกำท่าทางน่าขันของแม่ตัวน้อย   ก่อนจะตอบคอรีนน์ด้วยกระแสอ่อนโยนและเอ็นดู

 


            เราคือซาเฟียร์

 


........

 

..........................

 

            แล้วดวงตาของเจ้าชายหนุ่มก็เบิกโพล่งท่ามกลางความมืดมิดที่ครอบคลุมห้อง       ราฟาเอลกระพริบตาปรับให้เข้ากับความมืดภายในห้องนอน     เขาไม่ได้อยู่ท่ามกลางวิหารที่มีสายลม แสงแดด และทุงดอกไม้     ตอนนี้เขายังนอนอยู่บนเตียงในโรงแรมหลังปล่อยให้สมองไปปรับสภาพชั่วครู่   เด็กหนุ่มก็ค่อยๆยันกายขึ้นมา

 

...ฝัน...?

 

            น่าแปลกที่ความรู้สึกทั้งกลิ่น เสียง สัมผัส และภาพนั้น กลับเด่นชัดอยู่ในความทรงจำราวกับเป็นเรื่องจริง    เขายังรู้สึกถึงสัมผัสของพิณที่ปลายนิ้ว     และเสียงใสๆของแม่สาวตัวน้อยที่เขาเรียกหล่อนว่า คอรีนน์นั้นยังติดอยู่ในหูของเขา       เจ้าชายหนุ่มลุกขึ้นมากึ่งนั่งกึ่งนอนแล้วสวมรองเท้าแตะเดินไปแหวกผ้าม่านออก

 

            แสงสว่างบอกยามรุ่งสางสาดเข้าตาของราฟาเอลทันทีจนดวงตาของเขาพร่ามัว    เมื่อเห็นชัดแจ้งว่าเวลานี้ไม่ได้อยู่ในช่วงกลางดึกดังที่คิด     ราฟาเอลจึงรีบกุลีกุจอไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดลำลอง   เพราะวันนี้เป็นวันประกาศผลคะแนนสอบคัดเลือกเข้าโรงเรียนหลวงอาเดเลทด์*********************************************

 

            วันนี้คนน้อยกว่าเมื่อวานหลายเท่า    คาดว่าส่วนใหญ่น่าจะโดนคัดออกไปหมดแล้วในช่วงสอบภาคปฏิบัติ     แต่คนที่เหลือก็ยังนับว่ามากอยู่ดีสำหรับจำนวนคนที่สอบเข้าได้โดยเฉลี่ยแต่ละปี      ราฟาเอลเขย่าคอเสื้อคลายร้อน     ต่อให้ไม่ส่องกระจกเขาก็พอเดาได้ว่าตอนนี้ตัวเขาแดงจากแสงแดดที่สาดส่องของช่วงใกล้เที่ยงนี่เพียงไร        เหงื่อเม็ดใหญ่พุดพรายตามห่างคิ้วและไรผมสีทอง   

 

ทำไมวันนี้มันร้อนอย่างนี้(วะ)เนี่ย!!!

 

            จะกล่าวโทษแต่อากาศอย่างเดียวก็ไม่ได้   เพราะความจริงอากาศในโซนอาเดเลทด์ก็ค่อนข้างอบอุ่นอยู่แล้วในหน้าร้อนเพียงแต่ก่อนหน้านี้ที่เขาไม่รู้สึกว่ามันร้อนก็เพราะช่วงนั้นมีลมมีฝนประปราย    และที่สำคัญ...เจ้าชายที่อยู่แต่ในห้องแอร์และเขตภูมิอากาศที่ค่อนข้างเย็นไม่เคยสัมผัสกับอากาศของโลกเขตอบอุ่นอย่างราฟาเอลต่อให้เหลือสักยี่สิบองศาก็ยังว่าร้อนอยู่ดี!

 

ไหวไหมครับคุณชาย? ฟรูฟถามด้วยท่าทางไม่ค่อยไว้วางใจเมื่อเห็นท่าทางแปลกๆของผู้เป็นนาย

 

ร้อน... ราฟาเอลบ่นอุบอิบสั้นๆ    ฟรูฟที่ได้ยินถึงกับงุนงงและหัวเราะเบาๆทันทีที่เข้าใจ

 

นี่ถือว่าอบอุ่นครับคุณชาย  ประมาณ 24 องศากำลังสบายเลย 
 
 

ร้อน!!” ดูท่าราฟาเอลจะร้อนอย่างเอาจริงเอาจังดังปากบ่นเพราะใบหน้าชวนมองของเจ้าชายหนุ่มแดงระเรื่อ    จนถ้าไม่ติดว่าอยู่ในต่างแดนที่เขาไม่รู้จักวิทยาการสมัยใหม่ฟรูฟจะหยิบกล้องถ่ายรูปมาเก็บภาพนี้ไว้เป็นที่ระลึก     ฐานที่นานๆทีจะได้เห็นเพื่อนปนเจ้านายของตนทำหน้าอย่างอื่นนอกจาก ยิ้มสารพัดแบบ(เช่น ยิ้มเจ้าเล่ห์ ยิ้มสุภาพ ยิ้มปลอบใจ ยิ้มเครียด ยิ้มขุ่นเคือง เป็นต้น) และตีหน้านิ่งเป็นรูปสลัก

 

            อยากขำรึก็อยาก  แต่กลัวเดชพ่อคุณรึก็กลัว...  ฟรูฟเลยได้แต่กลั้นยิ้มจนแก้มตุ่ยเมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวานหลังสอบเสร็จแล้วได้มาเจอกันที่โรงแรม     เจ้าชายหนุ่มรีบอธิบายความจำเป็นที่ต้องทิ้งให้เขาต้องหูตกนั่งซึมไปทั้งวันด้วยท่าทางเป็นห่วงปนรู้สึกผิด      ผลก็คืออาการยิ้มจนดูเหมือนบ้าของเจ้าองครักษ์ที่ได้รับความห่วงใยจากเจ้านาย!

 

            คิดไปคิดมาตัวเองก็เหมือนหมาไม่น้อย... ฟรูฟขมวดคิ้วขบขัน ...ตอนถูกทิ้งล่ะซึมเศร้าเป็นหมาจรจัด  แต่พอเจ้านายกลับมารับล่ะหางกระดิก

 

แล้วเราจะเอาตัวเองไปเทียบกับหมาทำไมเนี่ย? เจ้าองครักษ์ผู้มีความสุขจนมีอาการใกล้บ้าเริ่มทะเลาะกับตนเองโดยไม่สังเกตอาการหงุดหงิดของเจ้านายข้างตัวที่ดูจะสูงขึ้นตามอุณหภูมิภายนอก

 

เอ้า! ถึงกระดานประกาศผลแล้วจะดูรึเปล่า!” คนที่หงุดหงิดกับอากาศร้อนกระแทกเสียงเรียกสติเจ้าองครักษ์ที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว      เจ้าชายหนุ่มกอดอกพลางพ่นลมหายใจช้าๆอย่างคนพยายามใจเย็น

 

ร้อน! ร้อน! ร้อน!

 

            ดวงตาคมสีอำพันกวาดมองไปที่ฝูงชนที่แออัดอยู่หน้ากระดานประกาศผล      เสียงเอะอะโหวกเหวกดูวุ่นวายยิ่งทำให้ราฟาเอลต้องผ่อนลมหายใจช้าๆ       ด้วยพิษของอากาศที่ร้อนอย่างไม่เคยเจอทำให้รู้สึกอึดอัดปนอารมณ์บูดง่ายแล้วยังมาเจอเสียงเอะอะหนวกหูอีก   ทำให้ฟรูฟเริ่มได้เค้าของความหายนะลางๆ  

 

เจ้าชายราฟาเอลไม่ใช่คนจุดเดือดต่ำ...

 

อย่างน้อย...ก็ในที่ที่อุณหภูมิตั้งแต่ 17 องศาลงไปนะ...

 

            เจ้าองครักษ์รีบเสนอทางออกที่ดีที่สุดแก่ตนเองและบุคคลรอบกายที่อาจโดนฤทธิ์ของเจ้าชายที่อารมณ์บูดที่ถ้าเปรียบดีๆก็ไม่ต่างอะไรไปกับระเบิดซีโฟร์โดยการให้เจ้าชายหนุ่มไปนั่งรอใต้ต้นไม้ส่วนตัวเองจะเข้าไปดูคะแนนให้เอง      อย่างที่บอกว่าราฟาเอลไม่ใช่คนที่อารมณ์เสียง่าย   จึงมีเพียงสามครั้งเท่านั้นที่ออกอาการอารมณ์เสียให้คนอื่นเห็น    และก็เพราะนานๆครั้ง...แต่ละครั้งจนน่ากลัวจนเขาแทบก้มลงกราบ

 

ครั้งแรกเล่นเอาหลอนไปทั้งตำหนักตะวันออกไปจนตำหนักตะวันตก

 

ครั้งที่สองสี่เสนาฯเหนือ ใต้ ออก ตก และสภาขุนนางวิ่งกันหัวปั่นไปเป็นเดือนๆ

 

ครั้งที่สามโชคดีที่ยังไม่แผลงฤทธิ์เต็มที่แค่เริ่มตั้งเค้า...ก็ตอนที่พ่อคุณเล่นซิ่งรถออกไปจากชาโตว์หนีองครักษ์กลับวังยังไงเล่า!  ทุกคนได้เตรียมทำใจที่จะโดนเดชรัชทายาท ที่เลื่องลือไว้อยู่แล้ว     แต่พอกลับมาพายุกลับสงบลงเสียนี่        ตอนนั้นแทบจะปิดกองฉลองขอบคุณพระเจ้ากันล่ะ!

 

และก็เป็นอีกครั้งที่ฟรูฟรู้สึกอยากตะโกนขอบคุณดังๆ

 

ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ซายน์มีอากาศเย็น!!!

 

            แต่ดูเหมือนความพยายามของฟรูฟที่กว่าจะ กล่อม  ตะล่อม  และชักแม่น้ำทั้งให้องค์ชายที่เป็นคนดีจัดยืนยันว่าจะไม่กินแรงฟรูฟท่าเดียวไปนั่งนิ่งๆใต้ร่มไม้ได้จะเสียเปล่า   เมื่อราฟาเอลยังไม่ทันที่จะได้ขยับกายไปไหนก็มีเสียงร้องอย่างหยิ่งทระนงดังขึ้นก่อน

 


ผมขอใช้สิทธิธงแดงกับราฟาเอล เดอลิสต์!”

 


นรก!!! ฟรูฟร้องลั่นในใจ   ดวงตากลมสีเขียวมองไปที่เจ้าชายผู้ยืนกอดอกท่าทางนิ่งเฉยด้วยท่าทางเลิ่กลั่ก   เสียงพึมพำฮือฮาดังจากรอบข้างที่แหวกทางเป็นวงกว้างปล่อยให้หนุ่มที่ถูกท้ายืนกอดอกนิ่งจ้องตากับหนุ่มที่ประกาศท้า      

 

อย่ามีเรื่อง...อย่ามีเรื่องเลย... ฟรูฟได้แต่ภาวนาในใจมองคนสองคนสลับไปมา   คนท้าก็เหลือเกิน...จะรู้ไหมว่าตนเหยียบกับระเบิดอยู่       แล้วก็เป็นอีกครั้งที่ความพยายามลมๆแล้งๆของเขาไม่ได้ผล      เมื่อริมฝีปากหยักสวยของเจ้าชายหนุ่มกระตุกขึ้นนิดหน่อยส่งรอยยิ้มเย็นๆอันเป็นเอกลักษณ์ว่าเจ้าชายของเขาอารมณ์เสียโดยสิ้นเชิงออกมา

 

ได้เจอนรกของจริงแล้ว!!! นั่นคือสิ่งที่เจ้าองครักษ์ตัวดีคร่ำครวญในใจ    ผลมันออกมาโดยไม่ต้องมาใช้หมอดูทำนายให้เมื่อยว่าสุดท้ายใครจะเป็นคนชนะ    สงสัยแค่ว่าคนแพ้จะแพ้ด้วยสภาพแบบไหนเท่านั้นเอง

 

มั่นใจนะว่าจะใช้สิทธิธงแดง รุ่นพี่ที่ดูจะยศสูงใช่เล่นฝ่าคนที่กำลังมุงการประลองที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น   ตามด้วยกลุ่มรุ่นพี่อีกนับสิบคน การใช้สิทธิธงแดงคือการท้าประลองเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคะแนนภาคปฏิบัติที่อีกฝ่ายได้มา     ซึ่งจะใช้เวทย์หรือดาบก็ช่างแต่ถ้าผลการประลองออกมาแล้วฝ่ายที่น้องท้าฝีมือด้อยกว่าจริงน้องจะได้คะแนนของเขาและจะทำให้คนคนนั้นต้องเป็นฝ่ายสละสิทธิ์การเป็นนักเรียนอาเดเลทด์นะ    แต่ถ้าอีกฝ่ายเหนือน้องจะต้องสละสิทธิ์ของการได้เป็นนักเรียนโรงเรียนหลวงอาเดเลทด์นี้ทันที

 

ถึงตอนนี้แล้วหากน้องยืนยันว่าจะใช้สิทธิธงแดงท้าราฟาเอล เดอลิสต์ก็ประกาศเจตนารมณ์ของน้องอีกครั้งต่อสภากลางทั้งสิบคนได้เลยรุ่นพี่รีองเอ่ยขัดรุ่นพี่คนแรกที่มีท่าทางต้องการจะตะล่อมให้มีการประนีประนอม    รีองใช้สายตากวาดมองคนท้าตั้งแต่หัวจรดเท้าคล้ายกับจะเยาะเล็กน้อยโดยไม่มีใครเห็น   แล้วหันไปพยักหน้าเป็นเชิงรู้กันกับรุ่นพี่คนอื่นว่าจะขอเป็นคนรับผิดชอบเรื่องนี้เอง

 

ผม..อุลริช เลเธปป์ ขอใช้สิทธิธงแดงกับราฟาเอล เดอลิสต์ครับ

 

เหตุผล...? รุ่นพี่รีองถามด้วยท่าทางคล้ายกับไม่ใส่ใจ   แค่ต้องการทำตามขั้นตอนเท่านั้น   นั่นยิ่งทำให้อุลริชรู้สึกฉุนขึ้นด้วยในสมองผูกเรื่องข่าวลือที่ได้ยินมาว่ามีเด็กเส้นกับท่าทีไม่สนใจอย่างออกนอกหน้าของรุ่นพี่    ทำให้สรุปออกมาได้อย่างชัดเจนว่าราฟาเอล เดอลิสต์นั้นใช้เส้นสายแน่นอน

 

เพราะมีการใช้เส้นสายในการให้คะแนนครับ!”

 

ใช้เส้นสาย...? หึ...มีอะไรที่พอจะเป็นเหตุผลรองรับสมมุติฐานบ้างล่ะ รีองกอดอก  ดวงหน้าคมเข้มนิ่งจนไม่สามารถคาดเดาอารมณ์ได้   หากก็ยังเห็นเค้าของความไม่พอใจบ้าง

 

ข่าวที่มีตลอดสัปดาห์แล้วก็ผลคะแนนภาคปฏิบัติกับสัมภาษณ์ที่ราฟาเอลได้เต็มครับ!”

 

            ทีนี้เป็นราฟาเอลที่ยังไม่ทันได้รู้คะแนนของตัวเองต้องเลิกคิ้วอย่างสนใจ   ภาคสัมภาษณ์นี่เขารู้ตั้งแต่เมื่อวาน  ไม่สิ...ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว   แต่ไม่คิดว่าภาคปฏิบัติจะได้เต็ม

 

อ้อ! ที่แท้ก็ข่าวลือ กับอิจฉา รีองสรุปหน้าตายที่แรกคะแนนความสะใจจากราฟาเอลและคะแนนความโมโหของอุลริชที่เพิ่มพรวดพราด งั้นนายก็น่าจะขอประลองกับหลายๆคนเพราะเกินร้อยละ 90 เข้ามาได้ด้วยคะแนนสัมภาษณ์เต็มทั้งนั้น

 

เอาเถอะ... ไม่มีอะไรจะเพิ่มเติมแล้วใช่ไหม? คนหน้าตายสรุปความถามความเห็นจากสองฝ่าย

 

มีครับ ราฟาเอลที่เป็นฝ่ายเงียบตลอดเอ่ยขึ้นบ้าง     ท่ามกลางสายตาของทุกคนที่รอลุ้น ขอบเขตการประลอง  ...กติกาล่ะครับ

 

            คำถามดูเหมือนจะธรรมดา  แต่ประกายตามันช่างเหมาะที่จะถามว่า เชือดได้ไหม มากกว่า     รีองกระตุกยิ้มออกมาเป็นครั้งแรกพร้อมพยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

อย่าถึงตายแล้วกัน

 

            ราฟาเอลรับคำด้วยรอยยิ้มที่คนสนิทอย่างฟรูฟที่รอลุ้นให้มีการประนีประนอมตลอดต้องหลั่งน้ำตาในใจพร้อมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้ท้าเจ้าชายที่อารมณ์บูด   ...ไม่ตาย แต่ฝ่าบาทล่อพิการซ้ำซ้อนชัวร์เลย...

            เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างลงตัว   ทั้งคนท้า  คนถูกท้า  กรรมการ   และสักขีพยานนับร้อยชีวิต    คุณรุ่นพี่สภากลางก็หันมามองหน้ากันและพากันส่งสายตายัดเยียดให้คนที่สมควรทำหน้าที่นี้ขยับปากเสียที

 

รู้แล้วๆ...เอ้า! เริ่มการประลองได้ รุ่นพี่ซาช่าผู้เป็นประธานสภากลางออกปากอย่างเสียไม่ได้   พลางบ่นอุบอิบว่าทำไมไม่ให้รีองจัดการโดยไม่ได้สำนึกเลยว่าตัวเองเป็นบอสใหญ่ของสภา  

 

สองนาที คนที่ยืนข้างๆฟรูฟหันไปพูดกับเพื่อน ฉันว่าราล์ฟจะล้มเจ้านั่นได้ภายในสองนาที

 

            ฟรูฟหันไปมองคนพูดที่ออกแนวพนันขันต่อทางราฟาเอลไว้     จากชื่อที่ใช้เรียกเจ้าชายของตนนั้นบ่งบอกได้ว่าคนพูดคงจะเป็นเพื่อนของราฟาเอลแน่ๆ    สาวที่หน้าตาหล่อยืนอยู่กลางวงของเพื่อนชายทั้งสาม    ทันทีที่หล่อนรู้ตัวว่าฟรูฟกำลังมองอยู่ก็ส่งยิ้มให้อย่างเป็นมิตร

 

ฉันว่าพริบตาเดียวราล์ฟก็จัดการเจ้านั่นซะยับแล้วล่ะ ผู้ชายท่าทางอารมณ์ดีผิวปากหวือข่ม   ก่อนจะหันมาถามหนุ่มหน้าหวานที่ยังคงจดๆจ้องๆกลุ่มตนเองไม่เลิกด้วยคิดว่าอยากจะร่วมวงพนัน แล้วนายล่ะ? สนใจจะพนันกันไหม??

 

นานที่สุดครับ ฟรูฟตอบเบาๆแต่ดึงความสนใจของทุกคนในกลุ่ม   ตินายย์และโพเล็ตยิ้มและเตรียมแย้งหากหนุ่มหน้าหวานไม่เปิดโอกาส ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาท่านราล์ฟต้องทำเป็นหูทวนลมไม่สนใจข่าวลือแปลกๆก็คงจะไม่พอใจอยู่แล้ว   ยิ่งวันนี้มาเจอเหตุผลของคุณเลเธปป์เข้าอีก... แต่ความจริงก็คงจะไม่มีอะไรมากถ้าวันนี้อากาศมันไม่ร้อนจนท่านราล์ฟหงุดหงิดแต่เช้านะครับ

 

ร้อนตรงไหน? ฉันว่ามันออกจะเย็นด้วยซ้ำ โพเล็ตออกจะประหลาดใจกับวิธีการเรียกราฟาเอลของเจ้าหนุ่มหน้าหวานตรงหน้า     แต่ที่สงสัยมากกว่าคือตรงที่บอกว่าหงุดหงิดเพราะอากาศร้อนนี่แหละ

 

นี่คือร้อนมากสำหรับท่านราล์ฟแล้วล่ะครับ ฟรูฟยิ้มแห้ง ตอนนี้ท่านราล์ฟกำลังอารมณ์เสียมากๆ   ท่านก็คงรู้ตัวดีจึงได้หาอะไรทำเป็นการระบาย      คุณเลเธปป์เองก็คงอยู่ในช่วงดวงตกไม่น้อยถึงได้กลไปแหย่ท่านราล์ฟขนาดนี้      ยิ่งท่านกระตุกยิ้มแบบตอนนี้เรื่องคงจะไม่จบง่ายๆหรอกครับ   ผมรับรอง

 

            คิดไปหน้าซีดไปเมื่อเห็นเจ้าชายหนุ่มที่ว่ากระตุกยิ้มหน้ากลัวเมื่อครู่แปรเปลี่ยนเป็นยิ้มพรายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวที่แสดงว่าเจ้าชายหนุ่มคงคิดแผน ระบายอะไรดีๆได้แล้ว     และแน่นอนไม่ว่าแผนนั้นจะดีเลิศขนาดไหนก็คงจะไม่ใช่สิ่งดีสำหรับอุลริชที่กำลังจะเป็นฝ่ายเริ่มรุก!

 

            อุลริชตัดสินใจใช้กำปั้นเข้าสู้กับชายหนุ่มที่ดูเจ้าสำอาง  ไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงอย่างราฟาเอล     ตัดสินจากรูปร่างสูงสง่าผิวขาวใสราวไม่เคยต้องแสงแดดและลักษณะท่าทางเหมือนพวกคุณชายที่ไม่เคยต้องออกแรง    เพราะฉะนั้นวัดกันด้วยกำลังน่าจะรู้ผลเร็วที่สุด     หมัดแรกล็อคเป้าไว้ที่โหนกแก้มของอีกฝ่ายหากคนที่มีมาดคุณชายกลับเบี่ยงตัวหลบด้วยท่าทางไม่อนาทรร้อนใจ      อุลริชจึงรีบใช้จังหวะที่ราฟาเอลเบี่ยงตัวหลบกระแทกเข่าเข้าที่หน้าท้อง   แต่ราฟาเอลก็ยังถอยหลบได้อีก

 

เป็นแต่หลบหรือไง? อุลริชถามเยาะเย้ยดูหมิ่นคนตรงหน้าที่เอาแต่หลบเขามาสักพักแล้ว   แถมยังหลบเก่งเสียด้วย!

 

เปล่า... คนโจมตีมันช้าจนหลบได้ต่างหาก เจ้าตัวยังคงตอบหน้าตายแต่ประโยคช่างยียวนอย่างเหลือเชื่อ   อุลริชกัดฟันกรอด    แล้วตะคอกเสียงลั่น หลบได้ให้มันตลอดก็แล้วกัน!!”

 

งั้นก็อย่าเหนื่อยก่อนก็แล้วกัน ราฟาเอลยังคงยอกย้อน

 


            อุลริชหมุนตัวเตะวาดขาอย่างเร็ว   ราฟาเอลเลิกคิ้วแล้วใช้มือเรียวที่ดูไร้เรี่ยวแรงจับหมับเข้าที่แข้งแน่นยิ่งกว่าใช้คีบหนีบแล้วดึงให้เจ้าตัวเสียหลัก      แต่อุลริชก็ใช่ย่อยถึงขนาดผ่านการทดสอบของอาเดเลทด์มาได้ก็ย่อมมีฝีมือพอตัว     เขางอเข่าแล้วหมุนขาปัดมือของเจ้าชายหนุ่ม   ดูเหมือนราฟาเอลก็เต็มใจที่จะปล่อยให้อีกฝ่ายอาละวาดเพราะมือที่บีบแน่นกลับละออกมาโดยดี       ไม่ให้เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์อุลริชยังคงเดินหน้ารุก    และราฟาเอลก็ยังถอยหลังรับแบบไม่มีย่อท้อ     ท่าทางราวหยอกมากกว่าตั้งรับเพราะสู้ไม่ไหวทำให้ผู้ชมเริ่มรำคาญมวยเอกคู่นี้เต็มทน

 

วะ... มันจะยื้อทำสวรรค์!!!” ตินายย์บ่นอุบเพราะมันเลยเวลาสองสามนาทีที่พนันกันไว้นานแล้วก็ยังไม่มีทีท่าจะจะจบสักที     จึงหันหน้ากวนๆไปทำสิ่งที่มีประโยชน์กว่าโดยการทักทายหนุ่มหน้าหวานที่ดูจะรู้จักราฟาเอลดี เฮ้! นายน่ะ...ฉันชื่อตินายย์ ฟารันยินดีที่ได้รู้จัก

 

ดูเหมือนคนอื่นๆจะเบื่อแล้วล่ะนะ ราฟาเอลเปรยเบาๆ ขณะเอียงหลบกำปั้น    แล้วฉีกยิ้มหวานหนึ่งที ฉันก็เริ่มเบื่อเหมือนกันนะ   รู้ไหมว่านายเอาแต่บ้าเลือดใช้กำลังแบบนี้มันจำเจ   ...หรือว่าความจริงนายใช้เวทย์ไม่เป็น

 

ราฟาเอลฉีกยิ้มยั่วโมโหอีกฝ่าย   เพราะการที่อุลริชเอาแต่ตีต่อยแบบนี้ทำให้เขาไม่อยากปะทะด้วยเวทย์มันจะเป็นการเอาเปรียบกันเกินไปหน่อย   ส่วนที่เจ้าชายหนุ่มเอาแต่หลบเพราะเขาเป็นพวกที่ไม่ค่อยนิยมความรุนแรงเท่าไหร่นัก    แต่หากอีกฝ่ายยืนยันจะใช้กำปั้นลุ่นๆอย่างเดียวก็คงต้องตอบโต้บ้างแล้ว    

 

...ถึงแม้การชกต่อยจะเป็นเรื่องที่เขาไม่ปลื้ม   แต่ถ้าจะให้ใช้อาวุธหรือเวทมนตร์ก็ขัดอุดมการณ์ของเขาอยู่โข

 

...และที่สำคัญเขาไม่อยากขยับตัวมากกว่านี้อีกแล้ว มันร้อน!!!!!!

 

            ไม่รู้ว่าจะเป็นสวรรค์หรือนรกกันแน่ที่ดลใจให้อุลริชหันมาเล่นเวทย์ดังคำท้า(ปนถากถาง)    ชายหนุ่มท่องมนตร์รัวเร็วเพื่อจัดการให้คนปากเสียใช้ปากไม่ได้อีก       ก้อนหินก้อนเล็กบ้างใหญ่บ้างลอยขึ้นมาจากพื้นดินเตรียมพุ่งเข้าใส่เป้าหมาย      ราฟาเอลได้ยินแว่วๆว่าเป็นเวทย์ขั้นกลางของธาตุดินแสดงถึงความพอมีฝีมือของผู้ที่ใช้ได้อย่างคล่องแคล่ว   

 

            ตอนนี้ภาษีของอุลริชในสายตาของสักขีพยานรอบด้านชักจะดีกว่าราฟาเอลที่เอาแต่หลบแล้วยังไม่ได้แสดงฝีมืออะไร    แต่แล้วคำพูดทุกอย่างก็ต้องถูกกลืนหายไปในลำคอเมื่อก้อนหินที่ควรเข้ามาพุ่งชนร่างสูงที่ยืนนิ่งไม่ได้ทำอะไรนั้นกลับหยุดชะงักอยู่กับที่แล้วเริ่มหมุนรวมกันเป็นวงราวกับพายุหมุนขนาดย่อมได้ก่อกำเนิดกลางหมู่ก้อนหิน          ก้อนหินน้อยใหญ่นั้นถูกพัดอย่างเร็วจนเห็นเพียงสีพร่าๆและสะเก็ดเศษดินเศษหินที่พุ่งออกมาจากกองพายุหมุนเท่านั้น

 

            ราฟาเอลดีดนิ้วหนึ่งครั้งพายุหมุนก็เริ่มอ่อนกำลังลงและสลายไปในที่สุด    ดวงหน้าหล่อเหลาที่นิ่งเรียบมีเค้าความรื่นรมย์ฉายขึ้นมาแวบเดียวก็เอ่ยคำที่ทำให้ทุกคนที่อยู่โดยรอบต้องสวดภาวนาแทนอุลริช เลเธปป์

 

เริ่มเกมส์แล้วนะ...ครับ

 

            ไม่ทันที่อุลริชจะได้ตอบด้วยถ้อยคำแสบๆคันๆ   ได้ตกใจกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามีเป็นหลังมือ   หรือแม้แต่โทษตัวเองที่ไปกระตุกหนวดเสือเข้า    ราฟาเอลก็ได้เริ่มเกมส์ระบายอารมณ์นั้นอย่างแนบเนียน

 

            ร่างของอุลริชลอยสูงขึ้นเรื่อยท่ามกลางสายตา  เสียงฮือฮา  และโวยวายด้วยความหวาดเสียว     ต้นเหตุของการทำให้คนลอยได้ยังคงนิ่งแล้วยิ้มเช่นเคย

 

ชอบความสูงไหม? ราฟาเอลถามพลางกอดอกเงยหน้ามองคนที่ลอยสูงจากพื้นไปราวสามสิบเมตร      ซึ่งต้องใช้เสียงตะโกนอย่างมากทีเดียวถึงจะดังพอที่คนข้างล่างจะได้ยินว่า ไม่ชอบโว้ย!!’    ด้วยศักดิ์ศรีที่ค้ำคอทำให้อุลริชต้องกัดฟัน       อยากจะร่ายเวทย์ใส่ฝ่ายตรงข้ามแต่ตัวก็ลอยอยู่บนอากาศจากเวทย์ของราฟาเอล     แถมเวทย์บทที่มั่นใจนักหนากลับถูกคนที่เขาตราหน้าไว้เสมอว่าใช้เส้นนั้นทำลายลงอย่างง่ายๆ   

 

            เมื่อไม่ได้ยินคำตอบราฟาเอลจึงตัดสินใจปล่อยให้อุลริชตกลงมาสู่พื้นดินเพื่อจะได้คุยกันง่ายๆ    แต่ให้ตายเถอะ! ตกลงจากที่สูงขนาดนั้นก็มีแต่ตายกับตายสถานเดียว!   คนที่ล้อมวงอยู่รอบๆจะหัวใจวายอดเบือนหน้าหลบฉากสำคัญไม่ได้   นับประสาอะไรกับคนที่ได้เล่นบันจี้จัมพ์ไร้เชือกโดยที่ไม่ได้ร้องขอ    อุลริชร้องลั่นไม่อาจข่มความกลัวและเคว้งคว้างกลางอากาศได้         และก่อนที่เขาจะได้สัมผัสกับพื้นดินแล้วเละตุ้มเป๊ะไปนั้นราฟาเอลก็ใช้สายลมดันร่างของชายหนุ่มให้อยู่เฉียดจากพื้นไปสามเซนติเมตรพอดิบพอดี

 


เขาเป็นคนรักษากติกาเสมอ...

 

ไม่ปล่อยให้ถึงตาย...

 


สรุปแล้วชอบความสูงไหม? เมื่อกี้ไม่ได้ยินเลย


            สักขีพยานทุกคนเริ่มผ่อนลมหายใจอย่างโล่กอกจากที่ใจหายใจคว่ำว่าจะได้เห็นเครื่องในมนุษย์เละๆแล้ว    ทุกคนมองหน้าคนที่พูดประโยคนั้นอย่างไม่อยากจะเชื่อในสายตา      เรือนผมสีอำพันเปล่งประกายสะท้อนแสงอาทิตย์เที่ยงวันที่ตั้งฉากกับพื้นดินพอดี      ทำให้คนภายนอกเห็นเหมือนรัศมีเทวดายิ่งประกอบกับเครื่องหน้าสมบูรณ์แบบแต่งแต้มด้วยรอยยิ้มอ่อนโยนแล้วยิ่งเหมือนเทพบนสวรรค์ไม่มีผิด         

 

แต่ถ้ามองในมุมของคนที่นอนราบแล้วแหงนขึ้นไปมองจะเป็นเหมือนภาพย้อนแสงมีเงาดำทะมึนปกคลุมใบหน้า   สิ่งที่เห็นมีเพียงอย่างเดียวคือรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่เห็นแล้วชวนหนาวจับขั้วหัวใจ...

 

            ดูเหมือนคุณชายท่านจะเริ่มรื่นเริงที่ได้แกล้งคน   ยิ่งเห็นสีหน้าที่หลุดแสดงอาการหวาดด้วยแล้วยิ่งทำให้ราฟาเอลรู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมานิดหน่อย     แต่...คนอย่างราฟาเอลใช่จะหายหงุดหงิดด้วยเรื่องแค่นี้      ราฟาเอลไม่รอคำตอบ   และเขาก็ไม่ได้อยากจะเล่นงานใครเลือดตกยางออกด้วย     อย่างที่เคยว่าไว้...เจ้าชายไม่ใช่คนประเภทชอบความรุนแรง    ดังนั้นสิ่งที่เขาทำจึงเป็นเพียงการแกล้งหยอกเล็กๆน้อยๆพอหอมปากหอมคอเท่านั้น

 

            ร่างชองอุลริชถูกยกขึ้นยกลงเหวี่ยงไปทางซ้ายขวา   จับหมุนวนกลางอากาศ ตีลังกาสามตลบ   หรืออะไรก็ตามเท่าที่ราฟาเอลจะนึกออกตอนนั้นแล้วตวัดปลายนิ้วมือความคุมทิศทางลมได้

 

หึ... รีองหลุดหัวเราะกับความขี้แกล้งแบบแผลงๆของรุ่นน้องที่จับตามองมาตั้งแต่ตอนสอบปฏิบัติ    ในใจรู้สึกถูกชะตาเป็นพิเศษไม่แพ้รุ่นพี่อีกคนที่อุปนิสัยต่างจากรีองโดนสิ้นเชิง  ...โนเอลกำลังนึกหมายมั่นปั้นมือบางอย่างเงียบๆ

 

แค่นี้พอพิสูจน์หรือยังครับ? ราฟาเอลถามความคิดเห็นอีกฝ่ายด้วยความปราณีท่ามกลางเสียงเสนอความคิดเห็นของสักขีพยานโดยรอบที่ล้วนลงความเห็นให้ชายหนุ่มผู้โชคร้ายที่สุดในรอบปียอมแพ้ไปเสีย   

 

...มันไม่เป็นการแพ้ที่เสียเกียรติเลย   เมื่ออีกฝ่ายมีความสามารถเหนือกว่าหลายขุมนัก...

 

...เหนือกว่ามนุษย์ปกติหลายขุมนัก...

 

            รีองยิ้มกับตัวเอง    ความสามารถของเด็กคนนี้ไม่ว่าเห็นกี่ครั้งก็อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้   ป่านนี้ข่าวของเขาคงส่งไปถึงมือของประมุขผู้วิเศษธาตุวายุเรียบร้อยแล้ว     ยิ่งมาเห็นชัดๆเต็มตาแถมสัมผัสกระแสพลังที่แผ่ออกมาในวันนี้ยิ่งทำให้เขาแน่ใจในความเหนือธรรมดาของราฟาเอล เดอลิสต์      

 

อย่าว่าแต่มนุษย์ปกติทั่วไปเลย...

 

ต่อให้ผู้วิเศษมาประลองเองก็ยังไม่รู้จะมีสิทธิ์ชนะหรือเปล่า!!

 

            อุลริชที่ถูกปล่อยให้ได้รับอิสระแล้วค่อยๆพยุงร่างกายลุกขึ้นอย่างยากลำบาก      เขาก้มหน้าที่รู้สึกร้อยผ่าวไปด้วยความอับอายต่อความพ่ายแพ้หมดรูปพร้อมขบกรามแน่นจนเป็นสันนูน        ถ้าเขาบอกว่ายอมแพ้ตอนนี้ก็หมายความว่าความพยายามที่เขาทุ่มเทต่อการสอบเข้าโรงเรียนหลวงอาเดเลทด์มาตลอดสิบปีนั้นไร้ค่า      

 

ในนามของผู้รับใช้แห่งผืนดิน... ถ้อยคำมนต์คาถาพร่างพรูออกจากปากของผู้แพ้

 

อย่าพยายามอีกเลย...

 

เทพแห่งปฐพี เทพีแห่งแผ่นดิน จ้าวแห่งพิภพ...

 

เด็กนี่!!  รีองเลิกคิ้วขึ้นสูง  กำลังจะใช้มนตราขั้นสูง...

 

ข้าขอทลายประตูแห่งวิญญาณเปิดทางสู่ใต้พิภพ   อัญเชิญวิญญาณจากยมโลกเพื่อกำจัดผู้ดูถูกพลังแห่งผืนดิน!!” อุลริชรีบร่ายมนตร์บทเดียวที่เขาไม่เคยใช้มาก่อน   หมายจะใช้มันทำลายราฟาเอลที่ยืนนิ่งตรงหน้า    เขารีบร่ายมนตร์จนจบก่อนที่รุ่นพี่ทั้งหมดจะรู้ตัว

 

จะทำบ้าอะไรน่ะ!! เสียสติไปแล้วหรือไง?!” รุนพี่ซาช่าว้ากทันทีที่รู้ว่าเจ้านี่ใช้คาถาขั้นสูงชนิดไหน

 

มันคือมนตราโบราณขั้นสูงสุดของ  คาถาอัญเชิญวิญญาณผืนดิน!!

 

ไปร่ำไปเรียนมาจากไหน?! ให้ตายสิ!!!  ผืนพิภพเริ่มสั่นไหวอย่างควบคุมไม่ได้    ไม่ได้มาจากฤทธิ์เดชของรุ่นน้องที่ดูจะไร้น้ำยาเกินกว่าจะใช้เวทย์ขั้นสูงได้    แต่มันมาจากความพิโรธของวิญญาณผืนดินที่มีเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมคนหนึ่งไปรบกวน!   

 

ในนามของผู้วิเศษแห่งสายลม  เราขอขมาต่อการกระทำอันอุกอาจไร้ซึ่งสติสัมปชัญญะ...

 

ในนามของผู้ใช้มนตราแห่งผืนดิน  เราขอขมาต่อการกระทำอันเป็นการลบหลู่ท่าน...

 

            รุ่นพี่สภากลางทั้งหมดพยายามขอขมาต่อวิญญาณของผืนดินหน้าตาเคร่งเครียด    ซึ่งผู้ที่จะทำขนาดนี้ได้แสดงว่าต้องมีพลังอยู่พอสมควร     แต่จะพอต่อกรกับวิญญาณผืนดินที่จัดอยู่ในมนตร์อาถรรพ์ขั้นสูงสุด    ที่แม้แต่จะเอ่ยก็ห้ามหรือไม่นั้นราฟาเอลไม่มั่นใจ

 

            แผ่นดินที่สั่นไหวอย่างรุนแรงเริ่มสงบลงจนหยุดนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น     ทิ้งให้เกิดความเงียบครอบคลุมทั้งบริเวณ   เงียบกริบจนได้ยินเสียงใบไม้ไหว     แล้วก็มีคนหนึ่งเริ่มทำลายความเงียบขึ้นด้วยอารมณ์ที่เรียกว่าหัวเสียจนถึงที่สุด

 

โง่หรือเปล่า? รู้จักคิดบ้างไหม?? รู้รึเปล่าว่าไอ้มนต์นั่นน่ะเป็นมนตร์อาถรรพ์?? หา? รู้รึเปล่าว่าเราไม่มีความสามารถพอที่จะอัญเชิญวิญญาณ  รู้บ้างรึเปล่าว่าจะมีกี่คนที่เจ็บ  ที่ตาย  จะมีอีกกี่คนที่ต้องพลอยลำบากไปกับการกระทำสมองกลองของนาย??  ฉันดีใจมากเลยนะที่คนเลือกใช้สิทธิธงแดงเป็นนาย!!“ รุ่นพี่ซาช่าตวาดเสียงเข้ม    ตอนนี้รุ่นพี่หนุ่มอยู่ในโหมดโกรธจนควันออกหูเต็มรูปแบบ

 

ถ้าคนอย่างนายเข้ามาอยู่ในอาเดเลทด์คงจะต้องเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ในรอบร้อยปีแน่!   รู้ไหมว่าทำไมคนที่ใช้สิทธิธงแดงแล้วแพ้จะต้องออกจากอาเดเลทด์   ก็เพราะว่ามันแสดงถึงความไม่ไว้วางใจของนายที่มีต่อสถาบันยังไงล่ะ!! อาเดเลทด์ไม่ต้องการคนที่ไม่รักสถาบัน    และพี่ก็ไม่ต้องการรุ่นน้องร่วมสถาบันที่ถือเอาแต่ตนเองเป็นใหญ่ไม่เชื่อในการตัดสินของคณะอาจารย์      กับแค่การเชื่อถือในมาตรฐานสถาบันนายยังไม่มีแล้วจะเข้ามาทำไม? จะดิ้นรนมาสมัครทำไม??!!!”

 

            อุลริชรู้สึกสะอึกและได้แต่ก้มหน้าไม่กล้าสบตาทุกคน    เขารับรู้ได้ถึงสายตาตำหนิ สมเพชจากคนรอบข้าง     แต่ก่อนที่เขาจะจมอยู่กับความรู้สึกผิดไปมากกว่านี้   เสียงของคนที่เขาจำได้ว่าโกรธเกลียดที่สุดก็ดังขึ้น

 

พี่ครับ... บนพื้น ราฟาเอลว่าพลางชี้ให้ทุกคนก้มลงไปมองที่พื้นดินที่สงบนิ่ง    มือที่เหลือแต่โครงกระดูกพุ่งออกจากพื้นดินไขว่คว้าอากาศภายนอก    จากหนึ่งเป็นสอง  จากสองเป็นสี่   และพื้นที่ของอาเดเลทด์ก็เต็มไปด้วยเศษซากโครงกระดูกที่โผล่ขึ้นมาจากผืนดิน

 

งานเข้าแล้วไง โนเอลบ่นอุบโดยได้รับรอยยิ้มแยกเขี้ยวจากรุ่นพี่สภาเป็นของแถม

 

พวกศาสตราจารย์หายไปไหนตั้งแต่ต้นแล้ว? พี่คนหนึ่งหันไปถามรีอง

 

ช่างบังเอิญที่ท่านเมลล์ฮาวลักพาตัวไปพักร้อนแถบทะเลเขคร้อนกันหมดแล้ว

 

เชื่อเหลือเกินว่าเป็นความบังเอิญของป๋า... โนเอลบ่นอุบทันที    ซึ่งราฟาเอลก็เห็นด้วยยิ่งอีกฝ่ายเป็นเมลล์ฮาวที่ดูเหมือนวางแผนอะไรอยู่ในใจอยู่แล้วยิ่งเชื่อได้ว่าการพากันไปพักร้อนของศาสตราจารย์ต้องมีอะไรในกอไผ่

 

แต่เดี๋ยวก่อน...!! เขารู้สึกเหมือนฉุกคิดอะไรบางอย่างได้  ฉุกคิดถึงรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยความหมายบางอย่างและคำเปรยของอีกฝ่ายที่บอกให้เขาระวังตัวเองให้ดีเพราะคนอื่นเพ่งเล็งเยอะ    ยิ่งคิดไปคิดมายิ่งลงล็อค...

 

ท่านเมลล์ฮาวจงใจจะดึงศาสตราจารย์ออกไปให้หมดเพื่อจะได้เปิดทางให้เขาได้เคลียร์กับใครหน้าไหนก็ตามที่มาใช้สิทธิธงแดงได้อย่างเต็มที่...  และที่ท่านเมลล์ฮาวไม่ได้คาดไว้คือจะเกิดความวุ่นวายระดับนี้ขึ้น!!
------------------------------------------------------------------

* คอรีนน์ (Corinne) หมายถึง สาวน้อย

-------------------------------------------------------------------


คนคลั่งเพราะโลกร้อน!!! =[]= ฟันธง!!!

ขึ้นชื่อตอนแบบนี้แสดงว่ามีฉะกันแน่นอนค่ะตอนนี้ -w- ฮ่าห์~~ เนื้อเรื่องก็เดินไปอีกขั้นแล้วสินะ
ตอนนี้อยู่ในช่วงเข้าถึงเงื่อนงำค่ะ! >___< สาวน้อยในฝันของตาราล์ฟเป็นใครกันต้องติดตาม!!

ขอบคุณสำหรับทุกแอด ทุกคลิก ทุกเม้นต์ ทุกโหวต ทุกๆกำลังใจนะคะ   เถียนดีใจมากๆเลย

และเช่นเคยกับ...

ปล.เม้นต์กันสักนิดเพื่อโลกที่สดใส  และไอเดียอันลื่นไหลของคนเขียน~!!
ปลล.คอมเม้นต์ก็เหมือนแก๊สโซฮอลล์  คน(แต่ง)พยายามรณรงค์แต่ก็ยังมีคนที่ยังไม่ยอมใช้(เม้นต์)


^
^
-__-'' งงกับตัวเอง...ยังคิดไปได้เนอะ

greensleeves

ความคิดเห็นที่ 1115
(ก๊ากๆ) ซามูเอลกลายเป็นน้าแซมไปซะแย้ว น่ารักนะเนี่ย ^_^ เถียนยังคึกอยู่ใช่มั้ยเอ่ย? หวังว่าความคึก (ที่แอบถึก) นี้จะอยู่ไปได้นานๆน๊า (โฮะๆ) ปล.ยิ่งแต่งยิ่งอ่านยิ่งหนุก!! อัพเร็วๆนะก๊าบ~ 

55+ กระชากอารมณ์อย่างรุนแรงกับพ่อหนุ่มมาดนิ่งซามูเอล (ความจริงมาดยังนิ่งอยู่แต่พอคิดถึงราล์ฟที่เรียกว่า 'น้าแซม' ปุ๊ปดูอบอุ่นแฟมิลี่แมนขึ้นปั๊ป        ยังคึก~~ ยังต่อได้อีกเรื่อยๆ (55+) แต่ขอเวลาพักนิดนะจ้ะ.. ^ ^ ตอนนี้รู้สึกสายตาสั้นขึ้นโขเลยแฮะ = =** 

จะรีบๆอัพให้ตามบัญชาจ้า (คนอ่านน่ารักขนาดนี้เถียนจะใจจืดใจดำปล่อยไปได้ยังไง?)

Name : F_H [ IP : 124.121.227.242 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 12:59

ความคิดเห็นที่ 1116
หนุกมากเลยค่ะพี่เถียนราฟโหดดีทันค่ะหนุกกว่าภาคแรกอีกหนุกจริงๆ แต่ราฟอ่ะโหดอีกหน่อยก็ดีนะค่ะ มาอัพเณ็วๆนะคะไม่งั้นจะ............................จะรอต่อไป( โครม คราม ตุบ ตับตายคาที่เพราะไปกวนบาทา ว๊ายบาจาลอย) 

โถ...ใครกล้าขว้างบาจาใส่น้อง -w- บอกเถียนม๊า~!! เถียนจะให้ราล์ฟไปจัดการๆ  ...แต่ว่าโหดกว่านี้พี่ว่าควรให้มันเปลี่ยนอาชีพไปเป็นนักฆ่าดีกว่าค่ะ - - ไม่ไหวแล้วคนจะโรคจิตมันฉุดไม่อยู่เลยจรงๆ (ยิ่งอยู่ในน้ำมือพี่ยิ่งที่ความ SM กร๊ากกกก พูดอะไรเนี่ยเรา)  

จะรีบอัพค่า~~!! (วันนี้อาจได้ยลโฉมตอนต่อไปนะ ^ ^)

Name : ไอซ์ ปริ๊น< My.iD > [ IP : 222.123.185.79 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 14:17
ความคิดเห็นที่ 1117
สนุกมากๆครับ มาอัพต่อไวๆนะครับ 

รับทราบเลยค่ะ >w< ช่วงนี้อัพไวเป็นประวัติการณ์แล้ว  เร่งสปีดตัวเองเต็มที่! **ขอบคุณมากๆค่ะ
Name : Meawjin< My.iD > [ IP : 58.9.208.132 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 14:19
ความคิดเห็นที่ 1118
พี่เถียนขา ยินดีด้วยอยู่หน้า 2แล้ว อิอิ พี่เถียนอาจจะงงว่าเอะ อีนี่เปนใครเนี่ย อยู่ๆโผล่มายินดี 555 พอดีติดตามมาตั้งแต่ก่อนรีไรท์แล้วค่ะ:) แต่ตอนนั้นยังเปนเงาอยู่ค่ะ เพิ่งมาเผยตัวไม่นานมานี้ 555 หนุกมากค่ะ สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้ ไฟต์ติ้งๆ :) 

ไม่งงอยู่แล้ว >__< พี่ยังจำได้เลยว่าเรานี่แหละเป็นหนึ่งในคนที่เม้นต์ให้พี่ตอนที่พี่เริ่มรีไรท์ใหม่ๆ   ตอนนั้นคนเม้นต์ไม่ค่อยเยอะหรอก -w- 
แต่พอน้องมาเม้นต์ให้แล้วบอกว่าภาครีไรท์นี่สนุกนะ...ทำให้พี่มั่นใจที่จะแต่งภาครีไรท์นี่ต่อไปค่ะ ^-^ ความจริงพี่ต้องขอบคุณเรามากๆเลยนะเนี่ย

ขอบคุณมากนะคะที่เผยตัวออกจากเงา ^ ^ ขอบคุณที่ติดตามตั้งแต่ภาคที่แล้ว   ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้พี่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
Name : blanchet [ IP : 118.174.107.3 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 15:20
ความคิดเห็นที่ 1119
กรี้ดดดดดดดด  รีไรท์ใหม่สนุกเร้าใจยิ่งกว่าเดิม  สู้ๆนะคะ  

ขอบคุณค่ะ เย้~!! มีคนอ่านมาเชียร์แบบนี้เถียนก็ต้องลุยลูกเดียวอยู่แล้วค่ะ >_< วันนี้จะพยายามแต่งให้อีกบท (ประมาณ 20% เอามาแปะไว้ -w-)
Name : Killmas_Fylmas_The_Killer_Of_Z< My.iD > [ IP : 125.24.24.197 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 15:30
ความคิดเห็นที่ 1120
ต่อเร็วๆให้ครบร้อยนะ สู้ๆๆ 

ครบร้อยแล้วค่ะ ^O^ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้มากๆเลย
Name : Oh! [ IP : 124.121.227.242 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 16:15
ความคิดเห็นที่ 1121

อุณหภูมิ 25 องศาสำหรับพี่กำลังสบายเลยนะคะนั่น  (นี่ถ้าสมมติราฟาเอลมาอยู่ไทยคงร้อนแย่เลยเนอะ)

55 มาแล้ว เหยื่อราฟาเอลภาคร้อนอารมณ์เดือด  สู้ๆ นะพ่อหนุ่ม 


ลุ้นด้วยคนค่ะว่าสาวน้อยในฝันราฟาเอลเป็นใคร  ตอนนี้พี่เดาไว้สองคน  แต่รอน้องเถียนเฉลยดีกว่าเน้อ

คงสติแตกพอดีนั่นแหละค่ะ  - -* ไม่ต้องเดาซะให้ยาก   ขนาด 25 องศา (หน้าหนาวกรุงเทพฯ) พ่อยังเดือดขนาดนี้

สองคน?? เอ....ใครน้า??? ^.^ หุหุ   แต่ตอนเฉลยนี่มีกระชากอารมณ์แน่ค่ะ (ภาคนี้เถียนรับประกัน~!!)

ปล. บอกให้พ่อหนุ่มเลเธปป์สู้ดีกว่าไหมค่ะ -.-?? ท่าจะอ่วมอยู่นะนั่น

Name : ~แหนมจิ๋ว~< My.iD > [ IP : 222.123.115.195 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 17:26
ความคิดเห็นที่ 1122
เอาเลยๆ!!! เอามันใหเละ!!!! ฆ่ามาน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

โหยยยยยย ไม่ปราณีหนูอุลริชเค้าเลยหรือคะคุณพี่ >__< รู้สึกว่าเป็นตัวละครออกใหม่ที่กระตุ้นธาตุไฟของแม่ยกตาราล์ฟให้แผ่ซ่านจริงๆด้วยนะเนี่ย (ศัพท์กำลังภายใน -*-)
Name : F_H [ IP : 124.120.118.92 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 17:44
ความคิดเห็นที่ 1123
อัพต่อไปนะ จะคอยติดตามไปเรื่อยๆ 

Yes, ma'am~!~~!!!!!!! จะพยายามค่ะ ขอบคุณมาก~!
Name : ppaatt [ IP : 124.120.191.32 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 17:46
ความคิดเห็นที่ 1124
อื้มมมม.... จะสู้กันแล้ว >__________< นี่แหละตอนที่รอคอย 55555+ สู้กันมันๆๆนะ 

ง่ะ -0- เถียนว่าคู่ราล์ฟกับหนูอุลริชจะออกแนวผู้ใหญ่รังแกเด็กมากกว่าจะสู้กันสูสีนะ

แต่เถียนไม่ค่อยสันทัดด้านฉากบู๊เท่าไหร่  >_< ยังไงก็จะพยายามนะคะ

Name : MeriMaire [ IP : 125.25.136.169 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 18:38
ความคิดเห็นที่ 1125
จะสู้แล้ว ๆ 

เชียร์เจ้าชายเต็มที่เลย>_< 

555+ ราฟาเอลกำลังใจล้นหลาม (แน่ล่ะ -*- ศักดิ์ศรีพระเอกมันค้ำคอ) 

ปล. ฉากสู้เป็นฉากที่ทุกคนรอคอยอย่างแรง...เพราะ = = ฉากสู้เรื่องนี้มีแต่คนกับสัตว์(ประหลาด)

Name : yukiji< My.iD > [ IP : 125.25.52.63 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 19:42
ความคิดเห็นที่ 1126
'เชือดได้ไหม' โอ้!!! แม่เจ้า ชักอยากรู้แร้วสิว่าจาเปงไงต่อ รีบมาอัพต่อเร็วๆนะค่ะ 

ก็...แหม...^o^ โฮะๆๆ หนูราล์ฟก็แค่เล่นสนุกคลายเครียดเล็กน้อยๆเองค่ะ   เจ้าตัวก็ย้ำว่าไม่ชอบความรุนแรง(?)

รับทราบค่ะ ^ ^ จะรีบอัพเร็วๆนะ

Name : Aphodite< My.iD > [ IP : 58.9.129.201 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 20:33
ความคิดเห็นที่ 1127
จะ..เจ้าชายโรคจิต!! ขอแนะนำให้เปลี่ยนราล์ฟจากเจ้าชายเป็นฆาตกรโหดสะท้านโลกจะดีกว่าค่ะ - -'' เสียวแทนพ่อหนูเลเธปป์จริงจริ๊ง หึหึ..แต่ก็แอบลุ้น สงสัยอยู่เหมือนกันว่าราล์ฟจะโหดได้ขนาดไหน... 

เถียนว่าอย่าเลย - -สงสารมนุษย์ที่อยู่ร่วมโลกมันน่ะ    

ส่วนพ่อหนูเลเธปป์จะเรียกว่าเกิดมาเพื่อดวงตกหรือว่ามีตาหามีแววไม่ดีนะ -__-llll แหย่ผู้ชายที่น่ากลัวที่สุดไปซะแล้วสิ

Name : Chrono*< My.iD > [ IP : 124.122.214.195 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 20:41
ความคิดเห็นที่ 1128
โอ้ว ดูท่าสภาพเลเธปป์คงเละน่าดูเลยนะเนี่ย 

ไม่เละหรอกค่ะ ^ ^ บังเอิญราล์ฟไม่นิยมความรุนแรง(มั่นใจ?)   แค่หยอกพอให้หายเคืองเท่านั้นแหละค่ะ (เท่านั้น - -"")

ราฟาเอลไม่รุนแรงซักติ๊ดเลยเนอะ ^-^

Name : neing< My.iD > [ IP : 58.9.195.68 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 21:42
ความคิดเห็นที่ 1129
ขอใช้เม้นนี้แทนไอพ่นให้ฟิคเดินเร็วติดจรวด ฮิฮิ เจ้าเด็กบ้าไม่รู้ที่สูงที่ต่ำซะแล้ว แบบนี้ชีวิตจะอเน็จอนาถขนาดไหน จะพิการซ้ำซ้อนจริงไหม อยากรู้!! เพราะงั้นเจ๊ให้จรวดไปแล้ว รีบต่อนะจ๊ะ ฮุฮุ 

โอ้โห -0- จรวดถูกเถียนริบเข้าคลังทรัพย์สินเรียบร้อย   แต่ไม่ได้เอามาเร่งปั่นนะ   จะเอามาเร่งสปีดหนีคนอ่านเวลาจะอู้ต่างหาก XD มวี้ดดด~
เร็วกว่านี้มีอีกมั้ยค่ะ -v- ช่วงนี้เถียนสปีดเต็มที่แล้วนะเนี่ย~~ ฮุฮุ...น่าสงสารเจ้าเลเธปป์มันออกค่ะ   - -* ชีวิตพังเพราะท้าผิดคนเนี่ย


PS.  ในวังวนแห่งชะตากรรม.. เจ้าจักต้องเติบโตขึ้นด้วยตนเอง..
Name : RayGuard< My.iD > [ IP : 118.174.167.33 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 22:22
ความคิดเห็นที่ 1130
สงสัยเจ้าหนุ่มที่มาท่าคงไม่เห็นคุณเจ้าชายเราสอบตอนภาคปฎิบัติ(คนที่เห็นคงไม่มีใครกล้ามาท่าหรอกโหดขนาด)นันขนาดตอนอารมย์เย็นๆสบายๆนะแต่ตอนนี้อารมย์กำลังเดือดได้ที่นี้คง....(สภาพคงไม่สวยนัก) 

แน่นอนชัวร์ป้าปพันล้านเปอเซ็นต์ -_-lll คิดดูสิถ้าเห็นขนาดนั้นแล้วยังท้าน่ะมันฆ่าตัวตายชัดๆเลยนะ!!
ความจริงเถียนไม่ได้กะจะให้ราล์ฟอารมณ์บูดเป็นนมค้างปีหรอกนะคะ ^ ^++ แต่แหม...ถ้าราล์ฟไม่เดือดมันก็ไม่น่าสนุกน่ะสิ (คนโรคจิตที่สุดอยู่ตรงนี้นี่เอง - -*)
Name : K.V [ IP : 124.121.101.161 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 / 23:06
ความคิดเห็นที่ 1131
เชือดแล้วจะสภาพไหนนะ รอลุ้นอยู่ 

สภาพเหมือนเดิมค่ะ   แต่จิตใจอาจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวไปสักนิด   และขวัญคงลอยไปไกลไม่กลับมา (อาเมน...)
Name : ปิศาจปิศาจ [ IP : 125.25.170.213 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 00:26
ความคิดเห็นที่ 1132
โอ้ไม่!!!! ทำไมพี่ท่านราล์ฟถึงความอดทนต่ำไปได้ละเนี่ย เพราะอากาศร้อนเลยร้อนตามเสียอย่างนั้น(แต่อากาศเท่านั้นก็ไม่ร้อนแร้วน้า) ก้ได้แต่หวังว่านูู๋่ราล์ฟจะไม่มาไทย ไม่งั้นคง.... อ้ากกไม่อยากจะคิด แล้วคนที่ใช้สิทธิธงแดงทำไมช่างเลือกเวลาได้ดีจัง แถมเลือกคนได้ดีจิงๆ  หาเรื่องให้ตัวเองออกจากอาเดเลทด์ซะงั้น
รา่ล์ฟคงได้มีประวัติเพิ่มจากฆ่าปลิง3 งู16 ...และคนอีก1!! แต่ก้คงไม่ตายอ่ะม้าง (แต่ก็ไม่แน่นะ)
แต่ก็รักนู๋ราล์ฟอยุดีอ่ะ(ขอแค่นู๋ราล์ฟไม่มาไทย ก็จะรักไปตลอกาล...)$

สิ่งที่อยากขอจากนู๋เถียนคือ...อัพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพพ
(แล้วจารักนู๋เถียนเพิ่ม^^) 

คนคลั่งเพราะโลกร้อน!!! เถียนขอยืนยันทฤษฎีนี้ค่ะ -v- (คาดว่าที่ซายน์เนี่ยภาครัฐคงต้องรณรงค์ลดโลกร้อนอย่างจริงจังแน่ๆ...ไม่งั้นวังคงแตก)

ส่วนถ้าสมมุติเหตุการณ์ว่าราล์ฟมาไทย....


.....


........TT[]TT

อย่าไปคิดถึงมันเลยดีกว่าเนอะ!!!!!

พ่อหนูเลเธปป์เขาก็เป็นตัวแทนของฝั่งที่เห็นว่าราล์ฟเป็นเด็กเส้นก็เลยหมั่นไส้ไงคะ   แถมผลที่ได้ก็หอมหวลดีออก   จะได้คะแนนสอบภาคปฏิบัติ(อันได้เต็ม)ของคุณพี่ราล์ฟเชียวนา  -..- สำหรับผู้แสวงหาความเป็นหนึ่งในยุทธภพย่อมต้องการทั้งนั้น (ทำไมวันนี้สำนวนหนังจีน -*- ตั้งกะธาตุไปแตกซ่านละ)

โอ้โห!!! มีจดสถิติไว้ด้วย~! แต่คนนี่พ่อหนุ่มใจดี(?)อย่างราล์ฟคงไม่กล้าหรอกค่ะ ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตาม
(ราฟาเอล : ใช่แล้วครับ ^ ^ ถ้าฆ่าไปก็ไม่มีประโยชน์นะครับ   ที่สำคัญ...กลิ่นเลือดมันคาวติดมือออกผมไม่ชอบครับ  กลัวเปื้อน)

เอ่อ...ข้างบนไม่ต้องสนใจนะคะ = =lll ราล์ฟแค่ล้อเล่นน่ะ จริงมั้ยราล์ฟ (ราฟาเอล : (กระตุกยิ้ม) ครับผมแค่ล้อเล่น)

TT[]TT กรี๊ดดดดดดดดดดใครก็ได้เอามันไปเก็บที~!!! 

ปล. อัพเร็วแล้วนะเพราะงั้น =v= Luv me little, luv me long นะอย่าลืมลื้มลืม~


PS.  คอมดับ เน็ตล่ม เคยเจอความโชคดีขนาดนี้มั้ยTT^TT
Name : ~Moo Mint~-_-*< My.iD > [ IP : 58.8.186.93 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 00:37
ความคิดเห็นที่ 1133
ถ้าประเทศไทยมีอุณภูมิแบบที่ราล์ฟรู้สึกร้อนก็ดีสิเนอะ -_- 

มันจะกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับที่แปดของโลกเลยค่ะ -v- ระดับที่ตาราล์ฟว่าร้อนมันก็หน้าหนาวกทม.แหละ
Name : F_H [ IP : 124.120.123.28 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 09:28
ความคิดเห็นที่ 1134
เอ่อ ....เอ่อ ท่านเถียนขอรับ คือจริงจริงแล้วข้าพเจ้าเป็นนักอ่านเงา แต่มีเรื่องที่จะขอสารภาพ ข้าพเจ้าเคยอ่านราฟ ตั้งแต่ตอนที่เป็นเรื่อง นับบวชผู้ทำลาย (ใช่ปล่าวเอ่ย นานมากเลย) แล้วก็แบบว่าข้าพเจ้าได้เลิกลา มีเหตูที่ไม่ได้เข้ามาอ่านอีกเลย ขอโทษนะคร้าบ ~~ T T จนมาเจอเรื่องเจ้าชายแห่งสายลม เมื่อวานนี้เอง และได้เข้ามาอ่าน สนุกมากเลยค่ะ^^ ข้าพเจ้าจะเป็นกำลังใจให้ และจะติดตามเรื่องนี้ต่อไปนะคะ 

ยินดีต้อนรับนักอ่านเงา (ว้ายยย ><) เย้~!! XD แสดงว่ายุทธการแก๊สโซฮอล์เถียนได้ผล(จะเกี่ยวไหมลูก - -"" นับวันยิ่งรั่ว)
ตั้งแต่ภาดแรกแถมยังจำชื่อเรื่องได้ด้วย >< ใครจะโกรธลง   ดีใจมากกว่าค่ะที่กลับมากันแล้วชอบ

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ (วะฮ่าฮ่าๆ ยุทธการแก๊สโซฮอล์ << ยังไม่เลิก -_-ll) แล้วก็เถียนจะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ จะพยายามเต็มที่เลย
Name : ไข่ดาวกับข้าว 1 จาน [ IP : 202.91.18.204 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 10:36
ความคิดเห็นที่ 1135
สนุกดีนะ เป็นกำลังใจให้ 

ขอบคุณมากค่ะที่แอดไว้  Power up! เลยค่ะ >_< จะพยายามนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ

PS.  ...ในยามใดที่จันทรานั้นคืนแสง จะสำแดงความหวังจากทั่วหล้า ถือกำเนิดสตรีผู้กำหนดชะตา ผู้นำพาแสงสว่างแห่งความจริง... - ทาเรเฟีย...มิติแห่งมนตรา
Name : WhitE [D]eviL # BlacK [A]ngle< My.iD > [ IP : 124.120.198.128 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 12:40
ความคิดเห็นที่ 1136
3%อัพแค่นี้เองอ่ะ T_____T อยากอ่านต่อมากๆๆๆ อัพไวๆๆนะค่ะ 

เลือกน้ำย่อยไงค่ะๆ โอ๋ๆๆๆๆ (เรียกน้ำย่อยตอนบ่ายเนี่ยนะ - -) ตอนนี้มาอัพให้เต็มร้อยไปแล้วนะคะ >< อย่าร้องนะเถียนปวดใจ (ฮิ้ววววว)

ปล. - -* รั่วไปหน่อยต้องขออภัย   ไม่มีใคร(กล้า)เล่น(กับคนบ้า)ก็ต้องเป็นลูกคู่กับตัวเอง(ที่บ้าเข้าขั้น)งี้แหละค่ะ

Name : MeriMaire [ IP : 125.25.131.160 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 13:19
ความคิดเห็นที่ 1137
กระดึ๊บๆได้สวยงามมากค่ะ-_- 

-w- เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าคนสวยทำอะไรก็ยังสวยค่ะ (ฟิ้วววววว~~ .37 ลอยมาแต่ไกล)

(คนอ่าน : มีเวลามานั่งหลงตัวเองก็รีบปั่นเข้าสิยะ~!!!)

Name : F_H [ IP : 124.121.227.34 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 13:36
ความคิดเห็นที่ 1138
อารมมันค้างอะ อัพๆๆๆ 

อัพตอนครบร้อยอารมณ์ก็ยังค้างอยู่ ฮั่วๆๆๆ (/จรลีหลบบาทาพิฆาตนางมาร)

ทำคนแต่งอารมณ์ค้างคืองานของเรา (ถ้าไม่โดนฆ่าหมกป่าซะก่อนนะ - -)

Name : ppaatt [ IP : 124.122.152.13 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 14:09
ความคิดเห็นที่ 1139
อ๊ากกก อยากอ่านต่อ

รอท่านมากระดึ๊บให้ครบร้อยอยู่น้า 

กระดึ๊บครบ 100 แล้วอย่างสวยงาม อึ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ(กระดึ๊บหนีไป) -v-
Name : yukiji< My.iD > [ IP : 125.25.47.124 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 14:13
ความคิดเห็นที่ 1141
น่าดูแฮะ มาแหย่เสือหงุดหงิดจะกลับไปในสภาพไหนหนอ หึหึ 

สภาพทางกายไม่น่าห่วง  แต่สภาพทางใจสิคะ ฮุๆๆๆ ^ ^ แหม...ก็เล่นปากแข็งไม่ยอมบอกราล์ฟเค้านี่คะว่าไม่ชอบที่สูง (เจอแบบนั้นใครจะชอบครับเจ๊  = =) 
Name : เอกเองครับ< My.iD > [ IP : 58.64.105.65 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 14:55
ความคิดเห็นที่ 1142
อัพต่อเถอะครับ อยากอ่านต่อแล้วครับ 

อัพครบร้อยแล้วน้า~ >__< บทนี้ยาวด้วย   เถียนขอตอบเม้นต์ให้เสร็จ บวกอู้นิดหน่อย  ก็จะทำการปั่นตอนใหม่ให้ทันทีทันใดเล่นค่ะ~!
Name : neing< My.iD > [ IP : 58.9.224.230 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 15:11
ความคิดเห็นที่ 1143
ยิ่งอ่านยิ่งอยากอ่านต่อเพราะฉะนั้นอัพต่อเถอะนะ ^^ 

รับทราบๆ >< ใกล้ตอบเม้นต์เสร็จแล้ว  

มีคนอ่านเข้ามาเม้นต์เยอะแบบนี้เถียนไม่กล้าอู้นานหรอกค่ะ (ยิ่งนานยิ่งมีภัย  - - อย่าขัดใจผู้มีอุปการะคุณเป็นดีที่สุด   โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีอุปการะคุณที่เป็นพ่อยกแม่ยกของตาราล์ฟผู้มีอาการทางจิต ยิ่งไม่น่าขัด ToT ท่าทางจะนิยมลัทธิSM อยู่ไม่น้อย)

Name : Oh! [ IP : 124.121.227.34 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 16:14
ความคิดเห็นที่ 1144

ฮูว์  ราล์ฟเท่มากกกกกกก ๆๆๆ เลยค่ะ

อัพต่อไว ๆ นะคะ  

จะคอยอ่านและเป็นกำลังใจให้ สู้ ๆค่ะ ><

=w= ไม่เข้าใจสาวสมัยนี้เลยค่ะ~! ชอบผู้ชาบร้ายลึก โรคจิตหรือเนี่ย ><~!!! 

รับทราบขอรับกระผม  เถียนจะรีบอัพให้อย่างว่อง  ขอบคุณสำหรับกำลังใจคร้าบบบบบบบ~~!! (เก็กแมน -v-)


PS.  Love You,... 'till the end of time....
Name : รัตติกาลที่มืดมิด< My.iD > [ IP : 124.122.130.236 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 16:27
ความคิดเห็นที่ 1145
อยากอ่านต่ออ่ะ^_^ ราฟเท่สุดๆเลยนะเนี่ย...ยิ่งอาการโรคจิตเนี่ยสุดๆจิงๆ(ปลื้ม) 

-_-lll นี่ก็อีกคน  ท่าทางความหล่อของคนจะวัดกันที่ลิมิตความไม่ปกติของจิต (ว้ากกกกก ล้อเล่นน่า!!! อย่าทำอะไรเถียนเลย T-T !!!!!)
Name : F_H [ IP : 124.121.227.34 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 16:44
ความคิดเห็นที่ 1146
อยากอ่านต่อจังเลยค่ะ สนุกมากๆเลย ชอบทั้งแบบเก่าแบบใหม่เลย แต่ชอบของใหม่มากกว่าหน่อย มาต่อไวๆนะคะ ขอบคุณค่ะ 

จะรีบอัพให้ในบัดดลเลยแม่นาง~ ขอบคุณที่ชอบนะครับผม(ยังเก็กแมนอยู่ - -)
Name : i-lhing [ IP : 58.9.161.48 ]
Email / Msn:
วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 / 18:08
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 89 ครั้ง

8,067 ความคิดเห็น

 1. #7938 mynyn (@natsukichan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 18:52
  แพ้ตัวละครแบบราลฟมากอ่ะคือยิ้มกริ้มดูเทพบุตรแต่ตัวจริงคือ.....
  #7938
  0
 2. #7889 เดฟฟาเดล (@11636) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:08
  สหประชาชาติควรให้ความสำคัญกับโลกร้อนนะคะ 5555
  /ท่านเขาน่ารักนะตอนบ่นร้อนเหมือนเด็กเอาแต่ใจน่ะ
  #7889
  0
 3. #6853 hertzz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:50
  มันต้องงี้สิ

  เรื่องถึงจะเข้มข้น!!!!
  #6853
  0
 4. วันที่ 19 สิงหาคม 2556 / 19:10
  อยากรู่จังว่าเกิดอะไรขึ้น
  #6756
  0
 5. #6727 BD_FC_Reborn&LSK (@playzzz1) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2556 / 06:31
  ปลื้มมมมมม รับเซอร์ไรเตอร์เต็มๆเบย ขอบคุณมากค่ะ>..<
  #6727
  0
 6. #6530 momo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 13:06
  เจ้าชายเท่ห์โฮกกก
  #6530
  0
 7. #5951 dlky (@plky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 23:31

  ความจริงตอนนี้ว่าจะ NO COMMENT นะ...

  แต่เห็นแก่ราล์ฟ(และคุณเถียน)ที่อุตส่าห์ทำให้ดอลได้รู้ถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่า'ปีศาจในคราบเทพบุตร'มันเป็นยังไง ตอนนี้เลยเม้นให้สักหน่อย

  ยังไงขอบคุณเถียนมากนะที่แต่งนิยายคลายเครียดให้ดอล(และรีดเดอร์คนอื่นๆ)ได้อ่าน

  #5951
  0
 8. #4679 สายลม (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2554 / 22:17
  อยากอ่านต่อมากมาย

  แต่เริ่มอ่านไม่รู้เรื่องแล้ว

  เดี๋ยวพรุ่งนี้มาอ่านต่อนะ

  บาย
  #4679
  0
 9. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 01:15
  5555 โลกร้อนทำให้คนงุดงิด ชัวร์ป้าบ! ชอบวางแผนกันจริงๆเล้ยยย โชว์เต็มที่น่ะเจ้าชาย หุหุ
  #4288
  0
 10. #3738 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2553 / 17:37
  คลั่งเพราะร้อน แต่ดีแฮะมีที่ระบายอารมณ์ด้วย ไว้อาลัยให้อุลริช 1 นาที ขอให้ไปสู่สุขคติ อาเมน
  #3738
  0
 11. #3652 FiNall (@deadspacess) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2553 / 14:46
  5 5 พอ มี เรื่อง พวก อาจารย์ หาย ไป ไหน หมด เนีย หุหุ!!~~~~~~~~~
  #3652
  0