ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    ห้องเก็บของ

    ลำดับตอนที่ #13 : ส่งใบ>>: ////////////Audition นางเอกเฮนรี่= ]+ ๐ I Ne.aloha I ๐

    • อัปเดตล่าสุด 8 ต.ค. 51


    ใบสมัคร

    ชื่อ [ เกาหลี ] ,,คิม คงจู(เจ้าหญิง)

    ชื่อเล่น ,,คงจู//พริ้นเซส

    ฉายา ,,ยัยสวย(เอิ๊กก)//ยัยโรคจิต - -*

    เชื้อชาติ // สัญชาติ [ คู่ของฮันกยองบังคับต้องมีประเทศจีน ] ,,มีเชื้อสายยี่ปุ่นเลกน้อย-เกาหลีค่ะ

    อายุ [ 16 - 22 ห้ามมากกว่าคู่ของตน ]  ,,17(เปลี่ยนได้)

    ลักษณะรูปร่างและบุคลิกที่เป็น ,,สูงยาว หุ่นดี แต่งตัวเก่งมาก ดูออกแนวหยิ่งๆ แต่ไม่ใช่ เปนคนขาวมาก ถ้าอาย จะแก้มแดงสุดๆ ดูสดใสร่างเริง และ แอบจิต(=[]=") บ้าๆบอๆ ดูอ่อนไหวในบางเวลา- -*  ดูเปนมิตร และพูดมาก

    อุปนิสัย [ ขอ 4 บรรทัด UP + ] ,,ก็เปนคนที่นิสัยดีมากๆคนนึง เพราะเธอเปนคนตรงๆ ไม่เสแสร้ง เปนตัวของตัวเองไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือกับใคร เธอเปนคนที่นิสัยดีที่สุดในเรื่องของเพื่อนเพราะเธอเปนคนรักเพื่อนจริงใจ และ จริงจัง ไม่ชอบการใส่หน้ากากเข้าหากัน ไม่ชอบให้ใครดูถูก และเปนคนแต่งตัวเก่ง มีความคิดเปนผู้ใหญ่ แบ่งเวลาเปน เที่ยวคือเที่ยว งานคืองาน เธอเปนคนที่ถ้าอายแก้มจะแดงน่ารักมากๆ>< และแอบบ้า เพราะเธอชอบอ่านฟิคเกย์=[]=^  เปนพวกที่ชอบผู้ชายหน้าเกย์ 55+   แต่เธอก็ตรงไปตรงมา เธอเปนคนที่มีไหวพริบดี+ฉลาด(แกมโกง= =^)  และเปนคนที่ไม่เหนแก่ตัว เข้าใจความรู้สึกของคนอื่นดี ไม่ชอบการจู้จี้ จูกจิก ถ้าปล่อยให้เธออยู่ในโลกส่วนตัว แล้วละก็ คุณห้ามขัดเธอเดดขาด มันอาจทำให้เธอโกรธได้- -*  ถ้าใครดีมาเธอดีกลับ ใครร้ายมาเธอร้ายกลับ  ชอบเถียงเลกน้อย  พูดมาก อัธยาศัยดีเว่อร์- -* เปนคนที่เก่งดนตรีสากลมาก โดยเฉพาะ กลองชุด(0.o)เธอรักในเสียงเพลง เสียงดนตรี  ไม่ชอบอยู่กับที่ - -* ออกแนวไฮเปอร์ 55+  เธอบางครั้งก็พูดไม่ค่อยชัดเท่าไหร่- -* เพราะตอนเดกๆเธออยู่ยี่ปุ่น เลยอาจพูดแปลกๆออกมา บางครั้งมันก็เปนสีสันของกลุ่มเธอมักโดนเพื่อนหัวเราะเพราะเธอชอบพูดคำแปลกๆออกมา โดยมีคำยี่ปุ่นผสม- -*  แต่ยังไงเธอก็เปนที่รักของเพื่อนหลายๆคน^^

    อิมเมจของตน [ ขอ 5 รูปสวยๆเดี่ยวๆพอ ] ,,










    ชื่อเจ้าของอิมเมจ ,,momo

    อิมเมจคู่ของตน [ ขอแค่ 2 รูปหล่อๆพอ ] ,,





    ชอบ ,,เอสเจเอม 55+ ของกิน-..-  เครื่องดนตรีสากล 

    เกลียด ,,แมลง สัตว์เลื่อยคลาน คนที่ไม่เข้าใจคนอื่น คนเหนแก่ตัว

    ความสามารถพิเศษ ,,เล่นกลองชุด เก่งสุดๆ><

    งานอดิเรก ,, เล่นกลอง(นี่หรอนางเอก??= =)55+   ร้องเพลง เล่นคอม อ่านฟิคเกย์-..- กิน- -*

    สิ่งที่กลัวมากที่สุดในชีวิต ,, การสูญเสีย และ ความเจ็บปวด

    บท ,,นางเอกลิ้นจี่

    บทสำรอง [ ห้ามตอบว่าตามใจ..เด็ดขาด !! ] ,, เปนผู้จัดการวง 55+

    เหตุผลที่อยากจะมาคู่กับพระเอก ,,ก็เพราะเราชื่นชมลิ้นจี่มาก แต่น้อยกว่า ตาจองซู55+  แต่พอดีมันไม่มี จองซู เลยเอาลิ้นจี่ เราชอบนะลิ้นจี่เล่นไวโอลีนเก่งสุด ปลื้มมค่ะ>0<

    คำถาม

    คอมเม้นต์ทุกครั้งที่อัพ โหวตนิดหน่อยก็ได้ จิกทวงสักนิด หวังว่าคงจะทำได้นะ ^^ ,,แน่นอนจร้า ทำอยู่แล้ว><

    สมมติว่าออดิชั่นติดแล้วอ่ะ ถ้ารู้ตัวว่าไม่มารายงานตัวก็อย่ามาสมัคร เดี๋ยวมันจะวุ่นวาย โอเค๊ ? ,,ค่ะ

    ถ้าอิมเมจซ้ำล่ะเนี่ย จะมีอิมเมจสำรองหรือเปล่า [ โพสรูปด้วย ] ,,มีค่ะ







    แล้วถ้าชื่อซ้ำล่ะ ? ,,ก็เปลี่ยนได้ค่ะ^^ เปน ลี ชอนซา ก็ได้

    ไรเตอร์ถามมากไปหรือเปล่าเนี่ย = ='' ,,ไม่เลย^^ ที่อื่นเยอะกว่านี้-..-
    ติดตามเรื่องนี้
    เก็บเข้าคอลเล็กชัน
    นิยายแฟร์ 2025

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    ×