คัดลอกลิงก์เเล้ว

แฟนกันต์เฉพาะกิจ #ไอ้กันต์แฟนกู [Yaoi]

โดย terterpt

ยูทูเบอร์สายน้องอย่าง 'กิจ' ต้องเข้ามาวุ่นวายและเกี่ยวข้องกับ (อดีต) เพื่อนสนิทที่มีเหตุให้ต้องหายไปจากชีวิต จากเพื่อนกันต้องขยับสถานะมาเป็นแฟนกัน(ต์)เฉพาะกิจ แล้วแบบนี้หัวใจจะยังไหวอยู่มั้ยพี่ชาย...

ยอดวิวรวม

98

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


98

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ย. 62 / 17:44 น.
แฟนกันต์เฉพาะกิจ #ไอ้กันต์แฟนกู [Yaoi] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แฟนกันต์เฉพาะกิจ

#ไอ้กันต์แฟนกูการจะเป็นยูทูเบอร์มืออาชีพไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเบื้องหลังอาจเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายหลังกล้องที่คุณอาจยังไม่เคยเห็น
แน่นอนล่ะว่าในยุคสมัยที่มีคนร้องเพลงเพราะเยอะพอๆกับจำนวนรายการประกวดร้องเพลงในประเทศไทยที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด แชนแนล K13 (เค-ไอ-ทรี) กลับได้รับความสนใจชั่วข้ามคืนจนเป็นที่พูดถึงในวงกว้างเพราะไปขุดเอาเพลงรักในยุค 90’s - 2000 ออกมาคัฟเวอร์ ยอดวิวที่พุ่งขึ้นเหยียบล้านทำให้แมวมองติดต่อมาทาบทามให้ ‘กิจ’ ลองเข้าประกวดในรายการ Golden Star Youtuber ที่เฟ้นหายูทูเบอร์หน้าใหม่มาแรงและคอนเทนต์รายการที่น่าสนใจเพื่อนำไปต่อยอดเป็นรายการโทรทัศน์และอาจเป็นการแจ้งเกิดในวงการบันเทิง
แต่ดูเหมือนว่าเรื่องที่อาจจะกำลังเป็นไปได้สวยของกิจอาจจะกำลังจบไม่สวย เพราะการแข่งขันในครั้งนี้มีคู่แข่งเป็นยูทูเบอร์ชื่อดังมากมาย และที่ร้ายไปกว่านั้น... ใครจะไปคิดว่าการแข่งขันในครั้งนี้ เขาจำเป็นจะต้องดึงตัว ‘ไอ้กันต์’ มือกีต้าร์วงพาย ให้เข้ามาช่วยเหลือ... แล้วเขาจะมองหน้ามันติดมั้ยเนี่ย ในเมื่อครั้งที่แล้วที่เขากับมันถึงขั้นตัดเพื่อนกันจนต้องแยกออกมาทำแชนแนลของตัวเองนี่น่ะสิ!


คำเตือน นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชาย-ชาย ไม่เน้นความรุนแรงนะครับ
เน้นความสนุกสนาน ฮา คอเมดี้ ดราม่าเด้อ และไม่มีฉากอย่างว่าแน่นอนครับผม
พัตเตอร์'s Talk
แวะมาเปิดเรื่องใหม่เอาไว้นะครับ ถ้าเขียนเรื่อง #พี่รหัส จบจะเขียนเรื่องนี้ต่อเป็นคิวถัดไปนะครับ
เรื่องนี้เป็นนิยายแนว Yaoi แนวสู้ชีวิตนิดๆ ดราม่าหน่อยๆ น่ารักกรุบกริบ 555 นะครับ พยายามจะเขียนอะไรที่ไม่เครียดบ้าง (เหรอออ) เพราะด้วยโทนเรื่องแล้วมีแต่ความน่ารักแน่นอนครับ อ้อ ลืมบอกครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่จะเน้นไปที่การทำงานของเหล่ายูทูเบอร์นะครับ เพราะช่วงนึงที่ไรท์ชอบดูคลิปแชนแนลต่างๆแล้วเกิดคิดว่าถ้าต้องมานั่งทำคอนเทนท์เพื่อเข้าแข่งขันคงจะสนุกน่าดู แต่ความยากจะอยู่ที่เป็นการฟาดฟันของเหล่ายูทูเบอร์ชื่อดังต่างๆ จะต้องมีแผนการต่างๆเพื่อทำให้คนดูเข้ามาชมคลิป รับรองความสนุกแน่นอนครับ เพราะไรท์มั่นใจว่านิยายแนวนี้น่าจะยังไม่มีใครเขียนมาก่อนแน่นอน อิอิ
ปล. นิยายเรื่องนี้จะมีแบ๊คกราวน์เป็นเพลงเพราะๆในยุค 90’s - 2000 เป็นหลักนะครับ เพราะแชนแนลของน้องกิจเป็นแชนแนลคัฟเวอร์เพลงครับ ฝากติดตามน้องกิจและน้องกันต์เร็วๆนี้เด้อ :)เม้าท์มอยกันได้ที่แท๊ก

#ไอ้กันต์แฟนกู
Contact me
Facebook Page : พัตเตอร์
Twitter : @terterpt
tb

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ terterpt จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 กันยายน 2562 / 19:14

  น่ารัก เเค่คำโปรยก็ยิ้มเเล้ว

  #2
  0
 2. #1 ñüGB (@Nnp-ct-roger) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:21
  แงงงงงง ค้างมากค่าาา
  #1
  1
  • #1-1 terterpt (@terterpt) (จากตอนที่ 5)
   23 สิงหาคม 2562 / 09:03
   ขอบคุณที่ชอบนะครับ ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยน้า #ไอ้กันต์แฟนกู จ้า
   #1-1