[END] Fic Harry Potter [SS&OC] : Alone or Together ?

ตอนที่ 10 : Chapter 10 : Blood Contract

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 223
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  14 มิ.ย. 63

Chapter 10 : Blood Contract

                               คฤหาสน์ริดเดิ้ล

                   เพล้ง!!! ผลัก!! โครม!!!

            แฮร์รี่ที่หายตัวมาปรากฎที่คฤหาสน์ริดเดิ้ลแล้วก็ระบายอารมณ์ความโกรธแค้นด้วยการขว้างปาสิ่งของรวมไปถึงการทุบโต๊ะจนโวลเดอมอร์ที่เพิ่งกลับมาต้องหยุดนิ่งกับการกระทำและยืนมองแฮร์รี่ระบายอารมณ์โกรธจนพึงพอใจแล้วเขาจึงเดินไปใกล้ ๆ แล้วสวมกอดแฮร์รี่.....

            “ใจเย็นลงแล้วสินะที่รักของฉัน”แฮร์รี่ยืนนิ่งปล่อยให้โวลเดอมอร์กอดเขาอยู่อย่างนั้นสักพัก

            “ถ้านายไม่เข้ามา....ฉันคงจะได้เขามาครอบครอง”แฮร์รี่พูดจบก็จับแขนของโวลเดอมอร์ให้ปล่อยออกจากตัวของเขาก่อนจะเดินไปเหม่อมองออกไปที่นอกหน้าต่าง พลางหลับตาแล้วหวนนึกถึงวันนั้นว่าเขาทำอะไรผิดพลาดทำไม.....

            “นายจะทำให้ฉันจะได้ครอบเขาใช่ไหมมาคัส”

            “แน่นอนแฮร์รี่ พอตเตอร์”มาคัสที่โผล่ออกมาจากมุมมืดตอบกลับแฮร์รี่ด้วยรอยยิ้มชั่วร้ายก่อนจะหันไปมองโวลเดอมอร์ที่ตอนนี้กำลังก้มหัวเคราพเขาอยู่.....

                        ย้อนกลับไปยังเหตุการณ์วันงานเต้นรำ

            “ในที่สุดคุณก็จะเป็นของผมสักที”แฮร์รี่พูดจบก็ยื่นใบหน้าเข้าไปกดจูบเบา ๆ ที่ริมฝีปากบางและค่อย ๆ สอดลิ้นเรียวเล็กของเขาเข้าไปเพื่อชิมรสชาติหวานฝาดปะแล่ม ๆ ในโพรงปากอุ่นของเซเวอร์รัส...แต่ทว่าเขาก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเซเวอร์รัสใช้แขนทั้งสองข้างของเขาดันตัวให้แฮร์รี่ลุกออกไปจากตัวเขา

          “ออกไปพอตเตอร์”เซเวอร์รัสกดเสียงต่ำลงพลางกุมศีรษะตัวเองที่ยังคงมึนอยู่

          “ได้ยังไง....ก็ผม”

          “นายเก่งนะที่วางยาฉันได้แต่ไม่สังเกตเลยหรอว่าได้เดินชนกับใครหลังจากนั้น”เซเวอร์รัสพูดจบก็กระตุกยิ้มออกมา พลางเสมองไปที่ประตูห้อง็กระตุกยิมหนอย ๆ พลงกดยหดเทสวทสว

          อลิเซียเดินเข้ามาในห้องพลางโบกมือหนึ่งครั้งบรรยากาศภายในห้องก็เปลี่ยนไปห้องนอนของเซเวอร์รัสบัดนี้มันได้เปลี่ยนแปลงเป็นห้องนอนของเขาที่อยู่ในบ้านของซีเรียส....แฮร์รี่เบิกตากว้างเมื่อพบว่าซีเรียสเองก็อยู่เช่นกัน ดวงตาของซีเรียสสั่นไหวจ้องมองมายังเขาด้วยความผิดหวัง

          “ซีเรียสผม....”ซีเรียสไม่พูดอะไรเขาได้แต่หันหลังแล้วเดินจากไป รีมัสเองก็ไม่ได้พูดอะไรนอกจากเดินตามซีเรียสออกไปเงียบ ๆ

          “ฉันจะบอกอะไรให้นะแฮร์รี่ การที่เธอดึงดันจะครอบครองเซฟมันยิ่งจะทำให้เขาเป็นอันตราย”

          “คุณหมายความว่ายังไงผมไม่เข้าใจ”

          “เธอเข้าใจดีแฮร์รี่ ผู้ชายคนนั้นเขาไม่ยอมหรอกนะยิ่งเธอนอนกับเขาแล้วเนี้ย...เขายิ่งไม่ปล่อยเธอไปง่ายแน่ ๆ ว่าแต่เธอเนี้ย...มากสามีจังนะ หึ”อลิเซียพูดจบก็เดินออกจากห้องไปทันทีปล่อยให้เขานั่งนิ่งบนเตียงนอนของเขา ส่วนเซเวอร์รัสเมื่อเรียกสติตัวเองให้กลับมาครบถ้วนแล้วก็ได้แต่ส่งสายตารังเกลียดและไม่ชอบใจไปยังแฮร์รี่มากกว่าเดิมที่เคยมีเสียอีก

          “ศาตราจารย์ผม...”

          “น่าขยะแขยงที่สุด!”เซเวอร์รัสพูดจบก็เดินออกจากห้องไปทันที แฮร์รี่เมื่อได้ยินสิ่งที่เซเวอร์รัสพูดเมื่อกี้น้ำตาที่พยายามกลั้นเอาไว้มันก็ได้รินไหลออกมา เขาพลาดตรงไหน ไม่มีทางที่คนอื่นจะรู้แผนการของเขาและสิ่งที่เขาได้ทำมาก่อนหน้านี้

          และนับจากวันนั้นแฮร์รี่ก็เก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ไปไหนทำเอาซีเรียสอดเป็นห่วงไม่ได้แต่เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้เช่นกันนอกจากจะรอให้แฮร์รี่นั้นกลับตัวกลับใจด้วยตัวของเขาเอง….

                   ปัจจุบัน           

“นี่ไม่ใช่ศาสตร์มืดแบบธรรมดาใช่ไหมคุณอลิเซีย”ซีเรียสเอ่ยถามอลิเซียในขณะที่พวกเขาประชุมภาคี อลิเซียพยักหน้าเป็นคำตอบหน่อย ๆ ก่อนจะโบกมือขึ้นก็ปรากฏให้เห็นแผนภูมิเวทย์มนต์ที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน

“ที่ปลายสุดบนยอดนั้นคือผู้ที่สร้างเวทย์มนต์และเวทย์ศาสตร์อีกหลายแขนง”

“หมายความว่ายังไง”รีมัสเอ่ยถาม

“หมายความว่าเวทย์มนต์ที่เก่าแก่ที่สุดคือเวทย์ของจอมเวทย์ที่ถ่ายทอดมาให้ลูกหลานจนมันได้วิวัฒน์มาเป็นเวทย์มนต์แบบพ่อมดแม่มดแบบที่พวกคุณใช้จนถึงวันนี้ยังไงล่ะ แต่ปัจจุบันเวทย์มนต์แขนงเฉพาะของจอมเวทย์หายากมากและพวกเขาไม่ค่อยจะถ่ายทอดวิชานี้เท่าไหร่เพราะมันอันตรายเกินไป”

“แต่คุณก็มีมัน”

“ใช่ฉันมีมัน....แต่รับรองได้ว่าฉันจะไม่มีวันถ่ายทอดต่อให้ใครเด็ดขาด อ่อ....นี่เป็นข้อมูลจากแม่ทูนหัวของฉันที่ได้มา”อลิเซียหยิบแผ่นกระดาษขึ้นมาแล้วทำการลูบไปที่บริเวณเนื้อหาแล้วปัดมันขึ้นไปบนอากาศทำให้ตัวอักษรที่ถูกเขียนในกระดาษแปรเปลี่ยนเป็นภาพเหตุการณ์

เหตุการณ์ที่แฮร์รี่ในตอนอายุสิบขวบเขาได้เจอกับมาคัส อีวาน(จริง ๆ แล้วนั่นคือตัวปลอมตัวจริงตายไปนานแล้ว) จากนั้นมาคัสก็ยื่นของบางอย่างไปให้กับแฮร์รี่ที่นั่งร้องไห้เพราะโดนลูกพี่ลูกน้องของเขาแกล้ง แฮร์รี่รับไปจากนั้นก็บังเกิดวงแหวนเวทย์ใต้ร่างแฮร์รี่ มาคัสยิ้มอย่างผู้ชนะก่อนจะเปลี่ยนร่างเป็นซาตานผู้ชั่วร้าย.....

“เจ้ายินยอมที่จะแลกวิญญาณของเจ้าให้กับข้าหรือไม่”

“ข้ายินยอม”แฮร์รี่พูดออกไปโดยที่ยังเหม่อลอยเหมือนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวการที่แฮร์รี่โดนควบคุมจิตใจได้ง่ายมันเกิดมาจากแฮร์รี่นั้นเครียดแค้นลูกพี่ลูกน้องของเขาเป็นอย่างมากนั่นเลยทำให้ซาตานสามารถควบคุมและบังคับจิตใจของเขาให้ทำสัญญาเลือดได้ยังไงล่ะ

แล้วภาพก็ตัดมาที่เหตุการณ์ในตอนที่แฮร์รี่อยู่ปีสอง...เขาได้ไปมาหาสู่กับซาตานตนนี้เสมอ และเหตุการณ์ที่สำคัญก็บังเกิดขึ้นเมื่อเขาได้ปลุกชีพของโวลเดอมอร์ขึ้นมา ในตอนแรกโวลเดอมอร์ที่ฟื้นขึ้นมานั้นก็ขัดขืนแต่ทว่าซาตานก็ทำให้เขาเชื่อฟังและตกเป็นทาสของเขาไปเป็นที่เรียบร้อย

นับตั้งแต่ที่แฮร์รี่ได้ทำสนธิสัญญากับซาตานแฮร์รี่ก็เริ่มเปลี่ยนไปไม่ว่าจะอารมณ์ที่ร้ายขึ้นหรือแม้กระทั่งสายตาที่เริ่มเย็นชาขึ้นแต่เมื่อเขากลับมาที่ฮอกวอตส์เขาก็ทำตัวปกติสุขไม่มีอะไรให้ผิดสังเกตุแต่มันก็ไม่สามารถตบตาคนอย่างอลิเซียได้หรอกนะ

ดังนั้นอลิเซียจึงเริ่มสืบหาเวทย์มนต์ที่เก่าแก่กว่าของจอมเวทย์จนเธอไปเจอเข้ากับพลังมนต์ดำที่ซาตานมอบให้เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายที่แฮร์รี่ตั้งเอาไว้คือการได้ครอบครองเซเวอร์รัสหรือจะเรียกอีกอย่างคือบาปทั้งเจ็ดที่มันจะคอยควบคุมบังคับจิตใจให้คนได้หลงผิดและถ้าหากแฮร์รี่ทำได้เซเวอร์รัสจะโดนดึงลงไปยังปรโลกพร้อมกับแฮร์รี่ทันที......

และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สุสานเมื่อหลายวันก่อนแฮร์รี่ก็เป็นคนจัดเตรียมทั้งหมดซึ่งการที่โวลเดอมอร์ได้มีท่าทีหลงรักแฮร์รี่อย่างหัวปักหัวปำมันก็เป็นผลมาจากซาตานที่บังคับจิตใจให้โวลเดอมอร์หลงไหลและคลั่งไคล้แฮร์รี่จนถึงที่สุด แน่นอนว่าการทำสัญญากับซาตานนั้นมันอันตรายมาก ๆ ไม่มีซาตานตนไหนจะยอมเสียเปรียบอยู่แค่ฝ่ายเดียวหรอกนะ!

“เราพอจะมีทางช่วยแฮร์รี่ได้รึเปล่า”ซีเรียสเอ่ยถามอลิเซียทันทีเมื่อดูเหตุการณ์คร่าว ๆ ที่แม่ทูนหัวของเธอพอจะรวบรวมมาได้จากเหล่าเทพผู้พิทักษ์ที่อยู่บริเวณโดยรอบในช่วงเวลานั้นมาได้

“เกินเยียวยา หากอยากจะจบเหตุการณ์นี้จริง ๆ แฮร์รี่จะต้องตาย.....”เมื่ออลิเซียพูดจบทั้งห้องประชุมก็เงียบสงบไม่มีใครพูดอะไรออกมา

“แล้วโวลเดอมอร์ล่ะ”อัลบัสเอ่ยถาม

“ถ้าหากแฮร์รี่ยังไม่บรรลุเป้าหมายของเขาและเราสามารถกำจัดเขาได้ก่อนโดยที่โวลเดอมอร์จะโดนดึงลงไปยังปรโลกแทนเซเวอร์รัส”

“แล้วใครจะเป็นคนทำลายคำสาบหรือสัญญาบ้า ๆ นี่จากซาตานได้กันล่ะ”เซเวอร์รัสที่เงียบมานานในที่สุดเขาก็เอ่ยถามออกมาเสียที ทุกคนที่ได้ยินต่างพยักหน้าเห็นด้วย

แน่นอนว่าสิ่งที่แฮร์รี่ทำมันยากที่จะให้อภัยแต่กระนั้นหากพวกเขาสามารถกำจัดซาตานให้กลับลงไปยังปรโลกได้แต่มันก็ไม่มีทางไหนที่พวกเขาจะสามารถยื้อให้แฮร์รี่มีชีวิตอยู่บนโลกต่อได้เพราะสัญญาที่เต็มใจทำและแลกมันด้วยเลือดของเขานั้นมันไม่มีวิธีไหนจะที่ช่วยได้เลย.....

“เรื่องนี้ปล่อยให้ฉันจัดการเองเถอะ พวกคุณอยู่รอฉันที่นี่ก่อนฉันมีที่ที่ต้องไปเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้”

“ระวังตัวด้วยนะยัยตัวแสบ”อลิเซียหันไปหาพี่ชายของเธอก่อนจะพยักหน้ารับแล้วหายตัวไปทันที

            ณ โบสถ์แห่งหนึ่ง

“หากลูกมาหาเขาลูกไม่เจอเขาหรอก”อลิเซียที่หายตัวมาเพื่อที่จะเจอกับเพื่อนของเธอแต่เธอก็ต้องพบกับบาทหลวงที่ไม่เหใอนบาทหลวงจนเธออดที่จะกรอกตาไปมาไม่ได้ อลิเซียไม่สนใจบาทหลวงคนนั้นเธอเดินผ่านเขาไปก่อนจะหยุดอยู่ที่หน้าพนะเยชูแล้วทำการเคราพพระเยชูที่อยู่ต่อหน้าเธอ

“อย่าเล่นลิ้นคอนสแตนติน”อลิเซียหันกลับมาพูดกับบาทหลวงคนนั้น

“หายไปนานเลยนะ”คอนสแตนตินฉีกยิ้มกว้างเมื่อเขาเผชิยหน้ากับอลิเซียก่อนจะผายมือเชิญให้อลิเซียนั่งเพื่อพูดคุยกัน

“ซาตานลูกของลูซิเฟอร์กำลังจะทำการใหญ่เพื่อขึ้นมาบนโลกโดยการใช้ร่างของเด็กคนหนึ่ง”

“ซาตานน่ะหรออย่างมากมันก็ได้แต่ก่อกวนพระเจ้า”

“ไม่ตลกคอนสแตนติน”คอนสแตนตินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยจากนั้นเขาก็ยืนขึ้น

“ตามฉันมา”อลิเซียลกขึ้นแล้วเดินตามคอนสแตนตินไปยังด้านหลังของโบสถ์และต้องพบว่าที่นี่มันเต็มไปด้วยคำสาปของคนที่พยายามฝืนทำลายสัญญาเลือดที่ทำกับซาตาน

“มีคนหลงผิดมากมายแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่”

“ฉันเองก็ไม่รู้ จนเวลานานเข้าพวกเขาก็มาขอให้ฉันช่วยเหลือ”

“นายจะฝืนมันไปได้อีกนานแค่ไหน ถ้าหากซาตานมันยึดร่างและจิตใจของเด็กคนนั้นได้ยังไงซะคนพวกนี้ก็ต้องตายและลงไปอยู่ที่ปรโลกคอยเป็นทาสรับใช้มัน”คอนสแตนตินพยักหน้ารับ

“แต่เธอก็รู้ว่าการจะทำลายคำสาปจะต้องเสียสละเด็กคนนั้นเธอจะยอมให้เด็กคนนั้นตายอย่างนั้นหรอ”อลิเซียจ้องมองลึกลงไปยังดวงตาของคอนสแตนตินก่อนจะทำให้เขาได้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นและมันคือเหตุผลที่เธอมาหาเขาในวันนี้

“ทีนี้เข้าใจแล้วใช่ไหม ความหมายที่ฉันอยากจะสื่อจริง ๆ น่ะ”

“ฉันคงไม่มีอะไรจะคัดค้านเธอ เด็กคนนั้นมันเกินจะเยียวยาแล้วจริง ๆ”

“งั้นก็เรียกเขาออกมาซักที”คอนสแตนตินมองหน้าอลิเซียก่อนจะส่ายหน้าไปมา

“แม่ทูนหัวเธอก็เรียกเขามาได้ทำไมต้องเป็นฉันแล้วที่สำคัญถ้าแม่ทูนหัวเธอเรียกเขาบางทีเขาอาจจะปรากฎตัวทันทีทันใดแต่หากเป็นฉันมันก็คงนานกว่านั้นน่าดูเพราะฉันยังไม่ตายยังไงล่ะ....”อลิเซียเอียงคอมองคอนสแตนตินก่อนจะทำหน้าเบื่อหน่าย ให้ตายสินี่คอนสแตนตินลืมไปแล้วหรอว่าแม่ทูนหัวของเธอนั้นเคยเป็นอะไรกับเจ้านั่น.....

“นี่นาย......”

“ก็แค่หยอกเล่นน่า”

“แต่มันก็จริงของนาย”

“.......”ทั้งสองคนหัวเราะออกมาพร้อมกันก่อนจะหยุดหัวเราะเพราะในตอนนี้แม่ทูนหัวของอลิเซียได้ปรากฎตัวต่อหน้าพวกเขาพร้อมกับ.....

“นายพูดถูกนะคอนสแตนติน”

“แองเจล....”

“ฉันเรียกเขามาโดยการยอมกลับไปยังปรโลกพร้อมกับเขา....มันคือทางเดียวที่ฉันจะช่วยให้เธอได้ใช้ชีวิตอย่างสงบ”แองเจลอธิบายทันทีโดยไม่ต้องรอให้อลิเซียถาม

“แต่แองเจลคุณ.....”

“แองเจลคือผู้หญิงที่ข้ารักมากที่สุด ในตอนนั้นข้าอยากให้นางปลอดภัยเลยส่งนางขึ้นมาบนโลกมนุษย์แต่ข้าก็คิดผิดเพราะมันทำให้เหล่าลูก ๆ ของข้าต่างก็อยากขึ้นมาอยู่บนโลกบ้าง และวันนี้นางก็ตัดสินใจที่จะกลับลงไปยังปรโลกเพื่อยุติปัญหาอันน่าปวดหัวนี้ให้จบลงเสียที”

“ครั้งนี้เจ้าโชคดีนะที่ไม่ต้องทำสนธิสัญญากับข้า ถ้าหากมีครั้งหน้าเจ้าจะต้องลงไปอยู่ที่ปรโลกเป็นเพื่อนแองเจลอย่างแน่นอน หึ ๆ”อลิเซียเม้มปากเล็กน้อยแล้วเสมองไปยังแองเจลที่ยืนยิ้มให้เธออยู่

“คุณช่วยพวกเราได้ใช่ไหม ช่วยล้างคำสาปซาตานที่มันทำเอาไว้แล้วดึงมันกลับไปยังปรโลก”

“ทำได้แต่ก็อย่างที่เจ้ารู้ผู้ที่ทำสัญญากับซาตานคนล่าสุดจะต้องลงไปด้วย พร้อมกับตัวตายตัวแทนของคนที่มันควบคุมหมายครอบครองลงไปด้วย ซึ่งมันไม่สำคัญว่าเป้าหมายของคนที่มันควบคุมจะครอบครองได้สำเร็จหรือไม่ก็ตามขอแค่มีตัวตายตัวแทนทุกอย่างถือว่าสำบูรณ์แล้วเจ้ามีครบไหมล่ะ”อลิเซียไม่ตอบอะไรนอกจากพยักหน้า เมื่อลูซิเฟอร์ได้รับคำตอบเขาก็ฉีกยิ้มกว้างออกมาทันทีและได้แต่คิดว่าไม่เสียแรงเปล่าที่แองเจลสอนเรื่องพวกนี้ให้อลิเซียได้เรียนรู้......

“คุณจะพาแองเจลกลับไปวันนี้เลยหรอคะ”ลูซิเฟอร์พยักหน้ารับก่อนจะยื่นของบางอย่างให้กับเธอ

“ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็ทำลายเจ้านี่ซะแล้วข้าจะมาลากคอซาตานพร้อมกับของสองสิ่งที่ข้าบอกเจ้าไปเมื่อกี้ไปยังปรโลกทันที”

“ฉันขอคุยกับแองเจลก่อนจะได้ไหมคะ”

“เชิญ”ลูซิเฟอร์ผายมือก่อนจะมองไปยังคอนสแตนตินและเดินเข้าไปพร้อมกับไปพูดยั่วให้คอนสแตนตินได้กระทำผิดต่อบาปทั้งเจ็ดแต่คอนสแตนตินก็ได้แต่กรอกตามองบนไปมาเขาไม่มีวันทำตามที่เจ้าลูซิเฟอร์นี่บอกเด็ดขาด!

“หนูไม่รู้จะพูดอะไรกับคุณดีนอกจากคำว่าขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมารวมไปถึงในตอนนี้ด้วยค่ะ"

หากเหตุการณ์ทุกอย่างสงบลงแล้วจงใช้ชีวิตให้ดีกว่าที่เป็นนะ”อลิเซียสวมกอดแองเจลแน่นอยู่หลายนาทีก่อนลูซิเฟอร์จะเดินมาแยกให้พวกเขาออกจากกัน อลิเซียโบกมือลาแองเจลพร้อมกับน้ำตา

แองเจลรักอลิเซียดั่งลูกในไส้หากวันนั้นเธอไม่ไปเจออลิเซียที่นั่งหมดอาลัยตายอยากเพราะพี่ชายของเธอขึ้นเป็นเจ้าแห่งศาสตร์แล้วล่ะก็อลิเซียคงจะตายไปแล้ว

แองเจลสำหรับอลิเซียแล้วเธอก็เปรียบเสมือนดั่งแม่แท้ ๆ ของเธอเหมือนกันเพราะพ่อกับแม่ของเธอไม่เคยจะเข้าข้างเธอเลยยิ่งตอนที่พี่ชายเขาเดินเข้าสู่เส้นทางที่ผิดในตอนนั้นพ่อกับแม่ของเธอก็ได้ทอดทิ้งเธออย่างไร้เยื่อใยเพียงเพราะเธอเห็นต่าง จนกระทั่งพี่ชายของเธอได้รับรู้ความจริงจึงส่งคนไปฆ่าพ่อกับแม่ให้ตายจากไปเนื่องเพราะบังอาจทอดทิ้งน้องสาวสุดที่รักของเขาได้ลงคอก่อนที่เขาจะยอมจำนนและพ่ายแพ้อัลบัสอย่างราบคาบ

อลิเซียสำคัญกับเกลเลิร์ตมากหากอลิเซียเป็นอะไรไปเขาคงจะไม่มีวันให้อภัยตัวเองเป็นแน่แท้.....

“อ่า....ฉันคงหมดประโยชน์แล้วสินะ”

“ขอบใจ”อลิเซียพูดขอบคุณคอนสแตนติน

“ยินดี หวังว่าเราคงจะได้ร่วมงานกันในเร็ววันนะ”

“ก็หวังแบบนั้น”อลิเซียพูดจบก็โค้งตัวขอบคุณคอนสแตนตินไปเล็กน้อยและหายตัวเพื่อกลับมายังภาคีทันที พร้อมกับนำเรื่องที่เธอเจอมาบอกเล่าแก่คนในภาคีพร้อมกับวางแผนเพื่อกำจัดซาตานและแน่นอนแผนการของเธอมีซีเรียสที่คอยขัดตลอดแต่เขาก็โดนปรามด้วยรีมัสอยู่ตลอด

และรีมัสก็ปรามซีเรียสด้วยเหตุผลที่ว่าหากพวกเขาต้องการจะให้โลกเวทย์มนต์และโลกมนุษย์สงบสุขก็ต้องยอมสูญเสียคนที่รักมากที่สุดไป และรีมัสยังเตือนสติซีเรียสด้วยการบอกกล่าวว่าอลิเซียเธอเองก็ต้องสูญเสียแม่ทูนหัวของเธอไปเช่นกันนั่นเลยทำให้ซีเรียสเงียบและเห็นด้วยกับแผนการครั้งนี้.......

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

     กรี๊ดกร๊าดดด ไรท์อยากจะบอกว่าเรื่องนี้ใกล้จะจบแล้วนะคะ ยังไงก็รอติดตามและรอลุ้นไปด้วยกันนะคะว่าอลิเซียจะทำได้รึเปล่าหรือเธอจะพ่ายแพ้ให้กับศึกครั้งนี้......

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31 ความคิดเห็น

 1. #26 Holding (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 14:48

  แฮรี่ก็น่าสงสารอยู่นะ โดนซาตานปั่นหัว แต่ไม่น่าเล้ยยยดึงป๋าเซฟไปด้วยตะมายยย
  #26
  0
 2. #25 Nuttree_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 12:32

  อลิเซียต้องช่วยเซฟให้ได้น้าา
  #25
  0