×

Detective_Soul นักสืบสื่อวิญญาณ

โดย Soul_blade

พลาวุฒิ นักสืบชื่อดังผู้มากด้วยชื่อเสียงและความสามารถ บุคคลที่สามารถปิดได้ทุกคดีจนได้ฉายา นักสืบสมองเพชร แต่เบื้องหลังความสำเร็จนั้นได้มาจากความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับวิญญาณ ทั้งมองเห็นและได้ยิน

ยอดวิวรวม

5,201

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


5,201

ความคิดเห็น


210

คนติดตาม


45
จำนวนรีวิว : 22
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 52 / 13:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พลาวุฒิ นักสืบชื่อดังผู้มากด้วยชื่อเสียงและความสามารถ บุคคลที่สามารถปิดได้ทุกคดีจนถูกเรียกว่า ยอดนักสืบสมองเพชร แต่เบื้องหลังความสำเร็จนั้นได้มาจากความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับวิญญาณ
 

กิตติพนธ์ นายตำรวจเพื่อนคนสนิท ผู้ที่มักหางานมาว่าจ้างให้พลาวุฒิสืบคดีอย่เสมอๆ เป็นบุคคลเพียงคนเดียวที่รู้ถึงความสามารถทางวิญญาณของพลาวุฒิ

หมายเหตุ ชื่อและสถานที่ในเรื่องนี้เป็นชื่อที่แต่งขึ้น ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถานที่จริงแต่อย่างใด

อ่านแล้ว ติชมกันด้วยนะครับ ติได้เต็มที่แต่อย่าด่านะครับ ชอบไม่ชอบอะไรเขียนได้เลยครับ ข้าพเจ้าจะได้เอาไปพัฒนาต่อ

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สรุปรวมๆ นะค่ะ"

(แจ้งลบ)

การบรรยายอยู่ในขั้นดีค่ะ แต่ว่ามีคำผิดอยู่หลายจุดเหมือนกัน (ลองไปนั่งหาดูนะค่ะ) เนื้อเรื่องก็ใช้ได้ค่ะ แต่ว่ามันไม่ค่อยจะซับซ้อนเท่าไหร่นัก อยากให้มันยากๆ กว่านี้หน่อย (จะได้มันส์) ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะหาตัวอย่างในการคิดคดีแบบไหน ให้ไปลองถามเพื่อนของพี่ที่มีหนังสือการ์ตูนเรื่องโคนัน มาลองอ่านดูนะค่ะ หรือจะเป็นคินดะอิจิ ก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นเชอร์ล็อคโฮมจะ ... อ่านเพิ่มเติม

การบรรยายอยู่ในขั้นดีค่ะ แต่ว่ามีคำผิดอยู่หลายจุดเหมือนกัน (ลองไปนั่งหาดูนะค่ะ) เนื้อเรื่องก็ใช้ได้ค่ะ แต่ว่ามันไม่ค่อยจะซับซ้อนเท่าไหร่นัก อยากให้มันยากๆ กว่านี้หน่อย (จะได้มันส์) ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะหาตัวอย่างในการคิดคดีแบบไหน ให้ไปลองถามเพื่อนของพี่ที่มีหนังสือการ์ตูนเรื่องโคนัน มาลองอ่านดูนะค่ะ หรือจะเป็นคินดะอิจิ ก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นเชอร์ล็อคโฮมจะยิ่งดีใหญ่ ลองอ่านดูนะค่ะ แล้วอาจจะมีพล็อตใหม่ๆ มันส์ๆ แล่นแวบเข้าหัวสมองของพี่ก็ได้นะค่ะ ยังไงก็อย่าลืมการเรียนนะคะ สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวมาอ่านให้ใหม่นะค่ะ ^^ หวังดีเสมอและตลอดไป... แนส...   อ่านน้อยลง

nass (san) | 12 มี.ค. 52

  • 14

  • 2

"อัพต่อนะ"

(แจ้งลบ)

สนุกมากอัพอีกอัพต่อไปเยอะๆเลย อ่านเพิ่มเติม

สนุกมากอัพอีกอัพต่อไปเยอะๆเลย  

กระดานวาด | 13 เม.ย. 52

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สนุกมากๆรีบมาอัพบ่อยๆคนอ่านจะได้ไม่เซ็ง"

(แจ้งลบ)

นี่เราว่านะเรื่องนี้สนุกมากเลย ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นดี อ่านแล้วไม่เบื่อเลย แต่มันมีข้อเสียมากๆอยู่ที่จุดนึงนะ คือ เพราะคนเขียนชอบดองอะ ไม่ค่อยมาอัพเลย น่าจะมาอัพบ่อยๆนะคะ คนอ่านจะได้ไม่ค้าง เพราะบางทีเข้ามาดูบ่อยๆแล้วไม่อัพซักทีมันก็เซงอ่ะ ยังไงก็รีบมาอัพไวๆนะคะ สนุกมาก อ่านเพิ่มเติม

นี่เราว่านะเรื่องนี้สนุกมากเลย ดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นดี อ่านแล้วไม่เบื่อเลย แต่มันมีข้อเสียมากๆอยู่ที่จุดนึงนะ คือ เพราะคนเขียนชอบดองอะ ไม่ค่อยมาอัพเลย น่าจะมาอัพบ่อยๆนะคะ คนอ่านจะได้ไม่ค้าง เพราะบางทีเข้ามาดูบ่อยๆแล้วไม่อัพซักทีมันก็เซงอ่ะ ยังไงก็รีบมาอัพไวๆนะคะ สนุกมาก  

Snow Princess | 7 พ.ค. 52

  • 4

  • 0

"สนุกจริงๆ"

(แจ้งลบ)

สนุกมากๆค่ะ รับประกันความอร่อย เฮ่ยไม่ใช่ รับประกันความสนุก555+อัพเร็วนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อ่านเพิ่มเติม

สนุกมากๆค่ะ รับประกันความอร่อย เฮ่ยไม่ใช่ รับประกันความสนุก555+อัพเร็วนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ  

ลูกแก้วสุริยัน | 20 เม.ย. 52

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

210 ความคิดเห็น