- - 38 องศา - - สนพ. RAINY NIGHT

ตอนที่ 16 : [ CHAPTER 14 ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,999
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,038 ครั้ง
  26 เม.ย. 61

ตอนที่14

พี่นารายณ์จากไปแล้วแต่ปัญหาของผมยังไม่หายไป ปัญหาใหญ่เสียด้วย...

ผมเดินเข้าคลาสไปเอากระเป๋า เชี่ยซังทักว่าไปแดกโต๊ะโรงอาหารมารึไงหายไปนานชิบ ผมก็ได้แต่ยิ้มหวานก่อนคว้าข้าวของใส่มือ โกยสี่คูณร้อยออกจากห้องเพื่อหลีกเลี่ยงคำถามทั้งปวงของเพื่อนที่ทำตัวเยี่ยงบุพการี ได้ยินเสียงมันตะโกนไล่หลังมาว่ามึงจะไปไหน! แต่ผมไม่สน ผมวิ่งอย่างเดียว วิ่งจนเหนื่อยต้องมายืนลิ้นห้อยอยู่ข้างป้ายรถลาง

ผมมองแผนที่ของมหาวิทยาลัยตามประสาปีหนึ่งละอ่อนผู้ไม่ชำนานเส้นทาง หากจะไปคณะมนุษยศาสตร์ต้องนั่งรถลางสายสีแดง

“อ้อมจัง...”คณะของมันกับห้องบรรยายของผมอยู่คนละโยชน์จะให้เดินไปก็ไกลเกิน วันนั้นที่ผมไปคณะมันได้ง่ายๆก็เพราะให้แท็กซี่ไปจอดอีกฝั่งของมหาลัย

รอสักพักรถลางสายสีแดงก็จอดเทียบท่า บนรถมีคนประปรายผมเลือกที่นั่งก่อนจะถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ กว่ารถลางเต่าคลานจะพาผมไปถึงที่หมายก็ใช้เวลาร่วมยี่สิบนาที

ผมเดินเข้าไปด้านใน เข้าไปส่องประตูห้อง 401 ดูปรากฏว่าปิดไฟมืด สงสัยจะไม่มีเรียน

“แล้วจะไปไหนต่อดีหง่ะ...”ปกติผมจะเจอครอสก็ต่อเมื่อมันเป็นฝ่ายไปหาเท่านั้น พอเป็นแบบนี้ผมเลยทำอะไรไม่ถูก

บางทีมันอาจจะกลับไปแล้ว ถ้าเป็นคนอื่นผมคงคิดแบบนั้น แต่พอเป็นครอสผมกลับเชื่อว่ามันยังอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยนี่แหละ แต่ที่ไหนก็เท่านั้นเอง

ผมลองไปหาที่โรงอาหาร ห้องสมุด ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายหนังสือ ร้านกาแฟ และตามที่ต่างๆอีกมากมาย กระทั่งคอกม้าของคณะสัตวแพทย์ผมก็ไป

มันคงอารมณ์ดีขี่ม้าเล่นหรอก

เห้ออออ จะเที่ยงอยู่แล้ว หิวอ่ะ T^T แดดก็ร้อน ถ้าไม่ยอมโผล่ออกมาจะงอแงแล้วนะ!

ผมเดินเตะฝุ่นหัวเสียเข้าไปหลบแดดใต้ตึกคณะศิลปกรรมศาสตร์ก่อนจะตะโกนอย่างหมดความอดทนว่า”ไอ้บ้าครอส!! อยู่ไหนโว้ยยยย โผล่หัวออกมาหน่อย กูเหนื่อย แต่กูไม่โทรหามึงหรอก กูเล่นตัวววววว!!

สาเหตุที่ผมไม่โทรหาครอสก็เพราะตั้งใจว่าจะทำเป็นเจอมันแบบบังเอิญ แบบเห้ย! เมื่อกี้หายไปไหนมา บังเอิญจัง ตกลงจะไปดูหนังกันไหม!? ไรงี้ แต่ผมว่าผมโคตรง่าวเลย โทรไปแต่แรกก็จบละ แต่กลัวมันด่ากลับมาไงว่าไร้ยางอาย เชิญไปต่อกับพี่นารายณ์ของมึงเหอะ!! ไง

“ผมว่าเขากำลังตามหาพี่อยู่นะ”ฉับพลัน เสียงใสๆก็เล็ดลอดเข้ามาในหู สายตาของผมเหลือบไปเห็นโต๊ะๆหนึ่งเข้าพอดี เจ้าของเสียงหันมาและยิ้มให้ผม

น่ารักว่ะ

คนคนนั้นเป็นผู้ชายรูปร่างโปร่งบาง ใบหน้าน่ารักมีลักยิ้มมุมปาก...โดยภาพรวมแล้วเหมือนผมมาก และที่นั่งอยู่ข้างกายผู้ชายคนนั้นก็คือคนที่ผมกำลังตามหา ครอสมองมาทางผมอยู่ก่อนแล้ว มันมีท่าทีเลิ่กลั่กทำตัวไม่ถูก ผมเองก็เหมือนกัน และผมคงได้ยืนล่กอยู่อีกนานหากไม่ได้คำชวนจากร่างบางที่ผมไม่รู้จัก

“เพลินมานั่งดิ กำลังนินทาอยู่พอดีเลย”

เดาว่าคนคนนี้น่าจะรุ่นเดียวกันเพราะเขาสวมชุดนักศึกษาอยู่ แต่ก็แอบงงว่าทำไมเมื่อกี้เรียกครอสว่าพี่

หรือได้ยินผิดวะ

“อ่า...หวัดดีๆ ชื่อไรอ่ะ”ผมเอ่ยทักด้วยรอยยิ้มเป็นมิตร

เคส อยู่ศิลปกรรมปี1 ยินดีที่ได้รู้จักนะ นี่ก็นั่งอึนอยู่นั่นแหละ เพลินอุตส่าห์มาหานะเนี่ย ว่าแต่เพลินรู้ได้ไงว่าพี่ครอสอยู่ที่นี่อ่ะ เห้ย! เหงื่อซ่กเลย! อย่าบอกนะว่าเดินตามหาทั่วมหาลัยเลยอ่ะ โหยยยย พี่ครอส! พี่เลิกงอนเหอะ เห็นใจเพลินหน่อย เขาเพิ่งอกหักมายังมีแก่ใจเดินตามหาพี่ขนาดนี้ โอ๊ย! ตีผมไมอ่ะ”

“พูดมาก เขารู้หมดว่ากูนินทาเขาให้มึงฟัง”

“พี่ครอสใจร้าย ปั๊ดแช่งให้แห้วเลยนี่ โอ๊ยๆๆๆๆ แง๊งงง”เคสมันโคตรน่ารักเลย พูดไปยิ้มไป โลกรอบๆตัวสดใสโคตร กลบรัศมีทมึนรอบตัวผมซะมิด ถึงจะไม่รู้ก็เถอะว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันแบบไหน แต่เท่าที่เห็นคงสนิทกันน่าดู ถึงขั้นเล่นหัวเล่นหางกันนัวเนีย

“อย่านะโว้ยยย เห็นงี้ผมก็สู้คนนะ ฮึ่ยๆๆๆ”เคสมันศอกกลับครอสแบบมันมือมาก เชี่ยครอสก็ตาลีตาเหลือกรวบหัวรวบหางเพื่อนมันไว้แทบไม่ทัน

“...”กลายเป็นผมนั่งปล่อยจุดไข่ปลาอยู่คนเดียว

ความรู้สึกตอนถูกเมินมันเป็นอย่างงี้นี่เอง

“พอเต๊อะ เพลินจะร้องแล้ว”เคสกล่าวกับร่างสูงข้างกาย ตาใสๆที่จดจ้องใบหน้าของผมฉายแววเจ้าเล่ห์ชั่วขณะก่อนจะหาบวับไป

ครอสที่ถูกดึงกลับมาหาเรื่องของผมยกมือเกาท้ายทอยตัวเองแก้เก้อ ตั้งแต่ผมมานั่งตรงนี้มันยังไม่สบตาผมสักแอะ

“เอ่อ...หากูทำไมเหรอ...”

“ก็...ไปดูหนังกันไง...”ผมนี่ไม่กล้าเงยหน้าเลยครับ กลัวมันจะสวนกลับมาว่านี่มึงยังจะหน้าด้านมาหากูอีกเหรอ!? คลาดสายตาหน่อยก็แจ้นไปหาพี่นารายณ์ สมองมีก็หัดคิดซะบ้างว่ากูไม่ชอบ! ไรงี้ แต่สิ่งได้รับกลับมีเพียงความเงียบ

ผมเงยหน้าขึ้นมาอย่างกล้าๆกลัวๆ เคสส่งรอยยิ้มอ่านไม่ออกมาให้ ส่วนครอสก็ยังเบนสายตาออกไปทางอื่นไม่ยอมมองหน้าผมสักแอะ

“แล้วก็มาเพื่อขอโทษเรื่องเมื่อกี้ด้วย...”พอผมพูดประโยคนี้ออกไป ไอ้ครอสหันขวับมาเลยเล่นเอาผมสะดุ้งโหยง

มันเลิกคิ้วเป็นเชิงสั่งให้พูดต่อ สีหน้าจริงจังจนเริ่มกลัว

“กับพี่นารายณ์จบแล้ว จบจริงๆ จบบริบูรณ์ไม่มีภาคต่อแล้ว ดีวีดีเก่าๆที่ซื้อเก็บไว้ก็โยนทิ้งไปหมดแล้ว ไม่มีการดูซ้ำอีกเป็นครั้งที่สอง...แฮ่ๆ ไม่ใช่เวลามาตลกเน๊อะ อย่ามองแรงงี้ดิ...เอ่อ คือ พูดไรบ้างดิ กูกลัวนะเว้ย!

“จะให้กูตอบมึงว่าอะไรล่ะ ในเมื่อกูยังไม่รู้เลยว่ามึงจะเอาเรื่องนี้มาพูดให้กูฟังทำไม”

“ก็...”ผมงี้จ๋อยสนิทเลย ตัวหดเหลือแค่มิลเดียวได้มั้ง ไม่เคยเจอครอสโหมดโหดมาก่อน ถ้าโกรธแล้วจะน่ากลัวขนาดนี้ล่ะก็นะ งื้อออออ ช่วยด้วยยย ผมสอดสายตาหาตัวช่วย เคสชี้หน้าตัวเองเหรอหราอารมณ์ประมาณว่ากูเหรอ ผมพยักหน้าหงึกๆเร่งให้มันช่วยทำอะไรสักอย่างทีแต่มันกลับส่ายหน้ารัวๆ สีหน้าบอกชัดว่าเรื่องนี้เคสจะไม่ยุ่ง เคสขอเสือกอย่างเดียว

“งื้อออออ”ผมทำตัวไม่ถูกเลยย้ายตัวเองไปเกาะแขนมัน เอาหัวซุกๆๆๆๆกับแขนแกร่ง

“...”แม่งยังนั่งเฉยได้อีกอ่ะ เห้ยยย ไม่เอาครอสแบบนี้ดิ

ผมตัดใจปล่อยมือจากมัน สะบัดหน้าหนี ลุกขึ้นยืนเตรียมเดินไปยังท่ารถลางเพื่อกลับบ้าน เท่านั้นแหละไอ้คนที่ตีหน้าเครียดมาตลอดถึงกับร้องเสียงหลงรีบคว้าข้อมือของผมไว้หน้าตาตื่น

“เห้ยย! ง้อเท่านี้ก็ไปอ่ะนะ ใจร้ายว่ะแม่งงงงงง เมื่อกี้ถ้าพูดอะไรต่อสักคำก็ดีด้วยแล้วแต่นี่ดันเดินกลับเฉย!

สรุปว่าผมผิดอีกสินะ วุ๊

“ก็มันไม่มีอะไรให้พูดนิ”จะให้ผมบอกว่าดีกันนะๆ ต่อจากนี้จะไม่นอกใจแล้วเรอะ!? ใช่เรื่องป๊ะ ผมไม่ได้ชอบมันสักหน่อย อุตส่าห์ถ่อสังขารมาหาขนาดนี้ก็บุญถมแล้วนะ!!

“กระจอกแบบนี้ไม่แปลกใจเลยที่อกหัก”อ้าว เวร ด่ากูอีก

ผมอ้าปากเหวอกับคำพูดของมัน ส่วนเคสก็นั่งปิดปากกลั้นหัวเราะจนหน้าดำหน้าแดง

“เว้ยยยย โมโหแล้วนะ! มึงก็กระจอกพอกันอ่ะ นึกว่าแน่ที่แท้ก็ท่าดีทีเหลว มีอย่างที่ไหนด่าคนที่ตัวเองกำลังจีบอยู่ว่ากระจอก แถมซ้ำเขาด้วยคำว่าอกหักอีก บ้ากว่ากูก็มึงนี่แหละ!!”โง๊ยยยย ผมโกรธจริงๆแล้วนะ หัวฟัดหัวเหวี่ยงเลยด้วย ยิ่งครอสมันขำผมยิ่งโมโห

“อกหักแล้วอย่าพาลครับเพลิน!

ฮึ่ยยยยย ยังมีหน้ามายิ้มอีกนะ

“แล้ว...ตกลงว่า จะไปดูหนังเปล่า?”สู้ไม่ได้ก็เปลี่ยนเรื่องแม่ง ผมช้อนตาถามเสียงอ่อย อ่อยครับ อ่อยจริงๆ ไอ้ครอสถึงกับปล่อยมือปรับอารมณ์แทบไม่ทันเจอตาใสๆของผมเข้าไป อิอิ

“...”เงียบ

“ครอส”

“...”ยังเงียบอยู่

“อย่างอนดิครอส ง้อนะง้อออ”

“...”เงียบหนักเลย สะบัดหน้าหนีด้วย

“กูโสดนะ จีบได้”

!!”ทีงี้ล่ะตาโตหันขวับมาเลยนะ

เขิ้นวุ้ย!

“เห้อ...ทำไมกูต้องใจอ่อนกับมึงตลอดเลยวะ ไปดิๆ แต่ให้ไอ้เคสไปด้วยนะ ตอนแรกนึกว่ามึงจะไม่ไปกูเลยมาชวนมันแทน ขืนปล่อยมันทิ้งไว้ตอนนี้ได้งอแงอีกน่ารำคาน”ประโยคแรกมันบ่นกับตัวเอง ยกมือเกาหัวแกรกๆตามประสาคนหล่อสลับรางไม่ทัน ผมแอบมองสีหน้าเคสตอนครอสพูดด้วยความคาใจ

เท่าที่ดูไม่ใช่เพื่อน แต่ก็ไม่ใช่แฟน

ความสัมพันธ์ขอสองคนนี้คืออะไรกันแน่!? กิ๊กเรอะ!? แต่ถ้าเป็นกิ๊กจริงครอสต้องมีสะดุ้งบ้างล่ะที่ผมมาเจอเข้าจังๆแบบนี้ หรือมันจะประชดผมให้รู้ว่าเวลาผมคุยกับพี่นารายณ์มันรู้สึกยังไง? เอ...ผมหรี่ตามองร่างสูงอย่างฉงน แต่ไอ้คนโดนมองกลับแปลสารแบบผิดๆ

“เอ้อ มึงเข้ากับคนไม่เก่งนี่หว่า เคสมึงไม่ต้องไปละ กูไปกะเพลินสองคน”

“เลววววววว”คนถูกไล่ลากเสียงยาวมองจิกร่างสูงอย่างไม่สบอารมณ์

“ไม่เป็นไร ไปด้วยกันสามคนนี่แหละ”สุดท้ายผมก็ต้องไกล่เกลี่ย ครอสหันมามองหน้าผมเพื่อยืนยันว่าเอาอย่างงี้แน่นะผมจึงพยักหน้าเป็นการยืนยันมันเลยควักมือถือออกมากดโทรออก

“โหลๆ แวนเหรอ บ่ายมึงมีเรียนมะ อ่อ มีเหรอ ดีๆ งั้นโดด ไปดูหนังกันมีกู เพลิน แล้วก็ส่วนเกินอีกตัวนึง...”

คาบบ่ายผมมีเรียนเจนเคม แน่นอนว่าแวนก็ต้องมีเพราะเราเรียนด้วยกัน ไอ้ผมน่ะจะโดดหรือเข้าเรียนก็มีค่าพอกันแต่เล่นลากว่าที่คุณหมอมีอนาคตมาร่วมวงด้วยอย่างงี้จะดีเหรอวะ

แวนมาคนเดียวไม่เท่าไหร่ ขออย่าพ่วงแฟนของแวนมาด้วยเล้ยยย สาธุ~

คราวนี้ครอสมันใจตรงกับผม ร่างสูงยกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นสีหน้าหยะแหยงของผมยามนึกถึงยัยไก่ซันนี่ เสียงทุ้มเอ่ยกับปลายสายว่า “มาคนเดียวเมียไม่เกี่ยวนะมึง กูรำคาน”

เอาไปเลยสิบกะโหลกสำหรับคนใจตรงกัน

 

คณะเดินทางอันประกอบด้วยบุคคลจากต่างคณะมุ่งหน้าไปยังห้างสรรพสินค้าที่เดียวกับที่รุ่นพี่เดือนดาวเคยนัดเลี้ยง คราวนี้ไม่มีคนแย่งผมนั่งหน้าเพราะร่างโปร่งของเคสปีนไปนอนเกลือกลิ้งบนเบาะหลังอย่างรู้งาน ส่วนแวนก็นัดเจอกันที่ห้าง ใช้เวลาขับไม่นานก็มาถึงที่หมาย ครอสโทรหาเพื่อนของตัวเองผลปรากฏว่าแวนมาถึงก่อนซะงั้น

เห็นขรึมๆแวนก็ซิ่งเอาเรื่องนี่หว่า

“ไงไอ้หมอ โดดเรียนระวังติดเอฟนะ ฮ่าๆๆๆ”พอเจอหน้าแวนไอ้คนชวนเขาโดดก็ทักอย่างเริงร่า จัญไรมาก ส่วนแวนก็ผู้ดีเสมอต้นเสมอปลาย กล่าวอย่างสุขุมว่า

“ไม่เป็นไร ยังไงก็ตัดเกรดกับเภสัช”

อื้อหือ! ร้ายกาจ! มีการยักคิ้วใส่ด้วยนะ เชี่ยครอสหัวเราะลั่นเลย เห็นกูโดนแซวแล้วสนุกมึงนักใช่ไหม

“ว่าแต่จะดูเรื่องไร”เป็นแวนที่ถามขึ้น

“หลอนรัก อาฆาตร้าย!!”และคนตอบก็คือเคส ร่างโปร่งยกนิ้วชี้ไปยังโปสเตอร์โฆษณาลายผู้หญิงวัยกลางคนจ้องมองครอบครัวสุขสันต์ด้วยสาตาอาฆาตแค้นแผ่นเบ้อเริ่มเทิ่มซึ่งมีคำโปรยสั้นๆเขียนให้ใครบางคนแถวนี้สะท้านใจว่า คุณเคยพยามแย่งของที่ไม่ใช่ของเราจากอ้อมอกของคนอื่นไหม ถ้าเคย...โปรดระวัง

ระวังอะไยหยอ

“ไม่อ๊าววววว”ผมเบ้หน้าส่ายหน้าด๊อกแด๊กสายตาก็มองเชี่ยครอสให้มันช่วยพูดกับสองคนนั้นที ตอนนี้แวนเดินเข้าไปดูตารางฉายแล้ว ไม่เอ๊า! ดูหนังอีโรติคของมึงก็ได้กูยอมมมม

“เพลินไม่ชอบดูหนังผีเหรอ”เคสเห็นผมหน้าถอดสีเลยถามด้วยน้ำเสียงเยาะๆ

“มันน่ากลัวออก”

“กลัวก็กอดครอสไว้แน่นๆดิ ร้องอ๊ายๆซบหน้ากับอกกว้างๆ”แค่พูดก็พอทำไมต้องสาธิต แล้วไอ้คนโดนกอดก็ปล่อยให้เขากอดเนอะ

“ตอนดูไม่เท่าไหร่แต่ตอนกลับไปอยู่บ้านคนเดียวนี่ดิ”เห็นใจกันหน่อยพี่น้องครับ เพลินอยู่บ้านคนเดวววว

“งั้นคืนนี้ก็ค้างห้องครอสสิ”ถ้าคนพูดไม่ใช่แวนผมจะตบปากแตก! ร่างสูงของว่าที่หมอเดินกลับมาร่วมวงสนทนา สีหน้าบอกชัดมากว่าอยากดูเรื่องนี้ใจจะขาด ไอ้ครอสความหวังสุดท้ายพอได้ยินข้อเสนอนั้นก็โดดไปร่วมทีมดูหนังผีทันที

“เง้อ...”ผมร้องเสียงหลง

“ช้าก่อน! งั้นคืนนี้ผมก็ต้องไปนอนที่อื่นอะเดะ!?”กลับกลายเป็นคนชวนที่แย้งขึ้นมา พวกผมมองใบหน้าหวานของเคสซึ่งฉายแววร้ายกาจมากกว่าเดิมกังวลอย่างฉงน

“งั้นมาค้างห้องกูนี่”เสียงทุ้มๆของแวนตอบกลับ

เดี๋ยวนะ เดี๋ยวๆๆๆๆ ทำไมพอผมจะไปนอนห้องครอสแล้วเคสมันต้องไม่มีที่นอนด้วยอะ เห้ย! อย่าบอกนะว่านี่เมียมึงอ่ะ ไอ้ครอส แล้วกูล่ะ!? ตกลงกูเป็นแค่ชู้ทางใจเรอะ!?

ผมซึ่งตามชาวบ้านไม่ทันสักแอะยืนงงเป็นไก่ตาแตกปล่อยให้เคสถลาเข้าไปต่อคิวซื้อบัตร แวนกับครอสไปซื้อป๊อปคอร์นกับเครื่องดื่ม กว่าจะดึงตัวเองออกจากภวังค์ได้ก็โน่นเลย...ตอนโดนดึงเข้าโรงโน่น

ช้าก่อนนนนนนนนนนนนนน

กูยังไม่ตอบตกลงสักคำ ม๊ายยยยยยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.038K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,364 ความคิดเห็น

 1. #1355 baekbow (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 17:40
  เคสก็ต้องเป็นพี่น้องครอสอยู่แล้ว เดาจากชื่อ
  #1,355
  0
 2. #1294 Jvk'z Anythingz (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 16:51
  น้องเพลินมันร้ายยย อ่อยแรง แงน่ารักมาก
  #1,294
  0
 3. #1212 maybee23 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 04:11
  โอ้ยยย อะไรเนี่ย55555
  #1,212
  0
 4. #1164 Overwhelm (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 14:09
  แวนเคสไปโลดดดด
  #1,164
  0
 5. #1151 ;เซฮาน △ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 23:46
  คือยังไง แวนเคสต้องมาแล้วอะะ 55555
  #1,151
  0
 6. #1128 nannapas331 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:36
  แวน..เคสคู่กันเถอะ
  #1,128
  0
 7. #1077 greentealatte ♡ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 13:29
  ว้ายยยยย5555556 น้องเพลินสู้ๆ
  #1,077
  0
 8. #1045 Ppjk0109 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 00:45
  นึกว่าแวนจะคู่กับยอนชะอีก ฟิวเดอะซัน! เลยนะ
  #1,045
  0
 9. #1023 flyfly111 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 22:23
  แวนเคสจ้าาาาาาาา เชียร์สุดติ่ง
  #1,023
  0
 10. #974 sainam_ww (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 17:21
  ตอนแรกคิดว่า เจอร์ จะเป็นน้องชายต่างแม่
  แต่พอตอนนี้คิดว่า เคส นี่แหละน้องชายต่างแม่ แล้วเคสก็น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก
  #974
  0
 11. #941 NuMuE (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 17:58
  เคสนี่น้องชายต่างแม่ป่ะ แล้วแวนเคสนี่ยังไงๆ
  #941
  0
 12. #921 9SRAM (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 12:02
  เคสนี่ไม่แฝดก็พี่น้องแบบหัวปีท้ายปีปะ
  #921
  0
 13. #748 pcy921 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 21:49
  เคสนี่น้องชายครอสอะเนอะ
  #748
  0
 14. #686 ทุกสิ่งผ่านไปช้าๆ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 14:22
  ถ้าในชีวิตจริงพี่น้องคนละแม่พึ่งมารู้ด้วยสาเหตุแบบนั้น ต่อให้ไม่เกลียดเขาแต่ก็คงสนิทแบบนี้ไม่ได้หรอก มันแปลกไป เหมือนเนื้อเรื่องมันหายไปตอนนึง
  #686
  0
 15. #550 Miki_milky (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 00:44
  โดนหลอกไปดูหนังผีซะแล้วเพลิน
  #550
  0
 16. #534 Saa25 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 20:57
  น้องคนละแม่มั้ย อธิบายที
  #534
  0
 17. #459 mai146 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 18:54
  พี่น้อง หรือญาติ??
  #459
  0
 18. #437 perfume-chnk (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 17:31
  ครอสเคสก็พี่น้องกันงายยนุ้งเพลิน
  #437
  0
 19. #430 คูมแพรว (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 19:30
  พี่น้องมั้ยลูกกกก ทำใจดีๆไว้
  #430
  0
 20. #334 PareWaPkh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 09:39
  พี่น้องไงงงงง
  #334
  0
 21. #279 ไอแนน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 22:37
  แค่ชื่อก็บอกแล้วครอสเคส เรื่องน้องคนละแม่ก็เล่าแล้ว
  #279
  0
 22. #244 Barbie1865 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 12:44
  ทำไมตลก555
  #244
  0
 23. #166 toffy34 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 11:41
  เคสอะน้องครอสแน่ๆ
  #166
  0
 24. #145 คนอ่าน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 11:40
  ครอสไม่บอกไปละ ว่าเป็นน้องที่เคยเล่าให้ฟังไง เอ่อ ตอนนี้เรากำลังคิดอยู่ว่าเคสคือน้องคนละแม่อ่ะ เพราะเคยบอกไปแล้วว่ามีน้องชายอายุห่างกัน 3 เดือน แต่ไม่บอกว่าชื่ออะไร ก็ทำให้เข้าใจผิดกันได้ 55555
  #145
  0
 25. #144 Chanpor (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 23:28
  แฝดกันรึป่าววว
  #144
  0