- - 38 องศา - - สนพ. RAINY NIGHT

ตอนที่ 1 : [ INTRO ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40,405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,163 ครั้ง
  1 เม.ย. 61

บทนำ

ทันทีที่ปลายนิ้วของผมละออกมาจากคีย์ของเปียโนสีขาวหลังใหญ่ เสียงกรี๊ดของสาวๆก็พร้อมใจกันดังขึ้นจากทั่วสารทิศ

ผมกระตุกยิ้มมุมปากอย่างพอใจในผลงานของตน ยืดไหล่และลุกขึ้นยืนข้างพิธีกรสาวประเภทสองของรายการซึ่งกรอกเสียงชื่นชมผมใส่ไมค์ไม่ขาดปาก

ที่จบไปก็คือการแสดงของน้องเพลิน เดือนจากคณะเภสัชศาสตร์นะค๊าาาาา โอ๊ยยยยยย! คนอะไรหล่อแล้วยังร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรีก็เลิศอี๊กกกกก~”

ตามมาด้วยเสียงวี๊ดว๊ายกระตู้วู้จากเหล่ามิตรรักแฟนคลับและบรรดาเพื่อนร่วมคณะที่พร้อมใจกันมาเป็นหน้าม้าให้

ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดแปะสติกเกอร์เป็นคำว่า เพลินถูกชูขึ้นแล้วโบกไปมาโดยฝีมือของหน้าม้าหมายเลขหนึ่ง  แกงค์เด็กคณะเภสัชประสานเสียงตะโกนคำว่า เพลิน! ๆ ๆ ชูกำปั้นประกอบจังหวะอย่างกับจะไปออกรบ

ผมส่ายหน้าอย่างจนใจ

คือพวกเอ็งรู้จักคำว่าพอประมาณมั้ยสาดดดด กูเป็นคนบอกเองว่าให้ช่วยเป็นหน้าม้าให้หน่อยกลัวแป่ก แต่นี่ก็เกินไป ม้านิลมังกรแล้วมั้ย!?

เด็กคณะอื่นหัวเราะอย่างขำๆ มีบางคนผสมโรงร่วมตะโกนกะเขาด้วย

เออ..เอาที่สบายใจเลย

ผมตอบคำถามพิธีกรอีกสองสามประโยคจากนั้นก็เดินเข้าหลังเวทีไป เดือนคณะสิ่งแวดล้อมที่มีคิวแสดงต่อจากผมสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด รวบมือสั่นๆเอาไว้แนบอกแล้วก็เดินออกไปด้วยท่าทีที่เจ้าตัวคิดว่าหล่อที่สุด

การกระทำนั้นเรียกรอยยิ้มชั่วร้ายของผมได้เป็นอย่างดี

หึหึหึหึหึ…”

ไก่อ่อนเอ๊ยยยยย เอ็งต้องตกรอบแหง๋มๆ

มึงอย่าทำหน้าร้ายกาจแล้วก็ส่งเสียงแบบนั้น กูขนลุก

อุ่ย...ดูเหมือนผมจะลืมตัวไปหน่อย ไอ้ซังเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยม.ปลายควบตำแหน่งเพื่อนสนิทที่สุดในคณะทัก มันนั่งเอกเขนกอยู่บนเก้าอี้พลาสติกสีน้ำเงิน คนที่เสนอตัวมาเป็นพี่เลี้ยงผมเองเท้าคางมองหน้าผมแบบเบื่อๆ

ขนลุกเชี่ยไร กูออกจะหล่อถ้าไม่หล่อแล้วจะได้เป็นเดือนคณะได้ยังไง จริงไหมครับ

ไอ้ซังส่ายหน้าพรืด

กูขนลุกเพราะกูรู้ว่ามึงคิดอะไรอยู่ต่างหากมันพูดอย่างรู้ทันเป็นไง เจอพี่นารายณ์ของมึงรึยังซังกวาดตามองไปรอบๆ ผมเองก็ทำแบบเดียวกับมัน แต่ก็ไม่พบหน้าคนที่อยากเจอที่สุดในเต๊นท์ที่พักของดาวเดือนปีนี้เลยแม้แต่เงา

ก็แหงล่ะ

พี่เขาเป็นเดือนมหาลัยปีที่แล้ว เขาคงมานั่งเสล่ออยู่ในนี้หรอกมึง ควาย!ผมตบกะโหลกเพื่อนไปทีข้อหาให้ความหวังลมๆแล้งๆ

เอ๊า เชี่ยนี่! กูอุตส่าห์ช่วยมึงยังมาทำร้ายกูอีก เดี๋ยวปั๊ดแฉซะเลยว่าไอ้เพลินของสาวๆไม่ได้ชอบผู้หญิง

เชี่ยยยยยยยผมรีบตะครุบปากพล่อยๆของมันแทบไม่ทันเดี๋ยวเรตติ้งตก! ถ้ามึงแฉกูก็อดเป็นเดือนมหาลัยดิวะ! แล้วพอกูอดตำแหน่งกูก็อดเจอพี่นารายณ์!

ไอ้เหี้ยซังส่ายหัวอย่างเอือมระอา โบกมือกลางอากาศเป็นเชิงว่ายอมแพ้แล้วผมจึงยอมปล่อยมือจากปากของมัน

และพอมือว่างผมก็ยกขึ้นกัดเล็บกึกๆเหมือนคนโรคจิต

มึงว่ากูจะชนะมั้ยวะ

พี่นารายณ์คือรุ่นพี่โรงเรียนเก่าผมเอง ผมแอบชอบเขามานานแล้วแต่เพราะตอนม.ปลายมีข่าวลือว่าพี่แกปักใจรักใครสักคนอยู่เป็นหนามยอกอกผม ผมเลยไม่ได้เข้าไปเสนอตัว(?) แต่พอเข้ามหาลัยได้ยินว่าโสดสนิท ไอเดียดีๆอย่างการเข้าชิงตำแหน่งเดือนมหาลัยต่อจากพี่แกเลยผุดเข้ามาในหัว เพราะถ้าผมได้เป็นทายาทอสูรต่อจากเขาก็จะได้รับการดูแลและคำแนะนำต่างๆ จากเดิมที่เป็นแค่ดาวพลูโตโคจรรอบดวงอาทิตย์ผมจะได้เลื่อนระดับเป็นวงแหวนดาวเสาร์แทน!!

ไหน มึงยืนซิ

กูเพิ่งได้นั่ง มึงจะสั่งให้กูลุกทำไมวะ ถึงในใจจะต่อต้านแต่ตัวก็ยอมทำตามคำสั่งของมันแต่โดยดี ไอ้ซังจับไหล่ผมแล้วก็หมุนๆๆไปมาอยู่หลายครั้งจนชักจะเวียนหัว

มึงเล่นเหี้ยไรเนี่ย?”

กูกำลังพิจารณาหนังหน้ามึงอยู่ อย่าส่งเสียงรบกวนจะได้ไหมมันพูดงั้นแล้วก็จับผมพลิกไปพลิกมาอย่างกับกำลังเลือกปลาในตลาดสด เป็นไงเพื่อนตากูใสเกล็ดกูสวยพอไหม

โชว์เมื่อกี้ของมึงโอเคมาก น่าประทับใจสุดๆ ถ้ากูไม่รู้จักสันดานมึงดีกูก็คงหลงไปแล้วสันดานกูมันเป็นยังไงมิทราบหน้ามึงก็หล่อแบบแปลกๆดี มีลักยิ้มด้วยเวลายิ้มแล้วน่ามอง

นี่คือคำชมใช่รึป่าว?

อ่าฮะ

ผิวขาวจั๊วยังกับแม่ให้อาบน้ำนมมาจั้งแต่เกิด ส่วนสูงมึงก็กำลังดี ร้อยเจ็ดสิบปลายๆ ไม่เตี้ยไม่โย่ง หุ่นไม่ขี้ก้างแต่ก็ไม่กล้ามปู...อืมมมม ผมย้อมดำทับทำให้ตัวขาวสะท้อนแสงขึ้นอีก มึงวินชัวร์ คุณสมบัติระดับนี้

อื้มหืมมมม อวยซะตัวลอยเลย สิ้นคำยืนยันของมันผมก็ยิ้มแก้มปริทันที

มึงว่ากูจะชนะจริงๆอ๊ะหรออออ คนอื่นก็หล่อน๊าาา อย่างเดือนวิศวะ สถาปัตถ์ไรงิ

ซังแม่งเบือนหน้าหนีแทบไม่ทันเจอผมโหมดปัญญาอ่อนส่งสายตาหวานเชื่อมไปให้ ฮ่ะๆๆ

เออ สองคนนั้นหล่อแมนกว่ามึง แต่ไอ้สถาปัตย์ล่ำไปผู้หญิงไม่ชอบหรอก ส่วนปีที่แล้วพี่นารายณ์ของมึงที่เป็นตัวแทนจากวิศวะเขาชนะไปละไง คณะเดิมคงไม่ชนะติดๆกันหรอก...มั้ง

ที่สำคัญปีนี้หมอเขายังไม่ได้เลือกดาวเดือนเลยไม่ได้ส่งใครเข้าประกวด ไร้คู่แข่งเห็นๆเลยเน๊อะๆๆๆๆผมรีบเสริมให้ทันที นี่ถ้าไม่มีใครขัดข้องผมคงกระโจนขึ้นไปคว้าสายสะพายมาถือรอไว้แล้ว

คร้าบบบบ เอาตามที่มึงมโนไว้เลย เดี๋ยวกูออกไปข้างนอกแปป ว่าจะไปซื้อดอกไม้เตรียมโหวตให้มึงซักหน่อยร่างสูงโปร่งของเพื่อนหันหลังเตรียมเดินออกจากเต็นท์ไป

“เห้ย!? เดี๋ยว ห้ามซื้อนะ อย่าโหวตกูเด็ดขาดเลยนะ!!”ผมรีบเกาะแขนมันเอาไว้ ไอ้คนหวังดีเลยหันมามองแบบไม่เข้าใจ”มึงเคยเห็นคนที่ได้ทั้งที่หนึ่งทั้งรางวัลป๊อปปูล่าพร้อมกันไหมล่ะ!?”พอผมเสริมความเท่านั้นแหละเพื่อนตัวดีก็ถึงบางอ้อ

มันหัวเราะแกมเอ็นดูแล้วก็ยกมือลูบหัวผมราวกับกำลังเล่นกับหมาที่บ้าน

“เออๆ ยอมใจมึงเลยจริงๆ คิดมารอบคอบจนกูเพลีย ขอให้ชนะสมใจอยากนะเพราะเท่าที่ดูในเต็นท์นี้ก็ไม่มีใครหล่อกว่ามึง...”ซังทิ้งหางเสียงไว้เท่านั้นก็เงียบไป สายตาของมันจับจ้องไปยังจุดๆหนึ่งเหมือนกำลังตะลึงค้างกับอะไรบางอย่าง

ด้วยความสงสัยผมเลยหันไปมอง และในเสี้ยววินาทีเดียวกันนั้นผมก็ต้องอุทานออกมาเบาๆว่า

“หล่อ”

ผู้ชายที่เดินเข้ามาใหม่ดึงดูดสายตาของคนทั้งเต็นท์ให้หันไปมอง ดาวหลายคนถึงกับเอามือปิดปากเก็บอาการฟินแต่ก็หันไปกรี๊ดกร๊าดกับบรรดาพี่เลี้ยงทั้งหลายจนหมดมาดกุลสตรี

คนมาใหม่ผงะกับรีแอคชั่นของคนในเต็นท์ คนคนนั้นยกมือขึ้นมาขยี้เส้นผมสีน้ำตาลไหม้ของตัวเองแก้เก้อขณะสอดส่องสายตาหาผู้ดูแลของตัวเอง เพราะไอ้บ้านี่มันสูงมันเลยหาคนที่ต้องการตัวพบในไม่ช้า ทุกย่างก้าวของมันอยู่ในสายตาของผม ผู้ดูแลที่ดูเหมือนจะเป็นรุ่นพี่สาวประเภทสองกรีดนิ้วชี้หน้าคนหล่อที่ส่งยิ้มเหือดแห้งไปให้

“น้องครอส!! หายไปไหนมาคะ พี่โทรตามตั้งหลายครั้งก็ไม่รับ ไหนแชทมาบอกพี่ว่ารออยู่ที่เต็นท์แล้วไง พี่ก็หาเข้าไปสิ!! มาสายก็บอกกันตรงๆจะได้ไม่ต้องเป็นห่วง! คิวต่อไปก็ตาเราแล้วนะรีบๆไปแสตนด์บายหลังเวทีได้แล้วค่ะ!!

“อ่า..ขอโทษคร้าบบบ ผมอยู่ที่เต็นท์แล้วจริงๆไม่ได้ขี้จุ๊ แต่เป็นเต็นท์ขายดอกไม้โหวตตรงนู้น~ คนเย๊อะเยอะ แถมคนขายยังจัดดอกไม้ให้ช้าอีกผมเลยเสียเวลารอตั้งนาน...”

“พอเลยๆ จะซื้อไปให้ดาวคณะไหนอีกล่ะ แรดจริงๆผู้ชายอะไร ถ้าแพ้มาล่ะก็จะจับมาจูบมาซะให้เข็ด!! ฮึ!

ผมว่าอันหลังนี้เจ๊แกเนียนแล้วล่ะครับ ไอ้คนโดนจ้องจะงาบก็หัวเราะร่าเริงพร้อมทิ้งท้ายไว้อย่างไม่มีสำนึกว่า

“ผมไม่แพ้หรอก คอยดูเลย อ้อ...แล้วก็คอยดูเจ้าของดอกไม้ของผมเอาไว้เลย รับรองเจ๊ต้องกรี๊ด”

“...”

เกิดจุดไข่ปลามากมายขึ้นในเต็นท์ที่พักดาวเดือนหลายคนมองหน้ากันเลิ่กลั่ก สาวๆทั้งหลายเริ่มมโนกันไปว่าตัวเองคือเจ้าของดอกไม้บ้าบอนั่น

“ใครวะ”ผมถาม

“ชื่อครอส”ซังตอบ

“เออ กูได้ยิน”ที่อยากรู้คือเป็นใครมาจากคณะอะไร แต่ผมว่าแม่งไม่รู้อะไรไปมากกว่านี้แล้วล่ะเพราะหน้าซังมันดูเงิบหนักกว่าผมอีก

เอาล่ะครับลำดับต่อไปเป็นตาของน้องครอส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่นค่า~...

ขอบคุณเจ๊พิธีกรที่ช่วยไขข้อข้องใจให้พวกผมนะครับ

เนื่องจากงานประกวดปีนี้จัดเร็วกว่ากำหนดเลยมีบางคณะ(เช่นแพทย์)ไม่ได้ส่งตัวแทนมาเพราะเตรียมการไม่ทัน ไอ้ผมก็ไม่ได้เตรียมอะไรมาหรอกครับ อาศัยว่าเด็กๆหญิงแม่เคยส่งเรียนเปียโนเลยงัดออกมาใช้ พร้อมร้องเพลงประกอบละครหลังข่าวช่วงนี้เรียกคะแนนนิดหน่อย แสดงแบบส่งๆแต่หวังรางวัลชนะเลิศ ฮ่าๆๆๆๆๆ

ขำไม่ออกครับ...

การแสดงของไอ้หล่อเมื่อกี้ก็คือ...เล่นเปียโนและร้องเพลง

ก็อปกูอ่ะสาสสสสสส

กรรมการครับมันลอกผมอ่ะ

แล้วเสือกร้องเพลงสากลด้วยไง แบบนี้มันข่มกันเห็นๆ ไม่เล่นซิมโฟนีหมายเลข 5ในบันไดเสียง ซี ไมเนอร์โชว์เลยล่ะ ชิ๊

“กูขอถามมึงใหม่อีกครั้งนะซัง มึงว่าปีนี้ใครวิน?

“อย่ารู้เลย...”

โอเคครับ...ผมสูดขายใจเข้าเต็มปอดและถอนออกมายาวๆ ยุบหนอ~ พองหนอ~ ถ้าแพ้ก็ไม่เป็นไร เขาเจ๋งกว่าเราจริงๆ มันหล่อกว่า สูงกว่า หุ่นดีกว่า ออร่ากว่า โชว์ดีกว่า ใจเย็นๆนะเพลิน เบอร์พี่นารายณ์ค่อยไปขอเอาเองทีหลังก็ได้...

โดยไม่รู้ตัวเวลาก็ผ่านไปจนการแสดงสุดท้ายสิ้นสุด ที่เหลือก็แค่ให้ทุกคนขึ้นไปรวมบนเวทีแล้วก็เปิดโอกาสให้มอบดอกไม้ จากนั้นก็พิธีประกาศคะแนนและมอบรางวัล

“มึ๊งงง กูไม่พร้อม...”เพลินไม่ย๊อมมม เพลินจะเป็นเดือนมหาลัยอ่ะ กระซิกๆๆๆๆ

“เลิกทำตัวปัญญาอ่อนแล้วก็ตามกูมานี่มา”ไอ้เพื่อนเลวมันล็อคคอผมขึ้นเวทีไปทั้งอย่างนั้นเพราะมันซึ่งเป็นพี่เลี้ยงผมได้รับหน้าที่คอยเก็บดอกไม้ที่ผมได้รับส่งต่อให้ทีมงานนับหลังเวที อารมณ์ประมาณพระตอนบิณบาตรกับเด็กวัด

บนเวทีเจ๊พิธีถ่วงเวลาด้วยการให้แนะตัวอีกครั้งซึ่งความสนใจทั้งหมดของผมพุ่งไปยังพี่นารายณ์ที่ยืนกอดอกหล่อๆอยู่ข้างเวทีเท่านั้น อื้อหือ ไม่ได้เจอกันแค่ปีเดียวแต่หล่อขึ้นโข!

“เชี่ยเพลินอย่าทำหน้าหื่นออกสื่อ มองไปข้างหน้าโน่น”เด็กวัดสะกิดยิกเลยครับ ผมเชอะใส่มันไปทีนึงแล้วก็มองไปยังผู้ชมตามที่มันสั่ง ตอนนี้คนเริ่มทยอยเอาดอกไม้มาให้ดาวเดือนในดวงใจตัวเองแล้วครับ เบียดเสียดกันเหมือนปลาสวายในบ่อหลังวัดเวลามีคนโยนขนมปังลงไปไม่มีผิด

ไอ้เด็กวัดหน้าจีนแทบจะเอาเท้ายันก้นผมเมื่อผมยืนบื้อไม่ยอมขยับสักที

“มึงไปรับดอกไม้ดิวะ!

“อ้าว เขาให้กูเหรอ”อันนี้โง่จริงครับไม่ได้แกล้งโง่ มัวแต่คิดนู่นนี่จนลืมไปซะสนิท

ผมก้มๆเงยๆรับดอกไม้จนเมื่อยไปหมด มีคนเอาดอกไม้มาให้ผมเยอะพอสมควร ไม่สิ...เยอะโคตรแบบไม่ได้โม้ อะไรกูจะป๊อปปูล่าขนาดนั้น แต่ก็เอาเถอะเพราะเท่าที่ประเมินด้วยสายตาแล้วไอ้ครอสแห่งคณะมนุษย์ศาสตร์มันได้นำผมไปเกือบห้าสิบดอก(นี่ประมาณหรือนั่งนับ?)

และความคิดร้ายกาจก็ผุดขึ้นมาอีกครั้ง

ถ้ามันได้รางวัลป๊อปปูล่าโหวตโอกาสที่มันจะได้ที่หนึ่งก็น้อยลง!

หวานๆ ช่วยไรหน่อยดิ”ประจวบเหมาะที่หนึ่งในหน้าม้าคณะผมเอาดอกไม้มาให้ตามมารยาทพอดี ผมเรียกเธอที่ทำหน้าเหรอหราเข้ามาใกล้ ด้วยความสูงของเวทีและความเตี้ยของเธอทำให้ผมต้องก้มจนหน้าแทบทิ่ม

“อะไรเหรอ?

”ไปซื้อดอกไม้ให้เราหน่อย เอาไปโหวตให้คนที่ชื่อครอสนะ ที่หล่อๆตรงนั้นเห็นใช่ไหม”หวานตีสีหน้าตกใจแต่ก็พยักหน้ารับคำรัวๆแล้วก็รีบวิ่งแจ้นออกไปด้วยอาการฟินแปลกๆ?

ฟินไรวะ?

ช่างเถอะ

ผมยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ หันมาทำหน้าที่คนของประชาชนต่อ ฉีกยิ้มจนเหงือกแห้งไปหมด

ทันใดนั้นก็เกิดเสียงอื้ออึงเล็กๆขึ้นที่อีกฟากของเวที ภาพที่เห็นคือไอ้ครอสก้มตัวลงไปรับดอกไม้ช่อเบ้อเริ่มเทิ่ม(ใหญ่มากจริงๆ)จากคนที่น่าจะเป็นเพื่อนร่วมคณะของมัน

อ่อ...ไอ้ดอกไม้ที่มันว่าสินะ ช่ออลังกาลขนาดนั้นก็สมควรแล้วที่คนขายเขาจะทำช้า เล่นเอากระดาษหนังสือพิมพ์เหลือใช้มาห่อซะดูไฮโซ ผมว่างานนี้คนขายแม่งต้องใส่ความรู้สึกส่วนตัวปนกับเรื่องงานแหงมๆ

แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องอะไรของผม ผมเลิกสนใจมันไปแล้ว ตอนนี้คนหน้าเวทีก็เริ่มบางตาแล้วด้วย ผมเลยเดินกลับไปหาไอ้เด็กวัดส่วนตัวที่ยืนหอบลิ้นห้อยอยู่

ทว่าผมก็เดินไปไม่ถึง

ทำไมน่ะเหรอ?

นั่นก็เพราะมีช่อดอกไม้ช่อนึงยื่นมาตรงหน้าน่ะสิ

ช็อคครับ ไม่ใช่แค่ผมหรือซัง อาการช็อคมันแพร่ลามไปยังพิธีกรยันลุงยามหน้ามหาลัย

“อะ...อะ...อะ...”ผมพยามจะพูดคำว่าอะไร แต่ไรไม่ยอมออกมาสักทีก็เลยติดอ่างเหมือนแผ่นเสียงติดร่องอยู่อย่างนั้น

เจ้าของดอกไม้ส่งรอยยิ้มชวนระทวยมาให้พร้อมกล่าวสั้นๆแต่ได้ใจความว่า”รับไปสิ”

ไม่ต้องหันซ้ายหันขวามองเผื่อว่ามันจะส่งให้คนอื่นเลยครับ เพราะดอกกุหลาบมันจะทิ่มหน้าผมอยู่รอมร่อแล้ว ตัวผมเหมือนถูกสต๊าฟเอาไว้จนกระทั่งซังเดินเข้ามาเพื่อรับดอกไม้นั้นแทนผมตามหน้าที่ของมัน

ไม่อ๊าววววววว

เสียงกรีดร้องในใจของผมส่งไปไม่ถึงเพื่อนรักแม้แต่น้อย

ไม่นะ!! ช่อใหญ่ขนาดนั้นมันมีกี่ดอกวะเนี่ย อย่างนี้ผมก็ได้ป๊อปปูล่าโหวตนะเซ่!!

“กรี๊ดดดดดดดดด นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่คะเนี่ยคุณผู้โช๊มมมมมมมมมมมมมมมมม”ไมค์กับแก้วหูแทบแตกตามสติของผมไปแล้วเมื่อเจ๊พิธีกรพ่นเสียงใส่แบบเต็มสตรีม”ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่จริงนี่ก็หมดเวลาโหวตไปแล้วนะคะ แต่ขอเวลาเดี๋ยนฟินแพร๊พพพ โอ๊ยยยย!!! พ่อแก้วแม่แก้ว คนหล่อเขามาให้ดอกไม้อะไรกันบนเวทีคะเนี่ย”

ตามมาด้วยเสียงเฮมากมาย บางคนก็มองเป็นมุกตลก บางคนก็เก็บไปมโน แต่โดยภาพรวมคือเสียงเฮ

                “ฮึ๊บบ โอเคค่ะ กลับมาทำหน้าที่กันต่อนะคะ บัดนี้ก็ได้เวลาอันสมควรแล้ว ดิฉันจะขอปิ- โอ๊ะๆ ยังเหลืออีกคนนึงค่ะ วันนี้เห็นแก่ที่อารมณ์ดีจะอนุโลมให้ก็แล้วกัน ชะนีน้อยโหวตสุดท้ายในมือของเธอนั้นจะตกเป็นของใครกันจ๊ะ”

                ดูท่าเจ๊แกจะฟินจริงจังครับเพราะลงทุนโดดลงจากเวลาไปยื่นไมค์สัมภาษณ์ถึงปากชะนีน้อยนางนั้น

เห้ย! นั่นมันหวานนี่หว่า!?

ชิบหาย...

คนที่ผมใช้งานไปเมื่อครู่ฉีกยิ้มแก้มปริพร้อมกรอกเสียงใส่ไมค์เหมือนกำลังภูมิใจที่ลูกชายคนรองของตัวเองเรียนจบปริญญาเอกจากอังกฤษ

“ของครอสค่ะ...จากเพลิน”

แกล้งตายสิครับรออะไร

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.163K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,364 ความคิดเห็น

 1. #1364 Pimnok2124 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2564 / 02:09
  จากดาวพลูโตเลื่อนมาเป็นวงแหวนดาวเสาร์5555555 นัองงงง
  #1,364
  0
 2. #1339 baekbow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 16:30
  เอ๊ะ มันยังไงกันนะ ทำไมครอสต้องให้ดอกไม้เพลินด้วย // ส่วนดอกไม้จากเพลินนั้น จังหวะมันเลวมาก ไว้อาลัยให้เพลินแปป 5555
  #1,339
  0
 3. #1301 tunty0505 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 20:18
  ว่าแต่ดอกกุหลาบ69=เป็นแฟนกัน ใช่มะ???
  #1,301
  0
 4. #1300 tunty0505 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 20:15
  น้อง5555
  #1,300
  0
 5. #1288 sararee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 14:48

  แถบโฆษณา อ่านนิยายลำบาก

  #1,288
  0
 6. #1272 PuayPuayPloy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 21:09
  5555555555555555
  #1,272
  0
 7. #1270 0815955596 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 23:34
  55555555++++
  #1,270
  0
 8. #1254 a_rainy16 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 20:14
  โอ้ยยยยย เขิลลล -///- หวานหนูทำดีมากลูกก
  #1,254
  0
 9. #1253 sichul (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 16:20

  วงวารร 5555
  #1,253
  0
 10. #1251 zerogross (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 14:41
  มันคือความรักกกกกก ~~~~55555
  #1,251
  0
 11. #1242 whyis (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 12:40
  ถถถถเพลินนน
  #1,242
  0
 12. #1197 maybee23 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 02:11
  วงวานน้องจัง555555555
  #1,197
  0
 13. #1182 Azlyss (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:20
  เพลินจะตั้งใจให้เพราะมีแผนชั่ว ส่วนครอสนี่ยังไงอะ คิดตรงกันเหรอหรืออยากให้จริงๆ 5555555555
  #1,182
  0
 14. #1159 Overwhelm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:49
  กรี๊ดดด เขินว่อยยย อะไรยังไงคะคุณครอส
  #1,159
  0
 15. #1139 ;เซฮาน △ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 18:03
  ยัยน้องงง วงวารร 555555
  #1,139
  0
 16. #1118 サクラ_39 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 09:43
  ความบังเอิญนี้...
  #1,118
  0
 17. #1108 mingdaya (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 22:26
  เดวๆๆ แบบนี้ก้อได้หรออออ
  #1,108
  0
 18. #1106 MaiNatkamon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
  โอ้ยยย5555555 ขำมากก
  #1,106
  0
 19. #1062 greentealatte ♡ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 10:43
  เวง น้องเพลินมุงพลาดแน้ว5555555555555555555555
  #1,062
  0
 20. #1030 Ppjk0109 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 21:00
  ตลกมากกกกก5555555555555555555 ทำไมตลกแบบนี้ 555555555
  #1,030
  0
 21. #1024 Sehunnarrre (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 13:20

  น้องง555

  #1,024
  0
 22. #1009 Jibangrin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 11:52
  ขำ55555555555
  #1,009
  0
 23. #999 maaminddd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 22:11
  โง้ยยยย55555
  #999
  0
 24. #980 PPSnook (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 12:13
  555555
  #980
  0
 25. #964 cinnamon. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 22:47
  เพลินน่ารักมากลูก5555555
  #964
  0