คัดลอกลิงก์เเล้ว

ตะวันออกกลาง "หนุ่มอาหรับจีบสาว"

การจีบสาวทำยังไง? มนุษย์ถ้ำ : ฝ่ายชายตีหัวฝ่ายหญิงแล้วลากเข้าถ้ำ นกยูง : ตัวผู้รำแพนหางสวยให้ตัวเมียดู คนไทยสมัยก่อน : โยนลูกสะบ้า แล้วหนุ่มอาหรับ ตะวันออกกลางหล่ะ จีบยังไง .....?

ยอดวิวรวม

14,257

ยอดวิวเดือนนี้

86

ยอดวิวรวม


14,257

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


87
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  19 ม.ค. 60 / 11:11 น.
นิยาย ѹ͡ҧ "˹Ѻպ" ตะวันออกกลาง "หนุ่มอาหรับจีบสาว" | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สาวๆอยากโดนจีบโดยใครหล่ะ ระหว่าง คนนี้.....


หรือ กลุ่มนี้........

เนื้อเรื่อง อัปเดต 19 ม.ค. 60 / 11:11


     คุณทราบหรือไม่ว่า หนุ่มอาหรับตะวันออกกลางจีบสาวกันแบบไหนอย่างไร ที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นการกระทำที่ชาวบ้าน ร้าน ตลาด อาจจะเรียกกันว่า การจีบสาว จีบหญิง หรือ คั่วสาว ใดใดก็แล้วแต่พี้นที่และกลุ่มก้อนจะเรียกกัน

เรามาดูวิธีการของหนุ่มๆตะวันออกกลาง หรือหนุ่มอาหรับกันดีกว่าว่ามันจะเป็นเยี่ยงไร จะน่ารัก ดี ร้าย หรือเลวทรามขนาดไหน ก็แล้วแต่มาตรฐานของสาวๆแต่ละท่าน ว่ามีมาตรฐานสำหรับคำที่กล่าวมาต่อการกระทำที่แสดงออกมากน้อยเพียงใด เพราะว่ามาตรฐานของแต่ละบุคคลย่อมไม่เท่ากัน อันนี้พิจารณาตามความชอบได้เลย 


     เริ่มกันที่สถานที่ที่จะทำให้หนุ่มสาวได้พบปะกัน เพื่อที่จะได้เกิดกิจกรรมการจีบได้เป็นอันดับแรก แน่นอนหนีไม่พ้นประเภทห้างสรรพสินค้า โรงหนัง เกมส์โซน หรือตามสถานบันเทิงต่างๆของวัยรุ่นเท่าที่จะหาได้ในประเทศของตน พอเลือกสถานที่ที่จะไปกันได้เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก่อนออกจากบ้านไปเที่ยวก็ต้องแต่งตัวกันหน่อยเพื่อความดูดี และเป็นการแจ้งให้กับบุคคลรอบข้างว่าฉันทันสมัยน่ะ หรือจะด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ คนเราก็ต้องแต่งตัวใส่เสื้อผ้ากันทั้งนั้นจริงมั้ย แต่ตอนนี้มันไม่ได้อยู่ที่ว่าจะใส่หรือไม่ใส่ แต่มันอยู่ที่ว่าใส่อะไรต่างหาก


     หนุ่มอาหรับยามเมื่อเขาเหล่านั้นจะออกไปเที่ยวเกี่ยวสาวนอกบ้าน ก็แต่งตัวกันพอประมาณมากบ้าง น้อยบ้างตามแต่ความมั่นของแต่ละบุคคล บางคนก็แต่งตัวจัดเลยสำหรับผู้ชายน่ะ(จัดว่า....แย่) หนุ่มเหล่านี้มีตัวเลือก สองทางคือใส่ชุดแบบชุดประจำชาติอาหรับ มีลักษณะเป็นชุดยาวคลุมเท้า ผ่าด้านหน้าพอที่จะให้สวมเข้าทางหัวได้ เป็นชุดแขนยาว ออกแบบปก และแขนแตกต่างกัน แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน อาจจะเป็นแบบคอกลมมีภู่ห้อยข้างหน้า ขอตั้ง ปกเชิ้ต ปลายแขนปล่อย ปลายแขนติดกระดุมแบบเสื้อเชิ้ต หรือเริศสุดปลายแขนก็ใช้ Cufflink ฝังเพชรกันเลย นี่คือทางเลือกแรก

ส่วนทางเลือกที่สองก็เหมือนกับคนปรกติที่ทั่วโลกเขาทำกัน คือใส่เสื้อและกางเกงแยกชิันแบบปรกติ ขอพูดเรื่องแฟชั่นของหนุ่มๆที่ตะวันออกกลางหน่อย ส่วนใหญ่จะออกไปในแนวกึ่งสปอร์ต เพราะคนที่นี้มีเวลาเหลือมากมายที่จะเข้าฟิตเนส เล่นกล้าม กินสเตียรอยด์แข่งกันให็กล้ามมันใหญ่ บางคนมีกล้ามหน้าอก กล้ามแขน แต่พุงของพ่อเนียเอาไม่ลง ก็ยังจะแต่งตัวแนวสปอร์ตโชว์กล้าม เสื้อเล็กให้มันรัดอก รัดแขนเท่าไหร่ยิ่งดี แต่ไม่ได้นึกถึงว่ามันจะรัดพุงด้วยน่ะอย่าลืมสิ เสื้อยืดแบรนด์สปอร์ตดังๆทั้งหลาย จึงเป็นที่นิยมอย่างที่สุดในหมู่หนุ่มๆอาหรับ ส่วนกางเกงก็จะเป็นกางเกงวอร์มที่เข้าชุดกัน ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันต้องใส่ไอ้ที่เข้าชุดกันเสมอ ไม่ใช่ว่าเข้าชุดกันแบบแมทช์สีน่ะ แต่ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน ผ้าเหมือนกัน ลายเดียวกัน ซื้อก็ต้องซื้อมาทั้งชุดพร้อมกันแบบนั้น ไม่รู้ว่าขี้เกียจคิด หรือมันสมองในการแมทช์ชุดไม่มีกันแน่ บางทีเดินมาด้วยกัน สองสามคนนึกว่า "ครูพละที่ไหนมาเดินเที่ยวเนี่ย?" ดีขึ้นมาหน่อยก็จะใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์ ซึ่งตอนนี้ทรงของกางเกงที่เป็นที่นิยมเกือบร้อยเปอร์เซ็นก็ว่าได้คือ "ทรงเดฟ" ถึงตอนนี้คุณๆผู้อ่านอาจจะกำลังนึกถึง เป้ อารักษ์ หรือดารานักร้องในสังกัดแกรมมี่สักคนที่แต่งตัวแนวๆ

แบบยีนส์เดฟกับเสื้อยืดลายเท่ห์ๆแนวๆลายสปอร์ตสักตัว แต่ผิดไปแล้ว สำหรับเสื้อก็ยังมีอีกแบบที่ถือว่ารับไม่ได้สุดๆคือ แนวลายอะไรก็ได้ไม่ว่ากันแต่ขอให้มีการติด ปัก หรือฝังวัสดุที่ให้ให้ดูแวววาว พราวพริ้งเป็นพิเศษ Blink Blink ประมาณนั้น บางทีเห็นแล้วนึกว่าพระเอกยี่เกที่ไหนออกมาเดินเล่นหว่า? สมมุติว่าเป็นลายหัวกระโหลกแนวๆก็ยังฝังเพชร อิอิ แต่ไม่ใช่แค่โลโก้ตรงอกหรือลายปักเล็กๆที่ปลายแขนเสื้อน่ะ ขอโทษทีที่นี่เค้านิยมแบบด้านหน้า หรือหลังมีที่สำหรับหัวกะโหลกเท่าไหร่ก็แผ่มันให้เต็มแผงอก หรือแผ่นหลังกันเลยทีเดียวเพชรแวววับไปทั้งชิ้น เห้อๆบ้าที่สุดคิดได้ไง


     มาต่อกันที่กางเกงทรงเดฟ(แบบ เป้ อารักษ์) หนุ่มๆที่นี่ไม่เคยมีความพอดีในตัวเอง กางเกงขาเดฟเนี่ย ถ้าสูงโปร่ง ผอมเพรียว ขายาวแบบพีเป้ก็คงจะดูเท่ห์ไม่น้อย แต่ที่นี่ไม่ใช่เลย ท่านผู้อ่านเคยเห็นถังขยะไซต์ใหญ่ทรงสูงของ กทม. หรือไม่ที่จะอยุ่ตามถนน หรือป้ายรถเมล์จุดใหญ่ๆที่ให้บริการอยู่ในบ้านเราหน่ะ หนุ่มอาหรับที่นี่ 70 เปอร์เซ็นสูงกว่าถังขยะอันนั้นเพียงไม่กี่เซนติเมตร คิดเอาแล้วกันว่าหนุ่มอาหรับที่เดินมาสูงกว่าถังขยะนิดนึง กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ เนี่ยจะเป็นยังไง (จริงๆมันก็ประมาณ 160-165 เซนติเมตร) เปรียบเทียบเห็นภาพเลยใช่ปะหล่ะ


     แต่ส่วนใหญ่พวกที่สูงกว่าถังขยะไซต์ใหญ่ไม่กี่เซนติเมตรนี้ก็จะได้รับพรจากพระเจ้าของพวกเขาตรงที่ว่า พวกนี้มักจะมีหน้าตาดีน่ะ แบบว่าสไตล์หนุ่มอาหรับในฝันกันเลยทีเดียว ปากนิด จมูกโด่งเป็นสัน คิ้วหนา นัยตาหวานชวนฝันซะจริงๆ (พิจารณาจากกันแต่ใบหน้า ส่วนที่เหนือคอขึ้นไปเท่านั้น ส่วนสูงอย่าได้นำเอามาคิดคำนวณด้วยเด็ดขาด)  อีกประมาณ 20 เปอร์เซ็นก็จะเป็นประเภทสูงยาว เข่าดี หุ่นเหลือกิน 170 เซนติเมตรอัพ แต่พวกนี้ก็ถูกพระเจ้าของพวกเขาลงโทษนิดนึงตรงที่ หน้าตาจะไม่ใช่ในแบบที่สาวๆคิดเลยแม้แต่น้อย ถึงจะมีพื้นฐานหน้าตาในแบบเดียวกันกับหนุ่มอาหรับ คือจมูกโด่ง คิ้วหนา แต่หนุ่มพวกนี้จะออกไปในแนวเด็กเลี้ยงอูฐซะมากกว่าที่จะเป็นเจ้าชายอาหรับราตรีในฝันของสาวๆ แล้วไอ้เด็กเลี้ยงอูฐพวกนี้ก็เข้าใจคบเพื่อนน่ะรู้ว่าตัวเองสูงหุ่นดี ก็จะคบกับเพื่อนที่ตัวสูงกว่าถังขยะไซต์ใหญ่ไม่กี่เซนติเมตร แต่ก็ไม่รู้ว่าลืม หรือคิดไม่ทันว่าไอ้เพื่อนที่เลือกมาคบเนี่ย ถึงมันจะเตี้ยแต่ก็หน้าตาดีปานเทพบุตร อย่างว่าหล่ะ Nobody's Perfect เวลาเห็นพวกนี้เดินด้วยกันสองคน สูงขี้เหล่กับเตี้ยหล่อเนี่ย อยากจะจับเอามาใส่เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แล้วปั่นรวมันเสร็จแล้วก็เทแบ่งเป็นสองแก้ว คงจะออกมาดีไม่น้อยเพราะปั่นรวมกันยังไงทุกอย่าก็ต้องหารสองทั้งความสูงและความหล่อ จริงมั้ยหล่ะ


     เกริ่นซะยืดยาวเข้าเรื่องการจีบสาวของหนุ่มๆอาหรับดีกว่า คุณผู้อ่านอาจจะคิดว่ามันจะจีบกันได้อย่างไรในเมื่อเห็นว่าเคร่งนักเคร่งหนาเรื่องศาสนาและการแต่งตัว สาวๆต้องแต่งตัวแบบปกปิดและปิดบังทั้งรูปร่างหน้าตาตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยมิใช่หรือ เห็นได้ก็แค่ดวงตาเท่านั้น ถึงกับบางครั้งเราๆท่านๆอาจจะเคยพูดกันเล่นๆเลยว่า สาวๆที่แต่งตัวแบบนี้แล้วเหมือน นินจา หรือ แพนกวิน ก็ตามแต่จินตนาการของบุคคล แต่เท่าที่ทราบการแต่งตัวแบบเคร่งครัดและเคร่งเครียดเนี่ยในประเทศใหญ่ๆ มีเพียงประเทศซาอุดิอาระเบียเท่านั้น แต่สำหรับประเทศอื่นในตะวันออกกลางที่เป็นประเทศเปิด ทุกวันนี้จะสามารถแต่งตัวปรกติแบบเปิดเผยหน้าตา เนื้อหนังมังสาได้บางส่วน ถึงจะเป็นแค่บางส่วนพวกเธอแต่ละนางก็คงนึกในใจว่า "ก็ยังดีกว่าเหลือแต่ลูกตาหล่ะว้า" เมื่อสาวๆอาหรับสามารถแต่งตัวแบบเปิดเผยหน้าตาและเนื้อหนังมังสาได้ก็อาจจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆอาหรับเช่นกัน แต่จริงๆไม่อยากใช้คำว่า"อาจจะ"ต้องตาต้องใจกับไอ้พวกหนุ่มพวกนี้น่ะ เพราะว่าถูกตาต้องใจไอ้หนุ่มๆที่นี่หมดหล่ะ ทุกนางมีเปอร์เซ็นเท่ากัน ขอให้เป็นผู้หญิงเถอะพ่อชอบหมด บางทีไม่ใช่ผู้หญิงยังถูกตาต้องใจพวกมันได้เลย แล้วไว้จะเล่าให้ฟังในเรื่องต่อๆไป


     เมื่อหนุ่มๆเห็นสาวที่ตนต้องกานจะคั่วหรือจีบ เขาเหล่านั้นก็จะเริ่มปฏิบัติการทันทีโดยการเดินวนไปเวียนมาสักสองสามรอบ ให้สาวนางนั้นรู้ตัวว่าผมชอบผมสนใจคุณอยู่น่ะ ถ้าสาวนางนั้นกำลังเดินช๊อปปิ้งหรือเดินเล่นอยู่ ได้หนุ่มๆพวกนี้ก็จะเดินตาม คอยวนเวียนให้อยู่ในระยะสายตาของสาวนางนั้น จนฝ่ายหญิงรู้สึกได้ว่า เอ๊าะๆ...หนุ่มที่ไหนมาตามจ้องตามมองเราน่ะ พอรู้ตัวแล้วร้อยทั้งร้อยส่วนใหญ่จะเล่นตัวแต่พองามหรือเกินงามก็แล้วแต่ว่ามีการอมรมณ์จากทางบ้านมาแค่ไหน หลังจากนั้นฝ่ายหนุ่มก็จะเดินเข้ามาทักทายพูดจาโอ้โลมต่างๆนาๆ หากฝ่ายหญิงมีเพื่อนสาวตามมาด้วยก็จะทำทีเป็นพูดจากับเพื่อนฝ่ายหญิงทำทีหยอกเอินไปมา จนบางครั้งสาวทั้งสองอาจจะไม่แน่ใจเลยว่าตกลงมันมาจีบเราหรือเพื่อนเรากันแน่ แต่นั่นกลับเป็นผลดีของฝ่ายหนุ่ม เพราะหากพลาดนางนึงก็ยังมีนางสำรองไว้อีกหนึ่ง แหม!เป็นไงไอ้พวกนี้ฉลาดมั้ยหล่ะ เสร็จแขกแน่ๆ ในช่วงเวลานี้เองเป็นช่วงเวลาเเห่งการโอ้อวดตามสัญชาตญาณของสัตว์เพศผู้ เหมือนนกยูงรำแพน สิงโตโชว์แผงคอประมาณนั้น ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดมีกี่เครื่องก็ควักออกมาให้หมด(ไม่รู้ว่ามันบ้าอะไร ส่วนใหญ่มันจะมีมากกว่าคนละหนึ่ง) นาฬิกาพิงค์โกลด์ฝังเพชร(เพชรอีกแล้วเห็นมั้ย) ไม่ว่าจะโกลด์จริงหรือโกลด์ปลอม ขอให้เป็นสีพิงค์โกลด์เป็นใช้ได้ กุญแจรถ แบรนด์เสื้อผ้ารองเท้าและอื่นๆอีกมาก ช่วงที่ควักโชว์เนี่ยมันโชว์กันทุกอย่างจริงๆแทบจะโชว์แบรนด์ของกางเกงในที่ใส่กันเลยทีเดียว แล้วก็ทำการหยอกเอินคุยกะสาวนางนั้นอีกนิดหน่อย ดูว่านางจะเล่นด้วยมั้ย ถ้าหากเล่นด้วยสาวนางนั้นก็แทบจะหันไปถีบหัวเพื่อนที่มาด้วยกันเลย ประมาณว่า"ชั้นไปก่อนนะจ๊ะ เธอเดินคนเดียวกไปก่อนแล้วกัน ถ้ามีอะไรอัพเดทเดี๋ยวจะโทรมาเม้าท์นะจ๊ะ" ในกรณีนี้ก็เสร็จแขกกันไป

แต่ในกรณีที่นางไม่เล่นด้วยก็จะออกมาในรูปแบบกลยุทธ์สุดท้ายของชายอาหรับคือ ส่งเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองให้สาวซะเลย แบบว่า " ถ้าคุณสนใจผมแต่ครั้งนี้คุณไม่ว่าง ไม่มีเวลามากพอที่จะไปกับผม คุณก็ต้องโทรหาผมเอาเองแล้วน่ะ ผมดี ผมหล่อ ผมรวยขนาดนี้คุณก็ต้องโทรหาผมเองเวลาคุณว่างแล้วหล่ะ" ดูความหลงตัวเองของมันนะ คิดได้ไง แทนที่จะขอเบอร์ฝ่ายหญิงแล้วตามจีบเขา ดันเอาเบอร์ของตัวเองมาให้แล้วแสดงท่าทีว่าผมเริศ ผมเจ๋ง ผมรวย ดูมันทำสิ นี่หล่ะหนุ่มตะวันออกกลาง จนบางครั้งที่มันพยายามให้เบอร์ก็อยากตะโกนใส่หน้ามันเหมือนกันว่า"คุณค่ะ! รบกวนไปเปลี่ยนหน้าให้หล่อกว่านี้ได้ไหม หรือไม่ก็ รบกวนไปสูงกว่านี้อีกนิดนึงได้ไหม ชั้นอยากได้เจ้าชายอาหรับราตรีย่ะ! ไม่ใช่เด็กเลี้ยงอูฐอย่างพวกนาย" อย่างนี้สาวที่ไหนจะโทรไปหามัน(อืม...หรือมี แต่เราไม่รู้) ทั้งหมดเป็นกรณีที่เกิดขึ้นในสถานที่ต่างๆอย่างที่บอกไปในตอนต้น แต่ที่เด็ดสุดน่าจะเป็นวิธีที่จะกล่าวต่อไปนี้ ทำได้ในประเทศแถบนี้เท่านั้นมั้ง อันนี้คิดเอาเองน่ะ หนุ่มสาวที่นี่ส่วนใหญ่จะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ดังนั้นการมีรถขับไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเด็กวัยรุ่นที่นี่ การจีบแบบนี้ก็คือการขับรถตามกัน ยกตัวอย่างเช่น หนุ่มอาหรับนายหนึ่งกำลังจะขับรถออกไปเที่ยวแต่ดั้นมาติดไฟแดงซะนี่ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเลวร้ายไปทั้งหมด เพราะคันติดด้วยกันข้างๆเป็นสาวแต่งตัวแบบสมัยใหม่ น่าตาต้องใจเหลือเกิน ตัดสินใจได้ดังนี้ ไอ้หนุ่มรายนี้ก็จะขับรถตามโดยเปลี่ยนจุดหมายจากไปเที่ยวเป็นขับตามสาวนางนี้ทันที

เริ่มจากการขับรถตามไปเรื่อย เมื่อมีติดไปแดงอีกก็จะพยาซ้อนคันให้เป็นรถคันหลังของสาวที่ตนหมายไว้ พอติดไฟแดงปุีบก็พยายาม ค่อยๆขยับเลื่อนรถของตัวไปข้างหน้า แบบจี้ให้ติดรถสาวนางนั้นให้มากที่สุด แล้วเปิดไฟกะพริบใส่เพื่อเป็นสัญญาณเตือนอีกอันนึงว่า "ผมเจ้าของรถคันหลัง สนใจคุณอยู่น่ะ" เมื่อฝ่ายหญิงรู้ตัวแล้ว ก็จะเริ่มจากการมองกระจกหลัง พยายามดูให้ได้ว่าเป็นรถแบรนด์ไหน รุ่นอะไรใหม่แค่ไหน หลังจากนั้นก็ขับตามกันไปเรื่อยๆ ขับแบบทิ้งระยะห่างบ้างเพื่อที่จะเช็ครายละเอียดของรถแต่ละฝ่ายว่าสมฐานะในการพูดคุยต่อไปหรือไม่ ขับแบบขนาบข้างบ้าง เพื่อยิ้มให้กันเล็กน้อยแล้วยังได้เช็คระดับหน้าตาอีกด้วย หากขับไปสักระยะแล้วไม่มีทีท่าจะรังเกียจกันแต่ประการใด ก็จะทำการหาที่จอดสักที่นึงแล้วทำความรู้จักกันให้มากขึ้น เป็นไงกรณีนี้สุดๆมะ ถ้าไม่ได้ผลิตน้ำมมันเอง มันจะใช้ได้มั้ยไอ้วิธีเนี่ย  เคยคิดเหมือนกันว่า งี้ถ้าเราไม่มีรถ จะมีใครมาจีบได้ไงหว่า แต่ก็คิดได้ว่า ก็เลือกแบบแรกไงหาเอาตามที่เที่ยวต่่างๆ


     นี่หล่ะเป็นวิธีจีบสาวของหนุ่มอาหรับตะวันออกกลางเขาหล่ะ 75-80 เปอร์เซ็นมาในมาตรฐานที่่ท่านผู้อ่านได้อ่านมาทั้งหมดแน่นอน อะอ๊ะ.....สำหรับสาวๆที่รับมาตรฐานดังที่กล่าวมาได้เนี่ย จะบอกว่าทั้งหมดที่กล่่าวมาหนุ่มๆอาหรับเค้าจะใช้จีบสาวอาหรับประเภทเดียวกันเท่านั้นน่ะ ส่วนสาวชาวไทย หน้าสวย หุ่นเริศ ประเภทเอเชียหัวดำเนี่ย เค้าจะมีวิธีที่แตกต่างออกไปในการจีบหรือทำความรู้จักจ้า แตกต่างอย่างไรตอนต่อไปจะเล่าให้ฟังน่ะเม้นกันเยอะๆแสดงความคิดเห็นหน่อยจะได้รู้ว่าเรื่องสนุกไหม ต้องปรับปรุงอย่างไร เพื่อตอนต่อไปจะได้เขียนให้ถูกใจท่านผู้อ่านมากที่สุด

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Pandora of Narcissus จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น

 1. #16 Aemie (@tharay_m) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 12:02
  ไรท์รู้ได้ไง สงสัยอ่ะแต่มาเล่าต่อเถอะ
  #16
  0
 2. #15 shwikhlady (@shwikhlady) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 23:36

  เข้ามาอ่าน เพราะมีสามีแถวนั้น แต่ก็แล้วแต่คนนะ

  ชายอาหรับมักไม่ชอบสาวอาหรับด้วยกัน ฟันธง
  #15
  0
 3. #14 ma20001 (@ma20001) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 14:47
  เคฮะ....
  #14
  0
 4. #13 kae
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 20:01
  ทำไมที่เราได้พุดคุยกับหนุ่มดูไบ เป็นคนต่างจากที่เอามาลงมากเลยอะ หรือเขาดูเป็นสุภาพบุรุษมากมีทัศนคติดีกว่าคนไทยมากอะจากการที่ได้พูดคุยได้สัมผัส หรือเขาเกิดมานฐานะที่สูงเลยต่างจากคนทั่วไป งงเลยที่ไก้อ่านแบบนี้
  #13
  0
 5. #12 แขกน่ากลัวเกือบทุกคน
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 / 14:06
  ดิฉันเป็นแอร์สายการบินหนึ่งต้องมีบินไปดูไบบ้าง ขอคอนเฟริมว่าจริงค่ะ พวกนี้มันหื่นนนนตั้งแต่อยู่ม.ต้น ....ดิฉันแค่ก้าวท้าวเดินออกจากโรงแรมมันก็ขับรถตามแล้ว เดินตามห้างก็มีเด็กอายุ14-15 ผิวปากใส่...เดินอยู่ในซูเปอร์อยู่ดีๆก็มีชายอาหรับมาถาม " may I ask you something ? Are you married" โธ่ พ่อ มาหาหมัด อะไรจะ Klad-man ปานนั้นขอให้เป็นผู้หญิงก็เป็นพอรึไง. อ้อลืมไปพวกนี้ชอบผู้หญิงผิวขาว หมวยๆ อ่ะค่ะ เพราะผู้หญิงบ้านมันไม่ค่อยขาวเท่าไหร่. ดิฉันเป็นคนผิวค่อนข้างขาวมากเลยซวยไป
  #12
  1
  • 2 ธันวาคม 2561 / 19:59
   เข้าใจค่ะว่าไม่ชอบ(คนบางคน) เเต่ไม่ต้องถึงกับต้องต่อว่าศาสดาของศาสนาเลยหนิคะ
   #12-1
 6. วันที่ 17 ธันวาคม 2554 / 22:09
  หนุ่มในฝันเลยหล้ะะะ ^^

    

  อิอิ ช๊อบบ ชอบ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 ธันวาคม 2554 / 00:52
  #11
  0
 7. #10 yaos
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 19:19
  อ้อ !!.....ขออีกเม้นท์.......อยากได้รูปดาราหนุ่มๆ ซาอุ ค่ะ หามาลงบ้างนะ เบื่อคนด้านบนแล้วค่ะ เห็นบ่อยมาก
  #10
  0
 8. #9 yaos
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 19:12
  หมด หมดกัน อิมเมจหนุ่มอาหรับของฉานนนน ..............หนุ่มในฝันเชียวน๊า  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ชอบตรง.....ครูพละที่ไหนเดินมาเนี่ย? และ ........ เอาใส่เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ออกมาแล้วหารสอง 555555555 คิดได้งัยเนี่ย ?  คนแต่งอารมณ์ดีจังค่ะ อ่านแล้วสนุกมากๆ อัพต่อเรื่อยๆ นะ จะเข้ามาอ่านประจำเลย ...........แต่ว่า........  ถามจริงๆเถอะค่ะ ที่เล่ามาเนี่ย เรื่องจริงอ๊ะเปล่า ? ......... เคยเจอจริงๆ เหรอ ? ........ที่ไหนง่ะ ? ตอบด้วยนะ
  #9
  0
 9. วันที่ 30 เมษายน 2554 / 11:48
  อยากรู้ต่อแล้วอ่ะ :P
  #8
  0
 10. #7 akira
  วันที่ 8 มิถุนายน 2553 / 18:42
  สนุดดี...เขียนอีกเยอะน่ะ ชอบมาก
  #7
  0
 11. #6 bowno
  วันที่ 24 มกราคม 2553 / 22:49
  กลับมาเล่าต่อน่ะค่ะ ชอบมาก
  #6
  0
 12. วันที่ 20 มกราคม 2553 / 11:39

  สนุกมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  #5
  0
 13. #4 Lily
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 19:55
  เขียนต่ออีกนะคะ รออ่านอยู่ค่ะ :)))
  #4
  0
 14. วันที่ 11 ธันวาคม 2552 / 03:29
  ตลกอ่ะ   บรรยายได้เห็นภาพเลย   อยากบอกได้ว่าถะ  ถะ  ถะ  ถูกต้องจริงๆคร๊าบบบ

  รออ่นเรื่องยาวอยู่นะคะ  คงสนุกแน่เลย

  แต่ว่าตัวหนังสือใหญ่กว่านี้  เว้นระยะมากกว่านี้จะอ่านง่ายกว่านะคะ   เรียงกันเป็นพรึบมันปวดตา =_=

  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #3
  0
 15. วันที่ 10 ธันวาคม 2552 / 16:28

  ขอบคุณสำหรับเม้นแรก ของคุณ Shadola น่ะ
  ขอให้บุญกุศลสำหรับเม้นแรก ทำให้มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบมากมาย

  แล้วคุณ Shadola รับวิธีการจีบสาวของหนุ่มๆอาหรับได้หรือไม่
  ถ้าได้ อยากเจอในสถานะการไหนมากกว่ากันระหว่าง อันแรก กับ อันหลัง

  #2
  0
 16. วันที่ 10 ธันวาคม 2552 / 07:00

  เตรียมข้อมูลดี...เขียนสนุกค่ะเห็นภาพชัดเลย =^_^=

  #1
  0