}:Girl Und Panzer : Das Finale Stand :{ สาวปิ่งซิ่งเเทงค์ : บุรุษเเห่งยานเกราะ - นิยาย }:Girl Und Panzer : Das Finale Stand :{ สาวปิ่งซิ่งเเทงค์ : บุรุษเเห่งยานเกราะ : Dek-D.com - Writer
×

}:Girl Und Panzer : Das Finale Stand :{ สาวปิ่งซิ่งเเทงค์ : บุรุษเเห่งยานเกราะ

โดย teepakorn192

พวกเราทั้งสองฝ่ายต่างมีเป่าหมายเดียวกันเเต่เรามีเเนวทางเเละตรรกะที่ไม่เหมือนกัน ในที่สุดเเล้วต้องมีฝ่ายเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด 'เพื่อเสรีภาพ' -Wing of Freedom (ปีกเเห่งเสรีภาพ)

ผู้เข้าชมรวม

3,499

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


3.49K

ความคิดเห็น


27

คนติดตาม


46
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ย. 66 / 22:59 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Girl und panzer: Finale Stand หรือ สาวปิ้งซิ้งเเทงค์: บุรุษเเห่งยานเกราะ เป็นเหตุการณ์หลังจากภาค  Der film เมื่อความไม่เป็นธรรมทางสังคมที่ผู้หญิงเป็นใหญ่กว่าผู้ชายจึงให้กำเนิดความชั่วร้ายในเงามืด ซึ่งจะเป็นดังบททดสอบชีวิตที่พวกเธอจะต้องฝ่าฝันมันไปให้ได้ 

 

ตัวละคร


 

โรงเรียนสตรีโอฮาไร

 

Miho Nishizumi - MyWaifuList

 

นิชิซึมิ มิโฮะ

นิชิซึมิ มิโฮะ เป็นตัวละครหลักเเละตัวดำเนินเนื้อเรื่องทั้งใน ภาคหลัก Der film Das Finale เเละผลงานเรื่องนี้ มิโฮะอายุประมาณ 17 ปี อดีตเคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนสตรีคุโรโมริมิเนะก่อนจะออกมาเเละยายไปอยู่ที่โรงเรียนสตรีโอฮาไร สาเหตุที่มิโฮะเะอยอมออกจากคุโรโมริมิเนะเป็นเพราะ การเเข่งขันเซ็นฉะโดชิงเเชมระดับประเทศ ครั้งที่ 62 ที่เธอย้อมสละเกียจเพื่อชีวิตของลูกที่ ทำให้มิโฮะรู้สึกอับอายต่อประเพณีเเละตระกูลเป็นอย่างมาก เธอเลยตัดสินใจทิ้งทุกอย่างเเละออกมาจากวงจรที่เน่าเฟะของเซ็นฉะโด หลังจากที่เธอได้ยายมายังโอฮาไรเะอก้คิดว่าจะได้ใช่ชีวิตวัยรุ่นนี้ไม่ต้องยุ่งกับวงจรอุบาทอีก เเต่ทุกอยากมันได้กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง เเต่เพราะเธอเห็นเเกเพื่อนใหม่ที่พยายามช่วยมิโฮะจากฝันร้ายเธอจึงยอมกลับเข้าองการอีกครั้ง 

มิโฮะเเละเซ็นฉะโดของโอฮาไรได้เข้าร่วม การเเข่งขันเซ็นฉะโดชิงเเชมระดับประเทศ ครั้งที่ 63 เเละฝ่าฝันเหล่าโรงเรียนตัวทอป ๆ มาจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมิโฮะต้องเอาชนะพี่สาสของตนเองที่ถูกขนานนามว่า “ปีศาจ” ในตอนสุดท้ายของการต่อสู้ โอฮาไรสามารถเอาชนะคุโรโมริมิเนะไปได้อย่างฉิวเฉียด เเละมิโฮะก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอนั้นเเข้งเเกร่งเเค่ไหนให้กับตระกูลของเธอ หลังจากการเเข่งขันชิงเเชมจบลง โอฮาไรได้เกิดเหตุการณ์ที่โรงเรียนถูกสังปิดอย่างไม่เป็นธรรม ทำให้พวกเะอต้องเเข็งเซ้นฉะโดเอาชนะหมาวิทยาลัยให้ได้เเต่การเเข็งครั้งนี้ใครมันจะปล่อยให้โอฮาไรสู้อย่างเดียวดาย ทุกโรงเรียนที่เคยสู้กับโอฮาไรเเละที่เคารพนับถือได้เข้ามาช่วยโอฮาไรสู้กับมหาวิทยาลับ ในที่สุดพวกเธอก้เอาชนะมหาลัยเเละได้โรงเรียนคืนมาในที่สุด

*ข้อมูลตัวละครตัวอื่นจะไปปรากฎในตอนต่าง ๆ ร่วมถึงขอมูลพิเศษด้วย

 

เพลงเปิด รอบที่ 1 : ปีกเเห่งเสรีภาพ (Jiyuu no Tsubasa โดย Linked Horizon)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

27 ความคิดเห็น