พิษรักรานใจ [ทำมือ+พร้อมส่ง]

ตอนที่ 4 : บทที่ 2 ไม่รักก็พอ 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,718
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
    20 ต.ค. 622

ไม่รักก็พอ

 

-H Club-

 

ธนิชาอยากลืมภาพของคนสารเลวสองคนนั้นไปให้หมดจากสมอง แต่ไม่รู้ทำไมยิ่งดื่ม ภาพของคนพวกนั้นก็ยิ่งเด่นชัด

 

เสียงเบสหนัก ๆ ที่ดังภายในผับไม่ได้ช่วยให้เธอรู้สึกดีขึ้น ตรงกันข้ามมันยิ่งตอกย้ำความเจ็บปวดของเธอจนต้องคว้าแก้วคอกเทลตรงหน้าแล้วสาดน้ำสีฟ้าลงคออย่างรวดเร็ว

 

“เทียน... พอเถอะ...” เสียงของเพื่อนเอ่ยเตือนพร้อมกับแย่งแก้วคอกเทลไปจากมือก่อนที่เธอจะกระดกมันเข้าปากอีกแก้ว

 

ดวงตากลมโตเหลือบมองเพื่อนสาวด้วยแววตาตัดพ้อ น้ำตาก็เอ่อรื้นเต็มสองหน่วย

 

“ทำไมอะกลิ่น ฉันทำอะไรผิดเหรอแค่ฉันไม่ยอมนอนกับเขา เขาต้องทำกับฉันขนาดนี้เลยเหรอ” เสียงหวานเอ่ยออกมาอย่างรวดร้าว น้ำตาก็หยดแหมะอย่างห้ามไม่ไหว

 

เธอรู้สึกเหมือนโลกถล่มตรงหน้าเพราะผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟน นอกใจและหนำซ้ำผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน

 

แต่เป็นเลขาฯ ของเขาเอง...

 

เธอมันโง่...

 

โง่ที่คิดว่าทั้งสองคนเป็นแค่เจ้านายกับลูกน้อง แต่ใครจะคิดว่าลับหลังเธอ คนพวกนั้นจะฟัดกันในห้องทำงานโดยที่เธอก็นั่งทำงานอยู่หน้าห้อง

 

ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอกับเขาก็ออกไปพบลูกค้ามาด้วยกันแต่พอกลับมาถึงที่ทำงานเขาก็เรียกเลขาฯ ของเขาเข้าไปหา

 

ตอนแรกเธอก็นึกว่าทั้งคู่คงคุยเรื่องงานกัน หากไม่ใช่เพราะเธอมีเอกสารด่วนที่จะให้เขาเซ็นเธอก็คงกลายเป็นคนโง่ที่ไม่รู้เรื่องอะไร

 

เพียงแค่นึกถึงสิ่งที่คนทั้งคู่ทำก็ขยะแขยงเต็มทน ทั้งเจ็บทั้งแค้นจนแยกไม่ออกว่าความรู้สึกไหนมันมากกว่ากัน

 

เธออยู่ในความอุปการะของคุณหญิงการะเกด มารดาของภาคย์มาตั้งแต่แรกเกิดเพราะถูกแม่แท้ ๆ ทิ้งไว้ที่โรงพยาบาล

 

คุณหญิงการะเกดที่บังเอิญไปหาหมอในวันเดียวกันก็นึกสงสารเลยรับเธอเป็นลูกสาวบุญธรรมของตระกูลอัศวไกรอีกหนึ่งคน และจากเด็กในอุปการะพัฒนามาเป็นคนรัก

 

เธอกับภาคย์คบกันมาสามปีนับตั้งแต่เธอเรียนจบมหาวิทยาลัย

 

ตอนแรกเธอไม่กล้าที่จะรักเขาด้วยซ้ำเพราะคิดว่าตัวเองต่ำต้อยคงไม่เหมาะสมกับลูกชายของผู้มีพระคุณ และเขาก็เป็นถึงนักธุรกิจมือทองในด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศที่มากความสามารถและรายล้อมไปด้วยผู้หญิงมากหน้าหลายตา

 

เธอไม่ได้รักเขาตั้งแต่แรก แค่คิดที่จะรักก็ยังไม่กล้า แต่เพราะเขาทำให้เธอเห็นทำให้เธอเชื่อว่าเขารักเธอจริง ๆ เธอจึงเปิดใจให้กับเขาและสุดท้ายเธอก็ตกหลุมรักเขาเข้าจริง ๆ

 

เธอตัดสินใจคบกับภาคย์ท่ามกลางความเห็นชอบของคนรอบตัวไม่ว่าจะเป็นมารดาของเขาหรือกลิ่นแก้ว เพื่อนสนิทของเธอที่เป็นญาติของภาคย์อีกด้วย

 

และหลังจากเรียนจบเธอก็เข้ามาทำงานกับเขาในตำแหน่งผู้ช่วยเลขาฯ โดยที่เธอไม่เคยรู้เลยว่าคนรักของเธอกับเลขาฯ ของเขาจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันขนาดนี้

 

พี่ชายเธอกับยายเลขานั่น... น่ารังเกียจที่สุด

 

 

>>>>ฮือออ สงสารน้องเทียนที่สุด อย่าลืมมาเอาใจช่วยน้องเทียนกันต่อตอนหน้านะคะ

 

สำหรับพิษรักรานใจ คัทจะทำรูปเล่มนะคะ ถือว่าเป็นฉบับรีปริ้นท์จากปกเก่าด้วย แต่ขายราคาเดิมนะคะ 239 บาทค่ะส่งฟรีลงทะเบียนเหมือนเดิม ยังไงรอติดตามรายละเอียดเปิดจองรูปเล่มเร็วๆ นี้นะคะ

 

ส่วนสายอีบุ๊คก็วางจำหน่ายแล้วค่ะ


พิษรักรานใจ
คัทรินทร์
www.mebmarket.com
รักของเธอคือหัวใจแต่รักของเขาคือพิษร้ายที่ค่อยๆ ทำลายหัวใจไปทีละน้อยต่อให้เข้มแข็งแค่ไหนสุดท้ายก็แหลกคามือเขาอยู่ดี...“พี่ภาคย์ทำแบบนี้ทำไม”“ก็ไม่ทำไม แค่ของหายแล้วอยากได้คืน”คำว่า ‘ของ’ ที่หลุดออกจากริมฝีปากของเขาทำเอาธนิชาน้ำตาแทบร่วง เจ็บหนึบไปทั่วทั้งหัวใจมือที่กำปมผ้าห่มไว้กำแน่นยิ่งกว่าเดิมก่อนดวงตากลมโตจะตวัดมองชายหนุ่มที่ยืนอยู่ปลายเตียงด้วยสีหน้าไม่ทุกข์ไม่ร้อนด้วยสายตาวาววับ“เทียนไม่ใช่สิ่งของ” หญิงสาวเค้นเสียงกลับไปอย่างโกรธจัด“........”“และเทียนไม่ใช่ของๆ พี่”“เหรอ?”เขาสวนกลับทันควัน เลิกคิ้วพร้อมกับกระตุกยิ้มมุมปากอย่างร้ายกาจ“เทียนไม่ใช่ของพี่งั้นเหรอแล้วเทียนเป็นของใคร เป็นของมันงั้นเหรอ?!”“.......”“ตราบใดที่พี่ยังอยู่ อย่าหวังเลยว่าเธอจะได้เป็นของใคร”“เทียนไม่ใช่ของพี่ ได้ยินไหม เลิกยุ่งกับเทียนสักที!”“แน่ใจเหรอว่าเทียนไม่ใช่ของพี่ แน่ใจแล้วใช่ไหมที่พูดออกมา...”--------------------------------พิษรักรานใจภาคย์ x ธนิชา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

12 ความคิดเห็น