[os/sf] a Million Raindrops - NCT's DoJae

ตอนที่ 54 : #Fictober2019 Day 7: Night Sky

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 169
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  7 ต.ค. 62

#Fictober2019

Day 7: Night Sky


Pairing: Doyoung x Jaehyun

          เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ – ผมมองคนที่ผ่อนน้ำหนักให้เบาลงและแรงขึ้นตามจังหวะอารมณ์ ใบหน้าหล่อเหลานั่นเกร็งและกระตุก เส้นเลือดบนแขนและใบหน้าปูดขึ้น ตามอารมณ์ธรรมชาติ เสียงหอบหายใจของพวกเราดังสะท้อนในหัว เสียงของฟืนไม้ที่ค่อยๆ ปะทุเป็นบางจังหวะ ช่างเชื่องช้าเหลือเกิน เมื่อเทียบกับอารมณ์ของมนุษย์ทั้งสองคน ที่คอยแต่จะปะทุขึ้นเรื่อยๆ           “อื้อ เข้าไปข้างในไหม"


          “ไหนคุณบอกว่าอยากนอนดูดาวไง"


          “ผมบอกว่าอยากนอนดูดาว ขณะดูคุณไปด้วย"          “อ่าห้ะ แล้วผมทำอะไรผิด"


          “How can I peacefully look at the night sky when you’re xing me so hard like this?” 


          “But we both enjoy it, don’t you think so?”           เรียวขาสวยเกี่ยวกระหวัดรอบเอวสอบ เขาลอบมองใบหน้าของคนที่พึ่งเจอกันเมื่อสามวันที่แล้ว พวกเราตั้งเต็นท์ข้างๆ กัน เหลือบมองกันอยู่สองมื้ออาหาร          “How can you enjoy stargazing? When you just xing look at me?” 


          “Because you’re the stars itself – the shivering stars”           ก่อนจะปล่อยให้สัญชาตญาณและความต้องการ เป็นตัวขับเคลื่อนทุกอย่าง ใครจะเชื่อว่าคนอกหักสองคน กับรถสองคันที่กลายเป็นพาหนะให้หนีจากโลกแห่งความจริง จะเป็นสิ่งที่นำพาพวกเขามาพบกัน


          เพื่อปลอบประโลมและชำระล้างความเศร้า          “The North Star that always screaming my name with much more erotic way that no one else could ever imitate” 


          “Never thought you could have this side – like a soap opera protagonist haha”           ความเศร้าที่มลายหายไปราวกับไม่มีอยู่ บางทีหยาดน้ำตาที่เสียให้คนเฮงซวยพวกนั้น อาจจะหยดลง และถูกสายลมปลิวพัดขึ้น ประกอบสร้างเป็นดวงดาวบนท้องฟ้าแล้วก็ได้ล่ะมั้ง –           “And now the main character is enjoying his night sky watching”           โอ้ – แจฮยอนหมายถึงดวงดาวบนตาของคิมโดยองน่ะ ดวงตาที่จ้องลงมาอย่างดุดัน แต่ก็อ่อนโยนจนทำให้หัวใจหลอมละลาย ดวงตาที่ทำให้ร่างกายของแจฮยอนขยับ ขับเคลื่อนไปตามจังหวะของอารมณ์ที่พุ่งสูง          “So What’s going to happen next? A sky fall?”           และแจฮยอนก็ยอมรับอย่างโดยดี ว่าเขาติดเซ็กซ์ของคิมโดยองเข้าเต็มเปา ทั้งเซ็กซ์และความคิดที่ออกมาจากตัวคนตรงหน้า          “A shooting star on your x”           อ้อ – ทั้งส่วนหนึ่งของร่างกายของคิมโดยองที่พ่นออกมาด้วย          “And both of us will see a firework cumming”           ความอบอุ่นและขุ่นขระที่ช่วยเติมเต็มร่างกาย ให้รู้สึกอบอุ่นและร้อนรุ่ม ลมหายใจที่ปัดเป่าตรงต้นคอ ชวนให้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอด          “Don’t you agree” 


          “In what?” 


          “You’re the most gorgeous night sky I’ve ever witnessed”           และก็เป็นคิมโดยองที่ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นจิตรกรรมชิ้นเอก เป็นภาพศิลปะที่จะถูกเชยชมด้วยความกระหายและเทิดทูน          “Couldn’t deny”           เป็นคนชมศิลปะที่แจฮยอนจะไม่ยอมปล่อยไป

          และอีกฝ่ายก็จะไม่ยอมเดินออกจากวังวนนี้ไป          ตราบใดที่ดวงดาวบนท้องฟ้ายังส่องแสงอยู่
THE ENDPlease comment or tag #SFaMilRaindropsTalk :งงๆ เขียนภาษาไทยอยู่ ครึ่งหลังเป็นอังกฤษซะงั้น แต่รู้สึกว่าบทสนทนามันจะโป๊ไปถ้าเป็นภาษาไทยอ่ะค่ะ แงงงง เขียนตอนมาเที่ยวก็จะงงๆนิดนึง พิมพ์ในมือถือไม่สะดวกเท่าไหร่ ;w;

ปล.เราพยายามเปลี่ยนเป็นอังกฤษล้วน กับภาษาไทยล้วนแล้ว แต่ก็รู้สึกว่ามันยังไม่โฟลว์เท่าสลับภาษาไปมาแบบนี้ ฮือ ถ้ารู้สึกว่าไม่โอเคเม้นบอกได้เลยนะคะ เดี๋ยวเราเข้ามาแก้ค่ะ -w-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

621 ความคิดเห็น

 1. #558 cadeaux (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 20:46
  ขุ่นพระะะะะ สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้โป๊ที่สุดสำหรับนี่ก็คื้อการสลับไปเป็นภาษาอังกฤษแหละคุณ โอ้ยตายแล้ววว ฮื่ออ เขินมาก โอ้ยๆๆๆ how can i think of ‘shooting star’ or a ‘firework’ after thisss
  #558
  0
 2. #552 julietandromeo (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 20:36
  แส่บ โป๊ ไม่ไหวแร้วววว ทำไมเขิง แงไๆๆๆๆ
  #552
  0
 3. #545 🤘🏻🍑 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 20:03
  จับชั้นที จาเปนลม *ดมยา
  #545
  0
 4. #540 CHOESHIN (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 23:28
  ไปดูดาวแต่ให้ดาวดูเราเว่อๆเลยค่ะคุณ แงงงงงงง
  #540
  0
 5. #539 ppsti (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 21:32
  ฮือคุณ โป๊มากㅜㅡㅜ เราหืดหาด
  #539
  0
 6. #538 fullls (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 19:51
  เปิดเรื่องมาก็หน้าร้อนเลยจ้าา555
  #538
  0