กุหลาบเปื้อนฝุ่น (รีอัพ+รีไรท์)

ตอนที่ 43 : บทที่ 18 (ส่งท้ายกันแล้ว รีบมาอ่านเถอะจ้ะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,820
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 181 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา แอบใจหาย ได้แต่หวังว่าทุกคนจะตามไปโหลดอีบุ๊คเพื่อพาพี่คิน น้องลดากลับไปนอนอ่านกัน ขอบคุณที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้ฝนตลอด ทั้งที่นี่เป็นการรีอัพ ขอบคุณที่สุด ไปเจอกันอีกทีที่บ้าน #วิวาห์พลิกล็อกนะคะ รัก. มาต่อกันเถอะจ้ะ ปล.ลิงก์พี่คินกับลดาค่ะ กดตรง Get it now ได้เลย แล้วไปฟินกันนนน 

กุหลาบเปื้อนฝุ่นจินห์จุฑาwww.mebmarket.comท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ” “คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้” “ฉันไม่ต้องการ” “แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่” ...


..................................ต่อค้าาา

“คุณสงสัยเรื่องลูกตั้งแต่เมื่อไหร่คะ”

ภคินเลิกคิ้วมองคนที่เอ่ยถาม ดูเหมือนฟ้าลดาจะมีอะไรหลายอย่างที่ถูกใจเขาซะแล้ว มีเหตุผลข้อนี้สินะที่เขาหาจากผู้หญิงสักคน ที่แม้แต่คนเป็นคู่หมั้นของเขาก็ไม่มี ทั้งที่เธอแสร้งว่า มีมาตลอด

“ก็...จะว่าไงดีล่ะ ก็ไม่นานเท่าไหร่หรอก หลังจากที่ผมเจอลูกที่โรงพยาบาลวันนั้นมั้ง” เขาไม่มีทางบอกแน่ว่า เขาสืบเรื่องของเธอทั้งที่ตอนนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นเมียและแม่ของลูก

“แต่คุณก็ไม่ถามฉัน? นี่เองเหรอคะคือเหตุผลที่เมื่อวานคุณบังคับจะไปส่งฉันที่บ้านให้ได้” ฟ้าลดาพูดจบก็นึกเจ็บใจ ทั้งที่เธอปฏิเสธมาตลอดเรื่องการให้ใครในบริษัทไปส่งเธอที่บ้าน ทว่าเมื่อวานฝนตกหนักและเขาก็ออกจากบริษัทมาพร้อมเธอ เธอเสนอให้แวะส่งที่ไหนสักที่เขาก็ทำใจดีไม่ยอม สุดท้ายจึงเลยตามเลยและไปไกลสุดกู่จนรู้ความจริงเข้าจนได้

“ก็ทั้งเพื่อนทั้งเมียทำท่าจะสวมเขาให้ผม”

ฟ้าลดาส่ายหน้า “ไม่ใช่ค่ะ ฉันมีลูกกับคุณจริงแต่ไม่ใช่เมีย เพราะอะไรคุณก็รู้ดี”

ภคินยิ้มคล้ายจะกลายเป็นแยกเขี้ยวขู่มากกว่า “มีลูกด้วยกันแต่ไม่นับว่าเป็นเมียผมก็เพิ่งเคยได้ยินนี่แหละ”

พูดถึงเมื่อวานภคินก็สะใจไม่น้อย เขาได้ยินฟ้าลดาคุยกับเพื่อนของเขาเรื่องอาหาร และแน่นอนว่าประโยคที่ว่า ลดาจะกินให้หมดทุกอย่างนั่นแหละเป็นตัวกระตุ้นให้เขาสืบอย่างนิ่ง ๆ ทำตัวเป็นเสือมองเหยื่อไม่ได้อีกต่อไป

“ถ้าฉันจะขอทำข้อตกลงกับคุณ คุณจะพอรับฟังไว้ไหมคะ”

“ข้อตกลง?” จากที่คิดจะกลับไปอ่านเอกสาร ภคินก็เลือกที่จะยืนใช้สะโพกพิงโต๊ะทำงานแล้วหันมามองหน้าเธอแทน

“ค่ะ ฉันรู้ว่า คุณคงมั่นใจเกือบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เรื่องลูก อย่างที่ฉันบอกคือ เขาเป็นลูกของคุณ ฉะนั้นไม่ต้องพยายามทำเหมือนในละครที่ดึงผม หรือเอาเลือดไปตรวจให้วุ่นวาย”

ภคินยิ้มทั้งที่สายตาไม่ได้ยิ้มตาม นั่นทำให้ฟ้าลดาต้องเรียกความกล้ามาสู้กับพ่อของลูกอีกมากโข “คุณอาจจะคิดว่า ฉันโง่ที่หนีมา แต่ฉันมีเหตุผลของฉัน มันเป็นเรื่องของการเคารพตัวเองและความรู้สึกผิด ฉันไม่อยากได้ชื่อว่าแย่งคนรักของพี่สาว พี่สาวฉันเป็นคนดีมาก ๆ นะคะ เธอรักฉันมากทั้งที่ฉันแย่งความรักจากคุณพ่อมา ฉันอยากตกลงกับคุณว่า ฉันจะให้สิทธิ์คุณเลี้ยงลูกในฐานะพ่อก็ได้ ฉันจะบอกเขาเองว่าคุณเป็นพ่อ”

“แล้ว?”

“แล้วอะไรคะ” ฟ้าลดาขมวดคิ้วมุ่นมองเขาอย่างงง ๆ เพราะคิดว่าตัวเองพูดชัดเจนที่สุดแล้ว

“ก็แล้วยังไงต่อ ก็มันต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วนี่ ส่วนคุณก็ต้องไปจดทะเบียนสมรสกับผม อ้อเดี๋ยวนะตอนคุณคลอดใครจดรับรองบุตรให้น้องคุณ”

“...” คำถามของเขาทำให้ฟ้าลดาต้องหลบสายตาคมกล้า

“อย่าบอกนะว่าเป็นไอ้ปรัชญ์”

“ไม่ใช่ค่ะ ฉันไม่ได้ใส่ชื่อใครทั้งนั้น”

“ดีครับ อย่างน้อยก็ยังมีความคิดดีอยู่บ้าง”

“เอ๊ะ!

“ผมจะโกรธมากถ้าคุณเอาชื่อคนอื่นมาสวมรอยเป็นพ่อของลูกผม ผมไม่กลัวที่จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล หรือตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเปลี่ยนชื่อพ่อของลูกในสูติบัตรหรอกนะ แต่ผมไม่ยอมให้ใครมาแอบอ้างว่าเป็นพ่อของน้องคุณแทนผมเด็ดขาด”

“ฉันไม่ทำแบบนั้น เพราะฉันไม่อยากรบกวนเขาต่างหากทั้งที่พี่ปรัชญ์ก็เสนอตัว”

“ฝันไปเถอะ เดี๋ยวผมจะนัดคุณอีกทีเราต้องไปจัดการเรื่องเพิ่มชื่อพ่อในสูติบัตรให้น้องคุณ เดี๋ยวผมจะให้อารอนจัดการว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ส่วนคุณหลังจบงานโรงเรียนเราจะไปจดทะเบียนสมรสกัน”

“แต่ฉันไม่อยากจด” ฟ้าลดาแย้งหน้าเครียด

“ทำไม” ภคินถามเสียงห้วน

“ฉันให้คุณเพิ่มชื่อในใบสูติบัตรของลูก แต่ฉันไม่จดทะเบียนสมรสกับคุณเด็ดขาด”

“ขอเหตุผลที่จะมาช่วยเบรกความคิดของผมดี ๆ สักข้อสิลดา”

“...”

“ผมให้โอกาสคุณแล้วนะ”

“ฉันไม่อยากจด ยังไงคุณก็ต้องแต่งงานกับพี่สาวฉัน คุณพ่ออับอายเพราะฉันแล้ว ฉันจะไม่ยอมให้ท่านอับอายเพราะลูกสาวคนโตโดนทิ้งอีกแน่”

“งั้นเหรอ แต่ผมจะจดมีอะไรไหม” ภคินพูดจบก็หันหลังกลับแล้วเดินไปนั่งที่เก้าอี้ไม่สนใจคนพูดไม่รู้เรื่องอีก เขามีเหตุผลของเขา เธอมีเหตุผลของเธอ แต่เชื่อเถอะว่า อีกไม่นานเขาจะเอาเหตุผลของเขามาเททับหัวสวย ๆ ของเธอให้ปฏิเสธไม่ได้เลยคอยดู!

ขอบคุณที่รักกันมาก ๆ นะคะ ขอบคุณที่ติดตาม รัก. ปล.ฝากแวะไปดูน้องพิมพ์กับคุณปีที่ลิงก์นี้ด้วยนะจ๊ะ ภาคต่อ "ม่านเสน่หา" ค้าาา

 https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1922516


กุหลาบเปื้อนฝุ่นจินห์จุฑาwww.mebmarket.comท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ” “คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้” “ฉันไม่ต้องการ” “แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่” ...


ม่านเสน่หา
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
จะทำอย่างไรเมื่อเธอเผลอมีค่ำคืนเร่าร้อนกับเจ้านายของตัวเองโดยที่เขาไร้สติแต่เธอกลับท้อง จะลาออกก็ไม่ได้ แต่หากจะอยู่ต่อก็ไม่รู้ว่าจะอ้างว่าท้องกับใครดี ในเมื่อเขาไม่ใช่คนที่เธอควรมีลูกด้วย!สำหรับเขา...ทรัมมัย ประธานบริษัทผลิตอาหารกระป๋องและเจ้าของธุรกิจส่งออกผู้มากความสามารถ เขาภูมิใจนักหนากับเลขาฯ คนนี้ แต่ไม่รู้ว่าทำไมหลัง ๆ มานี่เธอถึงมีบางอย่างผิดปกติไป ไม่ใช่ว่าแอบรักเขาหรอกใช่ไหม? ถ้าใช่ล่ะก็...คงมีเรื่องต้องตักเตือนกันยาวววสำหรับเธอ...ปัณฑารีย์ เจ้าของฉายาเลขาฯแม่ชีที่แสนมีประสิทธิภาพ ต่อให้เจ้านายสั่งไปตายก็ยังได้ เพื่อค่าจ้างสูงลิ่วเธอย่อมไม่เกี่ยง แต่ถ้าเธอเผลอไปขโมยอสุจิของเจ้านายเข้าอย่างไม่ตั้งใจล่ะ เธอจะโดนหักเงินเดือนไหมหรือจะโดนไล่ออกหรือเปล่า หรือทำเนียน ๆ ไปไม่มีใครมานั่งนับหรอกว่าตัวดุ๊กดิ๊กนั่นจะหายไปกี่ตัว!*ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้ ขอบคุณทุกการดาวน์โหลด ไปจ้ะไปฮากันให้เต็มที่คลิกโหลดกันซะดี ๆ ที่รัก คำเตือนนี่เป็นนิยายดราม่า แต่คุณจะฮาจนน้ำตาไหล ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 181 ครั้ง

128 ความคิดเห็น

 1. #128 JeaEiEi10009 (@JeaEiEi10009) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 01:51

  ว้า...อ่านกำลังเพลินเลย...
  ไปเสียแล้ว....
  #128
  1
 2. #127 zerogross (@zerogross) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 21:37
  ไปซะละพี่คิน ยังไม่ได้เห็นฉากหวานกับเมียเลย
  #127
  3
  • #127-2 P_Winiyom (@P_Winiyom) (จากตอนที่ 43)
   4 เมษายน 2562 / 08:26
   มีหนังสือไหมค่ะ
   #127-2
  • #127-3 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 43)
   4 เมษายน 2562 / 20:42
   ฝนไม่ได้ทำเล่มค้าา ฝนปวดหลัง นั่งนาน ๆ ไม่ได้ เลยไม่ได้ทำเล่มเพราะต้องมานั่งแพ็กและเช็กของมันจะทำให้หลังเจ็บจ้า ฝากอีบุ๊คด้วยนะค้าา
   #127-3