กุหลาบเปื้อนฝุ่น (รีอัพ+รีไรท์)

ตอนที่ 3 : บทที่ 1 คุณแม่ลูกหนึ่งแสนเซ็กซี่ (ต่อค้าาา)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  16 ม.ค. 62

มาต่อกันค้าาา ขอบคุณที่กดไลค์และแชร์นะจ๊ะ จุ๊บบบ

พนักงานที่เห็นเหตุการณ์อ้าปากค้างอย่างตกตะลึงพร้อมกันอย่างมิได้นัดหมาย แต่ฟ้าลดามีหรือจะยินยอมให้เป็นฝ่ายถูกกระทำฝ่ายเดียว ขนาดผู้อำนวยการของบริษัทเธอยังจัดการอย่าง เหมาะสม กับความหยาบช้าได้ นับประสาอะไรกับผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผลคนนี้ นาทีต่อมามือเรียวสวยของหญิงสาวที่เพิ่งถูกกระทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากสามีภรรยาใจร้ายก็ฟาดใส่ใบหน้าของหญิงร่างอวบนั้นด้วยความแรงทวีคูณเช่นกัน

เสียงฝ่ามือกระทบแก้มอวบดังแรงกว่าที่อีกฝ่ายกระทำกับฟ้าลดา จนคนที่ตกเป็นผู้ถูกกระทำอย่างไม่ทันตั้งตัวเพราะไม่คิดว่าจะมีใครกล้าตอบโต้นิ่งอึ้งชั่วขณะ พอตระหนักได้ว่าอะไรเป็นอะไร ร่างอวบอ้วนจึงปรี่เข้ามาใกล้ร่างอรชรอีกครั้ง หมายจะฟาดฝ่ามือไปซ้ำรอยเดิมที่ตนได้สร้างขึ้นเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา ทว่า...

“นังตัวดี! อย่าให้เจออีกนะมึง กูไม่ปล่อยมึงไว้หรอก” เสียงสบถหยาบคายดังเล็ดลอดออกมาขัดจังหวะ สาวใหญ่วัยใกล้ฝั่งชะงักมือ หันมองไปยังห้องทำงานของสามีทีแล้วหันกลับมามองหน้าฟ้าลดาที เมื่อเห็นฟ้าลดาที่บัดนี้ปรากฏรอยเลือดตรงมุมปากกำลังกดยิ้มเล็กน้อยก็รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลทันที ยิ่งเห็นนัยน์ตาหวานซึ้งวาววับยิ่งร้อนใจเป็นห่วงสามีที่อยู่ในห้องเป็นกำลัง ใจหนึ่งห่วงสามี อีกใจหนึ่งก็แค้นผู้หญิงตรงหน้า แต่เพราะเสียงโหยหวนของสามีอีกคำรบจึงทำให้เธอตัดใจเดินหมายจะเข้าห้องทำงานสามีเพื่อดูให้แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ทว่ายังไม่ทันได้ผลักประตูเข้าไปก็แว่วเสียงหวานใสตามหลัง

“เขาทำตัวเองทั้งนั้น อย่าโทษที่ฉันอาจจะทำรุนแรงเกินไปบ้าง”

ฟ้าลดาก็พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ไม่มีความรู้สึกผิดแฝงไว้แม้แต่นิดกับสิ่งที่ทำลงไป เธอเชื่อว่าเขาจะไม่สามารถไปทำเลว ๆ แบบนี้กับผู้หญิงคนไหนได้อีกพักใหญ่เลยทีเดียว เผลอ ๆ อาจจะแย่กว่านั้น หากเครื่องช็อตไฟฟ้านั่นประสิทธิภาพดีเยี่ยมดั่งโฆษณาบอก

ขณะที่ทุกคนกำลังอึ้ง ทึ่ง และแอบเสียว (สันหลัง) ร่างอรชรกลมกลึงที่เพิ่งจะผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมาหมาด ๆ ก็เดินไปคว้ากระเป๋าสะพายสีดำขึ้นคล้องไหล่แล้วจับกระชับเสื้อสูทสีดำของตนเองให้เข้าที่ ท่าทีที่แสดงออกดูคล้ายไม่แยแส ไม่หวาดหวั่นสิ่งใด แต่การกระชับเสื้อเบา ๆ ของตนเองนั้น เธอรู้ดีว่า เพราะอะไร อย่างน้อยนั่นก็เป็นการเรียกขวัญและกำลังให้มากพอที่จะสามารถเดินออกจากบริษัทที่แสนเลวร้ายนี้โดยไม่แข้งขาอ่อนแรงทรุดฮวบลงไปกับพื้นให้อับอายและน่าสมเพชในสายตาคนที่คอยจะซ้ำเติม

ฟ้าลดาสาวเท้าก้าวไปหน้าลิฟต์ กดเรียกกระทั่งเมื่อลิฟต์มาถึงเธอก็ไม่รอช้าก้าวเข้าไปพร้อมกับกดปุ่มระบุหมายเลขชั้นล่างสุดของตึก เพื่อเรียกหารถโดยสารกลับบ้าน

บ้าน...สถานที่ที่เธอจะได้พักใจพักกายให้หายจากความรู้สึกทดท้อของวันนี้ ก่อนจะเริ่มต้นใหม่ในวันต่อไป ใครจะรู้ว่าเจ้าของร่างอรชรงดงามที่ดูคล้ายไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แท้จริงแล้วสั่นระริกอย่างน่าเวทนา พร้อมกับที่น้ำตาไหลอาบแก้มนวลโดยไม่อาจจะกลั้นได้อีก

 

ตอนกลับถึงบ้านหลังเล็กที่เธออาศัยอยู่มาเป็นเวลาเกือบหกปี ฟ้าลดาก็รีบเช็ดหน้าเช็ดตาก่อนที่จะเข้าไปเจอคนที่รออยู่ เสียงเจื้อยแจ้วที่ได้ยินเหมือนยาดีที่พลอยทำให้ความทุกข์ในใจเธอเลือนหาย ฟ้าลดายื่นมือรอรับเด็กน้อยที่วิ่งถลามาหาเธอทันทีที่เห็นหน้า แล้วกอดรัดกันและกันจนแน่น หอมแก้มเด็กชายตัวน้อยอย่างแสนรัก เด็กคนนี้ถือเป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่เธอเหลืออยู่ก็ว่าได้ และเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เธออยากมีชีวิตอยู่ต่อไปอย่างไม่หวั่นกลัวอุปสรรค เขาเปรียบเสมือนแก้วตาและดวงใจของเธอ

วันที่เธอรู้ว่ามีเด็กชายคนนี้อยู่ในท้อง นาทีแรกเธอตื่นตกใจ หวั่นวิตก คิดมากจนแทบกลายเป็นโรคซึมเศร้า แต่นาทีหลังจากนั้นเธอกลับดีใจจนไม่อาจจะกลั้นน้ำตาได้ เธอเก็บรักษาเขาเอาไว้ แม้ว่าจะถูกประณามจากผู้บังเกิดเกล้าว่า ทำให้ครอบครัวเสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นเด็กสาวที่ท้องไม่มีพ่อ ซ้ำยังตั้งครรภ์ทั้งที่เพิ่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้เพียงสองปีอีกด้วย

ชีวิตหลังจากนั้น เธอไม่เคยลืมสักเสี้ยวนาที และยังบีบคั้นหัวใจเธอทุกครั้งที่นึกถึง...วันนั้นเธอถูกไล่เธอออกจากบ้านที่เธออาศัยมาตั้งแต่เกิด โดยมีคำสั่งไม่ให้เธอเหยียบย่างเข้าไปแม้แต่รั้วบ้าน เพราะเกรงจะอับอายขายขี้หน้าที่บ้านนี้มีลูกสาวไม่รักดีเช่นเธอ

เสียงของแม่ใหญ่...ภรรยาคนแรกของบิดาดังก้องในหัว สายตาของท่านมองมาอย่างดูแคลน ขณะที่พี่สาวของเธอที่เกิดจากแม่ใหญ่ร้องไห้ฟูมฟายจนตาบวมเป่งไม่ต่างจากเธอเท่าไหร่นัก ฟ้าลดาและพี่สาวที่อายุห่างกันเพียงแค่สองปีกอดกันร้องไห้ทั้งคืน กระทั่งเช้าที่แยกจากกันนั้นพี่สาวของเธอก็ยังตาแดงระเรื่อ ทำท่าจะร้องไห้ไม่ยอมหยุด น่าเสียดายที่หลังจากออกจากบ้านเธอก็ไม่ได้ติดต่อกลับไปหาพี่สาวอีก เฝ้าแต่ภาวนาให้พี่สาวของเธอพบแต่ความสุขในชีวิตรัก

ส่วนน้องสาวที่พลาดพลั้งอย่างไม่อาจให้อภัยได้เช่นเธอจะยอมเดินออกจากชีวิตทุกคนอย่างเงียบเชียบ ไม่ทำให้งานมงคลที่จะมีในไม่ช้าพังครืนลงต่อหน้าอย่างแน่นอน

วันนั้นเธอหอบหิ้วความเจ็บช้ำออกจากบ้านหลังใหญ่ ใจร่ำไห้นึกถึงผู้เป็นแม่ที่จากไปตั้งแต่เธออายุได้สิบขวบ หากมารดาของเธอยังอยู่ เธออาจจะไม่ประสบเคราะห์กรรมเช่นนั้น อย่างน้อยก็ยังมีมารดาเคียงข้าง มารดาคงไม่ปล่อยให้เธอต้องเลี้ยงลูกชายตัวน้อยอย่างโดดเดี่ยวเช่นนี้ ในวัยเด็กเธอแทบไม่รู้อะไรเลยว่าเหตุใดตนต้องมีมารดาถึงสองคน ในขณะที่เพื่อน ๆ มีมารดาเพียงหนึ่งคน แต่เมื่อเจริญวัยขึ้น เธอก็เริ่มรับรู้ว่า เหตุใดแม่ใหญ่ถึงไม่ได้รักเอ็นดูเธออย่างที่มารดาควรเป็น

เธอพยายามคะยั้นคะยอให้มารดาเล่าให้ฟัง จนในที่สุดท่านก็ยอมปริปากเล่าว่า เดิมทีนั้นพ่อกับแม่รักกันมาก่อนที่พ่อจะแต่งงานกับแม่ใหญ่ แต่ปู่กับย่าเห็นว่าไม่เหมาะสม เพราะพื้นฐานครอบครัวของแม่เป็นเพียงลูกสาวข้าราชการครูจน ๆ แม้จะมีเรือกสวนไร่นาเกือบร้อยไร่ แต่ก็มิใช่ลูกสะใภ้ในฝัน ท่านพยายามมองหาว่าที่ลูกสะใภ้มาเรื่อย ๆ และสมปรารถนาเมื่อได้ลูกสาวข้าราชการในกระทรวงใหญ่ ซึ่งรู้จักกันเป็นการส่วนตัวจนได้มาเป็นลูกสะใภ้

ปู่ของเธอสนับสนุนให้บิดากับแม่ใหญ่หมั้นหมายและแต่งงานกันในที่สุดโดยความเห็นชอบของทุกฝ่าย ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่า บิดาของเธอมีภรรยาอยู่แล้ว แม้บิดามารดาของเธอไม่ได้ตกแต่งออกนอกหน้า แต่ก็เป็นที่รู้กันในบ้านหลังใหญ่ว่าบิดาของเธอมีมารดาของเธออยู่ก่อนแล้วคนหนึ่ง มารดาของเธอเล่าว่า ในตอนนั้นคิดอยากออกจากบ้านนี้เพื่อหลีกทางให้แม่ใหญ่กับพ่อได้มีครอบครัวที่พรั่งพร้อมสมบูรณ์ ทว่าบิดาของเธอกลับไม่ยินยอม ก่อนจะมีงานแต่งงานนั้นบิดาของเธอประกาศกับผู้เป็นปู่ว่า หากไม่ยินยอมให้มารดาของเธออยู่ในบ้านด้วยก็จะไม่ยอมแต่งงาน

หลังจากนั้นก็เลยกลายเป็นครอบครัวที่อิหลักอิเหลื่อในความคิดของมารดา เพราะบิดาของเธอนั้นรักมารดาเธอมากกว่าภรรยาตามกฎหมาย เมื่อเป็นเช่นนั้นมารดาเธอจึงรู้สึกเห็นใจผู้ที่อยู่ในฐานะภรรยาอีกคน จึงพยายามไม่เรียกร้องและอยู่ในส่วนที่ตนเองควรอยู่ นั่นคือบ้านหลังเล็กที่แยกออกมาจากบ้านหลังใหญ่ในอาณาบริเวณรั้วบ้านเดียวกัน

ทุกคนในรั้วบ้านนั้นอยู่ด้วยกันในแบบที่แม้ไม่อาจจะเรียกได้ว่าสงบได้เต็มปาก แต่ก็ไม่ใช่รังควานกันไปมาอย่างในละคร เพียงแค่อยู่กันอย่างขมุกขมัวคล้ายมีม่านจาง ๆ ปกคลุมตลอดเวลา ยังดีที่ลูก ๆ ของภรรยาทั้งสองคนรักกันมากราวกับเป็นพี่น้องที่คลานตามกันมา แม้มารดาของฟ้าลดาจะจากไปความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเช่นนั้น จึงไม่แปลกเมื่อเกิดเรื่องน่าอับอายขึ้นเธอจะรู้สึกผิดจนไม่อาจจะมองหน้าพี่สาวที่แสนดีได้

เหตุการณ์แสนอับอายเกิดขึ้นในวันเลี้ยงฉลองการสำเร็จการศึกษาและเปิดตัวว่าที่คู่หมั้นของ วิริศาพี่สาวของเธอเมื่อหกปีก่อน งานนั้นถูกจัดขึ้นที่บ้านพักของครอบครัวเธอที่จังหวัดชลบุรี ผู้ที่มาร่วมปาร์ตี้ล้วนเป็นเพื่อน ๆ ของวิริศา ว่าที่คู่หมั้นของพี่สาวและเพื่อน ๆ ของเขา เธอเคยเห็นหน้าว่าที่คู่หมั้นของพี่สาวจากในรูปที่วิริศาเอามาอวด และได้ยินคำชมจากปากบิดาและแม่ใหญ่ รวมถึงพี่สาวที่พูดถึงเขาเสมอ เขาเป็นคนหนุ่มไฟแรงและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แว่วว่าอายุมากกว่าพี่สาวของเธอหกปี เธอจำไม่ได้ว่าที่บ้านของเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร รู้แต่เพียงว่า บิดาของเธอปลาบปลื้มเขามาก แต่มิได้หมายความว่า จะปล่อยให้ลูกสาวคนโตไปปาร์ตี้กับเขาได้โดยไม่หวงไม่ห่วง

ฟ้าลดาจึงต้องถูกส่งมาเป็น ก้างชิ้นโตและต้องคอยดูแลพี่สาวในปาร์ตี้ฉลองค่ำคืนนั้น ทว่าเธอไม่ได้ชื่นชอบงานสังสรรค์และเหนื่อยล้าจากการสอบวิชาสุดท้าย จึงได้ปลีกตัวออกจากงานแล้วกลับขึ้นห้องพัก ไม่คาดคิดว่า หลังงีบหลับไปไม่นานก็รู้สึกว่าห้องพักถูกเปิดออก และตามมาด้วยกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ที่ติดอยู่บนตัวผู้ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ เธอคิดว่าเป็นพี่สาวจึงลุกขึ้นนั่งหมายจะเดินไปช่วยพยุง ทว่าในความสลัวเธอยังไม่ทันได้ลุกยืน ร่างกำยำของคนผู้หนึ่งก็เซล้มทับเธอจนล้มลงบนเตียงอย่างไม่อาจต้านน้ำหนักตัวของเขาได้

เธอจดจำได้ไม่ลืมถึงความรู้สึกทั้งหวาดกลัวในวันนั้น นาทีที่เธอรู้ว่าต้องเกิดอะไรขึ้นเธอผลักไสเขาด้วยแรงกำลังที่มีทั้งหมด ทว่ากลับคล้ายมดตัวน้อยต้านแรงช้างสาร เธอไม่อาจช่วยเหลือตัวเองได้อีกหลังจากนั้น ทั้งปากและมือของเขาทำงานอย่างหนักไม่ละเว้นเธอแม้แต่ตารางนิ้วเดียว สิ่งที่ไม่ควรเปิดเปลือยต่อหน้าชายที่ไม่ใช่คนรักก็เปิดเปลือยหมดสิ้น สิ่งที่ควรหวงแหนไม่ควรให้ใครล่วงล้ำก็ไม่อาจรักษา คนที่ได้เชยชิมความบริสุทธิ์ในวัยสาวของเธอฟุบหลับทันทีหลังหักโหมโรมรันเธอราวตายอดตายอยากเป็นเวลาแสนนาน

ฟ้าลดานอนน้ำตาไหลริน ร่างกายเปลือยเปล่าอยู่ใต้ร่างเขา เธอผลักร่างเปลือยเปล่าของเขาที่ฝังใบหน้ากับทรวงอกนุ่มหยุ่นของเธอให้กลิ้งนอนลงข้าง ๆ มือเรียวเล็กกดสวิตซ์ไฟตรงหัวเตียงนอน เพียงได้เห็นใบหน้าคนผู้นั้น ฟ้าลดาก็ยิ่งร้องไห้อย่างหนัก บังเกิดความรู้สึกหลากหลายโจมตี เธอรีบเก็บเสื้อผ้าที่ถูกเขากระชากถอดเกลื่อนกระจายรอบห้องมาสวมมือไม้สั่น ก่อนจะหนีออกจากห้องนั้นมาอย่างเงียบเชียบ เหตุการณ์น่าอายวันนั้น เธอตั้งใจจะปิดเป็นความลับ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นน่าอับอายเกินกว่าจะพูดให้ใครฟังได้

หลังวันเกิดเรื่องเพียงสองสามวัน ผู้ชายคนนั้นก็ให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอวิริศาอย่างกะทันหัน แม้ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงทำให้งานมงคลมาถึงเร็วขนาดนี้ แต่ทุกคนต่างยินดีที่ทุกอย่างเป็นไปตามที่กะเกณฑ์ไว้จนไม่คิดไต่ถาม

แต่แทนที่เหตุการณ์จะจบแบบแฮปปี้ นั่นคือพี่สาวเธอได้หมั้นหมายกับคนที่ตนเองรัก และฟ้าลดาก็ได้เรียนต่อในมหาวิทยาลัยตามปกติ ทว่าความลับกลับไม่มีในโลก เมื่อพบว่าเธอตั้งครรภ์...ท้องที่ทุกคนไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ยกเว้นเธอกับปรัชญ์...เพื่อนของผู้ชายที่ได้สิ่งสำคัญจากเธอไปในคืนที่เมามาย ซึ่งเขากับเธอไม่ได้ติดต่อกันอีกหลังจากที่บังเอิญเห็นเธอในสภาพไม่เรียบร้อยแอบย่องออกมาจากห้องที่เกิดเหตุ เธอขอร้องให้เขาปิดปากเงียบ และเขาก็ยินดี 

เรื่องนี้รีอัพน้าาาาา ขอบคุณที่ติดตามค้าาา คุณแม่ก็จะแซบ ๆ หน่อยค่ะ อิอิ ฝากกดติดตามกันด้วยนะค้าาาาา จุ๊บบบ

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...

รักโดยเจตนา
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
    “ไม่ ผมไม่ให้มันทำได้หรอก คุณนอนพักนะ ผมให้เอมเอาเสื้อผ้ามานอนเฝ้าคุณแล้ว รอผมกลับมานะ ผมไปแป๊บเดียว” เขาชะโงกหน้าจุมพิตหน้าผากมนไล่ลงมาที่ปลายจมูกและมาจนถึงริมฝีปากอิ่ม ตอนนี้มีเพียงสิ่งนี้ที่จะช่วยให้คนบนเตียงกว้างลืมความทุกข์ไปได้     คีติกายอมเปิดปากรับจุมพิตจากธาวินอย่างเต็มใจ ทุกการสัมผัสเหมือนยาที่รักษาบาดแผลลึกในใจเธอไปได้ ความกลัวความอ้างว้างถูกปัดกวาดไปด้วยสัมผัสทะนุถนอมและปลอบประโลมใจจากเขา     “แค่นี้ก่อนคนดี” ธาวินบอกยิ้ม ๆ เมื่อมือเรียวทำท่าจะปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาเพราะถูกการจู่โจมของเขาทำให้อารมณ์แตกกระเจิง “ผมแก้ปัญหาได้ถูกจุดจริง ๆ” เย้ายิ้ม ๆ ก็ได้เห็นใบหน้าสวยขึ้นสีระเรื่อน่ามองกว่าตอนก่อนหน้านี้เป็นไหน ๆ    “ใครใช้ให้จูบขนาดนั้นล่ะคะ”    “ก็ถ้าอยู่บ้านคงไปต่อแล้ว แต่นี่รอก่อนนะครับ”*ขอบคุณทุกการติดตามและทุกยอดดาวน์โหลดนะคะ : จินห์จุฑา / กนกนุช
กุหลาบเปื้อนฝุ่นจินห์จุฑาwww.mebmarket.comท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ” “คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้” “ฉันไม่ต้องการ” “แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่” ...


คล้องใจภรรยา (ตอนพิเศษ) กนกนุชwww.mebmarket.comเห็นหน้าเธอแบบนั้นผมก็อดหมั่นไส้ไม่ได้ “ยังไม่เข้าใจอีก วันนั้นที่สระน้ำของมหา’ ลัย ผมเป็นคนลากคุณขึ้นจากน้ำ” ผมบอกแล้วมองหน้าเธอตาไม่กระพริบ “แล้วก็เป็นสามีคุณคนนี้แหละที่ก้มลงเป่าปากคุณครั้งแล้วครั้งเล่า นวดหัวใจให้สลับกันจนคุณสำลักน้ำออกมา สรุปแล้ว...ผมเป็นคนช่วยชีวิตคุณไว้นะที่รัก ดังนั้นต่อไปอย่าได้บังอาจมาชมมันต่อหน้าผมอีกเด็ดขาด” ผมมองหน้าเธอด้วยสายตาท้าทาย แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ค่อยมีสติสตังสักเท่าไหร่ ผมลองขยับไปใกล้สะกิดไหล่เธอที่นั่งเหม่อเหมือนวิญญาณออกจากร่างไปแล้วเบา ๆ “ที่รัก การเสียหน้าไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสักหน่อย” และการพูดแบบนั้นพร้อมรอยยิ้มร้าย ๆ ของผมก็ทำให้เธอได้สติอย่างรวดเร็ว “คุณ...คุณร้ายกาจที่สุดเลย!” ขอให้นักอ่านที่รักมีความสุขกับตอนพิเศษของพี่หมอช้างและหนูน้ำนะคะ


เจ้าสาวเบอร์รองกนกนุชwww.mebmarket.com“คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ” กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว... กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที


คล้องใจภรรยากนกนุชwww.mebmarket.com“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน” “ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว” “ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ! “เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ” 


สามีตัวร้ายกนกนุชwww.mebmarket.com“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน! เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด! 


พ่ายรักเจ้าบ่าวกนกนุชwww.mebmarket.com“คุณไม่ได้เป็นอะไรมากใช่ไหม” “...” “ผมขอคุยกับคุณสักห้านาทีได้ไหมแล้วจะกลับ” ปริญญาต่อรองไม่สนใจสายตาโกรธเกลียดของกรินทร์ “...” “ผมพูดกับดาแล้ว เขาไม่เอาเรื่องคุณ...” “เอาเรื่องอะไร! ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักอย่าง ไปสิ กลับไปปลอบใจเธอสิ หึ คิดว่าฉันรักฉันแคร์คุณมากถึงขั้นยอมให้ผู้หญิงของคุณมาทุบตี ใส่ร้ายฉันแบบนี้หรือไง ไปเลยมาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลย ฉันเกลียดคุณ!” พูดจบก็วิ่งขึ้นบันไดไปทั้งน้ำตา เธอหวังแค่ว่าเขาจะมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง แต่กลับมาตอกย้ำว่าเธอเป็นคนผิด คนแบบนี้เหรอที่เธอสมควรจะรัก...แค่รัก...เท่าฟ้า
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ปราณชลส่งยิ้มให้สาวน้อยในชุดทูพีชสีส้มสดใส “พอดีมีธุระอยากปรึกษาพี่สาวของน้องแยมนิดหน่อยครับ”‘พี่สาวของน้องแยม’ สะดุ้งโหยง แต่พอเงยหน้ามองสบตากับปราณชลแล้วไม่พบความผิดปกติใด ๆ เธอก็ลอบถอนหายใจออก “คุยกับฉันเรื่องอะไรคะ” กว่าจะหาลิ้นตัวเองเจอก็นานพักหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถึงจะถามไปแบบนั้นก็ยังพยายามทำตัวนิ่ง ๆ อยู่ในน้ำต่อไปให้น้ำใสแจ๋วอำพรางร่างกายของตัวเอง แม้จะช่วยอะไรแทบไม่ได้แต่ก็ยังดีกว่าขึ้นจากสระตอนนี้อย่างแน่นอน“เราจะยืนคุยกันอย่างนี้จริง ๆ หรือครับ”“คุณช่วยเข้าไปรอในบ้านก่อนได้ไหมคะ เดี๋ยวฉันกับแยมจะตามไปค่ะ”ปราณชลพยักหน้าและหันหลังทำท่าจะเดินเข้าบ้าน แต่เสียงกรีดร้องตามด้วยเสียงตู้มที่ดังอยู่ด้านหลังทำให้ต้องหันขวับไปมอง สิ่งที่เห็นคือทยิดากำลังตะเกียกตะกายจากน้ำที่น่าจะลึกไม่เกินหนึ่งเมตรครึ่ง ซึ่งใกล้กันนั้นปนิตากำลังว่ายมาช่วยพี่สาวของตัวเองอย่างทุลักทุเล...กลรักเกมร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
   เธอยังคงเซ้าซี้ไม่เลิก ซ้ำตอนนี้ยังเอาหน้ามาถูไถไหล่เขาอย่างสนิทชิดเชื้อ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ต้องการอีกแก้ว แน่นอนว่าแก้วที่แล้วเธอก็พูดแบบนี้   “ไม่แล้วจ้ะ ไหนเธอบอกว่าจะนอนหลังจากได้แก้วเมื่อกี้ไป”   “มันหกไปหมดแล้วนี่คะ”    เสียงงอด ๆ เป็นมอดกัดไม้นั่นทำเอาษมาอดขำไม่ได้ “หกลงไปอยู่ใน    กระเพาะเธอหมดน่ะสิ ทำไมพี่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอก็แสบใช่เล่น”  “พี่เหรอ” ถึงจะไม่มีสติ แต่คำแทนตัวที่ได้ยินก็ยังสะดุดหูจนต้องเอ่ยถาม   พิมพ์ดาหลาเอาคางวางที่ไหล่หนาเป็นการประคองตัวเองไม่ให้หน้าทิ่มและเงยหน้ามองคนพูดเพื่อรอฟังคำตอบ  ษมายกยิ้มเอ็นดู ตอนนี้ใบหน้าของเธออยู่ใกล้เขาเพียงฝ่ามือเท่านั้น สายตาเยิ้ม ๆ และปากจิ้มลิ้มนั่นยั่วตบะเขาน่าดู “อืม พี่ษมาไหนเรียกซิ”   คนถูกสอนให้เรียก ‘พี่’ หัวเราะคิกคัก แต่ก็ยังซบอยู่ตรงไหล่กว้างไม่ไปไหน ปากก็พึมพำ “ดีจัง มีพี่ด้วย”   “ไม่ได้อยากเป็นพี่ชายนะ”


สามีขา...ขอได้ไหมหัวใจคุณ
กนกนุช
www.mebmarket.com
    “ไม่! จะด่าวันนี้แหละ วันอื่นไม่มีทางได้ด่าหรอก วันนี้แกไม่ค่อยมีสติ ฉันต้องรีบจู่โจม”    “งั้นก็เชิญตามสบาย แล้วแม่นั่นเมื่อไหร่จะออกจากห้องน้ำสักที ตกส้วมตายไปแล้ว?”    “นี่ก็เหมือนกัน นิสัยด่ากราดแบบนี้แกไม่เคยทำมาก่อน แต่เท่าที่ดูนี่แกเป็นกับแค่น้องบุญคนเดียว ตอนคบกับแฟนคนก่อนแกสุภาพจนแทบกราบเขาก่อนมีอะไรกัน นี่มันไม่ธรรมดาแล้วนะไอ้วิท”    “ไม่ธรรมดายังไง”    “แกคลั่งเขาไง แกรักน้องบุญ”    “เปล่า! ไม่ได้รัก ใครจะไปรักลง เด็กกะโปโลแบบนั้น ใครไปหลงรักเข้าคงได้ปวดหัวตลอดชี...” คำพูดที่เหลือติดอยู่ที่ริมฝีปากเมื่อประตูห้องน้ำเปิดออกมา และพบว่าคนที่เข้าไปหลบในนั้นมองมาที่เขาด้วยสายตาชนิดหนึ่ง วิทยาเสหันไปมองหน้าเพื่อนทำเป็นไม่เห็น ทั้งที่ในใจรู้สึกร้อนรนกับสายตานั้นของบุญสิตา และไม่ว่าจะทำอย่างไรก็สลัดมันออกจากสมองไม่ได้!    (ขอบคุณทุกยอดดาวน์โหลด เล่มนี้ทำตอนพิเศษให้ 3 ตอนเหมือนเดิมค้าาาาา จุ๊บบบ...)โอบใจจันทร์กระจ่างฟ้าจินห์จุฑาwww.mebmarket.com“อยากให้พี่พูดเรื่องที่เธอทำหรือไง” “คะ?” ใจเธอกระตุกวาบ “กลับมานอนบ้านตั้งแต่วันนี้เลย ไม่งั้นพี่จะบอกพ่อของเธอแน่ว่าเธอกับพี่สาวทำอะไรบ้าง” “พี่ปุณณ์!” เธอสังหรณ์ใจแต่แรกแล้วว่าเขาอาจจะรู้ แต่ไม่คิดว่าเขาจะนิสัยแบบนี้ แกล้งเธอสนุกนักหรือไง แล้วนี่รู้ตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย เห็นเธอเป็นตัวตลกเหรอ? “ไม่ต้องมาขึ้นเสียงใส่พี่ ง่วงก็ง่วงยังต้องมาทำให้เป็นห่วงอยู่อีก” “ห่วงทำไมล่ะคะ ก็น่าจะรู้ว่านี่ข้าวหอมไม่ใช่ข้าวฟ่าง ไม่ใช่หมอขิมด้วย!” พูดจบก็ตัดสายทิ้งทันทีโดยไม่รีรอให้คนเป็นพี่ต้องข่มขู่อะไรได้อีก เขาคิดว่าเธอจะเชื่อฟังจนยอมกลับไปโดยง่ายสินะ หึ! ขอบคุณทุกการติดตามนะคะจินห์จุฑา


เพียงพระพายกนกนุชwww.mebmarket.com “ทำไมคุณถึงโกหกผม” เขาถามออกมาแค่นั้น แต่รู้ว่าเธอเข้าใจ “ไม่ได้โกหกค่ะ ปกติฉันก็รักนี่เหมือนลูกอยู่แล้ว” “แต่คุณบอกว่า...” “ฉันก็แค่ไม่อยากอธิบายมาก” “ไม่ใช่กลัวว่า พอผมรู้ว่าคุณโสดแล้วจะจีบ หรือกลัวใจตัวเองหรอกเหรอ” พรพระพายวางช้อนส้อมลง เธอมองเขาอย่างไม่เชื่อว่าเขาจะกล้าเอ่ยออกมาหน้าตาเฉยขนาดนี้ “อันที่จริงฉันก็คิดค่ะ แต่ฉันก็ไม่ใช่พวกที่เข้าข้างตัวเองจนกู่ไม่กลับ และตอนนี้คุณยอมรับแล้วสินะว่าจีบฉัน” “เปล่า” “อ้อ...” 


หวามหวานกนกนุชwww.mebmarket.com “จนกว่าอะไร” วายุถามเสียงเข้มขึ้นหน้าตาเริ่มตึงอย่างเห็นได้ชัด “หรือจนกว่าจะเลิกกัน” เมื่อเห็นว่าเธอเอาแต่เงียบ เขาจึงคิดว่าเข้าใจถูกต้อง “คุณคิดว่าผมเป็นคนยังไงเหรอขวัญ หรือคุณเห็นว่าผมเป็นคนที่คบกับผู้หญิงคนโน้นคนนั้นทีเพราะแค่เซ็กซ์ เพราะหวังเกาะผู้หญิงกิน เพราะไม่มีทางไป หรือเพราะอะไร!” พาขวัญสะดุ้งโหยง เธอก็พอจะเข้าใจว่าทำไมเขาจึงโกรธ แต่ไม่คิดว่าเขาจะมีอาการมากมายขนาดนี้ พอเห็นเขาเดินเข้ามาที่โต๊ะทำงานของเธอ เธอก็เผลอลุกขึ้นทำท่าจะหนี “เรายังคุยกันไม่จบ” วายุคว้าแขนเธอไว้แล้วสั่งให้นั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิม โดยมีเขาเดินประชิดติดอยู่ด้านหน้า ส่วนพนักพิงก็ถูกดันให้ชนกับพนังด้านหลังท่าทีที่มีลักษณะคุกคามอย่างเต็มสูบของวายุทำเอาพาขวัญถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอและมองหน้าเขาอย่างตื่นตระหนก “แต่ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับคุณแล้ว ถอยออกไปก่อนนะลม อย่ามาทำกร่างแบบนี้ ฉันไม่ชอบ!” “แต่ผมชอบ โดยเฉพาะกับคุณ คุณมันจอมดื้อวายร้าย!” 


ล้อมรักสลักใจกนกนุชwww.mebmarket.comคีติกามองสบตาเขาเงียบ ๆ ระหว่างที่เขาเดินเข้ามาหาเธอ พนักงานทุกคนหลีกทางให้เขาเดินเข้ามาโดยง่าย “มากับผม” เขาคว้ามือคนตัวเล็กที่เวลานี้ดูบอบบางเสียยิ่งกว่าเมื่อตอนกลางวันไว้ในมือตัวเอง ดึงจนเธอถลามาปะทะอกแกร่งที่เขาเต็มใจโอบรัดไว้ในทันที โดยไม่สนใจว่าเดิมนั้นเธอจะอยู่ในอ้อมแขนของใครหรือไม่ นั่นทำให้อิงดาราหน้าเหวอเพราะเธอกอดเพื่อนเอาไว้ก่อนแท้ ๆ แต่กลับโดนแย่งเพื่อนไปหน้าตาเฉย ก่อนจะมองท่าทีของคนทั้งคู่ด้วยแววตาชนิดหนึ่งก่อนจางหายไปอย่างรวดเร็วจนแทบไม่มีใครสังเกตเห็น “ไปนั่งในรถก่อนไหม” เขาก้มถาม เพราะต้องการเดินไปดูที่เกิดเหตุ แต่ก็กลัวว่าเธอจะยังเสียขวัญ แต่คนในอ้อมแขนกลับส่ายหน้า เขารู้สึกจักกี้เล็กน้อย เพราะใบหน้าเธอฝักอยู่กับอกเขา นี่นับเป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับเธอมากขนาดนี้


เกลียวรักภักดิ์ดวงใจกนกนุชwww.mebmarket.com “ถ้าวัสสาตัวโต ๆ พี่ธีจะไม่ช่วยวัสสาแล้วเหรอคะ” วัสสาที่ตอนนี้ใบหน้าเลอะคราบน้ำตาไปหมดเงยหน้าจนคอตั้งบ่าถามคนเป็นพี่พลางมองสบตาอย่างหงอย ๆ “เธอจะตัวเล็กหรือตัวโตพี่ก็ช่วยเธอหมดนั่นแหละ เพียงแค่ไม่ชอบที่เธอต้องมาร้องไห้แบบนี้” “ต่อไปวัสสาจะไม่ร้องไห้” “ถ้าโดนแกล้งก็ไม่ร้องไห้งั้นเหรอ” “ค่ะ” วัสสาพยักหน้ารับคำ ธีภพมองหน้าคนตัวเล็กแล้วถอนหายใจเลียนแบบผู้ใหญ่ที่คิดหนัก ใครนะช่างทำได้ลงคอ เด็กนี่ตาก็โตน่ารักน่าหยิกจะตายชัก ปากก็เล็กเถียงใครก็ไม่ทัน ทำไมคนพวกนั้นถึงชอบแกล้งเธอนัก เห็นทีพรุ่งนี้เขาต้องไปบอกเด็กพวกนั้นหน่อยแล้วว่า อะไรเป็นอะไร จะแกล้งใครก็แกล้งได้ แต่คนนี้น่ะเขาแกล้งได้คนเดียว! 


พร่างดาวพราวเล่ห์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “สรุปก็แล้วกันว่าฉันยังไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นพ่อของลูกในท้องพี่รินทร์ คุณหยุดยิ้มได้แล้ว ไม่งั้นฉันจะต้องฆ่าคุณแน่ ๆ อย่าคิดว่าฉันยอมอภัยให้คุณเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้นะ” “อ้าว แล้วที่นั่งคุยกับผมมานานสองนานจนจะถึงคอนโดฯ โดยที่ผมยังอยู่รอดปลอดภัย หูไม่แตกเพราะเสียงกรี๊ด แถมแขนไม่เป็นถลอกเลือดซิบเพราะเล็บข่วน หน้าไม่มีรอยจากฝ่ามือคุณนี่แปลว่าอะไร” “หรือจะเอา” มุกวรินทร์ยกมือขึ้นสนองคำขอ “ตอนนี้หมดเวลาแล้ว คุยมาตั้งนาน ความรู้สึกผิดจางไปหมดแล้ว จะตบต้องตบตั้งแต่เมื่อกี้ นาทีนี้ตบมาก็มีแต่จูบกลับ!” ได้ยินคำว่าจูบเท่านั้นละ คนที่ข่มอายมาได้หลายนาทีโดยแสร้งทำเป็นไม่รู้สึกถึงรสจุมพิตของเขาแล้วเอาเรื่องพี่สาวมาบังหน้าก็ถึงกับแก้มแดงระเรื่อ จากนั้นก็ค่อย ๆ ลดมือลงแนบตัวแล้วหันหน้าเข้าหากระจกด้านข้าง หากมองผ่าน ๆ คล้ายเจ้าตัวจะฝังหน้ามุดเบาะเสียด้วยซ้ำ


กามเทพเป็นใจกนกนุชwww.mebmarket.com “วางใจเถอะค่ะ ฉันไม่มีทางคิดอะไรเป็นอื่นกับคุณคณินหรอก เขาเป็นคนดีเกินไป น่าเคารพเกินไปจนฉันไม่อาจเอื้อมถึง เขาไม่ใช่สเปกฉันหรอกค่ะ” “ดีแล้วที่คุณชอบคนเลว” “นั่นสิคะ แล้วคุณเป็นคนเลวไหม?” “...” คำถามนั้นไม่ว่าจะต้องการคำตอบแบบไหน แต่ใจของภัทรกลับแกว่งไกวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


รักเพียงจันทร์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา “คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆ ของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี” จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ” 

กลิ่นหวานจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้” “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้” “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...


พรมรักจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ “จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง “ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่ “ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว” ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!


หมอกเร้นใจจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “เด็กโง่” เสียงแหบพร่าดังใกล้จนใจหวิว กุมาริกากลั้นหายใจอัตโนมัติเมื่อใบหน้าร้อน ๆ ของสายหมอกขยับเข้ามาใกล้ เสียงจุ๊บที่ดังเบา ๆ แต่เธอได้ยินเต็มสองหู...


รัก (เกือบ) หมดหัวใจกนกนุชwww.mebmarket.comช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...


เพียงกระซิบรักกนกนุชwww.mebmarket.com “ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...


ใส่ร้ายป้ายสีรักกนกนุชwww.mebmarket.com “ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

128 ความคิดเห็น

 1. #5 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 02:45

  สงสารชีวิตลดาจัง

  #5
  1