ม่านเสน่หา (ดราม่า ฮา ฟินจิกหมอน)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 579,891 Views

 • 3,294 Comments

 • 8,698 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,653

  Overall
  579,891

ตอนที่ 72 : เริ่มอัพพิมพ์เพชรแล้วค้าาา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10246
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 163 ครั้ง
  7 มี.ค. 62

ขอฝากลิงก์หนูพิมพ์เพชรจากภาคต่อม่านเสน่หา วันนี้อัพตอนแรก ฝากติดตามด้วยค้าาา 

แนะนำตัวละคร คุณปี-ปีลัน สามีคนดีของพิมพ์เพชร เขาอุตส่าห์ใจดีอยู่เฉย ๆ มาสองปี เป็นพี่เป็นเพื่อน เป็นทุกอย่างให้เธอ แต่มีอย่างที่ไหน พอเขาป่วยไข้กลับใจกล้าดื่มเหล้าย้อมใจ 'ฉวยโอกาส' ปลุกปล้ำเขาจนหนำใจ และแทนที่กินเสร็จจะรับผิดชอบกลับหอบผ้าหนี ทิ้งไว้แค่ใบหย่าให้ดูแทนตัว ซ้ำร้ายยังมีหน้าพาบ๊อกเซอร์ตัวเก่งของเขาไปด้วย เอาเถอะคิดว่าหนีไปได้ไกลแค่ไหนก็ไป...  


หนูพิมพ์-พิมพ์เพชร สาวสวยหุ่นเอ็กซ์ สเป็กชายไทย ใคร ๆ บอกว่าเธอป๊อด แต่เธอกลับเพิ่งกินดีหมีดีเสือเข้าไปจนใจกล้าหน้าไม่อายถึงขั้น 'ปลุกปล้ำ' สามีเกย์ที่อยู่ด้วยกันเพียงในนามมาสองปี งานนี้ตอนทำบอกเลยว่าอิ่มจนหาผ้าเช็ดน้ำลายไม่หมด แต่ปล้ำเสร็จความกล้าหดหาย ต้องย้ายตัวเองออกจากบ้านของเขาหนีตาย แต่ยังไม่วายต้องกลับเข้ากรงทองอีกรอบเพราะงานใหม่ จะไม่ทำก็ไม่ได้ เจ้านายท่านว่างานนี้โบนัสงาม ถามว่าสนไหม บอกเลยว่ามาก!      


เตรียมเปิดม่านนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ฝากกดติดตามด้วยถ้ารักถ้าชอบกันค้าาาาา ปล.ใครยังไม่ได้โหลดมดลี่กับบอสทรัมมัยไปโหลดกันค้าาา โหลดแล้วอย่าลืมโหลดตอนพิเศษด้วย โหลดฟรีค้าาาา


ม่านเสน่หา
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
จะทำอย่างไรเมื่อเธอเผลอมีค่ำคืนเร่าร้อนกับเจ้านายของตัวเองโดยที่เขาไร้สติแต่เธอกลับท้อง จะลาออกก็ไม่ได้ แต่หากจะอยู่ต่อก็ไม่รู้ว่าจะอ้างว่าท้องกับใครดี ในเมื่อเขาไม่ใช่คนที่เธอควรมีลูกด้วย!สำหรับเขา...ทรัมมัย ประธานบริษัทผลิตอาหารกระป๋องและเจ้าของธุรกิจส่งออกผู้มากความสามารถ เขาภูมิใจนักหนากับเลขาฯ คนนี้ แต่ไม่รู้ว่าทำไมหลัง ๆ มานี่เธอถึงมีบางอย่างผิดปกติไป ไม่ใช่ว่าแอบรักเขาหรอกใช่ไหม? ถ้าใช่ล่ะก็...คงมีเรื่องต้องตักเตือนกันยาวววสำหรับเธอ...ปัณฑารีย์ เจ้าของฉายาเลขาฯแม่ชีที่แสนมีประสิทธิภาพ ต่อให้เจ้านายสั่งไปตายก็ยังได้ เพื่อค่าจ้างสูงลิ่วเธอย่อมไม่เกี่ยง แต่ถ้าเธอเผลอไปขโมยอสุจิของเจ้านายเข้าอย่างไม่ตั้งใจล่ะ เธอจะโดนหักเงินเดือนไหมหรือจะโดนไล่ออกหรือเปล่า หรือทำเนียน ๆ ไปไม่มีใครมานั่งนับหรอกว่าตัวดุ๊กดิ๊กนั่นจะหายไปกี่ตัว!*ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้ ขอบคุณทุกการดาวน์โหลด ไปจ้ะไปฮากันให้เต็มที่คลิกโหลดกันซะดี ๆ ที่รัก คำเตือนระวังคุณจะฮาจนน้ำตาไหล ปล.อ่านตัวอย่างก่อนโหลด จะได้ไม่ถึงกับต้องคอมเมนต์ให้ 1 ใจคนเขียนนะจ๊ะที่รัก เค้าเห็นแล้วปวดใจ รักคนอ่าน ^^

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 163 ครั้ง

0 ความคิดเห็น