ม่านเสน่หา (ดราม่า ฮา ฟินจิกหมอน)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 579,951 Views

 • 3,294 Comments

 • 8,691 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,713

  Overall
  579,951

ตอนที่ 45 : สิบเจ็ด การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 51901
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2051 ครั้ง
  5 ก.พ. 62

ช่วงงงง : ถามมาตอบไป (สำคัญอ่านด้วยอย่าข้าม)!!! 5555 ใครไม่อ่านโกรธ อุตส่าห์อธิบายยาวเลย จะได้ไม่ค้างคาชื่อกัน ไม่อ่านจะโป้ง!!555

ชื่อทรัมมัย ฝนไม่ได้ตั้งใจจะทำให้พระเอกกวนตั้งแต่ชื่อ แต่เมื่อปลายปีที่แล้วไปเที่ยวบ้านเพื่อนรุ่นพี่แล้วญาติพี่เขาคนหนึ่งเป็นเด็กชายหน้าตาน่ารักมากก ชื่อทรัมมัย ฝนสะดุดหูเลยบอกพี่เขาว่า ขอใช้ชื่อนี้เป็นตัวละครในนิยาย ที่มาของชื่อ พ่อของน้องแปลงมาจากบทสวดมนต์ค่ะ ฝนไม่ได้ตั้งเพื่อให้พระเอกกวนน้าาาา 555

ชื่อมดลี่ ที่ฝนเรียกมดลี่ตลอด เพราะฝนไปอ่านงานที่คุณสาทิส อินทรกำแหงเขียนไว้ในไทยรัฐออนไลน์เกี่ยวกับสูตรยาสูตรหนึ่ง ซึ่งทำจากรังมดลี่ ฝนสะดุดตาจึงคิดตัวละครมดลี่ขึ้นมา จากจุดเด่นของมดลี่ที่ต่างจากมดอื่นคือ 

รังของมดลี่สามารถทำให้น้ำเกิดความเป็นกลาง ทำให้น้ำกร่อยกลายเป็นน้ำจืดสนิทได้ (ทำให้ทรัมมัยจากไม่ชัดเจนกับใครกลับใจรักลี่คนเดียว พิเศษไหม พิเศษซี้) 

มดลี่เป็นมดรักสันติ ไม่กัด ไม่ทำร้ายใคร ใครรังแกถอยหนีออกมาเงียบ ๆ (มดลี่นางเคยยุ่งกับใครไหม เคยปะทะกับใครหรือเปล่า ถ้านางทำป่านนี้นางไม่อยู่จนได้บอสเป็นสามีหรอก หึ!)

มดลี่เหมือนมดตะนอย แต่ต่างตรงที่มดตะนอยทำรังในดิน แต่มดลี่อยู่ที่สูง ทำรังห้อยบนต้นไม้โดยขนดินทีละนิดขึ้นไปทำรังบนนั้น (มดลี่หยิ่งในศักดิ์ศรีไหมบอกเลยว่ามาก บอสจะให้อะไรฟรี ๆ นางปฏิเสธตลอด แต่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนไหม บอกเลยว่ามาก)

นอกจากนี้ฝนยังไปค้นดูข้อมูลพบว่าวงจรชีวิตมดลี่โคตรพิเศษ เพราะเขามีวงจรชีวิตสี่อย่างต่อไปนี้ คือ ไข่อ่อน ตัวอ่อน ดักแด้ และตัวเต็มวัย ซึ่งมีพัฒนาการชีวิตเหนือกว่ามดทั้งปวง

ดังนั้นมดลี่ของฝนจึงพิเศษ นางเคยโกรธใครไหม ก็มีนะตามแบบปุถุชนที่ยังไม่ถึงขั้นบวช แต่นางทำร้ายใครหรือเปล่า...ไม่เคย

นางขยันไหม เก่งไหม...ตอบเลยว่ามาก หากเป็นมดลี่ตัวนี้ บอสสั่งให้ไปตายนางยังทำ

และสุดท้าย เพราะมดลี่ไม่เหมือนใคร จึงมัดใจบอสอยู่ไงล่ะ มดลี่มีดีตั้งเยอะ ไม่รักก็แย่แล้ว ใช่...ไม่ใช่

อ่านต่อค่ะ สาระมาเยอะแล้ว มาบ้ากันต่อ! 


สิบเจ็ด

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

 

ปัณฑารีย์มองของที่ทรัมมัยขนซื้อมาด้วยสายตาอึ้งแกมเหลือเชื่อ คนขับรถและพิมพ์เพชรช่วยกันขนขึ้นมาที่ห้องทำงานของเขาจนเต็มโซนโซฟารับแขก

“อะไรกันคะบอส” เธอได้แต่ถามอย่างเบลอ ๆ มีเธอคนเดียวที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เดินลงไปช่วยขน แต่มองดูแล้วนี่มันของใช้เด็กอ่อนทั้งนั้นนี่

“ซื้อมาให้คุณกับลูกไง”

“คะ?” ยังมึนไม่หายใครก็ได้บอกเธอทีว่านี่เจ้านายผีเข้าใช่ไหม ทำไมขนซื้อของมาราวกับเหมาห้างแบบนี้ล่ะ “บอสคะ”

“ชอบใช่ไหมล่ะ ผมก็เป็นคนใจดีแบบนี้แหละ ขอบใจมากพวกคุณไปทำงานเถอะ” เขาหันไปบอกพิมพ์เพชรและคนขับรถที่ถึงกับปาดเหงื่อ แต่พอปัณฑารีย์หันหลังกลับทำท่าจะเดินตามสองคนนั้นออกไปเขาก็รีบเรียกไว้ “คุณลี่จะไปไหน”

“ก็...ไปทำงานไงคะ” ชี้ไปทางประตูว่า ที่ทำงานเธออยู่ตรงนั้นนะ จะมายืนอยู่ตรงนี้อีกทำไงอะไรประมาณนั้น

“มาดูของก่อน ขาดอะไรอีก”

ปัณฑารีย์มองเจ้านายด้วยท่าทางหลอน ๆ “ทั้งหมดนี่ของดิฉันกับลูกจริงเหรอคะ”

“จริงสิ นี่ผมไปเลือกเองเลยนะ ไม่เคยซื้อของให้ใครที่ต้องลงมือทำเองแบบนี้เลยนอกจากคุณแม่”

โกหก...คุณเฌอล่ะ

“อ้อยัยเฌออีกคน แต่คุณนี่ผมเลือกนานมากเลยนะ มาดูสิ ของเด็กเล็ก ๆ นี่น่ารักมากเลยนะคุณ พวกของใช้พวกนี้ดูเล็กมากเลยดูสิ” เขาหยิบขวดนมที่ซื้อมายกเซ็ตให้เธอดู มีตั้งแต่ขวดเล็กสุดไปจนถึงขวดยาวสำหรับเด็กโต แต่ละชิ้นเห็นยี่ห้อแล้วอยากเป็นลม เงินทั้งนั้น นั่นเขาจะซื้อไปถมที่หรือไง เหมาอะไรมาตั้งหลายเซ็ต

“คุณซื้อมาทำไมหลายอันจังคะ”

“แล้วชอบไหมล่ะ” เขาถามด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม นอนคิดทั้งคืนตื่นมาก็ไปนั่งรอห้างสรรพสินค้าเปิด งานการที่กองอยู่เอาไว้ก่อน ลูกเมียสำคัญที่หนึ่ง ทำถึงขั้นนี้แล้วเธอต้องยอมเปิดปากบอกเขาเรื่องลูกแน่ ๆ พ่ออย่างเขาหาไม่ได้ง่าย ๆ เลยนะ ทว่ารอแล้วรออีกเธอก็ไม่ยอมเอ่ยอะไรออกมา นอกจากสีหน้าเคร่งเครียดจนคิ้วขมวดมุ่น มองแล้วก็ทำให้แปลกใจไม่ได้ว่าเธอเป็นอะไร คงไม่ได้คิดอะไรพิเรนทร์ ๆ ใช่ไหม

“คุณลี่” เรียกเมื่อแม่ของลูกยืนเหม่อไม่พูดไม่จา

“ขอบคุณมากนะคะที่ซื้อของพวกนี้ให้ แต่มันคงเยอะไป ยังไงแบ่งให้พี่ฝ้ายที่อยู่ฝ่ายบัญชีด้วยดีไหมคะ อีกไม่กี่เดือนพี่เขาก็จะคลอดแล้ว และ...”

“อยากเอาไปให้ใครก็เอาไป ผมซื้อให้แล้วมันเป็นสิทธิขาดของคุณ จะเอาไปทิ้งก็ได้ ออกไปได้แล้วครับผมจะทำงาน เรียกคุณพิมพ์มาพบผมที ขอบคุณครับ”

ปัณฑารีย์ได้แต่ถอนหายใจ เธอคงพูดอะไรผิดไปอีกแล้ว แต่เธอมาคิดดูแล้ว ซื้อมาแบบนี้ต่อไปใครจะพูดยังไง เขามีแต่เสียกับเสีย เธอน่ะไม่เท่าไหร่ เพราะเป็นคนธรรมดา แต่เขานี่สิ สถานะคือหนุ่มโสดมากความสามารถ หล่อรวยเลือกได้ แต่มาทำแบบนี้คนอื่นจะจับตามองอย่างไรคิดบ้างไหม

 

หลังปัณฑารีย์เดินออกจากห้องไปโดยไม่พูดอะไรสักคำ ของก็วางกองเต็มโซฟาและโต๊ะไปหมด ทรัมมัยไม่เข้าใจว่าปัณฑารีย์คิดอะไรอยู่ จึงทำเหมือนกับว่าเขาเป็นคนโง่นักหนาทั้งที่เป็นสามีและพ่อของลูกในท้องเธอ ระวังเถอะดื้อมาก ๆ เข้าเขาจะไม่ใจดีอีก ถ้าเล่นบทโหดขึ้นมาก็อย่ามาร้องไห้งอแงก็แล้วกัน

“คุณนัชช่วยเกลี้ยกล่อมเพื่อนคุณให้เอาของที่ผมซื้อให้ไปเก็บที่รถด้วยนะครับ” เขาโทร.หานัญญานัชผู้ช่วยหมายเลขหนึ่งทันที

“คะ? อะไรนะคะเจ้านาย” ก็ได้ยินอยู่หรอก พนักงานลือกันให้แซดว่าเจ้านายขนซื้อของใช้เด็กอ่อนราวกับจะเอาไปเปิดร้าน ตอนนี้แว่วมาแล้วว่า เป็นของคุณลี่คนเดียวหรืออย่างไร หรือเขาจะเอาไปให้ใครอีก ซึ่งพอมีเรื่องแบบนี้คนขี้นินทาก็พากันจับกลุ่มซุบซิบกันใหญ่

“ผมบอกว่าช่วยบอกให้เพื่อนคุณรับเอาของที่ผมซื้อไปที”

“เจ้านายคะคือว่า...ก่อนที่จะให้ลี่มันรับเอาของเจ้านายไว้ใช้ นัชขออนุญาตอธิบายเรื่องลี่มันนิดได้ไหมคะ” พูดแทบกระซิบกับโทรศัพท์เพราะตอนนี้ยังเป็นเวลางาน ผู้คนพลุกพล่านอยากกับมดจำต้องลดเสียงให้เบาที่สุดเท่าที่จะเบาได้ และต้องเลี่ยงออกไปหามุมที่คิดว่าปลอดคนที่สุดคุยกับเจ้านาย

“เชิญครับ”

“คือลี่มันคิดมากนะคะช่วงนี้ มันนอยด์หลายอย่าง อ้อเรื่องคู่หมายของเจ้านายที่นัชลืมพูดวันก่อนด้วย”

“น้องสาวคุณลี่บอกผมแล้วครับ ไม่มีคู่หมั้นคู่หมายอะไรทั้งนั้นแหละครับ”

เห็นไหมชะนี หล่อนน่ะคิดมาก ผู้ ดีและหายากขนาดนี้จะหาที่ไหนได้อีก

“นัชก็บอกมันไปแบบนั้นค่ะ วันนั้นหลังเจ้านายโทร.มา มันก็โทร.ต่อเลย ลี่มันสงสัยว่าเจ้านายจะรู้ด้วย แต่นัชก็บอกให้มันอย่าคิดมาก ตอนนี้เจ้านายขนซื้อของมาแทบถมมัน มันก็คงทำหน้าไม่ถูก นี่พนักงานก็นินทามันจนเสีย ๆ หาย ๆ แล้ว ปกติมันไม่มีอะไรให้ใครติสักอย่าง นอกจากความเป็นแม่ชีของมัน แต่นี่...”

ทรัมมัยฟังแล้วหงุดหงิดในใจยิบ ๆ ไม่รู้ทำไม แค่ได้ยินว่าใครนินทาเธอ เขาก็โกรธแล้ว ก่อนที่จะรู้ว่าเธอท้องลูกของเขา เขาเป็นอย่างไรนะ แสดงออกแบบไหนกับเธอ เฮ้อ...คิดไปก็จำไม่ได้

“เอาล่ะ ผมเข้าใจแล้ว ฝากคุณลิสต์รายชื่อให้ผมที”

“รายชื่อ...ของใช้เหรอคะ” ถามอย่างไม่แน่ใจ ก็พูดกันหลายเรื่องเกินไปเลยถามให้รู้ชัด ๆ อีกที

“รายชื่อคนนินทาเมียผมน่ะ”

กรี๊ดสิ หึหึ ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ ทุกการติดตาม ทุกกำลังใจ ไม่ว่าใช่ไหม ฝนตอบคอมเม้นต์ไม่ทัน แต่อ่านทุกอันเพราะบางทีเน็ตค้าง ตอบแล้วไม่ยอมเด้งก็มี แต่รักทุกคน กอดทุกความหวีด และทุกความคิดเห็นทำให้ฝนมีกำลังใจมาก จะตั้งใจปั่นให้เล่มออกในวันวาเลนไทน์หรือก่อน เพื่อจะได้เอาไปนอนอ่านยิ้ม ๆ กันไปในวันแห่งความรัก รักทุกคนนนน (โหมดซึ้ง) หึหึ สุดท้ายก็เหมือนเดิม มีคนทักเรื่องโฆษณานิยายเล่มก่อน ๆ เยอะไป ดังนั้นใครอ่านตอนแรก ๆ ก็พอจะเห็นผ่าน ๆ มีลิงก์นิยายฝนแปะอยู่ สนใจไปอ่านก่อนมดลี่กับบอสได้ คลิกไปคลิกแรก ๆ จะเป็นพระคุณมาก และสุดท้ายไม่ท้ายสุด ฝากเพจด้วย คนสวยเขาไปอยู่ตรงนั้นกัน เลิฟยู...

คลิก--->>> https://web.facebook.com/jinjuta18091987/หวามหวานกนกนุชwww.mebmarket.com “จนกว่าอะไร” วายุถามเสียงเข้มขึ้นหน้าตาเริ่มตึงอย่างเห็นได้ชัด “หรือจนกว่าจะเลิกกัน” เมื่อเห็นว่าเธอเอาแต่เงียบ เขาจึงคิดว่าเข้าใจถูกต้อง “คุณคิดว่าผมเป็นคนยังไงเหรอขวัญ หรือคุณเห็นว่าผมเป็นคนที่คบกับผู้หญิงคนโน้นคนนั้นทีเพราะแค่เซ็กซ์ เพราะหวังเกาะผู้หญิงกิน เพราะไม่มีทางไป หรือเพราะอะไร!” พาขวัญสะดุ้งโหยง เธอก็พอจะเข้าใจว่าทำไมเขาจึงโกรธ แต่ไม่คิดว่าเขาจะมีอาการมากมายขนาดนี้ พอเห็นเขาเดินเข้ามาที่โต๊ะทำงานของเธอ เธอก็เผลอลุกขึ้นทำท่าจะหนี “เรายังคุยกันไม่จบ” วายุคว้าแขนเธอไว้แล้วสั่งให้นั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิม โดยมีเขาเดินประชิดติดอยู่ด้านหน้า ส่วนพนักพิงก็ถูกดันให้ชนกับพนังด้านหลังท่าทีที่มีลักษณะคุกคามอย่างเต็มสูบของวายุทำเอาพาขวัญถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอและมองหน้าเขาอย่างตื่นตระหนก “แต่ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับคุณแล้ว ถอยออกไปก่อนนะลม อย่ามาทำกร่างแบบนี้ ฉันไม่ชอบ!” “แต่ผมชอบ โดยเฉพาะกับคุณ คุณมันจอมดื้อวายร้าย!” 


ล้อมรักสลักใจกนกนุชwww.mebmarket.comคีติกามองสบตาเขาเงียบ ๆ ระหว่างที่เขาเดินเข้ามาหาเธอ พนักงานทุกคนหลีกทางให้เขาเดินเข้ามาโดยง่าย “มากับผม” เขาคว้ามือคนตัวเล็กที่เวลานี้ดูบอบบางเสียยิ่งกว่าเมื่อตอนกลางวันไว้ในมือตัวเอง ดึงจนเธอถลามาปะทะอกแกร่งที่เขาเต็มใจโอบรัดไว้ในทันที โดยไม่สนใจว่าเดิมนั้นเธอจะอยู่ในอ้อมแขนของใครหรือไม่ นั่นทำให้อิงดาราหน้าเหวอเพราะเธอกอดเพื่อนเอาไว้ก่อนแท้ ๆ แต่กลับโดนแย่งเพื่อนไปหน้าตาเฉย ก่อนจะมองท่าทีของคนทั้งคู่ด้วยแววตาชนิดหนึ่งก่อนจางหายไปอย่างรวดเร็วจนแทบไม่มีใครสังเกตเห็น “ไปนั่งในรถก่อนไหม” เขาก้มถาม เพราะต้องการเดินไปดูที่เกิดเหตุ แต่ก็กลัวว่าเธอจะยังเสียขวัญ แต่คนในอ้อมแขนกลับส่ายหน้า เขารู้สึกจักกี้เล็กน้อย เพราะใบหน้าเธอฝักอยู่กับอกเขา นี่นับเป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับเธอมากขนาดนี้


เกลียวรักภักดิ์ดวงใจกนกนุชwww.mebmarket.com “ถ้าวัสสาตัวโต ๆ พี่ธีจะไม่ช่วยวัสสาแล้วเหรอคะ” วัสสาที่ตอนนี้ใบหน้าเลอะคราบน้ำตาไปหมดเงยหน้าจนคอตั้งบ่าถามคนเป็นพี่พลางมองสบตาอย่างหงอย ๆ “เธอจะตัวเล็กหรือตัวโตพี่ก็ช่วยเธอหมดนั่นแหละ เพียงแค่ไม่ชอบที่เธอต้องมาร้องไห้แบบนี้” “ต่อไปวัสสาจะไม่ร้องไห้” “ถ้าโดนแกล้งก็ไม่ร้องไห้งั้นเหรอ” “ค่ะ” วัสสาพยักหน้ารับคำ ธีภพมองหน้าคนตัวเล็กแล้วถอนหายใจเลียนแบบผู้ใหญ่ที่คิดหนัก ใครนะช่างทำได้ลงคอ เด็กนี่ตาก็โตน่ารักน่าหยิกจะตายชัก ปากก็เล็กเถียงใครก็ไม่ทัน ทำไมคนพวกนั้นถึงชอบแกล้งเธอนัก เห็นทีพรุ่งนี้เขาต้องไปบอกเด็กพวกนั้นหน่อยแล้วว่า อะไรเป็นอะไร จะแกล้งใครก็แกล้งได้ แต่คนนี้น่ะเขาแกล้งได้คนเดียว! 


พร่างดาวพราวเล่ห์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “สรุปก็แล้วกันว่าฉันยังไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นพ่อของลูกในท้องพี่รินทร์ คุณหยุดยิ้มได้แล้ว ไม่งั้นฉันจะต้องฆ่าคุณแน่ ๆ อย่าคิดว่าฉันยอมอภัยให้คุณเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้นะ” “อ้าว แล้วที่นั่งคุยกับผมมานานสองนานจนจะถึงคอนโดฯ โดยที่ผมยังอยู่รอดปลอดภัย หูไม่แตกเพราะเสียงกรี๊ด แถมแขนไม่เป็นถลอกเลือดซิบเพราะเล็บข่วน หน้าไม่มีรอยจากฝ่ามือคุณนี่แปลว่าอะไร” “หรือจะเอา” มุกวรินทร์ยกมือขึ้นสนองคำขอ “ตอนนี้หมดเวลาแล้ว คุยมาตั้งนาน ความรู้สึกผิดจางไปหมดแล้ว จะตบต้องตบตั้งแต่เมื่อกี้ นาทีนี้ตบมาก็มีแต่จูบกลับ!” ได้ยินคำว่าจูบเท่านั้นละ คนที่ข่มอายมาได้หลายนาทีโดยแสร้งทำเป็นไม่รู้สึกถึงรสจุมพิตของเขาแล้วเอาเรื่องพี่สาวมาบังหน้าก็ถึงกับแก้มแดงระเรื่อ จากนั้นก็ค่อย ๆ ลดมือลงแนบตัวแล้วหันหน้าเข้าหากระจกด้านข้าง หากมองผ่าน ๆ คล้ายเจ้าตัวจะฝังหน้ามุดเบาะเสียด้วยซ้ำให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.051K ครั้ง

176 ความคิดเห็น

 1. #3278 Thira88k (@Thira88k) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 18:28
  ใจบางละเกิน
  #3278
  1
 2. #3277 natty2338 (@natty2338) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 17:55
  นินทาเมีย จะไล่เขาออกหรือไงคะ5555+หึงหนักมาก
  #3277
  1
 3. #3272 aomjaturata (@aomjaturata) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 16:22
  เขินนนน คนนินทาเมียผม ประโยคนี้ตายย~~~
  #3272
  1
 4. #3248 laddadalad (@laddadalad) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:12
  ร้่ายนะ
  #3248
  1
 5. #3244 PuNar (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:23

  สามีแบบนี้ยากได้ๆๆๆๆๆ

  #3244
  1
 6. #3140 YoK_ (@yokdevil) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:45

  งื้ออออออ อยากได้แบบบอสที่หนึ่งค่ะ

  #3140
  1
 7. #3113 Anchalee Mauy (@mauy-168) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:46
  Black list กันเลยทีเดียว
  #3113
  1
 8. #2953 ♡พี่นัตตี้♡ (@ty094655336) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:59
  จดมาเลยค่าาาาาา 555
  #2953
  1
 9. #2388 การการ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:41

  55555 เอางี้เลย จดรายชื่อ

  #2388
  0
 10. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:11
  ขอสามีแบบนี้สักคนนน แง๊ ตกหลุมรักหนักมากก พึ่งมาเจอ รอเปย์เลยค่ะ สนุกมากก
  #2354
  1
  • #2354-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 45)
   8 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:54
   ขอบคุณค้าาา พรุ่งนี้นะค้าาา เวลาพร้อมเปย์ยังไม่แน่นอน ไปอ้อนเมพให้อัพเร็ว ๆ ที555
   #2354-1
 11. #1976 ❥Woaini (@Janejira-M) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:30
  ไรท์สุดยอดมากค่ะ กว่าจะได้แต่ละชื่อ ลึกซึ้งมาก ถ้าเปรียบกับศาสนาก็เข้าใจอย่าถ่องแท้ละทางโลก ออกบวชได้..หือ?ไม่ใช่อีกแล้ว ผิดประเด็น อ่อออ งั้นมาเรื่องคุณทรัมต่อ/แหม่คุณณณ เรียกเมียเต็มปากเต็มคำเลยนะคะ แซวว
  #1976
  1
 12. #1756 sutisajaritrum (@sutisajaritrum) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:02

  555555ขำก็ทั้งบริษัทนั้นแหละค่ะบอส
  #1756
  1
 13. #1580 zerogross (@zerogross) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:21
  มันใช่หรอบอสสสส ขี้ตู่ว่ะ 555
  #1580
  1
 14. #1564 150221 (@150221) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:10
  อีบุ๊คออกยังจะเปย์มดลี่หน่อย สงสารจัง
  #1564
  2
 15. #1514 MC_B (@b-o-w) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:36
  จัดเลยค้าบอส 5555 ทำไมเราร้ายยย

  ปล.คุณทรัมมัยถ้าจะให้แน่ใจก็บอกไปตรงๆเลยยยยยย หนูมดลี่เขาไม่กล้าคิดหรอกค้าาา
  #1514
  1
 16. #1369 pkpk18182 (@pkpk1818) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:23
  ว่าพี่ไทม์กะน้องลี่น่ารักแล้ว ไรท์น่ารักยิ่งกว่า
  #1369
  1
 17. #1354 womoon (@olitha) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:29
  ต๊ายๆๆ รายชื่อคนนินทาเมีย ซวยแล้วไง
  #1354
  1
 18. #1314 Kanitr1 (@Kanitr1) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:02
  ยิ้มหน้าบาน จดชื่อคนนินทาเมียผม
  #1314
  1
 19. #1313 maipuntung6858 (@maipuntung6858) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:51
  กรี๊ดบอสน่ารักอะ
  #1313
  0
 20. #1312 Little-$T@R (@frozennw) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:41
  เต็มปากเต็มคำำ
  #1312
  1
 21. #1311 Nanny (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:37

  ชอบบอสอะ บอสชัดเจน

  #1311
  1
 22. #1310 gologoso (@supparang-k) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:22

  คือแบบเพิ่งเจอเรื่องนี้อ่านรวดเดียวจบ แบบติดใจทำไมดีงามขนาดนี้
  #1310
  1
 23. #1309 Porjai101 (@Porjai101) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:14
  เรื่องนี้มีอิบุค ไหมคะ
  #1309
  3
 24. #1308 iszin89 (@1470cin) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:28
  คุณไทม์ น่ารักเกินไปแบ้ววว
  #1308
  1
 25. #1307 Kexinsim1 (@Kexinsim1) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:19
  บอสออกตัวแรงเว่อร์ หวงก็บอกตรงๆ อิอิ

  น่ารัก
  #1307
  1