ตอนที่ 30 : สิบหนึ่ง คุณใช้น้ำหอมอะไร?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27305
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 557 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ยินดีต้อนรับนักอ่านหลายท่านที่หลงเข้ามาอาณาจักร 'บอสทรัมมัยกับยัยมดลี่' นะคะ เมื่อเข้ามาแล้วได้โปรดอย่าทิ้งกันไปไหนนะคะ555 และอย่าได้สงสัยใด ๆ เลยว่านี่นิยายดราม่าเหรอ กร๊ากก มันก็จะสีเทา ๆ ตุ่น ๆ ฮา ๆ บ้า ๆ บอ ๆ อย่างนี้เกือบทั้งเรื่องอ่ะค่ะ สายสุขนิยมอย่างเรา ๆ มาต่อกันเถอะจ้ะ มาเร็ววว 

“ยิ้มอะไร” ทรัมมัยถามอย่างสงสัย

“ก็เจ้านายดูใจดี ดิฉันก็ยิ้มที่มีเจ้านายดีไงคะ”

“มีอะไรก็ไปทำเถอะคุณลี่ อย่าลืมบอกผมเรื่องไปโรงบาลด้วยล่ะ” ยังคงกำชับเรื่องนั้นอยู่ตลอด ราวกับกลัวว่าเลขาฯ คู่ใจจะแอบหนีไปไม่บอกกล่าว พอปัณฑารีย์เดินออกจากห้องไปแล้ว เขาก็มองตาม ความรู้สึกตอนนี้คืออยากเจอพ่อของลูกในท้องของเธอมาก มากอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะห่วงใยในเรื่องส่วนตัวของลูกน้องขนาดนี้!

 

กรนันท์ยังใช้ชีวิตกินเที่ยวอยู่ที่ญี่ปุ่น กินปลาดิบแช่ออนเซ็นเป็นว่าเล่น เพราะยังไงก็อกหักยับเยินเกินจะยื้อได้แล้วตอนนี้ กลับไทยไปก็มีแต่ช้ำกับช้ำ สู้เที่ยวรอบโลกให้เพลินดีกว่า มีอย่างที่ไหนอยู่ ๆ มาบอกว่าท้องกับเจ้านายแล้วใช้ชื่อเขาเป็นข้ออ้างเรื่องพ่อของเด็ก เพื่อใช้หลอกเจ้านาย ทำอะไรอย่างกับเล่นขายของ เด็กตาดำ ๆ อยู่ในท้องคลอดมาจะคิดยังไง พอเขาค้านก็อ้างว่า เขาไม่รู้อะไร แน่สิเขาจะรู้อะไร ก็เขามันคนนอกแล้วนี่ แต่ถึงจะน้อยใจอย่างไร ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจนี่มันก็แปลก ยังสั่งให้มือของเขากดโทร.หายัยคนนิสัยไม่ดีนั่นอีกจนได้!

“ฮัลโหลอยู่ไหนแก เบอร์ต่างประเทศอีกแล้ว” ปัณฑารีย์กดรับสายเมื่อเห็นเป็นเบอร์ต่างประเทศ ช่วงนี้คนที่เอาเบอร์แปลก ๆ โทร.หาก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากกรนันท์

“ญี่ปุ่น เป็นไงบ้าง”

“ก็ดี พรุ่งนี้จะไปอัลตร้าซาวน์แล้วนะ”

“บอกทำไม” น้ำเสียงไม่พอใจก็จริง แต่ลึก ๆ แล้วกลับรู้สึกหวาน ๆ ปนขมอย่างไรบอกไม่ถูก

“โธ่ ฟังทำน้ำเสียงเข้า ก็แค่บอก นี่เจ้านายอยากเจอแกมากเลยนะกร เขาคงคิดว่าทำไมพ่อของลูกไม่ยอมพาฉันไปโรงพยาบาลเอง”

“ลี่...”

“ว่า?”

ปัณฑารีย์รอฟัง เพราะอีกฝ่ายหยุดพูดไปนานจนคิดว่า วางสายไปแล้วด้วยซ้ำ

“ฉันเป็นพ่อของเด็กในท้องแกจริง ๆ ให้เอาไหม จดทะเบียนสมรสกัน แกแต่งงานกับฉันเถอะ”

“...”

“ฉันรักแก แกก็รู้ ฉันไม่สนใจว่าเด็กจะเป็นลูกใคร ไหน ๆ แกก็บอกคนอื่นแล้วว่ามีลูกกับฉัน งั้นเราแต่งงานกันไหม”

“อีกรรร เมาออนเซ็นหรือไง ฉันไม่เวอร์จิ้นแล้วนะเว้ย” ทำน้ำเสียงแจ่มใสคล้ายไม่มีอะไร แต่หัวใจกลับรู้สึกตื้นตันกับคำพูดของเพื่อนจนน้ำตาคลอ มันก็เป็นแบบนี้ ดีอย่างไรก็ดีเหมือนเดิม เมื่อไหร่มันจะเจอคนที่รักมันมากจนไม่เห็นแก่ตัวแบบเธอสักที

“มันไม่ได้มีผลกับความรู้สึกฉันนี่”

“...”

“ลี่”

ปัณฑารีย์เม้มปากแน่น กะพริบตาถี่ ๆ ไล่น้ำตาที่คลอหน่วย และปาดออกจากใบหน้าเมื่อมันไหลรินอาบแก้ม “กร...ขอบใจนะโว้ย ขอบใจมากที่รักฉันขนาดนี้ แต่แกควรจะได้คนดี ๆ ที่รักแกมากกว่าไหม อีกอย่างแกอยู่กับฉันมานานแค่ไหนรู้ไหม ความรู้สึกฉันคืออยากให้แกอยู่ด้วยตลอดชีวิต แบบพี่แบบเพื่อน เป็นคนสำคัญที่ไม่ว่าจะตายจากกันเราก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันแบบนี้เรื่อย ๆ แกเข้าใจไหม ผัวเมียหย่ากันก็เป็นคนอื่น”

“...”

“กร”

“เพราะแกยังรักเขาอยู่เหรอ”

“...”

“ที่แกบอกว่าเลิกรักแล้ว ที่จริงแค่หลอกตัวเองหรือไงลี่”

“...”

“เอาเถอะ คิดซะว่าฉันไม่ได้พูดก็แล้วกัน แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งแกไม่มีใครแล้ว ไม่รวมนังนัชน่ะนะ” ยังอุตส่าห์พูดติดตลกเพราะฟังน้ำเสียงเพื่อนแล้วเหมือนสั่นเครือคล้ายร้องไห้ แค่คิดว่าเธอร้องไห้ เขาก็ไม่อยากได้ความรู้สึกอื่นใดแล้ว เธออยากให้เขาเป็นอะไร เขาก็จะเป็นตามนั้น ก็มันเป็นกรรมของเขานี่ที่รักเธอจนหมดใจขนาดนี้

“อืม”

“ลี่”

“ว่า”

“รักแกนะเพื่อน”

ปัณฑารีย์กลั้นสะอื้นไม่ไหว หากใจคนเราเปลี่ยนกันได้ง่าย ๆ เธอก็อยากจะรักคนที่ตายแทนเธอได้อย่างกรนันท์เหมือนกัน “รีบกลับมานะเดี๋ยวพาไปเลี้ยงข้าว คราวก่อนแกก็ไม่ว่างมา”

“อืม ไว้เดี๋ยวส่งรูปลูกมาให้ดูด้วยนะ อยากเห็น”

“ได้ ค่าโทร.แพงนะแก”

“งั้นจะวางแล้วนะ ไปหาสาวเอ๊าะ ๆ ที่เหมาะกับฉันดีกว่า แค่นี้นะ รักษาสุขภาพด้วย บาย” เขาต้องรีบวางสายก่อนที่ตัวเองจะร้องไห้ให้อายเพื่อน ไม่โกรธไม่โทษอีกฝ่าย เพราะสุดท้ายสิ่งที่เขาเหลือก็ยังเป็นมิตรภาพที่ดีของเธออยู่ดี แค่นี้ก่อน แค่นี้ก็ดีถมเถแล้ว...

เป็นการเปิดตัวพระรองที่เหมือนเพิ่งนึกได้ว่า นี่คือนิยายดราม่า 5555 งั้นดราม่าแค่พระรองดีไหม คนอื่นเราให้อยู่ลัมธิสุขนิยมต่อไป เดี๋ยวดึก ๆ อาจจะมาได้อีกนะคะ ถ้าไหวน่ะนะ ปล.อย่าลืมเลื่อนไปดูลิงก์ล่าง ๆ อ่านรอมดลี่กับสามีชีก่อนได้ เลิฟยูทุกคนนะจ๊ะ กอดดด ฝากเพจด้วย คนสวยเขาไปอยู่ตรงนั้นกัน 5555 

คลิก---->>> https://web.facebook.com/jinjuta18091987/

งานเล่มก่อน ๆ เอาไปนอนอ่านรอมดลี่กับพี่ทรัมมัยได้ค่ะ 


กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...

รักโดยเจตนา
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
    “ไม่ ผมไม่ให้มันทำได้หรอก คุณนอนพักนะ ผมให้เอมเอาเสื้อผ้ามานอนเฝ้าคุณแล้ว รอผมกลับมานะ ผมไปแป๊บเดียว” เขาชะโงกหน้าจุมพิตหน้าผากมนไล่ลงมาที่ปลายจมูกและมาจนถึงริมฝีปากอิ่ม ตอนนี้มีเพียงสิ่งนี้ที่จะช่วยให้คนบนเตียงกว้างลืมความทุกข์ไปได้     คีติกายอมเปิดปากรับจุมพิตจากธาวินอย่างเต็มใจ ทุกการสัมผัสเหมือนยาที่รักษาบาดแผลลึกในใจเธอไปได้ ความกลัวความอ้างว้างถูกปัดกวาดไปด้วยสัมผัสทะนุถนอมและปลอบประโลมใจจากเขา     “แค่นี้ก่อนคนดี” ธาวินบอกยิ้ม ๆ เมื่อมือเรียวทำท่าจะปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาเพราะถูกการจู่โจมของเขาทำให้อารมณ์แตกกระเจิง “ผมแก้ปัญหาได้ถูกจุดจริง ๆ” เย้ายิ้ม ๆ ก็ได้เห็นใบหน้าสวยขึ้นสีระเรื่อน่ามองกว่าตอนก่อนหน้านี้เป็นไหน ๆ    “ใครใช้ให้จูบขนาดนั้นล่ะคะ”    “ก็ถ้าอยู่บ้านคงไปต่อแล้ว แต่นี่รอก่อนนะครับ”*ขอบคุณทุกการติดตามและทุกยอดดาวน์โหลดนะคะ : จินห์จุฑา / กนกนุช
กุหลาบเปื้อนฝุ่นจินห์จุฑาwww.mebmarket.comท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ” “คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้” “ฉันไม่ต้องการ” “แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่” ...


คล้องใจภรรยา (ตอนพิเศษ) กนกนุชwww.mebmarket.comเห็นหน้าเธอแบบนั้นผมก็อดหมั่นไส้ไม่ได้ “ยังไม่เข้าใจอีก วันนั้นที่สระน้ำของมหา’ ลัย ผมเป็นคนลากคุณขึ้นจากน้ำ” ผมบอกแล้วมองหน้าเธอตาไม่กระพริบ “แล้วก็เป็นสามีคุณคนนี้แหละที่ก้มลงเป่าปากคุณครั้งแล้วครั้งเล่า นวดหัวใจให้สลับกันจนคุณสำลักน้ำออกมา สรุปแล้ว...ผมเป็นคนช่วยชีวิตคุณไว้นะที่รัก ดังนั้นต่อไปอย่าได้บังอาจมาชมมันต่อหน้าผมอีกเด็ดขาด” ผมมองหน้าเธอด้วยสายตาท้าทาย แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ค่อยมีสติสตังสักเท่าไหร่ ผมลองขยับไปใกล้สะกิดไหล่เธอที่นั่งเหม่อเหมือนวิญญาณออกจากร่างไปแล้วเบา ๆ “ที่รัก การเสียหน้าไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสักหน่อย” และการพูดแบบนั้นพร้อมรอยยิ้มร้าย ๆ ของผมก็ทำให้เธอได้สติอย่างรวดเร็ว “คุณ...คุณร้ายกาจที่สุดเลย!” ขอให้นักอ่านที่รักมีความสุขกับตอนพิเศษของพี่หมอช้างและหนูน้ำนะคะ


เจ้าสาวเบอร์รองกนกนุชwww.mebmarket.com“คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ” กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว... กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที


คล้องใจภรรยากนกนุชwww.mebmarket.com“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน” “ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว” “ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ! “เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ” 


สามีตัวร้ายกนกนุชwww.mebmarket.com“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน! เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด! 


พ่ายรักเจ้าบ่าวกนกนุชwww.mebmarket.com“คุณไม่ได้เป็นอะไรมากใช่ไหม” “...” “ผมขอคุยกับคุณสักห้านาทีได้ไหมแล้วจะกลับ” ปริญญาต่อรองไม่สนใจสายตาโกรธเกลียดของกรินทร์ “...” “ผมพูดกับดาแล้ว เขาไม่เอาเรื่องคุณ...” “เอาเรื่องอะไร! ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักอย่าง ไปสิ กลับไปปลอบใจเธอสิ หึ คิดว่าฉันรักฉันแคร์คุณมากถึงขั้นยอมให้ผู้หญิงของคุณมาทุบตี ใส่ร้ายฉันแบบนี้หรือไง ไปเลยมาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลย ฉันเกลียดคุณ!” พูดจบก็วิ่งขึ้นบันไดไปทั้งน้ำตา เธอหวังแค่ว่าเขาจะมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง แต่กลับมาตอกย้ำว่าเธอเป็นคนผิด คนแบบนี้เหรอที่เธอสมควรจะรัก...แค่รัก...เท่าฟ้า
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ปราณชลส่งยิ้มให้สาวน้อยในชุดทูพีชสีส้มสดใส “พอดีมีธุระอยากปรึกษาพี่สาวของน้องแยมนิดหน่อยครับ”‘พี่สาวของน้องแยม’ สะดุ้งโหยง แต่พอเงยหน้ามองสบตากับปราณชลแล้วไม่พบความผิดปกติใด ๆ เธอก็ลอบถอนหายใจออก “คุยกับฉันเรื่องอะไรคะ” กว่าจะหาลิ้นตัวเองเจอก็นานพักหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถึงจะถามไปแบบนั้นก็ยังพยายามทำตัวนิ่ง ๆ อยู่ในน้ำต่อไปให้น้ำใสแจ๋วอำพรางร่างกายของตัวเอง แม้จะช่วยอะไรแทบไม่ได้แต่ก็ยังดีกว่าขึ้นจากสระตอนนี้อย่างแน่นอน“เราจะยืนคุยกันอย่างนี้จริง ๆ หรือครับ”“คุณช่วยเข้าไปรอในบ้านก่อนได้ไหมคะ เดี๋ยวฉันกับแยมจะตามไปค่ะ”ปราณชลพยักหน้าและหันหลังทำท่าจะเดินเข้าบ้าน แต่เสียงกรีดร้องตามด้วยเสียงตู้มที่ดังอยู่ด้านหลังทำให้ต้องหันขวับไปมอง สิ่งที่เห็นคือทยิดากำลังตะเกียกตะกายจากน้ำที่น่าจะลึกไม่เกินหนึ่งเมตรครึ่ง ซึ่งใกล้กันนั้นปนิตากำลังว่ายมาช่วยพี่สาวของตัวเองอย่างทุลักทุเล...กลรักเกมร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
   เธอยังคงเซ้าซี้ไม่เลิก ซ้ำตอนนี้ยังเอาหน้ามาถูไถไหล่เขาอย่างสนิทชิดเชื้อ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ต้องการอีกแก้ว แน่นอนว่าแก้วที่แล้วเธอก็พูดแบบนี้   “ไม่แล้วจ้ะ ไหนเธอบอกว่าจะนอนหลังจากได้แก้วเมื่อกี้ไป”   “มันหกไปหมดแล้วนี่คะ”    เสียงงอด ๆ เป็นมอดกัดไม้นั่นทำเอาษมาอดขำไม่ได้ “หกลงไปอยู่ใน    กระเพาะเธอหมดน่ะสิ ทำไมพี่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอก็แสบใช่เล่น”  “พี่เหรอ” ถึงจะไม่มีสติ แต่คำแทนตัวที่ได้ยินก็ยังสะดุดหูจนต้องเอ่ยถาม   พิมพ์ดาหลาเอาคางวางที่ไหล่หนาเป็นการประคองตัวเองไม่ให้หน้าทิ่มและเงยหน้ามองคนพูดเพื่อรอฟังคำตอบ  ษมายกยิ้มเอ็นดู ตอนนี้ใบหน้าของเธออยู่ใกล้เขาเพียงฝ่ามือเท่านั้น สายตาเยิ้ม ๆ และปากจิ้มลิ้มนั่นยั่วตบะเขาน่าดู “อืม พี่ษมาไหนเรียกซิ”   คนถูกสอนให้เรียก ‘พี่’ หัวเราะคิกคัก แต่ก็ยังซบอยู่ตรงไหล่กว้างไม่ไปไหน ปากก็พึมพำ “ดีจัง มีพี่ด้วย”   “ไม่ได้อยากเป็นพี่ชายนะ”


สามีขา...ขอได้ไหมหัวใจคุณ
กนกนุช
www.mebmarket.com
    “ไม่! จะด่าวันนี้แหละ วันอื่นไม่มีทางได้ด่าหรอก วันนี้แกไม่ค่อยมีสติ ฉันต้องรีบจู่โจม”    “งั้นก็เชิญตามสบาย แล้วแม่นั่นเมื่อไหร่จะออกจากห้องน้ำสักที ตกส้วมตายไปแล้ว?”    “นี่ก็เหมือนกัน นิสัยด่ากราดแบบนี้แกไม่เคยทำมาก่อน แต่เท่าที่ดูนี่แกเป็นกับแค่น้องบุญคนเดียว ตอนคบกับแฟนคนก่อนแกสุภาพจนแทบกราบเขาก่อนมีอะไรกัน นี่มันไม่ธรรมดาแล้วนะไอ้วิท”    “ไม่ธรรมดายังไง”    “แกคลั่งเขาไง แกรักน้องบุญ”    “เปล่า! ไม่ได้รัก ใครจะไปรักลง เด็กกะโปโลแบบนั้น ใครไปหลงรักเข้าคงได้ปวดหัวตลอดชี...” คำพูดที่เหลือติดอยู่ที่ริมฝีปากเมื่อประตูห้องน้ำเปิดออกมา และพบว่าคนที่เข้าไปหลบในนั้นมองมาที่เขาด้วยสายตาชนิดหนึ่ง วิทยาเสหันไปมองหน้าเพื่อนทำเป็นไม่เห็น ทั้งที่ในใจรู้สึกร้อนรนกับสายตานั้นของบุญสิตา และไม่ว่าจะทำอย่างไรก็สลัดมันออกจากสมองไม่ได้!    (ขอบคุณทุกยอดดาวน์โหลด เล่มนี้ทำตอนพิเศษให้ 3 ตอนเหมือนเดิมค้าาาาา จุ๊บบบ...)โอบใจจันทร์กระจ่างฟ้าจินห์จุฑาwww.mebmarket.com“อยากให้พี่พูดเรื่องที่เธอทำหรือไง” “คะ?” ใจเธอกระตุกวาบ “กลับมานอนบ้านตั้งแต่วันนี้เลย ไม่งั้นพี่จะบอกพ่อของเธอแน่ว่าเธอกับพี่สาวทำอะไรบ้าง” “พี่ปุณณ์!” เธอสังหรณ์ใจแต่แรกแล้วว่าเขาอาจจะรู้ แต่ไม่คิดว่าเขาจะนิสัยแบบนี้ แกล้งเธอสนุกนักหรือไง แล้วนี่รู้ตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย เห็นเธอเป็นตัวตลกเหรอ? “ไม่ต้องมาขึ้นเสียงใส่พี่ ง่วงก็ง่วงยังต้องมาทำให้เป็นห่วงอยู่อีก” “ห่วงทำไมล่ะคะ ก็น่าจะรู้ว่านี่ข้าวหอมไม่ใช่ข้าวฟ่าง ไม่ใช่หมอขิมด้วย!” พูดจบก็ตัดสายทิ้งทันทีโดยไม่รีรอให้คนเป็นพี่ต้องข่มขู่อะไรได้อีก เขาคิดว่าเธอจะเชื่อฟังจนยอมกลับไปโดยง่ายสินะ หึ! ขอบคุณทุกการติดตามนะคะจินห์จุฑา


เพียงพระพายกนกนุชwww.mebmarket.com “ทำไมคุณถึงโกหกผม” เขาถามออกมาแค่นั้น แต่รู้ว่าเธอเข้าใจ “ไม่ได้โกหกค่ะ ปกติฉันก็รักนี่เหมือนลูกอยู่แล้ว” “แต่คุณบอกว่า...” “ฉันก็แค่ไม่อยากอธิบายมาก” “ไม่ใช่กลัวว่า พอผมรู้ว่าคุณโสดแล้วจะจีบ หรือกลัวใจตัวเองหรอกเหรอ” พรพระพายวางช้อนส้อมลง เธอมองเขาอย่างไม่เชื่อว่าเขาจะกล้าเอ่ยออกมาหน้าตาเฉยขนาดนี้ “อันที่จริงฉันก็คิดค่ะ แต่ฉันก็ไม่ใช่พวกที่เข้าข้างตัวเองจนกู่ไม่กลับ และตอนนี้คุณยอมรับแล้วสินะว่าจีบฉัน” “เปล่า” “อ้อ...” 


หวามหวานกนกนุชwww.mebmarket.com “จนกว่าอะไร” วายุถามเสียงเข้มขึ้นหน้าตาเริ่มตึงอย่างเห็นได้ชัด “หรือจนกว่าจะเลิกกัน” เมื่อเห็นว่าเธอเอาแต่เงียบ เขาจึงคิดว่าเข้าใจถูกต้อง “คุณคิดว่าผมเป็นคนยังไงเหรอขวัญ หรือคุณเห็นว่าผมเป็นคนที่คบกับผู้หญิงคนโน้นคนนั้นทีเพราะแค่เซ็กซ์ เพราะหวังเกาะผู้หญิงกิน เพราะไม่มีทางไป หรือเพราะอะไร!” พาขวัญสะดุ้งโหยง เธอก็พอจะเข้าใจว่าทำไมเขาจึงโกรธ แต่ไม่คิดว่าเขาจะมีอาการมากมายขนาดนี้ พอเห็นเขาเดินเข้ามาที่โต๊ะทำงานของเธอ เธอก็เผลอลุกขึ้นทำท่าจะหนี “เรายังคุยกันไม่จบ” วายุคว้าแขนเธอไว้แล้วสั่งให้นั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิม โดยมีเขาเดินประชิดติดอยู่ด้านหน้า ส่วนพนักพิงก็ถูกดันให้ชนกับพนังด้านหลังท่าทีที่มีลักษณะคุกคามอย่างเต็มสูบของวายุทำเอาพาขวัญถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอและมองหน้าเขาอย่างตื่นตระหนก “แต่ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับคุณแล้ว ถอยออกไปก่อนนะลม อย่ามาทำกร่างแบบนี้ ฉันไม่ชอบ!” “แต่ผมชอบ โดยเฉพาะกับคุณ คุณมันจอมดื้อวายร้าย!” 


ล้อมรักสลักใจกนกนุชwww.mebmarket.comคีติกามองสบตาเขาเงียบ ๆ ระหว่างที่เขาเดินเข้ามาหาเธอ พนักงานทุกคนหลีกทางให้เขาเดินเข้ามาโดยง่าย “มากับผม” เขาคว้ามือคนตัวเล็กที่เวลานี้ดูบอบบางเสียยิ่งกว่าเมื่อตอนกลางวันไว้ในมือตัวเอง ดึงจนเธอถลามาปะทะอกแกร่งที่เขาเต็มใจโอบรัดไว้ในทันที โดยไม่สนใจว่าเดิมนั้นเธอจะอยู่ในอ้อมแขนของใครหรือไม่ นั่นทำให้อิงดาราหน้าเหวอเพราะเธอกอดเพื่อนเอาไว้ก่อนแท้ ๆ แต่กลับโดนแย่งเพื่อนไปหน้าตาเฉย ก่อนจะมองท่าทีของคนทั้งคู่ด้วยแววตาชนิดหนึ่งก่อนจางหายไปอย่างรวดเร็วจนแทบไม่มีใครสังเกตเห็น “ไปนั่งในรถก่อนไหม” เขาก้มถาม เพราะต้องการเดินไปดูที่เกิดเหตุ แต่ก็กลัวว่าเธอจะยังเสียขวัญ แต่คนในอ้อมแขนกลับส่ายหน้า เขารู้สึกจักกี้เล็กน้อย เพราะใบหน้าเธอฝักอยู่กับอกเขา นี่นับเป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับเธอมากขนาดนี้


เกลียวรักภักดิ์ดวงใจกนกนุชwww.mebmarket.com “ถ้าวัสสาตัวโต ๆ พี่ธีจะไม่ช่วยวัสสาแล้วเหรอคะ” วัสสาที่ตอนนี้ใบหน้าเลอะคราบน้ำตาไปหมดเงยหน้าจนคอตั้งบ่าถามคนเป็นพี่พลางมองสบตาอย่างหงอย ๆ “เธอจะตัวเล็กหรือตัวโตพี่ก็ช่วยเธอหมดนั่นแหละ เพียงแค่ไม่ชอบที่เธอต้องมาร้องไห้แบบนี้” “ต่อไปวัสสาจะไม่ร้องไห้” “ถ้าโดนแกล้งก็ไม่ร้องไห้งั้นเหรอ” “ค่ะ” วัสสาพยักหน้ารับคำ ธีภพมองหน้าคนตัวเล็กแล้วถอนหายใจเลียนแบบผู้ใหญ่ที่คิดหนัก ใครนะช่างทำได้ลงคอ เด็กนี่ตาก็โตน่ารักน่าหยิกจะตายชัก ปากก็เล็กเถียงใครก็ไม่ทัน ทำไมคนพวกนั้นถึงชอบแกล้งเธอนัก เห็นทีพรุ่งนี้เขาต้องไปบอกเด็กพวกนั้นหน่อยแล้วว่า อะไรเป็นอะไร จะแกล้งใครก็แกล้งได้ แต่คนนี้น่ะเขาแกล้งได้คนเดียว! 


พร่างดาวพราวเล่ห์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “สรุปก็แล้วกันว่าฉันยังไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นพ่อของลูกในท้องพี่รินทร์ คุณหยุดยิ้มได้แล้ว ไม่งั้นฉันจะต้องฆ่าคุณแน่ ๆ อย่าคิดว่าฉันยอมอภัยให้คุณเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้นะ” “อ้าว แล้วที่นั่งคุยกับผมมานานสองนานจนจะถึงคอนโดฯ โดยที่ผมยังอยู่รอดปลอดภัย หูไม่แตกเพราะเสียงกรี๊ด แถมแขนไม่เป็นถลอกเลือดซิบเพราะเล็บข่วน หน้าไม่มีรอยจากฝ่ามือคุณนี่แปลว่าอะไร” “หรือจะเอา” มุกวรินทร์ยกมือขึ้นสนองคำขอ “ตอนนี้หมดเวลาแล้ว คุยมาตั้งนาน ความรู้สึกผิดจางไปหมดแล้ว จะตบต้องตบตั้งแต่เมื่อกี้ นาทีนี้ตบมาก็มีแต่จูบกลับ!” ได้ยินคำว่าจูบเท่านั้นละ คนที่ข่มอายมาได้หลายนาทีโดยแสร้งทำเป็นไม่รู้สึกถึงรสจุมพิตของเขาแล้วเอาเรื่องพี่สาวมาบังหน้าก็ถึงกับแก้มแดงระเรื่อ จากนั้นก็ค่อย ๆ ลดมือลงแนบตัวแล้วหันหน้าเข้าหากระจกด้านข้าง หากมองผ่าน ๆ คล้ายเจ้าตัวจะฝังหน้ามุดเบาะเสียด้วยซ้ำ


กามเทพเป็นใจกนกนุชwww.mebmarket.com “วางใจเถอะค่ะ ฉันไม่มีทางคิดอะไรเป็นอื่นกับคุณคณินหรอก เขาเป็นคนดีเกินไป น่าเคารพเกินไปจนฉันไม่อาจเอื้อมถึง เขาไม่ใช่สเปกฉันหรอกค่ะ” “ดีแล้วที่คุณชอบคนเลว” “นั่นสิคะ แล้วคุณเป็นคนเลวไหม?” “...” คำถามนั้นไม่ว่าจะต้องการคำตอบแบบไหน แต่ใจของภัทรกลับแกว่งไกวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


รักเพียงจันทร์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา “คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆ ของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี” จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ” 

กลิ่นหวานจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้” “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้” “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...


พรมรักจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ “จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง “ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่ “ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว” ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!


หมอกเร้นใจจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “เด็กโง่” เสียงแหบพร่าดังใกล้จนใจหวิว กุมาริกากลั้นหายใจอัตโนมัติเมื่อใบหน้าร้อน ๆ ของสายหมอกขยับเข้ามาใกล้ เสียงจุ๊บที่ดังเบา ๆ แต่เธอได้ยินเต็มสองหู...


รัก (เกือบ) หมดหัวใจกนกนุชwww.mebmarket.comช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...


เพียงกระซิบรักกนกนุชwww.mebmarket.com “ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...


ใส่ร้ายป้ายสีรักกนกนุชwww.mebmarket.com “ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 557 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #3285 Putari99999 (@Putari99999) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 23:50
  คือเพื่อนกรของมดลี่ดีมากกกกกอ่ะ..นางมีแต่เพื่อนดีๆๆทั้งนั้นเลย
  #3285
  1
  • #3285-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   13 มีนาคม 2562 / 11:01
   ใช่ค่ะ เพื่อนนางแต่ละคนนี่ฝนอยากได้มาก แต่บุคลิกของนัชนี่ฝนรู้ักคนหนึ่งนะคะ คิดว่าต่อให้ใครเลิกคบฝนคนนี้คงเป็นคนสุดท้ายที่จะเลิกคบฝน5555 นางดี
   #3285-1
 2. #3089 0930822179 (@0930822179) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:43
  อยากอ่านค่ะ
  #3089
  0
 3. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:30
  😞อยากอ่านนนนน
  #3065
  1
  • #3065-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   14 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:42
   ตอนนี้พ่อฝนป่วย เลยยังไม่สะดวกอัพฉบับรีไรท์ให้ รอแป๊บนะคะ
   #3065-1
 4. #3060 Guske (@Guske) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:13
  ไรต์ข๋าาาาา อิน้องอยากอ่านนนน ปลดบล็อกเถอะค้าาาา นิยายสนุกมากกก
  #3060
  1
  • #3060-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   14 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:44
   ฝนตั้งใจจะอัพฉบับบรีไรท์ให้อ่านค่ะ แต่พ่อฝนป่วย ขอเลื่อนไปหน่อยนะคะ ไม่สะดวกจริงๆ ค่ะ พ่อฝนโดนรถชนยังจัดการเรื่องคดีกันไม่เสร็จ เลยยุ่ง ๆค่ะ รัก.
   #3060-1
 5. #2357 Poppy.k (@508771234) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:08
  ไรท์ปลดล็อกได้มั้ยคะ🙏🏻
  #2357
  0
 6. #1845 iam1design (@iam1design) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:18

  อยากอ่านอ่า
  #1845
  0
 7. #947 meknn2 (@meknn2) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:12
  พี่กรมาเปงผัวนุมั้ย นุรักพี่55555
  #947
  1
 8. #529 Jellydolphin (@Jellydolphin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 22:24
  อ้าแขนให้กรมาชบ
  #529
  1
 9. #310 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 01:13

  5555ไรท์ขาดราม่าไม่ทันแล้วค่ะ5555

  #310
  1
 10. #302 ouywow (@ouywow) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:01
  จะเอาพี่กรรรร 555
  #302
  1
  • #302-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   30 มกราคม 2562 / 12:32
   ไปตีกันเองนะกับคนเม้นต์ล่าง ๆ อะค่ะ เห็นว่าอยากได้พี่กรอยู่เหมือนกัน 555
   #302-1
 11. #297 pennapa29 (@pennapa29) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 22:28
  ถ้าพูดว่าไม่อยากรอแล้ว จะน่าเกลียดไหม........ อยากได้อีบุ้คแล้วค่าาาา
  #297
  1
  • #297-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   29 มกราคม 2562 / 22:33
   5555555555555555 ใจเย็น ๆ ค้าาา ฝนรู้ฝนเข้าใจ ไม่มีอะไรน่าเกลียดหากรักบอสค่ะ55555
   #297-1
 12. #289 oneday1979 (@oneday1979) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:46
  ความรักอะเนอะ เข้าใจนะกร แต่มันรักไปแล้วอ่ะ
  #289
  1
 13. #288 ppkhh8 (@pornkanbuppha) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:44
  คุณกรก็แสนดี แต่ไม่ใช่แนวลี่อ่ะนะ ลี่ต้องคู่กับบอส

  ส่วนคุณกรทางนี้ค่ะอยากชีพจรลงเท้าไปกับคุณกร55555
  #288
  1
  • #288-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   29 มกราคม 2562 / 22:23
   ว้าย! ร้ายนะคะหัวหน้า นี่มาเงียบ ๆ จ้องคุณกรอยู่นี่เอง 5555 ไปค่ะเราให้สิทธินั้นกับคุณ กร๊ากก
   #288-1
 14. #287 aommy_lul (@aommy_lul) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:43
  อีบุ๊คอีกนานไหมค่ะ

  รอไม่ไหวแล้ว
  #287
  1
  • #287-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   29 มกราคม 2562 / 22:24
   รอก่อนซี้ รอหน่อย ตั้งเป้้าว่าเดือนมกรา อยากให้ได้อ่านวันวาเลนไทน์กัน แต่...สารร่างฝนดันป่วยเลยช้าไปหน่อย แต่อย่าห่วง หายแล้วจะเร่งมือด่วนจี๋ให้ โอเคไหมล่ะค้าาา กอด ๆ
   #287-1
 15. #285 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:17
  ความรักมันแปลกจังเนอะไม่ว่าจะดีแค่ไหนแต่ไม่รักก็คือไม่รัก
  #285
  1
 16. #284 ลัดดา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 20:45

  รอค่ะรอ​ มาส่องตลอด​ มาอีกนะคะ

  #284
  1
 17. #283 Prayfon27 (@Prayfon27) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 20:20
  รอค่ะ

  มาต่อเร็วๆนะไรท์อยากอ่านยาวๆ
  #283
  1
 18. #282 Lali (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 20:20

  ทีมไหนดีเนี่ย สงสาร

  #282
  1
 19. #280 aorpatongko (@aorpatongko) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 20:01
  เนี่ย ตอนขโมยน้ำเค้าไม่คิดไง 5555
  #280
  1
  • #280-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   29 มกราคม 2562 / 20:04
   หนูไม่ได้ตั้งใจขโมยค่ะ เจ้าตัวเขาให้มา แล้วบังเอิญกลัวความผิดเลยต้องหนี มีความผิดติดตัวมาโดยไม่ตั้งใจ จริง ๆ นะ : มดลี่กล่าวไว้ 5555555555555
   #280-1
 20. #279 chaichana01 (@chaichana01) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:56
  ฮือมาอีกนะรอ
  #279
  1
  • #279-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   29 มกราคม 2562 / 19:57
   ใจเย็น ๆ บอกเผื่อไว้เฉย ๆ ค้าาา นี่ก็รอแบบตกใจเลย ฝนเพิ่งอัพตอนใหม่ไปเองนะค้าาา5555 อ่านเร็วมาก
   #279-1
 21. #278 Kururugi nami (@puklik) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:53
  สงสารรรรร
  #278
  1
  • #278-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 30)
   29 มกราคม 2562 / 20:00
   ตอนนี้นอกจากสงสารบอส สงสารลี่แล้วยังมีพี่กรอีกคน แยกใจไม่ไหวแล้วววว555
   #278-1
 22. #277 EedSukanya (@EedSukanya) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:53
  โอ๊ยยยยยย รอความจริงปรากฎ
  #277
  3
 23. #275 ลูกหมีหัดรัก (@namatsakanTH) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:47
  พระรองนี่มันพระรองจริงๆนะคะ ฮ่าๆ
  #275
  1