ม่านเสน่หา (ดราม่า ฮา ฟินจิกหมอน)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 579,491 Views

 • 3,294 Comments

 • 8,733 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,253

  Overall
  579,491

ตอนที่ 29 : สิบหนึ่ง คุณใช้น้ำหอมอะไร?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28172
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 556 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

คิดถึงทุกคน ขอบคุณเม้นต์และยอดติดตาม เนี่ยวันนี้บอสเริ่มมีอาการแปลก ๆ แล้วนะ ใครสังเกตเห็นบ้าง มาเถอะมาอ่านกันต่อค้าา อิอิ 


สิบหนึ่ง

คุณใช้น้ำหอมอะไร?

 

            ทรัมมัยไม่รู้ว่าทำไมหลังเหตุการณ์ อัลตร้าซาวด์ลูกในท้องของเลขาฯ คนเก่งของตัวเองคราวนั้น จึงทำให้เขารู้สึกยิ่งอยากสัมผัสท้องกลม ๆ นั่นทุกวัน บางวันก็หาเรื่องเรียกปัณฑารีย์เข้ามาเพื่อไถ่ถามโน่นนี่และจ้องมองท้องเธอเป็นพัก ๆ จะขอลูบบ่อย ๆ ก็เกรงจะกลายเป็นเจ้านายโรคจิต เพราะปกติก็ไม่ได้พิศวาสขาดจิตอะไรกันขนาดแตะเนื้อต้องตัวกันขนาดนั้น

ทว่าเขาก็ห้ามตัวเองไม่ได้ บางครั้งคล้ายกับเขารู้สึกว่า เวลาปัณฑารีย์เดินมาคุยงานใกล้ ๆ ตัวเธอจะหอมผิดปกติ หอมกลิ่นอะไรสักอย่างที่เขาก็นึกไม่ออก บางทีเกรงใจเธอหน่อยไม่อยากให้ลุกบ่อย เขาก็เป็นฝ่ายเดินไป สูดกลิ่นที่โต๊ะทำงานเธอแทน

โรคจิตอะไรอย่างนี้!  

            “คุณลี่ผมถามอะไรอย่างสิ” เขาตัดสินใจเอ่ยขึ้น หากอาการนี้ยังเป็นอยู่เรื่อย ๆ เลขาฯ คู่ใจอาจจะระแวงจนกลัวเขาก็ได้ ถามให้จบ ๆ จะได้ซื้อมาใช้เองให้หายบ้า

“คะ? ถามได้ค่ะบอส”

“คณใช้น้ำหอมอะไร พอ...พอดีน้องสาวของผมฝากมาถาม”

“คะ?” เธอก้มลงดมเสื้อที่ตัวเองใส่ คิ้วเรียวขมวดมุ่น “ไม่ได้ใช้นะคะ”

คราวนี้เป็นทรัมมัยเองที่หงุดหงิด

ไม่ได้ใส่ได้ไงก็เขาได้กลิ่น!

“แต่เฌอยืนยันว่าได้กลิ่น” เขายังยืนยัน

“แต่ดิฉันไม่ได้ใช้เลยนะคะ ทาแต่แป้งเด็กกับครีมทาท้องป้องกันหน้าท้องลาย กับครีมทาผิว”

“งั้นจดชื่อแป้งกับครีมทาผิวที่ใช้มาครับ”

ยื่นกระดาษพร้อมปากกาให้ด้วยใบหน้าที่ปั้นให้ดูจริงจังสุดฤทธิ์

ปัณฑารีย์รับปากกามาท่าทางงุนงง เฌอรีญามาตั้งแต่ครั้งโน้นแล้ว บอสเพิ่งมาถามเนี่ยนะ พิลึกแท้ แต่ก็จดชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งสองอย่างด้วยตัวบรรจงใส่กระดาษให้เจ้านาย

ทรัมมัยรับกระดาษมาอ่านจนขึ้นใจ จากนั้นก็พเยิดหน้าให้เลขาฯ ออกไปได้ แต่เหมือนนึกอะไรบางอย่างออก “เดี๋ยวครับคุณลี่”

“ค่ะบอส”

“อัลตร้าซาวด์ที่ว่าน่ะวันไหนครับ”

“พรุ่งนี้ค่ะ”

“โอเค เคลียร์คิวให้ผมด้วย ผมอยากไปเห็น อ้อ...แฟนคุณล่ะไปไหม บอกเขาทีว่าผมขอไปด้วย”

“เขาไม่ได้ไปด้วยหรอกค่ะ งานเขาเยอะ เรา...ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเท่าไหร่ค่ะ”

แน่นอนว่ากรนันท์ไปด้วยไม่ได้แน่ หมอนั่นหลังจากช็อกเรื่องที่เธอบอกไปก็หายตัวเข้ากลีบเมฆ ได้ยินนัญญานัชบอกวันก่อนว่า มันขอพ่อแม่ไปเลียแผลใจที่อังกฤษหนึ่งเดือน เธอฟังแล้วก็ได้แต่เบ้ปาก เพื่อนบ้านั่นทำเป็นพูดให้ตัวเองน่าสงสารไปอย่างนั้นแหละ หมอนั่นไปต่างประเทศเป็นว่าเล่นอย่างกับเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปชลบุรี มีหน้ามาโยนความผิดให้เธอ เชื่อเถอะมันไม่ได้สิงอยู่แค่อังกฤษหรอก ต้องร่อนไปเรื่อยล่ะ ชีพจรลงเท้าจะตายหมอนั่น แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ถือสาหรอก เพราะเธอก็ยืมชื่อหมอนั่นมาใช้เหมือนกัน ถือว่าเจ๊ากันไป

ทรัมมัยฟังแล้วก็ขมวดคิ้วไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ที่สามีของปัณฑารีย์ดูไม่สนใจใยดีภรรยาที่อุ้มท้องลูกของตัวเองสักเท่าไหร่ ไม่รู้ตัวเลยว่าสายตาที่มองเลขาฯ ของตัวเองนั้นเต็มไปด้วยสายตาเห็นใจมากแค่ไหน

“ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกนะคุณลี่ ไม่ต้องเกรงใจ ยิ่งเรื่องเงินทองหากไม่พอก็บอก มีลูกคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยเดี๋ยวนี้ นี่ผมดูข่าวเรื่องวัคซีนเด็กแรกเกิดยังคิดอยู่เลยว่าคนที่มีรายได้น้อยเขาจะทำอย่างไร วัคซีนเซ็ตละเป็นหมื่นสองหมื่น”

ทรัมมัยเอ่ยขึ้นหลังจากที่วันก่อนด้วยความที่ได้สัมผัสท้องนูน ๆ ของปัณฑารีย์ ทำให้อยากรู้เรื่องเด็กขึ้นมาอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต ถึงขั้นใช้เวลาช่วงพักสายตาจากงานไปหาอ่านบทความเกี่ยวกับเด็กเล็กดู ถึงได้รู้ว่า มีเด็กคนหนึ่งยุ่งยากกว่าที่คิดมาก

ปัณฑารีย์มองเจ้านายด้วยสายตาที่ไม่รู้ตัวเลยว่า เอ็นดูเขามากแค่ไหน จากที่คิดว่าเขาจะไล่ออกหลังจากได้เลขาฯ ใหม่ไป วันนี้เธอค่อนข้างวางใจว่า เขาจะไม่ใจร้ายกับเธอขนาดนั้นแน่ เธอก็แค่คิดมากไปเองอย่างที่นัญญานัชบอก

“ยิ้มอะไร” ทรัมมัยถามอย่างสงสัย

“ก็เจ้านายดูใจดี ดิฉันก็ยิ้มที่มีเจ้านายดีไงคะ”

 หยอดและป่วงไปด้วยกัน เราจะเลี้ยงคุณด้วยน้ำหวานสักถังใหญ่ จากน้านนนน....5555 ล้อเล่น ย้ำว่านี่คือนิยายสุขนิยม ดราม่ามันก็แค่น้ำใสเป็นน้ำจิ้ม ปล.อย่าลืมเลื่อนไปดูลิงก์ล่าง ๆ อ่านรอมดลี่กับสามีชีก่อนได้ เลิฟยูทุกคนนะจ๊ะ กอดดด ฝากเพจด้วย คนสวยเขาไปอยู่ตรงนั้นกัน 5555 

คลิก---->>> https://web.facebook.com/jinjuta18091987/

งานเล่มก่อน ๆ เอาไปนอนอ่านรอมดลี่กับพี่ทรัมมัยได้ค่ะ 


กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...

รักโดยเจตนา
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
    “ไม่ ผมไม่ให้มันทำได้หรอก คุณนอนพักนะ ผมให้เอมเอาเสื้อผ้ามานอนเฝ้าคุณแล้ว รอผมกลับมานะ ผมไปแป๊บเดียว” เขาชะโงกหน้าจุมพิตหน้าผากมนไล่ลงมาที่ปลายจมูกและมาจนถึงริมฝีปากอิ่ม ตอนนี้มีเพียงสิ่งนี้ที่จะช่วยให้คนบนเตียงกว้างลืมความทุกข์ไปได้     คีติกายอมเปิดปากรับจุมพิตจากธาวินอย่างเต็มใจ ทุกการสัมผัสเหมือนยาที่รักษาบาดแผลลึกในใจเธอไปได้ ความกลัวความอ้างว้างถูกปัดกวาดไปด้วยสัมผัสทะนุถนอมและปลอบประโลมใจจากเขา     “แค่นี้ก่อนคนดี” ธาวินบอกยิ้ม ๆ เมื่อมือเรียวทำท่าจะปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาเพราะถูกการจู่โจมของเขาทำให้อารมณ์แตกกระเจิง “ผมแก้ปัญหาได้ถูกจุดจริง ๆ” เย้ายิ้ม ๆ ก็ได้เห็นใบหน้าสวยขึ้นสีระเรื่อน่ามองกว่าตอนก่อนหน้านี้เป็นไหน ๆ    “ใครใช้ให้จูบขนาดนั้นล่ะคะ”    “ก็ถ้าอยู่บ้านคงไปต่อแล้ว แต่นี่รอก่อนนะครับ”*ขอบคุณทุกการติดตามและทุกยอดดาวน์โหลดนะคะ : จินห์จุฑา / กนกนุช
กุหลาบเปื้อนฝุ่นจินห์จุฑาwww.mebmarket.comท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ” “คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้” “ฉันไม่ต้องการ” “แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่” ...


คล้องใจภรรยา (ตอนพิเศษ) กนกนุชwww.mebmarket.comเห็นหน้าเธอแบบนั้นผมก็อดหมั่นไส้ไม่ได้ “ยังไม่เข้าใจอีก วันนั้นที่สระน้ำของมหา’ ลัย ผมเป็นคนลากคุณขึ้นจากน้ำ” ผมบอกแล้วมองหน้าเธอตาไม่กระพริบ “แล้วก็เป็นสามีคุณคนนี้แหละที่ก้มลงเป่าปากคุณครั้งแล้วครั้งเล่า นวดหัวใจให้สลับกันจนคุณสำลักน้ำออกมา สรุปแล้ว...ผมเป็นคนช่วยชีวิตคุณไว้นะที่รัก ดังนั้นต่อไปอย่าได้บังอาจมาชมมันต่อหน้าผมอีกเด็ดขาด” ผมมองหน้าเธอด้วยสายตาท้าทาย แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ค่อยมีสติสตังสักเท่าไหร่ ผมลองขยับไปใกล้สะกิดไหล่เธอที่นั่งเหม่อเหมือนวิญญาณออกจากร่างไปแล้วเบา ๆ “ที่รัก การเสียหน้าไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสักหน่อย” และการพูดแบบนั้นพร้อมรอยยิ้มร้าย ๆ ของผมก็ทำให้เธอได้สติอย่างรวดเร็ว “คุณ...คุณร้ายกาจที่สุดเลย!” ขอให้นักอ่านที่รักมีความสุขกับตอนพิเศษของพี่หมอช้างและหนูน้ำนะคะ


เจ้าสาวเบอร์รองกนกนุชwww.mebmarket.com“คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ” กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว... กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที


คล้องใจภรรยากนกนุชwww.mebmarket.com“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน” “ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว” “ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ! “เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ” 


สามีตัวร้ายกนกนุชwww.mebmarket.com“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน! เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด! 


พ่ายรักเจ้าบ่าวกนกนุชwww.mebmarket.com“คุณไม่ได้เป็นอะไรมากใช่ไหม” “...” “ผมขอคุยกับคุณสักห้านาทีได้ไหมแล้วจะกลับ” ปริญญาต่อรองไม่สนใจสายตาโกรธเกลียดของกรินทร์ “...” “ผมพูดกับดาแล้ว เขาไม่เอาเรื่องคุณ...” “เอาเรื่องอะไร! ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักอย่าง ไปสิ กลับไปปลอบใจเธอสิ หึ คิดว่าฉันรักฉันแคร์คุณมากถึงขั้นยอมให้ผู้หญิงของคุณมาทุบตี ใส่ร้ายฉันแบบนี้หรือไง ไปเลยมาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลย ฉันเกลียดคุณ!” พูดจบก็วิ่งขึ้นบันไดไปทั้งน้ำตา เธอหวังแค่ว่าเขาจะมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง แต่กลับมาตอกย้ำว่าเธอเป็นคนผิด คนแบบนี้เหรอที่เธอสมควรจะรัก...แค่รัก...เท่าฟ้า
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ปราณชลส่งยิ้มให้สาวน้อยในชุดทูพีชสีส้มสดใส “พอดีมีธุระอยากปรึกษาพี่สาวของน้องแยมนิดหน่อยครับ”‘พี่สาวของน้องแยม’ สะดุ้งโหยง แต่พอเงยหน้ามองสบตากับปราณชลแล้วไม่พบความผิดปกติใด ๆ เธอก็ลอบถอนหายใจออก “คุยกับฉันเรื่องอะไรคะ” กว่าจะหาลิ้นตัวเองเจอก็นานพักหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถึงจะถามไปแบบนั้นก็ยังพยายามทำตัวนิ่ง ๆ อยู่ในน้ำต่อไปให้น้ำใสแจ๋วอำพรางร่างกายของตัวเอง แม้จะช่วยอะไรแทบไม่ได้แต่ก็ยังดีกว่าขึ้นจากสระตอนนี้อย่างแน่นอน“เราจะยืนคุยกันอย่างนี้จริง ๆ หรือครับ”“คุณช่วยเข้าไปรอในบ้านก่อนได้ไหมคะ เดี๋ยวฉันกับแยมจะตามไปค่ะ”ปราณชลพยักหน้าและหันหลังทำท่าจะเดินเข้าบ้าน แต่เสียงกรีดร้องตามด้วยเสียงตู้มที่ดังอยู่ด้านหลังทำให้ต้องหันขวับไปมอง สิ่งที่เห็นคือทยิดากำลังตะเกียกตะกายจากน้ำที่น่าจะลึกไม่เกินหนึ่งเมตรครึ่ง ซึ่งใกล้กันนั้นปนิตากำลังว่ายมาช่วยพี่สาวของตัวเองอย่างทุลักทุเล...กลรักเกมร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
   เธอยังคงเซ้าซี้ไม่เลิก ซ้ำตอนนี้ยังเอาหน้ามาถูไถไหล่เขาอย่างสนิทชิดเชื้อ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ต้องการอีกแก้ว แน่นอนว่าแก้วที่แล้วเธอก็พูดแบบนี้   “ไม่แล้วจ้ะ ไหนเธอบอกว่าจะนอนหลังจากได้แก้วเมื่อกี้ไป”   “มันหกไปหมดแล้วนี่คะ”    เสียงงอด ๆ เป็นมอดกัดไม้นั่นทำเอาษมาอดขำไม่ได้ “หกลงไปอยู่ใน    กระเพาะเธอหมดน่ะสิ ทำไมพี่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอก็แสบใช่เล่น”  “พี่เหรอ” ถึงจะไม่มีสติ แต่คำแทนตัวที่ได้ยินก็ยังสะดุดหูจนต้องเอ่ยถาม   พิมพ์ดาหลาเอาคางวางที่ไหล่หนาเป็นการประคองตัวเองไม่ให้หน้าทิ่มและเงยหน้ามองคนพูดเพื่อรอฟังคำตอบ  ษมายกยิ้มเอ็นดู ตอนนี้ใบหน้าของเธออยู่ใกล้เขาเพียงฝ่ามือเท่านั้น สายตาเยิ้ม ๆ และปากจิ้มลิ้มนั่นยั่วตบะเขาน่าดู “อืม พี่ษมาไหนเรียกซิ”   คนถูกสอนให้เรียก ‘พี่’ หัวเราะคิกคัก แต่ก็ยังซบอยู่ตรงไหล่กว้างไม่ไปไหน ปากก็พึมพำ “ดีจัง มีพี่ด้วย”   “ไม่ได้อยากเป็นพี่ชายนะ”


สามีขา...ขอได้ไหมหัวใจคุณ
กนกนุช
www.mebmarket.com
    “ไม่! จะด่าวันนี้แหละ วันอื่นไม่มีทางได้ด่าหรอก วันนี้แกไม่ค่อยมีสติ ฉันต้องรีบจู่โจม”    “งั้นก็เชิญตามสบาย แล้วแม่นั่นเมื่อไหร่จะออกจากห้องน้ำสักที ตกส้วมตายไปแล้ว?”    “นี่ก็เหมือนกัน นิสัยด่ากราดแบบนี้แกไม่เคยทำมาก่อน แต่เท่าที่ดูนี่แกเป็นกับแค่น้องบุญคนเดียว ตอนคบกับแฟนคนก่อนแกสุภาพจนแทบกราบเขาก่อนมีอะไรกัน นี่มันไม่ธรรมดาแล้วนะไอ้วิท”    “ไม่ธรรมดายังไง”    “แกคลั่งเขาไง แกรักน้องบุญ”    “เปล่า! ไม่ได้รัก ใครจะไปรักลง เด็กกะโปโลแบบนั้น ใครไปหลงรักเข้าคงได้ปวดหัวตลอดชี...” คำพูดที่เหลือติดอยู่ที่ริมฝีปากเมื่อประตูห้องน้ำเปิดออกมา และพบว่าคนที่เข้าไปหลบในนั้นมองมาที่เขาด้วยสายตาชนิดหนึ่ง วิทยาเสหันไปมองหน้าเพื่อนทำเป็นไม่เห็น ทั้งที่ในใจรู้สึกร้อนรนกับสายตานั้นของบุญสิตา และไม่ว่าจะทำอย่างไรก็สลัดมันออกจากสมองไม่ได้!    (ขอบคุณทุกยอดดาวน์โหลด เล่มนี้ทำตอนพิเศษให้ 3 ตอนเหมือนเดิมค้าาาาา จุ๊บบบ...)โอบใจจันทร์กระจ่างฟ้าจินห์จุฑาwww.mebmarket.com“อยากให้พี่พูดเรื่องที่เธอทำหรือไง” “คะ?” ใจเธอกระตุกวาบ “กลับมานอนบ้านตั้งแต่วันนี้เลย ไม่งั้นพี่จะบอกพ่อของเธอแน่ว่าเธอกับพี่สาวทำอะไรบ้าง” “พี่ปุณณ์!” เธอสังหรณ์ใจแต่แรกแล้วว่าเขาอาจจะรู้ แต่ไม่คิดว่าเขาจะนิสัยแบบนี้ แกล้งเธอสนุกนักหรือไง แล้วนี่รู้ตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย เห็นเธอเป็นตัวตลกเหรอ? “ไม่ต้องมาขึ้นเสียงใส่พี่ ง่วงก็ง่วงยังต้องมาทำให้เป็นห่วงอยู่อีก” “ห่วงทำไมล่ะคะ ก็น่าจะรู้ว่านี่ข้าวหอมไม่ใช่ข้าวฟ่าง ไม่ใช่หมอขิมด้วย!” พูดจบก็ตัดสายทิ้งทันทีโดยไม่รีรอให้คนเป็นพี่ต้องข่มขู่อะไรได้อีก เขาคิดว่าเธอจะเชื่อฟังจนยอมกลับไปโดยง่ายสินะ หึ! ขอบคุณทุกการติดตามนะคะจินห์จุฑา


เพียงพระพายกนกนุชwww.mebmarket.com “ทำไมคุณถึงโกหกผม” เขาถามออกมาแค่นั้น แต่รู้ว่าเธอเข้าใจ “ไม่ได้โกหกค่ะ ปกติฉันก็รักนี่เหมือนลูกอยู่แล้ว” “แต่คุณบอกว่า...” “ฉันก็แค่ไม่อยากอธิบายมาก” “ไม่ใช่กลัวว่า พอผมรู้ว่าคุณโสดแล้วจะจีบ หรือกลัวใจตัวเองหรอกเหรอ” พรพระพายวางช้อนส้อมลง เธอมองเขาอย่างไม่เชื่อว่าเขาจะกล้าเอ่ยออกมาหน้าตาเฉยขนาดนี้ “อันที่จริงฉันก็คิดค่ะ แต่ฉันก็ไม่ใช่พวกที่เข้าข้างตัวเองจนกู่ไม่กลับ และตอนนี้คุณยอมรับแล้วสินะว่าจีบฉัน” “เปล่า” “อ้อ...” 


หวามหวานกนกนุชwww.mebmarket.com “จนกว่าอะไร” วายุถามเสียงเข้มขึ้นหน้าตาเริ่มตึงอย่างเห็นได้ชัด “หรือจนกว่าจะเลิกกัน” เมื่อเห็นว่าเธอเอาแต่เงียบ เขาจึงคิดว่าเข้าใจถูกต้อง “คุณคิดว่าผมเป็นคนยังไงเหรอขวัญ หรือคุณเห็นว่าผมเป็นคนที่คบกับผู้หญิงคนโน้นคนนั้นทีเพราะแค่เซ็กซ์ เพราะหวังเกาะผู้หญิงกิน เพราะไม่มีทางไป หรือเพราะอะไร!” พาขวัญสะดุ้งโหยง เธอก็พอจะเข้าใจว่าทำไมเขาจึงโกรธ แต่ไม่คิดว่าเขาจะมีอาการมากมายขนาดนี้ พอเห็นเขาเดินเข้ามาที่โต๊ะทำงานของเธอ เธอก็เผลอลุกขึ้นทำท่าจะหนี “เรายังคุยกันไม่จบ” วายุคว้าแขนเธอไว้แล้วสั่งให้นั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิม โดยมีเขาเดินประชิดติดอยู่ด้านหน้า ส่วนพนักพิงก็ถูกดันให้ชนกับพนังด้านหลังท่าทีที่มีลักษณะคุกคามอย่างเต็มสูบของวายุทำเอาพาขวัญถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอและมองหน้าเขาอย่างตื่นตระหนก “แต่ฉันไม่มีอะไรจะคุยกับคุณแล้ว ถอยออกไปก่อนนะลม อย่ามาทำกร่างแบบนี้ ฉันไม่ชอบ!” “แต่ผมชอบ โดยเฉพาะกับคุณ คุณมันจอมดื้อวายร้าย!” 


ล้อมรักสลักใจกนกนุชwww.mebmarket.comคีติกามองสบตาเขาเงียบ ๆ ระหว่างที่เขาเดินเข้ามาหาเธอ พนักงานทุกคนหลีกทางให้เขาเดินเข้ามาโดยง่าย “มากับผม” เขาคว้ามือคนตัวเล็กที่เวลานี้ดูบอบบางเสียยิ่งกว่าเมื่อตอนกลางวันไว้ในมือตัวเอง ดึงจนเธอถลามาปะทะอกแกร่งที่เขาเต็มใจโอบรัดไว้ในทันที โดยไม่สนใจว่าเดิมนั้นเธอจะอยู่ในอ้อมแขนของใครหรือไม่ นั่นทำให้อิงดาราหน้าเหวอเพราะเธอกอดเพื่อนเอาไว้ก่อนแท้ ๆ แต่กลับโดนแย่งเพื่อนไปหน้าตาเฉย ก่อนจะมองท่าทีของคนทั้งคู่ด้วยแววตาชนิดหนึ่งก่อนจางหายไปอย่างรวดเร็วจนแทบไม่มีใครสังเกตเห็น “ไปนั่งในรถก่อนไหม” เขาก้มถาม เพราะต้องการเดินไปดูที่เกิดเหตุ แต่ก็กลัวว่าเธอจะยังเสียขวัญ แต่คนในอ้อมแขนกลับส่ายหน้า เขารู้สึกจักกี้เล็กน้อย เพราะใบหน้าเธอฝักอยู่กับอกเขา นี่นับเป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับเธอมากขนาดนี้


เกลียวรักภักดิ์ดวงใจกนกนุชwww.mebmarket.com “ถ้าวัสสาตัวโต ๆ พี่ธีจะไม่ช่วยวัสสาแล้วเหรอคะ” วัสสาที่ตอนนี้ใบหน้าเลอะคราบน้ำตาไปหมดเงยหน้าจนคอตั้งบ่าถามคนเป็นพี่พลางมองสบตาอย่างหงอย ๆ “เธอจะตัวเล็กหรือตัวโตพี่ก็ช่วยเธอหมดนั่นแหละ เพียงแค่ไม่ชอบที่เธอต้องมาร้องไห้แบบนี้” “ต่อไปวัสสาจะไม่ร้องไห้” “ถ้าโดนแกล้งก็ไม่ร้องไห้งั้นเหรอ” “ค่ะ” วัสสาพยักหน้ารับคำ ธีภพมองหน้าคนตัวเล็กแล้วถอนหายใจเลียนแบบผู้ใหญ่ที่คิดหนัก ใครนะช่างทำได้ลงคอ เด็กนี่ตาก็โตน่ารักน่าหยิกจะตายชัก ปากก็เล็กเถียงใครก็ไม่ทัน ทำไมคนพวกนั้นถึงชอบแกล้งเธอนัก เห็นทีพรุ่งนี้เขาต้องไปบอกเด็กพวกนั้นหน่อยแล้วว่า อะไรเป็นอะไร จะแกล้งใครก็แกล้งได้ แต่คนนี้น่ะเขาแกล้งได้คนเดียว! 


พร่างดาวพราวเล่ห์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “สรุปก็แล้วกันว่าฉันยังไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นพ่อของลูกในท้องพี่รินทร์ คุณหยุดยิ้มได้แล้ว ไม่งั้นฉันจะต้องฆ่าคุณแน่ ๆ อย่าคิดว่าฉันยอมอภัยให้คุณเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้นะ” “อ้าว แล้วที่นั่งคุยกับผมมานานสองนานจนจะถึงคอนโดฯ โดยที่ผมยังอยู่รอดปลอดภัย หูไม่แตกเพราะเสียงกรี๊ด แถมแขนไม่เป็นถลอกเลือดซิบเพราะเล็บข่วน หน้าไม่มีรอยจากฝ่ามือคุณนี่แปลว่าอะไร” “หรือจะเอา” มุกวรินทร์ยกมือขึ้นสนองคำขอ “ตอนนี้หมดเวลาแล้ว คุยมาตั้งนาน ความรู้สึกผิดจางไปหมดแล้ว จะตบต้องตบตั้งแต่เมื่อกี้ นาทีนี้ตบมาก็มีแต่จูบกลับ!” ได้ยินคำว่าจูบเท่านั้นละ คนที่ข่มอายมาได้หลายนาทีโดยแสร้งทำเป็นไม่รู้สึกถึงรสจุมพิตของเขาแล้วเอาเรื่องพี่สาวมาบังหน้าก็ถึงกับแก้มแดงระเรื่อ จากนั้นก็ค่อย ๆ ลดมือลงแนบตัวแล้วหันหน้าเข้าหากระจกด้านข้าง หากมองผ่าน ๆ คล้ายเจ้าตัวจะฝังหน้ามุดเบาะเสียด้วยซ้ำ


กามเทพเป็นใจกนกนุชwww.mebmarket.com “วางใจเถอะค่ะ ฉันไม่มีทางคิดอะไรเป็นอื่นกับคุณคณินหรอก เขาเป็นคนดีเกินไป น่าเคารพเกินไปจนฉันไม่อาจเอื้อมถึง เขาไม่ใช่สเปกฉันหรอกค่ะ” “ดีแล้วที่คุณชอบคนเลว” “นั่นสิคะ แล้วคุณเป็นคนเลวไหม?” “...” คำถามนั้นไม่ว่าจะต้องการคำตอบแบบไหน แต่ใจของภัทรกลับแกว่งไกวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


รักเพียงจันทร์จินห์จุฑาwww.mebmarket.com “เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา “คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆ ของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี” จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ” 

กลิ่นหวานจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้” “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้” “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...


พรมรักจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ “จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง “ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่ “ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว” ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!


หมอกเร้นใจจินห์จุฑาwww.mebmarket.com “เด็กโง่” เสียงแหบพร่าดังใกล้จนใจหวิว กุมาริกากลั้นหายใจอัตโนมัติเมื่อใบหน้าร้อน ๆ ของสายหมอกขยับเข้ามาใกล้ เสียงจุ๊บที่ดังเบา ๆ แต่เธอได้ยินเต็มสองหู...


รัก (เกือบ) หมดหัวใจกนกนุชwww.mebmarket.comช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...


เพียงกระซิบรักกนกนุชwww.mebmarket.com “ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...


ใส่ร้ายป้ายสีรักกนกนุชwww.mebmarket.com “ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 556 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #3269 Thira88k (@Thira88k) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 13:44
  ชอบมากๆๆๆๆๆ
  #3269
  1
 2. #3232 วานร? (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:42

  น่าติดตามมากคะ

  #3232
  1
 3. #3088 0930822179 (@0930822179) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:42
  ติดล็อกอีกแล้วทำยังไงถึงจะได้อ่านค่ะ
  #3088
  0
 4. #1844 iam1design (@iam1design) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:18

  โนววว​
  #1844
  0
 5. #945 sone9Pp (@sone9Pp) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:00
  นี่ว่าอาการคุณไทม์คือแพ้ท้องแทนเมียแหละ แต่เป็นแนวแบบติดเมียเงี๊ยอ้ะ อยากใก้อยากสัมผัส
  #945
  1
 6. #290 Belove-DKS (@Belove-DKS) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:49

  พึ่งอ่านวันนี้ รวดเดียวเลยค่ะ เป็นนิยายดราม่าที่ฮาทุกตอน ลุ้นมากๆค่ะ อยากให้บอสรู้ความจริง แต่ว่า ถ้าบอสรู้ความจริงบอสจะยังน่ารักอยู่ไหม ไหนจะ สาวๆ แม่และน้องของบอสอีกล่ะ เราว่าน้องของบอสนี้ อาจจะร้ายเงียบนะ5555มโนไปถึงไหนแล้วเนี่ยยยย รอนะคะไรท์ อยากอ่านมากกกกกกกกกกกกกกก

  #290
  1
  • #290-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 29)
   29 มกราคม 2562 / 22:21
   ขอบคุณที่รักที่ชอบที่เม้นต์ยาวขนาดนี้ ชืื่นใจ เอาไปอีกหนึ่งตอนค่ะ55555
   #290-1
 7. #274 เชียร์ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:18

  บอสสส เสื้อในยังเก็บไว้ไหมกลิ่นเดียวกับตัวมดลี่แหละ กลับห้องไปดมซะจะได้มาทำหน้าที่พ่อเต็มตัว5555

  #274
  1
  • #274-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 29)
   29 มกราคม 2562 / 19:49
   ชอบเม้นต์นี้ มีความถูกล็อตเตอรี่เลขข้างเคียงรางวัลที่หนึ่งดีค่ะ555
   #274-1
 8. #273 -มๅsงุงิ- (@nooneeja25) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:01
  ง่าาาาหลงมา ถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว
  #273
  1
 9. #272 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 17:56

  บอสอาการหนักเข้าทุกวัน ความเห่อลูก จะมีใครมาสะกิดความเอ๊ะความสงสัยให้บอสบ้างคืนนั้นนอนกับใคร
  #272
  1
 10. #271 aorpatongko (@aorpatongko) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 16:56
  เลี้ยงให้มีความสุขแล้วค่อยเชือดใช่มะ
  #271
  1
 11. #269 อลิชา (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 15:38

  รออุดหนุนนะคะ??’???‘?????

  #269
  1
  • #269-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 29)
   29 มกราคม 2562 / 19:52
   มาให้กอดแน่น ๆ เลย ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อ่านในนี้ไปก่อนน้าาา เดี๋ยวรวมเล่มเมื่อไหร่จะแจ้งค้าาา
   #269-1
 12. #268 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 15:13

  555ขำคู่นี้น่ารัก

  #268
  1
 13. #266 Lali (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 13:13

  รักไรท์

  #266
  1
 14. วันที่ 29 มกราคม 2562 / 11:30
  โอ้ยอยากได้อีบุคละคร้าไรท
  #265
  1
  • #265-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 29)
   29 มกราคม 2562 / 19:54
   ใจเย็นสิคะ ฝนยังมึน ๆ จิ้มแป้นพิมพ์ตาลายอยู่เลย อ่านในนี้ไปเป็นเพื่อนกันก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวจะเร่งปั่นให้ทันใจวัยรุ่นเลย กอด ๆ
   #265-1
 15. #264 ลูกหมีหัดรัก (@namatsakanTH) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 11:21
  สงสารทั้งคู่เลยค่ะ เเงง
  #264
  1
 16. #262 ouywow (@ouywow) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 10:52
  บอสสสส อยากให้รู้เหลือเกินน 555
  #262
  1
 17. #260 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 10:26
  ลุ้นจริงๆ555 น่าสงสารบอสอยู่นะ ถ้ารู้ว่านั่นคือลูกตัวเอง แต่ก็เข้าใจลี่เหมือนกัน โอ๊ยสับสนนนน
  #260
  1
  • #260-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 29)
   29 มกราคม 2562 / 19:56
   ใช่ไหมล่ะ ถึงจะฮาแต่จะมีกลิ่นดราม่านิด ๆ พอให้ฟินแบบจี๊ด ๆ อ่ะ555
   #260-1
 18. #259 ninja2626 (@ninja2626) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 09:53
  ลุ้นๆๆบอส
  #259
  1
  • #259-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 29)
   29 มกราคม 2562 / 10:04
   ลี่ควรบอกบอสนะคะ เพื่อความสุขของบอสและชาวคณะอย่างเรา ๆ 555
   #259-1
 19. #258 gumgumgum (@gumgumgum) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 09:51
  โอ๊ยยยนี้ขนาดไม่รู้ว่สเป็นคุณพ่อยังเห่อขนาดนี้ถ้ารู้จะขนาดไหน
  #258
  1
 20. #257 Plaifon_17 (@Plaifon_17) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 09:48
  รอดูความตื่นเต้นของบอสที่จะได้ดูอัลตาซาว์ของเด็กน้อย
  #257
  1
 21. #255 bemina (@bemina) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 09:39
  ลุ้นๆ เมื่อไรบอสจะรู้ความจริงซะที
  #255
  1