ตอนที่ 3 : ๑ รอยจูบ (ต่อจ้าาาา)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 553
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    6 พ.ย. 60

ฝนเว้นช่วงไปนาน ขอโทษนะคะ พอดีฝนรีไรท์ใหม่เยอะค่ะ (ตอนก่อนหน้าก็รีไรท์นะคะ สาว ๆ ที่อ่านบทก่อน ๆ ไว้นานแล้วแวะไปอ่านบทก่อนหน้าก่อนน้าาา) ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไปลงทุกวันค้าาาา

มินตราเลือกที่จะปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ แต่ก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของกลุ่มเพื่อนได้เมื่อนัดเจอกัน

“มิ้มแกเป็นอะไร หันซ้ายหันขวาอย่างกับกลัวใครมาเจอ” สายสุดาเอ่ยทักเมื่อเห็นว่าเพื่อนมีท่าทีแปลก ๆ

พิมพ์ดาวกับดาหลาก็จ้องจับผิดไม่วางตาเช่นกัน

“นั่นสิตั้งแต่เดินเข้ามาแล้ว แกทำเหมือนเด็กที่ลืมขออนุญาตพ่อแม่ออกมาเที่ยว” พิมพ์ดาวเอ่ย สีหน้าแววตามีความสงสัย

มินตราส่ายหน้าดิก “ไม่มีอะไรนี่”

“มี!” สามเสียงประสานกันดังลั่นโต๊ะ”

“ไม่มี!” มินตราเถียงเสียงดังไม่แพ้กัน

“อย่าให้ต้องขู่บังคับเอาความจริงออกจากปาก” สายสุดาสาวเปรี้ยวและโหดที่สุดของกลุ่มบอก

มินตราทำเฉไฉ แต่ทำได้ไม่นานก็ถอนหายใจและยอมพูดออกมา “ฉันกลัวเจออิตาบ้านั่น”

“กาจพล?” สายสุดาแกล้งถามทั้งที่รู้อยู่แก่ใจดี

“แกรู้ว่าฉันหมายถึงใคร อย่ามาพยายาม” มินตราค้อนเพื่อนทั้งสามที่ตอนนี้ยิ้มให้เธออย่างมีเลศนัย

“แกรู้ไหมว่าที่แกเป็นอยู่นี่ไม่ปกติน่ะมิ้ม” ดาหลา...สาวเรียบร้อย แม่ชีประจำกลุ่มที่ตั้งใจจะครองโสดบนคานและในวัยชราอยากเข้าวัดเข้าวาบวชชีไม่มีสามีอย่างใครเพื่อนเอ่ยขึ้น

“อืม รู้” มินตราตอบไม่เต็มเสียงเท่าไหร่นัก

“ขอแสดงความดีใจด้วยเพื่อน แกพบรักใหม่ไฉไลกว่าเดิมเข้าแล้ว เฮ้อ...จูบนั้นสำคัญอย่างไรหนอ” พิมพ์ดาวสาวทะเล้นเอ่ยนัยน์ตาพราวระยับ

“นี่! ไม่ต้องพูดก็ได้” มินตราค้อนให้เพื่อนรักอีกที

“แสดงว่ารู้ตัวแล้วว่างั้น?”

“ใช่ แต่ฉันจะทำให้มันไม่มีอะไรให้ได้”

“โถ ๆ จ้ะ หวังว่าคงทำได้นะ” พิมพ์ดาวเหล่มองเพื่อนแล้วก็ละสายตาไปกวาดตามองดูบรรยากาศรอบตัว “ฉันรู้มาว่าเจ้าของผับเป็นเพื่อนกับคุณปริญญา มาทายกันไหมว่า วันนี้ถ้าเขาเห็นแกเมาหัวราน้ำแล้วทำอะไรแปลก ๆ เขาจะทำยังไง จะตามคุณปริญญามาไหม”

“อย่านะ แกนี่เพ้อเจ้อ เขาจะมาได้ไงในเมื่อฉันกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกัน อีกอย่างมันก็ไร้สาระ ฉันจะกลับแล้ว” มินตราคว้ากระเป๋าสะพายพาดไหล่ ในใจแอบกลัวว่าเพื่อนจะบ้าจี้ทำแบบนั้นจริง ๆ เลยต้องรีบเผ่น

“หยุด! ฉันก็อยากรู้เหมือนกัน” สายสุดาคว้าแขนมินตราไว้ แล้วเรียกบริกรมาสั่งเครื่องดื่มให้มินตราใหม่  

มินตราหันไปมองดาหลาที่นั่งเงียบมาตั้งแต่เธอโดนเพื่อน ๆ ซัก เพื่อให้อีกฝ่ายช่วยเหลือ “ยายแม่ชี”

ดาหลายิ้มแล้วส่ายหน้า “ที่จริงฉันก็อยากรู้เหมือนกัน”

“ยายแม่ชี!” มินตราไม่รู้จะโกรธหรือขำดี ดูซิทีอย่างนี้ล่ะซ่าขึ้นมาเชียว

ไม่นานเครื่องดื่มที่สายสุดาสั่งก็มาถึงและมินตราก็ถูกเพื่อนทั้งสามคนช่วยกันบริการให้ถึงปาก เครื่องดื่มแก้วใหม่มีแอลกอฮอล์ที่มากกว่า ดื่มได้แค่แก้วเดียวเธอก็เริ่มมึนแล้ว

“พอแล้วฉันไม่ไหวแล้วอ่ะแก” มินตราเริ่มเสียงอ้อแอ้และพิงซบกับไหล่บอบบางของดาหลา

“อีกนิดนะ” สายสุดาที่ขนาบข้างยังยกแก้วมาจ่อปากเพื่อนอย่างไม่ลดละ

“โน่น มาโน่นแล้วแก!” พิมพ์ดาวพูดอย่างตื่นเต้น “เห็นไหมไม่ใช่แค่คนฝั่งเราที่เขว ฝั่งนั้นก็ไม่ต่างกันหรอก ฉันว่าเจ้าของผับโทร.ตามตัวชัวร์”

“หรือเขาอาจจะตั้งใจมาอยู่แล้ว เพราะเขามีผู้หญิงมาด้วยคนหนึ่ง” ดาหลาเอ่ยออกมาจากนั้นก็ก้มมองคนที่แทบจะฟุบโต๊ะหลังดื่มเครื่องดื่มที่สายสุดาป้อนหมดแก้ว

“นั่นสินะ ช่างเถอะ อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าพอจะมีหวัง แต่เขาเจ้าชู้นี่นา ไหนมิ้มบอกว่า พี่น้ำเป็นรักเดียวของเขาและรักมากจนน่าสรรเสริญ” พิมพ์ดาวขมวดคิ้วสงสัย

“ถ้ามิ้มมันจะเขวก็เพราะเหตุผลนั้นนั่นแหละ ลึก ๆ มันคงอยากได้ผู้ชายรักเดียวใจเดียว มันคงแอบปลื้มเขาโดยไม่รู้ตัว เท่าที่ฟังก็ต่างคนต่างเจอกันในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ด้วย เลยต่างเล่นแง่กันแบบนี้” สายสุดามองตามหลังปริญญาไป เมื่อเห็นเขาเข้าไปนั่งที่โต๊ะมุมหนึ่งซึ่งเป็นที่ประจำของกลุ่มเพื่อนเจ้าของร้าน

“แก...แต่เขามองมาทางนี้หลายรอบเหมือนกัน ฉันว่าแปดสิบเปอร์เซ็นต์เขามาเพราะยายมิ้ม” พิมพ์ดาวด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

“แต่ถ้าเขาเจ้าชู้ล่ะ ยายมิ้มไม่แย่เหรอรอบนี้” ดาหลาเอ่ยขึ้นอย่างสงสารเพื่อน นึกดีใจที่เธอไม่คิดจะมีใครให้ทุกข์ใจเล่น

“ครายแย่...” มินตราเงยหน้าขึ้นมาถามด้วยดวงตาฉ่ำปรือ “ไปเต้นกันไหม อยากเต้น”

สามสาวมองหน้ากัน และก็เป็นหน้าที่ของคนที่มอมเหล้าเพื่อนต้องรับผิดชอบ ทว่าเพิ่งออกลวดลายได้แค่เพลงเดียวก็ต้องกลับมาที่โต๊ะ เพราะเริ่มมีผู้ชายหลายคนเข้ามาวุ่นวาย เดิมทีคิดว่าปริญญาจะเข้ามายุ่งแต่กลับไม่มีวี่แวว เลยต้องดึงแขนมินตรากลับมาที่โต๊ะ

“กลับเลยไหม” สายสุดาถามเพื่อน ๆ ที่นั่งรออยู่

“กลับเลยก็ได้ แต่ลืมไปยายมิ้มเมาแบบนี้เราจะทำยังไงดี” พิมพ์ดาวถาม เพราะคงไม่ดีแน่หากส่งมินตรากลับบ้านไปในสภาพนี้

“นอนบ้านฉันแล้วกัน” สายสุดาบอกเมื่อเห็นว่าส่งคนกลับแบบนี้คงโดนบ่นกันจนหูชา

“ดี งั้นกลับกัน” สามสาวช่วยกันประคองคนเมาแต่อยากออกไปมันอย่างทุลักทุเล

“เดี๋ยวผมช่วย”

เสียงนั่นทำให้ทั้งสามคนหันขวับไปมองทันที เมื่อเห็นว่าเป็นใครก็พร้อมใจกันหลีกทางให้

ปริญญาอยากจะบีบจมูกคนที่เมาไม่รู้เรื่องให้หายใจไม่ออกไปเลยตอนนี้ เขาช้อนแขนเข้าใต้ข้อพับแล้วอุ้มเธอขึ้น ก่อนจะให้ทั้งสามคนนำทางไปที่รถ

ระหว่างอุ้มคนเมากลับเขาก็ลอบสังเกตใบหน้าของคนเมาเป็นระยะ ๆ

“ผมจะเชื่อว่าคุณเมาจริง ๆ” เขากระซิบบอกก่อนจะวางคนในอ้อมแขนลงบนเบาะข้างคนขับ

มีความทันกันอยู่นิด ๆ อ่ะ55555


ผลงานที่ผ่านมาเชิญโหลดตามลิงก์นี้ค้าาาาาาาาาาาา 

สามีตัวร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน!เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด!


เจ้าสาวเบอร์รอง
กนกนุช
www.mebmarket.com
   “คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ”     กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว...      กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันทีคล้องใจภรรยา
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน”“ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว”“ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ!“เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ”

และ...อีกหลาย ๆ เล่ม 55555

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...
รักเพียงจันทร์
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา“คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี”จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ”กลิ่นหวาน
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
   “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน     ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย  เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง    “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้”    “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก    “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้”    “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด     จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...พรมรัก
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ“จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง“ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่“ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว”ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!รัก (เกือบ) หมดหัวใจ
กนกนุช
www.mebmarket.com
ช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา  “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...

เพียงกระซิบรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...

ใส่ร้ายป้ายสีรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...


  

ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมมาเม้นต์บอกกันนะคะ ^^ ฝากเพจด้วยนะคะ ขอบคุณที่กดไลก์ กดแชร์ และ Favorites 

สุดท้ายแวะไปด่า หรือทักทายกันได้ที่เพจนี้  https://www.facebook.com/jinjuta18091987/ ได้เผื่อวันไหนอัพมาก อัพน้อยหรือไม่อัพเลย (น่าตบเนอะ)55 ฝนจะเเจ้งหน้าเพจเด้อค่ะเด้อ  กราบขอบคุณงาม ๆ นะจ๊ะที่ร้ากกก จุ๊บ ๆ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

6 ความคิดเห็น