ตอนที่ 2 : ๑ รอยจูบ (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 739
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  6 พ.ย. 60

ฝนรีไรท์ใหม่ก่อนลงฉบับเต็ม กลับมาอ่านกันใหม่ตั้งแต่บทนำจนถึงตอนนี้น้าาาา


รอยจูบ

           

            มินตราเริ่มไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่ ทั้งที่เหตุการณ์วันนั้นผ่านมาเกือบหนึ่งเดือนแล้วแท้ ๆ แต่เธอก็ยังไม่ลืมจุมพิตแสนดิบเถื่อนนั่น และทั้งที่มั่นใจว่าตัวเองเกลียดปริญญาเข้าไส้ ไม่มีวันญาติดีกันไปตลอดชาติ ผู้ชายคนนั้นก็เช่นกันเขาเกลียดเธอกับแม่จะเป็นจะตาย แต่ทำไมเธอถึงลืมเขาไม่ลง!

เธอพยายามจะไม่คิดถึงมัน แต่ยิ่งอยากลืมกลับจำได้ติดตาและฝังลึกตรึงใจ คนอย่างเธอไม่มีทางสนใจผู้ชายแบบนั้นแน่ ๆ

แต่มีคนเคยบอกหรือยังว่าเรื่องของหัวใจยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ มินตราได้เจอกับปริญญาอีกหลายหน เนื่องจากบริษัทของพ่อเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ก่อสร้าง ส่วนเขาก็มีอาชีพวิศวกร ในบางครั้งก็มักเจอกันหน้างานบ้าง หรือตามงานเลี้ยงบ้าง เขาและเธอแค่มองหน้ากันและเดินผ่านราวกับคนไม่รู้จัก แต่หากวันไหนเขามาเยี่ยมพี่สะใภ้ของเธอที่บ้านเธอก็ทำแค่เลี่ยงออกไปอย่างคนไร้มารยาท เพราะไม่อาจนั่งอยู่ตรงนั้นให้เขามองอย่างเคืองรำคาญได้

“เหมือนคุณมีอะไรอยากพูดกับผม”

เสียงทักจากข้างหลังทำให้มินตราที่นั่งเหม่ออยู่สนามหน้าบ้านสะดุ้งโหยง “เปล่านี่คะ”

“ผมว่ามี”

“ก็ฉันบอกว่าไม่มีไง คุณมาทำไม”

ปริญญาหันไปมองรอบ ๆ บริเวณนั้นแล้วชะโงกหน้าเข้าไปใกล้คนที่ทำตาเขียวขุ่นใส่เขา “ผมจะมาเตือนว่าให้คุณระวังตัวเองไว้ คุณทำท่าทางมีพิรุธอย่างกับแอบมีใจให้ผม จนตอนนี้พี่ชายของคุณเริ่มเขม่นผมมากขึ้นเป็นสองเท่า จากหวงเมียก็จะมาหวงน้องสาวกับผมอีก”

“นี่! คุณเอาอะไรมาพูด” มินตรามองเขาอย่างไม่เคยเห็น

“หรือไม่จริง” ปริญญาเลิกคิ้วถามอย่างท้าทาย มองตาก็รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ แต่คนที่มั่นใจในตัวเองสูงลิ่วเท่าทิวไม้มีหรือจะยอมรับ

“ไม่จริง!

“งั้นผมจะรอดู แต่ขอเตือนอย่างหนึ่งเลิกหลบหน้าผมซะที ผมขี้เกียจอธิบายกับพ่อแม่คุณเวลาเขามองหน้าผมแบบแปลก ๆ”

“ฉันเกลียดคุณจะตายอยู่แล้วรู้ไว้ซะด้วย!

“เหรอ...งั้นก็จงมั่นใจแบบนั้นให้ตลอดนะ อย่ามาร้องห่มร้องไห้เสียใจทีหลังล่ะ เพราะผมจะเอาคืนให้เข็ด!

“ไม่มีวันนั้นหรอกอย่าห่วงเลย”

“แล้วผมจะคอยดู”

“หมดธุระของคุณแล้วใช่ไหม งั้นก็กลับไปสิ ทางที่ดีอย่ามาที่นี่อีก”

“น้ำได้ยินแบบนี้คงเสียใจแย่ ที่แม้แต่เพื่อนของเธอ คนบ้านนี้ก็ไม่ยินดีต้อนรับ”

มินตราหน้าตึงทันที เพราะไม่ได้คิดอย่างที่เขาว่า แต่ท่าทางของเขาก็ทำเอาเธอโกรธจนอยากจะทำอะไรสักอย่าง แต่ก็เลือกที่จะเงียบ

“ผมกลับก่อนดีกว่า ดูเหมือนคุณจะอารมณ์ไม่ค่อยดีนะวันนี้”

“ค่ะ อารมณ์ไม่ดีมาก ๆ หากคุณอยู่นานกว่านี้ฉันก็คิดว่าอาจจะฆ่าคุณได้”

“น่าแปลกที่ผมกลับอยากอยู่นาน ๆ จะดูว่าคุณจะฆ่าผมด้วยวิธีไหน”

“คุณ!” มินตราโกรธจนหูอื้อตาลาย เธอมั่นใจแล้วว่าความรู้สึกที่มันฝังใจจนลืมจูบของเขาไม่ได้คงเป็นเพราะเธอเกลียดเขาเข้าไส้และรังเกียจจูบของเขาจนต้องเอามาคิดมากนั่นเอง คงเป็นแบบนั้นแน่!

 

ปริญญายิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว เขาไม่ใช่คนที่จะชอบกวนโมโหใครต่อใครแบบนี้ นี่คือความผิดปกติอย่างหนึ่งที่เขาเองก็ต้องยอมรับว่า สิ่งนี้น่าเป็นห่วงไม่น้อยเลยทีเดียว ตอนที่เขาล่าถอยออกมายังจำได้ติดตาว่าอีกฝ่ายนั้นมองเขาอย่างไร ทั้งที่เขาควรโกรธแต่กลับอารมณ์ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่แปลกที่กรินทร์จะแอบมากระซิบเตือนเขาเสียงเข้มก่อนเขาจะก้าวขึ้นรถกลับว่าห้ามยุ่งกับน้องสาวของหมอนั่น

ดูเหมือนกรินทร์จะความรู้สึกไวไม่น้อยทีเดียวที่จับผิดได้ตรงจุดและเลือกที่จะสกัดดาวรุ่งทันทีที่รู้ แต่เขาไม่แคร์เรื่องนั้น ดีเสียอีก ก่อนหน้านี้หมอนั่นทำเขากระอักเลือดมาแล้วตั้งหลายครั้งเรื่องของธารา ถ้าเขาจะเอาคืนอย่างไม่ไว้หน้าบ้างจะเป็นไรไป แต่ขอให้เขามั่นใจอะไรบางอย่างสักนิดแล้วจึงจะลงมือจัดการ...


ผลงานที่ผ่านมาเชิญโหลดตามลิงก์นี้ค้าาาาาาาาาาาา 

สามีตัวร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน!เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด!


เจ้าสาวเบอร์รอง
กนกนุช
www.mebmarket.com
   “คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ”     กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว...      กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันทีคล้องใจภรรยา
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน”“ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว”“ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ!“เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ”

และ...อีกหลาย ๆ เล่ม 55555

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...
รักเพียงจันทร์
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา“คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี”จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ”กลิ่นหวาน
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
   “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน     ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย  เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง    “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้”    “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก    “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้”    “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด     จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...พรมรัก
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ“จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง“ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่“ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว”ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!รัก (เกือบ) หมดหัวใจ
กนกนุช
www.mebmarket.com
ช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา  “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...

เพียงกระซิบรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...

ใส่ร้ายป้ายสีรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...


  

ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมมาเม้นต์บอกกันนะคะ ^^ ฝากเพจด้วยนะคะ ขอบคุณที่กดไลก์ กดแชร์ และ Favorites 

สุดท้ายแวะไปด่า หรือทักทายกันได้ที่เพจนี้  https://www.facebook.com/jinjuta18091987/ ได้เผื่อวันไหนอัพมาก อัพน้อยหรือไม่อัพเลย (น่าตบเนอะ)55 ฝนจะเเจ้งหน้าเพจเด้อค่ะเด้อ  กราบขอบคุณงาม ๆ นะจ๊ะที่ร้ากกก จุ๊บ ๆ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #3 juthamardsan (@juthamardsan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 16:29
  นึกออกแล้ว ยัยนี่คือน้องสาวนิสัยไม่น่ารักของตาหมอคู่หนูน้ำในเรื่องนู้นนี่เอง
  #3
  1
  • 12 พฤศจิกายน 2560 / 08:11
   หูยยย ดูแค้นฝังหุ่นเลยอ่ะ เรื่องนั้นนางทำไม่ดีกับหนูน้ำจริง ๆ ค่ะ เรื่องนี้ก็ได้แต่กรรมจะไม่ตามทันนางมากเกินไป55
   #3-1