คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว
เรื่องยาว : ฟรีสไตล์ > ซึ้งกินใจ

สามีตัวร้าย

หนีงานแต่งมาได้ตั้งไกล ไป ๆ มา ๆ ดันถูกลักพาตัวมาเเต่งงานกับไอ้หนวดเฟิ้มหน้าหล่อนี่ซะได้ หล่อแล้วไง ใจไม่รักแถมไม่รู้จักกันมาก่อนจะอยู่กันยืดได้ยังไง หนีดีไหม แต่ถ้าหนีเขาขู่จะฆ่าเธอ...


ยอดวิวรวม

9,327

ยอดวิวเดือนนี้

69

ยอดวิวรวม


9,327

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


215
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เจ้าสาวเบอร์รอง
กนกนุช
www.mebmarket.com
   “คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ”     กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว...      กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที


คล้องใจภรรยา
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน”“ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว”“ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ!“เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ”


สามีตัวร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน!เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด!
พูดคุยกันก่อนนะคะ เรื่องนี้เป็นนิยายที่ไม่หนามาก เป็นเล่มต่อของ "สามีตัวร้าย" ซึ่งเป็นเล่มจบของเซ็ตคือ  
"เจ้าสาวเบอร์รอง" 
"คล้องใจภรรยา"
"สามีตัวร้าย" 
และ "พ่ายรักเจ้าบ่าว" 
ฝนตั้งใจเขียนเพื่อของคุณนักอ่านด้วยที่ตลอดมาสนับสนุนงานเขียนฝนมาตลอด แต่เนื่องจากเนื้อหาอยู่ในเกณฑ์ร้อนแรงเพิ่มมาอีกสเต็ปหนึ่ง จึงเปลี่ยนมาใช้ "กนกนุช" ชั่วคราว แต่ยังเป็น "จินห์จุฑา" คนเดิม เนื้อหาที่อัพจะอัพ 30-50 % ที่เหลือไปโหลดได้ในฉบับอีบุ๊คที่เว็บ Meb เดี๋ยวถ้าเขียนเสร็จฝนจะเอาลิงก์มาแปะให้นะคะ

กติกาเหมือนเดิม รบกวนอ่านก่อนนะคะ
1.เห็นใจคนเขียนสักนิดอย่าก็อปปี้งานหรือแก้ไข ทำใหม่ ทำซ้ำ ดัดเเปลงงานเขียน เพราะไม่งั้นฝนจะดำเนินคดีทางกฎหมายทันที
2.ช่วยเม้นต์กับกดโหวตหรือกดแอดเรื่องนี้ไว้ เพื่อเป็นกำลังใจให้คนเขียนนะคะ
3.เรื่องทุกเรื่องในงานเขียนจินห์จุฑา และกนกนุช เป็นงานจากจินตนาการ ไม่เกี่ยวข้องกับสถานที่หรือใครทั้งนั้นนะคะ และสุดท้ายของคุณที่ติดตามค่ะ

ตัวอย่าง...................เดี๋ยวมาแปะค่ะ.......................


ส่วนใครที่ยังไม่ได้อ่านพี่โตกับหนูหนึ่ง "เจ้าสาวเบอร์รอง" ซึ่งเป็นภาคเเรกของเซ็ตนี้ และ พี่หมอช้างกับหนูน้ำ "คล้องใจภรรยา" แนะนำไปอ่านก่อนเพื่อความฟินค่ะ อิอิ.............................


ฝากนิยายที่เขียนจบและพร้อมให้โหลดดังนี้จ้า

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...
รักเพียงจันทร์
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา“คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี”จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ”กลิ่นหวาน
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
   “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน     ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย  เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง    “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้”    “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก    “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้”    “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด     จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...พรมรัก
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ“จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง“ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่“ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว”ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!รัก (เกือบ) หมดหัวใจ
กนกนุช
www.mebmarket.com
ช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา  “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...

เพียงกระซิบรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...

ใส่ร้ายป้ายสีรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...


  

ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมมาเม้นต์บอกกันนะคะ ^^ ฝากเพจด้วยนะคะ ขอบคุณที่กดไลก์ กดแชร์ และ Favorites 

สุดท้ายแวะไปด่า หรือทักทายกันได้ที่เพจนี้  https://www.facebook.com/jinjuta18091987/ ได้เผื่อวันไหนอัพมาก อัพน้อยหรือไม่อัพเลย (น่าตบเนอะ)55 ฝนจะเเจ้งหน้าเพจเด้อค่ะเด้อ  กราบขอบคุณงาม ๆ นะจ๊ะที่ร้ากกก จุ๊บ ๆ ^^


สารบัญ อัพเดท 7 พ.ย. 60 / 08:45

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ จินห์จุฑา,กนกนุช จากทั้งหมด 36 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น

 1. #25 Immy Seok (@immy1977) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 13:00
  อยากได้เล่มค่ะ
  #25
  1
  • #25-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 14)
   19 ตุลาคม 2560 / 08:57
   ฝนไม่ได้พิมพ์เล่มเลยค่ะ ทำเป็นอีบุ๊คอย่างเดียว TT สนใจโหลดเป็นอีบุ๊คไว้ไหมคะ พี่คีย์น่ารักน้าาา อิอิ อ้อนน
   #25-1
 2. #24 Dondee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 13:08
  น่ารักดีเนอะ พึ่งจะเข้ามาอ่านคะ
  #24
  1
 3. วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 22:35
  พี่คีย์ตัวร้ายยย ทำเนียนมาก
  #23
  1
 4. #22 Ano (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 21:32
  แกงคั่วเห็นแครงจ้า
  #22
  1
 5. #21 pnui19 (@pnui19) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 21:28
  555 นายหัวปิดประตูตีแมวววว
  ขอบคุณค่ะ
  #21
  1
 6. #20 kwan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 20:17
  นึกว่านางจะรอดไม่รอดซะแร้ววว เมี๊ยววว เอ๋!!ว่าแต่เฮียคี นี่คิดอะไรกะน้องแล้วใช่มะเนี่ย
  #20
  1
 7. #19 Ano (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 22:01
  มั้ยล่ะ... รักคุณเข้าแล้วเป็นไรรักจนคลั่งไคล้จริงจัง...
  #19
  1
 8. #18 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 18:38
  สนุกค่ะไรท์ชอบมาก ขอแบบยาวววว
  #18
  1
 9. #17 Nuhni
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 11:04
  อยากอ่านมากแล้ว TT
  #17
  2
  • โอ๋เอ๋ ๆ มาแล้วจ้าาาาา^^ ขอโทษนะคะคราวนี้รอนานหลายวันเลย พอดีเร่งปิดต้นฉบับ เดี๋ยวฉบับเต็มก็พร้อมให้โหลดทางอีบุ๊คแล้วน้าาาา
   #17-1
  • โอ๋เอ๋ ๆ มาแล้วจ้าาาาา^^ ขอโทษนะคะคราวนี้รอนานหลายวันเลย พอดีเร่งปิดต้นฉบับ เดี๋ยวฉบับเต็มก็พร้อมให้โหลดทางอีบุ๊คแล้วน้าาาา
   #17-2
 10. #16 Ano (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 21:12
  นั่นงะ รู้ความจริงละยังจะขังเค้าไว้...กักขังฉันเถิดกักขังไปขังตัวอย่าขังหัวใจดีกว่า...

  ปล ตัวสะกดจ้า เเรื่อง
  #16
  1
  • 29 กันยายน 2560 / 09:34
   555555555555ขำลั่น (เพลงก็มา) ปล.ฝนแก้คำผิดในต้นฉบับบเรียบร้อยแล้วน้าาา ขอบคุณมาก ๆ จ้าา
   #16-1
 11. #15 ya567 (@ya567) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 14:32
  เรื่องนี้สนุกมากค่ะ ชอบค่ะ
  #15
  1
 12. #14 Ano (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 20:32
  ไงล่ะเริ่มสงสัยแล้วใช่ป่ะพ่อหนุ่ม
  #14
  1
 13. #13 Ano (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 21:18
  มาต่อไวๆเลยจ้ะไรท์ อยู่ๆมาโมเมเป็นอั๋วกันง่ายๆงี้เลยเหรอ งั้นเด๋วเค้าไปบ้างหนามบินสุราษฯชิมิ อิอิ
  #13
  1
 14. #12 อ้อนจัง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 13:43
  คุณคี..คนจริงมั้ย!ถามใจดู555..รอจ้าา
  #12
  1
 15. #11 kakfern23 (@kakfern23) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 10:35
  รออีบุ๊คค่ะ
  #11
  1
 16. #10 magnoliny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:51
  เฮียหน้ามึนนน
  #10
  1
 17. #9 magnoliny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:51
  เฮียหน้ามึนนน
  #9
  1
 18. #8 pnui19 (@pnui19) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:23
  เจ้าเกาะสายหื่นนนนน 5555
  #8
  1
  • 20 กันยายน 2560 / 19:23
   5555555 ทำไมแต่ละคนมองพี่คีย์เป็นแบบนั้นค้าาาาา กร๊ากกกกกกกกก
   #8-1
 19. #7 kakfern23 (@kakfern23) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 19:22
  ด้านได้ ก็กูจะเอา555555
  #7
  1
 20. #6 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 15:56
  ดูท่าจะสนุก รอค่ะ
  #6
  1
  • 20 กันยายน 2560 / 19:22
   มาแล้วนะค้าาา ขอบคุณที่ติดตาม ฝากนิยามความเป็นพี่คีย์ด้วยค่ะ555
   #6-1
 21. #5 pnui19 (@pnui19) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 09:17
  เจอกันก็โดนจูบซะแร้ววววว 555

  ขอบคุณค่ะ
  #5
  1
  • 20 กันยายน 2560 / 19:22
   55555 มีมากกว่านั้นอีกค้าาาา สามีตัวร้ายจริง ๆ อิอิ ขอบคุณที่ติดตามเช่นกันจ้า
   #5-1
 22. #4 Nuch (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 07:48
  อยากอ่าน...มากกกก..รอคร้า
  #4
  1
 23. #3 tybanyen2524 (@tybanyen2524) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 22:20
  รอๆๆคุณคีย์คะ
  #3
  1
 24. #2 kakfern23 (@kakfern23) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 21:24
  รับค่ะ
  สอยมาหมดแล้ว รอน้องจ๊ะ
  #2
  1
 25. #1 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 19:52
  รอกรี๊ดดดดดดค่ะ
  #1
  1