เกิดใหม่ทั้งทีก็ขอมีสามีเป็นจอมมารเถอะค่ะ!!

ตอนที่ 22 : ราชาลูซิเฟอร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  10 มิ.ย. 62

           
           แสงแดดยามเช้าที่ส่องเข้ามาช่างสดใสนัก แต่มันไม่สดใมเอาซะเลยเมื่อส่องเข้ามาในห้องบรรทมของปราสาทกลางที่เป็นที่ประทับขององค์ราชาลูซิเฟอร์ผู้เป็นใหญ่แห่งเฟรดีส
           เตียงนอนใหญ่ระดัยคิงไซส์ถูกตกแต่งสวยงามด้วยผ้าแพรสีสวยราคาสูงที่สามมัญชนไม่สามารถจับจ่ายใช้ส่อยได้ และบนเตียงนุ่มมีบุรุษผู้เป็นราชาของแผ่นดิน.นาม ลูซิเฟอร์ กับลังนั่งชันเข่า มือข้างหนึ่งถือแก้วไวท์ชั้นดี ส่วนมือข้างหนึ่งกำลังโอบกอดสตรีรูปงามผู้เป็นนางบำเรอพระองค์ไปเมื่อคืนอย่างหลงไหล และมีสตรีอีกนางหนึ่งกำลังนั่งบนตักเพื่อบีบนวดอย่างเอาใจ ชั่งเป็นภาพที่สำราญยิ่งนัก
           มุมหนึ่งของห้องมีสตรีผู้หนึ่งผู้มีเรือนผทสีน้ำตาลเข้ม ดวงตาสีนิลสวย แต่ยามนี้กลับมองตรงไปยังบุรุษผู้เป็นใหญ่อย่างเเค้นเคือง มือสองมือกำผ้าม่านแน่นอย่างเจ็บใจ ก่อนจะเริ่มสั่นด้วยความโกรธเมื่อเห็นภาพบุรุษผู้เป็นที่รักโน้มตัวลงหอมแก้มดรุณีน้อยอย่างรักใคร่และหลงไหล
          ....ข้าไม่ทนแล้ว!!....
          "กรี้ด! นี่ท่านทำอะไร!?"
          นางกรี้ดร้องอย่างบ้าครั่งพร้อมกระโดดออกมาจากที่ซ้อนชี้หน้าบุรุษที่นางรักอย่างเจ็บเเค้นอย่างถึงที่สุด ดวงตางามเเดงก่ำไปด้วยหยดน้ำตาที่เริ่มเอ่อล้น แต่ดูเหมือนว่าท่าทางอันแสนเจ็บปวดของนางจะไม่เป็นที่แยแสของบุรุษผู้นี้เลยแม้แต่น้อย
          "ไร้มารยาท! เจ้าคิดว่าเจ้าเป็นใคร? ถึงกล้ามาชี้นิ้วใส้ข้าได้?"
          แววตาที่มองมาอย่าสมเพช และกิริยาที่แสนดูแคนนั้นทำให้ใจนางเจ็บเเปล็บอย่างมหัน ไหนว่ารักนาง ไหนว่าจะทำให้นางขึ้นเป็นราชินีเคียงข้างท่าน ไหนกัน!?
          "ไร้มารยาทเหรอเพคะ? เตียงนั้นหม่อมฉันก็เคยนอนมาแล้ว พระวรกายของพระองค์หม่อมฉันก็เคยโอบกอดมาแล้ว รอยจูบหวานๆของพระองค์ข้าก็เคยได้รับมาแล้ว และสิ่งเหล่านั้นก็สามารถยืนยันได้แล้วว่าข้าคือ ภรรยาของพระองค์ หรือก็คือชายาพระองค์ แล้วเหตุใด! ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเมีย! คนนี้ถึงมาหาสามีตนที่ห้องมิได้เจ้าค่ะ? เอ๋...หรือว่า? ที่บอกหม่อมฉันมามันโกหก!!"
          เสียงสวดร่ายยาวที่ตัดเพ้อมาอย่างเจ็บปวดนั้นไม่ได้ส่งมาถึงใจขององค์ราชันลูซิเฟอร์เลยแม้สักน้อย นางกำนัลผู้นี้อันที่จริงก็เป็นเพียงหนึ่งในนางบำเรอที่เคยหลงไหล และนางผู้นี้พระองค์ก็หลงนานไปหน่อย ที่สำคัญนางสืบเชื่อสายมาจากแม่มดดำ ผู้มีดีด้านการสะกดจิตใจ ดังนั้นจึงเลี้ยงดูเอาไว้ใช้ประโยชน์ และลีลาบนเตียงที่เคยเสพร่วมกับนางก็เร้าร้อนไม่เบา เก็บไว้ก็คงสามารถใช้ประโยชน์ได้อีกมาก และเร็วๆนี้คงได้ใช้เช่นกัน ถนอมไว้หน่อยก็คงดี
          "พวกเจ้าออกไปก่อน"
          "เพคะ~"
          เสียงตอบรับแสนอ่อยอิงของสาวๆที่มาบำเรอพระองค์เมื่อคืนตอบกลับมาด้วยท่าทางเสียดาย แต่ก็เดินสะบัดออกไปโดยดี เเละเมื่อลับสายตาของบุคคลอื่นในห้อง องค์ราชาจึงกวักมือเรียกลูน่าเบาๆ ด้วยเเววตาหวานเยิ้ม
          "มาหาข้าสิที่รัก มานั่งในอ้อมแขนข้าตรงนี้...."
          เสียงเบาๆเเสนยั่วยวนและเร้าร้อนทำให้ลูน่าที่เมื่อครู่กำลังโกรธเป็นฟืนเป็นไฟถึงกับอ่อนยวบลงอย่างไม่รู้ตัว แม้จะยังมีฑิฐิอยู่แต่ก็ยอมเดินไปหาแต่โดยดี
          เมื่อเดินไปถึงและขึ้นไปนั่งบนเตียงเรียบร้อยแล้วองค์ราชาลูซิเฟอร์ก็โอบกอดนางทันทีอย่างโหยหา ก่อนจะประทานจูบอันแสนเร้าร้อนให้ร่างบางทันที จนร่างบางที่ขัดขืนเมื่อครู่ถึงกับอ่อนระทวยไปทั้งร่าง
         เสียงหายใจเเสนเร้าร้อนที่พระองค์สำผัสได้จากร่างบางทำให้พระองค์ทราบได้ทันทีว่า เวลานี้ไม่ว่าอะไรนางผู้นี้ก็ยอมพระองค์ทุกอย่าง
          "ลูน่า เจ้ารักข้ารึไม่?"
          ใบหน้าหล่อเหลาที่เข้ามาใกล้ พร้อมเสียงกระซิบแหบพร่านั้นทำให้ลูน่าผู้มีรักให้เขาอย่างเต็มอกยิ้มออกมาอย่างอ่อนหวาน ในใจนางก็คิดเข้าข้างตนเองว่าสงสัยพระองค์อยากได้ยินนางบอกรักเป็นแน่ การกระทำอย่างเดียวคงจะยังไม่พอสินะ มิน่าเดี๋ยวนี้ถึงได้ห่างเหินนัก น้อยใจนางนี้เอง
          "รักสิเพคะ รักมาก ไม่ว่าอะไรข้าก็สามารถให้ท่านได้ทั้งนั้น แม้แต่...ชีวิตของข้า"
          นางตอบพร้อมกับโน้มหน้าขึ้นไปจุ๊บปากชายที่รักอย่างรักใคร่ด้วยความนุ่มนวล
          "อย่างนั้นรึ ถ้าเช่นนั้นถ้าข้าขอเรื่องยุ่งยากบางสิ่งจากเจ้า เจ้าก็จะไม่ปฏิเสธข้างั้นสิ...." ก่อนเสียงนุ่มจะนิ่งเงียบไปทั้งที่ยังเอ่ยไม่จบ ก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่ราวหนักใจหนักหนากับบางสิ่ง
          "ท่านมีอะไรหนักใจรึเพคะ ถ้าข้าสามารถช่วยได้ท่านบอกข้ามาเถิด ข้าสามารถทำให้ท่านได้เสมอ"
            "ข้าทราบดีว่าเจ้าสามารถช่วยข้าได้ แต่...งานนี้มันเสี่ยงนัก ข้าไม่อาจให้สตรีที่ข้ารักเช่นเจ้ามาเสี่ยงได้ ข้า ข้า...ทำไม่ได้ลูน่า ข้าทำไม่ได้...."
            คำพูดและท่าทางทร่เอ่ยออกมาทำให้ลูน่าเชื่ออย่างสนิทใจว่าบุรุษผู้นี้รักนางจากใจจริงและไม่อยากทำร้ายนางด้วยงารที่ทรงขอให้ช่วย โถ่... พระองค์ทรงเป็นห่วงขนาดนี้เชียว
           ลูน่าเอื้อมมือมากุมมือของบุคคลที่นางรักก่อนกุมเเน่นเพื่อให้พระองค์มั่นใจว่านางพร้อมอยู่เคียงข้างพระองค์เสมอเเม้ลำบากเพียงใดก็ตาม
          "บอกข้ามาเถิด ต้องการให้ข้าช่วยอันใด หากช่วยได้ ข้า...พร้อมช่วยเสมอเพราะ....ข้ารักท่านนะเพคะ"
          ถ้อยคำที่นางเอ่ยออกมานางล้วนพูดจริงและออกมาจากใจนาง แต่บุรุษที่ฟังอยู่กลับกระหยิ่มคิดในใจว่าเข้าเเผน ดังนั้นพระองค์จึงตีหน้าเศร้าก่อนจะยิ้มออกมารวมโล่งใจ และยินดีหนักหนา แล้สจึงกุมมือนางตอบ แล้วเอ่ยบางสิ่งออกมา
          "บางสิ่งที่ข้าจะขอร้องเจ้า เป็นเพียงสิ่งง่ายๆ นั่นคือ....การควบคุมจิตของท่านดยุกเกว็นเน็ตต้า เพื่อทำ......"
          "จะดีหรือเพคะ? ทำไมต้องทำถึงขนาดนั้น!?"
          ลูน่าร้องจึ้นอย่างตกใจกับสิ่งที่ได้ยิน ทำไมถึงโหดร้ายขนาดนั้นกันนะ?
           "เจ้าไม่เต็มใจช่วยข้ารึ? หรือเจ้าไม่รักข้า?"
           "ไม่นะเพคะ ไม่ใช่ หม่อมฉันไม่ได้มีข้อกังขาสิ่งใด เพคะหม่อมฉันจะทำตามจุดประสงค์ของพระองค์"
           "จริงรึ! ดีมากลูน่า ข้าดีใจเสียจริงที่มีเจ้าอยู่เคียงข้าง..."
           ลูซิเฟอร์ยิ้มออกมาอย่างมีความสุข พรางลูบผลลูน่าที่ทรงดึงเข้ามาในอ้อมอกอย่างถูกใจของเล่นที่ทรงดูเเลมาอย่างดีชิ้นนี้ เพราะชั่งทำงานได้ถูกใจและดีเสียจริง ฮ่า ฮ่า ฮ่า


......................................................


ลูซิเฟอร์

(ลูซ)

รักคืออะไรเหรอ? กินได้มั้ย?

อ่อ...แต่ใช้ประโยชน์ได้นะ ข้าใช้บ่อย ได้ผลดีทีเดียวเลยล่ะ (~_^)

...................................

****บางท่านอาจงงกับเนื้อหาเพราะไรท์ทำการรีไรท์นะคะ *****


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

154 ความคิดเห็น

 1. #150 sriphengx (@sriphengx) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 06:41
  อยากจะไปกะชากหัวลูซิเฟอร์มาตบสัก100ที่ //อินจ้า
  #150
  0
 2. #149 tawanniko11 (@tawanniko11) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 02:27

  ลูน่า เอโง่ ดูไม่ออกรึเค้าหลอกใช้แกเว้ย!!!
  #149
  0
 3. #148 beer11842 (@beer11842) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 02:22

  หน้าตาก็ดีแต่ทำไมทำตัวน่ารังเกียจแบบนี้อ่ะองค์ราชาลูซิเฟอร์ นางลูน่าก็ด้วยอย่าให้ความรักมาบังตาแกสิย่ะ!! ดูไม่ออกรึยังไงเค้าหลอกใช้แกอยู่!! /โทษๆอินไปหน่อย
  #148
  0