Punna Hussa
ดู Blog ทั้งหมด

เรื่องจริงผ่านจอ ตอน โดนวีนแตก 3 of 3

เขียนโดย Punna Hussa
ฉันส่งไปแล้วหนึ่งเมล์ และหลังจากนั้นซิ้งค์ ก็ตกลงใจว่าจะเลือกใคร เขาไม่ยอมทำผิดศิลธรรม ศีล 5 ข้อสาม ... ไม่ผิดลูกผิดเมียผู้อื่น ไม่มั่วสุมกาเมกับลูกเมียของผู้อื่น ... ฉันจึงขอให้เขาโทรไปบอกปฏิเสธ ไม่ให้โอกาสนังนั่นได้รับการท่องเที่ยวฟรี สามสิบวัน พร้อมผู้ชายดี ๆ แถมในแพคเกจ ... ซิ้งค์ทำแบบตามที่เขาตัดสินใจ แล้วผลก็คือ ฉันได้รับเมล์ต่อมาอีกฉบับ


--- 

นังหน้าด้าน แย่งผู้ชายของชาวบ้าน นึกเหรอว่าแกได้เค้าไปแล้ว เค้าจะรักแก.. เค้ารักฉันไม่เคยเปลี่ยนหรอก

---

โห... มั่นใจมากเลยนะคุณเธอ.. สถานการณ์ออกชัดเจนขนาดนี้ ยังกล้ามาปากดีว่าตัวเองเหนือกว่า... 5555 ตอบครับ ตอบไปให้หงายท้อง

---

"เอ่อ... จะว่าหน้าด้านก็ได้ค่ะ ก็ยอมรับว่าแย่งมา .. แต่ผู้ชายดี ๆ ก็คู่ควรกับผู้หญิงดี ๆ อย่างดิฉันนี่คะ ... ไม่คู่ควรกับผู้หญิงหลากชายหลายใจไร้สมองหรอกค่ะ แล้วอีกอย่างนะคะ .. ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะรักดิฉันหรือเปล่า แค่บอกว่า "ไปบอกเลิกกับมันต่อหน้าฉันเลยนะ .. ไม่งั้นก็ไม่ต้องคุยกัน" แค่นี้อ่ะค่ะ เค้าก็โทรไปหาคุณบอกเลิกให้ดิฉันได้ยินทุกคำพูดเลย ... ไอ้ส่วนที่คุณบอกว่า เค้ารักฉันไม่เคยเปลี่ยนหรอก ... เอ่อ ... เห็นไม๊คะ ถ้ามีสมองนี่ก็จะเข้าใจอะไรง่าย ๆ ก็ถ้าคนมันรักไม่เปลี่ยน .. ทำไมแค่ผู้หญิงที่เพิ่งรู้จักบอกว่า ไปเลิกกะนังนั่นซะ .. เค้าก็ทำทันทีล่ะคะ ... น่าจะรู้ตัวนะคะเนี่ย..ก่อนที่จะพูดอะไร ... ก็ขอบคุณนะคะที่อุตส่าห์ย้ำเตือนชัดขึ้นว่า คุณนี่อ่ะไม่มีสมองเสียจริง ๆ เลย .. สมแล้วค่ะ ที่เขาตัดสินใจทิ้งง่าย ๆ อย่างนี้"

---

สะจาย

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น