[(Destiel-Thorki) SPN x Avengers] Mark of Cain

ตอนที่ 1 : 1 [Dean's POV, Dean/Loki]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  5 ต.ค. 63

แคสกับแซมมี่จะไม่มีวันเข้าใจ

ใช่ สองคนนั้นเป็นห่วงเขา แน่ละ ดีนไม่สงสัยในข้อนั้นแม้แต่นิดเดียว แม้อาจไม่ถึงขั้นปล่อยให้เขาตายไม่ได้...เพราะแซมก็ได้บอกเอาไว้แล้วว่าหากเปลี่ยนกัน เป็นดีนที่กำลังจะตายไม่ใช่แซมละก็ แซมจะปล่อยให้เขาตาย...แต่อย่างน้อยเขาก็แน่ใจได้ว่าสองคนนั้นเป็นห่วงเขา และที่แน่ใจยิ่งกว่านั้นก็คือสองคนนั้นจะไม่มีวันเข้าใจ

เขาคือ บุรุษผู้ชอบธรรม

เป็นหน้าที่ของเขา หน้าที่ของเขามาโดยตลอด ตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาไปถึงระดับเรื่องใหญ่ขนาดนรกกับสวรรค์ ลูซิเฟอร์กับไมเคิล เรื่องใหญ่ขนาดมีพระเจ้าและชะตากรรมของโลกเข้ามาพัวพัน ตั้งแต่ตอนนั้นก็ไม่ใช่เขาหรือที่ได้รับการบอกย้ำซ้ำ ๆ จนเอือมจะฟังว่าเป็นหน้าที่ของเขา

ไม่ใช่แซมมี่ ไม่ใช่แคส แต่เป็นเขา

และเขาก็จะปล่อยให้ความเป็นห่วงของสองคนนั้นมาขัดขวางไม่ได้ จะปล่อยให้สายตาลูกหมาสองตัวนั้นมาทำให้ใจอ่อนไม่ได้

ดีที่มีด ปฐมศัสตรา มอบความเข้มแข็งแก่เขา

ตอนนี้เขาไม่ใจอ่อนง่าย ๆ เหมือนอย่างแต่ก่อนอีกแล้ว แต่ดีนก็รู้ว่าเขาเองจะต้องเข้มแข็งขึ้นโดยไม่อาศัยมีดด้วย

เรื่องนี้มันใหญ่เกินพวกเขาไปแล้ว ตอนนี้ไม่เหลือแม้แต่สวรรค์พอจะให้อุ่นใจได้...ต่อให้สวรรค์นั่นจะห่วยแตกแค่ไหนก็เถอะ มันยังเคยพอเป็นที่พึ่งพาได้ ทว่าตอนนี้สวรรค์เองก็มีปัญหา ปัญหาหนักเสียด้วย ทูตสวรรค์เกือบทั้งหมดถูกขับลงจากสวรรค์ เหลือแต่อดีตเลขาของพระเจ้าที่ตอนนี้ตั้งตัวเป็นใหญ่แทนเจ้านาย กับสมุนที่เป็นอดีตนักโทษสวรรค์เพราะตอนเป็นยามดันปล่อยให้ซาตานเล็ดรอดเข้าไปในสวนสวรรค์ยุคอดัมกับอีฟได้

สวรรค์หมดน้ำยาของจริงแล้ว ตอนนี้พวกทูตสวรรค์เองยังเอาตัวไม่รอด เวลานี้เขา—ดีน วินเชสเตอร์—คือแนวป้องกันแนวสุดท้าย หรือพูดให้ชัดกว่านั้นคือทหารคนสุดท้ายที่ยืนขวางอยู่ระหว่างพวกปีศาจ มอนสเตอร์ แล้วก็สิ่งชั่วร้ายอื่น ๆ ที่จะมาทำลายมนุษยชาติ

นั่นเป็นเหตุผลที่ปฐมศัสตราเลือกเขา เหตุผลที่ รอยตราแห่งเคนเลือกเขา

ให้ตายสิ เขานี่แหละคนสำคัญ

ดีน วินเชสเตอร์ เป็นคนสำคัญมาโดยตลอด แต่เขาเพิ่งจะรู้สึกอย่างเต็มที่ในตอนนี้เอง

 

ปฐมศัสตราอยู่ในห่อผ้าบนโต๊ะ เคียงกันกับแก้วเหล้า ดีนรับโทรศัพท์หลังเหลือบเห็นว่าเป็นเบอร์แคสเทียล

“ดีน เจ้าอยู่ที่ไหน?

ทูตสวรรค์ตาสีฟ้าผู้เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งแจ้งกับเขาว่าพ้นสภาวะมนุษย์เดินดินกลับมาเป็นเทวดาตกสวรรค์ (คราวนี้ตกจริง ๆแบบตรงตามตัวอักษร เช่นเดียวกับพี่น้องของเจ้าตัวอีกอย่างต่ำก็น่าจะหลายร้อย) แล้ว ตอนนี้เมื่อต้องเป็นห่วงชีวิตเปราะบางในฐานะมนุษย์ของตัวเองน้อยลง ก็เลยหันกลับมาวุ่นวายกับเขา อาจจะมากยิ่งกว่าที่เคยเป็นเสียอีก

ทำเหมือนกับว่าเขาคนนี้มีอะไรน่าเป็นห่วงอย่างนั้นแหละ ถ้าเผื่อว่าไม่เคยมีใครสังเกต นอกจากโดนหมานรกเฮลฮาวด์ลากลงอบายไปสี่สิบปีนรก กับบาดเจ็บเล็กน้อยบ้างเป็นครั้งคราวตามประสาคนที่ทำงานอยู่ในวงการกอบกู้โลก ตั้งแต่เขารู้จักกับแคสมา คนที่เคราะห์ร้ายหนัก ๆ (แบบหนักผิดปกติ) น่ะไม่เคยเป็นเขาสักที

ในขณะที่เวลาเกือบครึ่งหนึ่งของช่วงที่เขารู้จักแคสนั้น หมอนี่ไม่ได้เป็นเทวดา ประเดี๋ยวกลายเป็นอสูรกายเลอไวธาน ประเดี๋ยวบ้า โฉบไปโฉบมาอีกหน่อยก็โดนใครหลอกไปรัฐประหารสวรรค์เสียแล้ว ต้องกลายเป็นมนุษย์ระหกระเหินอยู่พักใหญ่กว่าจะได้พลังกลับคืนมา แบบนี้ไม่เรียกว่าซวยซ้ำซวยซ้อน ซวยต่อเนื่องไม่มีวันหยุดพักหายใจแล้วจะเรียกว่าอะไร

ส่วนแซมก็ลงนรก กลับมาแบบไม่มีวิญญาณ แล้วก็ได้วิญญาณไหม้เกรียมกลับมา โดนภาพหลอนลูซิเฟอร์ตามรังควาน...นี่ส่วนหนึ่งจะว่าไปก็เป็นผลงานของแคส...พอเพิ่งจะหายดีได้หมาด ๆ ก็เกือบตายอีกรอบ แถมครั้งนี้เจ้าตัวอยากจะตายไปเลยอีก เขาช่วยเอาไว้ได้หวุดหวิด นอกจากแซมไม่ขอบใจแล้วยังมองว่าเขามันดันทุรัง ฉุดรั้งเอาไว้ทั้งที่เจ้าตัวไม่ต้องการอีกด้วย

แล้วยังมีเควิน...

คิดถึงตรงนี้ดีนก็กัดกรามแน่น

เคราะห์ร้ายหนัก ๆ ไม่ได้ตกอยู่ที่เขาสักที แต่คนที่เคราะห์ร้ายหนักมักจะอยู่รอบ ๆ ตัวเขา

ทั้งพ่อ แม่ บ๊อบบี้ แซม เควิน... มีเพียงคนเดียวในห้าชื่อนี้ที่ยังไม่ตาย และคนที่อยู่ก็ไม่ได้อยู่อย่างมีความสุข ยังคิดอยากจะตายจากเขาไปอีกคนด้วยซ้ำ

ส่วนแคสเทียล แคสต้องอายุเป็นพัน ๆ หมื่น ๆ...ไม่สิ อาจจะแสน ๆ ปีแล้วด้วยซ้ำ เป็นทหารสวรรค์ที่ดี เชื่อฟังคำสั่ง ดำเนินชีวิตปกติสุข แล้วพอรับหน้าที่มาช่วยเขาจากนรกเท่านั้น โชคร้ายชนิดกัดไม่ปล่อยก็ติดตามทูตสวรรค์ตนนั้นไปทุกย่างก้าว

“ดีน?

เสียงในมือถือเรียกชื่อเขาเมื่อชายหนุ่มเพียงแต่รับสายแล้วถือค้างไว้เฉย ๆ โดยไม่ตอบไม่ขาน

เขาไม่รู้สึกอยากตอบ และบางที...บางทีดีนก็คิดจริง ๆ ว่าการไม่ตอบอาจจะเป็นการดีกว่า ไม่ต้องให้ใครที่มีความหมายในชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้องอาจจะเป็นการดีกว่า

บางทีถ้าหากว่าคนเหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องกับเขาแล้ว พวกเขาอาจจะมีชีวิตอยู่ต่อไป และแบบนั้นดีนก็จะสามารถทนมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อช่วยโลกเน่า ๆ ใบนี้ที่คอยแต่จะซ้ำเติมเขาได้

ดีนกดวางสาย เช่นเดียวกับที่ทำก่อนหน้านี้กับเบอร์ของแซม เขาปิดสัญญาณจีพีเอสเอาไว้แต่แรกแล้ว คราวนี้ปิดเครื่องด้วย เขาเก็บมือถือลงกระเป๋าแล้วรินเหล้าให้ตัวเองใหม่ กระดกทีเดียวหมดไปครึ่งแก้ว

“ดื่มคนเดียวไม่เหงาหรือ?

นักล่าหนุ่มชะงัก เขาไม่เคยได้ยินเสียงนี้มาก่อน แต่ก็บอกได้ว่าเป็นเสียงประเภทเดียวกับเสียงของลูซิเฟอร์ หรือคราวลี่ย์

...นุ่มนวล ลื่นไหล แฝงด้วยเจตนาร้าย

ให้ทาย คงเป็นปีศาจอีกตัว

“รนหาที่ตายรึไง?” เขาไม่ได้ขยับตัวด้วยซ้ำ มั่นใจเต็มเปี่ยมว่าจะคว้ามีดในห่อผ้ามาจัดการกับอีกฝ่ายได้ทัน ไม่ว่าจะเป็นตัวอะไร ทั้งหมดที่บุตรชายคนโตของตระกูลวินเชสเตอร์ทำก็คือเอื้อมมือไปจะหยิบขวดเหล้าเพื่อรินใหม่

แต่ขวดโดนฉวยแย่งไป พร้อมกัน ผู้มาใหม่ก็ทรุดตัวลงนั่งที่เก้าอี้ฝั่งตรงข้าม

ใบหน้านั้นขาว นับว่าซีดเสียด้วยซ้ำเมื่อเทียบกับผิวค่อนข้างคล้ำแดดของคนกรากกรำทำงานกลางแจ้งอยู่ตลอดเวลาอย่างดีน เสื้อสูทสีดำสนิทเรียบกริบไม่มีรอยยับแม้แต่รอยเดียว ตัดกับผ้าคล้องคอสีเขียวขลิบทองเนื้อละเอียดถักทอเป็นลวดลายงามประหลาดเหมือนเพิ่งโผล่ออกมาจากประตูงานเลี้ยงราตรีสโมสรหรือโรงละครโอเปร่าชั้นสูงที่ไหนสักแห่ง ขาภายใต้กางเกงผ้าเนื้อดีสีดำตัวยาวดูจะไม่ได้มีปัญหาอะไรในการเดิน แต่มือซีดขาวพอ ๆ กับใบหน้ากลับถือไม้เท้าสั้นที่อที่ที่ทดูหรูหรามีระดับ อาจจะแพงระยับกว่าบาร์บ้านนอกทั้งหลังนี้เสียอีก

ทุกท่วงท่าอิริยาบถสง่างาม แม้แต่สีหน้าเฉยเมยเย็นชาราวหน้ากาก และแววตาที่คล้ายไม่เห็นผู้ใดอยู่ในสายตาก็เป็นธรรมชาติ ชนิดที่มองปราดเดียวก็รู้ว่านั่นเป็นบุคลิกที่มีมาแต่กำเนิดมิใช่เสแสร้งแกล้งทำ ราวกับว่าเจ้าตัวเป็นเจ้าชายหรือเชื้อพระวงศ์ชั้นสูงที่เติบโตขึ้นในรั้วในวัง

ทั้งคราวลี่ย์และลูซิเฟอร์เลียนแบบบุคลิกเช่นนี้ไม่ได้แน่ แม้แต่เดธ ทูตแห่งความตายซึ่งน่าจะเป็นบุคคลที่มีรสนิยมที่สุดเท่าที่ดีนเคยรู้จัก ก็ไม่ดูสูงส่งเท่านี้

สูงส่งจนเหน็บหนาว สูงส่งจนชาเย็น จน...ชั่วร้าย

เมื่อมองสบนัยน์ตาเขียวต่างเฉดกับของเขานั้น ดีน วินเชสเตอร์ ยังออกประหลาดใจที่เห็นเงาของตัวเองสะท้อนอยู่ในนั้น

นักล่าข้างถนนอย่างเขาไปทำอะไรที่มีคุณค่าพอให้ราชวงศ์ผู้สูงส่งผู้นี้เหลือบแลสายตามาหรือ?

จริงสิ เพราะเขาเป็นนักล่าชั้นหนึ่งอย่างไรล่ะ เป็นบุรุษผู้ชอบธรรมผู้ครอบครองปฐมศัสตรา ผู้กอบกู้โลกมาหลายครั้งแล้ว แม้ว่าจะยังมั่วกับโสเภณีราคาถูก กับดื่มเหล้าชั้นต่ำชนิดที่ปีศาจติดหรูอย่างคราวลี่ย์ดื่มแล้วพ่นทิ้งแทบไม่ทันก็เถอะ

จะว่าไปแล้ว ไม่ต้องพูดถึงนรกกับสวรรค์ที่ครั้งหนึ่งแย่งกันรุมทึ้งเขาแทบเป็นแทบตาย แม้แต่พระเจ้ายังให้ความสนใจกับเขามาตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือไง

ใช่...ดีน วินเชสเตอร์ คนสำคัญในสายตาของพระเจ้า ทหารที่ดี แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ไม่ใช่ลูกแกะที่พระองค์จะต้องห่วงใยหรือให้คำตอบ หรือแม้แต่ประทานชีวิตสุขสงบให้กับคนรอบตัวเขา

“ข้าชื่อโลกิ”

เหล้าถูกรินเติมลงในแก้ว ก่อนเลื่อนมาให้ตรงหน้า เจ้าชายลึกลับผู้นี้กำลังรินเหล้าให้เขาดื่ม ราวกับสาวบาร์ท้องถิ่นสักคนกำลังบริการลูกค้าอย่างนั้นแหละ

แม้แต่รอยยิ้มจางที่หยุดลงเพียงแค่ริมฝีปากบางคู่นั้น ก็ดูเชื้อเชิญอย่างที่ดีนมักจะได้รับจากแม่สาวเหล่านั้น

“มัวรออะไรอยู่?” เสียงเบานุ่มที่มีแววเย้ยยั่วและท้าทายนั้นเอ่ย “กลัวยาพิษหรือไง”

ดีน วินเชสเตอร์ ยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มรวดเดียวหมด ชักรู้สึกสนุกขึ้นมา

“รนหาที่จริง ๆ”
เรื่องนี้อ่านได้ที่เว็บ readawrite ด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้ไปน้า

https://www.readawrite.com/a/0e7a96389e28350b069a32ba715a6ad0


___________________________________


พื้นที่ตรงนี้ขออธิบายเล็กน้อยเกี่ยวกับรอยตราแห่งเคน (Mark of Cain) ค่ะ เนื่องจากเป็นถึงชื่อเรื่องและก็จะมีความสำคัญในฟิคนี้พอสมควร เจ้ารอยตราที่ว่าเป็นอะไรที่มีอยู่จริงตามเนื้อเรื่องของ Supernatural หน้าตาแบบนี้

 

สิ่งนี้นัยว่าเป็นเครื่องมือที่พระเจ้าใช้กักขังความมืด (Darkness) เอาไว้ค่ะ ตามความเชื่อของทางคริสต์คือก่อนที่พระเจ้าจะสร้างแสงสว่างขึ้นแล้วตามมาด้วยโลกนั้น มีความมืดอยู่ก่อน (ก็สมเหตุสมผลดีเพราะถ้าไม่มืดเราคงไม่ต้องการแสงสว่างเนอะ) แล้วพระเจ้าก็ฝากรอยตราที่เป็นเหมือนกุญแจสู่กรงขังนั้นเอาไว้กับลูซิเฟอร์ (ซึ่งก่อนจะกลายเป็นซาตานนั้นเคยเป็นหนึ่งในอัครเทวดาและเป็นที่รักไว้วางพระทัยของพระเจ้า) แต่แล้วกลับปรากฏว่ารอยตรานี้ความจริงแล้วเป็นคำสาป มันเริ่มมีชีวิตจิตใจของมันเอง ทำให้ลูซิเฟอร์อิจฉามนุษย์จนต้องโดนขับไล่จากสวรรค์

ลูซิเฟอร์ส่งต่อรอยตรานี้ให้กับลูกชายคนโตของอาดัมกับอีฟ คือ เคน (Cain) ซึ่งเป็นพี่ชายของอาเบล (Abel) สองคนนี้ว่ากันว่าเป็นพี่น้องผู้ชายคู่แรกของมนุษยชาตินั่นเองค่ะ รอยตราแห่งเคนนี้มาพร้อมกับปฐมศัสตรา (First Blade) ซึ่งมีอานุภาพสูง สามารถฆ่าได้แม้กระทั่งอัศวินแห่งนรก (Knight of Hell)

และแล้วเคนก็ส่งมอบรอยตราต่อมาให้กับ ดีน วินเชสเตอร์ ผู้ต้องการเอาปฐมศัสตราไปฆ่าอัศวินแห่งนรกตนหนึ่ง หลังภารกิจเสร็จสิ้น ดีนก็รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไป พูดง่าย ๆ ว่าโดนรอยตราควบคุม ซึ่งเป็นจุดที่ฟิคเรื่องนี้เริ่มขึ้นค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

581 ความคิดเห็น

 1. #513 Palantir (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 08:23
  เด็กดีแนะนำนิยายนี้เลยถือโอกาสเข้ามาอ่านค่ะ แอบกังวลเล็กน้อยเพราะเราไม่ได้เดูspnแต่เขียนออกมาได้เข้าใจนะคะ ชมๆๆๆๆ
  #513
  0
 2. #512 Palantir (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 08:23
  เด็กดีแนะนำนิยายนี้เลยถือโอกาสเข้ามาอ่านค่ะ แอบกังวลเล็กน้อยเพราะเราไม่ได้เดูspnแต่เขียนออกมาได้เข้าใจนะคะ ชมๆๆๆๆ
  #512
  0
 3. #399 Chimchim's13 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 23:47
  ดูธอร์3และเกิดอาการฟินเลยมาหาฟิคอ่าน ทำไมเราเจอฟิคเรื่องนี้ช้าไป ฮื้ออออ เนื้อเรื่องน่าสนใจมากค่ะ
  #399
  0
 4. #329 Junior Prince LP (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 00:05
  แฟนคลับโลกิอีกคนค่าา ^^

  นางต้องมีแผนแน่เลย supernatural เราดูไปแค่ss แรกแล้วยังไม่ดูต่อเลยลืมเรื่องบางตอนอีก ว่าจะย้อนกลับไปดูอีก ขอติดตามนะคะจะไล่อ่านอย่างเมามัน
  #329
  1
  • #329-1 tasenda(จากตอนที่ 1)
   19 กันยายน 2560 / 14:12
   ด้วยความยินดีค่า <3 รออ่านคอมเม้นเรื่อยๆนะ
   #329-1
 5. #327 Amy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 12:54
  แฟนคลับโลกิค่ะ ชอบตอนเปิดตัวโลกิ บรรยายดีมาก ให้ความรู้สึกนางพญามาก น้อยแต่มาก เรียบเเต่หรู ดูดี เห็นภาพตามเลยค่ะ แล้วคือนางเป็นคนแสบมากกไง อยากรู้จังนางจะเข้ามาทำอะไร
  #327
  1
  • #327-1 tasenda(จากตอนที่ 1)
   12 กันยายน 2560 / 13:44
   ยินดีต้อนรับสู่เรื่อง Mark of Cain นะคะ ^^ ขอบคุณที่ชอบฉากเปิดตัวโลกิค่ะ เป็นฉากนึงที่ตั้งใจเขียนมากๆเลย
   #327-1
 6. #293 MintaK-pop (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 08:15
  กรี๊ดดดดดดดดโลกิมาแล้ว
  #293
  0
 7. #193 aimnah (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 22:48
  กรี๊ดดดดด ในที่สุด!!!!!!!!!  ดีใจเจอฟิค SPN แถมคู่ Destiel ซะด้วย คู่นี้หาอ่านในไทยยากมากกกก ถึงมากที่สุด 
  แถมคู่ธอร์กิก็มา สวรรค์ชัดๆค่ะเรื่องนี้ 5555

  อ่านตอนแรกก็สงสารดีนเลย โทษตัวเองหมดว่าเป็นสาเหตุให้คนรอบข้างรับเคราะห์ โถ่ววววว พ่อคุณ
  แต่นี่ก็สงสารแคสด้วย เป็นตัวละครในเรื่องที่เรารู้สึกว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเบอร์ใหญ่มากกกก
  อ่านฟิคนี้ก็เหมือนทวนความซวยทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับแคสหลังจากที่ช่วยดีนจริงๆด้วยค่ะ 555555
  ชอบตรงที่บอกว่า พอแคสไม่ต้องมากังวลเรื่องที่ตัวเองเป็นมนุษย์
  เพราะได้พลังกลับคืน ก็มาวุ่นวาย(เป็นห่วงแน่ๆ)ดีนหนักกว่าเก่า สมเป็นแคสเนอะ ในเรื่องๆอะไรก็ดีน แหม่!!!

  โลกิมาเจอดีน ทำไมรู้สึกถึงเคมีที่แอบเข้ากันคะเนี่ย ว้ายยย 
  เห็นมีอัพไว้เยอะตอนแล้ว เราอ่านตามไปเรื่อยๆ นะคะ  ฮา
  #193
  1
 8. #176 ชื่อช้อยค่ะ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:14
  โลกินี่โผล่มาก็กวนประสาทเลยนะ5555555
  #176
  1
  • #176-1 tasenda(จากตอนที่ 1)
   25 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:51
   ดีใจที่รู้สึกแบบนั้น xD ตอนเขียนเราบรรจงมากกับฉากเปิดตัวของโลกิ

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:51
   #176-1
 9. #48 Mishie Ark (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 18:54
  เพิ่งมีโอกาสได้เข้ามาอ่านฟิคเรื่องนี้ค่ะ 
  สารภาพว่ารู้จักแค่คู่ Thorki แต่ยังไม่เคยดู Supernatural (ว่าจะหามาดูอยู่) แต่ก็พออ่านเข้าใจค่ะ
  จะติดตามต่อไปนะคะ XD
  #48
  0
 10. #24 Roserin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 16:23
  รู้สึกว่า spn เข้ากันได้กับทุกจักวาลจริงๆ ดีนกับโลกิเป็นจอมแสบทั้งคู่ คงสนุกใหญ่ล่ะทีนี้

  อ่านความรู้สึกของพี่ดีนแล้วสงสาร เป็นคนที่น่าสงสารสุดๆในเรื่องแล้ว ได้แต่ต้องมาเห็นคนรอบตัวเจ็บปวดแบบนี้ T-T

  แต่บอกตามตรงนะคะ ช่วงที่ตราเริ่มครอบงำเอย ช่วงเป็นแวมไพร์ เป็นปีศาจเอย พี่ดีนโคตรฮอต~ ชอบ~
  #24
  1
  • #24-1 tasenda(จากตอนที่ 1)
   19 กันยายน 2559 / 16:51
   พี่ดีนตอนเจ็บปวดน่าสงสารมากถึงมากที่สุด TvT แต่ตอนโหด ๆ ก็ช่างน่าบูชา (อ้าวเฮ้ย...)

   เราเองก็ปลาบปลื้มกับ torturer!Dean และ Deanmon ไม่น้อยค่ะ .///. เป็นแฟนด้อมที่มีความลึกให้ดิ่งลงไปได้ไกลดีจริง ๆ หึ ๆ (ดีที่มีแคสมาเบรกไว้บ้างนะเนี่ย) แอบชอบตอนจบของ EP4x11 Family Remains มากเป็นพิเศษ TvT ถ้าจำไม่ได้ลองไปเสิร์ชหา final scene ของตอนนี้ดูนะ
   #24-1
 11. #1 Dechaven (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 12:52
  เป็นแฟนคลับดีนและโลกิ ติดตามค่ะ

  แต่แอบรู้สึกว่าความรู้สึกของดีนดูประชดประชันแปลกๆ แต่คงเพราะเราดูถึงแค่ซีซั่นเก้าล่ะมั้ง

  ติดตามค่ะ รอตอนต่อไป 
  #1
  1