คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ͹ѡ เถื่อนละลายรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“อ๊ายยยยยยย”

ผ้าขนหนูผืนน้อยหล่นลงพื้นอย่างไร้คนสนใจเมื่อแขนทั้งสองข้างของเธอถูกตรึงไว้กับผนังด้วยมือหนาราวกับปลอกเหล็กของภริษ

“จับได้แล้ว...ริเป็นขโมยหรือไงถึงได้ขึ้นบ้านคนอื่นแถมยังทำลับ ๆ ล่อ ๆ อีก”

พิมเพทายหัวใจเต้นแรงจนกลัวว่าอีกฝ่ายจะได้ยินเมื่อใบหน้าคมเข้มชะโงกเข้ามาใกล้ใบหน้าหวานของเธอราวกับจงใจแกล้งให้เธอทำหน้าไม่ถูก

“ปะ...เปล่านะคะ แทมก็แค่อยากรู้ว่าคุณเถื่อนโกรธแทมจริงหรือเปล่า แล้วโกรธเรื่องอะไร”

สิ้นคำถามของพิมเพทายใบหน้าคมเข้มของภริษก็ตึงขึ้นมาทันที สายตาปรักปรำมองพิมเพทายนิ่ง

“โกรธจริง...ก็แทมทำเหมือนรังเกียจผมนี่...จับนิดจับหน่อย เกานิดเกาหน่อยก็ไม่ได้แถมยังไล่ผมอีก”

ใบหน้าหวานของพิมเพทายแดงก่ำขึ้นมาทันทีเมื่อนึกถึงสิ่งที่เขาแสดงออกกับเธอเมื่อเกือบชั่วโมงก่อน

“ละ...ไล่ที่ไหนกันคะ...แทมยังไม่ได้บอกเลย”

พิมเพทายอึกอักเล็กน้อยไม่กล้าแม้แต่เงยหน้าขึ้นสบตาของเขาเพราะแค่ตอนนี้แก้มเธอก็แทบลุกเป็นไฟอยู่แล้ว

“ไม่รู้ล่ะ...ผมน้อยใจ”

ภริษทำเสียงงึมงำในลำคอ แถมยังแสร้งตีหน้าบึ้งตึงจนพิมเพทายใจไม่ดีคิดว่าเขาจะโกรธเธอจริง ๆ

“แล้วทำยังไงคุณเถื่อนจะหายโกรธแทมล่ะคะ”

เพียงเท่านั้นประกายตาวาววับอย่างเจ้าเล่ห์ของภริษก็ฉายชัดออกมาอย่างชัดเจนราวกับเด็ก จนพิมเพทายนึกค้อนในใจคนอะไรหน้าระรื่นขึ้นมาทันตา

“จูบ”

ดวงตากลมโตของหญิงสาวเบิกกว้างขึ้นอย่างตกใจกับคำตอบของเขา ก่อนที่แก้มทั้งสองข้างจะร้อนซู่ขึ้นมาราวกับใครเอาไฟมาอังไว้ที่แก้มขาวเนียนของเธอ

มาค่า มาโหลดคุณเถื่อนกันค่า ถึงปากจะเสีย แต่คุณเถื่อนก็น่ารักนะคะ

 

เถื่อนละลายรัก
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
เขา เถื่อน ทุกอย่างแม้กระทั่งชื่อ เจอกันครั้งแรก ใจก็แอบปลื้ม จนเรียกได้ว่า ตกหลุมรัก แต่...แต่ ปากที่เสียจนชิน ทำให้เธอประทับใจจนมองว่า เขา เถื่อน ดิบ เข้าขั้นโหด แล้วแบบนี้คนเถื่อนอย่างเขาจะสามารถละลายหัวใจของเธอได้หรือไม่...
ปั้นใจหมายรัก
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
เมื่อสาวที่หมายตา พยายามทำไม่รู้ไม่ชี้ว่าเขามีใจให้ วราห์เลยต้องรุก บุกให้หนัก เลี้ยงหมูที่ว่ายาก จีบปาราดายิ่งยากกว่า แต่มีหรือคนอย่างเขาจะยอม ไม่ใช่เพิ่งรักปาราดาเมื่อไร เขารักของเขามาตั้งนาน ครั้นจะยอมปล่อยมือไปง่าย ๆ ก็ไม่ใช่วราห์ละ งานอ่อยจึงมา งานชายตาจึงต้องมี “พี่อยากให้ปั้นถูกรางวัลที่สอง ซื้อสลากที่พี่อ่อยให้เถอะนะ ซื้อตอนนี้แถมแฟนที่ดีตลอดชีวิต ไม่อือไม่หือ ไม่มีปากเสียง ว่าไง พี่ลดราคาฮวบ ๆ เพื่อปั้นเลยนะ โปรโมชั่นนี้มีแค่ชั่วโมงนี้เท่านั้น ผ่านชั่วโมงนี้ไป นิสัยอาจเปลี่ยน เป็นอือหือบ้างบางครั้ง มีปากเสียงนิดหน่อย รีบตัดสินใจนะครับคุณปาราดา”“อย่ามายั่วปั้นนะ”ปาราดากล่าวเสียงสั่น เอนศีรษะไปด้านหลัง ให้ห่างจากใบหน้าของวราห์“ยั่วแบบไหน”น้ำเสียงแสนเซ็กซี่นั่นอีก วราห์ไปหัดทำมาเมื่อไรแล้วสายตาวิบวับ ที่หรี่ลงนิด ๆ ยามที่มองเธอ “อย่าทำตาแบบนั้นด้วย”ไม่รู้เลยว่าเสียงที่ร้องออกมานั้นเบาหวิว ทั้งที่เธอคิดว่าเธอตะโกนมันออกไป “พี่ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ”“ทำ! พี่หมูขี้โกง”ปาราดากะพริบเปลือกตาถี่ ถอยออกมายืนห่างจากวราห์หนึ่งก้าวใหญ่ พยายามสงบจิตใจที่เกือบเตลิดเพราะถูกอีกฝ่ายร่ายมนตร์ใส่
เหมันต์สวาท
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
เธอ....คือหมอหอย ใช่! ไม่ผิดหรอก สัตวแพทย์จบใหม่ ต้องเยือนเดินทางไกล ไปถึงฟาร์มหอยมุก แต่ทำม๊ายยยยย ทำไม...แทนที่จะได้รักษาหอย เธอกลับต้องรักษาหัวใจ ที่เต้นแรงผิดปรกติ เพียงแค่สบตา เจ้าของฟาร์มมุก หอยจะได้รักษาไหม หัวใจจะกลับมาเป็นปรกติไหม คำตอบมีใน เหมันต์สวาท ....................................................นิยายรัก สะท้านทรวง เรียกเลือดน้ำหมากกระจาย น้ำลายกระเด็น  
 
ตรวนเวรี
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
“รมัญญา...ออกมาต้อนรับผัวหน่อยสิ”เสียงยานคางเหมือนคนลิ้นไก่สั้นทำให้รมัญญาหายจากอาการตกใจเพราะมันไม่ใช่ขโมยอย่างที่เธอกลัว เสียงข้าวของด้านนอกหล่นกระจายพื้นทำให้หญิงสาวต้องเดินออกไปอย่างไม่เต็มใจนัก“ออกมาแล้วหรือ...ไหน...มาบริการผัวหน่อย”กลิ่นเหล้าลอยเข้าจมูกจนรมัญญาต้องนิ่วหน้ามองผู้ชายที่ยิ้มเหยียดหยันดวงตาแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์“อย่ามาพูดจาทุเรศแบบนี้ คุณไม่ใช่...สามีฉัน”“อ้อ...ไม่ใช่ผัว...แล้วไอ้เมื่อคืนที่เกิดขึ้นมันเรียกว่าอะไร อ๋อ...อ๋อ...มันเรียกว่า...ใช้บริการ หรือว่าซื้อบริการดีล่ะถึงจะได้สมกับน้องสาวไอ้เลวชาติชั่วนั่น”“ถ้าคุณจะมาหาเรื่องแบบนี้ก็กลับไป”“อ้าว...ปิดบริการแล้วหรือ...ยังไม่เช้าเลย...ฉันจ่ายสามเท่าสำหรับบริการในคืนนี้” มุมปากหนายกสูงอย่างเยาะหยันไม่ต่างอะไรกับดวงตาเยิ้มที่มองเธอด้วยสายตาเหยียดหยัน สายตาเต็มไปด้วยความรังเกียจอย่างชัดเจน“ถึงจะจ่ายสี่เท่า ห้าเท่า ฉันก็ไม่บริการคนอย่างคุณ”รอยเย้ยหยันบนใบหน้าของธิปกหายวับไปทันทีเมื่อได้ยินน้ำเสียงเย็นชาของคนตรงหน้า ดวงตาคมเข้มวาววับลุกเรืองโรจน์ สันกรามบดเข้าหากันจนเกิดรอยปูดข้างแก้มย่างท้าวเข้ามาหาร่างบางตรงหน้าทันที“ที่ไม่อยากได้เงินเพราะว่าจะบริการ...ฟรี...ใช่ไหม”เผียะ...!!!!พอสิ้นเสียงพูดฝ่ามือบางก็สะบัดใส่ใบหน้าคมเข้มของธิปกอย่างแรง กระบอกตาของหญิงสาวร้อนผ่าว เรียวปากเม้มแน่น แต่หญิงสาวก็ต้องอุทานออกมาอย่างตกใจเมื่อมือหนาของชายหนุ่มยกขึ้นมาบีบต้นแขนบอบบางของเธอแน่นก่อนจะเค้นเสียงตะคอกใส่หน้ารมัญญาดวงตาวาวโรจน์“เธอมีหน้าที่สนองอารมณ์ของฉัน ไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไรทั้งสิ้น เมื่อฉันต้องการเธอก็ต้องให้”
   
เมียปักหมุด
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
จากปักหมุดรอเผือก กลับกลายเป็นปักหมุดฉุดรักและเมื่อรวมกับทฤษฎีตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก จึงกลายเป็นภารกิจรักที่ #เขียนรัก เร่งลงมือโดยมีเป้าหมายคือ #ทิน เจ้าของไร่มะละกอประกอบกิจดีแห่งเมืองสวนผึ้งงานนี้ไม่เพียงแค่ลงมือ แต่ยังต้องลงแรงกายแรงใจซ้ำยังต้องใช้เล่ห์กลอีกนิดหน่อย เพื่อดักทินให้ตกหลุมที่เรียกว่ารักทั้งขุดหลุม ทั้งอ่อย โดยไม่แคร์คำครหาของใคร เพราะถือคติตื๊อรักสะท้านแผ่นดินแต่แทนที่เขาจะตกหลุมโดยดี กลับรั้งเธอให้ตกหลุมจนโงหัวไม่ขึ้นโดยใช้กล้ามท้องหนั่นแน่นเป็นตัวฉุดเธอ!〰️〰️〰️〰️‘ขยันพูดว่าแก่ไว้เถอะ อาทนไม่ไหวขึ้นมา จะจับพิสูจน์ความหนุ่มความแก่ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย’คนถูกขู่หาได้กลัวไม่ เชิดหน้าเข้าไปใกล้ ตาพราวระยับ‘จะทำอะไรล่ะคะตาแก่ของเขียม’ทินก้มหน้าลงต่ำ นัยน์ตาพราวหวานมองสบตาเขียนรักอย่างไม่ยอมกัน‘จะพิสูจน์ว่าแก่แบบอาน่ะ ยังแข็ง...และแรงดี’คำพูดทิ้งระยะ ตั้งใจให้อีกฝ่ายเข้าใจในความนัย กลับทำให้เขียนรักตาเป็นประกาย‘แก่...แก่ แล้วก็แก่’ทินหัวเราะกับการท้าทายของเขียนรัก มือหนายกขึ้นทาบบนใบหน้าของเขียนรักและผลักออกไปหนึ่งช่วงแขน ไม่สนใจสีหน้าที่เริ่มงอง้ำของหญิงสาว‘ตอนนี้น่ะไม่ได้แอ้มอาหรอก แต่ก็อยากบอกไว้ว่าถ้ากลับมาจากเมืองนอกโดยไม่วอกแวกมองฝรั่งคนไหน อาจะเตรียมของรางวัลชุดใหญ่ไฟกะพริบไว้ให้ไม่ว่าจะเป็น...แก้มของอา ปากของอา แล้วก็...กล้ามเป็นมัดๆ รวมไปถึง...’ไม่ใช่แค่ชี้ไปยังแก้ม ปาก แต่ปลายนิ้วของทินยังปลดกระดุมจนเผยให้เห็นมัดกล้ามเขียนรักเบิกตาโพลง ปากอ้าค้าง หัวใจเต้นแรง
 
หวานใจซุปตาร์
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
“วันนี้หาเรื่องแต๊ะอั๋งฉันทั้งวันเลยนะ คิดอะไรหรือเปล่ายายกระเทียมเน่า” กิรันดาส่ายหน้าหวือ เอนหน้าไปด้านหลังเมื่อลูเคโดยื่นหน้ามาใกล้ แถมตาพราวใส่เธออีก ดูสิ! พราวระยับเลยทีเดียว“ปะ…เปล่านะคะมันเป็นอุบัติเหตุ” เสียงตะกุกตะกักของหญิงสาว ทำให้มุมปากหนาของชายหนุ่มกระตุกยกสูงข้างหนึ่ง“หรือว่าติดใจปากของฉัน ถึงหาเรื่องถึงเนื้อถึงตัวตลอด เอาสิ! ความจริงลองของแปลกบ้างก็ดีนะ” เท่านั้นร่างอรชรของเธอก็ถูกวงแขนแข็งแรงช้อนมาอุ้ม วางบนเตียงกว้างอย่างรวดเร็ว ตามด้วยร่างสูงที่ทาบทับตรึงกาย และตรึงมือเธอไว้เหนือศีรษะ เข่าทั้งสองข้างกดกั้นไม่ให้หญิงสาวดิ้นรนหนี ใบหน้าคมเข้มก้มลงต่ำจนชิด กิรันดาหลับตาปี๋
 
ปั้นใจหมายรัก
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
เมื่อสาวที่หมายตา พยายามทำไม่รู้ไม่ชี้ว่าเขามีใจให้ วราห์เลยต้องรุก บุกให้หนัก เลี้ยงหมูที่ว่ายาก จีบปาราดายิ่งยากกว่า แต่มีหรือคนอย่างเขาจะยอม ไม่ใช่เพิ่งรักปาราดาเมื่อไร เขารักของเขามาตั้งนาน ครั้นจะยอมปล่อยมือไปง่าย ๆ ก็ไม่ใช่วราห์ละ งานอ่อยจึงมา งานชายตาจึงต้องมี      “พี่อยากให้ปั้นถูกรางวัลที่สอง ซื้อสลากที่พี่อ่อยให้เถอะนะ ซื้อตอนนี้แถมแฟนที่ดีตลอดชีวิต ไม่อือไม่หือ ไม่มีปากเสียง ว่าไง พี่ลดราคาฮวบ ๆ เพื่อปั้นเลยนะ โปรโมชั่นนี้มีแค่ชั่วโมงนี้เท่านั้น ผ่านชั่วโมงนี้ไป นิสัยอาจเปลี่ยน เป็นอือหือบ้างบางครั้ง มีปากเสียงนิดหน่อย รีบตัดสินใจนะครับคุณปาราดา”“อย่ามายั่วปั้นนะ”ปาราดากล่าวเสียงสั่น เอนศีรษะไปด้านหลัง ให้ห่างจากใบหน้าของวราห์“ยั่วแบบไหน”น้ำเสียงแสนเซ็กซี่นั่นอีก วราห์ไปหัดทำมาเมื่อไรแล้วสายตาวิบวับ ที่หรี่ลงนิด ๆ ยามที่มองเธอ “อย่าทำตาแบบนั้นด้วย”ไม่รู้เลยว่าเสียงที่ร้องออกมานั้นเบาหวิว ทั้งที่เธอคิดว่าเธอตะโกนมันออกไป “พี่ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ”“ทำ! พี่หมูขี้โกง”ปาราดากะพริบเปลือกตาถี่ ถอยออกมายืนห่างจากวราห์หนึ่งก้าวใหญ่ พยายามสงบจิตใจที่เกือบเตลิดเพราะถูกอีกฝ่ายร่ายมนตร์ใส่
บ่วงรักพยัคฆ์ตัวร้าย
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
"พี่รักไทนี่" เสียงกระซิบนั้นเบา แต่กลับดังในความรู้สึกของเธอ"พี่รักไทนี่ พี่รักไทนี่ พี่รักไทนี่...พอหรือยัง ได้ยินชัดหรือยังคนดี" พิณณ์ศราหัวเราะเบา ๆ กับคำสารภาพรักที่เธออยากได้ยินมานาน ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา"มันเพราะที่สุดเลยค่ะ คำนี้ที่ไทนี่อยากได้ยินจากปากของพี่เพิ่มมากที่สุด"หญิงสาวยิ้มอย่างปลาบปลื้ม ดวงตากลมโตของเธอขณะนี้เริ่มมีน้ำตามาคลอตา หญิงสาวกะพริบตาถี่ ๆ เพื่อไล่น้ำตาให้หมดไป เธอดีใจจนทนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว"พี่เคยพยายามหนีใจตัวเองมาแล้ว แต่ดูเหมือนมันไม่ประสบความสำเร็จเลย ยิ่งหนี หัวใจพี่ก็ยิ่งผูกไว้กับไทนี่เท่านั้น ยิ่งปล่อยไทนี่ไป แต่อีกมือหนึ่งพี่ก็พยายามดึงไทนี่กลับมาเท่านั้น พี่อาจเป็นคนบอกความรู้สึกไม่เก่ง แต่พี่ก็อยากให้ไทนี่ได้รับรู้ พี่เพิ่มคนนี้รักไทนี่ รักมากที่สุด คนดีของพี่"
 
กลรักร้าย
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
“ได้...ดีเหมือนกันอาก็อยากอาบด้วยพอดี”“บ้า! เพลินอาบคนเดียว อาเสือรอข้างนอก”“โธ่! เพลินจะอายอะไร อาเห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว”ศราพูดกลั้วหัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นหน้างอ ๆ ของเพลินพิณ“อ๊าย! ตาแก่ลามก”เพลินพิณพูดเสร็จแล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ เพราะกลัวว่าคนที่อยู่ด้านนอกจะตามเข้าไป “มาว่าอาแก่หรือ คืนนี้ก่อน เพลินคืนนี้ก่อน อาจะแสดงให้ดูว่าคนแก่อย่างอาน่ะมันไฟชัด ๆ เลย”เสียงศราลอดเข้าไปในห้องน้ำ ทำให้เพลินพิณหัวเราะที่เขากล่าวอาฆาตเธอ เพราะฟังอย่างไรมันก็ไม่น่ากลัวสักนิดเดียว เมื่อแต่งตัวเสร็จแล้ว ทั้งสองก็เดินออกมาจากบ้านพักของเพลินพิณแล้วเดินไปยังห้องรับแขกของบ้านหลังใหญ่ของศรานั่นเอง ดูเหมือนว่าโลกทั้งใบของศราและเพลินพิณตอนนี้เป็นสีเดียวกันคือสีชมพู
 
เงื่อนรักริษยา
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
"เพื่อนรัก กลายเป็นเพื่อนร้าย ทำลายและฟาดฟันกัน เพียงเพราะเธอสามคน รักผู้ชายคนเดียวกัน สตรีหนึ่งซ่อนความร้าย ไว้ภายใต้ความเรียบร้อย แสนหวาน แสนซื่อ สตรีสอง ร้ายกาจทั้งต่อหน้าและลับหลัง สตรีที่สาม เธอให้ความเป็นมิตรกับทุกคน ความสดใส น่ารัก ของเธอ ทำให้กลายเป็นที่อิจฉา เธอจะทำอย่างไร อีกฝ่ายหนึ่งคนรัก อีกฝ่ายหนึ่งคือเพื่อนรัก"
 
เถื่อนละลายรัก
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
เขา เถื่อน ทุกอย่างแม้กระทั่งชื่อ เจอกันครั้งแรก ใจก็แอบปลื้ม จนเรียกได้ว่า ตกหลุมรัก แต่...แต่ ปากที่เสียจนชิน ทำให้เธอประทับใจจนมองว่า เขา เถื่อน ดิบ เข้าขั้นโหด แล้วแบบนี้คนเถื่อนอย่างเขาจะสามารถละลายหัวใจของเธอได้หรือไม่...
 
พันธนาการร้อนเชื่อมรัก
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
“นุ่มที่สุด ใหญ่พอๆ กับส้มโอ ก็นมโตๆ ของเมียฉันนี่แหละ”‘คาเทียร่า’ บัณฑิตสาวหมาดๆ ต้องช็อกจนลมแทบจับเมื่อรู้ว่า ‘ของขวัญ’ ที่บิดาเธอเตรียมไว้ให้หลังเรียนจบก็คือ ‘สามี’ที่แย่ไปกว่านั้น สามีคนที่ว่าก็ยังเป็นเพื่อนของผู้เป็นพ่อเสียอีก แล้วคนประเภทไหนกัน ที่ไม่มีทั้งประวัติหรือข้อมูลใดๆ ให้ค้นหาในกูเกิลหญิงสาวจึงต้องบุกให้ถึง ‘รัง’ ของว่าที่เจ้าบ่าว ‘เฒ่าหัวงู’เพื่อพิสูจน์สมมุติฐานที่ว่าเขาคือ ‘เจ้าพ่อค้ายา’ และใช้เป็นข้ออ้างล้มเลิกการแต่งงานครั้งนี้ให้ได้ทั้งๆ ที่ยังไม่พร้อมและไม่เต็มใจที่จะสละโสดแต่พอถูกหน้าอกไซซ์ 36 คัป C ของคาเทียร่ากระแทกสายตาเข้าอย่างจัง... ‘คีท ภาม อาร์มเบอเรส’ นักธุรกิจหนุ่มเสน่ห์แรง ลูกครึ่งไทย-อเมริกันก็ต้องเปลี่ยนความตั้งใจอย่างทันควัน จากที่คิดจะหลบหน้า จึงหันมาหาวิธีเอาชนะใจภรรยาในอนาคต ด้วยการ ‘ตามพัวพัน’ ‘คอยกันท่า’ และ ‘หลอกพาไปขึ้นเตียง’“จูบฉัน ให้เหมือนกับที่ฉันจูบเธอก่อนเทียร่า แล้วฉันจะปล่อย เพราะถ้าฉันจูบเธอเอง ฉันไม่แน่ใจว่าจูบฉันจะไปหยุดตรงไหน บนปากเธอ ตัวเธอ หรือบนเตียง” คนขู่เสียงแหบพร่า นัยน์ตาหวานฉ่ำ แลดูแสนจะเซ็กซี่ พานให้คนฟังหัวใจสั่น ไร้เรี่ยวแรงจะต้านทาน“ไม่เอาค่ะ!” ปฏิเสธอย่างร้อนรน ส่ายหน้าไปมาบนเตียงนอน “ถ้าอย่างนั้น ฉันจะจูบเธอเอง แต่ฉันไม่หยุดแค่จูบแน่ ว่าไง จะจูบหรือไม่จูบ”
พิศวาสพยศรัก
พุดน้ำบุษย์
www.mebmarket.com
นิยายโรมานซ์สุดจิ้น ฟินสุดกระจาย #20+++++  #แนวสีขาวควรผ่านไป ผู้ชายบ้าอะไร สูงยังกับเสาโทรเลขหน้าก็โหด ปากก็เสีย นิสัยก็แย่มารยาทก็...อึ๋ยยยย อย่าให้เธอต้องพูดแขยงปากหน้าตาก็หล่ออยู่หรอกนะ แต่ปากน่ะ ปาก...เจอหน้าเธอครั้งแรกเรียกเธอยายหมากระเป๋าเออ!! เตี้ยแล้วไง แต่หุ่นเธอน่ะระดับนางงามเชียวนะพลันสายตา ปักษ์นารา อิศรานุวัติ มองผ่านหน้าอกอันแบนราบของเธอสีหน้าก็เปลี่ยนเป็นเซ็งสุดขีดโอ๊ยยยยย!!! พ่อกับแม่ทำไมให้เธอมานิดเดียว มองลงมา นึกว่ามองหลังตัวเอง แต่ก็เถอะ...เชิดหน้าเข้าไว้เพี้ยง!!! ขออย่าให้เธอได้เจอะเจอนายปากสุนัขจอนจัดคนนั้นเลย ฮึ..ฮึ !!คำขอจะเป็นผลหรือไม่ กามเทพจะยิงลูกศรใส่หรืออย่างไร ดูเหมือนจะไม่เป็นผลกับ อคิห์ระ ซารีฟ อัล ฟาห์โร่ ผู้ชายสมบูรณ์แบบระดับแนวหน้า เจ้าของธุรกจระดับหมื่นล้าน ต้องมาหัวเสียกับยายเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม โตแต่หัว สมองกับตัวนั้นอย่างกับเด็กแปดขวบ ตะโกนใส่หน้าเรียกเขาว่า "ยีราฟ" บ้างละ "เสาโทรเลข" บ้างละ  นรก! ยีราฟที่ไหนจะหล่อขนาดนี้  อย่าให้เจอหน้าอีกครั้งนะ พ่อจะฟาดปากเปื้อนน้ำนมนั่นให้ร้องไม่ออก แต่จะฟาดด้วยอะไรนั้น ไปอ่านกันค่า

สารบัญ อัปเดต 8 ส.ค. 62 / 09:13

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ pudnumbuss พุดน้ำบุษย์ จากทั้งหมด 17 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

106 ความคิดเห็น

 1. #106 loveoverload (@loveoverload) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 19:17
  มาต่อเร็วๆหนาาาาาไรท์
  #106
  0
 2. #105 ดอกไม้ ช่อม่วง (@081170778) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 18:47

  มีความแกล้งน้องตลอดอ่ะพี่เถื่อน

  #105
  0
 3. #104 mam (@mammam08) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 13:16

  ไม่มีหักมุมจริงหรอค่ะ

  #104
  0
 4. วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 20:48
  น้ำตาไหลเลย...แทมจะตายหรา
  #103
  0
 5. #102 loveoverload (@loveoverload) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 12:48

  ไม่อยากให้แทมตายเลยยยยยย
  #102
  0
 6. #101 namymelody (@namymelody) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 12:44

  ฮืออออออ น้ำตาไหลตามเลยค่า
  #101
  0
 7. #100 ninja (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 23:04

  เราไม่รู้ว่าถูกหรือผิดนะ โดยส่วนตัวเราจะไม่ทิ้งอาวุธเด็ดขาดเพราะไม่มีอะไรเป็นประกันเลยว่า-พวกชั่วมันจะรักษาคำพูด เราว่าทันทีที่วางอาวุธ ก้อคือตายละ ถ้ามีอาวุธอย่างน้อยก้อแลกกัน

  #100
  0
 8. #99 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 07:11

  มาต่อคะ กำลังอินเลยน้ำตาไหลอยู่คะ ฮือๆๆ

  #99
  0
 9. #98 namymelody (@namymelody) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 00:11

  ไรท์ห้ามทิ้งกันแบบนี้น๊าาา
  #98
  0
 10. #97 loveoverload (@loveoverload) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 11:23
  จบตอนแบบนี้ไม่ได้...ไรท์รีบมาต่อเร็วๆหนาาาาา
  #97
  0
 11. #96 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 10:31

  โอ๊ย! เป็นไงละนางเอก! โดนกี่ตบละนี่

  #96
  0
 12. #95 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 08:55

  โง่จริงโว้ย! นางเอก

  #95
  0
 13. #94 Na'thai (@yoknahathai) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 21:42
  ทำไมนางเอกมองบวกขนาดนี้ โอ้ยยยยยย อยากจะจับมาตี!
  #94
  0
 14. #93 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 15:51

  เออเนอะ แขกคนนี้นายดูเอง อิๆๆ

  #93
  0
 15. #92 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 15:17

  อ่านแล้วแอบยิ้มนะคะ

  #92
  0
 16. #91 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 15:11

  นางยังโชคดีนะ ที่ไปเห็นตัวตนไอแมงรบ

  #91
  0
 17. #90 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 14:13

  รู้ตัวซะทีนะ

  #90
  0
 18. #89 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 13:50

  ขอเข้าอ่านคะ

  ผู้ชายนิสัยแย่ๆอย่างนี้ น่าโดนตี_นะ

  #89
  0
 19. #88 modxzzz1177 (@modxzzz1177) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 17:48
  พี่เถื่อนหลอกกินเด็ก
  #88
  0
 20. #87 modxzzz1177 (@modxzzz1177) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 17:34
  นี่เรียกลักหลับหรือเปล่า
  #87
  0
 21. #86 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:14
  เวลาคนไม่ดีรวมตัวกันมักจะเกิดเรื่องเสมอ
  #86
  0
 22. #85 wayo88 (@phooziil) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 22:01
  เราชอบความโง่ของนางเอกนะ คือนางไม่เรียนรู้เลย โง่ซ้ำซาก เราก็อดทนอ่านนะ แอบอยากให้นางได้บทเรียนแรงๆ จะได้ฉลาดซะที
  #85
  0
 23. #84 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 22:37

  อ้าว พิมเพทายไม่ทำตัวเป็นแม่พระต่อแล้วเหรอ ทนไม่ไหวแล้วเหรอ 55 ถ้าเป็นเรานะจะไม่มีวันคุยกับนักรบเด็ดขาดทำกันขนาดนี้คำว่ามารยาทไม่สำคัญแล้ว ลำไยพิมเพทายสุดๆ เรื่องนี้

  #84
  0
 24. #83 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 21:23

  ยังดีที่เลิกประชดกันสักที ไม่งั้นคงเซ็ง

  #83
  0
 25. #82 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 14:49

  แทมเจ็บแล้วไม่จำ วันรบจัดให้นางอีกสักดอกเลยเอาให้เข็ดสักที

  #82
  0