คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Romantic Publishing
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : พค. 61
 • พันธนาการร้อน เชื่อมรัก (พันธนาการสยบรัก) สนพ.โรแมนติค

  เขารักเธอ เพราะเธอร้าย ส่วนเธอ รักเขา ก็เพราะเขาร้าย ความร้าย ที่น่ารัก นำมาคนสองคนมารักกัน

  ยอดวิวรวม

  18,156

  ยอดวิวเดือนนี้

  93

  ยอดวิวรวม


  18,156

  ความคิดเห็น


  29

  คนติดตาม


  179
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 54 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 มี.ค. 62 / 10:54 น.
  นิยาย ѹҡ͹ ѡ (ѹҡºѡ) ʹ.Ԥ พันธนาการร้อน เชื่อมรัก (พันธนาการสยบรัก) สนพ.โรแมนติค | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  นิยายสุดเร่าร้อนแห่งปี พบกันในแบบรูปเล่ม เดือน พฤษภาคมนี้

  *********

  พันธนาการสยบรัก อัปให้อ่าน พุธ พฤ ศุกร์ จ้า อย่าลืมติดตามกันนะคะ
  *********  “ไม่หึงก็ไม่หึง นอนกันเหอะ มา ๆ”

  คีทตบเตียงเบา ๆ เรียกอีกฝ่ายให้ขึ้นมานอนเสมอกันกับเขา คาเทียร่าหมุนกายกลับอย่างทันควัน มองคีทตาโต ส่ายหน้าหวือ

  “ไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวคนอื่นเห็น”

  “เห็นแล้วไง ฉันไม่แคร์”

  “ไม่ได้!

  คาเทียร่าร้องเสียงหลง ส่ายหน้าหวือ ทำให้อีกฝ่ายหน้าบึ้งตึง

  “อ้อ! รังเกียจฉัน พอได้ฉันสมใจแล้วก็เขี่ยทิ้ง อย่างนี้ใช่ไหมที่เขาเรียกผู้หญิงหลายใจ เจ้าชู้ ดีแต่หว่านเสน่ห์ใส่ ยั่วยวนเขาตลอดเวลา พอเขาติดกับ เขารักเขาหลง ก็เมินหน้าหนี ไล่เขาอย่างรังเกียจ...”

  “พอค่ะ ไม่ต้องพล่ามต่อแล้วค่ะ นอนอย่างเดียวนะคะ ห้ามทำอย่างอื่น”

  “โหย! แม่คุณ ฉันมันหื่นนักหรือไง หน้าฉันมันเขียนไว้ว่าไอ้หื่นใช่ไหม เธอถึงได้กล้าพูดกับฉันแบบนี้”

  คีทโวยวายเสียงหลง แต่ก็ต้องหุบปากสนิทเมื่อได้ยินคำตอบแบบชัดเจนของคาเทียร่า

  “ใช่ค่ะ!

  ชายหนุ่มหน้างอง้ำราวกับเด็กถูกขัดใจ กระแทกกายนอนบนเตียงแรง ๆ พลิกตัวไปมาแรง ๆ

  “สัญญาจะออกไปตอนเช้ามืด ห้ามให้คนเห็น”

  “ฉันควรกลัวเสียชื่อมากกว่าเธอไหม ยายนมโต”

  “ถ้างั้นก็ไปนอนที่ห้องคุณคีทสิคะ”

  คีททำหน้าเหวอ ไม่คิดว่าจะโดนย้อน ต่อยจนพูดไม่ออก สุดท้ายชายหนุ่มจึงหมุนกายนอนตะแคงข้าง อย่างไม่พอใจ คาเทียร่าได้แต่ส่ายหน้า เดินไปปิดไฟแล้วจึงกลับมานอนตรงที่ว่าง เพียงแค่หย่อนตัวลงนอนเท่านั้น คนที่นอนอีกฟากหนึ่งก็พลิกตัว ขยับเข้ามาชิด ซุกหน้ากับอกใหญ่ ๆ ที่เขาชอบนักหนา

  “นุ่มที่สุด ใหญ่พอ ๆ กับส้มโอ ก็นมโต ๆ ของเมียนี่แหละ”

  ปึก!’

  กำปั้นเล็กทุบไหล่คนพูดเบาๆ อายกับคำพูดของเขา แต่คนพูดดูเหมือนจะไม่รู้สึกอะไร ซุกซบกับอกนุ่มของเธอ หลับตาพริ้ม ยิ้มกริ่ม สุดท้ายคาเทียร่าก็ส่ายหน้าไปมา หลับตาลง ไม่นานก็หลับไปพร้อมกับนิทราที่แสนหวาน และศีรษะใครบางคนที่ซุกหลับกับอกนุ่มของเธอ คาเทียร่าก้มลงมองคนที่ซุกซบกับอกนุ่มของเธอราวกับเด็กน้อย เรียวปากยิ้มอย่างจืดชืด ในที่สุด เธอก็ทนใจแข็ง ทนโกรธกับเขาไม่ไหว เพียงแค่เขามางอนล้อ เธอก็พร้อมที่จะใจอ่อนตลอดเวลา ฤทธิ์ของความรักนี่มันน่ากลัวจริง ๆ  เธอไม่รู้หรอกว่า เขาหลงรักเธอจริงหรือเปล่า แต่สำหรับเธอนั้น ตอนนี้หลงรักผู้ชายในอ้อมกอดอย่างหมดใจ
  อย่าหาสาระจากนิยายเรื่องนี้นะคะ ขอบอกเลยว่าไม่มี ฮ่าๆ เราเน้น ฟิน จิ้น จิกหมอน แซ่บสะเด็ด ซี๊ดจนต้องเช็ดน้ำลาย สะบัดเสื่อรอกันได้เลยค่ะ กดติดตามนิยายรูปจ้างล่างได้เลย จิ้มๆ 
   
  i'm not = บันทึกเป็นเรื่องโปรด

  ราชสีห์ร่ายรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  รามสูรแผลงรัก
  รามสูรแผลงรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  เงาร้ายซ่อนรัก
  เงาร้ายซ่อนรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  เงารักบัลลังก์เลือด
  เงารักบัลลังก์เลือด
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  เล่ห์ร้ายหัวใจรัก
  เล่ห์ร้ายหัวใจรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  พี่ทำผิดกับโลมาอย่างไม่น่าอภัยหากโลมาจะโกรธพี่ก็ยอม แต่อย่าเกลียดพี่เท่านั้นพอนาวาอากาศโท คีรินทร์ สัตตยาบุษย์ (พี่คีน)
  เจ้าพ่อก่อรัก
  เจ้าพ่อก่อรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  จูบรักพญามาร
  จูบรักพญามาร
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  พยัคฆาล่ารัก
  พยัคฆาล่ารัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  เถื่อนละลายรัก
  เถื่อนละลายรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  เขา เถื่อน ทุกอย่างแม้กระทั่งชื่อ เจอกันครั้งแรก ใจก็แอบปลื้ม จนเรียกได้ว่า ตกหลุมรัก แต่...แต่ ปากที่เสียจนชิน ทำให้เธอประทับใจจนมองว่า เขา เถื่อน ดิบ เข้าขั้นโหด แล้วแบบนี้คนเถื่อนอย่างเขาจะสามารถละลายหัวใจของเธอได้หรือไม่...
  หวานใจซุปตาร์
  หวานใจซุปตาร์
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  “วันนี้หาเรื่องแต๊ะอั๋งฉันทั้งวันเลยนะ คิดอะไรหรือเปล่ายายกระเทียมเน่า” กิรันดาส่ายหน้าหวือ เอนหน้าไปด้านหลังเมื่อลูเคโดยื่นหน้ามาใกล้ แถมตาพราวใส่เธออีก ดูสิ! พราวระยับเลยทีเดียว“ปะ…เปล่านะคะมันเป็นอุบัติเหตุ” เสียงตะกุกตะกักของหญิงสาว ทำให้มุมปากหนาของชายหนุ่มกระตุกยกสูงข้างหนึ่ง“หรือว่าติดใจปากของฉัน ถึงหาเรื่องถึงเนื้อถึงตัวตลอด เอาสิ! ความจริงลองของแปลกบ้างก็ดีนะ” เท่านั้นร่างอรชรของเธอก็ถูกวงแขนแข็งแรงช้อนมาอุ้ม วางบนเตียงกว้างอย่างรวดเร็ว ตามด้วยร่างสูงที่ทาบทับตรึงกาย และตรึงมือเธอไว้เหนือศีรษะ เข่าทั้งสองข้างกดกั้นไม่ให้หญิงสาวดิ้นรนหนี ใบหน้าคมเข้มก้มลงต่ำจนชิด กิรันดาหลับตาปี๋
  เงื่อนรักริษยา
  เงื่อนรักริษยา
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  กลรักร้าย
  กลรักร้าย
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  “ได้...ดีเหมือนกันอาก็อยากอาบด้วยพอดี”“บ้า! เพลินอาบคนเดียว อาเสือรอข้างนอก”“โธ่! เพลินจะอายอะไร อาเห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว”ศราพูดกลั้วหัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นหน้างอ ๆ ของเพลินพิณ“อ๊าย! ตาแก่ลามก”เพลินพิณพูดเสร็จแล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ เพราะกลัวว่าคนที่อยู่ด้านนอกจะตามเข้าไป “มาว่าอาแก่หรือ คืนนี้ก่อน เพลินคืนนี้ก่อน อาจะแสดงให้ดูว่าคนแก่อย่างอาน่ะมันไฟชัด ๆ เลย”เสียงศราลอดเข้าไปในห้องน้ำ ทำให้เพลินพิณหัวเราะที่เขากล่าวอาฆาตเธอ เพราะฟังอย่างไรมันก็ไม่น่ากลัวสักนิดเดียว เมื่อแต่งตัวเสร็จแล้ว ทั้งสองก็เดินออกมาจากบ้านพักของเพลินพิณแล้วเดินไปยังห้องรับแขกของบ้านหลังใหญ่ของศรานั่นเอง ดูเหมือนว่าโลกทั้งใบของศราและเพลินพิณตอนนี้เป็นสีเดียวกันคือสีชมพู
  น้ำผึ้งขบถถ
  น้ำผึ้งขบถ
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
   
  บ่วงรักพยัคฆ์ตัวร้าย
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  "พี่รักไทนี่" เสียงกระซิบนั้นเบา แต่กลับดังในความรู้สึกของเธอ"พี่รักไทนี่ พี่รักไทนี่ พี่รักไทนี่...พอหรือยัง ได้ยินชัดหรือยังคนดี" พิณณ์ศราหัวเราะเบา ๆ กับคำสารภาพรักที่เธออยากได้ยินมานาน ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา"มันเพราะที่สุดเลยค่ะ คำนี้ที่ไทนี่อยากได้ยินจากปากของพี่เพิ่มมากที่สุด"หญิงสาวยิ้มอย่างปลาบปลื้ม ดวงตากลมโตของเธอขณะนี้เริ่มมีน้ำตามาคลอตา หญิงสาวกะพริบตาถี่ ๆ เพื่อไล่น้ำตาให้หมดไป เธอดีใจจนทนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว"พี่เคยพยายามหนีใจตัวเองมาแล้ว แต่ดูเหมือนมันไม่ประสบความสำเร็จเลย ยิ่งหนี หัวใจพี่ก็ยิ่งผูกไว้กับไทนี่เท่านั้น ยิ่งปล่อยไทนี่ไป แต่อีกมือหนึ่งพี่ก็พยายามดึงไทนี่กลับมาเท่านั้น พี่อาจเป็นคนบอกความรู้สึกไม่เก่ง แต่พี่ก็อยากให้ไทนี่ได้รับรู้ พี่เพิ่มคนนี้รักไทนี่ รักมากที่สุด คนดีของพี่"
  ปั้นใจหมายรัก
  ปั้นใจหมายรัก
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  เมื่อสาวที่หมายตา พยายามทำไม่รู้ไม่ชี้ว่าเขามีใจให้ วราห์เลยต้องรุก บุกให้หนัก เลี้ยงหมูที่ว่ายาก จีบปาราดายิ่งยากกว่า แต่มีหรือคนอย่างเขาจะยอม ไม่ใช่เพิ่งรักปาราดาเมื่อไร เขารักของเขามาตั้งนาน ครั้นจะยอมปล่อยมือไปง่าย ๆ ก็ไม่ใช่วราห์ละ งานอ่อยจึงมา งานชายตาจึงต้องมี “พี่อยากให้ปั้นถูกรางวัลที่สอง ซื้อสลากที่พี่อ่อยให้เถอะนะ ซื้อตอนนี้แถมแฟนที่ดีตลอดชีวิต ไม่อือไม่หือ ไม่มีปากเสียง ว่าไง พี่ลดราคาฮวบ ๆ เพื่อปั้นเลยนะ โปรโมชั่นนี้มีแค่ชั่วโมงนี้เท่านั้น ผ่านชั่วโมงนี้ไป นิสัยอาจเปลี่ยน เป็นอือหือบ้างบางครั้ง มีปากเสียงนิดหน่อย รีบตัดสินใจนะครับคุณปาราดา”“อย่ามายั่วปั้นนะ”ปาราดากล่าวเสียงสั่น เอนศีรษะไปด้านหลัง ให้ห่างจากใบหน้าของวราห์“ยั่วแบบไหน”น้ำเสียงแสนเซ็กซี่นั่นอีก วราห์ไปหัดทำมาเมื่อไรแล้วสายตาวิบวับ ที่หรี่ลงนิด ๆ ยามที่มองเธอ “อย่าทำตาแบบนั้นด้วย”ไม่รู้เลยว่าเสียงที่ร้องออกมานั้นเบาหวิว ทั้งที่เธอคิดว่าเธอตะโกนมันออกไป “พี่ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ”“ทำ! พี่หมูขี้โกง”ปาราดากะพริบเปลือกตาถี่ ถอยออกมายืนห่างจากวราห์หนึ่งก้าวใหญ่ พยายามสงบจิตใจที่เกือบเตลิดเพราะถูกอีกฝ่ายร่ายมนตร์ใส่
  ตรวนเวรี
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  “รมัญญา...ออกมาต้อนรับผัวหน่อยสิ”เสียงยานคางเหมือนคนลิ้นไก่สั้นทำให้รมัญญาหายจากอาการตกใจเพราะมันไม่ใช่ขโมยอย่างที่เธอกลัว เสียงข้าวของด้านนอกหล่นกระจายพื้นทำให้หญิงสาวต้องเดินออกไปอย่างไม่เต็มใจนัก“ออกมาแล้วหรือ...ไหน...มาบริการผัวหน่อย”กลิ่นเหล้าลอยเข้าจมูกจนรมัญญาต้องนิ่วหน้ามองผู้ชายที่ยิ้มเหยียดหยันดวงตาแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์“อย่ามาพูดจาทุเรศแบบนี้ คุณไม่ใช่...สามีฉัน”“อ้อ...ไม่ใช่ผัว...แล้วไอ้เมื่อคืนที่เกิดขึ้นมันเรียกว่าอะไร อ๋อ...อ๋อ...มันเรียกว่า...ใช้บริการ หรือว่าซื้อบริการดีล่ะถึงจะได้สมกับน้องสาวไอ้เลวชาติชั่วนั่น”“ถ้าคุณจะมาหาเรื่องแบบนี้ก็กลับไป”“อ้าว...ปิดบริการแล้วหรือ...ยังไม่เช้าเลย...ฉันจ่ายสามเท่าสำหรับบริการในคืนนี้” มุมปากหนายกสูงอย่างเยาะหยันไม่ต่างอะไรกับดวงตาเยิ้มที่มองเธอด้วยสายตาเหยียดหยัน สายตาเต็มไปด้วยความรังเกียจอย่างชัดเจน“ถึงจะจ่ายสี่เท่า ห้าเท่า ฉันก็ไม่บริการคนอย่างคุณ”รอยเย้ยหยันบนใบหน้าของธิปกหายวับไปทันทีเมื่อได้ยินน้ำเสียงเย็นชาของคนตรงหน้า ดวงตาคมเข้มวาววับลุกเรืองโรจน์ สันกรามบดเข้าหากันจนเกิดรอยปูดข้างแก้มย่างท้าวเข้ามาหาร่างบางตรงหน้าทันที“ที่ไม่อยากได้เงินเพราะว่าจะบริการ...ฟรี...ใช่ไหม”เผียะ...!!!!พอสิ้นเสียงพูดฝ่ามือบางก็สะบัดใส่ใบหน้าคมเข้มของธิปกอย่างแรง กระบอกตาของหญิงสาวร้อนผ่าว เรียวปากเม้มแน่น แต่หญิงสาวก็ต้องอุทานออกมาอย่างตกใจเมื่อมือหนาของชายหนุ่มยกขึ้นมาบีบต้นแขนบอบบางของเธอแน่นก่อนจะเค้นเสียงตะคอกใส่หน้ารมัญญาดวงตาวาวโรจน์“เธอมีหน้าที่สนองอารมณ์ของฉัน ไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไรทั้งสิ้น เมื่อฉันต้องการเธอก็ต้องให้”

  I wanna be with you แอบใจ ซ่อนรัก (ฉบับร้อนฉ่า)
  วี วาย
  www.mebmarket.com
  “ฉันยอมรับตัวเองแล้ว เหลือแต่นายนั่นแหละดนย์”วงแขนกลับกอดรัดแน่นขึ้น พี่แทนซุกใบหน้ากับซอกคอของผม “พี่ยืนยันใช่ไหม ว่าความรู้สึกของพี่คือเรื่องจริง ไม่ใช่แค่เกม หรือทำประชดใคร”ไม่ได้ตอบ มีเพียงวงแขนที่รัดแน่น ยืนยันความรู้สึกของตัวเอง “ผมให้พี่ตัดสินใจอีกครั้งหนึ่งพี่แทน”ไม่มีเสียงตอบอีกตามเคย มีเพียงริมฝีปากร้อนผ่าวที่กดลึก ผ่านซอกคอของผม จนขนกายผมลุกตั้งชัน ผมหลับตาแน่น ตัดสินใจครั้งสุดท้าย ก่อนจะลืมตาขึ้นมาใหม่ ดึงแขนของพี่แทน ที่รัดเอวผมออก หมุนตัวเข้าหาตัวพี่แทน มองสบตาคู่คมคู่นั้น“พี่แทนเลือกเองนะ”พูดจบผมก็ผลักพี่แทนจนแผ่นหลังกว้างของพี่แทน แนบชิดกับประตูห้อง ตอนนั้นผมจำสายตาของพี่แทนได้ดี มันเบิกกว้าง มองผมด้วยความประหลาดใจ แล้วมันก็เบิกกว้างขึ้นอีกเท่าตัว ยามที่ผมเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้ แล้วบดริมฝีปากตัวเองกับปากหนานุ่มนั้น ผมจูบอย่างที่ใจอยากจูบ
   


  เหมันต์สวาท
  พุดน้ำบุษย์
  www.mebmarket.com
  เธอ....คือหมอหอย ใช่! ไม่ผิดหรอก สัตวแพทย์จบใหม่ ต้องเยือนเดินทางไกล ไปถึงฟาร์มหอยมุก แต่ทำม๊ายยยยย ทำไม...แทนที่จะได้รักษาหอย เธอกลับต้องรักษาหัวใจ ที่เต้นแรงผิดปรกติ เพียงแค่สบตา เจ้าของฟาร์มมุก หอยจะได้รักษาไหม หัวใจจะกลับมาเป็นปรกติไหม คำตอบมีใน เหมันต์สวาท ....................................................นิยายรัก สะท้านทรวง เรียกเลือดน้ำหมากกระจาย น้ำลายกระเด็น  

  สารบัญ อัปเดต 8 มี.ค. 62 / 10:54

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ pudnumbuss พุดน้ำบุษย์ จากทั้งหมด 17 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  29 ความคิดเห็น

  1. #29 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 52)
   วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:47

   ชอบฉากนี้ คงปรับความเข้าใจกันได้นะ และฉายต่อที่โคมไฟ อิอิ

   #29
   0
  2. #28 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:26

   คุณคีทตามเทียร่าไปที่บ้านกันเลยนะ ไปปรับความเข้าใจกันเลย

   สนุกมากคะ

   #28
   0
  3. #27 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 44)
   วันที่ 6 มกราคม 2562 / 10:54

   เทียร่ามีแผนนนนน หล่อนไม่ห่วงตัวเองเลยนะ ตอนนี้นี้คุณลุงคีทหึงหวงหนักแล้ว

   #27
   0
  4. #26 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 43)
   วันที่ 2 มกราคม 2562 / 08:11

   นายมันร้ายมากนายธรรศ มีเรื่องเข้าใจอีกแล้ว รีบเคลียร์กันเลยนะ

   #26
   0
  5. #25 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 36)
   วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 14:57

   เร่าร้อนมาก คุณลุงคีท โอ๊ยยยยยยย

   #25
   0
  6. #24 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:33

   โกรธซะแล้วคุณลุงคีท เป็นห่วงมากจริงๆ ไปง้อเลยนะเทียร่า

   #24
   0
  7. #23 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 22:27

   ซนอีกแล้วเทียร่า จะโดนใครจับตัวไปมั้ยเนี่ย

   #23
   0
  8. #22 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 30)
   วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 13:53

   โอ๊ยยย ค่าอยากได้ค่ามัดจำแบบนี้บ้างจัง อิอิ

   #22
   0
  9. #21 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 28)
   วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 21:36

   คุณลุงคีท มีความหึง อิอิ

   #21
   0
  10. #20 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 24)
   วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 20:59

   รีบตามไปเลยลุงคีท

   #20
   0
  11. #19 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 22)
   วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 21:57

   นางเอกสู้คนแบบนี้แหละชอบ

   #19
   0
  12. #18 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 21)
   วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 21:26

   คุณลุงกับเด็กน้อย เร้าร้อนมากจ๊ะ จะมีใครเข้ามาขัดจังหวะมั้ย

   #18
   0
  13. #17 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 20)
   วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 21:41

   ตอนนี้ลุงคีท กำลังร้อน แต่งตัวม่แนบเนื้อแบบนี้ลุงจะทนไหวมั้ยเนี่ย

   #17
   0
  14. #16 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 19)
   วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 12:49

   สนุกค่ะ

   ผู้กองรู้สึกมีพลังบางอย่าง คู่นี้น่าจะมุ้งมิ้ง

   #16
   0
  15. #15 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 22:23

   โอ๊ยยย มีงอนกันทั้งคู่เลย สนุกค่าาาา แต่อย่าหายไปนานนะคะไรต์

   #15
   0
  16. #14 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 21:31

   อยากเปลี่ยนเสื้อให้ตุณลุงจังเลย

   #14
   0
  17. #13 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 15)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 21:23

   ้เหมาะสมกันจริงๆสองคนนี้ แรงเหมือนๆกัน

   #13
   1
   • #13-1 tari-tari (@tari-tari) (จากตอนที่ 15)
    25 พฤษภาคม 2561 / 21:18
    ขอบคุณค่ะ
    #13-1
  18. #12 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 12)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 20:19

   ***ไม่กี่ปีจะ 40

   #12
   0
  19. #11 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 12)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 20:18

   ลุงไม่ได้แก่โน๊ะ 30กว่าเอง จะกี่ปีจะ40 อิอิ

   #11
   0
  20. #10 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 10)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:50

   คุณลุงปากไม่ตรงกลับใจเลยนะ ปากอย่างใจอบ่าง

   #10
   0
  21. #9 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:28

   ลุงคีทคงภภูมิใจมาก ได้เป็นจูบแรกของว่าที่ภรรยาในอนาคต อิอิ

   #9
   0
  22. #8 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:07

   ติดใจรสจูบเด็กน้อยซะแล้ว

   #8
   0
  23. #7 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 6)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 18:47

   โอ๊ยๆ แรงกันทั้งคู่เลย ชอบๆ ปากบวมเลยนางเอก

   #7
   0
  24. #6 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 17:10

   ปากจัดจริงๆพระเอกเรา


   #6
   0
  25. #5 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 16:58

   นางใจดีจริงซื้อของมาฝากยามด้วย

   #5
   0