คัดลอกลิงก์เเล้ว

เล่ห์มนต์แห่งวีนัส : รักนี้เทพต้องช่วย

แรงอธิษฐานของ "อนงค์" หนุ่มน้อยลูกครึ่งที่อยากให้ความรักของตนกับชายหนุ่มที่แอบชอบสมหวัง ได้ปลุกเทพีวีนัสให้ตื่นขึ้นจากการหลับใหล

ยอดวิวรวม

6

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ค. 63 / 19:27 น.
นิยาย չ : ѡ෾ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เมื่อหนุ่มน้อยลูกครึ่งหน้าหวานชวนหลงใหลคนหนึ่งมีชื่อไท๊ย...ไทยว่า "อนงค์" ไทยยังไม่พอ แถมชื่อยังดูผู้หญิ๊ง...ผู้หญิงอีกด้วย เขาแอบชอบหนุ่มหล่อหน้าคมผิวสีแทนชื่อว่า "แทน" อนงค์อยากสมหวังในความรัก จึงอธิษฐานขอให้ความรักของเขาสมปรารถนา แต่บังเอิญว่าแรงอธิษฐานกลับมีพลังมากจนทำให้เทพีวีนัสตื่นขึ้นจากการหลับใหล... 

ห้องนอนของอนงค์สั่นไหว ไฟติด ๆ ดับ ๆ ไม่ต่างจากฉากแผ่นดินไหวในหนังแนวสัตว์ประหลาด หนังสือและข้าวของตกพื้นแตกกระจัดกระจ่างไม่เป็นชิ้นดี อนงค์คิดว่าแผ่นดินไหวจึงรีบหลบใต้เตียงเพราะคิดว่าเป็นที่ ๆ ปลอดภัยที่สุดแล้วในตอนนี้    

แสงสว่างปรากฏขึ้นอย่างกับในหนังฝรั่งแนวยอดมนุษย์ที่เขาชอบดูในตอนเด็ก ทุกอย่างกลับมาสงบอีกครั้ง อนงค์ยังคงแอบอยู่ใต้เตียง และจ้องไปที่แสงสว่างนั้นด้วยความกลัว  

ผู้หญิงฝรั่งผมสีทองปรากฏขึ้นท่ามกลางแสงสว่างจนเขาเห็นได้ชัด เมื่อแสงสว่างนั้นจางหายไป ไฟในห้องกลับมาติดอีกครั้ง ใบหน้าของเธองดงามดั่งรูปปั้นเทพเจ้ากรีกที่เขาเคยเห็นในพิพิธภัณฑ์ ถึงเธอจะสวมชุดผ้าสีขาวโชว์ไหล่ข้างหนึ่งแบบกรีก โดยไม่มีเครื่องประดับใดใด ก็ยังสวยงามราวกับไม่ใช่มนุษย์  เธอนั่งคุกเข่าลงจนสายตาของเธอกับประสานกับสายตาของอนงค์ ร่างกายของเขาขยับไม่ได้เหมือนกับต้องมนต์สะกด 

 " หลังจากอาณาจักรกรีกที่บูชาข้าล่มสลาย ข้าก็สะกดตนเองให้หลับใหลไปพร้อมกับบรรดาเทพเจ้าแห่งโอลิมปัส แต่คำอธิษฐานของเจ้ากลับดังก้องเข้ามาในโสตของข้า ซึ่งไม่ได้ยินเสียงอธิษฐานแบบนี้มานานแล้ว... ข้าจึงตื่นขึ้นมา และออกตามหาเจ้าของคำอธิษฐาน "


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 ก.ค. 63 / 19:270 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น