Just You (Yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 13,099 Views

 • 134 Comments

 • 596 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  351

  Overall
  13,099

ตอนที่ 7 : ✿ Chapter seven

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  5 ก.พ. 62

#ราชาไอติม

7
   “ครับ


            “เช็ดผมก่อน


            ปล่อยไว้เดี๋ยวมันก็แห้งแล้วคับนอกจากไอ้ตัวเล็กจะไม่สนใจที่เขาพูดแล้วยังหันหน้าไปเล่นเกมต่ออีก เขาถอนหายใจแรงๆก่อนจะเดินเข้าไปใกล้


            ไอติม กูไม่ชอบเด็กดื้อพูดขู่ไปแบบนั้นก็ดูเหมือนมันจะยอมเชื่อฟังเพราะเห็นมันยกผ้าขึ้นมาเช็ดที่เส้นผมสีน้ำตาลเข้มนั่น แต่ไม่รู้จะหันหลังใส่ทำไม


            เช็ดเสร็จแล้วก็เอาผ้าไปใส่ตะกร้าแล้วมานอนเขาเลิกสนใจเด็กตัวขาวนี่แล้วทิ้งตัวลงบนเตียงก่อนจะนั่งพิงหัวเตียงที่เป็นเบาะสีดำ หยิบหนังสือนวนิยายของอังกฤษที่อ่านค้างไว้ขึ้นมาเปิดอ่านต่อ อ่านไปได้แค่สามหน้าก็รู้สึกถึงแรงยวบของเตียงแต่ก็ไม่ได้หันไปมอง เด็กนั่นคงจะมานอนแล้ว


               ฮ่าๆๆ


เขาคิดว่ามันนอนแล้วนั่นแหละจนกระทั่งได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักเบาๆ พอหันไปมองก็พบว่ามันกำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ ไม่รู้ว่าดูอะไรแต่เห็นมันเอาแต่อมยิ้มจนแก้มป่อง เขาเหลือบไปมองนาฬิกาก่อนจะปิดหนังสือลงเที่ยงคืนแล้ว ถึงเวลานอนของเด็กนี่แล้วนอนได้แล้ว


อ่า ผมรบกวนรึเปล่าคับ


เปล่า แต่มึงต้องนอนแล้วมันพลิกตัวมาทางเขาแล้วทำหน้าเหมือนอยากถามอะไรสักอย่างแต่ก็ไม่พูดออกมา เก็บโทรศัพท์ซะเขาพูดเสียงเข้ม มันเลยยอมวางโทรศัพท์ไว้หัวโต๊ะข้างเตียง แต่เขาก็เห็นนะว่ามันแอบทำหน้างอ ดูจากปากที่ยื่นออกมาก็พอจะรู้ว่ามันยังไม่อยากนอน แต่ใครจะสนล่ะ ถ้าเขาบอกให้นอนมันก็ต้องนอน


อ้าว แล้วพี่ไม่นอนหรอร่างสูงไม่ได้ตอบแต่เดินไปปิดไฟใหญ่แล้วเปิดไฟที่โต๊ะทำงานเอาไว้ก่อนจะเลื่อนเก้าอี้ออกแล้วนั่งลง หยิบแมคบุ๊คโปรสีเงินขึ้นมาจากกระเป๋า


กูจะเคลียร์งานนิดหน่อย มึงนอนได้แล้วพูดจบก็เปิดไฟล์งานทันที ทิ้งให้คนตัวเล็กนอนบ่นทำปากงุบงิบอยู่คนเดียว คงไม่พ้นเรื่องที่ถูกบังคับให้นอนแต่คนบังคับกลับไม่ยอมนอนเสียเองแน่ๆ


เวลาล่วงเลยไปจนตอนนี้ใกล้จะตีหนึ่งแล้ว คนที่นั่งทำงานหลับตาลงครู่หนึ่งก่อนจะปิดแมคบุ๊คลง หันไปมองเด็กดื้อที่ตอนนี้หลับตาพริ้มขดตัวอยู่ในผ้าห่มสีดำของเขาเป็นที่เรียบร้อย ในอ้อมแขนขาวๆนั่นมีไอ้ตุ๊กตาหน้าโง่อยู่


หึ โตขนาดนี้ยังนอนกอดตุ๊กตาอยู่อีก


ร่างสูงไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามุมปากหยักของตัวเองกำลังยกขึ้น แววตาที่ไม่เหมือนเดิมจ้องมองไปยังร่างบางที่ดึงดูดความสนใจของเขาไปได้ในตอนนี้ มือหนาเอื้อมไปปิดไฟจนตอนนี้ทั้งห้องถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิด บรรยากาศอันแสนเงียบสงบทำให้ร่างสูงเริ่มรู้สึกง่วง ขาแกร่งก้าวเดินไปทางเตียงใหญ่ เขายื่นมือไปดึงผ้าห่มขึ้นมาจนถึงคอเรียวสวยของคนตัวเล็กก่อนจะกระชับผ้าห่มเข้าร่างกายตัวเองแล้วพาตัวเองเข้าสู่โลกแห่งความฝันไปในที่สุด

 

 • °。°。°。°。°。°。°。゜。°。°。°。

ตอนนี้ผมเพิ่งคุยโปรเจคกับอาจารย์เสร็จ กำลังเดินไปที่รถเพราะจะขับไปหาอาทิตย์ที่สถาปัตย์ เมื่อเช้าหลังจากตื่นผมก็รีบอาบน้ำแต่งตัวมามหาลัยเลยโดยที่ไม่ได้ปลุกพี่ราชา ผมเห็นพี่เขากำลังนอนสบายเลยไม่อยากปลุก จะไลน์ไปบอกก็ไม่ได้อีกเพราะไม่มีไลน์พี่เขา ให้ขอก็ไม่กล้าด้วยแหละ จะไปขอในฐานะอะไรได้ล่ะ


            “ไอติม!” จู่ๆก็มีเสียงทุ้มตะโกนเรียกชื่อผมด้วยความดังที่ไม่เบานัก ผมหันมองไปมองด้านหลังก็พบว่าพี่หมอกวิ่งมาก่อนจะหยุดหอบหายใจอยู่ด้านหน้าผม


พี่หมอก คือเพื่อนสนิทต่างคณะของพี่รหัสผมน่ะครับ เดือนวิศวะปี3 เรารู้จักกันเพราะมีอยู่ครั้งหนึ่งช่วงติวสอบพี่ควีน(พี่รหัสผม)ฝากให้พี่หมอกเอาหนังสือมาให้ผมเนื่องจากพี่เขาติดธุระกะทันหัน พอเจอกันก็มีทักกันบ้างตามมารยาทนั่นแหละ พี่เขาก็เป็นคนนิสัยดีนะเพียงแต่ผมไม่ได้เจอบ่อยเลยอาจจะอึดอัดนิดนึงเวลาคุยกัน


            อ้าว สวัสดีครับ พี่หมอกมีอะไรรึเปล่าครับใบหน้าหล่อคมเข้มนั่นสูดหายใจเข้าลึกๆก่อนจะยืนเต็มความสูง พี่จะชวนเราไปฉลองวันเกิดมายด์น่ะผมเลิกคิ้ว น้องมายด์คือน้องสาวของพี่หมอก ผมรู้จักผ่านพี่หมอกนั่นแหละ แต่ไม่ได้สนิทขนาดนั้นอะ มายด์เพิ่งจะอยู่มัธยมหกเอง แต่ถ้าปฎิเสธมันก็คงจะน่าเกลียดใช่ไหมนะ พี่เขาอุตส่าห์มาชวน


            ได้ครับ แล้วฉลองที่ไหนหรอครับ


            “ร้านRB9 เจอกันสี่ทุ่มนะครับ ถึงแล้วโทรบอกพี่นะพี่หมอกยิ้มกว้างทันทีที่ผมตอบตกลง ทำไมฉลองที่ร้านเหล้าล่ะ มายด์เพิ่งจะมัธยมปลายเองนะ ผมขมวดคิ้วเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ พอดีมีนัดต่อพี่เขาแค่พยักหน้ายิ้มๆผมเลยออกไปขึ้นรถเลย


ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากไปหรอก…แต่ก็เอาเถอะ ไปแปปเดียวแล้วขอตัวกลับก็คงได้นะ


ร่างเล็กขับรถออกไปโดยมีสายตาของเดือนวิศวะมองตามจนลับสายตา มุมปากหยักยกยิ้มร้าย แววตาทอแสงวาวโรจน์ออกมาโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าใต้ใบหน้าที่มีรอยยิ้มนี้กำลังคิดอะไรอยู่


#ราชาไอติม


            “อ้วน ทำไมมาช้าพอผมเจอหน้ามันมันก็ว่าผมอ้วนทันที ไอติมจะไปเข้าฟิตเนสแล้ว ไอติมจะมีกล้ามใหญ่กว่าอาทิตย์อีก ทุกคนจะต้องอึ้ง อยากว่ากันดีนัก


            กูเจอพี่หมอกพอดีเลยแวะคุยกันนิดหน่อยอะตอนแรกคนข้างกายผมยังยิ้มๆอยู่แต่พอผมพูดจบมันก็ชะงักตัวหยุดเดินจนผมต้องหันมอง กำลังจะอ้าปากด่าแต่พอเห็นมันขมวดคิ้วก็เลยทำหน้างงแทน เป็นอะไรของมันอีกเนี่ย


            ทำไมมึงไปคุยกะมัน


            “มันอะไร เรียกพี่เขาดีๆ


            มึงก็รู้ว่ากูไม่ชอบไอ้เหี้ยนั่นใช่ครับ ไอ้อาทิตย์มันไม่ชอบพี่หมอกมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เหมือนว่าเคยมีเรื่องกันมาก่อน ผมเคยถามแล้วแต่มันไม่บอกว่าเป็นเรื่องอะไร ตอนนั้นผมก็พยายามตื๊อแต่มันก็ไม่ปริปากเล่าอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว สุดท้ายก็เป็นผมเองเนี่ยแหละที่ขี้เกียจถามเองซะก่อน ก็ถ้ามันอยากเล่าเดี๋ยวมันก็เล่าเองแหละ


            เออน่า มึงจะหัวร้อนไปทำไมเนี่ย พี่เขาทักกูไม่ใช่มึงนะผมตบไหล่มันปุๆเพื่อเป็นการบอกให้มันใจเย็นลง


            ก็เพราะมันทักมึงเนี่ยแหละไอ้โง่เอ๊ยนอกจากจะไม่เย็นลงแล้วยังเหมือนโมโหกว่าเดิมอีก อะไรอะ ทักผมแล้วมันจะโมโหทำไม


            แล้วมันคุยอะไรกับมึงมันถอนหายใจแรงๆเหมือนพยายามระงับอารมณ์โกรธ ถึงจะไม่รู้ก็เถอะว่ามันโกรธอะไร ผมกำลังจะตอบมันแต่ทว่าเสียงดังโวยวายข้างหลังดึงความสนใจของผมไว้ได้ก่อน


ไอติมมมมมม!!!!” เสียงเท็นแน่นอนไม่ต้องสงสัยอะไรเลย แล้วพอหันไปมองก็พบว่าเป็นเท็นจริงๆด้วย ข้างหลังมีครามเดินตามพร้อมกับทำหน้าเอือมๆ


มึงหยุดโวยวายทีเถอะ กูขออาทิตย์กำลังพูดในสิ่งที่ทุกคนคิด


กูไม่ให้เราสามคนกรอกตามองบนพร้อมกันทันที ไม่มีใครพูดกับเท็นอีกเพราะรำคาญ ครามเลยหันมาคุยกับผมแทน กูว่าจะไปห้าง พวกมึงไปเปล่า


ไปก็ดี กูเบื่อ ไม่มีอะไรทำเลย แล้วมึงจะไปด้วยมะประโยคแรกตอบคราม ส่วนประโยคหลังหันไปพูดกับร่างสูงที่ยืนอยู่ข้างๆผม มึงไปกูก็ไป


สรุปพวกเราก็ตกลงกันว่าจะเอารถไปสองคัน อาทิตย์มารถผมเพราะเห็นว่าจะกลับบ้านเลย เห็นว่าพ่อกลับมาจากต่างประเทศพอดี ส่วนสองคนนั้นก็ไปอีกคันยังไงมันก็ต้องกลับพร้อมกันอยู่ดี


ผมใช้เวลาขับรถจากมหาลัยมาห้างแค่ยี่สิบนาทีเพราะรถไม่ค่อยติด ซึ่งนั่นถือว่าเป็นเรื่องดีมากจะได้มีเวลาเดินเล่น เพราะตอนนี้ก็บ่ายโมงแล้ว ถ้ากลับก่อนห้าโมงก็คงจะดี ยิ่งตอนเย็นรถยิ่งติดกว่าเดิมอีก


            แวะร้านนี้แปปดิเท็นพูดจบก็เดินเข้าไปในร้านเสื้อผ้าทันที ทิ้งให้พวกผมสามคนเดินตาม ยืนรอมันเลือกไปเลือกมาก็เริ่มเบื่อเลยลองไปดูโซนเสื้อเชิ้ต อยากได้ตัวสีขาวใหญ่ๆหน่อย เวลาใส่กับกางเกงยีนส์ขาดๆแล้วมันดูเท่ดีผ่านไปราวๆครึ่งชั่วโมงพวกผมก็เดินออกจากร้านโดยมีผมเพียงคนเดียวที่ซื้อคือที่ไอ้เท็นยืนเลือกนานขนาดนี้มันกลับไม่ได้อะไรเลย แต่ผมมาดูแค่ไม่กี่นาทีก็ได้ติดมือมาแล้วหนึ่งตัว


ผมเดินเล่นแล้วก็กินข้าวเสร็จแล้ว ตอนนี้กำลังเดินย่อยไปเรื่อยๆก็นึกขึ้นได้ว่าวันนี้ต้องไปที่RB9นี่นา คิดแล้วก็เซ็ง แต่ก็รับปากไปแล้วถ้าไม่ไปมันก็น่าเกลียด หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดดูเวลาก็พบว่าตอนนี้สี่โมงครึ่งแล้ว


            “มึง กูกลับก่อนนะ กูกลัวรถติดอะผมหันไปบอกเพื่อนตัวสูงทั้งสามคน เอองั้นกูกลับบ้าง ไม่มีไรจะซื้อละผมบอกลาครามกับเท็นก่อนจะแยกกัน ส่วนอาทิตย์ก็มีรถมารับแต่มันจะเดินมาส่งผมที่รถก่อน


            มึงไปได้แล้ว ไว้เจอกันพรุ่งนี้พอเห็นรถตัวเองตรงสุดทางเลยหันไปบอกมัน ไม่อยากให้มันเดินไปส่งถึงรถเพราะเดี๋ยวมันก็ต้องเดินกลับมาอยู่ดีอะ เสียเวลาเปล่าๆ


            เออ ถึงแล้วไลน์บอกกูด้วยมันเหมือนพ่อผมอะ จริงๆนะ บางทีผมยังเผลอเรียกมันว่าพ่อเลย คับพ่ออย่างเช่นตอนนี้แหละ ฮ่าๆๆๆ ผมโดนมันผลักหัวไปหนึ่งที เกือบหงายหลังแหนะ พอมันหันหลังเดินกลับเข้าไปในห้างผมก็เดินไปขึ้นรถทันที


 • °。°。°。°。°。°。°。゜。°。°。°。


พอผมถึงห้องผมก็ทิ้งของทุกอย่างไว้ริมเตียงก่อนจะกระโจนตัวลงไปที่เตียงนุ่มๆสีขาวอย่างแรง ไลน์ไปบอกอาทิตย์ว่าถึงห้องแล้วก่อนจะนอนเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ พอร่างกายได้สัมผัสกับอากาศเย็นๆจากเครื่องปรับอากาศหนังตาก็เริ่มหย่อน ผมตั้งนาฬิกาปลุกก่อนจะวางโทรศัพท์ไว้ข้างกาย เอาเท้าเกี่ยวผ้าห่มขึ้นมาคลุมกาย กะว่าจะนอนงีบซีกแปปนึง สามทุ่มค่อยไปอาบน้ำแต่งตัว


มือบางควานหาตุ๊กตาประจำตัวก่อนจะพบเพียงความว่างเปล่า ทว่าในนาทีถัดมาดวงตาเรียวกลับต้องเบิกกว้างไอติมลืมน้องไว้ห้องพี่ราชา!เพราะเมื่อเช้ามัวแต่รีบเลยลืมหยิบน้องกลับมาด้วย ทำยังไงดีอะ จะให้ไปเคาะประตูห้องพี่เขามันก็...ไว้ค่อยขอคืนวันหลังก็ได้ ฮืออออออร่างบางลงจากเตียงใหญ่ก่อนจะเดินไปหยิบน้องอีกสองตัวเข้ามากอดแทน อ้อมแขนรัดตุ๊กตาทั้งสองตัวไว้แน่นก่อนจะหลับตาลงเพื่อพักผ่อน เพียงไม่นานคนที่นอนอยู่บนเตียงก็ผ่อนลมหายใจออกมาอย่างสม่ำเสมอ

 


กริ๊งงง  กริ๊งงงเสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นทำให้ผมต้องงัวเงียควานหาโทรศัพท์ข้างกายมากดปิด ก่อนจะลุกขึ้นนั่งนิ่งๆ ความจริงอยากนอนต่ออีกหน่อยแต่ถ้าไม่ลุกไปอาบน้ำตอนนี้ต้องไปไม่ทันแน่ๆ


            เห้อ” คนตัวเล็กพ่นลมหายใจออกมาเบาๆแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ผ่านไปแค่สิบนาทีร่างบางก็เดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพที่ผ้าขนหนูที่พันอยู่รอบเอวบางอย่างหมิ่นเหม่


มือขาวเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วเลือกหาเสื้อที่จะใส่ ทว่ากลับไม่มีตัวที่ชอบเลย ร่างบางมองหาตัวที่คิดว่าน่าจะโอเค สุดท้ายสายตาก็ไปหยุดอยู่ที่ถุงเสื้อที่เพิ่งไปซื้อมาเมื่อเย็น


            น่าจะพอได้อยู่นะ” พอสวมลงไปบนร่างเล็กๆเสื้อที่ดูใหญ่มันกลับลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ มันไม่ได้ดูใหญ่เกินไปจนเหมือนไปขโมยเสื้อพ่อมาใส่ มือเรียวปลดกระดุมออกเพียงแค่สองเม็ดบนซึ่งมันทำให้ร่างบางดูเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมมาก ริมฝีปากบางยกยิ้มเล็กน้อยเมื่อรู้สึกว่าคิดไม่ผิดที่ซื้อตัวนี้มา จากนั้นจึงหยิบกางเกงยีนส์สีซีดตัวโปรดมาสวม มือเรียวคว้ากระเป๋าตังกับโทรศัพท์ก่อนจะเดินออกมา


ระหว่างที่ยืนรอลิฟต์ใบหน้าหวานก็หันไปมองประตูห้อง916 แอบมีความหวังเล็กๆว่าเจ้าของห้องจะเปิดประตูออกมา ทว่าลิฟต์กลับมาเสียก่อนอยากเจอหน้าจัง


            เลิกเพ้อเจ้อน่าไอติมมือขาวตบแก้มตัวเองแปะๆ ก่อนจะเดินเข้าลิฟต์ไปผมใช้เวลาไม่ถึงยี่สิบนาทีในการเดินทางเพราะในเวลานี้ไม่ค่อยมีรถมากนัก ร้านRB9อยู่ไม่ไกลจากมหาลัยนักจึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาเสียมากกว่า ผมเลือกที่จะจอดรถไว้ที่ลานจอดด้านหน้าร้านก่อนจะกดโทรหาพี่หมอก ผมไม่กล้าเข้าไปเพราะไม่รู้จักใครเลย รอสายไม่นานพี่เขาก็รับสายทันที


            พี่หมอก ผมมาถึงแล้วนะครับ


            (ตอนนี้ไอติมอยู่ไหนเดี๋ยวพี่ไปรับ)


            “ผมอยู่หน้าร้านครับ


            (รอพี่แปปนึงนะ พี่กำลังเดินไป)


            “ครับ


หลังจากวางสายผมก็ยืนรออยู่หน้าร้าน ยังดีที่ไม่ค่อยมีคนอยู่ตรงนี้สักเท่าไหร่ผมเลยไม่รู้สึกกลัว แต่มันก็มีผู้ชายกลุ่มนึงที่ยืนคุยกันอยู่ข้างๆร้านหันมามองด้วยสายตาที่ทำให้ผมรู้สึกขนลุกเล็กน้อย แต่ผมไม่ได้กลัวอะไรมากเพราะตรงที่ผมยืนมีพนักงานของร้านเขายืนคุมอยู่ น่าจะคอยตรวจบัตรเข้านั่นแหละ


ร่างเล็กสะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ๆก็มีมืออุ่นมาสัมผัสที่ไหล่ ใบหน้าหวานหันขวับไปดูทันทีก่อนจะใจเย็นลงเมื่อเห็นว่าเป็นพี่หมอก


            เข้าไปข้างในกันเถอะผมพยักหน้าก่อนที่พี่เขาจะเดินนำผมไป ข้างในร้านตอนนี้คนเยอะพอสมควร ร่างของผมถูกคนแถวนั้นดันไปมาจนเกือบจะล้มหน้าทิ่มหลายรอบ สุดท้ายพี่หมอกหันมาสังเกตเห็นพอดีเลยดันตัวผมให้ไปเดินด้านหน้าแทน ผมจะไม่อะไรเลยถ้าพี่เขาเดินตามมานิ่งๆ


แต่นี่คือพี่เขาเอามือมาแตะเอวผมด้วย ผมคิดว่าพี่เขาคงจะกลัวว่าผมจะหลงมั้ง แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะไม่ชอบเลย            “โต๊ะด้านซ้ายนะครับผมชะงักตัวทันทีเมื่อจู่ๆพี่เขาก้ก้มหน้าลงมากระซิบใกล้เสียจนจมูกเกือบสัมผัสกับแก้มผม แต่ดีที่ผมผละตัวออกมาก่อนไม่งั้นคงโดนเต็มๆแน่เลยพี่เขาคงไม่ได้ตั้งใจหรอกมั้ง เพราะเสียงด้านในมันดังมากถ้าไม่กระซิบใกล้ๆคงจะไม่ได้ยินร่างเล็กรีบหันหลังก่อนจะเดินตรงไปทางโต๊ะที่คนตัวสูงบอก ซึ่งถ้าเขาหันมาดูซักนิดก็คงจะเห็นว่ารอยยิ้มที่แสนอบอุ่นนี้กำลังค่อยๆหายไป#ราชาไอติม

 • ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥

Talk

ไอติมเป็นเด็กดื้อของพี่ราชาคนเดียวแหละค่าา

พรุ่งนี้เปิดเทอมแล้วน่าจะลงไม่บ่อยเหมือนเดิมน้าาา

 • ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥ ♡ ♥


Contact me

Twitter : @lovethismm

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #82 Wincts1245 (@Wincts1245) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 00:47
  พี่หมอกหลอกอะไรน้องงงงงงงง
  #82
  0
 2. #32 Mayly110245 (@Mayly110245) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 13:34
  มาช่วยน้องงงหน่อยยยยย
  #32
  0
 3. #31 shra_ (@shra_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 08:45
  ราชามาช่วยน้องเร้ววว
  #31
  0
 4. #30 godxmeii (@aommykajcha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 06:31
  อิพี่เว้นนนนนนน ราชามาช่วยน้องงงงงง
  #30
  0
 5. #29 คนผ่านมา (@ras21) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 01:26
  น้องงงงง หนีไป
  #29
  0
 6. #25 shra_ (@shra_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 09:38
  แงงงง ไอติมอย่าไปนะลูกกก
  #25
  0
 7. #24 04694 (@04694) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:43
  อีพี่หมอกอย่าทำอะไรไอติมของเรานะ
  #24
  0
 8. #23 godxmeii (@aommykajcha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:57
  พี่หมอกกดก จะทำไรรรรรร พี่ราชาาาน่องจะโดนกินละไๆๆๆ
  #23
  0
 9. #22 markmai93 (@markmai93) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:09
  ชอบง่ะ น่ารักมากน้องติมของเค้า
  #22
  0