คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Damn in Love : Shock!! รักร้ายศัตรูตัวแสบ [โน่ริท & ETC.]

ตอนที่ 20 : Chapter 20 : ถึงไหน??


     อัพเดท 6 ก.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคไทย
Tags: โน่ริท, Norit, เก่งเซน, รุจดิว, แฟนฟิค, ฟิคชั่น, เดอะสตาร์, thestar, ริท, โตโน่, fanfic, fiction, thestar6, yaoi
ผู้แต่ง : MakeMeCry ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MakeMeCry
My.iD: https://my.dek-d.com/tangz-ii
< Review/Vote > Rating : 100% [ 9 mem(s) ]
This month views : 21 Overall : 64,326
3,821 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 313 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Damn in Love : Shock!! รักร้ายศัตรูตัวแสบ [โน่ริท & ETC.] ตอนที่ 20 : Chapter 20 : ถึงไหน?? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3400 , โพส : 86 , Rating : 100% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 .

.

.

.

.

Ritz Says :

 

“อ....อืมมมม....ฮ้าววววววววววว”                        แดดอ่อน ๆ ส่องผ่านม่านเข้ามาบอกผมว่านี่มันเวลาเช้าตรู่จนตะวันจะเข้ามาแยงตูดแล้ว ผมขยี้ตาตัวเองเบา ๆ พร้อมกับความรู้สึกวิ้ง ๆ มึน ๆ ที่ยังตกค้างอยู่บ้าง

 

“ฮะ.....เฮ้ยยยยยย!!!”                        ผมตกใจร้องออกมาเสียงดังเมื่อเห็นสภาพล่อนจ้อนมีแต่บ็อกเซอร์ตัวเดียวของตัวเอง แล้วคิดย้อนกลับไปถึงเมื่อคืน.......นายโตโน่มาส่งผมที่บ้าน....เข้ามาที่ห้อง......แล้ว......แล้ว......แล้วก็......จำไม่ได้โว้ยยยยยย!!!!!

 

“ไม่ ๆ ๆ ๆ ๆ ....ไม่มีทาง.....ไม่ใช่!!!!!”                 ผมลุกขึ้นยืนแล้วเอาเท้าเขี่ยกองผ้าห่มที่ดูใหญ่เกินกว่าปกติ หวังว่ามันจะไม่มีสิ่งมีชีวิตใด ๆ อยู่ด้านใน ต้องไม่มี ไม่มี ไม่มี!!!

 

“......ฮะ!!!!”               ผมถอยรูดไปติดกับผนังด้านนึงที่เตียงชิดอยู่พร้อมกับหมอนในมือ ไอ้ตัวที่ดุ๊กดิ๊ก ๆ ได้อยู่ใต้ผ้าห่มนี่คืออะไร หวังว่าคงจะไม่ใช่.......

 

“ไอ้โตโน่!!!!!!!”                  สติผมล่วงไปถึงตาตุ่ม ไอ้โตโน่ซึ่งร่างกายเปลือยเปล่ายิ่งกว่าผม มันโผล่ออกมาจากผ้าห่มแล้ว!!!! ละ...ละ...แล้วมันมานอนบนเตียงผมได้ไง!! ละ ละ แล้วมันเกิดอะไรขึ้น!!!

 

“เฮ้ยยย!! ริท!!”                     เอออออ ก็กุน่ะสิเมิงเห็นเป็นใครล่ะ

 

“ไอ้บ้า!!! แกมาอยู่บนเตียงได้ไง!! แล้วทำไมแกไม่ใส่เสื้อผ้า!!!!! ไอ้เลว!!! ไอ้ชั่ว!!!”

 

            ผมฟาดหมอนไปที่ไอ้โตโน่สามทีเน้น ๆ ติด ๆ กันก่อนที่ผมจะยกมือขึ้นมาปิดตาตัวเองแทบไม่ทัน ทันทีที่ไอ้นายโตโน่ลุกขึ้นมาแย่งหมอนจากผม!! ทุกคนครับ!! มันไม่ใส่แม้กระทั่งกางเกงใน!! หนอนน้อยของมันโผล่ขึ้นมาทักทายผมแบบเต็ม!!! เต็ม!!! อย่าหาว่าผมคิดอกุศลกับตัวเอง แต่ผมเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า.........ประตูหลังผมยังปลอดภัยอยู่!!!!

 

“ฉิบล่ะ แป๊ปนะริท เดี๋ยวฉันมาอธิบายให้ฟัง!! นะ นะ นะ”      นายโตโน่โดดลงจากเตียงไปคว้าผ้าเช็ดตัวขึ้นมาปิดบังส่วนล่างของร่างกายผม ความคิดของผมว้าวุ่นจินตนาการไปไกลมากซะจนคงจะกู่ไม่กลับ ทำไมผมจำอะไรไม่ได้เลย โธ่เอ๊ยยย!!! อยู่ดี ๆ น้ำตามันก็ไหลออกมาซะดื้อ ๆ แบบนั้นล่ะ

 

“ริทหยุดร้องไห้แล้วมาฟังฉันก่อนสิ!!!”

 

“ฟังอะไรเล้า!!....ฮึก.....ไอ้โตโน่บ้า.....แกทำอะไรฉัน!!!            ”          แล้วพาเหรดหมอน หมอนข้าง นาฬิกาปลุก หรือแม้แต่กรอบรูปบนหัวเตียงก็พากันพุ่งตรงไปยังนายโตโน่ด้วยมือของผมเอง จะให้ผมทนฟังว่ามันทำอะไรกับผมบ้างงั้นหรอ ไม่อาววววววว TT

 

“โว้ยยย!! ใจเย็นน่า!! ฟังก่อนสิ”

 

“ฮึก.....”          ใจเย็นไว้ริทอย่าร้องไห้แสดงความอ่อนแอใด ๆ ออกไปเราต้องเข้มแข็ง!!

 

“เมื่อคืนฉันมาส่งนายกับพี่รุจที่บ้าน.....จำได้ใช่มั้ย”

 

“อะ...เออ”

 

“แล้วฉันก็ขึ้นมาส่งนายบนห้อง”

 

“อ....เอออออ”

 

“นายอ้วกใส่ฉัน!!.....จำได้นะ!!”

 

“ก....ก็....เกือบจำได้”           โล่งใจไปนิดนี่คงเป็นเหตุผลที่นายโตโน่ไม่มีเสื้อผ้าซักชิ้นอยู่บนตัว ใช่แล้ว!! ผมไล่ให้เขาไปอาบน้ำ!!

 

“ฉันเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำนาย....พอออกมา....ฉันก็เห็นนายนอนแก้ผ้ารับลมอยู่บนเตียง”         เยส!!! โล่งขึ้นมาถึงขั้นสอง ผมเป็นคนถอดเสื้อผ้าเองไม่มีใครมายุ่งกับร่างกายผม!

 

“แล้ว....ทีนี้...เอ่อ......ฉัน.........ฉันเมา.........เมา.....แล้ว.......เอ่อ.....”                     จะติดอ่างติดโอ่งติดขันอะไรนักหนา! คนมันลุ้นน่ะรู้มั้ย อย่ามาทำให้ใจเสียแบบนี้สิว่ะ!!!

 

“ยอมรับแบบลูกผู้ชายแล้วกัน!!!!!”

 

“ยอมรับบ้าอะไร!! พูดดี ๆ นะเว้ย!!!!!”

 

“ฉ....ฉะ.....ฉัน...เข้าไปจูบนาย”

 

“ไอ้ลิงเปรต!!!!!!!!!”                       น้ำตาที่ยังไม่ทันแห้งมันก็เริ่มเอ่อออกมาอีกแล้ว....แถมความรู้สึกใจเต้นตึก ๆ พร้อมใบหน้าที่เริ่มร้อนขึ้นผ่าว ๆ ภาพที่โดนจูบเมื่อคืนกลับมาชัดเจนในสมองผม....แถมในภาพนั้นผมก็ดันตอบรับจูบบ้า ๆ นี่เป็นอย่างดีซะด้วย!!!

 

“....ล....ละ....แล้ว.....ทีนี้มันก็เคลิ้มไง.....กะ.....กะ....ก็เลย......แบบว่า......”       

 

“ไอ้โตโน่!!!! ม...มะ....หมายความว่าไง!!”

 

“........ฉันจำไม่ได้แล้ว....ฉันจำไม่ได้ว่า....เรา...ถึงไหนกันแล้ว.....”                  นายโตโน่ก้มหน้าลงไม่กล้าสบตาผม น้ำตาไหลออกมาจากดวงตาของผมเป็นทาง ถึงแม้มันจะไม่มีข้อสรุปของเรื่องราวเมื่อคืนแต่ผมก็รู้สึกเสียใจแบบบอกไม่ถูกจริง ๆ ทำไมผมปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้...ทำไม...

 

“ริท...อย่าร้องไห้สิ...ฉัน...”

 

“...ออกไป”

 

“ออกไป๊!!!!!!”

 

“....ขอโทษ....”

 

            นายโตโน่ดึงผมลงมากอดไว้หลวม ๆ ความรู้สึกของผมมันคืออะไรกันแน่ ทำไมอ้อมกอดครั้งนี้มันถึงรู้สึกอบอุ่นทั้ง ๆ ที่ผมไม่ควรรู้สึกแบบนี้เลย

 

“ออกไปเลยนะ....ฮึก....จะมายุ่งกับฉันทำไม.....ฮือ”

 

“ฉันขอโทษ....ไม่ว่าเมื่อคืนมันจะเกิดอะไรขึ้นรึเปล่า....”

 

“...ฮึก.....”

 

“ฉันผิดเองที่ทำให้นายกินเหล้า....ผิดเอง....ที่ไม่ควบคุมตัวเองไว้...ขอโทษจริง ๆ นะ...”    ความอ่อนโยนที่ผมได้รับได้ครั้งนี้ทั้งอ้อมกอดทั้งคำพูดพวกนี้ทำให้ใจผมเต้นแรงและแทบจะลืมเรื่องราวที่น่าโมโหเมื่อกี้ไปจนหมดสิ้น....หรือแม้แต่..........ความเกลียดชังที่ผมเคยมี....มันหายไปหมดแล้ว...

 

“ขอโทษแล้วมันได้อะไร.....ออกไปซะ แล้วอย่ามาให้ฉันเห็นหน้าอีก...”      ผมพยายามดิ้นให้หลุดจากอ้อมกอดของเขา ....แต่ก็นั่นแหละครับ....มันก็เป็นได้แค่เพียงการพยายามเท่านั้น...

 

“ริท...นายจะให้ฉันรับผิดชอบยังไง.....แต่ฉันคงทนไม่ได้ถ้านายจะเกลียดฉันจริง ๆ”         เขาพูดบ้าอะไรออกมา...แล้วทุกวันนี้ผมกับเขาไม่ได้อยู่ในฐานะที่ต้องเกลียดกันรึไง.....ใช่สิครับ....ความจริงที่คงต้องยอมรับคือ “เราเกลียดกัน”

 

“ทำไมฉันจะเกลียดนายไม่ได้...ในเมื่อนายก็เกลียดฉัน....เราเป็นศัตรูกัน....นายควรปล่อยฉันได้แล้ว”                 ผมพยายามเก็บน้ำตาซ่อนไว้ข้างใน พูดถึงความจริงที่เราเกลียดกันแล้วที่ผ่าน ๆ มาล่ะที่เขาจูบผม ที่เขาพยายามอ่อนโยนใส่ผมหรือแม้แต่เหตุการณ์เมื่อคืนที่ยังคาใจผมอยู่...

 

“ฉันไม่ได้เกลียดนาย.......ฉันออกจะชอบคนอย่างนายด้วยซ้ำ....ถ้าไม่ติดที่คำว่าศัตรู..ป่านนี้ฉันจีบนายไปแล้ว”              ผมหวังว่าเขาคงจะพูดติดตลกให้ผมสบายใจขึ้นเท่านั้น ใจของผมเต้นจนแทบจะไม่เป็นจังหวะอยู่แล้ว แถมลึก ๆ ก็ยังรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ยินแบบนี้......มันไม่ควรเลยใช่มั้ยครับ...

 

“...หึ.....ตลกตายล่ะ จะรัดฉันอีกนานมั้ย...ปล่อยยยยย”

 

“เรามาลอง...เอ่อ...แบบ....คบกันมั้ย.........”                       เอ๋!!!!! ทุกคนเป็นพยานนะครับว่าผมได้ยินอะไรไม่ผิดไป คำพูดที่ผมได้ยินเมื่อกี้นี้ โอ้วววว ผมต้องบ้าไปแล้วแน่ ๆ เป็นไปไม่ได้ ศัตรูหมายเลขหนึ่งของผมจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นไปได้ยังไง!!!!
.

.

.

.

.

Tono Says :

 

“.........เราคบกันมั้ย.........”                เย็ดเข้!!! พูดออกไปแล้วครับผม พูดมันออกไปหน้าด้าน ๆ นี่แหละ ก่อนอื่นผมต้องโทษตัวเองก่อนที่ตื่นมาแล้วเสือกจำอะไรไม่ได้ซักอย่างเลยไม่รู้เลยว่าเมื่อคืนนี้ผมได้พาริทไปถึงไหนต่อไหนรึเปล่า......

 

“นายว่าไงนะ เอาใหม่อีกทีดิ”        ผมปล่อยริทให้เป็นอิสระเพื่อจะได้มองหน้ากันชัด ๆ อยากจะรับผิดชอบเรื่องเมื่อคืนที่ยังมึน ๆ งง ๆ มันก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่ประเด็นหลักคือความรู้สึกของผมเองมากกว่า ที่ใจมันเต้นมาจนทุกวันนี้นี่อาจจะเป็นคำตอบก็ได้! เอาว่ะ!! ลองดู!!

 

“เรามาลองคบกันมั้ย!!!!!!....”

 

“ไม่ได้!! เราเป็นศัตรูกันอย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้น เป็นไปไม่ได้!!!”

 

“ก็แค่ลอง!! ไม่ได้ไงเตี้ย!!”             เผลอหลุดเรียกเตี้ยอีกแล้ว นี่มึงกำลังขอเขาคบอยู่นะเว้ยไอ้โตโน่!!!

 

“ไอ้ลิง!! นี่มันความรู้สึกคนนะเว้ยยยย ไอ้บ้า!! ไอ้ไม่มีหัวใจ ไอ้คนรักใครไม่เป็น!!!”         ก็ถ้าไม่ลองแล้วผมจะรู้ได้ยังไงล่ะครับว่าผมจะรักใครจริง ๆ จัง ๆ เป็นรึเปล่า??

 

“เอางี้!! เอาเป็นว่าฉันคิดว่าฉันรู้สึกดี ๆ กับนาย...และแน่นอนว่าเรายังเป็นศัตรูกัน....เพียงแค่เราหันมามีมุมกระหนุงกระหนิงกันบ้าง แค่นั้น!!”          พูดออกไปหน้าด้าน ๆ โตโน่เอ๊ยยยยยยยย แล้วดูหน้าริทตอนนี้สิครับจะงงก็ไม่งงจะเขินก็ไม่เขิน อะไรฟ่ะ!! ช่วยเขินให้ตรูมั่นใจขึ้นหน่อยเส่ะ!!

 

“....อะ....อะ...ไอ้บ้า!!!!!!!!!!!!!!!!!”                       เสียงเกือบสามหมื่นเดซิเบลดังออกมาจากไอ้ตัวเล็ก ๆ ข้างหน้าผม!! นี่ริทกะให้ยามหมู่บ้านได้ยินเลยรึไง!!

 

“ว่าไง ตกลงมั้ย!!!”

 

“นี่นายขอฉันคบด้วยท่ายืนท้าวเอวแบบนี้อ่ะหรอ!!!!! พระเจ้า!!!!”                ผิดตรงไหนครับยืนท่านี้มันขอใครคบไม่ได้รึไงอ่ะ ของแบบนี้มันอยู่ที่ใจนะครับ = =”

 

“เออออออ จะว่าไง”

 

“ไม่!!!!”

 

“โอเค!! ตกลง!! ตอนนี้เราคบกันแล้ว!! นายแฟนฉัน!!”                       ผมตัดสินใจตัดบทเสร็จสรรพ ผมรู้ทันน่าว่ายังไงเขาก็ต้องปฏิเสธผม ฝันไปเถอะ! ไม่เคยมีใครปฏิเสธคนอย่างโตโน่ได้!! รวมทั้งศัตรูผู้น่ารักคนนี้.....

.

.

.

.

.

Ritz say :

 

            ไอ้นายโตโน่สรุปเองเสร็จสรรพ แถมยังยืนยิ้มอย่างกับลิงได้กล้วย!! ให้ตายเถอะ!! ยังไงซะนี่ก็ไม่ใช่ลักษณะของคนที่จะมาเป็น...เอ่อ....คู่รัก!!! ยืนท่านักเลงขอผมคบเนี่ยนะ โรแมนติกฉิบหายอ่ะ!!!

 

“ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ได้ยินไงเล้า!!”

 

“ก็ไม่ปฏิเสธไง!! โอเคที่รักมามะมาจุ๊บที”                       ผมเข้ามาทำลุ่มล่าม! ลามก! อนาจาร! อุบาทว์ชาติ! กับผมอีกแล้ว!! เวรกรรมอะไรของผมเนี่ย!!

 

“ไอ้โตโน่!! แกอย่าเข้ามานะ!!”

 

“เฮ้!! เราคบกันแล้วนะ”                  มันขี้ตู่มาก!! ผมยังไม่ได้ปริปากตอบตกลงเลยซักนิด!!!

 

“มากไปล่ะ!! ฉันยังไม่ได้ตกลง!!”

 

“อ้าววว งั้นหรอ!!....แบบนี้สงสัยต้องจัดหนักแบบแอดวานซ์ คึคึ”                 แล้วไอ้รอยยิ้มแบบมีเลศนัยนี่ก็ทำให้ผมกลัว ผมเดินหนี นายโตโน่เดินตาม! นี่มันเกมส์ไล่จับรึไงเนี่ย!!!

 

“หยุดนะเว้ย!! อย่าเข้ามาใกล้ฉันเลย!!”

 

“ริท!!!! น่านะให้โอกาสกันหน่อยนะ”                 ทุกคนครับ!!!! ทางตัน!! นายโตโน่ล็อคผมไว้กับผนังเรียบร้อย!!!!!

 

“ป...ปล่อย...เลย”                  อย่ายื่นหน้าเข้ามาใกล้สิ ใจมันเต้น เหงื่อมันออกโว้ยยยยยยยยยย

 

            แล้วก็เป็นอีกครั้งที่ผมรู้สึกเหมือนกำลังจะโดนจูบ จากสองเซนขยับเข้ามาเป็นสองมิลแล้วเรียบร้อยยยย งานนี้เรืองฤทธิ์ไม่น่ารอด!!! ขอร้องล่ะ! อย่ามองกันด้วยสายตาหื่นไร้ที่ติแบบนี้!!!

.

.

.

.
.

ก๊อก!! ก๊อก!! ก๊อก!!

 

“ริท!!.....เป็นไรรึเปล่าเสียงดังเชียว.....”

 

            ไม่รู้ว่าเสียงนี้มาจากนรกหรอจากสวรรค์แต่มันก็ทำให้นายโตโน่เป็นหน้าหื่นเป็นตื่นตระหนกได้ ถ้าพี่รุจเข้ามาเห็นแขกไม่ได้รับเชิญอยู่ในห้องผมล่ะก็!! ไม่พิการก็เลี้ยงไม่โตล่ะครับ!!

 

“กล้วยทอดแล้วไงล่ะ!! เอาไงดีริท!!”      อย่ามาถามฉันยังไม่ได้คิด

 

“....อ....เอ่อ....เอาไงอ่ะ”                   ผมเองก็เริ่มจะลนลานแบบบอกไม่ถูก รู้แต่ว่าผมจะให้พี่รุจเข้ามาตอนนี้ไม่ได้เด็ดขาด!! ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็เถอะ!!

 

ก๊อก!! ก๊อก!! ก๊อก!!

 

            เสียงเคาะประตูตามด้วยเสียงหมุนลูกบิดสองสามที ซีด!! ซีด!! ซีดมากกกกกก!! สีหน้านายโตโน่เริ่มเหมือนศพไม่มีญาติ แต่เสียงที่ตามมาตอนหลังนี่สิ....ชวนให้ผมช็อคแบบสุด ๆ!!

 

“ริท........ประตูไม่ได้ล็อคพี่เข้าไปนะ”

.

.

.

.
.

.

“พี่รุจ!!!!!!อย๊าาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!”

 

            พี่รุจเปิดประตูพรวดพราดมาด้วยความงงสุดโต่งที่ได้ยินเสียงน้องชายผู้น่ารักร้องห้ามเสียงดัง แต่มันไม่ทันแล้วครับทุกคน!!! ผมห้ามไม่ทันซะแล้ววววววว TT

 

“มีอะไรป่าวริท??”               นายโตโน่เกือบดับอนาถเลือดสาดกระจุยแบบสุด ๆ ถ้าหากว่าเขาไม่กระโดดตัวไปอยู่หลังประตู!!! ตอนนี้สองคนนั่นยืนเป็นเสีนขนานเดียวกันมีเพียงแต่บานประตูกั้นเท่านั้น!!

 

“ไม่มี๊!! มีรุจมีไรอ่ะ!! ถ้าไม่มีไรลงไปก่อนนะ!! นะ!! นะ!!”

 

“แปลกนะวันนี้ มันต้องมีอะไรแน่ ๆ”                   ไม่ต้องมาทำหน้าตามีเครื่องหมายคำถามเลยครับพี่รุจ นายโตโน่มันซีดเหมือนไก่ต้มแล้ว

 

“แปลกตรงไหน!! ริทแปลกตรงไหนเนี่ย!!!”      หวังว่าผมคงจะไม่มีพิรุธใด ๆ นะครับ!! สาธุ!!

 

“ริทไม่เคยใส่บ็อกเซอร์นอน......ไม่เคยทิ้งเสื้อผ้าไว้เต็มพื้นแบบนั้น....”          บร๊ะแล้ววว!!!!

 

“ก็เมื่อคืนกลับมา ริทง่วงมากก็เลยนอนไปเลยไง”

 

“งั้นหรอ.....เอ......แล้วเรากลับมาได้ไง”                ขอร้องล่ะอย่าทำหน้าทำตาจับผิดผมขนาดนั้นนนนนนนน ความผิดผมมันไม่มีหรอกกกก มีแต่ตัวซวยที่ยืนเกร็งหน้าซีดอยู่ข้าง ๆ พี่นั่นแหละ!!

 

“ก.....ก็ ริทก็ขับรถพาพี่กลับมาอ่ะดิ ถามได้”                   ป๊าดดดด นี่ถ้าผมหลุดพูดถึงชื่อนายโตโน่ออกไปนะ ไม่อยากจะนึกภาพ!! แค่จินตภาพก็สยองแว้ววว

 

“แน่นะ.......ริทไม่เคยไปแถวนั้นนี่”

 

“โธ่พี่!!! เดี๋ยวนี้เขามี GPS”

 

“โอเค.....งั้นพี่ไปแล้วนะ...ไปนอนต่อดีกว่า....ปวดหัว....สงสัยเมื่อคืนจะหนักไปหน่อย”

 

“คร๊าบบบผม!!”                    นี่ผมแสดงสีหน้าดี๊ด๊ามากเกินไปรึเปล่า หุบยิ้มหน่อยริทนี่พี่รุจยังไม่ออกไปจากประตูเลยนะเว้ยยย!!!

 

            แล้วประตูก็ถูกปิดลงโดยมีเสียงถอนหายใจฟอดใหญ่ของผมและนายโตโน่ตามออกไป รอดแล้วคร๊าบบบบ เกือบมีผีเฝ้าห้องแล้วไงล่ะ

 

“ฟู่วววว เพราะนายเลยฉันถึงต้องโกหกพี่ตัวเองแบบเนี้ย!!”               ผมเดินถอดหายใจลงไปนั่งบนเตียง ส่วนนายโตโน่ก็กำลังวุ่นกับการเดินตามหาเสื้อผ้าของเขาขึ้นมาใส่ให้มันดูเรียบร้อยกว่าผ้าขนหนูผืนเดียวแบบนั้น

 

“เป็นห่วงฉันใช่มั้ยล่ะ......คิคิ”

 

“ไม่ต้องมายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ไม่ใช่เรื่อง!!!”

 

“อะไร...นี่เราพึ่งจะคบกันเองนะ!!”

 

“นี่!! เลิกเล่นได้แล้ว ฉันกับนายมันจะมาคบกันได้ยังไง”          ขอโทษที่ผมต้องดึงกลับมาดราม่านะครับ แต่ทุกคนไม่ต้องเตรียมหาทิชชู่หรอก งานนี้นายโตโน่ก็ยังหน้าด้านหน้าทนขี้ตู่ว่าผมเป็นแฟนอยู่ดี

 

“ทำไมจะไม่ได้.....แต่ถ้านายเป็นห่วงเรื่องชมรม....ความเป็นศัตรู...หรือแม้แต่กฎห้ายอ ห้าข้อบ้า ๆ นั่น...ขอบอกเลยว่าไม่ต้องห่วง”

 

“หมายความว่าไง...”

 

“ก็จะไม่มีใครรู้เรื่องนี้นอกจากฉันกับนายไง!!”              นายโตโน่หยิบเสื้อเชิ้ตขึ้นมาใส่เป็นชิ้นสุดท้ายก่อนจะเดินไปเช็คความหล่อที่แทบไม่มีเหลือหน้ากระจก

 

“คบกันแต่คนอื่นไม่รู้ จะคบกันทำซากอะไร!!”              ไม่อยากจะพูด!!! ได้ยินแบบนี้มันก็น้อยใจนะคร๊าบบบบบ

 

“โธ่ ๆ ๆ ของแบบนี้มันอยู่ที่ใจ!!..............ฟ้อดดดดด!!!”            เต็มๆ !!!! คนบ้าอะไรครับปากไวอย่างกับปากหมา!! มันขโมยจุ๊บผมอีกแล้ว มันไม่แฟร์อ่ะ!!!

 

ปั้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!

 

            เสียงประตูเปิดออกอย่างแรงจนกระทบกับผนัง!!! พี่รุจยืนทำหน้าโหดอยู่หน้าประตูแล้วเรียบร้อย ไหนบอกจะไปนอนไงฟ่ะ!!! ซวย ซวย ซวย งานนี้เตรียมเก็บศพนายโตโน่ได้เลย!!

 

“ไอ้โตโน่ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว!!!!!!”               ได้โปรดเถอะ ได้ยินมั่งมั้ยที่เขาเรียกนายน่ะ TT ถ้าได้ยินแล้วก็เอาจมูกออกจากแก้มฉันซักที!!

 

“พ....พ.....พ.....พะ.....พะ.....พี่รุจ”               นายโตโน่ติดอ่างส่วนผมน่ะพูดอะไรไม่ออกเลยครับ!!

 

“ยังจำฉันได้อีกหรอ!!!!! แล้วยังจำที่ฉันพูดได้รึเปล่า......เกินสองเมตร มึงตายยยย!!!”

 

“ผมป่าวนะพี่!! อุบัติเหตุล้วน ๆ เลย!!!”

 

“มึงคิดว่ากุโง่ใช่มั้ย!!! ได้ตายสมใจแน่งานนี้!!!”

 

            แล้วพี่รุจก็วิ่งไล่ตามนายโตโน่อย่างบ้าคลั่ง และเป็นที่แน่นอนว่านายโตโน่ก็วิ่งหนีอย่างสุดชีวิตเช่นกัน ผมอยากจะตะโกนบอกพวกเขาเหลือเกินว่าอย่าวิ่ง ๆ ๆ ๆ

 

“ไอ้ชั่ววว มึงทำอะไรน้องกุ”

 

“ผมป่าวเลยพี่ป่าวววววววว”

 

“ไอ้โน่ มึงเห็นน้องกุเป็นตัวเหี้ยอะไร!!!!”

 

“ก็ไม่เหี้ยไรหรอกพี่!!! คนดี ๆ นี่แหละ!!”

 

“มึงอย่ามากวนตีน มึงไม่ตายดีแน่!!!!!!”

 

“เฮ้ยยย!!! ระวังบันได!!!!”

 

            ผมตะโกนเตือนเมื่อเห็นว่านายโตโน่วิ่งถอยหลังไปที่บันได ก็กลัวว่าจะตกบันไดคอหักตายห่าสมใจพี่รุจน่ะสิ

 

ปั๊กกกกกกกกกกกกกกก!!!!

.

.

.

.

.

.

“พี่รุจ!!!!/พี่รุจ!!!”

           

            ทุกคนครับ!!! นายโตโน่เบรกตัวเองได้ทันพอดีก่อนที่จะล่วงลงไปกับพื้น ส่วนพี่ชายของผม!!!!! เขากองอยู่กับพื้นแล้วเรียบร้อย!!!!!!เสียงที่ผสานกันออกไปเมื่อกี้ก็เกิดขึ้นหลังจากที่พี่รุจกระแทกลงไปกับพื้นเรียบร้อย!! พี่ผม!! จะถึงตายมั้ยเนี่ย!!!

 

“พี่รุจเป็นไงบ้างอ่ะ”                        ผมและนายโตโน่วิ่งลงมาดูสภาพพี่ชายด้านล่าง แว้กกกกกกก!!!! เลือดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!

 

“อ...อะ....โอเคป่าวพี่”                     โธ่ นายโตโน่คร๊าบบบบ ถามออกมาด้ายยยยยย โอเคมั้ยยยย

 


“ไอ้โน่!!! ....ก....กะ....กุเอามึงตายแน่.....”             อย่างน้อยผมก็ยิ้มออกขึ้นมานิดนึง พี่รุจยังพูดได้ ยังไม่ตายยยย แต่คนที่จะตายยยยคนว่าน่าจะเป็นศัตรูที่รักของผมคนนี้มากกว่า!!!!!        

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Damn in Love : Shock!! รักร้ายศัตรูตัวแสบ [โน่ริท & ETC.] ตอนที่ 20 : Chapter 20 : ถึงไหน?? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3400 , โพส : 86 , Rating : 100% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 86 : ความคิดเห็นที่ 3806
เฮียนี่มันสุดยอดด 
พี่รุจเหมือนกั น
555555555555555
PS.  คนใช้ไฮโซ *คุณชายน้อย
Name : Kanokrueang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kanokrueang [ IP : 110.77.238.55 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2556 / 04:49
# 85 : ความคิดเห็นที่ 3762
555+ ด้านได้ใจมากเฮีย

Name : คุณชายมาเฟีย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณชายมาเฟีย [ IP : 223.205.156.42 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2556 / 14:55
# 84 : ความคิดเห็นที่ 3688
อย่างว่าแหล่ะนะเฮีย ด้านได้อายอด

ยิ่งน่ารักๆแบบพี่ริทด้วย...ยิ่งต้องด้านเข้าไว้!!!

เอ่อ เฮียรุทน่าสงสารอีกแล้วครับ พี่ดิวมาพยาบาลด่วนเลยค่า
Name : Yuki_Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yuki_Princess [ IP : 115.87.164.204 ]
Email / Msn: Pudding_Yummy(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2555 / 03:58
# 83 : ความคิดเห็นที่ 3679
โธ่เอ๊ยยย พี่รุจนะพี่รุจ จะมาฆ่าเค้าดันเกือบตายซะเอง 55555555555
Name : mitake < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mitake [ IP : 118.172.103.68 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤศจิกายน 2555 / 23:49
# 82 : ความคิดเห็นที่ 3609
ห๊ะ????? สรุปพี่ริทให้จิ้นเฮียไปยังอ่ะ *0*
แต่ขำมากกกกกกกกกกกกกก
เฮียมัดมือชกได้อีกกก
PS.  เพียงแค่เรารู้ว่ามีกันและกัน เท่านั้นก็สุขใจ :)
Name : pk_typ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pk_typ [ IP : 119.42.103.244 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2555 / 01:10
# 81 : ความคิดเห็นที่ 3596
เฮียหน้าด้านหน้าทนจริง 5555 แต่ต้องรุกแบบนี้หล่ะ ริทจะได้ใจอ่อนไวๆ ^^ คิคิ

ส่วนพี่รุจฉลาดล้ำ.....นึกอยุ่แล้วว่าทำไมออกไปง่ายจัง >////< แต่เจ็บไหมนั่นนะ สงสารเลยนะเนี่ย ><
Name : Imz Better < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Imz Better [ IP : 124.121.39.183 ]
Email / Msn: whitehoney_14(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2555 / 00:07
# 80 : ความคิดเห็นที่ 3484
พี่รุจแอบฉลาด 555+

Name : Mine of Me < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mine of Me [ IP : 125.27.166.57 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2555 / 22:55
# 79 : ความคิดเห็นที่ 3444
กะแล้วเชียวว่าพี่รุจต้องยังไม่ไป
Name : Space of Love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Space of Love [ IP : 110.49.240.83 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2555 / 23:56
# 78 : ความคิดเห็นที่ 3422
พี่รุจจจจจจ โอ้ววววว
PS.  LOVE โน่ริท แอ๊ะๆ >w< ใช่สิ๊ !! ชอบก็จีบ มันถูกกำหนดไว้แล้ว
Name : Milk-NoRitz68* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Milk-NoRitz68* [ IP : 125.25.144.141 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2555 / 20:07
# 77 : ความคิดเห็นที่ 3393
ห้าห้า.........ฮาหว่ะ หวงเกิ๊นนนนนนนนนนนนนน
Name : +hohiho+ < My.iD > [ IP : 58.8.69.93 ]
Email / Msn: hohiho_center(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2555 / 22:55
# 76 : ความคิดเห็นที่ 3342
พี่รุจใครจะตายก่อนกันแน่เนี่ย5555555555
PS.  Love NoRitz & Love TS6 forever :-) เธอเป็นมากกว่ารัก♥ @jahjiez_68 ฟอลโล่วมาคุยกันน้า
Name : jahjiez_68 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jahjiez_68 [ IP : 49.49.14.202 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 / 02:42
# 75 : ความคิดเห็นที่ 3265
กร๊ากกกกกกกกกกก คิดภาพออกเลยอ่ะ
พี่รุจเป็นพี่ชายริท แล้วหวงน้อง น้องน่ารักขนาดนี้ แล้วเจอแบบนี้.. พี่โน่ตายแน่ กร๊ากกกกกกกกกกกกก
 
ว่าแต่ตอนนี้พาพี่แกไป รพ ก่อนเถอะ 55555

PS.   รักนี้..ไม่มีวันตาย >>แฟนจัง & ริทคุง<<
Name : Riz" Miin'z < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Riz" Miin'z [ IP : 125.25.24.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2555 / 05:10
# 74 : ความคิดเห็นที่ 3114
พี่รุจไปโรงบาลก่อนเถอะ -*- ฮ่าๆๆๆ
PS.  รักพี่ริทและพี่โตโน่ที่สุด จิ้นวันละนิด ชีวีจะมีสุข Happy with TonoRit 68 together
Name : Sky Happy รักโน่ริท :) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sky Happy รักโน่ริท :) [ IP : 182.53.144.193 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 14:36
# 73 : ความคิดเห็นที่ 3059
 ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกพี่รุจ

หวงน้องมากไปเปล่า ? 55+

เฮียก็กลัวพี่รุจมากไป 5555+ บอกพี่รุจไปดีดีดิ รักจริงหวังแต่ง 55+

ฮาพี่รุจ

PS.  พี่หกน้องแปด [โน่ริท] รักริทรอริทเด้อออ ^^
Name : uzosou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ uzosou [ IP : 49.48.166.232 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2555 / 02:04
# 72 : ความคิดเห็นที่ 2940
พี่รุจไปหาหมอก่อนเถอะ. 5555
Name : ไอติมช็อกโกเล็ด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอติมช็อกโกเล็ด [ IP : 1.47.96.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 / 19:47
# 71 : ความคิดเห็นที่ 2927
ฮาพี่รุจโครต 555555555
ปล. พี่รุจหาย เฮียตายชัวร์ = =;;
Name : {: PepsiZaaa # Aha! :} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {: PepsiZaaa # Aha! :} [ IP : 203.113.0.205 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 / 15:57
# 70 : ความคิดเห็นที่ 2740

พี่รุจ ไปหาหมอก่อนไหม

Name : แก้ว แก้ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แก้ว แก้ว [ IP : 125.27.76.159 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 00:48
# 69 : ความคิดเห็นที่ 2713
วิธิรับน้อง(เขย)พี่รุจโหดอ่ะ5555555
Name : rome [ IP : 203.146.113.231 ]
Email / Msn: wana.rome(แอท)gmail.com
วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 / 14:48
# 68 : ความคิดเห็นที่ 2590
 5555555555   ซวยแล้ว
PS.  แม้ว่าฉันจะเป็นคนคนหนึ่งของโลกใบนี้... แต่...สักวันหนึ่ง...ขอฉันเป็นโลกทั้งใบของคุณจะได้มัย???
Name : kp_18 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kp_18 [ IP : 101.51.70.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 20:12
# 67 : ความคิดเห็นที่ 2452
ความซวยมาเยือนแล้ว

หุหุ
Name : Roykun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Roykun [ IP : 14.207.164.168 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 / 02:23
# 66 : ความคิดเห็นที่ 2069
พี่รุจโหดดด > <
Name : >[ MorninG - FloweR ] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ >[ MorninG - FloweR ] [ IP : 171.4.172.158 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2554 / 20:11
# 65 : ความคิดเห็นที่ 1838
พี่รุจโหดได้โล่จริงอะไรจริง
PS.  รักริท โปรดจงมั่นใจ ฉันขอสัญญา จะจำทุกเรื่องราว เผื่อวันสุดท้ายที่ฉันหายใจ จะได้ไม่ลืมเธอ
Name : EvE__TTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ EvE__TTK [ IP : 101.109.32.121 ]
Email / Msn: tantragul(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤศจิกายน 2554 / 22:41
# 64 : ความคิดเห็นที่ 1721
โหด 555
PS.  Ritty lovely!
Name : pimmy_68 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pimmy_68 [ IP : 202.176.110.15 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2554 / 10:43
# 63 : ความคิดเห็นที่ 1341
พี่เขยโหดว่ะเฮีย
Name : Mojicomback < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mojicomback [ IP : 223.205.185.181 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 22:57
# 62 : ความคิดเห็นที่ 1265
 เขินนนอ้ะะ =///////= กรี๊ดดดดดดด
PS.  ข่าวเด่นประจำชาตินี้ :: สาว น. ขอสัญญาว่า จะรัก นักร้องดัง ตน. และ ร. ตลอดไป :))
Name : •Nim.3-6+8NR:) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •Nim.3-6+8NR:) [ IP : 223.206.107.139 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 02:22
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android