Strongest NPC

ตอนที่ 35 : 34

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,610
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  9 ก.ย. 62


     "ข้า บารอนเรกัส คลาวด์ ในฐานะขุนนางแห่งวาซิลเลียน ข้าขอใช้สิทธิพิทักษ์คนในปกครองตามบัญญัติข้อที่ 42 อันเป็นไปตามบัญญัติข้อที่ 13 ว่าด้วยการบังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นภายใต้เงื่อนไขที่ไม่กระทบความมั่นคงร้ายรายของอารูเดียร์" เรกัสตอบคำถามของสพาร์คเคิลด้วยความหนักแน่น แม้ว่าในฐานะหนึ่งในสามประตูอันเป็นฐานะสูงสุดของผู้พิทักษ์แห่งทรีแองเกิล สพาร์คเคิลก็ยังต้องทำตามกฎหมายของอารูเดียร์

     แน่นอนว่าสำหรับผู้เล่นสายเนื้อเรื่อง บัญญัติหลักๆของพวกทรีแองเกิลย่อมต้องจดจำได้ 

     "เจ้ารู้กระทั่งบัญญัติของทรีแองเกิล ไม่เลว... แต่ นางไม่น่าจะใช่คนของเจ้านะ และที่สำคัญนางเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อความมั่นคง" สพาร์คเคิลเหลือบไปมองแวมไพร์ที่ถูกตรึงไว้กับพื้นครู่หนึ่งแล้วหันกลับมาจ้องมองเรกัสอีกครั้ง

     "กฎหมายต้องตีความตามพยานหลักฐาน ไม่อาจใช้ความรู้สึกได้ หากท่านให้เวลาข้าสักครู่ข้าจะพิสูจน์ให้เห็นว่านางเป็นคนของข้า" เรกัสตอบกลับด้วยความมั่นใจ ด้วยเนื้อเรื่องที่เขามีอยู่ในหัว การกล่อมแวมไพร์ลอร์ดมีโอกาสสำเร็จมาก

     "ได้ งั้นจงพิสูจน์ให้ข้าเห็นเดี๋ยวนี้ หากกล้าโป้ปด คงรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น" สพาร์คเคิลแผ่แรงกดดันออกมาจนเรกัสแทบกระอักเลือด เอาจริงๆเขาใช้แค่แรงกดดันก็ฆ่าเรกัสได้ไม่ยาก

     แม้จะสนใจอยากรู้ว่าเด็กน้อยนี่จะทำอะไร แต่หน้าตาของหนึ่งในประตูพิทักษ์ก็ต้องรักษาเอาไว้เช่นกัน

     .......

     รูนสีเลือดจำนวนมากปรากฎออกมาโดยรอบร่างของเรกัสและแวมไพร์ลอร์ดก่อนจะหายเข้าไปในร่างของทั้งคู่ในอึดใจ

     "พันธสัญญาผูกชีวิต อ.." สพาร์คเคิลเกือบหลุดอุทานคำว่าอีกแล้วออกมา 

     ไอ้เด็กเวรนี่เป็นจ้าวแห่งการต้มตุ๋นจริงๆ สพาร์คเคิลหัวเราะในใจ ก่อนหน้าก็สายเลือดแห่งหมาป่าบรรพกาลที่ไล่ล่าตะวันจันทรา คราวนี้เป็นแวมไพร์ลอร์ดที่สามารถสังหารบารอนคลาวด์ได้เพียงแค่แรงกดดันเท่านั้น ที่น่าตกใจที่สุดคือการพูดคุยเพียงกันกินเวลาไม่ถึงสิบนาที

     "หลักฐานเช่นนี้เพียงพอหรือไม่สำหรับการใช้บัญญัติทั้งสอง" เรกัสเอ่ยถามด้วยความสุภาพแต่หนักแน่นราวกับขุนเขา

     พันธสัญญาผูกชีวิตแบบนายบ่าวย่อมเป็นหลักฐานว่าแวมไพร์ลอร์ดเป็นคนของบารอนคลาวด์จริง ส่วนเรื่องภัยคุกคาม แม้ว่าแวมไพร์ลอร์ดจะแข็งแกร่งขนาดไหน การสังหารบารอนคลาวด์ก็เพียงพอที่จะสังหารนางไปด้วย ความอันตรายของแวมไพร์ลอร์ดจึงลดลงอย่างมากในทันที

     "แน่นอน" สพาร์คเคิลพยักหน้ารับ หากมีเหตุผลดีพอเขาไม่ได้คิดจะปฏิเสธแต่แรกอยู่แล้ว 

     ในเมื่อบารอนคลาวด์ต้องการตัวแวมไพร์ลอร์ดแสดงว่าต้องมองเห็นอะไรบางอย่าง หากเขาเฝ้ามองอยู่เรื่อยๆมีหรือจะพลาดเรื่องสนุกไปได้ อีกอย่างน้ำเสียงและท่าทางของแวมไพร์ลอร์ดเห็นได้ชัดว่าคับแค้นใจที่ถูกมองเป็นคนผิดทั้งๆที่ไม่ได้ทำผิด แสดงว่าโดยสันดานแล้วไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก

     "กระนั้น เจ้าจะใช้อะไรมาชดเชยความเสียหาย แม้จะไม่มีหลักฐานก่อนหน้าว่าคนของเจ้าทำอะไรไปบ้าง แต่ ณ ที่นี่เวลานี้ นางสังหารชีวิตไปนับพัน" แม้จะสนใจว่าอะไรจะเกิดขึ้นและไม่ได้มีความเป็นปฏิปักษ์เต็มที่เหมือนตอนแรก สพาร์คเคิลก็ไม่ย่อมผ่อนปรนใดๆทั้งสิ้น นี่เป็นบรรทัดฐานที่เขารักษาไว้เสมอๆมา กระทั่งญาตของตนสพาร์คเคิลก็วิสามัญในจุดเกิดเหตุมาแล้ว

     "ข้อมูล" เรกัสตอบ แล้วส่งกระแสจิตบอกข้อมูลออกไป

     "เจ้าแน่ใจ" สพาร์คเคิลเบิกตากว้างจ้องมองบารอนคลาวด์อย่างสนใจ นี่เป็นข้อมูลที่มีค่ามากจริงๆ

     "หากไม่จริงดังคำข้า ส่วนแบ่งโบราณสถานหนึ่งแห่งจะเป็นของชดเชย" เรกัสตอบอย่างมั่นใจ

     "ตกลง" สพาร์คเคิลพยักหน้าแล้วหายไปในทันที แม้จะอยากอยู่พูดคุยกับบารอนจอมกะล่อนตรงหน้าแค่ไหน แต่เพื่อความปลอดภัยของบารอนคลาวด์ เขาไม่ควรสร้างความสัมพันธ์ใดๆด้วยจนกว่าบารอนคลาวด์จะปกป้องตัวเองได้

     "ข้อมูลอะไรกันที่สำคัญขนาดนั้น" แวมไพร์ลอร์ดส่งกระแสจิตถาม ด้วยพันธสัญญาแม้ไม่ใช่รูนของเรกัสก็สามารถส่งกระแสจิตคุยกันได้

     "ตัวตนที่อันตรายยิ่งกว่าเจ้า อลิซซาเบธ" เรกัสตอบกลับไปพร้อมรอยยิ้มที่ไม่ได้ปิดบัง ต่อหน้าสิ่งนั้น ไฮลอร์ด* เลเวล 700  ไม่ต่างกับเด็กทารกที่สังหารได้เพียงกระดิกนิ้ว

     ข้อมูลที่เรกัสให้ไปคือข้อมูลของเอนวอยออฟดิสแพร์ ก็ไม่รู้ว่ามันจะออกมาจากป่านั่นได้เมื่อไหร่ แต่มีความเป็นไปได้มากว่าหากมันออกมาได้เขาจะซวย ต่อให้ทรีแองเกิลส่งคนมาคุ้มครอง แต่ถ้าไม่ใช่หนึ่งในทรีเกจมาเองเขาก็ไม่แน่ว่าจะปลอดภัย ดังนั้นส่งสพาร์คเคิลไปจัดการเลยดีกว่า ในเมื่อช่วงพีคเอนวอยออฟดิสแอร์ยังชนะสพารค์เคิลไม่ได้ ตอนนี้ที่ยังฟื้นพลังไม่เต็มที่ยิ่งต้องพูดถึง เขามั่นใจว่าสพาร์คเคิลไม่ใช่อดีตนายกฯของไทย เอาอยู่แน่นอน 

     "ทุกท่าน ข้าเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างข้าไม่อาจปล่อยให้นางตายได้ หวังว่าทุกท่านจะเข้าใจ ตัวข้ายินดีจะชดเชยให้พวกท่านพอใจ" เรกัสก้มหัวแสดงความขอโทษอย่างอ่อนน้อมหลังจากสพาร์คเคิลจากไปได้เพียงชั่วครู่

     "ชดเชย เจ้าจะชดเชยอย่างไรกับชีวิตบุตรชายข้า" ราซาตะโกนออกมาด้วยความเจ็บปวด มันไม่ยินยอมแม้ว่าจะชดเชยด้วยอะไร

     ไม่ใช่แค่ราซา แต่หลายต่อหลานคนก็ไม่ยินยอมเช่นกัน ผู้ที่รอดชีวิตจากศึกนี้ไม่ใช่แค่นักรบกล้า แต่คือวีรบุรุษ หากปล่อยให้วีรบุรุษต้องตายโดยไม่ล้างแค้น พวกเขาจะเป็นผู้นำต่อไปได้อย่างไร

     "เช่นนั้นก็เข้ามา" อลิซซาเบธไม่ยี่หระกับพวกกระจอกนี้สักนิด จะฆ่าหมดนี่ไม่ได้ยากเย็นอะไร

     "เจ้าหุบปาก" เรกัสตวาดพร้อมกับส่งกระแสจิตไปพร้อมกัน ข้าขออภัย แต่เจ้าเงียบไปก่อนได้หรือไม่ หากเจ้าสร้างเรื่องอีกข้าก็คงปกป้องเจ้าไม่ได้แล้ว

     แม้จะไม่พอใจ แต่อลิซซาเบธก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ จริงดังที่มนุษย์เอ่ย หากนางสร้างปัญหา ไม่แน่ว่ามนุษย์สีทองจะกลับมาอีกครั้ง หากเป็นเช่นนั้นนางต้องตายก่อนที่จะทำสิ่งที่ได้รับมอบหมายสำเร็จ

     "ทุกท่าน ข้าทราบว่าชีวิตไม่อาจทดแทน แต่อนาคตของเผ่าพันธ์ก็ไม่อาจละเลย" ด้วยจำนวนนักรบที่พวกท่าเหลืออยู่ คิดหรือว่าจักรวรรดิจะไม่ส่งกองทัพมา เรกัสกล่าวเตือน

     ในอดีตจักรวรรดิไม่ส่งกองทัพมาเพราะดินแดนแห่งนี้ไม่คุ้มค่ากับการส่งกองทหารฝีมือดีจำนวนมากมาจัดการ แต่สถานการณ์ปัจจุบันแค่กองทหารสักไม่กี่กองก็พอจะยึดครองดินแดนแห่งนี้ได้ไม่ยาก แม้จะเป็นดินแดนรกร้างก็ใช่ว่าจะไม่มีค่าหากทำการสำรวจอย่างจริงจัง

     "ด้วยการคงอยู่ของนาง จักรวรรดิย่อมต้องคิดอย่างถี่ถ้วนก่อนจะทำอะไร หากพวกท่านยอมปล่อยเรื่องนี้ไป ข้าขอสัญญาว่าพวกท่านสามารถใช้นางเป็นกันชนได้เป็นเวลาห้าปี นั่นคงเพียงพอให้สร้างนักรบรุ่นใหม่เพื่อปกป้องตัวเองได้" เรกัสยื่นข้อเสนอ

     "กระนั้น หากท่านใช้ชื่อของนางในการหาผลประโยชน์ หรือไปสร้างศัตรูด้วยความตั้งใจแล้วละก...ความตกลงย่อมยุติลงทันที" เรกัสปรามเอาไว้ หากไม่ทำเช่นนี้พวกเผ่าพันธุ์ต่างๆ โดยเฉพาะโทรลล์อาจทำเรื่องเลวร้ายที่ลากเอาปัญหามาให้ อลิซซาเบธแม้จะไร้เทียมทานในดินแดนนี้ แต่จักรวรรดิเกรทฮาเว่นมีอย่างน้อยสิบคนที่ฆ่าอลิซซาเบธได้ในการต่อสู้ตัวต่อตัวอย่างยุติธรรม

     "ไม่เพียงพอ ข้าต้องการอาวุธและชุดเกราะคุณภาพสูงจำนวนสามพันชุด" ฟารูร์เรียกร้องเพิ่มเติม เขามั่นใจว่าบารอนคลาวด์ผู้นี้สามารถจ่ายได้

     "หนึ่งพัน ชุดเกราะและอาวุธระดับมาตรฐานสำหรับทหารจักรวรรดิเกรทฮาเว่นสองพันชุด วัตถุดิบพวกท่านต้องหามาเอง นี่คือจำนวนสูงสุดที่ข้าให้ได้"

     "สองพันห้า"

     "สองพัน ท่านจัดหาวัตถุดิบเอาเอง หากมากไปกว่านี้ก็ลืมมันไป" เรกัสยื่นคำขาด ชุดเกราะและอาวุธมาตรฐานของทหารจักรวรรดิมีราคาไม่ต่ำกว่าสองแสนรีส ต่อให้ทำเองทั้งหมดต้นทุนวัตถุดิบก็เฉียดแสน อย่างน้อยๆก็ต้องจ่ายไม่น้อยกว่าร่วมร้อยล้านรีส ไม่ว่ายังไงเรกัสก็จ่ายไม่ได้ ดังนั้นวัตถุดิบพวกโทรลล์ต้องหามาเอง

     แน่นอนว่าค่าแรงมากมายขนาดนั้นเรกัสก็ไม่มีจ่าย เขาจะทำขึ้นมาเองต่างหาก ด้วยทักษะการตีเหล็กของเขา อาวุธและชุดเกราะเลเวล 300 ของทหารจักรวรรดินั้นเขาสร้างจากระบบอัตโนมัติได้ชั่วโมงละ 10 ชิ้น ไม่ถึงสิบวันก็เสร็จ ซึ่งการทำแบบนี้ของที่ตีออกมาจะเป็นแบบคุณภาพต่ำสุดที่ไม่มีออฟชั่นอะไรเลย ในเกมของแบบนี้ขายผู้เล่นไม่ได้ มีแต่ NPC ทั่วๆไปที่สนใจ แต่ก็ไม่ได้กำไรอะไรหรืออาจขาดทุนด้วยซ้ำหากความชำนาญไม่พอแล้วของเสียเยอะ  

     ควรทราบว่าอาวุธและชุดเกราะของพวกโทรรล์นั้นไม่ได้สัมพันธ์กับเลเวลของพวกมัน อย่างเก่งโทรลล์ทั่วไปมีชุดเลเวล 200 ก็ถือว่ายอดเยี่ยมแล้ว จะมีชุดระดับสามสี่ร้อยแบบดีๆนั่นต้องเป็นอีลีทหรือหัวหน้าเผ่า มีแต่ระดับบอสอย่างฟารูร์จึงจะมีเซตแรร์ครบชุด ไม่ใช่ว่าวัตถุดิบมันหาไม่ได้ มันแค่หาค่อนข้างยาก ปัญหาจริงๆคืองานฝีมือของโทรลล์จัดว่าย่ำแย่ อย่างของแรร์ของฟารูร์ถ้าให้วัตถุดิบกับแปลนมากับเรกัสย่อมออกมาเป็นของอีปิคคุณภาพสูงในทันที 

     นอกจากพวกโทรลล์ เรกัสก็ต้องชดเชยเผ่าพันธ์ุอื่นๆเช่นกัน นอกจากพวกเต่าที่ต้องการสวนพฤกษาขนาดใหญ่ เผ่าพันธุ์อื่นๆล้วนขอเกราะรบเรียนแบบโทรลล์ทั้งสิ้น ทำเรกัสต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆในการทำชุดเกราะก่อนจะได้ไปทำอะไรอื่น

     ในอนาคต การเดินทางจากวาซิลเลียนไปจักรวรรดิเกรทฮาเว่นในช่วงแรกๆจะยากจนแทบกระอักเลือด ไอ้พวกมอนในนี้ก็ไม่ง่ายที่จะผ่านไปอยู่แล้ว เมื่อมันใส่เกราะรบยิ่งเอาเข้าไปใหญ่ และที่เฮียขั้นสุดคือไอ้พวกที่ใส่เกราะมันให้ค่าประสบการณ์เหมือนพวกตัวปกติเป๊ะ ส่วนเศษเกราะของพวกมันก็เอาไปทำอะไรไม่ได้ จะมีก็แต่ผู้เล่นที่ร่วมเควสฆ่าหนอนที่ลั่นล้าเดินผ่านไปมาได้สบายๆ กอบโกยผลประโยชน์จากความยากของการผ่านทางแบบเป็นกอบเป็นกำ

     หลังจากเจรจากับพวกเผ่าพันธ์ในกิเกียเรียบร้อย เรกัสก็เดินทางกลับพร้อมกับอลิซซาเบธ โดยเดินทางร่วมกับขุนพลอีกสี่คนที่ยังรอดชีวิตจากสงครามนี้ ขุนพลคาเมเลียน ขุนพลพยัคฆ์ ขุนพลจิ้งจอก และขุนพลหมูป่า ส่วนขุนพลนกเค้าแมว และขุนพลตุ่นเสียชีวิตในการรบ 

     เพราะร่วมรบเป็นตายกันมา และขุนพลนกเค้าแมวก็ตายไปแล้ว เรกัสไม่อยากฆ่าพวกยูดาอิลโดยไม่ให้โอกาส อย่างน้อยหากเขาอธิบายแนวคิดทางการเมืองของเขาไปแล้วพวกยูดาอิลเปลี่ยนไปในทางที่รับได้เขาก็จะทำเป็นหลับตาข้างหนึ่ง แต่หากไม่มีอะไรเกิดขึ้นเขาก็ไม่ลังเลจะกวาดล้างยูดาอิลเช่นกัน 

     แน่นอนว่าหลังจากวันนี้ ยูดาอิลจะเปลี่ยนไปไม่น้อย แม้ว่าจะไม่เลิกแผนชิงบัลลังก์ แต่รูปแบบปฏิบัติการและแผนการปกครองหลังยึดอำนาจอยู่ในขอบเขตที่เรกัสยอมรับได้ ที่เห็นด้วยกับเรกัสนั้นก็ส่วนหนึ่ง แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดคืออลิซซาเบธที่สามารถล้างบางองค์กรได้อย่างง่ายดาย หารู้ไม่ว่าเรกัสไม่มีทางใช้อลิซซาเบธกับเรื่องไม่จำเป็นแบบนั้น นอกจากการเป็นบอดี้การ์ดจำเป็นเพื่อรักษาชีวิตตัวเองที่ผูกไว้กับเรกัส อลิซซาเบธจะไม่สร้างปัญหาให้เรกัสแต่ก็จะไม่ฟังคำสั่งใดๆทั้งสิ้น เรกัสจะเพียงขอความช่วยเหลือได้สามครั้งและอลิซซาเบธมีสิทธิปฏิเสธหากไม่พอใจโดยที่เรกัสไม่อาจทำอะไรได้

     ด้วยความไม่ตั้งใจ เรกัสไม่ทำให้อาเฮียซอร์ฟตกที่นั่งลำบากจากการหายไปของเนื้อเรื่องหลักแพท 2.0 สงครามระหว่างยูดาอิลกับราชวงศ์ น่าเสียดายที่อาเฮียซอร์ฟไม่อาจทราบเรื่องนี้ได้แต่อย่างใด

..................
*ไฮลอร์ดยังอยู่ในระดับลอร์ดอยู่ เพียงแต่แข็งแกร่งกว่าลอร์ดทั่วไปอย่างมาก

รีด: เฮ้ยเดี๋ยวดิไรท์ ไอ้เรื่องไฮโลว์ เอ้ย ไฮลอร์ดน่ะช่างมัน อยากรู้ว่ามันคุยอะไรกัน เควสอะไรยังไม่รู้เรื่องเลย
ไรท์: ไม่บอก เก็บไว้ให้ค้างคาใจเล่นๆ... เฮ้ย ใครมาจุดไฟเผาบ้าน

   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

383 ความคิดเห็น

 1. #282 Chaos I (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 14:09
  เอนวอยด์ออฟดิสแพร์มันแคร์ไม่ใช่เหรอ? อะไรกันเนี่ย?
  #282
  1
  • #282-1 Chaos I(จากตอนที่ 35)
   1 ตุลาคม 2562 / 14:09
   รู้ละๆ จำผืดกัน555
   #282-1
 2. #211 slzyzero (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 16:59

  ติดตาม

  #211
  0
 3. วันที่ 10 กันยายน 2562 / 14:11
  สนุกมากครับ
  #145
  1
  • #145-1 tangniyaynaja(จากตอนที่ 35)
   10 กันยายน 2562 / 17:53
   ขอบคุณครับ
   #145-1
 4. #143 Minaoka Nanao (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 05:01

  ไม่เป็นไรน่าเดี๋ยวเรกัสก็หาเรื่องใหม่มายัดให้เองนั่นแหละอาเฮียฯ

  #143
  0
 5. #142 iN3310K (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 04:14
  OMG! เจอนิยายเนื้อเรื่องเยอะแบบนี้จะไปอ่านเรื่องอื่นได้อย่างไร มีหวังข้อมูลที่ย่อยมาได้ละลายหมดหัวแน่
  #142
  1
  • #142-1 คุณป้า (จากตอนที่ 35)
   10 กันยายน 2562 / 14:08
   ยังดีกว่าป้า ป้าจำเอาไปปนกับเรื่องอื่น บางทีอ่านจนจนตอน ก็ว่าทำไมตัวละครนี้มันทำแบบนี้ มันผิดคาแรคเตอร์ กำลังจะเม้นท์บ่นไรท์ เหลือบไปเห็นจำนวนตอน เอ...เรื่องที่เราอ่านมัน40กว่าตอนเอง แต่นี่มัน80กว่า...ชิบป้าจำผิดเรื่อง
   #142-1
 6. วันที่ 9 กันยายน 2562 / 23:51
  ถามหน่อยครับในอนาคต นอกจากตัวเอกแล้ว มีตัวละครผู้เล่นคนไหนหรือลูกน้องตัวไหนบรรลุระดับทรานเซนเดนท์ได้มั้ยครับ?
  #140
  1
  • #140-1 tangniyaynaja(จากตอนที่ 35)
   10 กันยายน 2562 / 13:31
   ถือว่าเป็นสปอยในระดับนึง แต่ก็จะตอบนะครับ
   ในเนื้อเรื่องแพท 4 ไม่มีใครสามารถทำได้แน่นอน แต่แพทหลังจากนี้สามารถมีได้ครับ แต่เปอร์เซนต์ต่ำมากๆ ระดับทรานเซนเดนท์ต้องการพรสวรรค์ระดับสูงมากๆ หากไม่ใช่เลเจนดารี่โอกาสแทบจะไม่มี สำหรับคนของเรกัสไม่ขอตอบนะครับ แต่สำหรับผู้เล่น เพราะเริ่มต้นมาด้วยพรสวรรค์ระดับทั่วไป ในบรรดาผู้เล่นนับล้านมีเพียงไม่กี่คนที่ขึ้นไปถึงขั้นนั้นได้ และเป้นทรานเซนเดนท์ระดับต่ำสุดด้วย (เกมนี้ไม่มีผู้เล่นสดกับบอสหลักตัวๆได้ไม่ว่าจะเก่งแค่ไหนก็ตาม)
   #140-1
 7. #138 Solarbeam (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 19:13
  ระวังฟืนไฟ หึหึ
  #138
  0
 8. #137 cxxkingdom (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 18:58
  น้ำมันพร้อมไฟเเช็กพร้อมเราทำได้
  #137
  0
 9. #136 Fikusa (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 17:06
  อย่างน้อยบริษัทอาเฮียก็ไม่ล่มเพราะแพทสองล่ะนะ ฮ่าๆๆๆๆ
  #136
  0
 10. #135 Totorokun (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 16:57
  ยับเยินๆ
  #135
  0
 11. #134 เร - Rae (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 16:44
  จบแค่อีเวนท์เดียวสร้างผลกระทบโครตเยอะ นี่สินะButterfly effect
  #134
  0
 12. #133 ThaipaKing (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 16:34
  สรุป บริษัตเกม สร้างเกมมาแต่ดันมีมิติ ที่เหมือนเกมที่พวกนั้นสร้าง เลยกลายเป็นสร้างเกมที่ส่งตัวละครข้ามมิติมาช้วยโลกอีกใบ
  #133
  0
 13. #132 ลิงน้อย"ย (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 16:25
  คิดถึง​พี่หมาบ้านเฮ้ยหมาป่าจังงง​
  #132
  0
 14. #131 ThaipaKing (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 16:18
  พันธสัญญาผูกชีวิต นี้ใช้แนวๆ แต่งงานอ่ะเปล่า
  #131
  1
  • #131-1 tangniyaynaja(จากตอนที่ 35)
   9 กันยายน 2562 / 18:12
   ไม่ครับ ผูกชีวิตไว้ด้วยกัน ใครตายอีกคนตายด้วย
   #131-1