ยัยปากร้าย ทำนายรัก

ตอนที่ 1 : บทนำ-คำทำนาย !!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    11 พ.ค. 50

ฟึ่บ !!~ ฟึ่บ !!! ฟึ่บ !!!"อืม โอมมมมม ยะเฮโอเล่ห์สเน่ห์มนตรานภาเรียกพี่ผักชีโรยหน้ากะลาครอบหัวผัววิ่งหนีขี้ออกปากกลากขึ้นพุงยุงตีก้นขนขึ้นแขนแหงนมองฟ้า มะรึ๊กกึ๊กกึ๋ย"


มนตราบ้าบอไรว้ะ ขี้ออกปาก ??? จนขึ้นแขนแหงนมองฟ้า ???


"แม่หนูคนนี้จะเจอคู่ครองในอีกไม่ช้านี้...."


แหงก !!!~ แหงก !!! แหงก !!!~ ปึ้ก !!!!!!!!!!

เพ้อเจ้อที่สุด !!! ฉันเนี่ยหรอจะเจอคู่แท้ แม้แต่เพื่อนแท้ยังเจอแค่ 2 คนเอง !!!~"ไผ่หญ้า ลูกมีเพื่อนผู้ชายบ้างมั้ย แล้วที่รวยๆมีบ้างไหม"  โอ๊ย !!~ เอากับท่านแม่สิ อะไรจะเชื่อหมอดูจอมเฟอะ ต้มตุ๋นขนาดนั้นคะเนี่ย ไผ่หญ้าเริ่มรับไม่ได้

กราบสวัสดี ค่ะ ดิฉัน Eไอ๊หยา เอ้ย ไผ่หญ้าค่ะ มีท่านแม่บ้าทำนาย ดูดวงสารพัดจะหามาดู และ คุณพ่อนักธุรกิจ แสนล้าน ค่ะ "ไผ่หญ้า ลูกจะต้องหาผู้หญ้าดีๆเข้าใจมั้ย เพราะแม่ก็ใกล้จะไปหา พี่กอฟาง แล้วด้วย คุณพ่อก็คงไม่มีเวลามาดูแลหนูนักหรอก"


ชิ !! พอพูดถึงฉัน ก็ต้องนึกถึง ยัย กอฟาง พี่สาวฝาแฝดแสบเสด็จเผด็จการนั่น ยัยนี่ไปอยู่ที่ต่างประเทศกับคุณน้าซูซี่ ตั้งแต่เด็ก เนื่องจากฉันและ ยัยฟาง ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่แม่เลยจับแยกให้อยู่คนละทิศทางเพื่อจะได้ไม่ทะเลาะกัน ฉันเลยไม่ได้เจอยัยฟางตั้งแต่เด็กนั่นแหละ แต่ก็ยังมีตัวป่วนอย่าง พี่ต้นกล้า พี่ชายสุดแสบ !!!
"ไผ่หญ้า ลูกกลับไปกับ ลุงหลงอี้ ก่อนนะ แม่จะไปทำธุระต่อ""ค่ะท่านแม่"

ลุงหลงอี้ก็คือ คนขับรถส่วนตั๊วส่วนตัวของบ้านฉันเอง"ไปกั๋นเถอะครับคุณหนู้"ลุงหลงอี้ ผู้ที่มีชื่อไม่เข้ากับหน้าเพราะ ลุงแกเป็นคนอีส๊านนน แต่ดันชื่อ หลงอี้ -*-ครืด~~~~ ครืด ~~~~~~ ครืด ~~~~~~~~"เฮลโล้วว"  โอ้วลุงแกไปไกลแล้ว แฟงไฮโซ๊ ไฮโซ มีโทรศัพท์มือถือ ซะด้วย"เดี๊ยวข้าจะโท๋ไปหาเอ็งตอนนี้ ข่อยบ่อว่าง เอ็งไปทำมาหากิ๊นก่อนเต๊อะ กู๊ดบ๋าย"
ทั้งไทยผสมอีสาน  มี อังกฤษมาผสมโรง ออกมาเป็น คุณลุงหลงอี้นี่แหล่ะ


เมื่อเข้าเขตคฤหาสถ์ (ซะหรู)
"คุณหนู้ ตอนนี้คุณชาย กำลังมีแข้กอยู่ที่ห้องนั่งเล้น"


คุณชายที่ลุงหลงอี้ว่านั้นก็คือ พี่ต้นกล้านี่เอง  ฉันจึงแบกหน้าอันสลวยของฉันเข้าบ้าน"ค่ะขอบคุณค่ะ ลุงหลงอี้ ลุงไปคุยโทรศัพท์เถอะค่ะ"  สงสัยจะจี้ใจดำลุงแก สะดุ้งโหยงเลยแฮะ
"ยัยหนูหญ้า กลับมาแล้วรึ แล้วท่านแม่ล่ะ"  O____O


อึ้งค่ะ เพื่อนของพี่กล้าคนนี้ก็คือ....ควายตัวโตจมูกปานปากยื่น !!!!!!!


ย้าก อยากฆ่าตัวตาย นึกว่าเป็น ลูกเสี้ยว ควาย ช้าง หมู  ซะแล้ว"เอ่อ ท่านแม่ไปทำธุระ หญ้าขึ้นห้องก่อนนะพี่" เนื่องจากรัศมีอ้วนท้วนสมบูรณ์ของพี่แกทำให้ฉันรีบเผ่นก่อนจะ โดนขวิด
"มานั่งคุยกับพี่ก่อนสิ แหม รีบหนีเชียวเพื่อนพี่ยังมาไม่ครบเลยนะ"แค่ตัวนี้คนตัวเดียว เอ้ย คนนี้คนเดียวหนูก็สยองแล้วค่ะคุณพี่ชาย เมื่อนึกไปถึงเหตุการณ์ ของแม่หมอ ฉันยิ่งสยองถ้าจะมีแฟนเป็น ไอ้นี่

แต่จะทำไงได้จะขัดคำสั่งของคุณชายใหญ่ประจำบ้านได้อย่างไรรือ ???"ค่ะ" ยอมรับแต่โดยดี แล้วเพื่อนคุณำพี่ที่จะมา มีที่เป็นคนบ้างไหมนี่
"หญ้า นี่เพื่อนพี่ ชื่อ พัฟ เอ้ย ไอพัฟ นี่น้องกรูชื่อ ไผ่หญ้า"

หืม !!! ชื่อพัฟ จากการสันนิษฐาน (เขียนงี้ป่าว) เกิดจากการผลสมโรงระหว่าง


Pig + Buffalo = Puff


ไปไกลและ แต่ก่อนที่ฉันจะคิดไปไกลกว่านี้ เจ้านี่เหมือนจะอ่านความคิดฉันออก
และยื่นมืออันอ้วนท้วนสมบูรณ์ของมันออกมา"ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมเพาเวอร์พัฟ" ก้ากกกกกกกกกก !!!!~ เพาเวอร์พัฟ เกิร์ล 555+ จะมีอะไรน่าขำไปกว่านี้ไหม
"ค่ะยินดีที่ได้รู้จัก คุณเพาเวอร์พัฟ เก...เอ่อ  ฉันไผ่หญ้า" และยื่นมาไปจับมืออันอ้วนท้วนสมบูรณ์ของแก ฉันเกือบจะหลุด เกิร์ลออกไปแล้ว แต่สายตาพี่แก หื่นสุดยอดอี๋ !! แถมยังจับมือฉันซะแน่นเชียว


โถ่ !!! พี่ต้นกล้าสุดหล่อ ทำไมไม่รีบเตือนมันเล่าให้รีบเอามือออกจากน้องสาวสุดน่ารักได้แล้ว
"แหม ไอ พัฟ เมิงนี่เสือไม่ทิ้งลาย ควายไม่ทิ้งเชื้อจริงๆนะ"  โอ้ววววว !!!~
O____O !!!~ อีกครั้ง กับความตะลึง


แต่ไม่เหมือนเก่า เพราะเขาคือ................ดาราที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงปรี๊ด กรี๊ดกระจาย !!!(จริงๆแค่คนหน้าตาดี ถึงขั้น หล่อ)
"หึ ไอโฟร์ส อย่าปากดีเถอะ !!!"  แหมทำไมต้องตะคอกเทพบุตรด้วยละจ๊ะ พ่อจมูกบาน"หึหึหึ...." หัวเราะในลำคออย่างหื่นอะ ไม่ไหวแย้ว แต่หล่อ น้ำลายไหย !!!~
จึ่ก !!! จึ่ก !!!! จึ่ก !!!!!!!


"ไอหญ้าขึ้นไปข้างบนเลยไป ไอโฟร์ส มีแฟนแล้ว ไป ไป๊"


อ่าซะงั้นอะ ขอดูเป็นอาหารตาก็ได้ พี่กล้ากระซิปกับฉันอย่างรุ้ทัน
แต่เมื่อร่างฉันมันแข็งื่อแบบนี้ จนไม่ขยับไปไหน พี่กล้าจะเอ่ยปากพูด แต่อีตาหน้าหมู กลับพูดแทรกขึ้นก่อน
"ไอ่โฟร์ส นี่น้อง หญ้า แฟนกรู เอ้ย น้องหญ้า น้องของไอกล้า"


ฉันเกือบจะสำลักน้ำที่กำลังดื่ม !!! แต่ที่รุนแรงกว่านั้น พี่กล้าส่งสายตาไปประมาณว่า ถ้าเมิงยังพูดอีก เมิงศพเน่าเฟะแน่
"หญ้านี่ โฟร์ส เพื่อนพี่เองคับ" เหอะ !!~ ฉันตาไม่บอด ว้อย
"ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ" ฉันยื่นมือออกไป นานกว่า 60 วินาที นายโฟร์สยังคงนิ่ง ไม่ยอมจับฉันเลย ลดมือลงและยิ้ม อย่างหน้าแตก นายนี่เย็นชาชะมัดเลย !!


ชิ !! คิดว่าหล่อแล้วจะต้องง้อให้จับมือรึไง"เอ่อ พี่กล้า เค้าขึ้นไปก่อนละกัน จะไปคุยกับไอ่ คิริน ด้วย"คิริน คือ เพื่อนเกย์ แสนสวย ของฉันเอง อย่าไปดูถูกเกย์นะยะ !!

ถึงแม้จะเทียมแต่ก็สู้ขาดใจอะ ขอบอก"อย่าคุยกับมันมาก เดี๋ยวมันมาชอบแกจะทำไง ??"
"จะบ้าเหรอไง เกย์นะคุณพี่ชาย !!!"

ฉันจะโกนออกไปสุดพละกำลัง เพราะ คิริน เป็นคนน่ารักและ ดูแลฉันดีมากและ ยังชอบรุ่นพี่ผู้ชายด้วย ถ้าเกิดมาชอบแนนั่นหมายความว่า มันไม่เห็นฉันเป็นผู้หญิงน่ะเส่ะ


ฉันเลยรีบวิ่งแจ้นขึ้นมาข้างบน  !!มาฟังเรื่องเกียวกับคิดรินกันเถอะ

คิรินคือ สาวน้อยร่างบางผอมเพรียวเป้าตุง มองเผินๆเหมือนหญิงงาม มองนานๆเริ่มสยอง  คิริน มีชื่อจริงว่า คิริพล  หากยอมแพ้ (นามสกุลแนวจริงๆ) คงไม่ต้องสงสัยเลยว่าชื่อเล่นอัน เก๋ไก๋ของเธอนั้นมาจากอะไร ?? ไม่รอช้า ฉันดึงรีบกดเบอร์คิรินขึ้นมาทันที
"ฮัลโหล คิรินว่างมั้ย ??"  หึหึ !! มีเรื่องเม้าส์ยาวแน่ๆ

"ว่าไงยะ " เสียงดัดเต็มที่ แต่ก็ยังหลุด แมนมานิสนึง

"วันนี้ท่านแม่พาไปดูดวงแล่ะ" ฉันเอ่ยอย่างเซ็งๆ

"แกก็เอามาวางไว้ตรงนี้สิยะจะรออะไรล่ะ ลงไปเลย !!!" เสียงของคิรินเอ่ยขึ้น ทำให้รุ้ว่าพูดกันคนละเรื่องแล้ว"เออๆๆ นั่นแหล่ะ ว่าไงนะ หญ้าน้อย" โอ้ว แกแจ๋มมา

"วันนี้ท่านไม่ฉันพาฉันไปหายัยแม่หมอแล่ะ"

"ลงแจ๊คไปเลย รอไรละเนี่ย อยากเสียตังรึไงห๊ะ !! สองใบสิยะ"


เอ่อ...(คำเตือน การพนันเป็นสิ่งไม่ดี และ ผิดกฎหมาย)

แล้วฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย ในเมื่อยัยคิรินกำลังเล่นำพ่อยู่และไม่สนใจฉันเลย"หญ้า แม่แกพาแกไปดูหวยหรอ ฉันฝากซื้อเบอร์ 48 หน่อยสิ"


จะบ้าตาย !! หญ้าคนนี้จะบ้าตายค่ะ !!


"ไม่ใช่ว้อยไอคริน คือ แม่ฉันพาไปดูดวง"


คริน = คิริน เวลาเรียกมันฉันไม่อยากกระแดะปากมากนัก เลยเรียกมันว่า คริน แทน"อ้อแล้ว ออกมาว่าไงอีกละยะคราวนี้""ก็แบบว่า ฉันจะเจอหนุ่มหล่อที่เป็นคู่ชีวิตอะแก !!" หลังจบประโยคฉันขึ้นเสียงสูงนิสๆให้ดูตื่นเต้น"ห๊ะ !! เพ้อเจ้อน่า !! ฉันยังไม่เจอเลยนะหนุ่มหล่ออะ !!" เอากับมันสิ มาหาว่าฉันเพ้อเจ้ออีก"แต่ฉันเจอแล้วนี่น่า เพื่อนพี่ชายฉันเอง ชื่อ โฟร์ส หล่อลากดินเลยแกเอ๊ย"เงียบ....ไม่มีเสียงตอบรับจากเรียกหมายที่ท่านเรียก !!!

ยัยครินเงียบไปเลย เป็นอะไรรึเปล่าเนี่ย"เฮ้ คริน เธอฟังฉันอยู่รึเปล่ายะ""ฟังย่ะ แล้วไอพี่โฟร์สที่แกว่านี่ อยุ่ โรงเรียนไรวะ""โรงเรียนเดียวกะพี่ฉันอะ " ถามอย่างงี้มันสนใจแหงๆ ไม่อยากเปิดศึกชิงตัวนะเว้ย
"คือ...แกอยู่ห่างๆเขาไว้เถอะ เชื่อฉัน..."เชื่อแกแล้วแกจะ งาบ เขาไปกินเองใช่มั้ยเนี่ย แสบใช่ย่อย"ทำไมวะ ??"

ฉันยังไม่เลิกตอแยเนื่องจากอยากรู้เต็มที่....---------------------------------------------------------------


ไม่รุ้ว่าจะชอบรึเปล่าอะ แต่นี่ก็เขียนเรื่องแรกอะ ยังไงก็ต้องกราบขอโทษด้วยถ้าไม่สนุก

ยังงัยก็ช่วยคอมเม้นด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น