[END] DOCTOR DEAR หมอมาร์คหลอกเด็ก [MarkBam] Ft. [Got7]

ตอนที่ 18 : DOCTOR DEAR - CHAPTER 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  13 ม.ค. 61

。SYDNEY♔

DOCTOR DEAR

|Doctor 16|


วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการสอบปลายภาคเรียนนั้นก็หมายความว่าช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยสำหรับนักศึกษาทุกคนกำลังสิ้นสุดลง ร่างบอบบางของแบมแบมและจูเนียร์รวมด้วยร่างหนาของยูคยอมทิ้งตัวลงนอนบนพื้นหญ้าอย่างโล่งใจเมื่อการสอบผ่านพ้นไปด้วยดี ที่นี่ก็เหลือแต่วันที่เกรดออกจึงจะได้สบายใจอย่างเต็มที่เสียที
“สอบปลายภาคเสร็จแล้วเราไปเที่ยวกันดีไหม”
“ความคิดดีนะ งั้นไป Lake District กันไหมช่วงนี้กำลังเย็นๆเลยคงสวยน่าดู”จูเนียร์ออกความคิดเห็นอย่างกระตือรือร้นซึ่งยูคยอมกับแบมแบมก็เห็นด้วยกับความคิดนี้ ที่ Lake District มีทั้งภูเขาและทะเลสาปคงมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะและบรรยากาศก็คงดีมากด้วย
“งั้นสุดสัปดาห์นี้เราไปกันเลยนะ”
“โอเค! ฮ่าๆ”แค่คิดก็สนุกแล้วแถมยังไปแบบหมดกังวลเรื่องสอบอีกยิ่งทำให้สนุกเข้าไปใหญ่ แบมแบมแยกกับเพื่อนทั้ง2เพื่อเดินไปหามาร์คที่ตึกคณะแพทย์เหมือนดั่งเช่นทุกครั้ง กายเล็กหย่อนลงนั่งที่ประจำพลางยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดเล่นตามเดิม 
กึก กึก กึก กึก
นัยน์ตากลมโตเหลือบมองเรียวขาขาวในแบบฉบับของหญิงสาวรูปร่างดี แล้วก็ต้องถอนหายใจอีกครั้งเมื่อเห็นว่าเป็นใคร..ผู้หญิงไร้สติ ตามราวีไม่ปล่อยจริงๆสินะขนาดแบมแบมพยายามเลี่ยงด้วยการไม่สนใจแล้วนะยังจะตามมาหาเรื่องอยู่นั้นแหละ ที่สำคัญ..ก็น่าจะรู้ได้แล้วนะว่าตอนนี้แบมแบมมีความสัมพันธ์ยังไงกับมาร์ค
“มาอีกและ ไม่มีคณะตัวเองอยู่หรือไงถึงมาได้มาปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่คณะคนอื่นเขานะ”
“มีฮะ แต่ที่นี่เป็นที่สาธารณะจำเป็นต้องเรียนแพทย์เหรอฮะถึงจะนั่งได้”
คงต้องบอกว่าจากแบมแบมที่นั่งให้เขาด่าเฉยๆตอนนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว คงเป็นเพราะสัญชาติญาณการป้องกันตัวของแบมแบมที่ถูกสะสมมานานจากคนพวกนี้ จะให้มานั่งนิ่งๆแบบเดิมแล้วร้องไห้คงทำไม่ได้อีกแล้ว..คุณแบมจะเข้มแข็งและไม่ยอมให้ใครมารังแกคุณแบมอีกแล้ว
“ก..ก็ไม่จำเป็นแต่นายมานั่งรอผู้ชายแบบนี้ทุกวันมันดีนักหรือไง”
“แล้วที่พวกคุณมายื่นด่าแฟนคนที่ตัวเองหมายตาอยู่มันใช่แล้วเหรอฮะ”
ใบหน้าสวยทั้ง4อ้าปากค้างไปกับประโยคตอกกลับของแบมแบม..เดี๋ยวนี้กล้าต่อปากต่อคำงั้นเหรอ
“พอได้เป็นแฟนมาร์คหน่อยนี่ทำปากดีนะ”
“ไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้นหรอกฮะ แต่คุณแบมมานั่งให้พวกคุณด่าอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ”
“แก! ฉันขอให้แกกับมาร์คเลิกกันเร็วๆ หายไปจากชีวิตมาร์คได้เลยยิ่งดี”เด็กตัวเล็กผงะถอยหลังไปเพราะแรงตะคอกที่ดูน่าหวาดกลัว หญิงสาวตวัดสายตาจิกใส่แบมแบมอย่างมาดร้ายจนร่างเล็กเริ่มกลัวหากแต่เสียงสวรรค์ของใครที่แบมแบมคุ้นเคยดังแทรกขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าทมึงที่เดินเข้ามาใกล้
“ทำอะไรกัน”
“พี่มาร์คฮะ”มาร์คเดินมาหยุดอยู่ข้างคนรักก่อนจะจับมือเล็กให้ลุกขึ้นยืนเคียงค้างพลางถอดสายตาดุร้ายไปยังหญิงสาวทั้ง4ที่ดูเหมือนว่ากำลังหาเรื่องคนรักของเขาอยู่ 
“ไม่มีอะไรมาร์ค แค่ทักทายนิดหน่อยนะ”ตอบเสียงอ่อนหวานราวกับเป็นคนละคนกับเมื่อกี้ที่ตะคอกใส่แบมแบม ร่างเล็กยืนนิ่งอยู่ข้างกายมาร์คพลางหลุบตาต่ำจ้องมองฝ่ามือเล็กของตัวเองที่ถูกเกาะกุมอยู่ด้วยอุ้งมือกว้าง
“สนิทกันเหรอถึงได้มาทักนะ?”
“เอ๊ะ?”มาร์คปรายสายตาคมมองหญิงสาวทั้ง4คนด้วยความไม่ชอบใจนัก เพราะเขาไม่เชื่อว่าคนพวกนี้จะเดินเข้ามาทักทายแบมแบมด้วยความจริงใจ
“อย่ามายุ่งกับแบมแบมอีก ฉันจะเตือนเป็นครั้งสุดท้าย”พูดด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบก่อนจะกุมมือเล็กให้เดินออกห่างจากตรงนั้น ทิ้งสายตาทั้ง4คู่ให้มองตามไปด้วยความริษยาและโกรธเคือง..มาร์ครักมันมากถึงขนาดกล้าขู่เธอเลยเหรอ ฮึ ไอ้เด็กนั้นมันมีอะไรดีนักหนาคนที่ดีพร้อมทุกอย่างแบบมาร์คถึงได้หลงรักหัวปักหัวปำนัก
แบมแบมที่นั่งตัวลีบอยู่ในรถเหลือบตามองหน้ามาร์คที่ยังคงดูถมึงทึงอยู่ ไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยปากถามว่าเป็นอะไรทำไมถึงได้ดูอารมณ์เสียถึงขนาดนี้ หากแต่ความอยากรู้และความเป็นห่วงที่มีมากจนแทบล้นออกจากอกทำให้แบมแบมตัดสินใจปริปากถามออกไป
“พี่มาร์คโกรธอะไรคุณแบมหรือเปล่าฮะ”
“เปล่า”
“ตอบสั้นแบบนี้ต้องโกรธอยู่แน่ๆเลย”คนตัวเล็กว่าเสียงอ่อนๆพลางก้มหน้าลงมองมือตัวเองที่กุมกันอยู่ นัยน์ตาคมเหลือบมองร่างเล็กที่นั่งตัวลีบๆอยู่ข้างก่อนจะพรู่ลมหายใจออกมาพร้อมกับยกฝ่ามือขึ้นลูบศรีษะเล็ก
“ฉันไม่ได้โกรธนายแต่ฉันโกรธตัวเอง”
“พี่มาร์คโกรธตัวเองทำไม?”
“ฉันโกรธตัวเองทุกครั้งที่เห็นผู้หญิงพวกนั้นมายุ่งกับนาย..มันเหมือนกับว่าที่พวกนั้นเข้ามาแกล้งนายสาเหตุเป็นเพราะฉัน”มาร์คพูดออกมาด้วยเสียงที่เต็มไปด้วยความไม่พอใจ ยามที่เขาเห็นคนพวกนั้นมารุมล้อมยุ่งกับแบมแบมมันเป็นความรู้สึกที่ไม่ชอบใจและหงุดหงิด และมาร์คก็ยิ่งไม่สบายใจมากขึ้นเป็นเท่าตัวเมื่อรู้ว่าคนพวกนั้นคือคนที่ชอบตัวเอง มันคิดได้ไม่ยากเลยใช่ไหมละว่าเพราะเหตุใดคนพวกนั้นถึงได้ไปหาเรื่องแบมแบม
“ไม่ใช่ความผิดของพี่มาร์คหรอกฮะ ในเมื่อพี่มาร์คไม่ได้เป็นคนสั่งให้พวกเขามาเรื่องคุณแบมนิ”
“…”
“แค่พี่มาร์คปกป้องคุณแบมจากคนพวกนั้นก็ไม่เป็นไรแล้ว”เรียวปากสีหวานฉีกยิ้มน่ารักใส่เพื่อให้กำลังใจคนขี้กังวล ฝ่ามือเล็กกุมมือใหญ่ที่วางอยู่บนเกียร์รถก่อนจะทำใจกล้าซบศรีษะเล็กที่ไหล่กว้าง
“เดี๋ยวนี้ขี้อ้อนขึ้นเยอะ”
“ใคร? คุณแบมเหรอฮะ เปล่าซะหน่อย”ใบหน้าคมที่บึ้งตึงแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มที่แสดงถึงความพอใจเป็นอย่างมาก ศรีษะเล็กที่ซบอยู่บนไหล่ขยับยุกยิกไปมาทำให้หลายครั้งมาร์คต้องก้มลงมองอย่างชอบอกชอบใจ ไม่ได้มีความรู้สึกรำคาญแม้แต่น้อย
“พี่มาร์คฮะ สุดสัปดาห์นี้ว่างไหม”
“ต้องดูก่อนว่ามีขึ้นวอร์ดหรือเปล่า”
“อย่างงั้นเหรอครับ”เด็กแก้มตุ่ยตอบเสียงแผ่วเศร้าจนคนเป็นพี่ต้องเหลือบสายตามองดูแก้มกลมๆที่พ่องลมขึ้นอย่างน่ารัก 
“อยากไปไหนละ”
“คุณแบมนัดกับจูเนียร์แล้วก็ยูคยอมไว้ว่าจะไปเที่ยว Lake District กันนะฮะ”อยากให้พี่มาร์คไปด้วย..หากแต่คนตัวเล็กเลือกที่จะไม่พูดออกไปเพราะรู้ดีว่าถึงจะปิดเทอมมาร์คก็ไม่ได้มีเวลาว่างเหมือนอย่างพวกเขา บรรยากาศภายในรถเงียบไปอึดใจหนึ่งก่อนที่เสียงทุ้มห้าวจะบอกในสิ่งที่ทำให้ริมฝีปากเรียวยิ้มขึ้นมาได้
“เดี๋ยวแลกเวรกับคนอื่นก็ได้”
“จริงเหรอฮะ!”
“อืม”
“เย้! ดีใจจังเลย”แบมแบมเงยหน้าขึ้นมองเสี้ยวหน้าคมที่กำลังอมยิ้มอยู่น้อยๆก่อนจะก้มซบลงที่ไหล่ตามเดิม ส่วนคนที่ตัดสินใจแบบนั้นออกไปก็รู้สึกว่าสิ่งที่ตัวเองพูดไปคงถูกต้องที่สุดแล้ว..ได้ไปเที่ยวกับแบมแบมทั้งทีจะปล่อยผ่านไปได้ยังไงละ

เพราะตื่นเต้นมากทำให้แบมแบมลุกขึ้นตื่นตั้งแต่ฟ้ายังไม่สร่างดีทั้งๆที่นัดกันไว้ตั้ง9โมงเช้า คนตัวเล็กที่ชำระล้างร่างกายเรียบร้อยแล้วก้มหยิบกระเป๋าเป้ที่จัดไว้ตั้งแต่เมื่อคืนขึ้นสะพายหลังพร้อมกับวิ่งลงบันได้ลงมาด้วยความไวแสง..อ่า ทำไมวันนี้อะไรๆมันถึงดูสวยงามจังเลยนะ
“คุณแบมมาทานแซนวิซก่อนลูก”
“คุณแบมของนมสดร้อนด้วยนะฮะ”ร่างเล็กวางกระเป๋าเป้ลงบนเก้าอี้นวมเพราะกับวิ่งไปหยิบแซนวิซที่เคาน์เตอร์บาร์มาถือไว้ก่อนจะยืนรอนมสดร้อนที่คุณมาการ์เร็ตชงให้อยู่ เพราะตอนนี้ยังเช้าอยู่มากร้านของแบมแบมจึงยังปิดป้ายCloseไว้ทำให้บรรยากาศให้ร้านเงียบสงบเหมาะแก่การนั่งทานอาหารเช้าที่สุด
“ยูคยอมกับจูเนียร์จะมากี่โมงละคุณแบม”
“ยูคกับเนียร์บอกว่าจะมาประมาณ8โมงฮะ มาขอฝากท้องกับคุณมาการ์เร็ตที”
“พี่มาร์คไปด้วยหรือเปล่า มีใครไปอีกไหม”คุณย่านั่งลงตรงข้ามร่างเล็กๆของหลานชายพลางถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง ซึ่งแบมแบมที่ปากกัดแซนวิซอยู่ก็รีบเคี้ยวๆแล้วตอบคำถามของคุณย่าไป
“พี่มาร์คไปด้วยฮะแต่คุณแบมไม่แน่ใจว่าจะมีคนอื่นไปด้วยอีกหรือเปล่า”
“ดูแลตัวเองดีๆนะคุณแบม ไปไหนก็บอกพี่เขาไว้ด้วย”
“คุณแบมโตแล้วนะคุณมาการ์เร็ต =^=”คุณย่าอมยิ้มขำกับสิงที่หลานชายตัวน้อยบอก..โตแล้วอะไรกันแบมแบมนะถึงจะอายุมากขึ้นแต่นิสัยกลับเด็กลงทุกวันๆ นี่ดีแค่ไหนที่มีมาร์คคอยดูแลเธอถึงไม่ต้องเป็นห่วงมากนัก
“คุณมาการ์เร็ตทานบ้างสิ อาหารเช้าสำคัญนะ”
“คุณแบมทานไปเถอะคุณมาการ์เร็ตทานไปแล้ว”
“บู่ ตื่นเช้าแบบนี้เอาเวลาไปทานตอนไหนอ่า คุณมาการ์เร็ตต้องดูแลตัวเองดีๆสิฮะ”แบมแบมบอกด้วยน้ำเสียงเป็นกังวลเพราะรู้สึกเป็นห่วงคุณย่าของตัวเองที่ร่างกายไม่แข็งนัก แม้จะเตือนหลายรอบแล้วว่าให้อยู่เฉยๆแต่คุณมาการ์เร็ตก็มักจะฝืนคำเตือนและชอบทำงานหนักอยู่เรื่อย
“รู้แล้วจ๊ะๆ คุณมาการ์เร็ตทานขนมปังกับน้ำผลไม้ก็ได้ โอเคไหม”
“ต้องทานเยอะๆด้วยนะฮะ ตอนที่คุณแบมไม่อยู่ห้ามแอบอดอาหารด้วย”
“คุณมาการ์เร็ตสัญญาจ๊ะ”แบมแบมอมยิ้มตาหยีก่อนจะก้มลงกัดเนื้อขนมปังนุ่มๆนั้นอีกครั้งจนพร่องไปเกือบหมด สายตาของแบมแบมที่มองเลยไปยังนอกร้านปรากฏให้เห็นหมอกบางๆที่ลงจนกลบพื้นถนน แสงไฟจากรถยนต์ที่เปิดตัดหมอกเข้ามาทำให้แบมแบมยิ้มหวาน..พี่มาร์คมาเร็วกว่าที่คิดไว้เสียอีก
กรุ๊งกริ๊ง
ร่างสูงโปร่งในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนคลุมทับด้วยเสื้อคลุมบางๆสีขาวช่วยทำให้มาร์คดูเท่และหล่อมากขึ้นไปอีกเป็นกอง มันดูดีเสียจนแบมแบมเขินหน้าแดง..นึกอิจฉาตัวเองทุกครั้งที่คนเพรียบพร้อมอย่างมาร์คเลือกเด็กที่ไม่มีอะไรเลยอย่างแบมแบม
“คิดอะไรลามกหน้าแดงเชียว”เสียงทุ้มห้าวดังขึ้นพร้อมกับนั่งลงที่เก้าอี้ตรงข้ามร่างเล็กที่นั่งเท้าคางมองมาร์คเหม่อๆ ว่าที่คุณหมอกระตุกยิ้มขำเมื่อเห็นสายตาหวานๆนั้นจ้องเขาเหมือนจะจับกินแถมยังอ้าปากหวอซะด้วย..น่ารัก
“ป..เปล่านะ ไม่ได้คิดอะไรลามกซะหน่อย”
“จ้องซะเหมือนจะจับถอดเสื้อผ้าแบบนั้นยังจะเถียงอีก”มาร์คแกล้งแหย่เด็กตัวเล็กที่ใบหน้าเริ่มขึ้นสีระเรื่อจนตอนนี้แดงกล่ำไปถึงใบหูทั้ง2ข้างแล้ว ริมฝีปากอิ่มห้อยยู่ลงพลางก้มหน้าหลบสายตาของมาร์คที่มองมาอย่างล้อเลียน
“ไม่ได้ทำจริงๆนะ คุณแบมไม่ทำอะไรน่าอายแบบนั้นหรอก”
“แต่เมื่อกี้คุณแบมจ้องพี่มาร์คตาค้างเลยครับ ฮ่าๆ”
เสียงหวานเงียบหายเข้าไปในลำคอยามที่เห็นคนตรงข้ามหัวเราะสดใสพร้อมกับใช้ชื่อเรียกแทนตัวเองว่าพี่มาร์คกับคุณแบม..ชอบ แบมแบมชอบให้มาร์คเรียกแทนตัวเองแบบนั้นไม่ใช่คำว่าฉันกับนายที่ดูห่างเหิน
“พี่มาร์คฮะ คุณแบมของตั้งกฏข้อสุดท้ายได้ไหม”
“เหลือข้อสุดท้ายแล้วนะ?”มาร์คถามด้วยความสงสัยเพราะเป็นข้อสุดท้ายที่แบมแบมจะใช้ต่อรองกับมาร์คได้ แบบนี้ก็แสดงว่าต้องเป็นกฏที่แบมแบมต้องการทำมากแน่ๆ
“ไม่เป็นไรฮะ ข้อนี่สำคัญสำหรับคุณแบมมาก..พี่มาร์คช่วยเรียกแทนตัวเองว่าพี่มาร์คแล้วเรียกคุณแบมว่าคุณแบมได้ไหม?”คนตัวเล็กแทบลืมหายใจยามที่ตัดสินใจพูดแบบนั้นออกไป เสียงระหว่างคนทั้ง2เงียบหายไปชั่วครู่นึงก่อนที่มาร์คจะยกยิ้มน้อยๆให้แบมแบมพร้อมกับยกมือลูบกลุ่มผมนิ่ม
“ได้สิ เรื่องง่ายๆแค่นี้เอง”
และเพราะประโยคนั้นแบมแบมจึงไม่สามารถหุบยิ้มลงได้เลย..------------------------------------------ 50% ที่เกิน 50%           ทริปเที่ยวทะเลสาปสุดสัปดาห์ที่แบมแบมวาดฝันไว้ด้วยความเรียบง่ายจำต้องถูกเตะกระเด็นออกไปไกลเนื่องจากมีแขกที่ทุกคนก็น่าจะรู้ว่าป่วนขนาดไหนร่วมทริปมาด้วย..พี่แจ็คสันและผองเพื่อนแก็งค์สเตอร์รวมทั้งพี่เจบีด้วยนะ แบมแบมไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดที่พี่เจบีมาด้วยนะออกจะดีใจเสียด้วยซ้ำ เพราะอะไรนะเหรอ..
“ถือไม่ได้ใช่ไหม ถ้าไม่ได้ก็กลับไปอย่ามาอยู่ให้เกะกะ!”
เสียงหวานของจูเนียร์ที่มักจะพูดจาน่ารักๆใส่เจบีบัดนี้มันได้แปรเปลี่ยนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากที่เป็นฝ่ายเดินตามตอนนี้จูเนียร์กลับเป็นฝ่ายถูกตามบ้างแล้วละ และดูเหมือนว่าคนที่เดินตามก็พร้อมจะทำอย่างไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ..แบมแบมจะผิดไหมนะถ้าคิดสมน้ำหน้าพี่เจบีนะ
“พี่ถือได้ครับ จูเนียร์เดินไปก่อนเลยพี่ต้องเอาเป้ลงมาอีก”
“อย่าโง่! ก็เอามันไปพร้อมกันหมดนี่แหละจะเดินทำไมหลายๆรอบ”
“กระเป๋าเป้เรากับพี่ก็2ใบแล้วนะ ไหนจะกระเป๋าลากกับตุ๊กตาไข่แดงเราอีก”เจบีบอกเสียงอ่อนช่างดูแตกต่างจากเมื่อหลายเดือนก่อนยิ่งนัก ช่างเป็นภาพที่สะใจทุกคนเลยจริงๆ
“ทำไม่ได้ใช่ไหม งั้นก็ไม่ต้องทำ งานง่ายๆแค่นี้ยังทำไม่ได้กลับบ้านไปไป๊!”
“ทำได้ครับ พี่ทำได้”จูเนียร์กอดอกเชิดหน้าใส่ร่างสูงโปร่งของเจบีอีกครั้งก่อนจะหมุนตัวหันหลังเดินไปยังรีสอร์ทแสนสวยที่หันหน้าเข้าทะเลสาป คู่รักสุดหวานเลี่ยนอย่างแบมแบมและมาร์คที่คอยเฝ้าดูคู่พ่อแง่แม่งอนต่างอมยิ้มขำเมื่อเห็นสภาพของเจบีที่ดูลำบากเหลือเกิน..จูเนียร์เอาคืนได้เจ็บแสบสุดๆ
“เดี๋ยวพี่แบกกระเป๋าเป้เองคุณแบมไปเอาหมอนผ้าห่มมา”
“แต่เป้คุณแบมมันหนักนะฮะ ให้คุณแบมแบกไปเองดีกว่า”แบมแบมบอกเสียงอ่อยเพราะรู้สึกเกรงใจมาร์คที่ต้องขนกระเป๋าที2ใบแถมยังเหนื่อยจากการขับรถมาไกลอีกแล้ว 
“ดื้ออีก ทำตามที่บอกก่อนที่พี่จะจับคุณแบมโยนลงทะเล”
“งึ ก็ได้ฮะ”
คนตัวเล็กยอมแพ้อย่างง่ายดายเหมือนเช่นทุกครั้งก่อนจะเดินไปยังหลังรถRang Roverแล้วจัดการเปิดประตูหลังขึ้นเพื่อหยิบหมอนผ้าห่มลายมะเขือเทศและลายแครอท ใบหน้าหวานอมยิ้มหวานพลางนึกถึงความเปลี่ยนแปลงของมาร์คตั้งแต่ออกจากร้านมา..ยอมพูดว่าพี่กับคุณแบมด้วยนะ อ่อนโยนสุดๆไปเลย
“อันนี้ผ้าห่มพี่มาร์คส่วนอันนี้ของคุณแบม”มือเล็กหยิบหมอนผ้าห่มสีแดงสดยื่นให้มาร์คที่กำลังวางกระเป๋าเป้ของแบมแบมลงภายในห้องที่แชร์ร่วมกับจูเนียร์ ถึงแม้ว่าแท้จริงแล้วจะเป็นมาร์คที่อยากอยู่ร่วมห้องกับแบมแบมใจแทบขาด แต่ถึงอย่างไรก็ต้องเก็บอาการไว้เพราะนั้นคงไม่ใช่เจตนาที่ดีสักเท่าไหร่
“อากาศหนาวแล้วด้วยพี่มาร์คอย่าลืมห่มผ้าดีๆนะ”
“บอกตัวเองก่อนดีไหม หน้าแดง จมูกแดงไปหมดแล้ว”
มาร์คล้วงหยิบหมวกบีนนี่สีขาวในกระเป๋าเป้ของตัวเองสวมลงที่ศรีษะกลมกลึงก่อนจะดึงมันลงให้ปิดใบหูเล็ก ส่วนคนที่กำลังยื่นเป็นภาพนิ่งอยู่นั้นก็ได้แต่คลี่ยิ้มเขินจนใบหน้าหวานใสนั้นแดงจัดแข่งกับความหนาวเย็น
“พี่มาร์คดูแลคุณแบมดีจังเลย”
“ก็คุณแบมชอบทำตัวให้พี่เป็นห่วงไงถึงได้ต้องคอยดูแลแบบนี้”
“พอได้ยินแบบนี้แล้วเขินจัง”มือเล็กยกกุมแก้มกลมของตัวเองที่ร้อนฉ่าพลางช้อนสายตามองมาร์คที่จ้องมาอย่างขำๆ มาร์คไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรเพียงแค่เห็นใบหน้านั้นเขินอายมันก็สามารถทำให้ยิ้มได้อย่างง่ายดาย..มาร์ค ต้วนกำลังเสพติดแบมแบมใช่ไหมนะ
“อย่าลืมใส่โค้ทหนาๆแล้วก็ถุงมือด้วยละพี่เอาของไปเก็บห้องข้างๆก่อน”
“อือๆ”ศรีษะกลมพยักให้มาร์คที่เดินหันหลังออกจากห้องพร้อมกับเดินสวนกับจูเนียร์เข้ามาพอดี 
“ไปไหนมาอ่า คุณแบมเข้าห้องมาไม่เจอเนียร์?”
“เดินเล่นนิดหน่อยนะ หลังรีสอร์ทมีลานสเก็ตด้วยนะคุณแบมอยากเล่นไหม”จูเนียร์เอ่ยชวนเพื่อนตัวน้อยที่บัดนี้ตาเปล่งประกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าคำตอบของแบมแบมคงเป็นอะไรไม่ได้นอกเสียจาก
“อยากเล่นสิ เก็บของเสร็จแล้วไปกันเลยนะ”

นั้นทำให้ตอนนี้ทั้ง2เพื่อนซี้กับหมีอีก1ตัวเดินหน้าบานไปยังลานสเก็ตน้ำแข็งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ อันที่จริงแบมแบมก็อยากชวนมาร์คมาเล่นด้วยกันแต่เห็นว่ามาร์คคงต้องการพักผ่อนจากการขับรถระยะไกลจึงทำเพียงแปะโพสอิททิ้งไว้ที่หน้าห้อง
“ไม่ได้เล่นนานแล้วไม่รู้จะหน้าคว่ำหรือเปล่าเนี่ย”จูเนียร์นั่งลงกับเก้าอี้ไม้ที่มีเศษหิมะเกาะประปรายพลางก้มลงผูกเชือกรองเท้าสเก็ตของตัวเองอย่างทุลักทุเล หากแต่ภาพฝ่ามือหนาของใครบางคนที่ยื่นมาช่วยผูกให้อย่างไม่ทันตั้งตัวก็ทำให้ใบหน้าหวานต้องเงยขึ้นมองอย่างเสียไม่ได้
“ผูกเองได้ ไม่ต้องมายุ่ง”คนตัวเล็กปัดมือของเจบีออกให้พ้นจากรองเท้าสเก็ตของตัวเองท่ามกลางสายตาของแบมแบมและยูคยอมที่มองมา 
“เห็นผูกมาตั้งนานแล้วยังไม่เสร็จสักทีพี่เลยอยากช่วย”
“ไม่จำเป็น ผมทำเองได้พี่จะไปไหนก็ไปเหอะ”จูเนียร์ลุกขึ้นยืนอย่างยากลำบากเพราะการทรงตัวที่ไม่ดีนักบนรองเท้าสเก็ต กรอบหน้าหวานหันไปมองเพื่อนก่อนจะทำสายตาส่งซิกให้เป็นเชิงเข้ามาช่วยหน่อย ซึ่งแบมแบมกับยูคยอมก็รีบสไลด์เข้ามาช่วยทันทีทิ้งไว้ให้เจบียืนมองตามหลังไปตาละห้อย
“ไม่คิดว่าเป็นฝ่ายตามมันจะเหนื่อยขนาดนี้”
เจบีพูดกับตัวเองเสียงแผ่วพลางนึกย้อนไปถึงครั้นที่จูเนียร์เป็นฝ่ายตามตัวเองบ้าง..คงรู้สึกแบบนี้เหมือนกันใช่ไหม แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่เขาทำกับสิ่งที่จูเนียร์ทำ..สิ่งที่เขาทำกับจูเนียร์มันคงเลวกว่าเยอะ เพราะฉะนั้นต่อให้ต้องโดนด่ามากกว่านี้เขาก็พร้อมกันทำอย่างไม่มีข้อโต้งแย้งใดๆทั้งสิ้น
บางทียูคยอมก็คิดนะว่าทำไมต้องเป็นตัวเองทุกทีที่โดดเดี่ยวและไร้คู่ บางทียูคยอมก็แอบอิจฉาแบมแบมที่มีพี่มาร์คคอยดูแลเอาใจใส่อยู่ข้างๆ ฮึก อยากมีแฟนกับเขาบ้างจังเลยอะ ว่าแล้วก็ทิ้งตัวลงบนพื้นน้ำแข็งเย็นเฉียบแต่ก็คงไม่เย็นเท่าหัวใจของเขาที่มันชาจนด้านไปหมดแล้ว..เหงาเหลือเกิน
“ทำบ้าอะไรอยู่ตรงนี้มันเย็นจะตาย ลุกขึ้นมาดิวะ”ใบหน้าหล่อเหลาเงยขึ้นตามเสียงเรียกก่อนที่บรรยากาศรอบตัวที่เป็นสีขาวโพลนจะแปรเปลี่ยนเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง..รู้สึกเหมือนร่างกายกำลังเบาหวิวคล้ายจะปลิวไปตามลม
“พี่ยองแจ”
“เออ จะฆ่าตัวตายหรือไงมานอนเป็นหมีอยู่กลางน้ำแข็งเนี่ย”ร่างขาวบอบบางของชเวยองแจกอดอกแน่นพลางปรายตามองเพื่อนของลูกพี่ลูกน้องตัวเองด้วยความไม่สบอารมณ์เท่าไหร่นัก ยูคยอมที่เพิ่งตื่นจากผวังค์ฝันหวานรีบผุดลุกขึ้นแล้วตบหน้าเรียกสติตัวเองเบาๆ..ไม่เจอกันแค่2ปีทำไมสวยขึ้นเยอะจังวะ
“พี่มาได้ไงอะ อยู่ฮ่องกงไม่ใช่เหรอ”
“ว่ายน้ำมากับหมีขั้วโลกมั่งถามไรโง่ๆก็นั่งเครื่องบินสิวะ”ปากจัดเหมือนเดิมเลยอะ =^= เสียดายหน้าตาหวานๆอย่างแรง สวรรค์ทรงประทานความหยาบกระด้างมาให้แทนใบหน้าสินะ
“แล้วพี่มาทำไรที่นี่ เอ่อ ผมหมายถึงพี่มาหาจูเนียร์มันเหรอ”
“เหอะ ก็ลุงปาร์คให้ฉันมาตามดูแลมันไงละเกิดฆ่าตัวตายขึ้นมาจะทำไง”ยองแจพูดเสียงเหวี่ยงๆก่อนจะเริ่มสอดส่องสายตามองหาลูกพี่ลูกน้องจอมเฟอะฟะของตัวเอง เมื่อเห็นเป้าหมายปุ๊บก็รีบเดินตรงปรี่ไปทันที 
“ไอ้จูเนียร์!”
“เฮ้ย พี่แจมาได้ไงอะ”จูเนียร์ที่กำลังสนุกสนานอยู่กับการเล่นสเก็ตกับแบมแบมต้องตกใจจนลูกตาแทบถลนออกมานอกเบ้าเมื่อปรากฏร่างของพี่ชายหน้าสวยที่จู่ๆก็ว๊าบมายืนอยู่ข้างๆ 
“สมควรเป็นเพื่อนกับไอ้ยูคนะ ถามคำถามเดียวกันเป๊ะเลย”
“แล้วนี่มี๊กับคุณป๊ารู้ยังว่าพี่มาหาเราที่นี่อะ”
“ไม่รู้มั้งก็ป๊าแกนั้นแหละโทรเรียกฉันให้บินตามแกกลับมาที่อังกฤษ”ยองแจบ่นเสียงงุ้งงิ้งก่อนที่สายตาจะเหลือบไปทางด้านหลังของจูเนียร์และนั้นก็สามารถทำให้หนุ่มหน้าหวานถึงกับยิ้มกว้างจะน่าหมั่นไส้..คุณแบมของยองแจนี่น่า
“มากอดทีสิแบมพี่คิดถึงจังเลย”ร่างขาวอวบวิ่งถลาเข้าไปกอดร่างเล็กๆของลูกหมูตัวน้อยที่ยื่นยิ้มทำตาปริบๆอยู่ แก้มกลมที่ขึ้นสีแดงระเรื่อถูกยองแจขโมยหอมไปอย่างง่ายดายจนเด็กที่ถูกเอาเปรียบต้องดันอกออกเบาๆก่อนที่แก้มของแบมแบมจะช้ำไปมากกว่านี้
“คิดถึงพี่แจเหมือนกันฮะ พ..พอก่อนแก้มคุณแบมช้ำหมดแล้ว”มือเล็กรีบกุมแก้มทั้ง2ข้างของตัวเองไว้แน่นเมื่อเห็นว่ายองแจทำท่าจะเข้ามาฟัดอีกรอบแต่ดูเหมือนว่ายองแจจะทำในสิ่งที่อยากทำไม่ได้อีกแล้วละ..ซวยแล้วคุณแบมพ่อเดินหน้าถมึงทึงเข้ามาแล้วนั้น T^T
“ทำอะไรกัน”เสียงทุ้มห้าวดังขึ้นเหนือศรีษะของแบมแบมก่อนที่ความอุ่นร้อนจะโอบไหล่บางไว้แน่นพลางดึงให้ชิดตัว ดวงตาเรียวคมจ้องไปทางใบหน้าหวานๆของยองแจราวกับว่าจะหาเรื่องแต่ก็นั้นแหละคนอย่างยองแจไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น 
“ก็เห็นอยู่แล้วจะถามทำไม ตาบอดหรือไงกัน”กอดอกตอบคำถามไปอย่างกวนๆตามสไตล์พลางกดสายตาต่ำลงจนมาร์คแทบอยากถลาเข้าไปต่อย แต่ติดที่เพื่อนทั้ง4ที่วิ่งเข้ามารีบล็อกแขนของมาร์คไว้อย่างทันท่วงที
“อุ๊บ๊ะ นั้นใครวะนั้นทำไมขาวหมวยถูกใจอิแจ็คแบบนี้”แจ็คสันที่เพิ่งวิ่งเข้ามาใหม่ถึงกับอ้าปากค้างมองใบหน้าสวยน่ารักของยองแจอย่างลืมตัว สเป็ก..นี่มันสเป็กของแจ็คสันชัดๆ ขาว น่ารัก อวบกำลังพอดี น่าฟัดเป็นที่สุด
“มองอะไร! หน้าฉันเหมือนญาติฝ่ายไหนนายหรือไง”
แงะ หูฝาดแน่เลยอะ..คนสวยเขาไม่พูดห่ามกันแบบนี้หรอกนะ
“ไม่เหมือนหรอกครับหน้าอย่างน้องนี่เหมาะเป็นเมียพี่มากกว่า”พูดไปก็หวังให้เขาเขินอายแต่มันกลับไม่ใช่เมื่อร่างขาวอวบของยองแจเดินเข้าไปใกล้แจ็คสันพลางปรายตามองตั้งแต่ปลายเท้าจรดศรีษะ..ช่างเป็นสายตาที่บาดจิตบาดใจเหลือเกิน
“ก่อนจะพูดอะไรดูหนังหน้าตัวเองด้วยนะ ว่าสมควรพูดมันออกมาหรือเปล่า”
“เจ็บสัด คำพูดกับหน้าตาแม่งสวนทางจนรถแทบแหกทางโค้ง”เซฮุนกระซิบกับฮันบินที่แอบเหลือบตามองยองแจอยู่ห่างๆ คนอะไรก็ไม่รู้หน้าตาออกจะน่ารักน่าทะนุทะนอมแต่พอพูดออกมาทีนี่..ปากจัดยิ่งกว่าอีแย้มอีก
“มึงปล่อยกุได้แล้วไอ้เจบี”มาร์คบอกเสียงหวนพลางสะบัดตัวให้หลุดจากการเกาะกุมของเจบี ก่อนที่ยองแจจะละความสนใจจากคนเตี้ยมาเป็นบุคคลที่ยื่นอยู่ข้างๆมาร์คแทน..คนนี้นะเหรอที่ชื่อเจบี 
“นายนะเหรอที่ชื่อเจบี ฮึ ดูดีกว่าที่คิดไว้นะแต่ว่า..”ยองแจหมุนตัวกลับไปหาจูเนียร์พลางยกแขนขึ้นโอบไหล่บางไว้แน่นเหมือนต้องการประกาศอะไรบางอย่าง จูเนียร์ที่กำลังงงอยู่ได้แต่ยื่นนิ่งอยู่ในอ้อมแขนของยองแจพลางหันหน้ามองลูกพี่ลูกน้องของตัวเองด้วยความไม่เข้าใจ
“นายห้ามมายุ่งกับ ‘คู่หมั้น’ ฉันอีกนะเจบี”
“พี่ยองแจ!”เพียงประโยคเดียวเท่านั้นที่ยองแจพูดออกไปสามารถทำให้ทุกคนตัวแข็งทื่อราวกับถูกแช่แข็งอย่างไรอย่างงั้น มือบางของยองแจเอื้อมไปทางด้านหลังของจูเนียร์แล้วออกแรงหยิกนิดนึงให้ทำตามที่ตัวเองพูดออกไป และเป็นเจบีคนแรกที่หายตื่นตระหนกก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความไม่เข้าใจแทน
“น..นี่คู่หมั้นของจูเนียร์จริงๆเหรอ”
อย่าทำเสียงเหมือนว่าเขาเป็นคนผิดนะ..คนแบบฮันนี่จะมาพูดตัดพ้อแบบนั้นไม่ได้
“ใช่ นี่คู่หมั้นของเราเอง”
จูเนียร์โกหกออกไปเพราะอยากรู้ว่าเจบีจะมีปฏิกริยาอย่างไร แต่ก็นั้นแหละเจบีก็คือเจบีอยู่วันยังคำ..ทำเพียงแค่นิ่งและเดินจากไปพร้อมกับสีหน้าที่แสดงถึงความผิดหวังอย่างถึงที่สุด จูเนียร์ไม่ผิดใช่ไหมที่ทำแบบนี้ลงไปก็แค่อยากเอาคืนเท่านั้น..อยากให้รู้ว่าความรู้สึกของการถูกทิ้งนะมันเป็นยังไง------------------------------------------------------ ครบเกิน100%คุณแบมโหมดใหม่เว้ย 55555 คุณแบมอ่อนแอมันวิ่งหนีเข้าแปลงผักไปแล้ว

เป็นแฟนคนหล่อแถมฮอตมันก็ต้องไฟว้เก่งเป็นธรรมดาถึงจะไม่ชนะก็เถอะนะ 5555

แต่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีๆ คนเรามันต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปจะมาเจ๋งเลยก็ไม่ใช่

อีกอย่าง..คุณแบมตั้งกฏครบแล้วดั๊ยวะส่วนพี่มาร์คเหลืออีก2มันเก็บไว้ก่อน

อ่านจบแล้วอย่าลืมคอมเม้นท์ให้กำลังใจและติดแท็ก #หมอมาร์คหลอกเด็ก กันนะคะ

ปล.เรื่องอาจารย์หมอมาร์คเราจะลงให้หลังจากที่เรื่องนี้จบแล้วน๊า ติดตามกันด้วยย

-------------------------------------------------

เอาให้หนักเราต้องการเอาคืนอิพี่บีบ้างเล่นตัวมาเยอะ หมั่นไส้แรง 55555

ส่วนยองแจที่เพิ่งโผล่มาตอนใกล้จะจบนั้นเพิ่งมีคาแรกเตอร์ที่มันจะจับมาใส่ได้

แต่ออกมาทีก็แรงแหกโค้งจริงๆนะ อิแจ็คจะได้ไม่เหงา ฮุๆ เรามีสเปครบทุกคู่แน่ๆ

รวมสมน้ำหน้าอิบีและให้กำลังใจแจ็คได้ที่ #หมอมาร์คหลอกเด็ก ในทวิตและคอมเม้นท์

ยังเปิดพรีฟิคอยู่นะคะถึงวันที่10กรกฎานะ สนใจจิ้มเลย คลิก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

3,570 ความคิดเห็น

 1. #3563 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 08:00
  ได้ๆๆๆๆๆ โหมดนี้ได้
  #3563
  0
 2. #3544 GOT-MarkBam (@Angle-2358) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 11:30
  โอ๊ยยยย ชอบยองแจโหมดนี้มากกกกก
  #3544
  0
 3. #3532 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 17:16
  แรงไปแล้วนะ
  #3532
  0
 4. #3506 KevinMBGOT7 (@KevinMBGOT7) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:48
  อุบ๊ะ เฮียโดนด่าไปหลายดอก สะใจมากก สมแล้วเจบี
  #3506
  0
 5. #3483 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 03:51
  ห่าวหาญเหลือเกินยองแจลูก ใจเย็นๆกันนะทุกคน
  #3483
  0
 6. #3464 Jajah9397 (@Jajah9397) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 17:31
  รู้สึกสมน้ำหน้าเจบี 55555
  #3464
  0
 7. #3460 aaaaat2 (@AAAAAT) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 22:34
  เปิดเถอะค้ะะะ
  #3460
  0
 8. #3372 Chanyeol617 (@poppyfang272) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 16:45
  ค่าตัวยองแจแพงมากก กว่าจะโผล่มา 5555
  #3372
  0
 9. #3346 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 10:42
  เอาคืนให้หนีกๆๆเลย แจ็คแจป่ะ 55555555555 แจมาป่วนแล้ว คราวนี้สนุกกกกแน่
  #3346
  0
 10. #3327 @fujinoii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 19:53
  55555555 ถึงเวลาเอาคืน เจบีผู้น่าสงสาร มาเจอยองแจผู้ร้ายกาจ น่าตาน่ารักแต่ปากร้ายยิ่งกว่าอะไร 55555 คราวนี้สนุก และป่วนแน่นอน ทิปมาเที่ยวนะเนี่ย
  #3327
  0
 11. #3241 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 20:38
  อุต๊ะ ตัวเล็กสเปกหวัง 5555555
  #3241
  0
 12. #3219 Arisara Punphon (@lovevoxx011) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 17:33
  แจนนนนนนน >\\< ทำแบบนี้มันจะดีนะ555555...เอ๊ะเดียวก่อนผิดละๆ5555555
  #3219
  0
 13. #3196 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 02:20
  แจนปากร้ายมาก
  #3196
  0
 14. #3182 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 23:54
  โอ้......อ แตงน้องออกมาจนจะจบเรื่องอยู่แล้ว ไรท์หาบทให้น้องแตงไม่ได้หรอคะ
  แต่ดูท่าออกมาทีหลังจะดังกว่านะ รู้สึกว่าน้องแตงจะนำความวายป่วงมายังไงไม่รุ
  #3182
  0
 15. #3168 m_sseob (@milkzazzz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 20:08
  พี่มาร์คหึงละซิ 55555555555
  #3168
  0
 16. #3100 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:04
  พี่มาร์คคนเดิม เพิ่มเติมคือความขี้หวงค่ะ55555555555 ขั้นสุด ก็แฟนเค้าน่ารักน่ะนะ5555555

  เอาละไงเจบีเอ้ย ไม่อยากจะว่านะ เอาใจช่วยละกันอยากให้ลงเอยกันด้วยดีอะ
  #3100
  0
 17. #3040 แบมเด็กก้อน (@MBTKB) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 18:19
  รู้สึกหลงรักยองแจ ฮ่าฮ่า
  #3040
  0
 18. #3019 ringgle (@nilnil) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 10:35
  กรีส น่ารักเง่าะะะะว์หาฟนฟยฟบฟบๆบๆบฟบฟฟ คุณแบมคนเก่งน่ารักที่สุ๊ดดดดดดด>3< อีบีนี่เอาให้ช้ำในไปเลย สะใจแรง ส่วนยองแจก็555555555555สุดๆ
  #3019
  0
 19. #2997 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 02:43
  เปิดตัวยองแจอย่างเด็ด
  #2997
  0
 20. #2973 Maichibi (@ginkr) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2558 / 22:37
  5555555 โง้ยย พี่มาร์คหึงคุณแบมแหละ
  #2973
  0
 21. #2972 Maichibi (@ginkr) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2558 / 22:37
  5555555 โง้ยย พี่มาร์คหึงคุณแบมแหละ
  #2972
  0
 22. #2951 paranee (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 16:10
  โห๋ แจเปิดตัวแรงอะ รู้สึกสงสารบีขึ้นมานิ้ดนึงแล้วอ่า
  #2951
  0
 23. #2927 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 23:50
  หึ๋ยยยย สะใจมาก เนียร์เอาคืนหนักๆเลยนะอิ้อิ้ แตงจะคู่กับใครละเนี่ย5555555 แจ็คหรือยูคดี ลุ้นๆๆ
  #2927
  0
 24. #2878 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 17:19
  ทีนี้รู้แล้วใช่มั้ยว่าตอนนั้นพี่เนียร์รู้สึกยังไงงงง
  #2878
  0
 25. #2859 mickeyht (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 00:10
  แจแจเปิดตัวได้เริ่ดค่ะลูก ถึงจะมาช้าแต่มาแรงแซงทางโค้ง กวากเงิบกันไปเป็นแถบๆืโดยเฉพาะพี่บี สม!
  #2859
  0