[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 5 : Chapter 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,476
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 196 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

-4-

 

 

 


 

 

                หลังจากคำอุทานอันแสนติดเรทของโอเซฮุนจบลง ปาร์คชานยอลก็แทบจะวิ่งไปกระโดดถีบเพื่อนตัวเองให้แม่งตายคาประตูตรงนั้น นั่นไอ้ฮุนมันเห็นแบคฮยอนเลยนะ เห็นหลังขาวๆของแบคฮยอนมันเลยนะเว้ย แล้วแบบนี้ชานยอลจะไปยอมได้ไง

 

 

 

“ไอ้เหี้ยฮุน ทำไมไม่เคาะประตูก่อนไอ้สัด”

 

 

 

“กูจะไปรู้ไหมล่ะว่าทำอะไรกันอยู่ ปกติกูมาก็ไม่เคยเคาะ”

 

 

 

“ทีหลังกรุณาเคาะด้วย เพื่อความปลอดภัยของเมียกู”

 

 

 

“โอ้โห เมียกูเต็มปากเต็มคำ มินอาล่ะ ใครหรอ กาอินล่ะ ใครหรอครับปาร์คชานยอล ? ”     

 

 

 

“ไม่เอา...ไม่เสือก”

 

            

 

        เซฮุนรู้สึกหน้าสั่นเล็กน้อยแต่ก็ยังดึงความมั่นใจและความมั่นหน้ากลับคืนมาได้ คนหล่อต้องไม่กลัวไอ้ชานยอล คนหล่อต้องอดทน คนหล่อต้องนิ่งเดี๋ยวไม่คูล

 

 

 

“อะแฮ่ม...แล้วมึงจะไปเรียนไหมครับ ?” คนโดนด่ากระแอมเสียงดังพร้อมกับถามเพื่อนตัวเองไปด้วย ถึงแม้คำตอบจะเป็นคำว่าไม่ไปเกือบแปดสิบเปอร์เซ็นแต่โอเซฮุนต้องถามมันก่อน  คนอื่นจะได้เห็นว่าเขาเป็นคนหล่อและตั้งใจเรียนแค่ไหน

 

 

 

“ยังจะถาม”

 

 

 

“นั่นสิ ยังจะถาม งั้นกูควรเนรเทศตัวเองออกจากห้องมึงใช่มั้ย”

 

 

 

“อือ”

 

 

 

“เค” เซฮุนพยักหน้าและถอยหลังกลับมาก้าวนึง ดึงกระเป๋าเป้ที่สะพายด้วยไหล่ข้างเดียวเดินกลับไปยังลิฟต์ ระหว่างทางก็นึงอะไรไปเรื่อยเปื่อยจนตัวไปกระแทกกับอะไรซักอย่างจนจุก ชายหนุ่มร้องอั้กออกมาเบาๆและพยายามตั้งสติเพ่งมองไอ้คนที่กล้าดีมาทำให้คนหล่อของคณะวิศวะโดนชนจนเซ

 

 

 

“เห้ยนาย โทษๆ” คนตัวเล็กที่วิ่งมาบั๊มกับเซฮุนพูดรัวพร้อมกับตั้งหน้าตั้งตาจะเดินไปต่อ แต่เรื่องอะไรคนหล่อจะยอมครับ ดึงสิ ดึงข้อมือสิ เอาให้เป็นรอยแบบจำเลยรักไปเลย

 

 

 

“ขอโทษแบบนี้ไม่ต้องขอโทษก็ได้ป่ะวะ”

 

 

 

“เออ  ไม่ขอโทษก็ได้” ทันทีที่คนที่สูงแค่อกเงยหน้ามา เซฮุนรู้สึกเหมือนอะไรกระแทกที่หัวแบบจังๆ อะไรจะน่ารักปานนั้น....ดูดิ ตาก็โต จมูกก็รั้นๆ  ปากก็บาง แถมช้อนมองเขาอย่างนี้อีก หล่อบอกเลยครับว่าหล่อไม่ทน...

 

 

 

เฮ้อ...คนอย่างโอเซฮุนนี่มันใช้คำว่าหล่อสิ้นเปลืองจริงๆ

 

 

 

“ทำไมทำนิสัยงี้วะ” และด้วยความปากไวปนปากหมาของเซฮุนก็โพล่งออกมาเสียงดัง คนหน้าหวานเขม่นตาใส่พร้อมกับทำปากขมุบขมิบซึ่งเซฮุนคิดว่าน่าจะด่าเขาเสียหมาไปหลายประโยคแล้ว

 

 

 

“ก็เราขอโทษนายแล้วอ่ะ”

 

 

 

“ก็ตั้งใจขอโทษหน่อยดิวะ”

 

 

 

“โอ๊ย จะอะไรนักหนาเนี่ย เห...อะ...โอเซฮุนงั้นหรอ ?” เจ้าของเสียงหวานมองป้ายชื่อบนเสื้อช็อปของอีกคนตาโต นี่โอเซฮุนที่สาวๆคณะเขาหลงไหลงี้หรอ  ไอ้หล่อน่ะหล่อจริง แต่ปากหมาไม่สมกับที่คนชอบเลย

 

 

 

“อ้าว รู้จักฉันหรอ”

 

 

 

“ถามมั้ยว่าอยากรู้จักรึเปล่า” คนตัวเล็กถอนหายใจและเดินกระแทกไหล่ของเซฮุนเดินตรงไปห้องของเพื่อนตัวเองทันที แต่ก็ไปได้ไม่ไกลเพราะถูกดึงกระเป๋าอีกรอบ ครั้งนี้แรงพอๆที่จะทำให้เขาหงายหลังได้เลยแหละ  ไอ้บ้านี่เป็นโรคจิตหรอวะ

 

 

 

“เอ่อ...ชื่อไรอ่ะ”

 

 

 

“ฮะ ?”

 

 

 

“ชื่ออะไร”

 

 

 

“จะอยากรู้ไปทำไม ไปด่าให้แฟนคลับนายมาตบฉันรึไง”

 

 

 

“ไม่หรอก ว่าแต่ชื่ออะไร”

 

 

 

“เอ๊ะ พูดขนาดนี้ก็คือไม่บอกแล้วป่ะวะ” ร่างบางตวัดสายตาไปมองพร้อมกับก้าวขาไปที่ห้องของเพื่อนตัวเองซักที ถึงแม้ว่าเซฮุนจะไม่ปล่อยกระเป๋าก็ช่างหมอนั่นเหอะ เขาเดินลากร่างโย่งๆนั่นไปซะเลยก็จบ

 

 

 

             ไม่นานทั้งคู่ที่ฉุดกระชากลากดึงกันจนมาถึงหน้าห้องหมายเลข 0627 อันเป็นห้องที่เซฮุนเพิ่งออกมาเมื่อกี๊ มือเล็กกำปั้นเคาะไปเบาๆให้เกิดเสียง ทั้งที่ร่างสูงที่กำลังยืนงงอยู่ว่าคนสวยคนนี้มามีเพื่อนอะไรอยู่ที่หอนอก  แถมยังเป็นห้องของไอ้ชานยอลด้วย ถ้างั้นก็คงเป็นเพื่อนแบคฮยอน อ้าว...แล้วไหนบอกว่าไม่อยากให้ใครรู้ว่าเมทตัวเองเป็นใครไงวะ อะไรเนี่ย..

 

 

 

“แบค...แบคโว้ย !”

 

 

 

แกร๊ก

 

 

 

“อ้าวอีลู่ มึงกลับมาตั้งแต่เมื่อไหรอ่ะคิดถึงงงงง” แบคฮยอน (ที่อยู่ในสภาพปกติแต่เดินกะเผลกๆหน่อย)เปิดประตูมาพร้อมกับทำหน้าปริ่มสุดชีวิตหลังจากเจอเพื่อนตัวเองที่ไปแลกเปลี่ยนที่อังกฤษตั้งสามเดือน ทั้งคู่กอดกันแน่น โดยที่ลู่หานก็ปล่อยกระเป๋าที่ถูกดึงอยู่ให้เซฮุนถือแล้วมากอดเพื่อนรักแทน

 

 

 

“ใครวะแบค..อ้าวไอ้ฮุนยังไม่ตายหรอ” ชานยอลเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วถามถึงคนที่มาใหม่ แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นไอ้เพื่อนเวรของตัวเองที่ไม่ไปซักที เห็นหายไปนานแล้วก็นึกว่ามันไปเรียน

 

 

 

“ชานยอล นี่ลู่หานเพื่อนกูเอง” แบคฮยอนเดินจูงมือเล็กๆของเพื่อนตัวเองเข้ามาข้างใน ตามด้วยเซฮุนที่ไม่มีคนเชิญแต่มั่นหน้าเดินเข้ามาเอง ร่างสูงทั้งสองมองหน้ากันนิ่งๆก่อนที่ชานยอลจะเอ่ยทัก

 

 

 

“อ้าว แล้วมึงมากับเพื่อนแบคมันได้ไง”

 

 

 

“ก็เดินชนกูอ่ะ”

 

 

 

“หือ ?” คราวนี้ทั้งชานยอลทั้งแบคฮยอนครางเสียงสูงเนื่องจากสงสัยในคำพูดของคุณโอเซฮุนรองเดือนวิศวะคนนี้

 

 

 

“ก็คือว่า..เห้ยเชี่ย จะสิบโมงแล้วนี่หว่า” ลู่หานกำลังจะอ้าปากบอกแต่มองเห็นหน้าปัดนาฬิกาบนฝาผนังว่านี่เลยเวลาที่เขาจะไปรายงานตัวหลังจากกลับมาเกาหลีแล้ว คนหน้าหวานผุดลุกขึ้นทันที มองเลิ่กลั่กหาคนไปส่งเนื่องจากตัวเองโบกรถแท็กซี่มา อีแบคก็ขับรถไม่เป็น เมทมันก็ไม่รู้จัก จะโทรให้อีคยองมารับก็ยังไงๆอยู่ อีจุนมยอนนี่ไม่ต้องคิดต่อให้ว่างแม่งก็ไม่มารับ  เหลือไอ้เปรตโอเซฮุนนี่คนเดียวที่กำลังยักคิ้วให้อยู่

 

 

 

“ไปส่งป่าว ?”

 

 

 

“เออ เร็วๆ ลุกเดี๋ยวนี้ ฉันรีบ” ลู่หานไม่รอช้ารีบวิ่งไปคว้ากระเป๋าพร้อมกับลากแขนร่างสูงออกไปทันที ไม่สนแล้วว่าคนในคณะจะมองมั้ย กะอีแค่รองเดือนคณะวิศวะปากหมาเอง คงไม่มีกระแสแอนตี้เขาเพราะนั่งรถมากับหมอนี่หรอกน่า

 

 

 

        แบคฮยอนเกาหัวตัวเองเบาๆพร้อมกับมองเพื่อนสนิทของตัวเองที่พูดเองเออเองแล้วก็วิ่งไปเอง อะไรของมันวะ.....

 

 

 

“เพื่อนมึงนี่ดูแปลกๆเนอะ” ชานยอลพูดพร้อมกับนั่งคิดเรื่องเมื่อคืน นี่เขาเปิดซิงแบคฮยอนไปแล้วใช่มั้ย สรุปนี่กูได้มันแล้วใช่ป่ะ คือกูก็เป็นผัวมันแล้วใช่มั้ยล่ะ

 

 

 

“อือ แล้วมึงไปเรียนป่ะวันนี้” แบคฮยอนเอ่ยถามคนข้างๆ ชานยอลพยักหน้าพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเลื่อนไปมาเหมือนเบื่อมันเต็มที

 

 

 

“กูว่าจะเข้าบ่าย ส่วนมึงไม่ต้องหรอก เดินไปหน้าห้องยังจะไม่ไหวเลย”

 

 

 

“เอ้า ทีมึงยังไปได้เลย”

 

 

 

“ก็กูไม่ได้เป็นอะไรไง”

 

 

 

“แล้วกูเป็นอะไรล่ะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย”

 

 

 

“มึงโดนกูเอา จบนะ”

 

 

 

        แบคฮยอนทำตาโตและมองแรงใส่ชานยอล นี่มันกล้าพูดหน้าตาเฉยแบบนี้ได้ยังไง เรียนวิศวะแล้วมึงเอาปูนมาร์กหน้าหรอถึงได้หนาขนาดนี้ แล้วทำไมเขาต้องมานั่งเขินคำพูดหมาๆแบบนี้ด้วยวะขอถามตัวเองหน่อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

..........

 

 

 

 

 

“ชานยอล กูขอไปนะๆๆๆ” คนตัวเล็กกำลังเดินดึงแขนเสื้อช็อปสีเข้มที่ถูกสวมใส่โดยชานยอล แบคฮยอนกระตุกมันถี่ๆหวังให้ไอ้ชานยอลสนใจตัวเองซักนิด แต่มันก็ยังเลือกที่จะเมินแบคฮยอนซะอย่างนั้น

 

 

 

“ชานย๊อลลลลล”

 

 

 

“มึงจะไปทำไมวะ คลาสมึงมันมีเรียนเต็มวันนี่”

 

 

 

“กูไปเรียนครึ่งวันก็ได้ นะๆ”

 

 

 

“แบคฮยอน....”

 

 

 

“นะชานยอล นะ...น้าๆ”

 

               ร่างสูงพยายามที่จะหลบสายตาหมาๆของรูมเมทตัวเล็ก ยังไงเขาก็จะไม่ให้มันไปเด็ดขาด เพราะถ้าไปสภาพนี้รับรองว่ากลับมาแล้วแบคฮยอนไข้ขึ้นแน่ๆ แต่ก็นั่นแหละ...ชานยอลแพ้ลูกอ้อนมันเต็มเปาเลย

 

 

 

“เออ จะไปก็ไป”

 

 

 

“เย้” แบคฮยอนกระโดดเป็นเด็กๆ   แต่เหมือนจะลืมไปว่าตัวเองเพิ่งผ่านอะไรมา ความเจ็บแล่นปรี๊ดจนคนตัวเล็กแทบทรุด  ดีที่มือคว้าเข้าที่คอชานยอลทัน ไม่งั้นนอกจากจะเจ็บก้นแล้ว แบคฮยอนจะต้องเจ็บขาเพิ่มแน่ๆ

 

 

 

“มึงนี่มัน....จริงๆเลย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          แบคฮยอนเดินเข้ามาในคณะเป็นช่วงที่พักกลางวันพอดี สอดส่องสายตามองหาเพื่อนตัวเองก็เห็นคยองซูกับลู่หานกำลังคุยอะไรกันเสียงดัง และแน่นอนว่าอีจุนมยอนก็ยังก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือต่อไป ขนาดเขาเดินไปหาแล้วมันยังไม่เงยหน้าขึ้นมาเลย สังคมก้มหน้าจริงๆ

 

 

 

“เห้ย อีจุ๋มโว้ย” แบคฮยอนตะโกนกรอกหูเพื่อนตัวเองจนมันสะดุ้งแบล็กการ์ดแทบหลุดมือ จุนมยอนมองตาขวางใส่อีเพื่อนหน้าหมาของตัวเองพร้อมกับทำท่าจะขว้างไอโฟนใส่ ช่างเป็นท่าที่น่าหมั่นไส้เหลือเกิน....

 

 

 

“อ้าวแบคฮยอน นั่งสิอีดอกยืนบังผู้ชายกูหาพ่อมึงหรอ” คยองซูเงยหน้าขึ้นมามองเพื่อนตัวเองด้วยสายตาเพลียๆ เขากับลู่หานอุตส่าห์แย่งชิงทำเลดีๆที่จะมองผู้ชายคณะวิศวะกับผู้ชายคณะแพทย์จากชะนีหลายๆนางได้เลยนะ แล้วดูสิ ดูอีอ้วนแบคมันมาบังสิ

 

 

 

“ไหน  ไหนผู้ชายมึงหรอคยองซู ใช่จงอินวิดวะป่ะว้า” แบคฮยอนทำหน้าทะเล้นพลางตะโกนเสียงดัง และยิ่งโรงอาหารด้วย เสียงมันเลยก้อง แถมกลุ่มของจงอินก็กำลังเดินมาทางนี้ด้วย คยองซูทำตาโตรีบมุดหลังลู่หานเพื่อหลบหนุ่มวิศวะสุดหล่อว่าที่แฟนในอนาคตทันที ถ้าจงอินไม่ชอบนี่หน้าแหกเลยนะ และนี่คิดดูตั้งกี่คณะ กี่คน อีแบคนี่มันอีแบคจริงๆ !

 

 

 

             แบคฮยอนนั่งลงแล้วแย่งขนมเพื่อนกินทันที ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่าวันนี้คนตัวเล็กรองพื้นหนามาก  โดยเฉพาะคอ แบคฮยอนจะไม่ให้รู้ว่าตัวเองไปทำอะไรมา เดี๋ยวเรตติ้งตก ไม่ได้ๆ

 

 

 

“ชานยอล ทำอย่างนี้กับมินอาได้ยังไงคะ เราเป็นของตายหรอ !!” เสียงของผู้หญิงดังขึ้น ทั้งโรงอาหารเงียบเพื่อดูคู่ชายหญิงที่กำลังทะเลาะกันอยู่ แบคฮยอนมองไปก็เห็นว่ามินอากำลังแสดงสีหน้าที่โกรธจัดใส่ชานยอล ซึ่งเพื่อนของเขาก็แค่ยืนมองนิ่งๆเท่านั้น

 

 

 

“ที่ผ่านมามันคืออะไรอ่ะชานยอล ไหนชานยอลบอกว่ารักเราไง” มินอาทุบอกชานยอลแรงๆแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น หญิงสาวทั้งตะโกนพาลโทษนู่นโทษนี่ไปทั่ว

 

 

 

“ไม่ มินอา ยังไงเราก็ไปกันไม่รอด” ชานยอลพยายามพูดด้วยน้ำเสียงปกติ แต่เพราะว่าเสียงในโรงอาหารเงียบจึงทำให้ได้ยินเสียงของคนทั้งคู่ชัดๆ

 

 

 

“เพราะมันใช่มั้ย เพราะมันใช่มั้ย !!!” คราวนี้หญิงสาวเดินมาทางแบคฮยอน ร่างบางเริ่มกระแอมเสียงเตรียมพร้อมสู้เพราะยังไงมันก็ไม่พ้นเขาอยู่แล้ว  แบคฮยอนยกน้ำแดงของลู่หานมากระดกดื่มแล้วแลบลิ้นเลียฝีปาก เพื่อนในกลุ่มมองแบคฮยอนด้วยแววตาให้กำลังใจ ประมาณว่าสู้ๆนะอีแบค เพื่อผู้ชายกูรู้มึงทำได้...

 

 

 

“ไม่ใช่เพราะใครทั้งนั้นแหละมินอา” แต่ยังมาไม่ถึงไหนก็ถูกชานยอลกระชากแขนไปก่อน มินอาสะบัดตัวสุดแรงจนหลุด แบคฮยอนคิดว่าจริงๆแล้วชานยอลมันไม่ได้ล็อกแน่นอะไรหรอก เหมือนทำให้ดูเท่ๆไปงั้น

 

 

 

“แก ! แบคฮยอน !!” มินอาเดินมากระชากแขนแบคฮยอนจนน้ำแดงแทบหก คือแบบกูจะแดกไง ให้กูแดกก่อนไม่ได้หรอสังคม....

 

 

 

“อ้าว เกี่ยวไรกับฉันเนี่ย” แบคฮยอนสะบัดแขนออกและลุกขึ้นยืนมองมินอาด้วยแววตาสงสัย แต่ดูเหมือนจะกวนประสาทซะมากกว่า คนตัวเล็กเอียงคอมอง ยักคิ้วยิ้มๆให้หญิงสาวสั่นไปมาอย่างกับเจ้าเข้า

 

 

 

“แกทำให้ชานยอลบอกเลิกฉัน แก !”

 

 

 

“เอ้า ก็ชานยอลบอกเลิกเธอแล้วเกี่ยวอะไรกับฉันล่ะ”

 

 

 

“อย่ามาตอแหล”

 

 

 

“อุ๊ยรู้ด้วยอ่ะ งี้แหละ คนตอแหลมันก็เห็นกันเองอยู่แล้วเนอะ  55555” แบคฮยอนป้องปากหัวเราะด้วยท่าทางน่าหมั่นไส้ มินอาง้างมือจะตบใบหน้าของแบคฮยอนแต่ถูกมือของคยองซูปัดออกไปก่อน คนตาโตจ้องเขม็งไปที่หญิงสาว พรรคพวกของมินอาเริ่มมากันเป็นกลุ่มใหญ่

 

 

 

“เอ้าพอ แยกๆ เดี๋ยวกูก็ให้ป๊าไล่ออกซะให้หมดหรอก” จุนมยอนได้ฤกษ์วางไอโฟนของตัวเองแล้วปัดมือไล่ ทุกกลุ่มแตกฮือทันทีเมื่อพูดถึงพ่อของจุนมยอน แหงสิ...ก็คุณคิมเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายอธิการบดีนี่ ใครจะทำอะไรยังไงก็เอาชนะจุนมยอนไม่ได้หรอก แบ็กเขาดี

 

 

 

“เออ...บทจะจบก็จบง่ายๆงี้เลยอ่อวะ” ลู่หานนั่งเกาหัวพร้อมกับมองไปรอบข้างที่ก้มหน้าก้มตากินข้าวต่อ คือ...เมื่อกี๊มันจะตบกันนะ เห้ย...พวกมึงไม่ตกใจอะไรกันหน่อยหรอ ลู่หานไปแลกเปลี่ยนแปปเดียวนี่กลับมาทุกอย่างเปลี่ยนไปเยอะมาก อะไรคือการที่ทุกคนไม่มีใครตื่นเต้น เว เว เว๊ ?

 

 

 

“เห้ยมึง ทำไมนิ่งกันจังวะ” ลู่หานถามแบคฮยอนที่เพิ่งนั่งลง เพื่อนตัวเล็กเพียงแค่ยักไหล่แล้วแย่งน้ำของเขาไปดูดต่อ

 

 

 

“มินอากับการมีเรื่องมันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว กูก็งงว่าทำไมนางไม่โดนไทร์ออก ที่แท้แม่งเก่งแต่ปาก ไม่เห็นจะลงไม้ลงมืออะไรกับใครซักที” คยองซูนั่งลงพร้อมกับอธิบายเพื่อนหน้าสวยฟัง ลู่หานพยักหน้าแต่ก็ไม่วายมองไปที่กลุ่มของชานยอลที่นั่งกินข้าวต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น อ๋อ...มีไม่ปกติอยู่คนนึง

 

 

 

       ตอนแรกลู่หานคิดว่าเซฮุนไม่ปกติ แต่จริงๆแล้วหมอนั่นก็แค่ไม่สมประกอบแบบขาดสติสุดๆ เขาเพิ่งรู้กะอีตอนที่เซฮุนตะโกนนั่นแหละ แต่ถ้าตะโกนแบบปกติคงไม่อะไรขนาดนี้  ถ้าเซฮุนไม่ตะโกนว่า

 

 

 

“เห้ยไอ้ชานยอล เด็กอักษรนี่น่ารักทุกคนเลยป่าววะ” แล้วมองมาที่กลุ่มพวกเขา....อีแก๊งค์วิศวะทั้งโต๊ะโห่ฮิ้วรับแล้วชี้มาที่โต๊ะของพวกเขาไม่ขาดระยะ มันแปลกตรงที่คุณหนูจุนมยอนผู้ขี้วีนไม่ได้แสดงอาการอะไรนอกจากอมยิ้ม

 

 

 

เดี๋ยวนะ...อีจุ๋มเนี่ยนะอมยิ้ม ?

 

 

 

“อีจุ๋ม..มึงยิ้มไรอ่ะ” แบคฮยอนเป็นคนไขข้อข้องใจของลู่หาน เสียงแหลมๆเอ่ยคาดคั้นอีคุณหนูที่กำลังอมยิ้มแล้วกดโทรศัพท์แก้เขิน มองเห็นตัว T แว๊บๆนะเมื่อกี๊

 

 

 

“ป๊าว ยิ้มไร๊ ”

 

 

 

“แหน่ะ ตอแหลจริงๆละแบบนี้”

 

 

 

“ก็...กูก็เขินเป็นป่ะวะ....”

 

 

 

          ทันทีที่จบคำพูดหน้าขนลุกของจุนมยอน เพื่อนๆก็ทำหน้าเหวอทันที เหยด...อีจุ๋มเขาเขินเด็กวิศวะครับสังคม เด็กวิศวะที่ชื่อนำหน้าว่าตัว T ที่เห็นแว้บๆในไลน์ คาดว่าน่าจะอยู่ในกลุ่มของชานยอลนั่นแหละ  เขาทำได้ไงให้อีจุ๋มเขินเนี่ย ยอดคนจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             แบคฮยอนกลับหอทันทีที่เรียนจบคลาส มานั่งรอไอ้ชานยอลซื้ออะไรมาให้กินดีกว่า เขาไม่อยากเดินไปไหนมาไหนกับพวกคยองซูซักเท่าไหร่ตอนที่ร่างกายยังมีสภาพแบบนี้ ร่างบางยกมือขึ้นเช็ดเหงื่อหลังจากเข้าห้องมาแล้ว ก่อนจะสำเหนียกตัวเองได้ว่าควรจะไปอาบน้ำได้แล้ว แต่..ไหนๆไอ้ชานยอลก็ไม่อยู่ห้องแล้ว แบคฮยอนจะเดินไปมาให้เพื่อถอดเสื้อผ้าให้เจ็บตัวอีกทำไม ก็แก้แม่งหน้าห้องน้ำนี่แหละ

 

 

 

                คนตัวเล็กค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนิสิตที่โครตร้อนนี่ทีละเม็ด เหลือแค่กางเกงยีนส์เนื้อดีรัดรูป แผ่นหลังบางที่มีรอยคิสมาร์กเต็มไปหมดไม่ต่างอะไรจากแผ่นอกและลำคอ แบคฮยอนลูบตามรอยนั้นเบาๆ ไอ้ชานยอลมันทำรอยขนาดนี้เลยหรอ เยอะมากจนลายตาไปหมด ยิ่งซอกคอกับไหปลาร้านี่แทบจะไม่มีที่ว่างให้เลย

 

 

 

แกร๊ก

 

 

 

“แบคฮยอน..กู....” ร่างสูงๆที่มีเสื้อช็อปพาดบ่าเปิดประตูเข้ามาพร้อมกับชูถุงขนม แต่ก็ต้องนิ่งไปเมื่อเห็นสภาพของคนตรงหน้า ชานยอลลอบกลืนน้ำลายแล้วพยายามจะตั้งสติ แต่ร่างกายมันไม่สามัคคีกับสมองเลย ทำไมเขาถึงได้ไปยืนช้อนหลังแบคฮยอนจนแนบชิดขนาดนั้นล่ะ...อันนี้เดือนวิศวะก็ตอบไม่ได้จริงๆ

 

 

 

“เห้ย มึงมาตั้งแต่เมื่อไหร่ เดี๋ยว...” แบคฮยอนมองอีกคนผ่านกระจกและเอียงคอหนีเมื่อปลายจมูกโด่งเริ่มซุกไซร้เข้าที่ลำคอระหงส์อีกครั้ง ปลายลิ้นไล้ซอกคอขาวไปมาจนคนตัวเล็กขนลุกซู่

 

 

 

“มาถึงก็ยั่วกูเลยนะ...ถ้ากูจับกดอีกอย่ามาร้องให้กระแทกเบาๆล่ะแบคฮยอน”

 

 

 

 

 

 

Comment &Hashtag

 

 #ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

 

 

TALK

 

หมดคำจะพูดกับปาร์คชานยอลเเล้วจริงๆค่ะ....พี่เขาเสี้ยนจริงๆไม่ติงนัง

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 196 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5730 bobbibaek (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 00:43
  เป็นแส่บจ้าๆๆ แบคขี้ยั่วมากเด้อชานก็หื่นแรงงงงงง
  #5,730
  0
 2. #5691 xxxJ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 05:02
  แบคขี้อ่อย ชานยอลก็หื่น อะสมน้ำสมเนื้อ
  #5,691
  0
 3. #5659 Natni chanbaek (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:43

  ออพีฉันเริ่มไม่มั่นใจและว่า อิแบคนางอ่อยพี่ ฉันว่าพี่หื่นมากกว่าน้ะ????????

  #5,659
  0
 4. #5588 gift_tyr (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 02:45
  ใครมันจัอดใจไหว เนอะชานยอลลลล
  #5,588
  0
 5. #5583 CBSEB0461 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 16:20
  โอ้ยอิพี่หื่นมากเอะอะจับกด
  #5,583
  0
 6. #5531 GXB-7127 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 01:09
  แบคอ่อยหรือพี่แกหื่น เริ่มแยกไม่ออกละ555555
  #5,531
  0
 7. #5472 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:42
  หื่นเพียงแค่เห็นแผ่นหลังเปลือยอ่ะ 555
  #5,472
  0
 8. #5269 CBKSJMDYS (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 13:47
  สะใจอะยัยมินอาาาา
  #5,269
  0
 9. #5221 ppploycb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 16:29
  หว๋ายสมน้ำหน้ามินอาโดนบอกเลิก เออสะใจดี แบคก็ไม่ระวังตัวเลย
  #5,221
  0
 10. #5129 Puiii (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 07:07
  โอยยยยยยยยเขินจะแย่ ชอบมากน่ารักทุกตอนเลย 😍
  #5,129
  0
 11. #5107 Na mw_svt. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 23:10
  555 พี่ชานหื่นนนน ชอบความแบ็กอัพพี่จุ๋ม
  #5,107
  0
 12. #5094 kartoonha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 17:10
  รักฟิคนี้จังค่ะ ถึงจะพึ่งอ่านก็เหอะ รักๆ
  #5,094
  0
 13. #5013 Suxxigar (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 12:02
  โอ๊ยยย อิปาร์คค5555555
  #5,013
  0
 14. #5003 ByunHaneul (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 21:24
  ฮือออ แม่คะหนูเขินคู่นี้ ;-; #chanbaek
  #5,003
  0
 15. #4993 The Panda GirLz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:13
  งานนี้ต้องครบคู่ๆ
  #4,993
  0
 16. #4789 namhom-3449 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 00:01
  ฮันเเน่~~~~ตัวทีนี่เทาเเน่เลยยยย
  ฮุนฮานมีความคู่กัด5555 ชานเเบคยังไม่หายเจ็บเเกอดใจรออีกสักนิสสส
  #4,789
  0
 17. #4707 Mai Mono (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 20:15
  เอ๋? ตัวนำหน้าTนี้TAOใช่ม่ะคุณจุ๋ม // HUNHAN ก้อมาอ่ะแก //KAIDO ยังไม่รอด //CHANBAEK นี้เพื่อนกัน...จริงหรอ(เลียนแบบเสียงเฮียหวังหรือเฮียแจ็คแปป)//KRISLAYด้วยก้อดีเนอะ// CHENMIN มาด้วยก้อโอน่ะ
  #4,707
  0
 18. #4611 _Key_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 00:09
  จุ๋มเรื่องนี้ไม่นก โอ้ยดีใจแทนนางจริง เรื่องอื่นนี้เปย์แต่ต้นเรื่องจนจบ5555
  #4,611
  0
 19. #4602 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 21:42
  โอเซฮุนก็แค่คนไม่สมประกอบ5555
  #4,602
  0
 20. #4538 a_miki (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 01:02
  มีอีกคู่ด้วยอ่า ชอบบบคู่ฮุนฮานก็น่ารัก
  #4,538
  0
 21. #4307 wnattapat (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 22:30
  ได้กันเฉย กรี้ดๆๆๆ
  #4,307
  0
 22. #4296 Ppp (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 19:56
  อื้อหือ อยุ่ด้วยกันมาตั้งนานเนอะ

  บทพอได้กันเท่านั้นแหล่ะ จ้องจะกินแบคตลอด 5555555555

  อิชานแม่งงงงง แบคไม่ใช่ตุ๊กตายางนะว้อยยยยยย
  #4,296
  0
 23. #4257 Natcharida Jeams Subtotim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 06:18
  55555 พี่เขาจะเคลมอย่างเดียว
  #4,257
  0
 24. #4200 momomoi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 19:55
  พี่ชานคนหื่น><
  #4,200
  0
 25. #4134 Bnykim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 23:21
  โอ๊ยยย...จะหื่นอะไรเบอร์นั้นค่ะคุณปาร์ค555555
  #4,134
  0