[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 31 : Chapter 28 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  12 ม.ค. 60

 

 

 

-28-

 
 

 

 
เลิกกัน...

 

ด้วยเหตุผลแค่นี้...?

 

ตลกมากไปแล้ว...

 

 

 

            แบคฮยอนปาดน้ำตาที่หางตาพลางขมวดคิ้ว อะไรคือการที่เขาเจอข้อความยาวเหยียดจากคนที่ตัวเองรักรองจากพ่อแม่แบบนี้

 

            ทำไมวันที่เขาอ่อนแอชานยอลถึงเลือกที่จะปล่อยมือของเขาล่ะ ทำไมมือที่เคยมั่นใจว่าจะไม่มีวันปล่อยออกจากกันถึงได้ปล่อยกันง่ายนักล่ะ ทำไมล่ะ.....

 

 

            คนตัวเล็กทรุดตัวนั่งลงกับเตียงที่ห้องพัก ปล่อยความคิดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง มันไม่ใช่ความรู้สึกเสียใจหรือรู้สึกแย่อะไรแบบนั้น เป็นความรู้สึกว่างเปล่า แบบว่างเปล่ามากจริงๆ

 

 

          มือเรียวที่สั่นเทาค่อยๆกดตัวอักษรช้าๆ ริมฝีปากบางเม้มแน่นเหมือนกลั้นใจพิมพ์ไป ในเมื่ออีกฝ่ายเขาเสนอมาแบบนี้ แล้วแบคฮยอนยังจะมีหน้าไปรั้งไว้อีกหรอ ถึงแม้ว่าเหตุผลมันจะดูโง่เง่ามากก็ตาม....

 

 

อืม เลิกกันแล้วนะ....’

 

 

          ดวงตากลมโตของปาร์คชานยอลมีน้ำปริ่มออกมา น้ำตาลูกผู้ชาย น้ำตาของเขาในรอบ20ปีที่เกิดมา....

 

 

            เจออย่างอื่นเจ็บจะตาย โดนกระทืบก็ออกจะบ่อย โดนผู้หญิงตบจนหน้าด้านหน้าชาไปแถบๆเขาไม่เคยมาร้องไห้แบบนี้

 

 

หรือเพราะว่านี่เป็นแบคฮยอน เป็นคนที่เขารักจริงๆ....

 

 

            ประโยคสั้นๆที่อ่านแล้วเจ็บเหลือเกิน เจ็บเหมือนโดนควักหัวใจมากระทืบจนเละไม่เหลือชิ้นดี ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนขอเลิกเองแท้ๆ แต่ทำไมมันถึงทรมานแบบนี้....

 

 

            ชานยอลเอนตัวลงนอนกับเตียงสีขาวที่ยังมีกลิ่นของแบคฮยอนติดอยู่ ที่ยังมีทุกอย่างเป็นของแบคฮยอนอยู่ ทุกอย่าง....รวมถึงหัวใจของเขาด้วย........

 

 

แชริน....” เสียงทุ้มสั่นไหวเอ่ยเรียกที่พึ่งทางใจที่ดีที่สุดของตัวเองในตอนนี้ ชานยอลไม่ได้ต้องการอะไรเลยนอกจากเสียงของแชริน ให้รู้ว่าต่อให้เขาย่ำแย่แค่ไหนก็ยังมีคนนี้คอยอยู่ข้างๆ

 

 

(เป็นอะไรชานยอล!)

 

กู...กูเลิกกับแบคฮยอนแล้วนะ” เสียงที่เคยสั่นกลับกลายเป็นขาดห้วง เพียงแค่ประโยคนั้นประโยคเดียวก็กัดกร่อนความรู้สึกในใจของเขาอยู่ไม่น้อย

 

 

(อะไรนะ...)

 

 

อือ..เลิกแล้ว”

 

 

(เดี๋ยวกูไปหา แล้วช่วยเล่ามาให้หมดด้วย)

 

 

            หญิงสาวกดตัดสายของน้องชายตัวเองทันทีที่พูดจบ ปล่อยให้ชานยอลนั่งนิ่งอยู่บนเตียงก่อนจะลุกไปหยิบเบียร์กระป๋องที่แช่ไว้มาเปิดกิน ร่างสูงคิดว่าตัวเองคิดดีแล้วเพราะเวลาหกชั่วโมงที่แบคฮยอนเดินทางไปที่นั่นมันเป็นการไตร่ตรองของเขาแล้ว

 

 

            นอนคิดอะไรเรื่อยเปื่อยก็ได้ยินเสียงเคาะประตูที่คาดดว่าน่าจะเป็นแชริน แล้วก็ไม่ผิด เพราะร่างเล็กของหญิงสาวในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นกำลังสาวเท้าเต็มความยาวมาหาเขาที่ห้องนอน

 

ชานยอล เล่ามา” ทันที่ถึงเตียงแชรินก็นั่งลงพร้อมกับออกแรงดึงน้องชายตัวเองขึ้นมาทันที แต่กลับไม่ได้คำตอบอะไรนอกจากแรงกระตุกที่ทำให้ร่างบางเซเข้าหาชานยอล

 

 

            มือหนาดึงเอวพี่สาวแท้ๆมากอดไว้แน่น พร้อมกับฝังใบหน้าลงบนตักเล็ก แชรินยอมรับว่าตกใจไม่น้อยแต่ก็ยกมือลูบหัวสีบลอนด์เทาของน้องชายตัวเอง ก่อนจะตกใจมากกว่าเดิมเมื่อรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆที่ไหลลงมา

 

 

ปาร์คชานยอลร้องไห้งั้นหรอ.....

 

 

ชานยอล...อย่าร้องหน่า...” แชรินก้มลงมองชายหนุ่มวัย21ปีในชุดเสื้อกล้ามที่กำลังสั่นเพราะร้องไห้ก็ได้แต่เม้มปากแน่น ถึงแม้เธอจะไม่รู้ลึกตื้นหนาบางอะไร แต่ตอนนี้กลับสงสารชานยอลเหลือเกิน...

 

 

กู..ฮึก...กูเสียใจ”

 

 

เสียใจกับกู ร้องไห้กับกู พี่สาวของมึงยังอยู่ตรงนี้ ปาร์คแชรินอยู่ตรงนี้” มือเรียวสวยกุมแก้มของน้องชายตัวเองให้เงยหน้าขึ้นมา ดวงตากลมโตที่ต่างกับเธอกำลังแดงกล่ำและเต็มไปด้วยน้ำตา ถึงแม้ชานยอลจะพยายามก้มหน้าแค่ไหนก็ไม่อาจพ้นสายตาของหญิงสาวไปได้

 

 

มันเจ็บ เหมือนจะขาดใจตายเลยว่ะ” ชานยอลหลับตาแล้วก้มหน้าอีกครั้งให้น้ำตาไหลเงียบๆไม่มีแม้แต่เสียงสะอึกสะอื้น มีเพียงความเงียบของสองพี่น้องเท่านั้น

 

 

รู้ไหมว่าทำไมมันถึงเจ็บ?” แชรินลูบหัวชานยอลอีกครั้ง เธอยอมรับว่าตัวเองก็ไม่ได้เป็นคนดีนัก แต่เรื่องความรักนั้นเธอก็พอมีประสบการณ์ อย่างน้อยก็คงให้คำปรึกษาไอ้เด็เปรตที่กำลังอ่อนแอตอนนี้ได้

 

 

ไม่รู้ ตอนนี้กูไม่รู้อะไรเลยซีแอล” เสียงทุ้มอู้อี้พูดก่อนจะโดนพี่สาวดึงไปกอดแน่น ชานยอลคิดว่าการที่เขากับแชรินไม่ได้อยู่ด้วยกันถึง7ปีนั้นก็ไม่อาจทำให้ความผูกพันของสองพี่น้องน้อยลงเลย

 

 

            แชรินก็เป็นแชรินคนเดิม เป็นเด็กสาวที่ไม่ยอมให้ใครรังแกน้อง เหมือนที่น้องชายก็ปกป้องพี่สาวตัวเล็กได้เหมือนกัน

 

 

รู้ไหมว่าการไม่มีคนคนนึงอยู่ในชีวิตทั้งที่เคยเห็นหน้ากันทุกวันมันยากนะ ยากกว่าตอนที่มึงหักดิบเลิกบุหรี่อีก”

 

 

แถมยังทรมานเหมือนตอนอยากสูบบุหรี่ด้วย...” ชานยอลพูดเสริม มันทรมานนะ ทรมานมากจริงๆ

 

 

แล้วทำไมล่ะ ทำไมเราถึงเลือกที่จะเลิกสูบมันล่ะ ?” แชรินพูดเปรียบเทียบ เธอคิดแบบนั้นจริงๆนะ ทำไมถึงเลือกที่ตะเลิกล่ะ ในเมื่อมันทรมานขนาดนี้

 

 

เพราะรู้ข้อเสียของมันไง”

 

 

อย่าเอาคำนี้มาอ้างปาร์คชานยอล ตอนสูบมึงก็รู้ว่ามันไม่ดี แต่ก็ยังลองสูบจนติด”

 

 

“.......”

เหมือนกัน...มึงรู้ข้อเสียของแบคฮยอน แต่มองข้ามเพราะรัก มันก็ไม่ผิดไม่ใช่หรอในเมื่อเรารับได้ ทำไมถึงทำให้เป็นปัญหาแล้วเพิ่งเลือกที่จะตัดทิ้งตอนนี้ล่ะ ตอนที่รักหมดใจไปแล้ว?”

 

 

ใช่ กูรักมัน ทั้งใจกูมีแค่มัน มีแค่แบคฮยอน แต่.....”

 

 

เล่าให้พี่ฟังได้มั้ยซีวาย ให้พี่ได้รู้สาเหตุความเจ็บปวดของแกซักนิด”

 

 

เมื่อคืนก่อนที่นี่กลับไปบ้าน แบคฮยอนบอกว่าอยู่ที่หอ...”

 

 

แล้ว..?”

 

 

แบคฮยอนโกหก...”

 

 

 

“......”

 

 

แบคฮยอนโกหกทั้งที่กูเชื่อใจมันมาโดยตลอด”

 

 

อะไรนะ.....”

 

 

ทั้งที่กูรักมันคนเดียวมาโดยตลอด แต่แบคฮยอนไม่...”

 

 

“....”

 

 

แบคฮยอนไม่ได้เป็นของกูคนเดียว....”

 

 

 

 

 

50%

 

เดี๋ยวนะปาร์คชานยอล แกบอกพี่มาซิว่ามันคือเรื่องล้อเล่น แชรินส่ายหัวอย่างไม่เชื่อ แบคฮยอนน่ะเหรอจะนอกใจชานยอล เธอพูดตรงนี้เลยว่าถ้าบอกว่าไอ้ชานยอลไปมีคนอื่นมันยังน่าเชื่อกว่า

 

“ไม่แชริน..ไม่ล้อเล่น..” เสียงเข้มกล่าวสั่นๆก่อนจะก้มหน้าลงมองมือที่กำไว้บนหน้าตักแน่น เขาจะร้องไห้ไม่ได้ เขาจะร้องไห้ต่อหน้าแชรินไม่ได้

 

“แล้วแกรู้ได้ยังไงว่าแบคฮยอนนอกใจ”

 

“กูเห็นมันเดินเข้าไปในหอไอ้วอนโฮ แล้วตอนกลับมา กูเห็นรอยคิสมาร์กตรงหัวไหล่มัน...” ชานยอลพูดทั้งน้ำตา เขาไม่อยากรับรู้อะไรแล้ว ภาพแบคฮยอนเดินหน้านิ่งเข้ามาในห้องพร้อมกับท่าทางหวงเนื้อหวงตัวนั่นมันทำให้เขารับรู้ได้ว่าคนของตัวเองกำลังแปลกไป ชานยอลพยายามเก็บความสงสัยไว้ แต่จนแล้วจนรอดก็ทนไม่ไหวจนเอ่ยปากถาม พาลให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน เขาบันดาลโทสะกระชากเสื้อจากตัว จนเห็นรอยแดงจ้ำที่หัวไหล่เล็ก

 

ที่ที่มันเคยเป็นของเขา.....

 

            แชรินมองหน้าน้องชายตัวเอง ในใจก็สงสารชานยอลเหลือเกิน เกิดมาเกือบ30ปีเธอไม่เคยเห็นชายหนุ่มอ่อนแอขนาดนี้ ปาร์คชานยอลที่เข้มแข็งมาตลอดกลับเสียน้ำตาให้เพื่อนรัก ที่กลับกลายมาเป็นคนรักเสียเอง

 

            มือเรียวที่ตกแต่งเล็บด้วยสีดำช้อนคางสวยของชานยอลขึ้นมา ริมฝีปากบางเม้มแน่นในใจก็สั่นๆ เกรงว่าตัวเองจะร้องไห้ไปกับน้องด้วย ทั้งๆที่แชรินเชื่อมาโดยตลอดว่าชานยอลเข้มแข็งกว่าตัวเอง แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่ เธอกลับรู้สึกว่าเธอจะต้องเป็นที่พึ่งของน้องชายให้ได้ ถึงแม้ในใจจะแอบร้องไห้เพราะเห็นน้ำตาจากคนตรงหน้า

 

“ไม่เป็นไร พี่อยู่นี่นะ พี่อยู่ตรงนี้” เสียงแหลมสูงพยายามเค้นออกมาให้เป็นคำมากที่สุด แชรินไม่ใช่คนร้องไห้ง่าย แต่ก็ขี้แยมากกว่าชานยอล ทุกครั้งที่เธอร้องไห้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเรียน ปัญหากับเพื่อน เธอสไกป์มาร้องไห้กับไอ้เด็กบ้านี่ทุกครั้ง แต่ทำไมพอเห็นคนที่เคยปลอบตัวเองอ่อนแอบ้างเธอถึงกลับวูบโหวงในใจไม่น้อยเลยนะ

 

“แชริน..กู...กูรักมัน ฮึก...” ไหล่หนาสั่นสะอื้นแทบขาดใจเมื่อได้รับความอบอุ่นจากอ้อมแขนของพี่สาว มือหนาโอบกอดซบหน้าลงกับลาดไหล่เล็ก ความเปียกชื้นจากน้ำตาไหลสู่ร่างกายหญิงสาว แชรินไม่รู้ว่าตัวเองควรทำยังไง เพียงแต่ตอนนี้เธอก็ยังอ่อนแอเหลือเกิน

 

อ่อนแอเรื่องคริส... เรื่องเด็กหนุ่มชาวแคนาดาที่มาทำร้ายหัวใจของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า...

 

            แต่ไม่ได้ เธอไม่ควรคิดถึงเรื่องอื่น เพราะตอนนี้ปาร์คชานยอลสำคัญที่สุดแล้ว ในหัวเธอมีแต่คำว่าต้องแก้ปัญหานี้ให้น้องชายให้ได้ แชรินรักแบคฮยอน แต่ไม่ได้หมายความว่าเด็กคนนี้จะมาทำร้ายน้องชายของเธอยังไงก็ได้ ถึงจะไม่ได้ปกป้องมันแบบออกนอกหน้า แต่แชรินก็รักชานยอลมากกว่าใครทั้งนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            คนตัวเล็กเดินกลับเข้าห้องพักด้วยสภาพจิตใจที่ไม่ดีนัก เขาไม่เข้าใจชานยอลซักนิด ยอมรับก็ได้ว่าเขาเคยทำผิดครั้งนึงที่มันร้ายแรงมาก และมันก็เพิ่งผ่านมา...

 

            แบคฮยอนทรุดตัวนั่งกับพื้นห้อง มือเล็กปิดหน้าไว้ ไม่มีเสียงสะอื้น มีเพียงน้ำตาที่ไหลออกมาจากหางตาพลางนึกถึงเรื่องเมื่อสองวันก่อน

 

.............

 

            ได้แม่ แม่รอแบคก่อน ทันทีที่ตัดสายขาเล็กก็รีบวิ่งไปยังหน้าหอพร้อมกับโบกรถไปที่โรงพยาบาลที่แม่ตัวเองบอก เหตุการณ์ตอนนั้นวุ่นวายมาก ทุกอย่างมันแย่ไปหมด ทั้งสุขภาพของพ่อและความเอาแต่ใจของคนรัก กว่าจะจัดการเสร็จก็เกือบตีหนึ่งแล้ว แบคฮยอนเดินลงมาจากบันไดโรงพยาบาลก่อนที่แขนเรียวจะถูกดึงไปอย่างไม่แรงนัก

 

            “เห้ย วอนโฮ?” แบคฮยอนตาโตเล็กน้อยเมื่อเห็นว่านี่คือเพื่อนเก่าที่เคยศึกษาดูใจกันแต่ไม่ถึงขั้นคบเป็นแฟน

 

            “ไงไอ้เปี๊ยก เห็นหน้าเครียดๆก็ว่าจะชวนไปเที่ยวซักหน่อย” ชายหนุ่มรูปร่างผอมสูงชวนแบคฮยอนไปคลายเครียด คนตัวเล็กไตร่ตรองเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้ารับ เพราะตอนนี้เขาไม่ควรอยู่คนเดียว ไม่งั้นฟุ้งซ่านตายแน่ๆ

 

            วอนโฮพาแบคฮยอนไปขับรถเที่ยวเรื่อยๆพร้อมกับชวนคุยเรื่องต่างๆนาๆจนคนตัวเล็กเผลอลืมเรื่องราวที่ตัวเองคิดมากมาเกือบทั้งวัน จนสุดท้ายชายหนุ่มก็เอ่ยชวนแบคฮยอนไปที่หอตัวเอง

 

            อาจเป็นเพราะนี่คือคนที่เคยรู้สึกดีด้วย ยิ่งวอนโฮกลับมาทำดีเหมือนที่ตามจีบเขา แบคฮยอนที่ตามคนง่ายอยู่แล้วจึงไม่ยากที่จะโอนอ่อนตามคำปลอบของคนตรงหน้า

 

            เขายอมให้วอนโฮจูบ.....ยอมให้อีกคนทำรอย ทั้งๆที่มันเป็นที่ของชานยอล อีกนิดเดียว อีกนิดเดียวเขาจะยอมเป็นของวอนโฮแล้ว แต่อะไรไม่รู้ทำให้เขานึกผลักชายหนุ่มออก ในใจคิดเพียงแค่ว่าปาร์คชานยอลยังอยู่ ปาร์คชานยอลยังรอตัวเองอยู่...

 

            แบคฮยอนรีบขอตัวออกมา เขาไม่ถือโทษโกรธเรื่องนี้เพราะตัวเองก็ไม่ได้ขัดขวางตั้งแต่แรก เพียงแต่ตอนนี้ความรู้สึกผิดมันตีแน่นจนเต็มอก มือสวยกำแน่นจนเล็บยาวจิกเป็นรอยเล็บ เขาโกรธตัวเอง เกลียดตัวเองที่ยอมให้ความรู้สึกชั่ววูบเหนือความรักที่ชานยอลมีให้ตัวเอง

 

แบคฮยอนนี่มันคนนิสัยเสียจริงๆ     ก็สมควรแล้วที่จะได้รับผลที่ตามมาแบบนี้...

 

 

 


100%

Comment & Hashtag

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

 

 

TALK

 Hey Mama! ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ

สงสัยอะไรหรือมีความอยากจะไฝ้วกับพี่ชานก็สามารถไปฟอลไปคุยบอทกันได้นะคะที่รัก รีเมคใหม่ไฉไลกว่าเดมมั่กๆ12/01/2017


สวัสดีปีใหม่นะคะรีดเดอร์ทุกคน ขอโทษที่หายหัวไปนานมาก แต่ตอนนี้กลับมาแล้วค่ะ ขอบคุณที่ยังสนับสนุนเรานะคะ ช่วงนี้หลายคนคงสอบ แต่เราสอบเสร็จแล้ว ยังไงก็ขอให้ทำได้ทุกคนนะคะ รักเสมอ

 

ชานยอล      - @CRAVEX61

แบคฮยอน     -@CRAVEX4

เซฮุน             -  @CRAVEX94

ลู่หาน             -  @CRAVEX07

จงอิน              - @CRAVEX88

คยองซู            -@CRAVEX12

คริส                  - @CRAVEX00

 

 

 

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5673 chmpx (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 23:09
  สงสารชานยอลไม่ไหวแล้ว สงสารมากจริงๆ ที่ผ่านมาชานยอลยอมแบคยอนทุกอย่าง ยอม ทุก อย่าง ทำให้โดยไม่คิดเลยว่าจะให้ไม่ได้ แบคทำได้ยังไงชานบอกเลิกแล้วยังน้อยใจอีกเหรอ? ชานร้องไห้คือสงสารจับใจ TT
  #5,673
  0
 2. #5625 somruethai1307 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 12:36
  อ้าวพี่ชานนุขอโทษ แบคทำไมทำแบบนี้ห้ะ โอยย เราสับสนไปหมด ก่อนหน้านั้นพี่ชานอยู่ยังไง 😢
  #5,625
  0
 3. #5614 0930653088 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 17:12
  วอนโฮกลับไปหาฮยองวอนนนน เด่วนี้!!!!!
  #5,614
  0
 4. #5572 bang-SP28 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 14:10
  หน่วง เรื่อย เรื่อย แก๊ช่วยด้วยย
  #5,572
  0
 5. #5554 GXB-7127 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 15:03
  โอยยย หน่วงเว้ย จะร้องแล้วเนี่ยยย ไม่เอาไม่เลิกกันนรรรรสิโว้ยยยย
  #5,554
  0
 6. #5498 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:23
  ไปกันใหญ่แล้ว
  #5,498
  0
 7. #5313 pondmay (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 23:01
  งื้อเข้าใจกันเร็วๆนะ
  #5,313
  0
 8. #5246 ppploycb (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 17:22
  ที่แท้ก็เข้าใจผิดกัน เฮ้อออ ชานยอลไม่ถาม แบคก็ไม่พูด เวรกรรม คิดไปเองกันทั้งนั้น
  #5,246
  0
 9. #5147 PBCB (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 23:17
  งื้ออน้ำตาไหลพรากก
  #5,147
  0
 10. #5114 Npps_nnpp (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 15:36
  พีคไปอีก โอ้ ชานฉันสงสารเหลือเกิน แบคก็นะ งื้มมม แดกจุดอะกู
  #5,114
  0
 11. #5089 Bnykim (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 12:18
  แบบนี้นี่เอง..แบคฮยอนคนนิสัยเสีย..เห้ออ..ชานยอลมันเสียใจมากเลยนะ แกรีบมาอธิบายดีกว่า สวสารทั้งคู่เลย
  #5,089
  0
 12. #5072 pondmay (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 12:18
  รอค่ะ....ชอบๆมาต่อไวๆๆนะคะ
  #5,072
  0
 13. #5026 คนของหมูคยอง (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 23:13
  มันขึ้นอัพตอน32 พอกดเข้ามาก็หายไป รออออ
  #5,026
  0
 14. #5023 in_mink1 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 23:09
  เมื่อกี้เราเห็นมันอัพนะ อัพเถอะค่ะไรท์เราอยากอ่านแล้ววววววววว
  #5,023
  0
 15. #5022 P-YOU (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 23:04
  ไรท์ลบตอนที่แล้วหรอคะ..
  #5,022
  0
 16. #5007 ภรรยาปาร์ค (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 01:02
  รอมานานแล้ว เราก็รอ
  #5,007
  2
  • #5007-1 Yeenyaen(จากตอนที่ 31)
   13 มีนาคม 2560 / 09:39
   ยังรออยู่น่ะค่ะจะรอเรื่อยๆด้วยยย
   #5007-1
  • #5007-2 bf98(จากตอนที่ 31)
   2 เมษายน 2560 / 22:56
   โอ้ยไรต์ เหงมาแว้บๆ55555
   #5007-2
 17. #5006 bambaek_world (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 21:30
  มาต่อเถอะ จะขาดใจตาย
  #5,006
  0
 18. #5001 CKamudom (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 15:50
  ไรท์ มาต่อเถอะะะะะน้าาาาาาาาาา
  #5,001
  0
 19. #4991 tangoonkab (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:19
  ฮื่อออออ.มาต่ออออิ
  #4,991
  0
 20. #4985 อ.อ้วน นะ เออ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:57
  ตอนไหนจะมาาาาาาาาาา
  #4,985
  0
 21. #4984 aphitnari_ming (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:00
  รอออออออออ
  #4,984
  0
 22. #4983 pondmay (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:54
  มาต่อเถอะนะคะ......
  #4,983
  0
 23. #4982 pt_chanbaek (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:02
  มาต่อเถอะplase
  #4,982
  0
 24. #4981 Real_ChanBaek (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:24
  หายไปอีกแล้วววว
  #4,981
  0
 25. #4979 peang94 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:31
  กลับมาแล้วววฮืออออคิดถึง
  #4,979
  0