[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 27 : Chapter 25

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,304
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  23 ก.ค. 59

-25-

 

 

 

                ชานยอลกับแบคฮยอนกลับมาที่หอของตัวเอง ร่างสูงทิ้งตัวนอนแผ่ลงกับเตียงหนานุ่มที่ไม่ได้นอนมาสองคืนเต็มๆ ปล่อยให้แบคฮยอนไปเอาพุงพุงจากคนข้างห้องที่ไปฝากเขาเลี้ยงไว้ แถมไปเอาเลทตั้งสองวันแหน่ะ

 

 

 

แบคฮยอน มึงไปส่งงานยัง”

 

 

 

งานไรวะ” แบคฮยอนหันกลับมามองหน้าชานยอลพลางขมวดคิ้ว งานอะไรวะ ก็ไม่มีค้างแล้วนี่

 

 

 

งานแปลอะไรของมึงอ่ะ ส่งยัง”

 

 

 

ฮะ....”

 

 

 

งานแปล?

 

งานแปลที่ทำเมื่อคืนหรอ?

 

 

 

ไอ้สัดลืมส่ง!!!!!!

 

 

 

 

 

 

 

ชิบหาย!”

 

 

 

กูว่าแล้ว...” ชานยอลตบหน้าผากตัวเองเสียงดัง นี่ก็เลยมาสองวันแล้วด้วย ให้ตายสินี่มันปีชงของแบคฮยอนมันรึไงวะ

 

 

 

ลุกๆๆๆ ไปส่งกูที่มอเดี๋ยวนี้เลย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                เซฮุนนั่งเด๋ออยู่หน้าคณะอักษรศาสตร์ พยายามก้มหน้าหลบคนที่เดิมผ่านไปมา บางคนก็ทักเขาบางคนก็ยิ้มให้ คือที่กูก้มหน้านี่ไม่ได้อะไรเลยเว้ย....

 

 

 

 

 

กูฟันสาวคณะนี้มาจนแทบจะจำหน้าได้ไม่หมดแล้ว....

 

 

 

 

 

                อีกคำถามนึงคือถ้ากลัวเจอเมียเก่าเมียแก่ของตัวเองแล้วมึงจะมานั่งอะไรที่หน้าคณะเขา แหมมมมมมมมมมม ลืมแล้วหรอครับว่าพี่ฮุนมีเมียแล้ว เมียพี่นี่คิ้วท์บอยคณะนี้เชียวนา...

 

 

 

อ้าวพี่เซฮุน ไม่เจอกันนานเลยนะคะ”

 

 

 

                เซฮุนสะดุ้งเบาๆเมื่อได้ยินเสียงของคนคนนึง พอหันไปดูเท่านั้นแหละ น้องจีมิน...เด็กปีสองคณะนี้นี่เอง ก็เคยมีอดีตร่วมกันประมาณครึ่งคืน ตอนแรกก็คิดว่าน้องจะใส ที่ไหนได้ล่ะ....ใสกันมันส์เลยทีเดียว

 

 

 

อ่ะ...อ้าว ว่าไง”

 

 

 

มารอใครหรอคะ ?” หญิงสาวตีเนียนนั่งลงข้างๆเซฮุน วางมือลงบนหน้าขาของอีกฝ่ายไม่ให้สุ้มให้เสียง อีคนโดนจับก็ได้แต่นั่งนิ่งไม่กล้าทำอะไร

 

 

 

อ๋อ มารอ..รอเมีย” เซฮุนใช้น้ำเสียง นุ่มนวลบอกกับเด็กเก่าของตัวเองไป ร่างสูงค่อยเลื่อนมือจะไปดันมือของอีกฝ่ายเบาๆแต่ก็ต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อรู้สึกได้ถึงสัมผัสหนักๆที่ไหล่ซ้าย

 

 

 

พบเปรตหัวเทานอกใจเมียหนึ่งอัตราครับผม” เสียงของชานยอลพร้อมกับแรงฟาดที่ไหล่ทำเอาเซฮุนสะดุ้งเผลอไปปัดมือของจีมินออกจนชีทที่หญิงสาวถือมาหล่นตรงรองเท้า

 

 

 

ไอ้ชานยอล ไอ้เหี้ย!” เซฮุนรีบลุกขึ้นทันทีเมื่อเพื่อนของตัวเองเริ่มส่งเสียงดัง แหมไอ้ห่า...มาคณะเขาแล้วยังมาตะโกนอีก เดี๋ยวกูกับมึงก็จมตีนเด็กอักษรตายหรอกเพื่อนเหี้ย

 

 

 

                เพราะความตกใจไม่คิดว่าชานยอลจะพูดเสียงดังขนาดนี้เลยลุกขึ้นมาไม่ทันดูว่าตัวเองจะเหยียบชีทของจีมินที่ตกอยู๋หรือเปล่า พอนึกขึ้นได้เลยก้มลงมองที่รองเท้าผ้าใบของตัวเองยืนทับอยู่

 

 

 

เต็มๆ....

 

รอยรองเท้ากูเนี่ยเต็มๆชีทน้องเขาเลยโว้ยไอ้สัดดดดดดดดดดด !

 

 

 

 

 

เห้ย พี่ขอโทษๆ” เซฮุนรีบกระโดดออกจากกองชีทของจีมิน หญิงสาวทำหน้าจะร้องไห้นิดหน่อยแต่ก็พยักหน้ารับพร้อมกับก้มตัวไปเก็บของของตัวเอง

 

 

 

                ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษที่มีล้นเหลือในตัว เซฮุนเลยรีบก้มไปช่วยน้องเขาเก็บครับ และมันเป็นความเคยชินที่มือจะต้องเผลอไปลูบมือน้องเขาที่กำลังเก็บของใกล้ๆกัน

 

 

 

                แรงสะกิดที่ไหล่ทำเอาร่างสูงหงุดหงิด ไอ้ชานยอลนี่เริ่มกวนส้นตีนละ ก็เห็นๆอยู่ว่าเขากำลังทำตัวเป็นคนดีของสังคมอยู่ ยังจะมาแกล้งอีกไอ้เวร

 

 

 

เซฮุน” เสียงของชานยอลดังขึ้น ดว้ยความหงุดหงิดเลยเผลอตอบกลับไปห้วนๆ

 

 

 

ไร”

 

 

 

เอ่อ...พี่เซฮุนคะ พี่รหัสจีมินมาน่ะค่ะ คนที่กำลังสะกิดพี่อยู่”

 

 

 

                เซฮุนขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อนึกถึงพี่รหัสของจีมิน เลยค่อยๆหันกลับไปดูข้างหลังว่าคนที่น้องพูดถึงน่ะมันคือใคร แต่ก็ต้องชะงักกึกทั้งที่เห็นแค่เพียงข้อมือ

 

 

 

คะ..คาเทียร์....

 

 

 

 

 

                ร่างสูงเผลอกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อเริ่มสำนึกได้ว่าเป็นใคร เซฮุนเลื่อนมือขึ้นมาจับมือขาวๆที่ค้างอยู่กับไหล่ของเขาไว้ก่อนจะหันมาช้าๆ

 

 

 

 

อายส์คอนแทคไหมล่ะมึง สบตากันปิ๊งๆโลยยยยย TT

 

 

 

 

ไงครับคุณเซฮุน ?” ลู่หานเอียงคอส่งยิ้มเลือดเย็นมาให้ ร่างสูงฉีกยิ้มแห้งๆก่อนจะยันตัวลุกขึ้นช้าๆ สายตาคมมองผ่านลู่หานไปที่ชานยอลที่กำลังยืนกลั้นขำตัวเองอยู่ก็ได้แต่กัดฟันด่ามันในใจ พลาดเอง....ครั้งนี้กูพลาดเอง

 

 

 

ไม่ไงครับ น้องเขาทำชีทหล่นเลยช่วยเก็บครับ...”

 

 

 

อ๋อ หรอครับ งั้นรบกวนขยับออกไปหน่อยครับ จะคุยกับน้องรหัส”

 

 

 

                เซฮุนรีบก้าวถอยผู้กุมอำนาจทั้งหมดของตัวเองมาทางชานยอลทันที ร่างสูงฟาดหมัดใส่แขนเพื่อนตัวเองไม่เบานัก นิ้วยาวชี้หน้าชานยอลด้วยความคับแค้นใจ เดี๋ยวมึงเดี๋ยวไอ้สัด เดี๋ยวมึงรู้เลย...

 

 

 

มึงมาได้ไง” เซฮุนลากคอเสื้อชานยอลไปอยู่อีกฝั่งนึงให้แน่ใจว่าลู่หานจะไม่ได้ยินแน่ๆ

 

 

 

แบคฮยอนมาส่งงาน”

 

 

 

อ๋อ....แล้วมึงเห็นลู่หานนานรึยัง”

 

 

 

กูมาถึงลู่หานก็ยืนอยู่หน้าร้านน้ำตรงนู้นแล้วอ่ะ” ชานยอลชี้ไปที่ร้านน้ำปั่นที่อยู่ตรงข้ามกับมุมที่เขายืนเมื่อกี๊ แล้วชานยอลมาทีหลังเซฮุน ? ลู่หานมาก่อนชานยอล ? งั้นแสดงว่าลู่หานเห็นดิวะ เชี่ยยยยยยยยยยยยยยย

 

 

 

แล้วทำไมมึงพึ่งบอกกู๊ววววววว ไอ้เว๊รรรรรรรรรรรรรร” เซฮุนทำหน้าเหวอแบบไม่แคร์สายตาคนที่เดินผ่านตัวเอง ถงึแม้ว่าหนึ่งในคนที่เดินผ่านจะเคยเป็นเด็กเก่าเขาก็เถอะ

 

 

 

อ้าว ก็นึกว่ารู้กัน 55555555555” ไอ้สัดเสียงหัวเราะมึงเป็นการสำนึกผิดที่ดีมากเลยสิ รู้กันพ่อมึง กูจะโดนนายพลยิงหัวไหมเนี่ยสังโค๊ม

 

 

 

เชี่ยเอ๊ยเดี๋ยวไปง้อเมียแปปนึง” เซฮุนขยี้หัวตัวเองแรงๆก่อนจะวิ่งไปหาลู่หานที่กำลังเดินไปทางที่จอดรถ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                ตอนนี้ช่างแม่งไอ้ฮุนก่อน ชานยอลอยากรู้ว่าทำไมแบคฮยอนถึงได้ไปช้านัก จนตอนนี้เขาเริ่มจะรู้สึกว่าตัวเองเจอสถานการณ์แบบเซฮุนแล้ว

 

 

 

ห่าเอ๊ย....ที่เดินผ่านมานี่กูเคยคั่วมาแล้วทั้งน้านนนนนน

 

 

 

              

 

                คือ..น้องเฟรชชี่คนนี้เคยคุยกันสองสามคืน แล้วก็เสร็จไอ้จงอินไป โอ๊ย อีกหลายคนที่ให้กูไปคุยให้แล้วเพื่อนคาบไปแดกเนี่ย เด็กอักษรล่ะสไตล์ไอ้ฮุนเขาเลย ถ้าจงอินจะประมาณจิตวิทยา นักศึกษาแพทย์ อารมณ์ประมาณนี้

 

 

 

                ใช่...ชานยอลไปคุยให้ และแน่นอนว่าน้องๆที่เขาไปแอ๊วมาเนี่ยแม่งต้องจำหน้ากันได้อยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้กูอยู่คนเดียวด้วย วางตัวลำบากแล้วล่ะทีนี้...

 

               

 

 

                       ยอมรับก็ได้ว่าก็เคยๆ มีนอกรอบนอกจากที่ไปเต๊าะมาให้เพื่อนบ้าง แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วนะเว้ย เออ...ยังไงก็ตามแต่ อย่าบอกแบคฮยอนนะครับกูกราบ

 

 

 

 

 

เฮ้ย มึงเหม่อไรเนี่ย” ชานยอลสะดุ้งเหมือนเซฮุนตอนเห็นลู่หานไม่มีผิด แบคฮยอนเดินมาแล้ว มาถึงแล้วด้วย แล้วนี่เขาสติหลุดไปถึงไหนล่ะนั่น โอ๊ยตื่นโว้ยยยยยยย

 

 

 

เหม่อไร๊ ไม่มี๊ เออนี่ส่งงานเสร็จแล้วใช่ป่ะ กลับๆ” ชานยอลวาดมือล็อกคอแฟนตัวเล็กไว้แล้วลากไปที่รถของตัวเอง ใจเขานี่สั่นกึกๆเลย ดีนะแบคฮยอนมันจับพิรุธไม่ได้ว่าเขานั่งคิดถึงอะไรอยู่ เป็นโชคดีของชานยอลไป

 

 

 

           

 

 

 

           

 

 

 

 

 

             แบคฮยอนนอนดูคลิปในโซเชียลของตัวเอง หน้าฟีดมีแต่ข่าวไร้สาระเต็มไปหมด คนตัวเล็กกดเข้าคลิปต่อคลิป ส่วนมากก็คลิปอวดผัวงั้นๆแหละ เห็นแล้วหมั่นไส้

 

 

 

             คนตัวเล็กกรอกตามองบนไปมาพลางเบ้ปากเมื่อดูคลิปเซอไพรซ์นู่นนี่นั่นกัน บางทีความรักก็ไม่จำเป็นต้องให้โลกรู้ รักกันก็รักกันสองคน จะประกาศทำหอยอะไร?

 

 

 

ป่าวโว้ย ป่าวอิจฉา แค่อยากรู้โว้ยยยย !

 

 

 

 

 

             และยิ่งเบ้หนักเข้าไปใหญ่อ้อนแฟนซื้อของที่แพงๆ หรือไม่ก็เครื่องสำอางที่กำลังฮิตกันตอนนี้ตั้งสองสามพัน จะอวดอะไรกันนักกันหนา เพิ่งเคยมีผัวคนแรกหรอ เดี๋ยวเจอ เดี๋ยวมึงเจอกู

 

 

 

ชานยอล มานี่ดิ๊” แบคฮยอนเรียกคนที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำ มือเรียวตบลงที่พื้นที่ข้างเตียง แบคฮยอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จเลยใส่แค่เสื้อคลุมอาบน้ำ บวกกับชานยอลที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆสดๆ

 

 

 

เอ้า เอาแม่งให้ชะนีกรี๊ดไปเลย

 

 

 

 

 

             คนตัวเล็กเอนหัวพิงอกของชานยอลไว้ เช็คสภาพหน้าแปปนึงแล้วค่อยเปิดกล้องวิดีโอจากไอโฟน นิ้วเรียวกดถ่ายให้เห็นทั้งคู่

 

 

 

ชานยอลลลล  ~” ทำเสียงอ่อนเสียงหวานจนคนที่โดนถ่ายวิดีโอไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ชานยอลงงนิดหน่อยกับอาการแปลกๆที่แบคฮยอนเป็นอยู่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อีกนิดนึงมันต้องเป็นบ้าแน่ๆ

 

 

 

ฮะ ?”

 

 

 

มีไรจะบอก...”

 

 

 

             อีกแล้ว คำนี้อีกแล้ว ไม่นะ..ไอโฟนหกเอสเพิ่งซื้อมายังไม่ครึ่งปีเลยนะ ถึงแม้ว่าไอโฟนเจ็ดจะใกล้ออกแล้วแต่แบคฮยอนก็คงจะยังไม่อยากได้ตอนนี้หรอก...ใช่ไหม....

 

 

 

ครับ...”

 

 

 

รักเค้าป้ะ ?” หัวเล็กเอียงซบไหล่ของชานยอลเอาไว้ คนที่โดนซบก็ได้แต่นั่งงง อะไร..บทอยากจะอ้อนก็อ้อนซะงงเลย...

 

 

 

รักดิ ถามอะไรเนี่ย”

 

 

 

ก็..คือว่า...” ปลายนิ้วเรียวจิ้มสันกรามของชานยอลเบาๆไล่ลงมาถึงไหปลาร้าและลงมาที่แผ่นอก ร่างสูงหลุบตามองมือเล็กที่เริ่มจะลามปามจากอ้อนกลายเป็นอ่อยไปแล้ว....

 

 

 

ว่าไงครับ ?”

 

 

 

คือ...ครีมเค้ามันใกล้จะหมดแล้วอ่ะ รองเท้าด้วย ตอนนี้ไนกี้ออกมาใหม่อ่ะสวยมากเลยตัวเอง ~” มือเล็กจิ้มแผ่นอกของชานยอลไปมาแล้วซบหัวส่ายซ้ายทีขวาทีเป็นเชิงอ้อน ทำเสียงงุ้งงิ้งให้เล็ดลอดเข้าไปในคลิปที่ตัวเองกำลังถ่ายอยู่

 

 

 

ไหนบอกราคามาซิ” ชานยอลเพิ่งจะสังเกตได้เลยเล่นด้วยกับแม่เซเลปเขาซักหน่อย มือหนาเลื่อนเล่นปลายผมนิ่มๆของแบคฮยอนก่อนจะกดจูบเหม่งขาวๆของคนตัวเล็กดังฟอดเป็นกำไรนิดๆหน่อยๆ

 

 

 

ครีมอ่ะซื้อทีเดียวยกเซ็ตเลยก็....เจ็ดพันกว่าบาท ละก็รองเท้าที่เค้าดูไว้อ่ะมันเป็นลิมิเต็ดนะ ก็เกือบแปดพัน ละต้องซื้อสองคู่ใช่ไหมล่ะเพราะตัวเองต้องใส่เป็นรองเท้าคู่กะเค้า เนี่ย..แค่นี้เอง...”

 

 

 

 

 

อืม...เจ็ดพันกว่าบาท รองเท้าสองคู่ก็หมื่นหก....

 

สองหมื่นกว่าบาท..โอเค๊ ~

 

 

 

 

 

ตัวเองต้องซื้อให้เค้าอยู่แล้ว ใช่มั้ยล่ะ” แบคฮยอนจิ้มแก้มขอวชานยอลเบาๆพลางทำหน้าอ้อนๆใส่ แค่นี้ก็ละลายแล้วครับ เมียอ้อนแค่นี้กูก็ไปไหนไม่รอดแล้วครับ

 

 

 

ข้อแลกเปลี่ยน?”

 

 

 

รู้แล้วน่า แต่ตัวเองต้องซื้อให้เค้า เคมะ?”

 

 

 

โอเค  ดีลครับเมีย”

 

 

 

 

 

ไงล่ะชะนี หน้าสั่นกันไหม ว้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

70%

 

 

 

 

 

 

แหมอีอ้วน ความตอแหลของมึงนี่มัน....” หลังจากกดปิดกล้องแล้วเรียบร้อย ชานยอลก็หันมาผลักหัวแบคฮยอนเบาๆ

 

 

 

อะไรใครตอแหล ก็แค่ขอให้ซื้อให้เฉยๆป่ะ เพราะกูรู้ว่ายังไงมึงก็ต้องซื้อให้กู” คนตัวเล็กยักคิ้วจึกๆพลางเอาหัวไถอกชานยอลอีกครั้ง เอาสิ จะไม่ซื้อให้กูหรอ ไม่แพ้ลูกอ้อนกูก็เอาเส้

 

 

 

 

 

ปากดีจัง”

 

 

 

 

แน่น้อน เคยลองแล้วไม่ใช่หรอ”

 

 

 

ยกที่ 1 ปาร์คชานยอลน็อกเอาท์!

 

 

 

 

 

แล้วรองเท้าอะไรที่มึงอยากได้เนี่ยมันจำเป็นไหมถามหน่อย”

 

 

 

 

จำเป็น เพราะถ้ามึงไม่ซื้อให้กูจะไปบอกให้แฟนเก่ากูซื้อให้แทน”

 

 

 

 

โอเคยอม..” ชานยอลยกมือขึ้นทั้งสองข้าง เมียหนีกลับไปหาผัวเก่านี่ร้องไห้เลยนะครับ คนนี้พี่รักมากไม่นอกใจด้วย

 

 

 

 

น่ารักจริงๆเลยยยยยยย” แบคฮยอนดึงแก้มอีกฝ่ายเล่นแรงๆก่อนจะอุทานเสียงหลงเมื่อถูกนอนคร่อมทับด้วยเวลาไม่ถึงนาที

 

 

 

 

                คนตัวเล็กกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อเห็นสายตาเจ้าเล่ห์ที่ส่งมาจากคนด้านบน มือหนาคว้าต้นคอของแบคฮยอนแล้วรั้งเข้าหาตัวด้วยแรงไม่เบานัก ชานยอลดูดกลืนริมฝีปากของอีกคนโดยไม่ให้สัญญาณอะไรทั้งนั้น สอดลิ้นไล้ไปตามฟันหน้าเรียงสวยของอีกฝ่ายที่ตกใจจนเผลออ้าปากรับลิ้นของให้ตัวเองกวาดทั่วโพรงปากหวาน

 

 

 

 

อื้อ...อื้ม~”

 

 

 

 

 ของยังไม่ได้เลยแม่งจะเอาคืนกูแล้ว....

 

 

 

 

มึงต้องเสียค่ามัดจำก่อนแบคฮยอน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

C U T

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียค่ามัดจำแล้ว พรุ่งนี้มึงจ่ายเต็มนะชานยอล” แบคฮยอนพลิกตัวมามองหน้าอีกฝ่ายที่นอนหอบหายใจไม่ต่างกัน ชานยอลหรรี่ตามองคนที่คิดว่าหลับไปแล้ว ชายหนุ่มไม่ตอบเพียงแต่รั้งต้นคอที่เต็มไปด้วยรอยแดงของแบคฮยอนให้มาซุกอกตัวเอง

 

 

 

 

นี่มึงเห็นกูเป็นธนาคารรึไงเนี่ยแบคฮยอน”

 

 

 

 

หึ เห็นเป็นผัว”

 

 

 

                                                                                                                                                                   

 

พูดงี้มีบ้านขายบ้านมีรถขายรถซื้อของให้เลยครับ พี่พร้อมเปย์ให้แบบทุ่มสุดตัวเลย

 

 

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

TALK

 

 

หายไปนานมากกกก  ถ้านานกว่านี้นี่คิดว่าคงตายไปแล้ว 555555

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5623 somruethai1307 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 12:20
  ชอบผัวสายเปย์ ขอแค่ค่ามัดจำ เลือดกำเดาพุง
  #5,623
  0
 2. #5596 gift_tyr (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 21:21
  ชานยอลลลลลล หนูอยากได้พี่เขาค่ะแม่
  #5,596
  0
 3. #5549 GXB-7127 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 20:30
  แบคฮยอน...ขอซื้อชานยอลต่อ200ได้ป่ะ อยากได้มากพูดเลยยย 555555
  #5,549
  0
 4. #5495 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:04
  เห็นเป็นผัว ชอบบบบบบ 55555555
  #5,495
  0
 5. #5288 natw (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 16:01
  เกลียดความชานยอล ถ้าจะเปย์กันขนาดนี้...
  #5,288
  0
 6. #5243 ppploycb (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 14:25
  ขำตอนที่เซฮุนเห็นลู่หาน555555555 เมียจะฆ่าไ-่างไง ชานยอลก็สายเปย์จริงๆ
  #5,243
  0
 7. #5153 Torrung_TK (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 13:34
  อย่างชานยอลนี้หาซื้อได้ที่ไหนคะ
  #5,153
  0
 8. #4968 HkCeLyfC (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 21:39
  ปาร์คชานยอลสายเปย์มากๆ
  #4,968
  0
 9. #4805 namhom-3449 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 21:55
  เปย์ของจริงก้ปาร์ค ชานยอลนี่เเหละค่ะ
  #4,805
  0
 10. #4661 Bnykim (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 22:02
  โอ้วว..พิชานสายเปย์ครับผม555
  #4,661
  0
 11. #4651 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 22:38
  จะเปย์จะสายเปย์5555
  #4,651
  0
 12. #4291 Natcharida Jeams Subtotim (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 14:05
  55555 พี่ขานรี้คืออาจจะหมดตัว
  #4,291
  0
 13. #4207 siriwanbunsai (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 17:44
  ไรท์คะเอาจิงหา nc ไม่เจอ ฮื่ออออออ ปกติเข้าไปในทวิตไรท์มันก็นี้นะคะ แต่ตอนนี้ไม่มีเลย ห่างหายไปนานคิดถึงงงงงง
  #4,207
  0
 14. #4195 - PBH - (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 00:59
  แหมมม~ แบคคค~ มีความอวดผัว มีความน่าหมั่นไส้ มีความน่าอิจฉา อิจฉาตรงที่ชานยอลรวยมาก พร้อมเปย์ให้เมียได้เสมอนี่แหละ 555555555555555
  #4,195
  0
 15. #4109 Beem Sasiwimon Boonmak (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 22:53
  เกลียดดดดอ่ะ5555555
  #4,109
  0
 16. #4007 อาแนของแบคฮยอน (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 06:35
  คิดถึงกันแล้วต้องทำแบบนี้หรอ หูยยยย -.,-
  #4,007
  0
 17. #3928 Lapassaporn Huntapong (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 09:09
  มาต่อเถอะค่ะ รอนานมากกก ฮืออออออ ;-;
  #3,928
  0
 18. #3926 min-issaree (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 10:52
  ยังรอเธออยู่ที่เดิมมม~~~~ กลับมาอัพเถอะนะคะะะะะ TT
  #3,926
  0
 19. #3924 Tangmoksw (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 14:39
  มาต่อเถอะพลีสสสสสส ><
  #3,924
  0
 20. #3921 Dynamite'Zz (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 11:18
  เราอ่านวนหลายรอบละน้าาา ไรท์มาต่อเถอะะะ พลีสสสส
  #3,921
  0
 21. #3917 galaxyzyyy (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 11:32
  รอไรท์อยุ่น้าา
  #3,917
  0
 22. #3916 Meaga (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 11:05
  ชอบไรท์อย่าเทเรื่องนี้น่าาาาา
  #3,916
  0
 23. #3915 pop seen (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 16:41
  คิดถึงจริงๆแล้วนะเนี่ยยย จะเทเรื่องนี้จริงๆเหรอ อย่านะ อย่าปายยย
  #3,915
  0
 24. #3914 116803 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 16:17
  อยู่ไหน ไม่เห็นไรต์มานานเเล้ว มาต่อฟิคได้ไหม
  #3,914
  0
 25. วันที่ 23 เมษายน 2559 / 12:40
  เรามารอไรต์ที่นี่ทุกวันเลนนะ555
  #รอไรต์
  #3,908
  0