[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 23 : Chapter 21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,106
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  26 ธ.ค. 58

-21-

 

                แบคฮยอนเดินนิ่งไปขึ้นรถตามหลังคู่พี่น้อง คนตัวเล็กค่อนข้างเกร็งเมื่อพี่แชรินที่ดูพูดมากกลับนิ่งไปเสียอย่างนั้น ใบหน้าสวยดุขมวดคิ้วตลอดทาง แบคฮยอนเอาแต่ก้มหน้ามองรองเท้าผ้าใบของตัวเอง ฮือ...นี่เขากลัวจริงจังนะเนี่ย

 


“แบคฮยอน มึงจะก้มหน้าก้มตาเดินทำไม จะเลยรถแล้วเนี่ย” ชานยอลหันมาคว้าข้อมือเล็กไว้ แชรินจิ๊ปากเสียงดังยิ่งทำเอาคนตัวเล็กชะงักกึก แบคฮยอนเม้มปากกระพริบตาเหมือนไม่รู้จะทำยังไง....โอ๊ย ความรู้สึกมันตีรวนไปหมดเลยเว้ย คืออเมริกาไม่มีอะไรแบบนี้หรอ หรือแฟนเก่าพี่แชรินหนีไปชอบผู้ชาย ว็อทแฮปเพ่นนนนน ?

 


“ขึ้นรถซักทีเหอะอีเปรต” แชรินเท้าเอวหันมาเหวี่ยงใส่น้องชายตัวสูง ชานยอลพยักหน้าแบบส่งๆแล้วกดปลดล็อกรถ แบคฮยอนค่อยๆแกะมือของชานยอลออกแล้วถอยไปข้างหลัง วันนี้แบคฮยอนไม่มั่นหน้าสู้พี่แชรินได้จริงๆ พี่เขาโหด พี่เขาดุ.....

 


“เออ มึงมาทีนี่เมียกูพูดไม่ทันเลย” ชานยอลพึมพำเสียงเบาพลางสตาร์ทรถออกสู่ถนน ในพาหนะคันหรูมีแต่ความเงียบ แชรินลอบมองหน้าแบคฮยอนจากกระจกหลังรถ เห็นแฟนของน้องชายตัวเองเอาแต่เงียบแล้วกดโทรศัพท์แบบนี้แชรินอดขำไม่ได้จริงๆ

 


ไม่เจอกันแค่เจ็ดปีนี่แบคฮยอนคิดว่าแชรินจำตัวเองไม่ได้รึไง เด็กโง่เอ๊ย....

 


                หญิงสาวลอบอมยิ้มน้อยๆเพียงเสี้ยววิแล้วหันกลับมาตีหน้านิ่งเหมือนเดิม ทำไมแชรินจะไม่รู้ล่ะว่าแบคฮยอนกับชานยอลน่ะคิดไม่ซื่อกันตั้งแต่ช่วงที่ตัวเองกำลังจะไปอเมริกาแล้ว เพิ่งจะได้เป็นแฟนกันหรอเนี่ย ไอ้ชานยอลกากชะมัด

 

“นี่ ข้างหลังน่ะ” เสียงทุ้มตามแบบของชานยอลเพียงแค่เป็นผู้หญิง โทนเสียงเลยดูแหลมแหบกล่าวขึ้น แบคฮยอนเด้งตัวขึ้นหลังตรงพร้อมกับพยายามส่งยิ้มแบบเป็นมิตรให้ถึงแม้ว่าผลตอบรับจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่

 


“ฮะ...พะ..พี่แชริน”

 


“อยู่กับเราไอ้ชานยอลเป็นไงบ้าง”

 


“อะไรของมะ..”

 


“หุบปากแล้วขับรถต่อไปไอ้ชานยอล” แชรินสะบัดเสียงใส่น้องชายก่อนที่ชานยอลจะพูดจบ ร่างสูงหุบปากทันทีแล้วหันหน้าไปตั้งใจขับรถตามที่พี่สาวตัวเองสั่ง

 


“ว่าไง ไอ้ชานยอลเป็นไงบ้าง” แชรินยังคงหันไปถามแบคฮยอนอยู่ ร่างเล็กรวบรวมสติเล็กน้อย เอาวะ...ยังไงพี่แชรินต้องจำได้ซักนิดแหละน่า

 


“ก็...ก็ดีฮะ..”

 


“มันเลิกทำตัวเสเพลรึยัง”

 


“เอ่อ..เลิกแล้วฮะ” แบคฮยอนกำมือแน่นใจเต้นตุบๆ สายตาที่ส่องผ่านกระจกทำเอาคนตัวเล็กเหงื่อซึม นี่เขาควรจะชวนพี่แชรินพูดอะไรดี นี่เกร็งชิบหายวายวอดแล้วนะ


 

“อืม” เธอหยุดบทสนทนาแค่นั้นแล้วหันกลับมามองทางต่อ แบคฮยอนลอบถอนหายใจยาวเมื่อคิดว่าตัวเองพ้นจากสายตาที่โคตรกดดันของแชรินแล้ว


                            

“ชานยอล อยากเพื่อนมึงว่ะ” แชรินพูดขึ้นมาอีกครั้ง แบคฮยอนเริ่มใจชื้นเพราะคิดว่าหญิงสาวข้างหน้าจะจำตัวเองได้


 


แต่....


มันไม่ใช่อย่างที่คิดน่ะสิ...

 


 

“ใครวะ”


 

“พวกเซฮุนคริสจงอินอะไรที่สไกป์มาหานั่นแหละ อยากเจอ ตอนนี้”


 

“มึงจะบ้าหรอ คิดว่านัดเจอกันมันง่ายมากสิ”


 

“เออ ง่ายถ้ามึงคิดจะทำ  แค่โทรไปบอกมันแล้วพูดว่าพี่สาวอยากเจอ เชื่อสิว่ามันต้องมา” แชรินพูดพลางโน้มตัวไปหยิบโทรศัท์ของน้องชายตัวเองเลื่อนหาไลน์กรุ๊ปที่ชานยอลเคยแคปมาให้ดู


 

“เออ เรื่องของมึง” ชานยอลปล่อยให้แชรินก้มพิมพ์อะไรในโทรศัพท์ตัวเองแล้วขับรถต่อไปเงียบๆ หางตาเหลือบมองแบคฮยอนที่เผลอหลับไปแล้วก็ได้แต่อมยิ้ม นี่มันคิดว่าแชรินน่ากลัวจริงๆสินะ.....


 

“ชานยอล คนที่ไลน์ชื่อ SeLu อะไรเนี่ยไลน์มาบอกว่าไปเจอกันที่ห้องของคนที่ชื่อจงอิน”


 

“ทำไมง่ายจังวะ”


 

“กูแค่บอกอ่ะว่ากูมาแล้วอยากเจอ คนที่ชื่อเซลู่อะไรนั่นก็ส่งมาว่าให้ไปเจอกันที่ห้งอคนที่ชื่อจงอินเลย”


 

“แล้วที่เหลือล่ะ”


 

“อ่า...คนที่ชื่อ K ส่งมาว่าเดี๋ยวออกไป ใครวะชื่อเค เคด่วยหรอ ฮ่าๆ”


 

“จังไร เคน่ะมันชื่อไอ้คริส เคลวินโว้ย เคด่วยพ่อมึงสิ” ชานยอลละมืออกจากพวงมาลัยข้างนึงแล้วออกแรงโบกเข้าที่ผมสีเทาของพี่สาวตัวเองแรงๆหนึ่งทีทันทีข้อหาพูดจาไม่เหมาะสม


 

                เอาจริงๆแชรินก็จังไรแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วนะ ผู้หญิงบ้าอะไรขับซูปเปอร์คาร์ ขับบิ๊กไบค์ กระโปรงมีไม่ใส่เสือกใส่แต่กางเกง แถมยังสักเป็นตัวอักษรที่กลางหลังแล้วก็เอวอีก  ไม่เจ็บรึไง อ้อ..แล้วไม่ต้องกลัวว่าแชรินจะรับไม่ได้ที่เขาสูบบุหรี่นะ เพราะมันก็สูบเหมือนกัน

 


แมนๆคุยกันเลยทีเดียว.... 

“ไอ้ชานยอล !!


 

“อะไรมึงจะโวยวายทำไมเนี่ย”


 

“มีมาอีกคนแล้ว ชื่อเทา”


 

“แค่นี้ ?”


 

“เออ มีที่ชื่อเซลู่ เค เทา บอกไปเจอกันห้องจงอิน”


 

“บอกให้พวกมันเอาเมียมาด้วย”


 

“เออ” แชรินพยักหน้ารับแล้วก้มหน้าก้มตาพิมพ์ต่อ ชานยอลก็ขับรถไปเรื่อยๆ วันนี้เขาและแบคฮยอนว่าง เลยว่าจะพาแชรินเอาของไปเก็บที่บ้านใหญ่ก่อนค่อยไปห้องของจงอิน

 

 

 

 

 

                ชานยอลยกกระเป๋าใบสุดท้ายลงรถด้วยตัวเองแล้วเดินแบกขึ้นห้องไปให้พี่สาว ปล่อยให้แบคฮยอนที่ตื่นแล้วยืนมองแชรินอย่างเงียบๆ ซึ่งหญิงสาวก็ได้แต่แอบขำในใจว่าทำไมแบคฮยอนต้องกลัวตัวเองขนาดนั้น

 


“นี่...”

 


“ฮะ...ครับ”

 


“แบคฮยอน”

 

                แบคฮยอนสะดุ้งสุดตัว ไม่คิดว่าแชรินจะจำตัวเองได้ ตอนแรกเขาก็กลัวที่แชรินเดินก้าวเข้ามาหาแบบสุ่มสี่สุ่มห้าจนหัวใจจะวาย มือที่ทาด้วยน้ำยาทาเล็บสีดำและตกแต่งสวยงามวางทาบลงกับแก้มของเขาเบาๆ แชรินเริ่มยิ้มมุมปากเมื่อเห็นว่าที่น้องสะใภ้ของตัวเองทำหน้าประหม่าแปลกๆ


 

“อะไรกัน จำแชรินอปป้าไม่ได้แล้วหรอฮะ ?” แชรินขุดสรรพนามตอนเด็กๆที่ตัวเงอบังคับให้เด็กน้อยหน้าหวานคนนี้เรียก  เอียงคอยิ้มให้เด็กน้อยที่ดูเตี้ยกว่าตัวเองเพราะใส่ส้นสูง ริมฝีปากสีชมพูพีชยิ้มกว้างแอทแทคแบคฮยอนจนคนโดนแกล้งถึงกับงง


 

“คือ..แบคไม่คิดว่าพี่แชรินจะจำแบคได้ ” แบคฮยอนเอียงหน้าพี่สาวคนแมนของตัวเองเล่นแก้มได้ถนัดๆ


 

“เรานั่นแหละจำพี่ไม่ได้ ที่เงียบมาตลอดทางเพราะกลัวใช่ไหมฮึ ?”


 

“ก็...ฮะ”

 


“โถ่ แบคฮยอนคนกากเอ๊ย คิดว่าพี่รับไม่ได้รึไง เพื่อนพี่ที่อยู่นู่นเป็นเกย์กันเยอะแยะ มาหาพี่เร็ว” แชรินกวักมือเรียกแบคฮยอนให้มาใกล้กับตัวเองอีกครั้ง ริมฝีปากบางเฉียบแตะเข้าที่แก้มนุ่มๆของแบคฮยอนจนเป็นรอยลิปสติกก่อนจะผละออกมา

 

 

“ทักทายแบบอเมริกันสไตล์น่ะ พี่ชิน..โทษที”


 

“ไม่เป็นไรครับ แหะๆ...” แบคฮยอนยกยิ้มใส่พี่สาว แสงแดดที่กระทบกับรีเทนเนอร์สีแดงก็กระทบจนเกิดแสงแว้บๆสะท้อนในคอนแทคเลนส์สีเทาของแชริน ก่อนที่หญิงสาวจะอ้าแขนเป็นเชิงให้แบคฮยอนเข้ามากอด ซึ่งคนตัวเล็กก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร


 

“แชริน มึงแกล้งอะไรเมียกู” แรงบีบที่เอวทำเอาแชรินสะดุ้ง เสียงใหญ่ๆของไอ้ชานยอลนี่ชอบมาขัดประสาททุกที แชรินอยากจะเอาส้นรองเท้าบูทเจ็ดนิ้วนี่ฟาดคอให้แม่งหลับยาวๆจริงๆ


 

“แกล้งพ่อมึงสิ ทักทายอ่ะรู้จักแม้ะ”


 

“พ่อมึงกับพ่อกูคนเดียวกัน ไปขึ้นรถได้แล้ว” ชานยอลใช้มือสองข้างโอบไหล่แชรินและแบคฮยอนคนล่ะข้างก่อนจะบังคับให้เดินไปที่รถพร้อมกัน


 

 

 

“อ่ะๆ อย่าได้สะเออะมานั่งหน้าอีกครั้งนะครับคุณปาร์คแชริน ที่ของมึงคือเบาะหลังครับ Get out !!


 

“เดี๋ยวนี้สาดอังกฤษใส่กูหรอซีวาย หืม ?” แชรินยักคิ้วเรียกชื่อภาษาอังกฤษของน้งอชายตัวเองพลางยื้อตัวไม่ให้ชานยอลผลักตัวเองให้ไปนั่งเบาะหลัง เรียวแขนเล็กของหญิงสาวดึงแขนแบคฮยอนมากอดไว้พร้อมกับทำหน้าเหนือใส่น้องชายตัวเอง


 

“หน้าที่ของมึงคือปล่อยเมียกูครับซีแอล” ชานยอลเรียกชื่อที่เพื่อนๆชาวอเมริกันเรียกแชริน นิ้วยาวจิ้มหน้าผากพี่สาวตัวเองแล้วใช้ทีเผลอดันตัวสั้นๆของแชรินให้ลงไปนั่งข้างหลัง มือหนาดึงแฟนตัวเล็กของตัวเองให้ไปนั่งเบาะหน้าคู่กัน


 

“ย่าห์ CY ! x U !!!!” แชรินแว้ดเสียงลั่นรถเมื่อโดนชานยอลผลักจนหัวกระแทกกับเบาะจนเด้งขึ้น นิ้วกลางที่ประดับไปด้วยแหวนสีเทาดำชูขึ้นมาสาดใส่น้องชายตัวเองที่ยืนมองจากกระจกด้านนอก


 

ไอ้บ้าปาร์คชานยอล เดี๋ยวเถอะมึง !!!

 

 

 

 

 

 

                ชานยอลจอดรถที่ลานจอดรถหลังจากเห็นเมอร์ซิเดสเบนซ์สีดำด้านของไอ้เซฮุนจอดอยู่ก่อนหน้าแล้ว กวาดตามองไปเรื่อยๆก็เห็นรถของเพื่อนทุกคนมากันครบแล้ว เขาเลยต้องรีบขึ้นไปบนห้องไอ้จงอิน

 


                ทั้งสามคนขึ้นลิฟท์มาชั้นบนสุดของคอนโดหรู ชานยอลไลน์ถามพวกที่เหลือแล้ว ปรากฏว่ามาก่อนก็จริงแต่มันออกไปซื้อเหล้ากันที่ร้านข้างล่าง เลยกลายเป็นว่าเขาขึ้นมาที่ห้องของจงอินคนแรกสินะ 

ฮะ...อ้ะ..จะ..จงอิน

                 เอาอีกแล้ว อีเสียงลอดจากประตูเป็นเหตุอีกแล้ว ชานยอลยืนมองหน้าแบคฮยอนสลับกับแชรินไปมา ทั้งสามคนพยักหน้าให้กันก่อนจะค่อยๆเอาหูแนบประตู


 


อ้ะ..จง..อะ..อิน เดี๋ยวเพื่อนมา อ๊า

 

 

ชิบหาย !!! นี่ของจริง 

มันยังไม่ถึงตอนนี้หรอกน่าคยองซู 

ชิบหายกว่า คยองซูกับจงอินแม่งคบกัน !!!!!

 


                แบคฮยอนกลืนน้ำลายเสียงเบา พอดีกับที่พวกเซฮุนเดินขึ้นมาพอดี เลยต้องรีบทำเนียนเคาะประตูเป็นเชิงว่าไม่ได้แอบฟังนะ มาถึงก่อนหน้านี้แปปเดียวเองอะไรแบบนี้....


 

“มาถึงเร็วจังวะ เข้ามาๆ” จงอินเดิมออกมาเปิดประตูห้องด้วยสภาพกางเกงนอนตัวเดียว และคนเดียว.... แบคฮยอนมองหาคยองซูที่ไม่รู้อยู่ไหนแล้ว แต่เขามั่นใจอ่ะว่าถ้าไม่ใช่ห้องน้ำก็ห้องนอน มันอยู่ในนั้นแหง


 

                ทุกคนเดินเข้ามานั่งๆนอนๆในห้องนั่งเล่นของจงอินจนเต็มไปหมด แบคฮยอนเดินเข้ามาเอาน้ำในห้องครัวที่เซฮุนกับอีลู่บอกว่าจะมาเตรียมของ แต่อะไรทำให้เขาแอบอยู่มุมประตูแล้วยืนมองสังเกตความเปลี่ยนแปลง คือช่วงนี้ลู่หานกับเซฮุนดูตัวติดกันกว่าเดิม เอาจริงๆไม่ใช่แค่ตัวแล้วอ่ะ....


 

ปากแม่งติดกันแล้วโว้ย !!!


 

เชี่ย อีลู่จูบกับเซฮุน จูบกัน จูบกันนนนนนนน


 

โทรศัพท์กูอยู่ไหนวะ โทรศัพท์ๆๆๆ

 


                แบคฮยอนคว้าโทรศัพท์ในมือขึ้นมากดถ่ายทั้งคู่แบบเงียบๆ เอาจริงๆได้หลายมุมเลยนะ แม่งอีโรติกชิบหาย ลองนึกดูนะว่าลู่หานยืนพิงกับเคาท์เตอร์แล้วเซฮุนเอามือคร่อมไว้ ลิ้นเลิ้นน้ำลงน้ำลายนี่มั่วไปหมด จนตอนนี้มันยังไม่ลิกจูบกันเลยเว้ย


 

โอเค กูไม่หิวน้ำละ...เดี๋ยวจะได้แดกน้ำอย่างอื่นแทน บรั้ย...

 

 

 

“ฟู่วววว ~” คนตัวเล็กเดินออกมาที่ห้องนั่งเล่นเหมือนเดิม จุนมยอนกำลังนั่งพิงไหล่ของจื่อเทาแล้วเล่นโทรศัพท์ โอเคอันนี้ไม่มีอะไร ส่วนคยองซูก็ยังไม่มา ส่วนคริสก็....ไปอยู่ตรงระเบียงกับแชริน


 

ไปทำไรกันวะ ?                ด้วยความขี้เสือกลิซึ่มจึงทำให้แบคฮยอนทำเนียนไปหยิบของที่ระเบียง ก่อนจะเห็นว่ากำลังสูบบุหรี่กันอยู่ มันไม่ใช่ภาพที่โรแมนติกนะ ลองนึกภาพผู้หญิงสวยๆผมสีบลอนด์เทา ใส่เสื้อสายเดี่ยวครึ่งตัวโชว์หน้าท้องและแผ่นหลังที่มีรอยสักอยู่ไม่ต่ำกว่าสองที่

 

อืม...แบคฮยอนจะบอกตำแหน่งรอยสักของพี่แชรินนะ

 


                หนึ่ง ตรงข้อมือข้างซ้ายเป็นรูปดวงอาทิตย์ อันนี้หลายคนคงไม่รู้ว่าพี่แชรินกับชานยอลนั้นสักคู่กันหลายจุดมาก อย่างตรงข้อมือข้างซ้ายของพี่แชรินมีรอยสักรูปพระจันทร์ ข้อมือข้างขวาของชานยอลจะเป็นรูปพระจันทร์


                สอง กลางหลังช่วงต้นคอ พี่แชรินสักเป็นตัวอักษรว่า CL ในขณะที่ชานยอลสักกลางหลังเหมือนกันแต่เป็นคำว่า CY


                สาม สีข้าง อันนี้ชานยอลไม่ได้สัก แต่พี่แชรินสักเป็นสัญลักษณ์อะไรก็ไม่รู้แบคฮยอนดูไม่ออก


                และสี่ หัวไหล่ พี่แชรินและชานยอลสักเป็นคำว่า PARK ที่หัวไหล่ข้างซ้าย ปาร์คที่เป็นนามสกุลนั่นแหละ

 

                พี่แชรินไม่ใช่ผู้หญิงหวานๆหรอกนะ เป็นผู้หญิงที่นิสัยแมนเข้าขั้นมาก อย่างน้อยก็มากกว่าแบคฮยอน ตอนนั้นชานยอลเคยเล่าให้ฟังว่าตอนม.ปลายชานยอลมีเรื่อง แล้วเป็นช่วงที่แชรินปิดเทอมเลยกลับเกาหลีพอดี เธอไปรับชานยอลที่โรงเรียนแล้วเห็นว่าไอ้พวกนั้นมีอาวุธ พี่แชรินเลยวิ่งไปห้องพละแล้วเอาไม้เบสบอลมาให้ชานยอลกับเพื่อนคนละอันรวมถึงให้ตัวเองด้วย สรุปว่าไอ้พวกนั้นหัวแตกปากแตกกันเป็นแถวเพราะฝีมือการฟาดไม้เบสบอลของพี่แชรินนั่นแหละ

 

                ตอนนั้นแบคฮยอนก็รู้จักทั้งคู่แล้ว แต่ว่าไม่รู้ว่าเคยมีเรื่องอะไรแบบนี้กัน

 

 

 

 

                เวลาสามทุ่มทุกคนมานั่งรวมกันที่ห้องนั่งเล่น รวมถึงคยองซูที่เพิ่งจะโผล่หัวออกมาพร้อมกับยอมรับแล้วว่าตัวเองคบกับจงอิน ซึ่งแบคฮยอนไม่ได้พูดอะไร

 


แต่อย่าคิดว่าเขาลืมสัญญาของมันนะ นี่ไม่เคยลืม....เสร็จกูแน่


 

“เอาจริงๆพวกมึงก็คงรู้จักหมดแล้ว นี่แชริน พี่กู” ชานยอลพยักเพยิดไปที่ชิน หญิงสาวพยักหน้าทักทายเพื่อนน้องก่อนจะยกแก้วขึ้นชนกับทุกคนเป็นการทำความรู้จัก

 


“กูเพิ่งรู้ว่ามึงมีพี่สาวด้วย” เซฮุนพูดขึ้นหลังจากชนแก้มกับแชรินแล้ว มือข้างที่ว่างก็แอบโอบเอวลู่หานไว้ แหม...ไหนๆก็ได้เป็นแฟนแล้ว ขอกูได้ฟินจริงๆจังๆซักทีเถอะ ถึงแม้ว่าในห้องครัวเกือบจะหยุดไว้ไม่ได้ก็เถอะ....

 


“เออ กูเพิ่งสังเกตนะว่าพี่แชรินแม่งแบดเกิร์ลชิบหาย” คริสเอ่ยสมทบ เพราะว่าโตมาในสังคมอเมริกันเหมือนกัน อะไรที่เป็นความลับหรือไม่อยากให้คนอื่นรู้เขาก็สามารถรัวอังกฤษใส่พี่สาวคนนี้ได้ ไม่รวมเด็กอักษรที่นั่งกันอยู่ในนี้นะ....

 


“ฉันแบดยังไงวะเค ?”

 


“นี่ยังไม่เลิกเรียกผมว่าเคอีกหรอ”

 


“โอเค คริส ฉันแบดตรงไหน ?” แชรินยักไหล่ คำว่าแบดเกิร์ลมันนิยามแชรินไม่ได้แล้วล่ะ เพราะเธอน่ะ มันมากกว่านั้น

 


“ดูก็รู้แล้วครับซีแอล ผมน่ะเห็นพี่ทีแรกก็รู้แล้ว....ขนาดสีผมเรายังเหมือนกันเลย เค้าเรียกว่าอะไรนะ Soulmate ? คริสพูดพลางทำสายตาแพรวพราวใส่หญิงสาว ซึ่งแชรินก็มได้หวั่นไหวอะไร ชินแล้วล่ะ

 


“เรียกซีแอลนี่มึงสนิทกับมันแล้วหรอ จะจีบกันก็ไปจีบที่อื่น โว๊ะ” ชานยอลใช้เท้าถีบคริสแรงๆเพื่อดึงสติ รู้ว่าชอบเต๊าะแต่ก็ควรเว้นไว้บ้าง พี่กูสวยตรงสเป็กมึงก็จริงแต่ก็ละๆไว้บ้างเถอะ...

 


“เออ จะจีบก็ไปจีบที่อื่น”เซฮุนเอ่ยเสริม เขาล่ะหมั่นไส้ความหน้าหม้อของไอ้เงิงหัวขาวนี่จริงๆ ลำไยโว้ย

 


“มึงอ่ะจะจูบก็ไปจูบที่อื่น ลู่หานคอแดงมาเชียวไอ้เหี้ย” คริสปาน้ำแข็งใส่เซฮุนที่กุลีกุจอเอามือตัวเองโอบลู่หานไว้ ไม่ได้หรอก หวงมาก ยิ่งไหปลาร้าลู่หานนะนี่หวงเหี้ยๆเลย

 


“เอ้าพอๆ เลิกจังไรได้แล้ว” ชานยอลเอ่ยห้ามทัพ มือหนาที่โอบเอวแบคฮยอนอยู่เริ่มเนียนไล้ลงไปที่บั้นท้าย ออกแรงบีบเบาๆให้โดนเมียด่าเล่น นั่นคือความสุขของเขาแล้ว

 


“ว่าแต่ มึงไปคบกับลู่หานวันไหนวะไอ้ฮุน มาถึงก็จะจองห้องครัวกูเลย” จงอินเริ่มเข้าสู่บทสนทนา เซฮุนเพียงแค่ยักไหล่ก่อนจะรั้งหัวสีคาราเมลของคนตัวเล็กในอ้อมกอดมาจุ๊บเหม่งจุ๊บแก้มจุ๊บปากรัวๆโชว์เพื่อน แน่นอนว่าเสียงโห่ร้องก็มีไม่น้อย

 


“ถามแต่เขา มึงล่ะไอ้จงอิน แอบแซ่บหรอไอ้สัด” คริสใช้เทาสะกิดเพื่อนผิวแทนพลางพยักเพยิดไปที่คยองซู จงอินก็ไม่ตอบเหมือนกัน

 


“หื้มม คบกันมานานยังอ่ะจงอิน” แบคฮยอนลากเสียงพลางกวาดสายตามองคยองซูที่กำลังเขม่นตาใส่ตัวเองอยู่

 


“ก็สักพักแล้วอ่ะ”

 


“อ้าว นานแล้วหรอ โห่...นี่ก็นึกว่าคยองซูจะคนจริง”

 


“คนจริงอะไรมึง มะ..มั่วแล้ว” คยองซูรีบเด้งตัวขึ้นมาเถียงเพื่อนตัวเองทันที ลู่หานและจุนมยอนก็เริ่มส่งเสียงรับรู้

 


“จำไม่ได้จริงๆหรอ” คนตัวเล็กเอียงคอใส่เพื่อนตัวเอง คยองซูรีบกระโจนมาปิดปากแบคฮยอน  แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเพราะลู่หานเป็นคนพูดออกมาก่อน

 

“อ๋อ ที่บอกว่ามีแฟนแล้วจะเยโชว์น่ะเหรอ อ๋อออออออออออ”
คยองซูเข้าใจแล้ว....ว่าความเพื่อนส้นตีนที่แท้จริงเป็นอย่างนี้นี่เองเรื่องนี่สอนให้รู้ว่า เพื่อนแท้ไม่ทิ้งกัน แต่ทิ้งเรื่องไม่น่าจำบ้างก็ได้อีพวกเหี้ย !!!!

 

 

 


Comment & Hashtag


#ฟิคเสี้ยนชบ


 


TALK


     เฮลโหลวววว ใครที่บอกว่าเมนเทอร์แชรินใจร้ายกรุณาถอนคำพูดด่วนๆนะคะ 555555 นางใจดีนะ โอเค  วันนี้คือมากันครบใช่มั้ย เนื่องจากคำโอดครวญของบอทคริสที่ตัดพ้อว่านี่ไม่เคยให้บทนางเลย นางงอน วันนี้เอาบทให้แล้วนะ พยายามเเล้วแต่ทำให้มันครบไม่ได้จริงๆ 55555 ส่วนเยโชว์นี่ไม่รู้นะคะ ไม่รู้เรื่องเลยยยยยยย ไปแล้วบรั้ยบรั้ยยยย

 


ปล.บอทนี่น่ารักทุกคนเลย ไปเต๊าะได้นะ ถ้าอยากคุยด้วยแล้วมีผัวไปบอทพี่ชานยอล ถ้าอยากคุยด้วยเเล้วเขินไปบอทพี่จงอิน ถ้าอยากคุยแล้วโดนหยอดบ่อยๆนี่ต้องบอทเซฮุนเลย แต่ถ้าอยากคุยแล้วเป็นบ้าแนะนำบอทคริสลู่ค่ะ บ้าแบบบ้าจริงๆ แบคฮยอนก็จะอวดผัวไปตามระเบียบ คยองซูนี่จะแอ๊ะแอ๊หน่อย แบ๊วๆ แต่ถ้าอยากคุยสนุกแนะนำคริสลู่จริงๆ ไปอ่านตอนมันด่ากันก็สนุกแล้วค่ะ 555555555 ไปจริงๆเเล้วที่รัก

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5490 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:26
  ความลับไม่มีในโลกนะคยอง 55555
  #5,490
  0
 2. #5239 ppploycb (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 16:52
  คยองซูซวยแล้ว555555555 นี่อุตส่าห์เนียนไม่พูดแล้วช้ะมะ
  #5,239
  0
 3. #4801 namhom-3449 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 02:31
  งานเข้าเเล้วคยองเอ้ยพูดไรไว้เนี่ย5555
  #4,801
  0
 4. #4643 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 20:04
  55555อิคยองงานเข้าละ
  #4,643
  0
 5. #4638 Bnykim (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 19:17
  งานเข้าแล้วนะคยองอ่าา..มาเลยยยยย...มาเยโชว์เดี๋ยวนี้5555
  #4,638
  0
 6. #4319 Ppp (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 13:07
  โถ พี่แชก็ทำน้องใจหายหมด  คยองงานเข้าแระ 5555555
  #4,319
  0
 7. #4285 Natcharida Jeams Subtotim (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 05:19
  5555555 แบคแม่งไปแกล้งคยองซู
  #4,285
  0
 8. #4132 ชบฮ . (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 22:00
  ชอบลุคแบดเกิร์ลของแชรินมากอะะ
  #4,132
  0
 9. #3428 sapphire- (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 11:32
  เซฮุนลู่วววววววว><
  #3,428
  0
 10. #3331 phakh (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 18:55
  พี่แชรินเจอเฮียเงิงจีบ555
  #3,331
  0
 11. #3327 ` PuGun. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 16:14
  งานเข้าแล้วคยอง 55555555555555555555555555555555555555555555555
  #3,327
  0
 12. #3326 ` PuGun. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 16:14
  งานเข้าแล้วคยอง 55555555555555555555555555555555555555555555555
  #3,326
  0
 13. #3190 kaslovely (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 21:39
  เย้ๆเชียร์คริสแแอ๋วชอบ><
  #3,190
  0
 14. #3189 PARKBYUN_PCY (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 13:36
  ชอบพี่เเชริยเเรงงนางมาสีสันของเรื่อง 55555
  #3,189
  0
 15. #3188 GHH_OJS (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2558 / 11:40
  เคกับแชแล้วเลย์อ่า
  #3,188
  0
 16. #3186 WIFE_ENGINEER (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 14:36
  อยากอ่านเทาโฮอ่ะ น่ารักดี
  #3,186
  0
 17. #3185 WIFE_ENGINEER (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 14:36
  หือออออ เอาจริงหรอคยอง
  #3,185
  0
 18. #3183 nuttopk625 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 22:15
  นี่เค้าเรียกว่าเพื่อนกัน คยองคนจริงมั้ยล้าาาา 5555555555555 เรารออยู่นะคยอง * *
  #3,183
  0
 19. #3181 Kim-kibom (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 21:00
  555 คยองตายแน่ๆๆๆ
  #3,181
  0
 20. #3177 chalisa_yoky (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 12:16
  เอาเลยเรารออ่านนะคยอง55555
  #3,177
  0
 21. #3176 creammy_poontharik (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 10:49
  อยากอ่านต่อแล้ววว
  #3,176
  0
 22. #3175 aonniieeee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 23:48
  หู้ยยยยย เกือบจะโชว์จริงๆนะถ้าไม่มีประตูบัง มาเป็นเสียงอย่างเดียว 5555555 ไหนล่ะคนจริง ซวยเลยมั้ยคยองซู
  #3,175
  0
 23. #3174 mamodictator (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 23:47
  แบคลืมอะไรไปรึป่าว?? นี่ไม่รีบกลับไปทำรายงานหรอ หรือเอาของใครไปลอกแอ้ะ แล้วคริสนี่พาอี้ชิงไปด้วยป่าว << แลดูขี้สงสัย 55555555555
  #3,174
  0
 24. #3165 sangtong2542 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 21:11
  คุณพลาดแล้วค่ะ คุณคยองซู^^
  #3,165
  0
 25. #3164 noomampt (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 21:00
  ตอนนึ้นี่มันคนอวดผัว&เมียชัดๆ 55555555555
  #3,164
  0