[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 17 : Chapter 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

-16-

 

 

  

                แบคฮยอนตื่นตั้งแต่สิบโมงเช้าทันทีที่ได้ยินเสียงนาฬิกาปลุก คนตัวเล็กวิ่งไปหยิบเสื้อยืดที่ลากชานยอลไปซื้อด้วยกันเมื่อวานมาโยนลงบนเตียงทับร่างสูงๆของคนที่นอนถอดเสื้ออยู่ มือเล็กเขย่าไหล่ของชานยอลแรงๆเพื่อปลุกให้รีบลุกไปอาบน้ำทั้งที่ตัวเองยังอยู่ในชุดนอนอยู่

 

 

 

“มึง ตื่นๆๆๆๆ” เสียงแหลมๆแปร๋นข้างหูทำเอาชานยอลลากผ้าห่มมาคลุมโปงปิดกั้นการรบกวน เมื่อคืนเขานอนดึกนะ กว่าจะดูบอลจบ แล้วจะให้ตื่นแต่เช้าหรอ ไม่อ่ะ ไม่เอา

 

 

 

“อือ”

 

 

 

“ลุกเร็วๆ”

 

 

 

“อะไรวะ” ร่างสูงยันพื้นแขนดันตัวเองขึ้นมานั่งมองคนตัวเล็กที่วิ่งวนตั้งแต่เช้า หรี่ตามองไปประมาณสามวินาทีชานยอลก็หลับอีกแล้ว นั่งหลับเลยแหละคราวนี้

 

 

 

“ไปอาบน้ำเร็วกูจะรีบไปซื้อของหน้าคอน เร็ววววว” แบคฮยอนเริ่มเพิ่มระดับเสียง แต่ชานยอลก็สะบัดมือเป็นเชิงไล่ให้ร่างเล็กไปอาบน้ำก่อน แล้วเดี๋ยวเขาจะลุกไปเอง

 

 

 

                แบคฮยอนถอนหายใจเบาๆแล้ววิ่งไปอาบน้ำ ใช้เวลาประมาณเกือบครึ่งชั่วโมง ร่างบางออกมาทั้งชุดคลุมอาบน้ำ พอดีกับที่ชานยอลเดินมึนไปอาบน้ำต่อ

 

 

 

                คนตัวเล็กวิ่งไปคว้ากางเกงยีนส์สีเทามาใส่ตามด้วยเสื้อยืดสกรีนชื่อ กรีดอายไลนเนอร์ ใส่คอนแทคเลนส์สีเทามีค่าสายตา และทาลิปสีอ่อนพร้อมกับหมวกรูปแบบเดียวกับเสื้อยืด รองเท้า Adidas Superstar  ที่ซื้อมาสองคู่ใส่กับชานยอล และแหวนสีกุหลาบที่ถูกสวมลงบนนิ้วนางข้างซ้าย ปิดท้ายด้วยกระเป๋าเป้สีดำที่สะพายอยู่บนไหล่แคบ

 

 

 

                ชานยอลออกมาจากห้องน้ำ เห็นชุดที่แบคฮยอนโยนไว้บนเตียงก็หยิบมาใส่แบบลวกๆ แหวนสีดำที่ซื้อมาเมื่อวานอยู่บนก้านนิ้วยาวและรองเท้าแบบเดียวกับแบคฮยอน ร่างสูงเดินไปยืนช้อนหลังคนตัวเล็กที่กำลังดูกระจกอยู่ ขยับหมวกของคนข้างหน้าเบาๆ ทั้งที่สายตายังจับจ้องอยู่บานกระจกสะท้อน

 

 

 

“เหยด จีท็อปคัพเพิลอ่ะ” แบคฮยอนอุทานเสียงเบา หยิบโทรศัพท์มาเซลฟี่ตัวเองกับชานยอลคู่กันแล้วอัพลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก

 

 

 

                คนตัวเล็กลากแขนชานยอลลงมาที่ลานจอดรถ รถเก๋งคันใหม่ป้ายแดงจอดอยู่ในที่ประจำ ทันทีที่แสงไฟหน้ารถสว่างขึ้นเป็นสัญญาณว่าชานยอลได้ปลดล็อกแล้ว แบคฮยอนก็วิ่งขึ้นไปนั่งเบาะข้างคนขับทันที

 

 

 

“แบคฮยอน นี่เพิ่งจะสิบเอ็ดโมงเอง มึงจะรีบไปไหนเนี่ย” ชานยอลสตาร์ทรถพร้อมกับเลี้ยวออกมาจากหอ เอ่ยถามคนที่นั่งก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ของตัวเองและของเขาอยู่ แบคฮยอนกดเซลฟี่ในรถไปอีกหลายรูปกว่าจะตอบได้

 

 

 

“ไปซื้อของออฟฟิเชียลอ่ะ เดี๋ยวไม่ทัน”

 

 

 

“ฮะ...ซื้อของ...? อีกแล้ว ?”

 

 

 

“ใช่ แต่ครั้งนี้จ่ายเงินสดนะ”

 

 

 

“เงินสดที่มึงว่านี่หมายถึง ?” ชานยอลพูดขณะหันไปมองคนข้างกายที่ยิ้มแฉ่งใส่ ตาเล็กๆปิดมิด รีเทนเนอร์สีแดงสะท้อนกับแดดนอกรถ แถมแก้มยังยุ้ยกว่าเดิมอีกต่างหาก

 

 

 

“หมายถึงเงินมึงไง คิดให้มันยากทำไม ~”

 

 

 

“เงินกู...โอเค๊ เงินกูก็เงินกู” ชานยอลยักไหล่ ขับรถมาถึงสถานที่จัดคอนเสิร์ตพอดี วันนี้เขาเตรียมใจและเงินในกระเป๋ามาเรียบร้อยแล้วล่ะ ต่อให้เขาไม่ซื้อยังไงเมียเขาก็ต้องซื้อ ชานยอลปลงแล้วจริงๆ

 

 

 

                ทั้งคู่เดินมาถึงชั้นที่จัดงาน เสียงเพลงดังออกมาจากในสถานที่จัดงาน แฟนคัลบมากหน้าหลายตาต่างพากันซื้อของนู่นนี่เต็มไปหมด รวมถึงแบคฮยอนที่วิ่งไปร้านนั้นร้านนี้ให้วุ่น พอได้อะไรที่ถูกใจแล้วก็เรียกให้ชานยอลไปจ่ายเงินแล้วก็ถือให้ เรื่องช็อปนี่ไว้ใจคุณหนูบยอนเขาเลย ไม่ถึงหมื่นมันไม่หยุดแน่ๆ

 

 

 

“ชานยอล แทททู ~”

 

 

 

“ชานยอลลลลลล เสื้อลายใหม่”

 

 

 

“ชานย๊อลลลลลล อันนี้อัลบั้มลิมิเต็ด ลดราคาด้วยนะ เหลือแค่สามแสนวอนเอง ~”

 

 

 

และอีกหลายๆชานยอล.....

 

 

 

                ตอนนี้ชานยอลรู้สึกตัวเบาแบบไม่มีสาเหตุ ทั้งเงินในกระเป๋าตังค์และแบล็กการ์ดที่ตกไปอยู่ในมือมนุษย์เมียติ่ง ส่วนเขาก็เป็นคนถือของและถ่ายรูปให้เท่านั้น ชานยอลช่างเป็นผัวที่ประเสริฐจริงๆเลย

 

 

 

‘อีกสิบห้านาทีคอนเสิร์ตจะเริ่ม กรุณายื่นบัตรหน้าทางเข้าด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ’

 

 

 

                เสียงประชาสัมพันธ์ดังขึ้นมาตามลำโพงทางเดิน แบคฮยอนรีบวิ่งไปทางหน้าประตูพร้อมกับจัดการฝากของไว้กับทางผู้จัดงานทันที ร่างเล็กเปิดกระเป๋าให้การ์ดหน้าคอนตรวจแล้วเดินเข้าไป ปล่อยให้ชานยอลเดินตามทั้งที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองนั่งโซนไหนหรือแถวอะไร

 

 

 

                กว่าจะมองเห็นแบคฮยอนที่นั่งอยู่ในโซนใกล้เวทีที่สุดก็กินเวลาไปเกือบสามนาที ชานยอลรีบสาวเท้าเข้าไปหาคนตัวเล็กแล้วนั่งลงข้างๆกัน

 

 

 

 

 

                เวทีเริ่มขยับพร้อมกับร่างของไอดอลที่แฟนคลับทั้งหลายแย่งชิงบัตรกันแบบขูดเลือดขูดเนื้อ แสงไฟจากแฟลชไลท์ส่ายไปมา เสียงเพลงดังขึ้นพร้อมกับเสียงกรี๊ดที่ดังลั่น แท่งไฟประจำวงถูกชูขึ้นมาโบกไปมา ชานยอลก็ได้แต่ทำตามอย่างเก้ๆกังๆ มองคนข้างๆก็เห็นว่าแบคฮยอนทั้งส่งเสียงเรียก ทั้งร้องเพลง ทั้งกรี๊ดจนเสียงดังไม่สนใจสิ่งรอบข้าง นั่นทำให้ชานยอลเข้าใจแล้วว่านิยามของติ่งคืออะไร

 

 

 

คือความสุขที่เราได้เห็นคนที่เรารักทำในสิ่งที่พวกเขารัก......

 

คือความสุขที่ได้เห็นว่าเขาสนุกแค่ไหนตอนอยู่กับพวกแฟนคลับ....

 

 

 

“โปรเจคๆๆๆ” แบคฮยอนพูดรนๆพร้อมกับก้มลงไปหยิบกระดาษส่งให้เขา ชานยอลชูกระดาษตามที่แบคฮยอนทำแล้วโบกไปตามจังหวะเพลงช้าๆ พร้อมกับแท่งไฟที่ส่ายไปทางเดียวกัน

 

 

 

                เพลงแล้วเพลงเล่าที่จบไป ทั้งพูดคุยทั้งเล่นกับแฟนคลับในทุกๆโซน จนถึงช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย ซึ่งก็คือช่วงลัคกี้แฟน เสียงเพลงดังขึ้นเป็นจังหวะที่เมมเบอร์ในวงจับเบอร์ที่นั่ง ทุกคนในคอนเสิร์ตเงียบกริบพลางลุ้นว่าใครจะเป็นแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ไปเล่นกับศิลปินบนเวทีแบบใกล้ชิด

 

 

 

‘อ่า...ได้แล้วครับ !!’

 

 

 

                เสียงที่ออกมาจากไมค์เรียกเสียงกรี๊ดเมื่อเมมเบอร์ในวงกำลังจะคลี่มันออกมาดู แบคฮยอนก็นั่งกำมือแน่นพลางเม้มปากไปด้วย เหงื่อกาฬแตกไหลลงมาถึงคางเพราะเกร็งว่าจะได้เลขที่นั่งของตัวเองหรือเปล่า กระดาษสีสวยค่อยๆถูกคลี่ออก พร้อมกับกล้องที่กดซูมให้ใกล้กว่าเดิมว่าเป็นที่นั่งของใคร

 

 

 

 

 

B276

 

 

 

 

 

เห้ย....เดี๋ยวนะ...

 

 

 

                แบคฮยอนนั่งนิ่งเมื่อเห็นว่าเป็นเลขที่นั่งของตัวเอง คนตัวเล็กก้มลงมองโซนบัตรในมือแล้วเงยหน้ามองเลขในหน้าจอใหญ่ ยังไงมันก็เลขที่นั่งเขาอ่ะ

 

 

 

                แสงแฟลชสาดมาตำแหน่งที่นั่งของแบคฮยอนท่ามกลางเสียงกรี๊ด ไม่รู้ว่ากรี๊ดเพราะอิจฉาแฟนบอยคนนี้หรือว่ากรี๊ดเพราะหน้าตาของคนที่โดนเลือกก็ไม่รู้

 

 

 

“ว้าวววว แฟนบอย ~” ไอดอลในดวงใจของแบคฮยอนวิ่งลงมารับคนตัวเล็กที่ยืนอย่างเขินๆ นี่เขากำลังจะถูกจียงฮยองจับมือ จับมือแล้วลากขึ้นเวทีด้วย !!!!

 

 

 

                ส่วนชานยอลก็ได้แต่นั่งหน้าเหวอเมื่อเห็นคนตัวเล็กที่เคยนั่งข้างตัวเองไปยืนอยู่กับไอดอลทั้งห้าคน นี่ไม่อยากจะแซะว่าแบคฮยอนหปยืนกลางวงเขาน่ะ อย่างหลุมเลย....

 

 

 

                ส่วนคนตัวเล็กก็กระพริบตาปริบๆมองไปรอบๆอย่างตื่นเต้น เหล่านักร้องต่างยิ้มให้เขา รวมถึงสกินชิพเล็กน้อยพอให้แฟนคลับกรี๊ดกัน

 

 

 

“สวัสดีครับ น่าจะรุ่นน้องพวกเรานะ ใช่หรือเปล่า”

 

 

 

“เอ่อ..ครับ...เพิ่งอายุยี่สิบเอ็ดครับ”

 

 

 

“โอ๊ะโอ พวกเรายี่สิบเก้าแล้วครับ... ว่าแต่ลัคกี้แฟนคนนี้ชื่ออะไรครับเนี่ย”

 

 

 

“บยอนแบคฮยอนฮะ....อายุยี่สิบเอ็ดปี”

 

 

 

“รู้สึกยังไงที่ถูกเลือกมาเป็นลัคกี้แฟนครับ” จียงฮยองของแบคฮยอนพูดพร้อมทั้งยื่นหน้ามาใกล้ รอยยิ้มแอทแทคทำเอาแบคฮยอนแทบหยุดหายใจ รวมถึงเสียงกรี๊ดจากคนข้างล่างด้วย

 

 

 

“อ่ะ...เอ่อ...คือผมไม่คิดว่าจะได้นะครับ ถึงในใจแอบหวังนิดหน่อยแต่ก็ไม่คิดว่าจะได้เป็นจริง โอ๊ยเขินจังเลยอ่ะ...” แบคฮยอนพูดรัวๆด้วยความตื่นเต้น มือเล็กยกขึ้นมาทาบแก้มตัวเองที่เริ่มร้อนขึ้นหลังจากได้กลิ่นหอมๆจากตัวจียงฮยองและเมมเบอร์ทั้งสี่ที่มารุมแกล้งตัวเองอยู่

 

 

 

“ฮ่าๆ รู้ตัวหรือเปล่าว่าตัวเองน่ารัก” ท็อปฮยองเอ่ยชม มือหนายื่นมาหยิกแก้มคนตัวเล็กแล้วยืดออกเบาๆจนเผยให้เห็นรีเทนเนอร์สีแดง แฟนคลับต่างกรี๊ดกันเสียงดังลั่น บางคนก็เก็บรูปไว้ บางคนถึงขั้นประกาศว่าจะจิ้นบิ๊กแบงกับแฟนบอยคนน่ารักคนนี้เลยทีเดียว

 

 

 

“อ้ะ..ฮื่อ...ฮยอง....งื้ออออออ” แบคฮยอนเม้มปากแน่น อีกนิดนึงเขาจะเป็นลมแล้วนะ ให้ตายสิฮยองอ่า

 

 

 

“แล้วนี่มากับใครครับ หน้าตาแบบนี้ไม่น่าโสดนะ” เมมเบอร์ต่างเข้ามารุมแกล้งรุมหยอดจนคนตัวเล็กไปไม่เป็น จนมาหยุดที่คำถามสุดท้าย ทุกคนในนี้เงียบไม่มีแม้แต่เสียงกรี๊ด เพราะลุ้นว่าพ่อแฟนบอยคนมุ้งมิ้งคนนี้จะมีแฟนหรือยัง

 

 

 

“มากับคนที่นั่งข้างๆกันอ่ะครับ....” แบคฮยอนพูดออกมาเบาๆแต่ทว่าเพราะไมค์ที่ถูกยื่นมาให้จึงได้ยินกันทั้งหมด กล้องที่ถ่ายอยู่ซูมไปที่นั่งข้างๆลัคกี้แฟนทันที เผยให้เห็นผู้ชายร่างสูงคนหนึ่งกำลังนั่งก้มหน้าอ่านแผ่นโปรเจคไม่ได้สนใจ ถึงแม้ว่าตอนนี้ตัวเองจะถูกถ่ายอยู่ก็เถอะ

 

 

 

“แล้วคนที่นั่งข้างๆนี่เป็นอะไรกันเอ่ย ~ ” น้ำเสียงทะเล้นของนักร้องชื่อดังเอ่ยหยอก แบคฮยอนแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างประหม่า

 

                เป็นจังหวะที่ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาพอดี หน้าตาแฟนของแฟนบอยคนนี้ทำเอานูน่าหลายคนถึงกับระทวย เหล่าแฟนคลับกรี๊ดดังลั่น ร่างสูงทำหน้างงแต่ก็ยิ้มมุมปากและโบกมือส่งไปให้คนบนเวทีที่กำลังยืนโบกมือบ๊ายบายตัวเองอยู่

 

 

 

 

 

“อ่า....เป็นแฟนครับ”

 

 

 

 

 

 

60 %

 

 

              หลังจากการแสดงจบ เหล่านูน่าต่างวิ่งกรูมาขอโซเชียลของแบคฮยอนและชานยอลกันยกใหญ่ ทั้งไอจี เฟซบุค หรือทวิตเตอร์ และยอดฟอลโลเวอร์ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จากจำนวนหลักพันขึ้นไปเป็นหลักหมื่น ทั้งสองคนเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนคลับด้วยเวลาอันสั้น

 

 

 

                ทั้งคู่เดินทางกลับเข้ามาถึงหอของตัวเอง แบคฮยอนรู้สึกเหมือนร่างจะแตกเพราะไปสนุกกับคอนเสิร์ตของศิลปินในดวงใจ ตอนนี้คนตัวเล็กเลยเดินตรงเข้าไปทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟา ปล่อยให้ชานยอลหอบข้าวของไปเก็บ

 

 

 

                ร่างสูงที่หลังจากเก็บของออฟิเชียลทั้งหลายแหล่ของแบคฮยอนเสร็จแล้วก็หยิบบิลราคาของเซ็ทใหม่ที่หมดไปอีกเกือบสองแสนวอน อย่าว่างั้นงี้เลยนะ ไอ้ข้าวของสำหรับติ่งของแบคฮยอนที่ซื้อคราวแรกเนี่ย มันแพงเพราะแหวนสองวงนั้นต่างหาก ชานยอลเพิ่งจะรู้ว่ามีบริการฝังเพชรลงไปในเนื้อแหวนด้วย และแน่นอนว่าแบคฮยอนแอบไปกระซิบบอกกับคนขายโดยไม่บอกให้ชานยอลรู้ ราคามันถึงได้สูงโด่งขนาดนั้นไง....

 

 

 

                อาทิตย์นี้ชานยอลเสียเงินให้แบคฮยอนแทบจะเท่าราคาแต่งรถของตัวเองสามอาทิตย์รวมกันซะอีก เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมกันชานยอลจะต้องได้รับสิ่งตอบแทน !

 

 

 

จะว่าไป นี่เขาไม่ได้ฟัดแบคฮยอนมาเกือบสองอาทิตย์แล้วนะ.....

 

คืนนี้มึงเสร็จกูแน่ !!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                ร่างเล็กนอนคว่ำเล่นโทรศัพท์อยู่โซฟา จนรู้สึกได้ถึงลมหายใจที่เป่ารดซอกคอของตัวเองถึงได้ละสายตาออกมามอง ชานยอลเดินมานั่งกับพื้นในสภาพกางเกงบอลตัวเดียวเหมือนทุกวัน ร่างสูงนั่งลงกับพื้นเอาคางเกยโซฟาไว้เพื่อมองใบหน้าหวานที่กำลังมุ่งมั่นกับการเล่นโทรศัพท์มือถืออย่างเอาเป็นเอาตาย  ปกติชานยอลอาจจะกำลังนั่งทำงาน หรือไม่ก็มานั่งแหย่แบคฮยอนเล่นเหมือนทุกวัน เพียงแต่วันนี้เขามีภารกิจที่จะต้องทำนั่นคือการเก็บค่าตอบแทนจากแบคฮยอนแบบทบต้นทบดอก

 

 

 

“มองขนาดนี้มึงพูดมาเถอะชานยอล...” แบคฮยอนหันใบหน้าแนบกับโซฟาไว้ ระยะห่างเพียงแค่ลมหายใจจากปลายจมูกโด่งจนรู้สึกได้ถึงลูกอมกลิ่นมินต์ที่ชานยอลชอบกินเวลาใช้ดับกลิ่นบุหรี่

 

 

 

“มึงก็รู้ใช่มั้ยว่ากูเสียเงินไปกับการพามึงไปติ่งเยอะขนาดไหน....” ชานยอลยกมือขึ้นมาวางไว้บนแก้มนิ่มของคนที่กำลังนอนมองตัวเองอยู่ แบคฮยอนพยักหน้าหงึกๆจนแก้มสั่นตามแรงขยับ

 

 

 

“อื้อ....”

 

 

 

“และแน่นอนว่ากูจะไม่ยอมเสียเงินเพื่อจ่ายค่าของให้มึงอย่างเดียวแน่ๆ”

 

 

 

“โหย...คืนนี้เลยหรอ....”

 

 

 

“.........”

 

 

 

“ก็ได้...แต่วันนี้เค้าเหนื่อยมากเพราะตะโกนร้องเพลงของฮยอง....”

 

 

 

“หืม ?” ชานยอลเลิกคิ้วมองคนตัวเล็กที่กำลังทำคิ้วตกใส่ ริมฝีปากแดงเม้มเข้าหากันเบาๆพร้อมกับมือเรียวที่วางทาบลงกับมือของเขาที่จับแก้มนิ่มอยู่

 

 

 

“ถ้าเค้าครางเบาตัวเองห้ามว่าเค้านะ.....”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CUT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                ชานยอลกำลังนั่งรอคนตัวเล็กอาบน้ำอยู่บนเตียง โซฟาห้องรับแขกเขาเพิ่งจะทำความสะอาดคราบอะไรต่อมิอะไรไปเรียบร้อยแล้ว นอนเล่นไอแพดจิ้มเข้าโซเชียลนู่นนี่นั่นที่คนอื่นพูดถึงตัวเอง อาจจะเป็นการแท็กรูปในไอจี หรือการเมนชั่นถึงเขาในทวิตเตอร์จากเหล่านูน่าพวกนั้น ชานยอลไม่ได้ดี๊ด๊าเหมือนแบคฮยอน แต่เขาก็ไม่ได้รำคาญอะไรหรอก เฉยๆซะมากกว่า

 

 

 

นี่อะไรเนี่ย.....?

 

 

 

@chanbaekonlylover ฝากบ้านใหม่เกี่ยวกับชานยอลและแบคฮยอนด้วยนะคะ ~ #BIGBANGInSOUL’

 

@fewrrrrr อ่า แฟนบอยของจีดีกับท็อปนี่น่ารักทั้งคู่เลย แถมเป็นแฟนกันอีก #BIGBANGInSOUL’

 

@toslsr ฉันเขินตอนที่เขาสองคนบอกว่าเป็นแฟนกันนี่แหละ โอ้ย นี่ฉันไปอยู่ไหนมาถึงเพิ่งรู้จักคู่รักคู่นี้เนี่ย จะว่าไปแฟนของน้องแบคฮยอนนี่หล่อใช่ย่อยเลยนะ อ๋า ~#BIGBANGInSOUL’

 

 

 

 

 

ชานยอลควรจะดีใจมั้ยเนี่ย........

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                จนกระทั่งกินเวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง ร่างเล็กเดินเซๆออกมาจากห้องน้ำ แบคฮยอนอยู่ในชุดเสื้อยืดคอกลมตัวใหญ่มากๆของชานยอลและกางเกงขาสั้นสีดำสนิท ปกติแบคฮยอนไม่ใส่ชุดแบบนี้นอนหรอก เขาโดนไอ้ชานยอลแกล้งอ่ะ

 

 

 

                ชานยอลแอบงงนิดหน่อยเราะคิดว่าแบคฮยอนจะเดินมาด่าเขาเรื่องชุดนอนที่แกล้งให้มันใส่ แต่คนตัวเล็กกลับเดินมาหาพร้อมรอยยิ้มตาหยีบวกกับรีเทนเนอร์สีแดงแอทแทคหัวใจของเขาจนสั่นไปหมด แบคฮยอนเดินมานั่งข้างๆชานยอลที่ยังอยู่ในชุดเดิมคือกางเกงลบอลตัวเดียว คนตัวเล็กค่อยๆหันหน้ามาหาเขาพร้อมกับคลานมานอนทับบนอก ชานยอลวางไอแพดลงแล้วมองใบหน้าของคนตัวเล็กที่เกยอกของตัวเองอยู่

 

 

 

“ตัวเอง ~ เค้ามีไรจะบอกแหละ”

 

 

 

“อ่ะ..ว่า ?”

 

 

 

“คือ...ว่า....” แบคฮยอนก้มหน้าลงมาเรื่อยๆ จนใบหน้าหวานซุกอยู่กับซอกคอที่มีกลิ่นเหงื่ออ่อนๆของชานยอล อยากจะซุกไว้แบบนี้แล้วถ่ายลงอินสตาแกรมอวดคนอื่นจริงๆเลย อ่า...แบคฮยอนนี่หื่นกามชะมัด

 

 

 

“หืม..ว่า ?”

 

 

 

“ตัวเอง...เค้าอยากบอกกับตัวเองว่า.....ไอโฟนหกเอสออกมาแล้วนะครับ”

 

 

 

แล้วปาร์คชานยอลจะพูดอะไรได้ล่ะนอกจากคำว่า....

 

 

 

“ครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะพาไปซื้อนะครับเมีย”

 

 

 

 

 

              แบคฮยอนจะบอกอะไรให้นะ...ว่าการมีผัวป๋าแบบชานยอลน่ะดีที่สุดในกาแล็กซี่ทางช้างเผือกแล้ว

 

 

พี่ไม่ได้มาเล่นๆ พี่มาเพื่ออวดผัว จำไว้ !

 

 

 

 

 

 

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

 

TALK

 

 

หายไปนี่เรียนล้วนๆเลยค่ะ เราเรียนหนักมาก ถึงบ้านสามทุ่มตลอด จะว่างแค่วัันศุกร์กับวันออาทิตย์ค่ะ เราไม่ทิ้งฟิคแน่นอน แต่เราก็ต้องเรียนด้วย เข้าใจเราหน่อยนะคะ อย่าเม้นเร่งเร้าเลยนะ เราอยากแต่งแต่ร่างกายไม่ไหวจริงๆ

 

 

 

13 / 11 / 15

 

......................................

 

 

 

ครั้งนี้ช้ามากจริงๆค่ะ เลยไถ่โทษโดยการมาอัพพร้อมเอ็นซีกากๆที่แต่งในโทรศัพท์เลย จริงๆเราจะอัพตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่เราไม่อยู่บ้าน เพิ่งกลับมา หลายคนก็บอกในแท็กหรือไม่ก็คอมเม้นว่าเราหายไปนาน เราหายไปนานจริงๆค่ะ พักนี้เรียนหนักจนแทบไม่มีเวลาเลย แต่เราก็พยายามมาอัพลงนะคะ เราไม่อยากให้คนอ่านรอนาน เราเข้าใจความรู้สึกของการรอคอยค่ะ ขอบคุณที่ยังไม่ลืมฟิคเรื่องนี้นะคะ

 

 

 

 

22 / 11 /15


 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5703 xxxJ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 16:26
  มั่นมากแม่ มั่นสุดในเรื่องก็แบคนี่แหละ
  #5,703
  0
 2. #5680 PS19300 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 13:52
  อยากมีหลัวสายเปย์แบบเน้ อิจแบคอ่าาา
  #5,680
  0
 3. #5647 kiku_zz (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:21
  ขอยืมผัวเทอวันนึงจิแบคอ่าาา
  #5,647
  0
 4. #5594 gift_tyr (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 12:38
  หมั่นไส้แบคอ่ะตอนนี้ 555555
  #5,594
  0
 5. #5563 bang-SP28 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 10:18
  สายเปย์เด้อออ
  #5,563
  0
 6. #5541 GXB-7127 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 18:45
  ไม่เคยอยากได้ชานยอลเท่าวันนี้มาก่อนเลยค่ะะ ไฟอิสสาลุกโชนนน
  #5,541
  0
 7. #5484 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:31
  ขอยืมผัวมาเปย์สักวันได้ไหม 5555
  #5,484
  0
 8. #5454 NoonXuilan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:54
  อยากได้หลัวแบบนี้ ฮื่ออออ
  #5,454
  0
 9. #5284 natw (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 18:02
  โอ้ยยย อิแบ้ก!!
  #5,284
  1
 10. #5281 CBKSJMDYS (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 20:17
  สายเปย์ที่แท้ทรู อิจฉาเด้
  #5,281
  0
 11. #5233 ppploycb (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 00:47
  สายเปย์หนักมากค่ะป๋าชาน คือพาไปซื้อของ ไปคอนด้วย นี่ล่าสุดจะถอยหกเอสให้แบค อู้วหู้ยยย หล่อและรวยไปอี๊กก แต่ตาพี่ก็ได้รับค่าตอบแทนนะคะ55555555
  #5,233
  0
 12. #5118 WipadaPink (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 19:58
  เกลียดดดดด
  #5,118
  0
 13. #4999 The Panda GirLz (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:48
  โอยยย  ไม่บอกก็รู้ผัวสายเปย์แบบนี้ มายก็อด!!!!
  #4,999
  0
 14. #4958 ลอฟตี้ บลัด ฮันเตอร์ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 00:55
  แบคฮายอนนน ฉันอยากๆได้สามีหล่อนนนนอ่ะ!
  #4,958
  0
 15. #4848 fxngfahs (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 11:36
  เกร๊ดดดดด ป๋าชานมากกกก
  #4,848
  0
 16. #4749 beambeam1a (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 05:10
  ไอโฟน7ออกแล้วนะแบค แชปล่าสุดบอกชานยอลซื้อใหม่เลย 5555
  #4,749
  0
 17. #4741 Kannichana (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 23:20
  แบค ไอโฟน7จะออกแล้ววน่ะะ
  #4,741
  0
 18. #4626 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 13:17
  คะคนอวดผัว มีผัวดีผัวเปย์ไปอีกกกกก อิจๆ555
  #4,626
  0
 19. #4575 teikeeratikarn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 21:26
  เปย์เมียอีกกก อีอ้วนนี้มันก็จิงๆเล๊ยยยยยย
  #4,575
  0
 20. #4322 Haruthai-Mookki (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 20:08
  สายเปย์มากค่ะ
  #4,322
  0
 21. #4313 Ppp (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 00:01
  อว้อยยยยยยยยยยยย

  นี่คือผั วที่ดี ที่ติ่งทุกคนควรมี

  ฮือออออออออ อยากได้
  #4,313
  0
 22. #4273 Natcharida Jeams Subtotim (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 12:29
  555555 อิจฉาแบคมากกก พี่ชายนี่สายเปย์
  #4,273
  0
 23. #4148 Bnykim (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 12:37
  คึคึคึ..ถ้ามีผัวแบบชานยอลคงจะดี.. 5555555
  #4,148
  0
 24. #3890 Real1__pcy2 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 13:47
  ทำไงดี อยากมีผัวชื่อชานยอล
  #3,890
  0
 25. #3767 PUGLONY YNOLGUP (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:04
  จะหาผัวแบบชานยอลได้ที่ไหนดี ได้ที่สบายไปทั้งชาติเลยนะ อิหาเรี้ยยยยยย อยากด้ายยน /อิจแรง
  #3,767
  0