[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 10 : Chapter 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,672
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

-9-

 

 

 

“ฮะ ผัวมึงทะเลาะกับพุงพุงจริงอ่ะ” จุนมยอนอุทานเสียงดัง อันที่จริงพุงพุงน่ะเป็นแมวที่จุนมยอนพาแบคฮยอนไปซื้อ ไม่ใช่ว่าแม่ซื้อมาให้อย่างที่บอกหรอก แบคฮยอนมันอยากได้เอง แต่ถ้าบอกชานยอลว่าซื้อเอง จุนมยอนบอกเลยว่าอีแบคโดนผัวด่าแน่ๆ

 

 

 

“เออ เมื่อคืนมันลุกมางอแงใส่กูตอนตีหนึ่งครึ่งอ่ะ”

 

 

 

“เชี่ย กูขำ 5555555 ” คยองซูวางมะม่วงเปรี้ยวลงกับโต๊ะดังปึ้กแล้วหัวเราะเสียงดัง นึกภาพเดือนวิศวะสูงเกือบร้อยเก้าสิบ หน้าโหดๆ มีรอยสักกำลังงอแงใส่เมียข้อหาสนใจแมวมากกว่าตัวเอง โอ๊ย แค่คิดก็ขำแล้ว

 

 

 

“กูว่าจะไม่ขำ...ไอ้สัดหยุดไม่ได้ 55555555” ลู่หานก็เป็นอีกคนนึงที่ขำหัวฟัดหัวเหวี่ยง ถ้าเขามีแฟนแล้วมันมางอแงใส่งี้บ้างคงดีอ่ะ

 

 

 

                จุนมยอนเป็นคนแรกที่หุบปากเงียบเมื่อเห็นน้องรหัสของคยองซูเดินมาหาที่โต๊ะ เด็กหนุ่มร่างสูงโปร่ง หน้าตาหล่อคม ผิวขาว กำลังกล่าวทักทายพี่ๆทุกคนในโต๊ะ จุนมยอนและคยองซูเพียงแค่ยิ้มรับ

 

 

 

“อ้าวอีจุ๋ม บทจะเงียบก็เงียบซะกูงงเลย” แบคฮยอนปาดน้ำตาที่หางตาเบาๆ หันไปมองเพื่อนตัวเองที่กระแอมไอรักษามาด อะไรของแม่งวะ เมื่อกี๊ยังขำจะตายห่าอยู่เลย  แต่เมื่อเห็นน้องรหัสคยองซูเดินมาที่โต๊ะ ลู่หานและแบคฮยอนแอบกัดปากกรี๊ดกร๊าดอยู่ในใจ ก็เด็กคนนี้น่ะ...เดือนปีสองเลยนะ

 

 

 

“ไง ฮันบิน”

 

 

 

“ไม่มีไรครับ แค่จะมาขอนั่งด้วย พอดีที่เต็ม แต่ผมมีเพื่อนมาด้วยนะ”

 

 

 

“ได้ดิ นั่งเลย” แบคฮยอนเป็นคนออกปากตกลงโดยไม่คิด ผู้ชาย..ผู้ชายหล่อด้วย ใครจะโง่ปฏิเสธวะ แถมโต๊ะก็เหลือที่นั่งตั้งเยอะ ต่อให้น้องฮันบินไม่มีที่นั่งก็มานั่งในใจพี่ยังได้เลยนะ ว่างซำเหมอออ อรั้ยยย

 

 

 

“โหย ขอบคุณครับพี่ เดี๋ยวผมไปเรียกเพื่อนแปปนะ”

 

 

 

“โอเคๆ” ลู่หานทำมือโอเคใส่น้องรหัสของคยองซู พอน้องหันหลังไปมือเล็กก็เปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ไอเลิฟยูทันที ความแรดนี้....

 

 

 

                ไม่นานฮันบินก็เดินมากับเพื่อนของตัวเองอีสองคน แบคฮยอนจำได้ว่าชื่อจุนฮเวคนนึง อีกคนนึงน่าจะชื่อบ๊อบบี้ เอาจริงๆกลุ่มนี้หน้าตาดีทุกคนเลยนะ....

 

 

 

“เอ่อ ผมนั่งไหนหรอครับ” น้องบ๊อบบี้โค้งทักทายแล้วเอ่ยถามมนุษย์รุ่นพี่ในคณะ คยองซูกวักมือเรียกให้น้องไปนั่งข้างตนเพราะมีที่ว่างเหลืออยู่พอดี

 

 

 

“นั่งไหนเลือกเลย ที่ว่างเยอะแยะ” ลู่หานเอ่ยบอกพร้อมกระเถิบตัวออกจากแบคฮยอน ป่าวนะ...ก็แค่อยากรู้ว่าจะมีน้องคนไหนมานั่งคั่นกลางรึเปล่าแค่นั้นเอง

 

 

 

“งั้นนั่งนี่นะ” จุนฮเวเด็กหนุ่มหน้าโหดพูดเสียงนิ่งแล้วนั่งลงข้างๆลู่หานทันที ส่วนฮันบินก็นั่งข้างแบคฮยอนที่กำลังทำหน้ากลั้นฟินอยู่ โอ๊ย..หม่าม๊า น้องเขาหล่อ น้องเขาปัง

 

 

 

                บรรยากาศบนโต๊ะดูผ่อนคลายเมื่อรุ่นพี่เริ่มชวนคุย แบคฮยอนได้แต่แอบลอบมองมุมข้างของน้องฮันบินเงียบๆแล้วเก็บไปยิ้มคนเดียว กูได้นั่งข้างเดือนปีสองแหละ คิมฮันบินเชียวนะโว้ยยยย

 

 

 

“ฮะๆเออฮันบิน ตอนเด็กพ่อแม่ให้กินนมอะไรอ่ะ ทำไมสูงงี้”

 

 

 

“นมอะไรไม่รู้อ่ะจำไม่ได้ แต่พอโตมาก็กินนมนะ..แต่นมคนละอย่าง”

 

 

 

“อู้ยยยย คำพูดคำจา ฮ่าๆ ” คนตัวเล็กทำท่าหัวเราะโอเวอร์แล้วคุยกับคนหล่อข้างๆต่อ เด็กๆนี่พอมองแล้วมันชุ่มฉ่ำหัวใจดีนะ....

 

 

 

                แรงสะกิดที่เอวยังไม่สามารถเรียกสติคนตัวเล็กกลับมาได้  แบคฮยอนหัวเราะแรงจะหัวไปพิงกับไหล่หนาของเด็กหนุ่ม จนลู่หานต้องหยิกเอวของแบคฮยอนเบาๆมันถึงจะรู้ตัว

 

 

 

“อะไรมึง”

 

 

 

“อีแบค ชานยอลมา” ลู่หานกระซิบผ่านหลังฮันบิน แต่แบคฮยอนก็ไม่ได้ยิน ร่างบางเพียงแค่ทำหน้าสงสัยเท่านั้น แล้วทำไมจะต้องกระซิบด้วย

 

 

 

“ฮะ อะไรวะ”

 

 

 

“ชานยอลกำลังเดินมา”

 

 

 

“ฮึ ? ใครนะ”

 

 

 

“ผัวมึงมา !!!”

 

 

 

                คราวนี้แบคฮยอนถึงกับนั่งหลังตรง ค่อยๆเขยิบห่างจากตัวของน้องฮันบินทันที รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ข้างหลัง พอหันไปเท่านั้นแหละ...รู้เรื่อง...

 

 

 

หน้าคุ้นๆเนอะ...

 

 

 

อืม..ผัวกูนี่หว่า....

 

 

 

เหี้ยลู่ ทำไมเพิ่งบอกกู !!!!

 

 

 

 

 

“ชานยอลลล ~” แบคฮยอนวิ่งไปหาร่างสูงทันที เพราะคิดว่ายังไงแล้วชานยอลคงไม่เห็นหรอก แบคฮยอนไหวตัวทันน่า

 

 

 

“ฮะ อะไรมึงเนี่ย ?” ชานยอลที่กำลังซื้อน้ำอยู่ หันมามองคนตัวเล็กด้วยสายตาที่ไม่ค่อยเข้าใจนัก วันนี้มันมาแปลก อยู่ๆวิ่งเข้ามาหาแบบนี้ ชานยอลไม่ชินจริงๆ

 

 

 

“เปล่า คิดถึงมึงไง”

 

 

 

“เชี่ย มึงไม่สบายป่ะ แพ้ขนแมวป่ะเนี่ย” มือหนาทาบลงกับหน้าผากแล้วก้มมามองหน้าแบคฮยอนที่กำลังยิ้มตาหยีใส่อยู่ ร่างเล็กยังส่ายหัวเหมือนเดิม

 

 

 

“ป่าววว ไม่มีอะไรจริงๆ พาไปกินชาบูหน่อย”

 

 

 

                ชานยอลถูกลากมาที่รถยนต์ของตัวเอง แล้วโดนมือเล็กๆผลักนั่งลงตำแหน่งคนขับ ตามด้วยที่ว่างข้างๆที่แบคฮยอนรีบวิ่งมาขึ้นรถ ร่างสูงได้แต่นั่งงงกับท่าทางแปลกๆของแบคฮยอน มันต้องไปทำอะไรผิดมาแน่ๆ

 

 

 

                สิบห้านาทีก็ถึงห้างใกล้ๆมหาลัย นักศึกษาทั้งสองคนที่ส่วนสูงต่างกันกำลังเดินไปหาที่นั่งในร้านชาบู แน่นอนว่าช่วงเที่ยงแบบนี้ในร้านอาหารต้องคนเยอะ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาหรอก เพราะชานยอลคิดว่าเขาน่าจะจัดการปัญหานี้ได้ง่ายๆ ดวงตาคมหรี่มองหาคนรู้จักข้างใน ก็พบกับร่างเตี้ยๆของน้องรหัสตัวเอง

 

                ที่ชานยอลรู้ว่าคิม จินฮวาน น้องรหัสของตัวเองมาอยู่ที่นี้เพราะเห็นมันเช็คอินในเฟซบุค เพราะงั้นการแทรกไปขอนั่งด้วยคงไม่ใช่เรื่องยาก

 

 

 

“มานี่ เร็ว”ข้อมือเล็กถูกดึงเข้าไปในร้านท่ามกลางสายตาของคนที่ต่อคิวอยู่ข้างนอกที่มองมา แบคฮยอนทำหน้าเหวอแต่ก็ต้องเดินตามชานยอลไป ถ้าออกมาจากร้านแล้วโดนกระทืบนะ...กูจะด่ามึงไอ้ชานยอล

 

 

 

“เดี๋ยวๆ แทรกมางี้มึงมีที่นั่งแล้วหรอ ?”

 

 

 

“เออน่า ตามกูมาเหอะ”

 

 

 

                ร่างคนสองคนที่ฉุดกระชากลากดึงกันอยู่มาถึงที่นั่งด้านในที่มีเด็กหนุ่มหน้าตาหวานนั่งกันอยู่คนเดียว  เมื่อน้องเห็นก็ลุกขึ้นมากวักมือเรียกชานยอลให้มานั่งกับตัวเองซึ่งร่างสูงก็ไม่ขัดขืน

 

 

 

“เฮีย มาได้ไงอ่ะ ปกติไม่เคยเห็นมากินตอนกลางวัน” จินฮวาน น้องรหัสที่หน้าตาหวานใส ตัวเล็กกว่าแบคฮยอนอีก ยิ่งมายืนกับชานยอลแล้ว จินฮวานเหมือนลูกเลย....

 

 

 

“มันอยากกิน”ชานยอลพยักเพยิดมาที่คนตัวเล็กที่ยืนยิ้มแหยๆอยู่ รุ่นน้องทั้งสามคนต่างยิ้มรับแล้วดึงข้อมือคนตัวเล็กมานั่งด้วยกัน ปล่อยให้ร่างสูงเดินไปคีบซูชิใส่จานมาให้

 

 

 

“เห้ย หน้าคุ้นๆอ่ะ” น้องผู้ชายที่นั่งตรงข้ามหรี่ตามองแบคฮยอนที่นั่งกระพริบตาอยู่ ปกติเขาเป็นคนพูดมาก แต่พอมาเจอเด็กคนแล้วเขาดูเรียบร้อยไปเลย...

 

 

 

“ชื่ออะไรนะ แบคฮยอนป้ะ แบคฮยอนอักษรใช่มั้ยฮะ” น้องรหัสของชานยอลคว้ามือของแบคฮยอนไปจับทันที เขาติ่งพี่แบคฮยอนมานานแล้ว คนอะไรก็ไม่รู้ หน้าก็หวาน ตัวก็เล็ก เสียงก็เพราะ  อ่า..ละลายจริงๆ

 

 

 

“เอ่อ ใช่..พี่เอง”

 

 

 

“ขอกอดหน่อยได้มั้ย ไม่คิดว่าจะเจอพี่ใกล้ๆแบบนี้”

 

 

 

“ฮ่าๆ มาดิ” แบคฮยอนดีงตัวบางๆของเด็กน้อยวิศวะที่ดูบอบบางซะเหลือเกินมากอด ตัวเขาพอกันเลยนี่นา ใบหน้าของจินฮวานอยู่ในระดับเดียวกับแบคฮยอนเลย เขาคิดว่าชอบเด็กคนนี้นะ ไม่ใช่เชิงชู้สาว แต่ชอบแบบ..เอ็นดูอ่ะ..เด็กนี่มันน่ารักดี

 

 

 

“ฮื่อ พี่แบคตัวหอมมากอ่ะ ฟินอ่ะ” จินฮวานทำหน้าปริ่มแล้วกอดเอวบางของรุ่นพี่ในดวงใจแน่นกว่าเดิม จนชานยอลที่เพิ่งเดินมาถึงกับชะงัก

 

                จินฮวาน...มึงจะเคลมเมียกูหรอน้องรัก ไม่นะ ต่อให้มึงหน้าตาดีก็ไม่ควรทำแบบนี้ เพราะมึงสองคนมันสปีชีส์เดียวกัน ถ้าคบกัน ดูแล้วแม่งไม่ต่างอะไรจากเลสเบี้ยนเลย... อีกคนก็หน้าหวาน อีกคนก็จิ้มลิ้ม อย่าเลย เหลือไว้ให้ผู้ชายร่างบึกๆแบบพวกเขาเถอะ

 

 

 

“เห้ย เกินไปละๆ” ชานยอลนั่งลงฝั่งตรงข้ามแล้วเอื้อมแขนยาวๆไปดึงคอเสื้อนักศึกษาของจินฮวานให้ออกห่างจากแบคฮยอน  ตาเรียวๆของน้องรหัสตวัดมามองจิกใส่เขาอย่างเอาเรื่อง

 

 

 

“พี่ก็รู้ว่าผมติ่งพี่แบคฮยอนแค่ไหนอ่ะ แล้วพี่ทำไงถึงได้มากินชาบูกับพี่แบคฮยอนล่ะ”

 

 

 

                ชานยอลควรจะบอกมันมั้ยว่านี่เมียกู.....ควรจะบอกมันหรือเปล่าว่าต่อให้มึงจีบเก่งแค่ไหนแบคฮยอนก็ไม่เอามึงเพราะมันเป็นเมียกู.....ควรจะบอกน้องรหัสตัวเองมั้ยว่ากูเป็นผัวแบคฮยอน....

 

 

 

“อยากรู้ใช่มั้ย”

 

 

 

“ใช่ กล้าดียังไงมาควงแฟนผมในอนาคตแบบนี้”

 

 

 

“เอ่อ...คือ..กิน..กินเถอะ ไม่ต้องอยากรู้หรอกน่าน้องจินฮวาน” แบคฮยอนเอ่ยปรามเพราะคิดว่าหากชานยอลประกาศตรงนี้มันต้องเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ ดูเด็กมหาลัยเขาสิ นั่งกันเต็มไปหมด ถ้าบอกไปล่ะก็ ชิบหายแน่ๆ

 

 

 

“เอ้า น้องมันอยากรู้ กูก็จะบอกนี่ไง”

 

 

 

“ไอ้ชานยอล แดกไป” คนตัวเล็กเอื้อมมือไปฝั่งตรงข้ามแล้วคีบเนื้อที่สุกแล้วในจานตัวเองยัดใส่ปากของชานยอลทันที พร้อมกับส่งสายตาประมาณว่าไม่ ไม่ใช่สถานที่ที่มึงควรจะพูดในตอนนี้

 

 

 

“อื้อ อินอะวานๆๆ” ชานยอลรีบเคี้ยวแล้วอ้าปากจะพูดต่อทันที  ส่งผลให้แบคฮยอนต้องคอยยัดเนื้อปิดปากทุกครั้ง กลายเป็นว่าคนตัวเล็กย้ายมานั่งข้างชานยอลแทนแล้วป้อนทุกคำไม่ให้ปากว่างเพราะเกรงว่าจะหลุดคำพูดอะไรไป เหลือแค่จินฮวานที่ได้แต่นั่งมองคนสวยของตัวเองกำลังนั่งป้อนพี่รหัส

 

 

 

ฮือ...แม่ครับ พี่แบคฮยอนเขาป้อนไอ้เฮียครับ TT

 

 

 

                ซักพักทั้งสามคนก็อิ่ม จินฮวานที่ไม่มีเรียนต่อเลยคิดว่าจะไปเดินเที่ยวเรื่อยๆคนเดียว  ปล่อยให้อีคู่ชานแบคนี่สวีทกันไปเถอะ เขาจะไม่อยู่เป็นก้างขวางคอละกัน

 

 

 

                ชานยอลเดินมาส่งแบคฮยอนที่คณะ เขาพยายามไม่สนใจสายตาของใครหลายคน ถึงแม้ว่าหนึ่งในนั้นจะมีคิมมินอาที่มองมาอย่างไม่เป็นมิตรเท่าไหร่นัก แหงสิ ก็เล่นบอกเลิกกลางคณะซะอย่างนั้น เป็นใครใครก็อาย แต่ชานยอลก็ไม่แคร์นะ ปล่อยให้ยัยนั่นบ้าไปคนเดียวนั่นแหละ

 

 

 

“ถึงแล้ว มึงจะเดินไปไหนเนี่ย” คนตัวเล็กดึงชายเสื้อนักศึกษาของชานยอลให้ร่างสูงหยุดนิ่ง

 

 

 

“เอ้า แล้วไม่บอก”

 

 

 

“ส่งแค่นี้แหละ  กลับไปเรียนได้ละ”

 

 

 

“มึงยังไม่ถึงเวลาหรอ”

 

 

 

“เออ อีกครึ่งชั่วโมง แต่ของมึงอ่ะเข้าเรียนแล้ว”

 

 

 

“เอ้าเชี่ย งั้นกูไปละนะ ต้องจุ๊บลาป่ะ ?”

 

 

 

“ไม่ต้องไอ้สัด รีบๆเลยเดี๋ยวอาจารย์เช็คขาด คะแนนยิ่งเหี้ยๆอยู่” แบคฮยอนผลักหัวคนที่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้แล้วชี้ไปที่ตึกของคณะวิศวะที่ไม่มีคนแล้ว ชานยอลทำหน้าตาตื่นแล้วรีบวิ่งไปที่ตึกของตัวเองทันที แหงสิ ถ้าขาดอีกสองสามครั้งนี่โดนไล่ออกแล้วนะ...

 

 

 

                แบคฮยอนเดินไปหาเพื่อนตัวเองที่ยังนั่งอยู่ที่เดิมเพิ่มเติมคือกลุ่มน้องฮันบินสุดหล่อ ระหว่างทางก็รู้สึกได้ถึงสายตาแปลกๆของมินอา ทำไมถึงรู้น่ะเหรอ ก็แบคฮยอนหันไปมองพอดีไง สบตากันปิ๊งๆงี้เลย ถามว่ากลัวมั้ย ก็ไม่นะ อย่างคิมมินอาเนี่ยนะจะมาทำอะไรเขาได้ ตลกไปละ

 

 

 

“ฮายยย เพื่อนรัก” คนตัวเล็กหย่อนก้นนั่งตำแหน่งเดิม แต่ครั้งี้น้องฮันบินเป็นคนชวนเขาคุยซะงั้น แต่ไม่ใช่เรื่องชู้สาวหรอกนะ อืม..ก็ชู้สาวแหละ แต่ไม่ใช่กับแบคฮยอน !

 

 

 

“พี่แบค ไปกินชาบูกับน้องรหัสพี่ชานยอลอ่อ”

 

 

 

“อืม ทำไมอ่ะ ชอบหรอ”

 

 

 

“กะ...ก็ใช่” เดือนปีสองเขินหูแดงแปร๊ดเรียกเสียงเชียร์จากคนในโต๊ะได้ไม่ยาก แบคฮยอนยิ้มเอ็นดูแล้วกดอะไรนิดหน่อยในโทรศัพท์ยื่นให้ฮันบิน

 

 

 

                ในนั้นมีไอดีไลน์และเบอร์โทรศัพท์ของจินฮวานโชว์ไว้อยู่ ไม่ใช่โทรศัพท์แบคฮยอนหรอก ของไอ้ชานยอลมัน ไม่รู้นึกคึกอะไรมาขอแลกโทรศัพท์ใช้ ไม่ไว้ใจอะไรกูเปล่าวะ....

 

 

 

“เหยดดด”  คิมฮันบินอุทานเสียงดังพร้อมกับควักมือถือของตัวเองมากดแอดไลน์ไป ไปส่องไทม์ไลน์ของคนที่ตัวเองเล็งอยู่ก็เห็นอะไรที่ไม่ค่อยปกติเท่าไหร่

 

 

 

                จินฮวานโพสต์ว่ามารับคนอื่นเข้าบ้าน...และภาพรั้วของคนที่ตัวเองมารับนั้นช่างคุ้นซะเหลือเกิน เหมือน....บ้านของพี่มินอา ที่ฮันบินเคยไปหาด้วยครั้งนึง....อืม...เขาเคยมีอะไรกับมินอาหลังจากที่เธอบอกว่าเลิกกับพี่ชานยอลแล้วให้ไปกินเหล้าเป็นเพื่อน  อันนี้ยอมรับแบบแมนๆเลย และตอนนี้เธอกำลังพยายามหาวิธีแบล็กเมล์เขาอยู่ มินอาไม่ได้บอกหรอก แต่ฮันบินเห็นคลิปในกล้องเล็กๆตรงซอกเตียงที่หญิงสาวนั้นหวงนักหนา ไม่ต้องคิดเลยว่าถ้าเขาทำอะไรให้เธอไม่พอใจคลิปนั่นต้องถูกปล่อยออกมาแน่ๆ ที่สำคัญคือมันเห็นหน้าของเขาเต็มๆนี่แหละ

 

 

 

“พี่แบค...ผมว่าเรามีเรื่องที่ต้องคุยกันเยอะเลยแหละ”

 

 

 

 

 

 

 

                ร่างเล็กๆของจินฮวานนั่งกดโทรศัพท์ระหว่างรอรถโดยสารประจำทาง ใบหน้าหวานที่มีไฝรูปหัวใจใต้ดวงตาเรียวข้างขวาเม้มปากแน่นเมื่อเห็นสายโทรเข้ามา ก่อนที่มือเล็กจะเลื่อนตัวไอคอนสีเขียวแล้วนำมาแนบหูไว้

 

 

 

(ว้าวว น้องชาย รับโทรศัพท์พี่แล้วหรอ) เสียงแหลมดังออกมาทำเอาจินฮวานเบ้หน้า ยัยนี่อีกแล้วหรอ ให้ตาย...

 

 

 

“มีอะไร”

 

 

 

(ฉันมีอะไรจะบอกแหละ)

 

 

 

“อย่ามาเล่นลิ้น”

 

 

 

(ใจร้อนจังเลยหนุ่มน้อย งั้นพี่จะค่อยๆบอกเราทีละอย่างนะ)

 

 

 

“หึ...”

 

 

 

(อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ว่าวันนี้แกไปยุ่งกับใคร)

 

 

 

“จะยุ่งกับชีวิตฉันมากไปรึเปล่า”

 

 

 

(ฉันคงไม่ยุ่งถ้าหากว่าคนที่แกไปกอดน่ะเป็นศัตรูกับฉัน แบคฮยอนน่ะ....)

 

 

 

“แล้วไง ?”

 

 

 

 

 

(ฉันรู้ความลับอะไรบางอย่างของแกแหละ)

 

 

 

“อะไร !!”

 

 

 

(เรื่องที่แอบพ่อไปเที่ยวผับแล้วก็มั่วผู้ชายที่ไหนไม่รู้....จะบอกดีมั้ยนะ)

 

 

 

“เรื่องแค่นี้ เหอะ”

CR.SHL

 

 

 

(อย่าเพิ่งรีบตัดสินซี่....ไหนจะเรื่องตอนม.ปลายที่...)

 

 

 

“หยุด ไม่ต้องพูด แกจะเอาอะไร”

 

 

 

(หึ....)

 

 

 

“.......”

 

 

 

(ไปตีสนิทมัน แล้วทำยังไงก็ได้ให้มันอาย แบบไม่ต้องออกไปเจอใครได้)

 

 

 

“ถ้าฉันไม่ทำล่ะ”

 

 

 

(ถ้าแกทำได้ เรื่องแย่ๆของแกจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็ลองคิดดูนะ  ‘น้องชาย’)

 

 

 

              

 

“ฉันไม่เคยนับญาติกับแก !! ”

 

 

 

                จินฮวานนั่งคิดไม่ตก แต่เขายังต้องเรียน อนาคตอีกล่ะ  ไหนจะต้องรักษาหน้าของแม่ที่หวังกับเขาไว้อีกด้วย ไม่ใช่แม่ใหม่ ไม่มีใครดีเท่านางฟ้าที่หนีเขาไปตั้งแต่สองปีที่แล้วหรอก....

 

 

 

(ไหนจะคลิปทุเรศๆนั่นอีกล่ะ ฉันจะเก็บไว้ไหนดีนะ หรือว่าจะปล่อยลงเว็บดีหืม หุ่นกับหน้าตานายก็น่าเป็นนายเอกหนังเกย์อยู่น้า...)

 

 

 

“พอได้แล้ว !!”

 

 

 

(.....)

 

 

 

" ถ้ามันแลกกับเรื่องของฉัน...ฉันทำให้แกก็ได้...คิมมินอา"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment & Hashtag

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TALK

 

    

 

 

 

        มันมีอะไรพีคๆกว่านี้เยอะ....หวานกันมาเยอะแล้วเนอะ 55555เปล่านะเปล่าพูดนะ อย่าเพิ่งด่าจินฮวาน นางมีเหตุผลของนางนะ แต่ว่า....อะไรก็เกิดขึ้นได้อ่ะ เราเปล่าแกล้งนะ แต่ต้มน้ำร้อนไว้......เอามาชงโอวัลติน เย้ ~

 

 

 

     ขอโทษนะคะที่มาช้ามากๆ พิมพ์แล้วลบหลายรอบมากมันยังไม่โอเคอ่ะ เรายังสื่ออารมณ์ไม่ถึงตัวละครจริงๆแต่นี่เราก็เข็นมาสุดๆแล้วนะ

 

 

 

     อย่าลืม....อะไรก็เกิดขึ้นได้ :)

 

          

 

              

 

 

 

 

 TALK

ปล.จินฮวานกับฮันบินและเด็กๆที่มานั่งให้เพื่อนนังแบคอ่อยมาจากวง iKON ค่า ถ้าคนฟอลทวิตนี่จะรู้ว่าติ่งหนักและคลั่งมาก เธอจะโกรธมั้ยถ้าเราเอาคู่นี้มาเป็นคู่รอง เพราะว่าฮันบินกับจินฮวานอ่ะ...ตัวไคลแม็กซ์เลยนะ นี่จุดเปลี่ยนเลยนะเหวยยยย

 

 

 

 

 
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5696 xxxJ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 06:26
  จะไม่จบใช่ม่ะมินอา
  #5,696
  0
 2. #5668 หนังหอยผู้น่ารัก (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:53
  ฆ่าอิมินอาเลยลูกอย่าไปยอมมันนนน!!
  #5,668
  0
 3. #5654 arisarasuksawang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 22:55

  อ้าว อีมินอา-จะเอาใช่ม่ะ !!

  #5,654
  0
 4. #5535 GXB-7127 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 09:35
  เอ้า กสหยกแนากยไหสยหาหาหสหบห
  #5,535
  0
 5. #5522 LittleRain241 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 13:24
  นิสัยไม่ดี!!!!
  #5,522
  0
 6. #5477 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:28
  อ้าวอิมินอา อิหมาลอบกัด
  #5,477
  0
 7. #5274 CBKSJMDYS (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:00
  เอ้าาาอิดอกก
  #5,274
  0
 8. #5259 Verlins (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 00:13
  เหวยๆพึ่งอ่านแต่ชอบมว้าก...จินฮวานสัมมีน้อง..งุ้ยๆสนุกอะ..ชอบๆ..แต่อีมินอาปรสิตนี่คือแบบเกลียด..ต้องการไรจากน้องจิน
  #5,259
  0
 9. #5226 ppploycb (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 17:43
  มินอามันร้ายอ่ะ รำคาญนาง
  #5,226
  0
 10. #4973 Pornpimon999 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 12:51
  จินนานต้องคู่กับจุนเน่เซ่ให้ต๋าคู่กับบาบิลงตัวพอดีเปะ พูดแล้วก็เขิล555555
  #4,973
  1
  • #4973-1 ByunHaneul(จากตอนที่ 10)
   4 มีนาคม 2560 / 22:17
   +10 รัวๆ จุนจิน ชอบบบ
   #4973-1
 11. #4794 namhom-3449 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 00:36
  จินอ่าาาอย่าทำเเบบนั้นนะ มินอาอิผีสมองเเกคิดเเต่เรื่องเลวๆหรอห้ะ!!!
  #4,794
  0
 12. #4673 pnniilee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 23:53
  มินอาจะร้ายเกินไปละ
  #4,673
  0
 13. #4628 _Key_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 14:14
  โอ้ยทำไมนางร้ายนัก รำ* เวรกรรมตามสนองนางที คือผชเค้าไม่เอาก็มาตามรังควานแฟนใหม่คือไร ถึงจะเกลียดกันก็เถอะ
  #4,628
  0
 14. #4613 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 00:57
  พี่จินอย่านะ
  #4,613
  0
 15. #4302 Ppp (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 21:46
  พี่ว่าควรไปบอกแบคตรงๆ ว่านังมินอามีแผน

  แล้วก็หาทางแก้เผ็ดมันซะ

  แบคน่าจะมีทางออกดีดีช่วยน้องสิน่า

  ไม่เอานะ อย่าทำร้ายแบค
  #4,302
  0
 16. #4283 Haruthai-Mookki (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 01:23
  แบคสุมหัวกับฮันบินเร็ว!
  #4,283
  0
 17. #4224 phone-pop (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 11:33
  อย่าทำร้ายพี่แบคนะ มินอาตายยยยย
  #4,224
  0
 18. #4204 momomoi (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 12:44
  อับอาย... มินอาเธอกลายเป็นหมารอบกัดไปเเล้วเหรอ?
  #4,204
  0
 19. #4139 Bnykim (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:24
  แล้วจินฮวานจะมาทำให้ชานยอลกับแบคฮยอนผิดใจกันหรือเปล่าเนี่ยะ..เห็นแววดราม่ามาแต่ไกลเลย..ฮรืออออ
  #4,139
  0
 20. #3910 อาแนของแบคฮยอน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 17:40
  ความหน่วงนี้....
  #3,910
  0
 21. #3907 อาแนของแบคฮยอน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 10:07
  น่านนนนน นังมินอา ทำไมทำงี้ อิชั่ว อย่ามาทำแบคนะ ถ้าพี่ชานรู้ แกตายแน่ หึ
  #3,907
  0
 22. #3631 inspirit cool (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:51
  อย่าทำอะไรจินฮวานนี่น้ะ!!
  #3,631
  0
 23. #3418 Dairy-nana (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 01:58
  อิชั่ววววว อย่าแบล็คเมล์จินนานที่รักชั้นนะ!!!
  #3,418
  0
 24. #3302 ` PuGun. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 15:23
  เกลียดนังมินอาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #3,302
  0
 25. #3301 ` PuGun. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มกราคม 2559 / 15:23
  เกลียดนังมินอาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #3,301
  0