สนใจจะซื้อเราไปเลี้ยงรึเปล่า?

ตอนที่ 43 : พูดคุยกับคุณหมีขี้บ่นเเละหน้าเเนะนำตัวละคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 113 ครั้ง
  29 ก.ค. 61


+++ช่วงบ่นๆ เมาๆ มึนๆ กับคุณหมีขี้บ่น+++

หลังจากผ่านศึกตรากตรำจากการสอบ หนัง เกม การ์ตูนเเละการเตรียมตัวเข้ามหาลัย ในที่สุดก็เดินทางมาจนจบ Act เเรกจนได้! คุณพระคุณเจ้าช่วย ขอบคุณทุกๆ คนกว่าหลายร้อยชีวิต ที่ตามอ่านทุกตอน เเละอีกหลายร้อยชีวิตที่หายหน้าหายตาหรือดองไว้อ่านต่อทีเดียว ขอขอบพระคุณมากๆ ขอรับกระผม!

ใครที่คิดว่าเรื่องนี้เป็นนิยายฮาเร็มต่างโลกล่ะก็...คณคิดถูก!!! เพราะมั้นคือฮาเร็มต่างโลกของมิ้นต์ที่ดำเนินเรื่องปักธงชาวบ้านชาวช่องเขาไปทั่วน่ะสิ!!!

เอาตรงๆ นะ ทีเเรกผมจะให้เรื่องนี้เป็นเเค่นิยายตอนสั้นๆ จบภายใน 25 ตอนล่ะ(ฮา) เเต่รู้ตัวอีกที่ก็ไม่รู้ว่าพล็อตเรื่องมันไหลมาจากไหนเยอะเเยะ ทั้งยังเรื่องปมเนื้อหนาของตัวล่ะครอื่นๆ ที่ไม่ใช่ตัวหลัก อยากใส่นู้นใส่นี่ มุขนู่นมุขนี่ลงไปรู้ตัว เอาเหตุการณ์ตัวละครใหม่ๆ ยัดรวมไว้ในเหตุการณ์เดียวกัน  รู้อีกทีก็มีพล็อตวางไว้ไกลยันตอนอวสานเลยครับ 4 - 5 ภาคเลยล่ะครับ ทั้งๆ ที่ออร์คยังคิดทางลงภาค 2 ต่อไปไม่ได้เเท้ๆ (ฮา)

คือหลังจากเขียนเรื่อง 'ข้าคือออร์คเเละข้าเเตกต่างจากออร์คธรรมดานิดหน่อย' จนจบภาคเเรก ผมก็อยากจะลองเขียนอะไรๆ ที่มันใหม่ๆ กับตัวเองดูบ้าง (ก่อนหน้ามันมีเเต่เรื่องเสื่อมๆ งะ) ทั้งฉากหวานๆ เอย โลลิที่ไม่ดุ้นเอย ตัวละครกินเนื้อขั้นสุดเอย ฉากต่อสู้สุด(พยายามจะ)มันส์ เต่ที่มั่นใจได้ว่าไม่หายไปไหนคือ ความกาวเเละมุขตลก(ที่บ้างครั้งก็ไม่ฮา) ครับ

คือผมพยามให้เรื่องนี้มีความหลุดจากเรื่องก่อนน่ะครับ ก็เเบบ เรื่องนี้คือเรื่องนี้นะ ถ้าเรื่องนั้นเด่นเรื่องความเสื่อมกับตัวละครที่กาวจัดจ้าน เรื่องนี้ก็จะอุดมไปด้วยความหวาน เเต่ก็ยังกาวอยู่ดี  รู้ตัวอีกทีก็ติดนิสัยเขียนนิยายให้หลุดโทนนิยายเเฟนตาซีเเตกต่างจากชาวบ้านไปไกลลิบๆ เลยล่ะครับ

ส่วนตัวค่อนข้างรู้สึกสนุกนะครับที่ได้เขียนเรื่องนี้เพราะได้ลองเขียนอะไรใหม่ๆ อย่างเปลี่ยนมุมมองตัวละครอื่นๆ อย่างตาลุงลอเลียสเนี่ยเรียกได้ว่าเนื้อหาน่าจะดูซึ้งที่สุดใน Act นี้เเล้วละครับ ที่สำคัญก็มิ้นต์น่ารักนี่ครับ น่ารักโคตรๆ น่ารักเกินไปเเล้ว ตัวละครชายที่กลายเป็นเด็กผู้หญิงทำไมถึงได้น่ารักมากมายขนาดนี่!

เรื่องราวที่เขียนนี้เล่าผ่านมุมมองของมิ้นต์นะครับ ถ้าสักเกตดีๆ ผมตั้งใจโทนเรื่องของเรื่องนี้จะค่อนข้างดาร์ค(เเต่ผมเขียนส่วนนั้นไม่ค่อยเก่ง แฮะๆ) มีทั้งเรื่องทาส ค้ามนุษย์ เรื่องเพศ เด็กผู้หญิง การข่มขน การกระทำชำเรา การฆ่าบ้าง ความคิดมอนเตอร์บ้าง เเต่พอมันเขียนผ่านตัวละครที่นิสัยเเบบว่า อืม...ช่างเเม่งเถอะ ทุกอย่างมันก็เลยดูชิว ดูน่ารักไปเลยซะอย่างนั้น เเต่พอเป็นมุมมองของโซระทุกอย่างก็จะดูเครียดๆ นิดนึง 

เเม้ผมจะยังรู้สึกว่าตัวเองยังเขียนเรื่องนี้ได้ไม่ดีเท่าที่ควร เเต่ก็หวังว่าท่านผู้อ่านจะเข้าใจนะขอรับ

เเละปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของข้าพเจ้าตอนนี้ กำลังคิดอยู่ครับว่ากำลังคิดอยู่ครับว่าหลังจากนี้จะเขียนเรื่อง ออร์ค หรือว่า มิ้นต์ ต่อดี เพราะเเค่เรื่องเดียวภาคนึงก็กินเวลาข้ามปีเเล้ว ไหนจะบวกความเกียจคร้านของผมได้วย เลยต้องเอาเวลาไปใส่ใจเเค่เรื่องเดียว คือแบบพยายามจะไม่ดองจริงๆ น่ะครับ//หลบสายตา ...ว่าเเต่...เอล์ฟเสื่อมกับเอล์ฟโลลินี่ควรต่อเรื่องไหนก่อนดีหว่า...

เเต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะยังไงก็ยังเขียนต่อไปเป็นงานอดิเรกเรื่อยๆ

ผมเป็นนักเขียนประเภทที่ถ้าไม่ได้คิดตอนจบดีๆ ของเรื่องเอาไว้ก็จัยังไม่ลงมือเขียนก่อน อย่างเช่นบทจบของ มิ้นต์ ในที่สุดหลังจากมือความสัมพันธ์ทำนองคล้ายๆ กับ Sex Friend ทว่าสุดท้ายก็ได้เเต่งานกันจนได้ อุตส่าห์ไปหาภาพตามเน็ตมาตัดต่อเพื่อฉากนี้ฉากเดียวเลยนะครับ เพราะอย่างให้มันน่าประทับใจมากที่สุด เป็นจำพวก ถ้าฮามาก็ฮาให้สุด หวานก็หวานให่สุด จะดราม่าก็ต้องดราม่าให้สุด เอาให้ตับแหลกกันไปข้าง 

สุดท้ายนี้ก็อยากจะให้คนที่เข้ามาอ่านเเล้วยังไม่เคยเม้น หรือเจ้าเก่าขาประจำที่ตามเม้นทุกครั้งทุกตอน เม้นความรู้สึกที่ได้อ่านเรื่องนี้จนจบครับ ว่ามันยังไงกันบ้าง สนุกมั้ย มีช่วงที่น่าเบื่อชวนหาว หรือว่ารู้สึกหงุดหงิด ไม่สมเหตุสมผล หรืออยากให้เเก้ไขก็ช่วยพิมพ์ๆ กันมาหน่อย เพราะจะได้นำไปปรับปรุงเนื้อหานิยายในช่วงต่อๆ ไปครับ ชอบเรื่องที่เนื้อหาชิวๆ ไปเรื่อยๆ หรือใส่บทบู้ บทดราม่ามาบ้างประปราย 

คอมเม้นของคนอ่านคือสิ่งที่ทำให้คนเขียนอยากจะเขียนเรื่องต่อไปครับ ...เเต่ถ้าจะทวงเรื่องคำผิดล่ะก็ อันนี้ต้องรอรีไรท์ล่ะ 

จากนี้ไปผมก็เข้ามหาลัยเเล้ว ถึงยังไงก็ยังจะเขียนอยู่ ขอให้ทุกท่านที่ชื่นชอบในผลงานของข้าน้อยผู้นี้ติดตามต่อไปด้วยนะครับกระผม

ขอบคุณทุกคนยอมสละเวลาอ่านบทความบ่นยาวเหยียดนะครับ พบกันตอนต่อไป


+++เอาล่ะ บ่นมายาวเเล้ว เข้าสู่หน้าเเนะนำตัวละครหลัก และที่น่าจะมีบทเด่นๆ ในอนาคตกันเลย!+++

ก่อนอื่นเลยก็ต้อง ตัวเอกของเรื่องสุดน่ารักเเต่ดีกรีความเเสบไม่เป็นสองรองใคร หนูมิ้นต์ของเราคนนี้นี่เอง!

ชื่อ มีนา กานดาวิโรจน์ ชื่อเล่น มิ้นต์ (เอล์ฟ)

คอมเม้นจากคนเขียน มิ้นต์น่ารักครับ น่ารักมากๆ น่ารักสุดๆ เอล์ฟโลลิผมสีเงิน พูดน้อย คิดน้อย งานบ้านงานเรือน เมตตา ช่วยสนับสนุน ทั้งยังคอยเยียวยา น่ารัก น่ารัก เเล้วก็น่ารักครับ นี่มันเฟอร์เฟคสุดๆ ไปเลยไม่ใช่รึไงกันครับ! คาเเรคเตอร์ที่น่ารักที่สุดที่เคยเขียนมาเลย 

มิ้นต์เนี่ยต้องบอกว่าเป็นตัวละครที่ชีวิตก่อนหน้ามีเเต่ความสูญเสียครับ พ่อเเม่ที่เคยเลี้ยงดูท้องทิ้งอย่างไร้เยื่อใยไว้ที่บ้านเด็กกำพร้า เป็นเหตุให้เด็กชายพูดน้อยเเละไม่ชอบเเสดงออกอยู่เเล้ว ปิดกั้นตัวเองจากโลกเเละไม่คิดจะยอมรับใครทััั้ง ' กระทั่งถูกครอบครัวครอบครัวหนึ่งพามารักดูเเล นั่นคือครอบครัวของโซระ จนกระทั่งเปิดใจได้ในที่สุด ทั้งที่เป็นเเบบนั้น ก็ยังสูญเสียพ่อเเม่ไปอีก จิตใจที่พังทลายเเละกำลังก่อตัวอย่างช้าๆ ค่อยกระจัดกระจายไปทีละนิด...

จนกระทั่งโซระตายไปอีกคน นั่นทำให้มิ้นต์ที่เคยกลับมาเปิดใจเเล้วใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาต้องพังทลายลงอีกครั้งหนึ่ง ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นเเม้กระทั่งตัวเอง "อืม...ทุกสิ่งทุกอย่างนะ...ช่างมันเถอะ" ให้ชีวิตโดยให้คำนั้นเป็นพื้นฐาน ว่าเราไม่สนเเล้วล่ะ กระทั่งได้มาที่ต่างโลก ได้พบกับโซระอีกครั้ง มิ้นต์ที่พังทลายก็ค่อยๆ ฟื้นตัวกักเก็บชิ้นส่วนของจิตใจใหม่อีกครั้งหนึ่ง จากที่เป็น "อืม...ทุกสิ่งทุกอย่างนะ...ช่างมันเถอะ" ก็เปลี่ยนเป็น  "อืม...ทุกสิ่งทุกอย่างนะ...ช่างมันเถอะ (ยกเว้นโซระ)" 

เริ่มที่จะแสดงออกทางอารมณ์อีกครั้งหนึ่ง พักหลังๆ มิ้นต์เริ่มยิ้มเเบบที่ไม่ใช่รอยยิ้มเเบบธุรกิจ ยิ้มด้วยความรู้สึกของตัวเองจริงๆ เเละเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโต เเต่เรื่อง สามัญสำนึกนี่ยังไงก็เเก้ไม่ได้เเล้วล่ะ เหตุผลที่มาต่างโลกเเละกลายเป็นเอล์ฟก็ยังไม่ถูกเปิดเผย
ชื่อ นภากร กานดาวิโรจน์ ชื่อเล่น โซระ (มนุษย์)

คอมเม้นจากคนเขียน จุดเริ่มต้นของโซระคือตัวประกอบในเนื้อเรื่องของทริกซี่มาเป็นตัวปั่นมุกเฉยๆ ครับ(ฮา) ส่วนที่ตั้งชื่อว่า โซระ ก็เพราะว่าฟังดูเหมือนชื่อพระเอกนิยายต่างโลกยุ่นเลยนะครับ อะไรประมาณนั้น เเละเพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องเลยให้พื้นเพเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น พ่อคนไทยชื่อสมชาย เเม่คนญี่ปุ่นชื่อชิสุกกะ ถือไว้ว่าเป็นส่วนเสริมเล็กๆ น้อยครับ

เด็กเส้นจากพระเจ้าที่เผลอทำของร่วงตกใส่หัวจนตาย เเละได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก โซระเนี่ยทีเเรกตั้งให้ให้เป็นตัวละครเอกที่ให้ชาวบ้านเข้าหมั่นไส้เล่นครับ เเต่ไม่รู้ทำไมไปๆ มาถึงเริ่มรู้สึกสงสารซะงั้น นิสัยคือเป็นพวกจริงจังสุดๆ  เเต่ก็มีข้อเสียคือชอบคิดมาก หวั่นวิตกเกินควร ทำให้ลังเลจนมีปัญหา เเต่ถึงอย่างนั้นก็ด้วยนิสัยที่จริงจังของตัวเอง พูดอะไรก็ต้องทำ สาบานไว้เเล้วก็ต้องทำให้ได้ เเม้จะมีพลังมากมายมหาศาลเเต่กลับไม่กล้าที่จะใช้ ก็เป็นปมส่วนหนึ่งที่ยังไม่เปิดเผยครับผมชื่อ ยูคาริ (ปีศาจดูดเลือด)

คอมมเม้นจากคนเขียน ภามว่าทำไมถึงได้เอาตัวละครที่เพิ่งมีบทมาลงก่อนอย่างนั้นเหรอครับ? ก็เพราะว่าเป็น โลลิ ยังไงเล่า!!! หากให้เทียบยูคาริคือคาเเร็กเตอร์ที่ถูกสร้างมาให้เป็นขั้วตรงข้ามกับมิ้นต์โดยสิ้นเชิง ทั้งพูดมาก เอาเเต่ใจ เอาตัวเองที่เป็นที่ตั้ง เเต่ดูๆ ไปก็น่ารักดีครับ...เเน่นอนว่ากระผมไม่ใช่โลลิค่อนเเต่อย่างใด เเต่เป็นเฟมินิสต์ผู้สนับสนุนสิทธิสตรีครับผม

พักหลังๆ ผมเริ่มรู้สึกว่า ผู้คนในเรื่องนี้น่ะมันจะเอาอกเอาใจมิ้นต์ของเรามาเกินไปเเล้ว เพราะงั้นถึงเวลาเเล้วที่ต้องมีคำอารยขัดขืน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นคาเเร็คเตอร์คู่กัดนั่นเอง ยูคาริคือตัวละครขั้วตรงข้าม เเต่ไปๆ มาๆ ก็ดูจะเข้าขากับมิ้นต์ได้ดี  ตัวละครที่เป็นได้ทั้งมิตรเเละศัตรู เหมือนโงกุนกับเบจิต้า เหมือนนารุโตะกับซาซุเกะ เหมือนกัปตันกับไอร่อนเเมน ตัวละครคู่กัดนั่นคือยูคารินั่นเอง เเถมยังจิ้นยูริได้ด้วยนี่มันสวนผสมที่ลงตัวสุดๆ! 

เเน่นอนว่าเนื้อเรื่องภูมิหลังยังไม่เคยถูกเปิดเผยเช่นกัน เเต่มีบทบาทในอนาคตเเน่นอนชื่อ ลอเลียส (มนุษย์)

คอมเม้นจากอีกตาคนเขียนที่เริ่มขี้เกียจ เห็นหน้าครั้งเเรกก็จะรู้สึกสงสัยว่าไอ้ตาลุงนี่เป็นใคร ตาลงนี่ก็คือตัวที่เหมือนจะเป็นบอสไฟต์ของเรื่อง ลอเลียส นั่นเอง 

ผมค่อนข้างชอบตัวละครอะไรที่มันทำตัวลุงๆ นิสัยลุงๆ ขนหน้าเเข้งลุงๆ เพราะชวนให้นึกถึงตัวเอง(ฮา) ปมของตัวละครนี่คลี่คลายไปหมดเเล้ว จากเมื่อก่อนที่เป็นมือสังหารที่รับทำเรื่องเลวๆ ตอนนี้กำลังหาทางปรับตัวอยู่ครับ คนที่ทำเรื่องเลวๆ เพื่อเงินมาทั้งชีวิตตอนนี้กำลังจะปรับตัวเข้าหาสังคมเพื่อเป็นคนดี เพียงเพราะคำพูดไม่กี่คำของมิ้นต์ เเละนิสัยการมโนขั้นสุดของตนเอง

ล่าสุดก็เช่าทาสสาวมาจากคุณคางคกเพื่อช่วยในการต่อสู้กับมอนเตอร์ กลายเป็นคู่คุณลุงกับสาวเเวมไพร์เช่า หลังจากนี้ก็จะมีบทให้ลุงเเกมาทำตัวเด่นมากขึ้น...คิดว่านะครับ คิดว่า


 

ชื่อ อลิส (มนุษย์)

คอมเม้นจากอีกตาคนเขียนที่เริ่มขี้เกียจ ตัวละครที่เหมือนกำลังจะนก เเต่ความจริงเเล้วไม่ ว่าง่ายๆ ความรู้สึกของคนที่เพื่อนที่อยู่กับเราตลอด จู่ๆ มันก็ไปติดหญิง เเล้วก็ไม่ค่อยกลับมาหาเราอีกเลย อลิสจังเป็นพวกชอบใส่ใจคนอื่น เเต่่ในทางกลับกันก็เป็นสาวน้อยขี้เหงาคนหนึ่งนะครับ 

ชื่อ พริม (มนุษย์)

คอมเม้นจากอีกตาคนเขียนที่เริ่มขี้เกียจ ตัวละครชายที่ว่าด้วยเรื่องของลูกผู้ชายในฝันของมิ้นต์ จิตใจเด็ดเดี่ยว มีความยุติธรรม ใจเย็น ลุคดูคูล เเต่ในความเป็นจริงก็เป็นพวกคลั่งการต่อสู้ คลั่งอาวุธ สมฉายา พริมขวานคลั่ง...หรือก็คือไอ้คลั่งขวานนั่นเอง

ชื่อ ลิเวีย (มนุษย์)

คอมเม้นจากอีกตาคนเขียนที่เริ่มขี้เกียจ คุณพี่สาวผมมีหน้าอกเเละบั้นท้ายที่สุดเเสนจะสุดยอดเต่งตึง เพราะเรื่องนี้มีนมน้อยเกินไป เธอจึงเป็นตัวละครที่สำคัญมากๆ เลยตัวหนึ่ง!!! นมกับก้นเองก็สำคัญนะครับ!


ชื่อ ทอมัส วินเบล เอลเนอร์รอสเตอร์ (มนุษย์,ตาลุง,หมีขึ้นสูง)

คอมเม้นจากอีกตาคนเขียนที่เริ่มขี้เกียจเเถมบทบรรยายก็สั่นลงไปเรื่อยๆ ตาลุงทอมมัส(ฉายาผู้เฒ่าเต่าตอนเป่งกล้าม---เลยเอารูปผู้เฒ่าเต่ามาแปะซะเลย ง่ายดี)ผู้เป็นถึงหัวหน้าหน่วยอัศวิน เเต่กระนั้นก็ยังชอบโดดงานมาสุมหัวกินเหล้าที่กิลด์นักผจญภัยเป็นกิจวัตร ดูเหมือนพวกตาลุงไม่ได้ความ เเต่ความจริงเเล้วเก่งพอสมควร นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกเมมเบอร์หมายเลขหนึ่ง หัวหน้าองครักษ์พิทักษ์นางฟ้าตัวน้อยอีกตัว เป็นคุณลุงหมีที่น่านับถืออะไรเช่นนี้!


ชื่อ ฟรานเชสก้า ลอเดร่า ชื่อเล่น ฟราน

คอมเม้นจากอีกตาคนเขียนที่เริ่มขี้เกียจเเถมบทบรรยายก็สั่นลงไปเรื่อยๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ หาภาพมาเซอร์วิสนมแทนจะได้ไม่ต้องพิมพ์เยอะ เเต่สุดท้ายก็พิมพ์เยอะอยู่ดีนี่หว่า ...อัศวินสาวห้าวที่มาปั่นกาวเทพธิดาให้มากขึ้น มากขึ้นไปอีก


+++

ตัวละครครที่น่าจะมีบทหลังๆ ใน Act 2 ก็น่าจะประมาณนี้เเหละขอรับกระผม ส่วนใครที่กำลังคาดหวังถึงคุณลุงคางคกผู้เป็นจ้าวขวัญใจมหาชนได้ยังไงก็ไม่รู้ ไม่รู้ผมรู้สึกไปเองรึเปล่า ทำไมคุณลุงคางคกถึงได้เป็นขวัญใจมหาชนเเบบนี้ได้ล่ะครับ! ทั้งๆ ที่เป็นเเค่คุณลุงคางคกเเท้ๆ ! เเค่คุณลุงคางคกเเท้ๆ


อ้อ เกือบลืม ตอนหน้าเป็นตอนพิเศษนะเออ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 113 ครั้ง

770 ความคิดเห็น

 1. #713 akazeyujin (@akazeyujin) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 07:26
  สนุกดีอ่ะเรื่องนี้...เคยอ่าน..ข้าคือ ออร์คและข้าแตกต่างจากออร์คธรรมดานิดหน่อย...เมื่อนานมาเเล้ว

  พอมาอ่านเรื่องนี้ยิ่งสนุกไปอีกแบบ......ให้กำลังใจไรท์ละกันนะ
  (ในฐานะหมีคนนึง)
  #713
  0
 2. #707 จิ้งจกทะเล (@ionice) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 20:56

  อยากบอกว่า ยอดเยี่ยมมากคัฟ


  + ไร๊เต้อ คิดถึง //มาให้โดดกอดที  +ขอเสนอ ให้รวมเรื่องคัฟ ตัวเอก 2คน สลับฉากตอน จาเน้นใครเป้นช่วงๆกะได้


  เอาจิงๆคือ ก็อยากอ่าน2เรื่องอะ ไม่หรอก อยากอ่านมากกว่า 2เรื่อง อยากรู้เรื่องของตัวละครอื่นๆด้วย มีหลายตัว หลายมุมมองที่ น่าสนใจ


  คำผิดเยอะไปนิด แต่อ่านยาวๆเลยมะอยากทัก 55

  ผมชอบ สไล์การเขียนแบบนี้นะ บอกเลย หาเรื่องแบบนี้ยากมากๆ (ถ้าเจอก้แนะนำผมบ้างนะ) ชอบทั้งอารมของตัวละคร มุมมองในเรื่องต่างๆ สมเหตุผลไหม สำหรับผมอยุ่ในเกณ โอเคนะ ยังไม่มีจุดไหนขัดแบบรับไม่ได้

  มีไรอีกไหมนะ อืมมม คิดไม่ออก เอาเป้นว่า ติดตามยุทั้ง2เรื่องนะฮะ //แทะหัวไรี งั่มๆๆ

  #707
  1
  • #707-1 คุมะคุมะคุมหมี (@tanakar8523) (จากตอนที่ 43)
   13 สิงหาคม 2561 / 20:59
   ไรท์ติดกิจกรรมมอ.ครับ อีกสักพักดันเป็นประธานเอกด้วยเวลาว่างน้อยนิดเหลือเกิน
   #707-1
 3. #659 wakure (@wakure) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 01:14

  แค่อ่านบทแนะนำตัวละครก็สนุกแล้วหวังว่าตัวละครตัวอื่นจะมีบทแสดงเด่ขึ้นนะครับโดยเฉพาะลุงลอเลียสกับยูคาริอีกนิดนึงหนูอลิสจะเป็นยังไงต่อหนอจะได้คู่หรือมิ้นจะอนุมัติให้ผ่าน

  #659
  0
 4. #652 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 16:52
  ชอบคู่ลอเลียส ขอเรื่องแยกกกกกก
  #652
  0
 5. #651 wasawat28 (@wasawat28) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 12:46

  มีความชอบคู่ลอเลียสอะ เรื่องแยกเลยได้มะ? ผมอนุญาติ!!!

  #651
  0
 6. #650 แอลเดซึงะ (@Luciferce) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 11:06

  ขอบอกว่ามิ้นต์ถูกรสนิยมของผมที่สุดเท่าที่เคยเจอมา คือ โลลิ สลับเพศ (ชายเป็นหญิง) และน้องสาวสุดยอดถึงจะไม่เน้นน้องสาวก็เถอะแต่ก็สุดยอดดดด

  อยากให้เรื่องที่จะเขียนต่อไป (ถ้าจะเขียน) นั้นเต็มไปด้วยโลลิ!!!!!

  #650
  0
 7. #649 ชากับกาแฟ (@luckyazaz) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 10:05
  ไหงรูปพริมกับลิเวียเป็น เอมิยะอัลเตอร์กับ bb 55555
  #649
  1
  • #649-1 คุมะคุมะคุมหมี (@tanakar8523) (จากตอนที่ 43)
   30 กรกฎาคม 2561 / 12:42
   555คิดเสียว่าหน้าตาทรงผมประมาณนั้นแหละครับ555 ส่วนbbผมเกลือว่ะคุณ
   #649-1
 8. #648 sernzss2001 (@sernzss) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 08:59
  เอาเอล์ฟเสื่อมกับออร์คกินผักมานะ!!!!!!!
  #648
  0
 9. #647 hhhbabe1 (@hhhbabe1) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 07:33

  ไม่รุ้จะคอมเม้นยังไงดี งั้นขอพูดสั้นๆละกันนะครับ

  " สนุกมากครับ :) "

  #647
  0
 10. #646 YuiHime (@pramote2023) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 06:10

  ไม่รู้ว่าจะเม้นอะไรดี เพราะมันเป็นนิยายที่เราคิดว่า สนุกและดีเยี่ยมที่สุดเรื่องนึงเลยละน่า~

  #646
  0
 11. #645 save sahassawat (@practicewrite) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 01:36
  คุณลุงคางคกนะไม่ต้องมีชื่อหรอก เพราะคุณลุงคางคกก็คือคุณลุงคางคกไงละ(ฮา)
  #645
  0
 12. #644 purifonfung (@purifonfung) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 01:35
  คือ...ไม่ได้จะว่าอะไรนะแต่อยากจะระบายและถามนิสนุงว่า....

  ทำไมเฮียคนเขียนแม่_เล่นบรรยายซะข้าน้อยจินตนาการตัวละครได้ so ตรงข้ามกับอิมเมจสุดๆเลยละ(วะ)ครับ?

  555แต่ช่างมันเถอะครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผ่อนคลายมากๆสบายจิตสุดๆ อารมณ์แบบข้าน้อยเสพยาม้ากินยาบ้าฉีดยาไอซ์ดูดกัญชูวผสมทินเนอร์เอาเข้าร่างรวมกันกลายเป็น JONH CENA!!! ~

  ถรุ้ยยยย แหม่ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่บันทอนสติได้สุดยอ--- แค่กๆ เป็นเรื่องที่ทำให้สนุกคลายเครียดได้ดีครับ

  ขอบคุณที่เขียนนิยายเรื่องนี้มานะครับ

  #กูเมาตอนเขียนอย่าสนไรกูมากเลยนะครับบบ
  #@.,@
  #644
  1
  • #644-1 คุมะคุมะคุมหมี (@tanakar8523) (จากตอนที่ 43)
   30 กรกฎาคม 2561 / 02:31
   บรรยายมาขนาดนี้เเล้วต้องลงรายละเอียดอิทให้ผมอ่านเเล้วล่ะ//หยิบปากกามาจดบันทึก เผื่อจะมีประโยชน์
   #644-1
 13. #643 thenovar13srafzx (@thenovar13srafzx) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 23:00
  เอาเรื่องนี้ยาวๆเนี่ยแหละดังสุดๆ ได้แทบทุกอารมณ์จนเกือบจะเป็นนิยายญี่ปุ่นดีๆแล้วครับ ขอเรื่องนี้นะหมีน้อยตัวนึงชอบ!
  #643
  0
 14. #642 Grana (@Grana) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 22:47
  พริมนี่ไม่ใช่คลั่งดาบปืนรึครับ//ทดๆผิดคน555
  #642
  0
 15. #641 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 22:44
  อยากอ่านเรื่องราวของยูคาริกับลอเลียส แต่ว่าตาลุงคางคกไอดอลของผมหายไปไหน!!
  #641
  4
  • #641-3 คุมะคุมะคุมหมี (@tanakar8523) (จากตอนที่ 43)
   30 กรกฎาคม 2561 / 00:22
   บางทีก็อยากให้ลุงแกได้บทเด่นสุดๆ เหมือนกันนะครับ555
   #641-3
  • #641-4 wasawat28 (@wasawat28) (จากตอนที่ 43)
   30 กรกฎาคม 2561 / 13:04
   ก็ตอนนี่ลุงแกใจหล่อจนโซระชิดซ้ายแล้วนิ เอาบทหล่อๆ แบบโซระแพ้จอมมารแต่ลุงแกมารับหมัดให้โซระแล้วต่อยจอมมารปลิวก่อนหันหน้าคางตกไปหาโซระ แล้วพูด ข้านะคือสมชายยังไงละ!!! #อืมๆ เรานี่มีพรสวรรคจริงๆ(ทำหน้าภูมิใจ)
   #641-4
 16. #640 napalaitai (@napalaitai) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 22:24
  เราคิดถึงหลวงพี่ อยากให้มันชนกันทั้ง 2 เรื่องหน้าจะดี แต่จะผูกปมได้ไหม แต่หน้าจะได้ ให้ก็ผูกจอมมารมาหล่ะ ก็ต่างฝ่ายต่างฝึกอีกหน่อย สร้างเนื้อเรื่องของแต่ละฟั่งแล้วเอามาชนกันก็ได้ แต่ก็แล้วแต่ไรต์ค่ะ ฟากไว้เฉยๆ
  #640
  0
 17. #639 Sword of knowledge (@bt20) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 22:02
  เขียนเรื่องนี้ก่อนครับไรท์
  ผมว่ามิ้นน่าจะมี่อารมโกธษครับ
  เพื่อเปลียนมุม
  #639
  0
 18. #638 LittleBear42 (@little-bear42) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 21:50
  เราชอบความกาวเราชอบโลลิ ดังนั้นเลือกหนูมิ้น

  แต่หลวงพี่อยากอ่านความฮาต่อ
  #638
  0
 19. #636 hareming (@hareming) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 21:23
  มิ้นนี่จะเรียกตัวเองว่าผมต่อไปหรือจะเปลี่ยน
  #636
  1
 20. #635 321ยิ้ม~ (@A4306117211) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 21:07
  Act2 จะได้รู้ชื่อจริงของลุงคางคกมั้ยเนี่ย 555
  #635
  0
 21. #634 smokymeat (@smokymeat) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 20:56
  เทพธิดาเจริญ!!!
  #634
  0
 22. #633 CodeNamE (@codename-alpha) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 20:51
  อยากอ่านหลวงพี่มากกว่า
  //เหมือไรต์จะชอบเผ่าเอลฟ์แปลกๆ แฮะ
  #633
  0
 23. #632 schwicute (@schwicute) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 20:41
  อย่าว่าคุณคางคกนะ!

  จะรอตอนต่อไปนะครั
  #632
  0