เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 8 : เมียเก็บ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,202
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  3 มิ.ย. 55

เมียเก็บ....7

 

 

                คริสประคองโอบเอวชานยอลเดินมาหน้าบ้าน พอมาถึงที่รถก็โดนสายตาแซวของคนเป็นลูกชายที่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์และยังส่งสายตานั้นให้กับชานยอลอีกที่มันทำให้ชานยอลเขินอายไม่น้อย

                เมื่อคืนจัดหนักให้กับเมียพ่อทั้งคืนเลยซิ เมียพ่อถึงดูอิดโรยขนาดนี้ชานยอลก้มหน้างุดเขินอาย

                ไปขึ้นรถเจ้าตัวแสบวันนี้พ่อจะไปส่งเราคริสตัดบทเพราะคนในโอบกอดดูท่าจะอายน่าดู

                ผมไปกับอานะพ่อ ผมไม่อยากเป็นกขค.ถ้าพ่ออยากจะกินเมียเด็กอีกรอบบนรถแล้วเซฮุนก็โดนสายตาพิฆาตจากคริส ที่ลูฮานต้องดึงหลานชายไปขึ้นรถที่ดูท่าจะเฮี้ยวมากขึ้นแล้ว

                จุนมยอนเปิดประตูรถให้เจ้านายทั้งสองที่จุนมยอนยิ้มออกมาที่เห็นเจ้านายมีความสุข จุนมยอนปิดประตูรถแล้วกลับไปนั่งฝั่งของตัวเอง ที่คริสนั้นโอบเอวชานยอลตลอดเวลา

                ชั้นบอกให้หยุดก็ไม่ยอม เป็นไงละเจ้าเซฮุนแซวเลยคริสบ่นออกมาที่เมื่อเช้าเขาจะให้ชานยอลหยุดเรียนแต่ชานยอลก็ดื้อดึงจะไปโรงเรียนให้ได้

                ผมเพิ่งไปเรียนวันแรกแล้วจะให้ผมหยุดแล้วหรอฮ่ะชานยอลเอ่ยออกมาที่ซบหัวกับไหล่แกร่งคริสลูบผมชานยอลอย่างเอ็ดดู เขาคงจะหลงรักเด็กคนนี้แล้วซิ

                รถคันหรูสองคันมาจอดหน้าโรงเรียนที่ทำให้ทุกสายตาหันมามองคนที่เพิ่งรถมาจากรถที่เซฮุนลงมาพร้อมลูฮาน ส่วนคริสนั้นก็ลงมาพร้อมกับชานยอลที่โอบเอวเดินลงมาที่ทุกสายตาได้แต่ค้างไม่คิดว่าเด็กใหม่จะเป้นคนของชายหนุ่ม

                ไม่คิดว่าคริส อู๋จะเอาเด็กรุ่นลูกเป็นเมียเสียงหยันเอ่ยออกมาคริสหันไปมองเสียงนั้นอย่างไม่พอใจนัก ยิ่งได้เห็นหน้าอดีตคนรักก็ยิ่งทำให้คริสเจ็บแค้นมากขึ้นไปอีก

                เซฮุนพาชานยอลเข้าไปในโรงเรียนเสียงเข้มสั่งลูกชาย แต่ชานยอลกลับไม่เดินออกไปที่ยังยืนอยู่คริส ชานยอลอย่าดื้อกับชั้นหันมาเสียงนิ่งกับชานยอลที่ไม่ยอมเดินเข้าโรงเรียน

                แต่ผมจะอยู่กับคุณคริสตรงนี้ ยืนข้างคุณคริสให้พวกเค้ารู้ว่าคุณคริสไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเค้าพูดและทำให้พวกเค้ารู้ว่าเด็กอย่างผมรักคุณคริสจริง ไม่ได้หวังสมบัติ ฐานะหน้าตาของคุณคริสที่เหมือนกับคนบ้างคนที่เคยทำเอาไว้ชานยอลจงใจพูดออกมาให้อีกคนได้ยินที่คยูฮยอนหน้าซีดเหมือนเจอชานยอลพูดกระทบตัวเอง

                เด็กแกปากดีแน่ แต่จะอยู่กับแกได้สักกี่น้ำเชียวซีวอนพูดดูถูกออกมา

                แต่ก็ดีกว่าบ้างคนที่เป็นหมาลอบกัด ลักของชาวบ้านเค้ากินชานยอลตอกลับเขาไม่อยากให้คริสต้องเจ็บไปมากกว่านี้ ซีวอนหัวเราะในลำคออย่างถูกใจ

                ชานยอลเข้าโรงเรียนไปชั้นไม่อยากให้เซฮุนรู้เรื่องนี้คริสกระซิบบอกกับชานยอล เขารู้ว่าชานยอลต้องรู้เรื่องในอดีตของเขาแล้ว

                ก็ได้ฮ่ะ ถ้าผมเข้าไปแล้วคุณคริสต้องไปทำงานเลยนะฮ่ะคริสพยักหน้ารับ ชานยอลจึงเดินเข้าไปหาเซฮุนแล้วดึงมือเซฮุนเข้าไปในโรงเรียน

                ชานยอล เซฮุนเข้าไปในโรงเรียนแล้วมินโฮก็รีบตามทั้งสองเข้าไปที่ปล่อยให้ผู้ใหญ่จัดการเรื่องส่วนตัวกันไป เด็กอย่างเขาไม่เกี่ยว

                จุนมยอนขึ้นรถ

                เมียพูดแค่นี้ทำเป็นเชื่อฟัง ทีแต่ก่อนไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย

                เพราะชานยอลรักชั้น ชั้นถึงต้องทำตามที่ชานยอลขอคริสพุดนิ่งๆแต่ไม่หันมามองบุคคลทั้งสองเลย

                ชั้นจะดูซิว่าคนที่แกบอกว่ารักนั้นจะอยู่กับแกได้สักกี่น้ำ แต่ชั้นจะบอกแกให้นะเด็กคนนั้นจะต้องมาเป้นเมียของลูกชายชั้น ทิ้งนายมาหาลูกชายชั้นอย่างที่คยูทิ้งนายมาหาชั้นไงอู๋ฟานซีวอนหัวเราะอย่างสะใจ คริสกำมือแน่นอย่างโกรธจัดแต่เก็บอารมณ์เอาไว้ที่เดินไปขึ้นรถ จุนมยอนมองซีวอน คยูฮยอนอย่างเรียบนิ่งและขึ้นรถตามเจ้านายไป ซีวอนมองตามแล้วหัวเราะออกมาที่คยูฮยอนได้แต่นิ่งเงียบไม่ยอมพูดอะไร ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น

                จุนมยอนจัดการย้ายเซฮุน ชานยอลย้ายโรงเรียนเดี๋ยวนี้คริสเสียงเข้มสั่งลูกน้อง

                ครับนายท่าน จุนมยอนรับคำแล้วโทรจัดการเรื่องย้ายโรงเรียนให้กับเซฮุนและชานยอลทันที

                ลูฮานพาเซฮุนและชานยอลกลับบ้านเดี๋ยวนี้คริสโทรหาน้องชายที่คงยังไม่ออกมาจากโรงเรียนของลูกชาย ชานยอลจะไม่ให้ใครมาเอาเธอไปจากชั้นได้

 

                ไม่น่าเชื่อว่านายจะเป็นเมียของคนแก่ตัณหากลับอย่างพ่อไอ้เซฮุนมันมินโฮพูดขึ้นอย่างเย้อหยัน เซฮุนลุกขึ้นจะต่อยมินโฮแต่ก็ถูกชานยอลรั้งแขนเอาไว้

                คุณคริสไม่ใช่อย่างที่นายพูดมินโฮ คุณคริสดีกว่านายหลายท่าน

                หึ มันให้นายเท่าไรชานยอลนายถึงยอมนอนกลับมันไ

                ผลั่ก

                เซฮุนทนไม่ไหวที่มีคนมาถูกพ่อของเขาและชานยอล เซฮุนชกมินโฮล้มไปกองกับพื้นและนั่งคร่อมชกมินโฮไม่ยั้ง ที่ชานยอลต้องเข้ามาห้าม

                คุณเซฮุน พอได้แล้ว คุณเซฮุนชานยอลพยายามดึงตัวเซฮุนออกมาแต่ก็สู้แรงเซฮุนไม่ไหว

                เซฮุน ชานยอลอาของนายมารับเสียงตะโกนของเพื่อนทำให้เซฮุนหยุด

                จำเอาไว้ว่าพ่อของชั้นไม่ได้เลวเหมือนพ่อของนาย!!”เซฮุนบอกเสียงเข้มแล้วลุกไปเอากระเป๋าแล้วดึงชานยอลออกไป มินโฮกุมหน้าตัวเองอย่างเจ็บแค้น

                ไอ้เซฮุนกูจะแย่งทุกอย่างของมึงมาเป็นของกูให้ได้!!”มินโฮตะโกนออกไปอย่างอาฆาต

 

                มาถึงบ้านเซฮุนก็ปึงปังเดินขึ้นบนห้องทันทีที ชานยอลลงมาจากรถก็รู้สึกผิดที่ตัวเองเป็นตัวต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด

                เรื่องเซฮุนไม่ต้องกังวลไปเดี๋ยวชั้นขึ้นไปดูเองลูฮานรู้ว่าชานยอลคงรู้สึกผิดเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะตั้งแต่นั่งมาในรถเด็กทั้งสองก็เอาแต่เงียบไม่เอ่ยพูดอะไรกันเลย ที่ลูฮานพอรู้มาบ้างว่าเซฮุนนั้นมีเรื่องกับมินโฮลูกชายเพียงคนเดียวของซีวอน

                เธอขึ้นไปพักผ่อนเถอะ เมื่อคืนก็ไม่ได้พักผ่อนมาทั้งคืนไม่ใช่หรอลูฮานเอ่ยบอกออกมาที่ทำให้ชานยอลก้มหน้างุดด้วยความอาย เดี๋ยวชั้นขึ้นไปดูเซฮุนก่อนแล้วกัน

                ครับชานยอลรับด้วยรอยยิ้ม ที่ลูฮานออกไปที่ชานยอลเดินกลับขึ้นห้องใบหน้าหงอย

                ชานยอลกลับขึ้นมาบนห้องใบหน้าหงอยเหงา ห้องที่ใหญ่กว้างของคริสทำให้เขารู้สึกเหงาเหลือเกินที่ต้องมาอยู่คนเดียวแบบนี้ ถ้ามีชายหนุ่มมาอยู่ด้วยก็ดีซิไม่ต้องมานั่งเหงาอยู่แบบนี้คนเดียว

                ไปหาคุณคริสที่บริษัทดีกว่าชานยอลนึกขึ้นได้ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมที่จะออกไปหาชายหนุ่มที่บริษัทดีกว่าที่จะมาอยู่ที่บ้านให้เหงา

                คุณชานยอลแต่งตัวจะออกไปไหนคะฮานึลเข้ามาในห้องที่เห็นเด็กหนุ่มแต่งตัวจะออกไปข้างนอกจึงถามขึ้น

                ผมจะไปหาคุณคริสที่บริษัทฮ่ะฮานึลถึงกับยิ้มออกมา

                ไปถึงก็เที่ยงพอดีดิชั้นว่าคุณชานยอลหน้าทำข้าวกล่องไปให้คุณคริสทานนะคะ

                จริงด้วยฮ่ะ เดี๋ยวพี่ฮานึลเตรียมของให้ผมหน่อยนะฮ่ะผมจะลงไปทำข้าวผัดกิมจิให้คุณคริสทาน

                คะฮานึลยิ้มรับแล้วเดินออกไป ชานยอลจึงหยิบโทรศัพท์ออกมาแล้วโทรหาลูน่าเลขาหน้าห้องทันที

                พี่ลูน่าฮ่ะเที่ยงนี้คุณคริสออกไปไหนหรือเปล่าครับ

                (ไม่คะคุณชานยอล เมื่อกี้คุณคริสยังออกมาสั่งพี่อยู่เลยให้สั่งอาหารเที่ยงขึ้นมาด้วย)

                พี่ลูน่าไม่ต้องสั่งขึ้นมานะครับ เดี๋ยวผมจะทำข้าวกล่องไปให้คุณกคริสเอง พี่ลูน่าต้องปิดคุณคริสด้วยนะผมจะเซอร์ไพทร์คุณคริส

                (ได้คะคุณชานยอล)หญิงสาวบอกด้วยรอยยิ้ม

                ชานยอลวางสายจากเลขาหน้าห้องของคริส อู๋แล้วระบายยิ้มออกมาที่วันนี้เขาจะตั้งใจทำข้างผัดกิมจิให้คริสทานสุดฝีมือเลย

                ทางด้านเซฮุนที่ขึ้นห้องก็ได้แต่นิ่งเงียบไม่ยอมพูดอะไร จนลูฮานต้องเดินเข้ามาสวมกอดเอวจากด้านหลังของหลานชายที่รับรู้ว่าหลานชายโกรธมากแค่ไหนกับเรื่องเมื่อเช้า

                ผมเกลียดพวกมัน พวกเกลียดไอ้มินโฮ เกลียดพ่อมันที่มาถูกพ่อผมเซฮุนบอกออกมาอย่างสุดกลั้น

                เราจะไปฟังคำพูดของคนพวกนั้นทำไม ในเมื่อสิ่งที่เค้าพูดไม่เป็นความจริงเสียหน่อยลูฮานปลอบหลานชายที่รู้ว่าเซฮุนนั้นไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ใครเห็น เขาถึงต้องปิดเรื่องแม่ของเซฮุนเอาไว้ไม่ให้รับรู้ความอัปยศของผู้ที่ขึ้นชื่อว่าแม่

                เซฮุนฟังอานะ พ่อของเซฮุนไม่ได้ทำอะไรผิดที่รักกับชานยอล พ่อของเซฮุนไม่ได้บังคับขืนใจชานยอลให้มาเป็นเมีย ชานยอลเต็มใจที่จะเป็นเมียของพ่อเราเอง แล้วพ่อของเราจะเป็นอย่างที่คนพวกนั้นพูดได้อย่างไงเซฮุนหันมามองคนเป็นอาที่นั่งกอดเอวอยู่ข้างหลัง

                แต่พ่อก้เอาเด็กรุ่นลูกเป็นเมียอยู่ดีลูฮานระบายยิ้มออกมา

                แล้วอาไม่ได้เอาเด็กรุ่นลูกมาเป็นสามีเหมือนกันหรือไงลูฮานย้อนกลับที่ทำให้เซฮุนยิ้มออกมาได้ ใครจะว่าเราอย่างไงก็ช่างในเมื่อสิ่งที่เราทำไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน  ถ้าเรามีความสุขก็ทำไป

                งั้นผมขอกินอาอีกรอบแล้วกันเพราะการกินแม่กวางตัวนี้มันทำให้ผมมีความสุขมากเลยพอหายเศร้าก็เริ่มหื่นเลย ที่เซฮุนจัดการกินคุณอาหน้าหวานอีกรอบก่อนอาหารเที่ยง ที่คุณอาก็ยอมคุณหลานแต่โดยดี

 

 

                ชานยอลเข้ามาที่บริษัทพร้อมกับข้าวกล่องที่ตั้งใจทำสุดฝีมือที่จะให้คริส อู๋ทานในมื้อเที่ยง ชานยอลเข้ามาที่พนักงานทุกคนต่างยิ้มให้ถึงไม่รู้ว่าเด็กคนนี้จะอยู่ในฐานะอะไรของท่านประธานแต่ถือว่าเป็นคนของท่านประธานก็ต้องเคารพและเกรงใจตามที่ท่านประธานสั่งเอาไว้

                คุณชานยอลมาแล้วหรอคะ

                คุณคริสอยู่ในห้องหรือเปล่า

                อยู่คะบอกด้วยรอยยิ้ม

                งั้นผมเข้าไปหาคุณคริสเลยแล้วกัน เดี๋ยวคุณคริสโมโหหิวได้

                ชานยอลเปิดประตูเข้ามาที่คริสนั่งอยู่ที่เก้าอี้ทำงานที่หันหลังให้อยู่ จุนมยอนจะเอ่ยเรียกเจ้านายแต่ชานยอลห้ามเอาไว้ก่อน จุนมยอนระบายยิ้มออกมาแล้วเดินออกจากห้องไปให้เจ้านายได้อยู่กันเป็นการส่วนตัว

ชานยอลวางข้าวกล่องเอาไว้ที่โต๊ะนั่งเล่น ส่วนตัวเองก็เดินเข้าโอบโต๊ะเข้าไปจูบแก้มกร้านที่หลับตาพริ้มพักสายตา คริสที่ถูกจูบถึงกับระบายยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าใครเป็นคนที่ขโมยจูบ แขนเรียวถูกดึงให้มานั่งบนตักที่คางเรียวเกยกับไหล่ลาดของเด็กน้อย

                ทำไมไม่พักอยู่บ้านห๊ะเด็กน้อยน้ำเสียงอบอุ่นถามขึ้น

                ผมอยู่บ้านแล้วเหงานี้ฮ่ะ ก็เลยออกมาหาคุณคริสดีกว่าน้ำเสียงออดอ้อนบอกออกมาทำให้คริสต้องจูบแก้มนิ่มเป็นรางวัล คุณคริสไปทานกันดีกว่า ผมทำข้าวผัดกิมจิมาให้คุณคริสทานด้วยนะฮ่ะชานยอลบอกออกใสพร้อมกับลุกขึ้นยืนที่คริสก็เดินตามเด็กน้อยมานั่งที่โซฟาที่มีข้าวกล่องวางไว้อยู่

                ผมทำเองกับมือเลยนะชานยอลพรีเซนต์ตัวเองเต็มทีที่เปิดกล่องข้าวมาถึงกับทำให้คริส อู๋ระบายยิ้มออกมา เมื่อเห็นการตกแต่งหน้าข้าวของชานยอล

                อ่านให้ชั้นฟังหน่อยซิเด็กน้อย

                ชานยอลรักคุณคริสไม่ต้องเดาชานยอลก็ถูกคริสมอบจูบแสนหวานเป็นรางวัล ที่คริสละออกมาอย่างอ้อยอิ่งที่อยากจูบเรียวปากนี้ทั้งวันแต่ก็ทำไม่ได้เมื่อเขาต้องลองทานฝีมือของเด็กน้อย

                ชั้นก็รักเธอนะเด็กน้อยชานยอลถึงกับอมยิ้มออกมาเมื่อได้ยินคำว่ารักคำแรกที่ออกมาจากปากของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเย็นชาที่สุด

                เดี๋ยวผมป้อนให้นะฮ่ะชานยอลตักข้าวในกล่องป้อนคริสที่ชานยอลนั่งถูกคริสจับให้มานั่งอยู่บนตัก ที่ดูแล้วอาหารวันนี้จะเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดที่คริสเคยทานมาเลยก็ได้ อร่อยมั๊ยฮ่ะ

                อร่อยซิ แต่ก็อร่อยน้อยกว่าตัวเธอนะคำตอบทีเอ่ยออกมาทำให้ชานยอลหน้าแดงจนได้ ทำไมไม่ชินเสียทีนะ ชานยอลป้อนจนถึงคำสุดท้ายแล้วหยิบแก้วน้ำมาให้คริสดื่มเมื่อทานเสร็จเรียบร้อยแล้วของรางวัลของอาหารมื้อเที่ยงแสนอร่อยก็คือจูบแสนหวานที่คริสมองให้กับชานยอล

                ชานยอลตอบรับจูบแสนหวานที่ยังมีกลิ่นของของผัดกิมจิที่เขาทำมาให้กับชายหนุ่มทานยังคงติดอยู่ ความหอมหวานที่ติดอยู่มันทำให้ชานยอลไม่อยากให้คริสปล่อยจูบจากเขาไปเลย แขนเรียวสอดคล้องคอแกร่งเอาไว้ให้รับจูบถนัดถนี่มากขึ้นกว่าเดิม ที่ไม่มีทีท่าว่าทั้งสองจะปล่อยจูบออกจากกันเลยและคงไม่รู้สึกเหนื่อยกับการจูบครั้งนี้ก็ในเมื่อมันหอมหวานเหลือเกิน

                ชั้นอยากทำมากกว่าจูบแล้วซิคริสบอกออกมาเมื่อละออกจากจูบ แล้วใช้นิ้วโป้งเกลี่ยคราบน้ำที่ติดอยู่มุมปากของชานยอล

                แต่คุณคริสมีงานต้องทำอีกนะครับ

                ถ้าชั้นไม่ติดลูกค้านะ ชั้นกินเด็กอย่างเธอไปแล้วบอกออกมาเอาที่จมูกชนจมูก

                คุณคริสก็รีบทำงานให้เสร็จซิครับจะได้มากินเด็กอย่างผมคริสถึงกับยิ้มออกมาเมื่อเห็นเด็กน้อยของเขาเดี๋ยวนี้ชักกล้ามากขึ้น

                เดี๋ยวนี้ยั่วเก่งนะ

                ที่ยั่วเพราะอยากให้คุณคริสรักผมซิฮ่ะแล้วให้คุณคริสลืมความเจ็บในอดีตไปให้หมดคริสถึงกับนิ่ง

                ชานยอลชั้นคิดว่าเธอคงไม่บอกเซฮุนเรื่องแม่ของเค้านะบอกด้วยเสียงเครียด

                คุณคริสไม่ต้องกลัวนะฮ่ะว่าผมจะบอกคุณเซฮุน ผมจะไม่มีทางบอกคุณเซฮุนเด็ดขาดว่าผู้ชายคนนั้นคือแม่ที่ทิ้งเค้าไป ผมจะปิดเรื่องนี้เป็นความลับอย่างที่คุณคริสต้องการ

                ขอบคุณเธอมากเลยนะที่ทำเพื่อชั้นคริสสวมกอดเอวบางไว้แน่น

                ผมต้องขอบคุณคุณคริสซิมากกว่าที่มอบสิ่งดีๆให้ผม ทำให้ผมไม่ต้องเป็นผู้ชายขายตัวในผับชานยอลกอดคริสตอบที่ทั้งสองกอดตอบกันด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ที่ทั้งสองต่างมอบให้กันและกัน

 

 

                จงอินเป็นอาจารย์สอนพิเศษของมหาลัยดังในโซลและมหาลัยนี้ยังเป็นมหาลัยของแบคฮยอนที่แบคฮยอนเรียนอยู่ทำให้แบคฮยอนสามารถควบคุมความประพฤติของสามีได้และคอยดูแลว่ามีสาวคนไหนมาจีบสามีตัวเองหรือไม่ ถ้ามีอะไรก็แบคฮยอนขอจัดการเองกับมือไม่ต้องถึงมือพี่จุนมยอนของเขาเลย

                แบคฮยอนเสียงตะโกนเรียกทำให้แบคฮยอนหันไปมองและก็เห็นจงฮยอนเพื่อนคณะเดี๋ยวกับเขาตะโกนเรียกเขาอยู่พร้อมกับวิ่งเข้ามาหา

                มีอะไรหรือจงฮยอน

                นายจะไปทานข้าวหรอ ชั้นไปด้วยซิจงฮยอนบอกด้วยรอยยิ้ม

                แต่ชั้นจะไปทานกับอาจารย์จงอินนะแบคฮยอนรีบบอกออกไป ที่จงฮยอนทำหน้าหงิกไม่น้อย

                ชั้นจะไปด้วย

                ตามใจนายแล้วกันแบคฮยอนคงห้ามไม่ได้ก็ต้องปล่อยให้เลยตามเลย แต่ก็แอบทำให้แบคฮยอนดีใจเมื่อคีย์เพื่อนสนิทของเขาเดินเข้ามาหา คีย์นายไปทานกับชั้นซิแบคฮยอนเอ่ยชวน คีย์หันไปมองจงฮยอนอย่างหมั้นไส้คนที่เดินอยู่ข้างๆเพื่อน

                ถ้าชั้นไปทานกับนายชั้นคิดว่าทานไม่ลงแน่ถ้าไอ้เป็ดเตี๊ยมันไปด้วย

                คีย์นายช่วยชั้นหน่อยนะ พี่จงอินนะไปทานกับชั้นด้วยนายก็รู้ว่าจงฮยอนไม่รู้ความสัมพันธ์ของชั้นกับพี่จงอินแบคฮยอนกระซิบกับเพื่อนที่มีเพียงคีย์คนเดียวที่รู้เรื่องของแบคฮยอนกับคีย์

                ก็ได้คีย์ตอบตกลงแล้วเดินควงแขนแบคฮยอนออกไปที่หันมาแลบลิ้นใส่จงฮยอนที่อยากเอากำปั้นทุบหน้าคีย์เหลือเกิน

                จงอินมารอแบคฮยอนที่รถพอเห็นว่าร่างบางเดินมาที่รถแล้วจงอินถึงระบายยิ้มให้กับแบคฮยอนที่มีคีย์และจงฮยอนถามมาด้วย

                แบคฮยอนนายไม่ไปทานที่โรงอาหารหรือไงจงฮยอนถามขึ้นที่ไม่เห็นเพื่อนเดินไปทานที่โรงอาหาร

                เตี๊ยอย่างกับเป็ดแล้วสมองก็เท่าเป็ดอีกนะไอ้เตี๊ยแบคฮยอนถึงกับหลุดหัวเราะแต่จงอินยังคงนิ่งรักษาฟร์อมการเป็นอาจารย์เอาไว้ถึงอยากจะหัวเราะให้นักศึกษาที่คิดว่าจีบเมียเขาได้ยินก็ตาม

                คีย์จะไปทานกับอาจารย์ด้วยมั๊ยจงอินถามขึ้น

                ไม่อ่ะครับผมแค่มาส่งหมาเตี๊ยให้กับอาจารย์เท่านั้น เดี๋ยวหมาเตี๊ยของอาจารย์โดนเป็ดแถวนี้จิกไปยังไม่วายกัดจิกจงฮยอนอีก

                งั้นอาจารย์ขอตัวเพื่อนของเธอก่อนแล้วกันจงอินบอกออกมาแล้วเดินมาเปิดประตูให้แบคฮยอน แล้วตัวเองค่อยขึ้นไปนั่งฝั่งคนขับแล้วขับออกไป

                คีย์อาจารย์จงอินเป็นอะไรกับแบคฮยอนจงฮยอนถามขึ้นเมื่ออยู่กับคีย์สองคน

                เอาแบบตรงๆหรือแบบสุภาพผู้ดีละ

                เอาแบบที่เข้าใจง่ายที่นายจะพูดได้

                สองคนเป็นผัวเมียกัน เข้าใจง่ายมั๊ยพูดตรงโต้ๆทำให้จงฮยอนถึงกับอึ้ง อย่าคิดจีบแบคฮยอนเลยนายนะสู้อาจารย์จงอินไม่ได้หรอกจงฮยอนเป็ดเตี๊ยคีย์เอามือวางที่ไหล่เหมือนจะปลอบเพื่อนแต่พูดนะไม่ได้ปลอบกันเลย

                จงอินขับรถออกมาแบคฮยอนก็เริ่มออเซาะจงอินทันที่เอนศรีษะมาซบกับไหล่กว้าง จงอินมองด้วยรอยยิ้มกับความขี้อ้อนของภรรยาตัวเล็ก

                อ้อนแบบนี้ต้องการอะไรกันแน่จงอินถามอย่างรู้ทันคนรัก

                ถ้าบอกว่าต้องการกลับไปทำกับสามีที่บ้านละ สามีจะตามใจมั๊ยน้ำเสียงหวานออดอ้อน

                ตามใจอยู่แล้ว ว่าแต่คุณภรรยาไม่มีเรียนช่วงบ่ายหรือครับ

                อาจารย์ยกคลาสอ่ะ

                ผมก็ไมมีสอนช่วงบ่ายเหมือนกัน เรากลับไปทำที่บ้านกันดีกว่าจงอินบอกออกมาทำให้แบคฮยอนยิ้มหน้าระเรื่อแล้วกดจูบบนแก้มกร้านคนรักแล้วซบศรีษะลงไหล่แกร่งด้วยรอยยิ้ม

 

 

 

 

 

 

 

                มาอัพแล้วจ้า ตอนนี้มีทั้งดราม่า หวาน ซึ้งอยู่ในตอนเดียวกว่าจะแต่งตอนนี้จบก็เล่นนานหลายชั่วโมงไฟบ้านไรเตอร์ดับๆติดๆเหลือเกิน  อ่านแล้วเม้นกันด้วยนะรีดเดอร์ เดี๋ยวคืนนี้ไรเตอร์ดูก่อนว่าเรื่องอื่นไรเตอร์จะอัพเรื่องอะไรดี  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2486 nu_kets (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 15:12
  คริสยอลรักกันดีจังเลยอะคยูก้ไม่ร้ายนะแต่มินโฮกับซีวอนร้ายมากกว่า
  #2,486
  0
 2. #2411 Luhan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2556 / 01:01
  >////< ไม่ได้การซูโฮของน้องต้องโดนไครับทานบ้างนะ >< 
  แต่แบบคริสยอลก็จะรักหวายแววอะไรขนาดนี้แต่บอกตรงๆเลยว่าผมชอบ >< 
  ฮุนก็จะกินอาลู่อย่างเดียวเลยอ่า >< แต่ก็นะฟินมากกกกก ><
  #2,411
  0
 3. #2383 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2556 / 05:09
  อร๊ายยยยฟินจุงง่า ให้ที่นี้เป็นที่ของเราสอง อร๊ายยย
  #2,383
  0
 4. #2321 ice (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 21:52
  น่ารักจริงๆเลย ให้ตายสิ!!

  คริสต้องรักยอลให้มากๆนะรู้มั้ย

  อยากอ่าน 3P อ่ะ แต่อ่านNCไม่ได้ทำไงดี T_T"
  #2,321
  0
 5. #2290 นิลนี่ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 15:23
  หวานกันจิงๆ
  #2,290
  0
 6. #2270 Merlyn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 09:15
  เอิ่ม...จะ....กันทั้งเรื่องเลยหรออออออ

  55555

  อยากรู้ไครักจุนมยอนบ้างมั๊ยยยยย
  #2,270
  0
 7. #2268 momon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 22:57
  ไรเดอร์ ขอร้องเถอะ ไคโฮแบค ไม่เอาอ่ะ มันดูเหมือน....ซูโฮไม่ได้รับความรักยังไงไม่รู้สิเค้าไม่ชอบอ่า

  #2,268
  0
 8. #2241 Oomaim (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:21
  แบคได้โปรดสงวนตูดหน่อย 555
  #2,241
  0
 9. #2210 taebb (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 / 00:01
  แบคยั่วเก่งไปนะ 555
  #2,210
  0
 10. #2180 namexo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 22:05
  น้องยอลยั่วเก่งขึ้นเป็นกองงงงงงงงงงงงงงงงงงง5555555555
  #2,180
  0
 11. #2172 ผู้หญิงของเด็กดาว (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 02:37
  ยอลก็ยั่วเฮียซะหลงหัวปักหัวปำ 55555555555555555555
  #2,172
  0
 12. #2132 lovekrisyoel (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มีนาคม 2556 / 23:14
  ตอนนี้แอบละมุนเบาๆ ><  ชอบอ่ะเฮียคริสบอกรักยอลแล้วววว -..-b ยอลลดา เจ๋งสุด!!!
  #2,132
  0
 13. #2113 Klangtang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 18:39
  รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้แกพัฒนาขึ้นเยอะเลยนะอิหยอย 55 5
  #2,113
  0
 14. #2071 BBelliZ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มกราคม 2556 / 21:46
  ยั่วเก่งทุกคนอ่ะ
  สามีรักกตายย
  #2,071
  0
 15. #2036 *-*_yunjae_*-* (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 19:06
  แต่ละนาง...
  #2,036
  0
 16. #1986 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 13:19
  เคะเรื่องนี้ ช่างพูด ช่างออเซาะ และยั่วเก่งดีอ่ะ ช๊อบชอบ XD
  #1,986
  0
 17. #1962 ฮฮ. (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2555 / 22:25
  สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,962
  0
 18. #1935 Cutii'X (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 21:02
  ยั่วไป ยั่วเข้าไป ถ้าไม่มีลูกค้าจะไปไหนล่ะนั่น
  #1,935
  0
 19. #1876 TheWhiteLucifer (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 16:23
  ยอลยั่ววววววว

  ไรท์เขียนได้หวานเว่อจริงจริง
  #1,876
  0
 20. #1874 GinP (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 09:28
  ยอลยั่วมากกกกกก
  #1,874
  0
 21. #1847 MinDaeYoYoung (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 10:20
  ฮุนหื่นนนนนน -"- รู้สึกว่าจงอินทำกะแบคทุกครั้งเลย ซูโออ่า TT ชานยอลยั่วเก่ง =[]=
  #1,847
  0
 22. #1783 chanbaek FC. (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 14:20
  บางทีเน่มันก็หื่นเกินไปนะ
  #1,783
  0
 23. #1779 CHANchan (゚ロ゚;) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 17:26
  ฮุนหื่นไปนะบางที 55555555555555555555555

  ชานยอลยั่วเก่งงงงงง
  #1,779
  0
 24. #1754 pAi _ kOi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 11:37
  น่ารักค่า :)
  #1,754
  0
 25. #1723 ยูกิมะ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 15:53
  ยั่วเก่งนะเนี้ย
  #1,723
  0