เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 7 : เมียเก็บ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,145
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  1 มิ.ย. 55

เมียเก็บ......6

 

 

                ซีวอนนั่งมองลูกชายที่นั่งยิ้มอย่างอารมณ์ดีอยู่หลังรถ เขาไม่เข้าจริงๆเลยว่าทำไมเจ้าลูกชายตัวดีถึงอยากให้พามาซื้อเค้กที่นี้ร้านนี่ด้วยทั้งที่ร้านอื่นก็มีมากมายไม่จำเป็นต้องมาร้านคู่อริของเขาเลยและที่สำคัญต้องมาเจอไอ้ลูกผัวเก่าของคยูฮยอนด้วย สิ่งนี้แหละที่ซีวอนไม่อยากมาเจอกับมันเลย คยูฮยอนจะลืมเรื่องราวในอดีตไปได้หมดแล้ว แต่ไอ้เด็กนั้นกลับมาทำให้ภรรยาของเขาต้องมาคิดถึงอดีตอีก

                ทีหลังไม่ต้องให้พ่อมาที่นี้อีกรู้มั๊ยซีวอนบอกออกมากับลูกชายที่นิสัยไม่แตกต่างกับคนเป็นพ่อเลย

                โฮพ่อให้มาร้านคู่อริทำเป็นรำคาญ แล้วถ้าผมเอาคนของตระกลูเมียพ่อจะไม่ฆ่าเมียผมก่อนเลยหรือไงมินโฮบอกออกมาอย่างอารมณ์ดี

                แกจะเอาคนตระกลูเนี๊ยเป็นเมียไม่ได้นะมินโฮ!!”ซีวอนขึ้นเสียงขึ้นมาอย่างไม่พอใจ

                ทำไมละพ่อ ผมว่าถ้าได้ชานยอลมาเป็นเมียมันก็จะดีต่อตระกลูเรานะที่หยามมันได้และที่สำคัญผมได้หยามไอ้เซฮุนมันด้วยท่าดูมันจะหวงของๆมันเหลือเกิน ผมอยากเห็นหน้ามันซิว่าถ้ามันโดนแย่งคนที่มันรักไปมันจะบ้าสักแค่ไหนมินโฮยิ้มร้ายออกมาคยูฮยอนมองลูกชายอย่างกกังวลใจเขาไม่อยากให้ลูกชายทั้งสองต้องมาเข่นฆ่ากันเองถึงเขาจะทิ้งเซฮุนมาก็ตาม

                มินโฮแม่ว่าลูกอย่าไปยุ่งกับตระกลูนี้เค้าเลย แม่ไม่อยากให้ลูกต้องเดือดร้อนโดดคริส อู๋เล่นงานอีกคนซีวอนหน้าภรรยาที่คิดว่าคยูฮยอนอาจยังไม่ลืมคริส แต่ต่อหน้าลูกซีวอนทำอะไรไม่ได้เพราะไม่อยากให้ลูกชายรู้ความจริงอดีตไปด้วย

                ผมไม่เห็นต้องกลัวเลย ใช้อำนาจของพ่อใครจะกล้ามาทำผมอย่างไงผมก็ต้องเอาชานยอลมาเป็นของผมให้ได้ ผมต้องเหยียบไอ้เซฮุนให้ได้รอยยิ้มร้ายของมินโฮทำให้คยูฮยอนลัวเหลือเกิน กลัวว่าลูกชายคนนี้จะทำอะไรไม่คิด มินโฮยิ่งนิสัยเหมือนกับซีวอนด้วย เขากลัวว่ามันจะทำให้สองตระกลูเกิดเข่นฆ่าขึ้นมาอีก แค่เรื่องที่เกิดขึ้นทุกวันมันก็มากพอที่ทำให้สองตระกลูมองหน้ากันไม่ติดเพราะตัวเอง ตัวเองที่ทำให้เพื่อนซี้ทั้งสองต้องทะเลาะกันเพราะความทะเยออะยานของตัวเองที่อยากมีอยากเด่น อยากได้ความรักจากผู้ชายทั้งสอง ที่เขาไม่ได้รักคริสแต่ที่ทำลงไปก็เพราะอยากใช้คริสเป็นสะพานเข้ามาหาซีวอนชายหนุ่มที่ตัวเองต้องการครอบครองที่ตอนนั้นเขายังไม่มีอะไร เป็นแค่เด็กม.ปลายธรรดา ที่ใช้ความรักของคริสมาทำให้ตัวเองได้ซีวอนและรักซีวอนถึง เพราะขึ้นชื้อคนของคริสใครๆก็ต้องสนใจในตัวของเขาแม้กระทั่งซีวอน คนที่รวยและมีอำนาจในเกาหลี

                ถ้าผมไม่หลอกคริส ไม่ทะเยอทะยานซีวอนกับคริสก็คงยังเป็นเพื่อนรักกันและเซฮุนก็คงไม่ต้องกำพร้าแม่แบบนี้.......

 

 

                คริสออกไปพบลูกค้าอีกรอบที่ปล่อยให้ชานยอลรออยู่ที่ห้องทำงานของเขาที่มีลูน่าคอยดูแลที่จุนมยอนต้องตามคริสไปด้วย ฮโยรินที่เข้ามาหาคริสที่บริษัทลูน่าที่เห็นถึงกับตกใจกลัวว่าชานยอลจะต้องโดนหญิงสาวทำร้ายถ้าฮโยรินรู้ว่าชานยอลเป็นผู้ชายของท่านประธานหญิงสาวคนนี้คงไม่เอาไว้แน่น ใครๆก็รู้กิติศัพท์ของฮโยรินดีว่าหวงท่านประธานมากแค่ไหน

                คุณฮโยรินคะท่านประธานติดลูกค้าอยู่คะลูน่าบอกออกมาที่ไม่ให้หญิงสาวเข้าไปในห้องทำงานของท่านประธานได้

                พี่ลูน่าฮ่ะผมอยาก.....ลูน่าถึงกับกุมขมับเมื่อเห็นชานยอลออกมา ฮโยรินหันไปมองชานยอลอย่างเกลียดชังส่วนชานยอลถึงกับตกใจเมื่อเห็นหญิงสาวที่เคยไปหาคริสที่บ้านอยู่ตรงหน้า

                ไหนบอกว่าคริสติดลูกค้าอยู่ไงหันมาหาเลขาอย่างเอาเรื่อง

                ก็ท่านประธานติดลูกค้าอยู่อีกห้องหนึ่งคะคุณฮโยริน

                ชั้นจะไปนั่งรอคริสในห้องหญิงสาวสั่งลูน่าเสียงสะบัดแล้วเดินชนชานยอลเข้าไปในห้อง

                ไม่ต้องกลัวนะคะคุณชานยอลเดี๋ยวดิชั้นโทรบอกท่านประธานเดี๋ยวนี้เลยคะลูน่าบอกออกมาแล้วก็รีบโทรรายงานเจ้านายก่อนที่มันจะแย่ไปมากกว่านี้

                ชานยอลเดินเข้ามาในห้องที่หลบไปอยู่อีกมุมแต่ก็ถูกฮโยรินดูถูกต่อว่าอย่างเสียหาย แต่ชานยอลก็ยังนั่งเงียบ ไม่สนใจคำพูดของฮโยรินแม้สักคำอย่างไงคำพูดของผู้หญิงคนนี้ก็ไม่น่าเชื่อถือ

                ผู้ชายขายตัวอย่างนายเดี๋ยวคริสก็ทิ้งนายไปจะทนได้สักกี่น้ำกันว่าอย่างดูถูกที่ชานยอลกัดปากตัวเองเอาไว้ไม่ให้ร้องไห้ออกมา ฮโยรินได้ใจก็เดินเข้ามาจับคางชานยอลบีบอย่างแรงมองหน้าชานยอลอย่างดูถูก ถ้าคริสได้นายแล้วเดี๋ยวก็เบื่อ เค้าไม่เอาผู้ชายอย่างนายเป็นเมียจริงหรอก อย่าคิดว่าคริสหลงเธอแล้วจะเอาเธอมาเป็นเมียจริง ออกหน้าออกตาอย่างที่เค้าพูดเค้าแค่หลอกอย่างนายไปวันๆเพื่อให้นายปรนเปรอความสุขให้กับเค้าแค่นั้น เค้าต้องการเซ็กส์จากนายเท่านั้น

                ไม่จริงอย่างไงคุณคริสก็ไม่ทำแบบนั้นกับผม คุณคริสรักผม คุณคริสไม่ทิ้งผมเด็ดขาดคนที่คุณคริสทิ้งก็ผู้หญิงอย่างคุณ ผู้หญิงที่ไม่มีค่าในสายตาของคุณคริสเลยชานยอลตอกกลับออกมาที่พยายามทำเข้มแข็งไว้

                เพี๊ยะ

                เสียงตบลงใบหน้าที่ทำให้ชานยอลหันไปตามแรงตบที่ฮโยรินตบลงใบหน้าของตัวเอง

                อย่าคิดว่าชั้นจะไม่กล้าทำอะไรนายได้

                ถ้าคุณคิดทำอะไรชานยอลผมไม่เอาคุณไว้แน่เสียงเข้มขึงของคริสดังขึ้นมาทำให้ฮโยรินไม่พอใจไม่น้อย หันมามองคริสอย่างโกรธจัดที่คริสเข้าไปประคองชานยอลที่น้ำตารินไหลออกมา

                จุนมยอนจัดการถอดหุ้นตระกลูคิมออกสิบเปอร์เซ็นต์แล้วบอกท่านประธานคิมด้วยว่าธุรกิจที่ชั้นร่วมลงทุนด้วยชั้นก็ถอนตัว ไม่ร่วมลงทุนอะไรทั้งนั้นคริสสั่งจุนมยอนอย่างเฉียบขาดที่ฮโยรินได้แต่เจ็บแค้นไม่คิดว่าคริสจะเห็นเด็กคนนี้ดีกว่าธุรกิจของตนถึงขั้นถอนหุ้นจากบริษัทเธอออกและไม่ร่วมทุนกับบริษัทของเธอ

                คริสคุณทำมากเกินไปแล้วนะ คุณเห็นเด็กนี้ดีกว่าชั้น

                ถ้าคุณไม่ทำชานยอลผมก็คงไม่ทำกับคุณแบบนี้ ถ้าคุณยังคิดทำร้ายชานยอลอีกไม่ใช่แค่บริษัทเท่านั้นที่จะถูกถอนหุ้นออกจจนหมด แต่ตัวคุณเองที่จะไม่สามารถอยู่ในเกาหลีได้

                คุณอย่าชั้นขู่แบบนี้

                ผมไม่ได้ขู่แต่ผมทำจริงสายตาเหยี่ยวที่มองหญิงสาวทำให้ฮโยรินรู้ว่าเธอไม่ควรทำให้คริสโกรธไปมากกว่าเพราะอย่างไงเธอก็ไม่สามารถต่อกรกับคริสได้อยู่แล้ว

                ลูน่าพาผู้หญิงคนนี้ออกไปแล้วสั่งรปภ.ด้วยว่าต่อไปถ้าผู้หญิงคนนี้ขึ้นมาอีกให้ลากตัวลงไปได้เลย

                คริส!!!”ฮโยรินตวาดลั่นไม่คิดว่าชายหนุ่ม จะทำกับเธอได้มากขนาดนี้เพื่อเด็กอย่างชานยอล

                เชิญคะคุณฮโยรินลูน่าผายมือให้หญิงสาวเดินออกจากห้องที่ฮโยรินเดินกระทืบเท้าออกไปอย่างโกรธจัด คริสส่ายหน้าอย่างระอากับหญิงสาว

                เจ็บมากมั๊ยคริสถามอย่างอ่อนโยนกับเด็กน้อยในอ้อมกอดที่มือหนาลูบแก้มที่ฝั่งโดนตบ

                นิดหน่อยฮ่ะเสียงสั่นเอ่ยออกมา

                เด็กขี้แยอย่างร้องไห้ซิ ชั้นอยู่กับเธอตรงนี้แล้วนะคริสรับรู้ว่าเด็กน้อยของเขากับร้องไห้อยู่

                คุณคริสจะไม่ทิ้งผม เบื่อผมใช่มั๊ยฮ่ะ

                ชั้นจะเบื่อเมียตัวเองได้อย่างไงกัน ชั้นไม่มีวันเบื่อเมียทิ้งเมียตัวเองได้หรอกนะ

                จริงนะฮ่ะชานยอลถามขึ้นเพื่อความแน่ใจ

                ชานยอลฟังชั้นนะถึงชั้นจะมีคู่นอนหลายคน ไม่ได้มีแค่เธอคนเดียวแต่เธอเพียงคนเดียวที่ชั้นให้ใช้คำว่าเมียเท่านั้น เมียที่จะอยู่เคียงข้างชั้นตลอดไปจะไม่ทิ้งชั้นเอาไว้คนเดียวอีก

                คุณคริสจะเป็นสามีของผมคนเดียวเท่านั้น ผมจะไม่มีทางทิ้งคุณคริสให้อยู่คนเดียวตามลำพังได้ ผมจะอยู่กับคุณคริสตตลอดไปชานยอลเอ่ยออกมาแล้วสวมกอดคริสที่คริสก็กอดตอบแล้วลูบหลังเด็กน้อยของเขา

                ชานยอลชั้นว่านายจะไม่ทิ้งชั้นแบบคยูอีกนะ..............

                จุนมยอนชำเลืองดูเจ้านายและชานยอลที่นั่งอยู่ด้านหลังด้วยรอยยิ้ม นานเท่าไรที่ไม่ได้เห็นเจ้านายยิ้มได้แบบนี้ นานเท่าไรแล้วที่ไม่ได้เห็นเจ้านายมีความสุขแบบนี้ ชานยอลเขามาเปลี่ยนเจ้านายของเขาจากคนที่เย็นชากับมามีหัวใจอีกครั้ง ที่ให้ลืมเรื่องในอดีตลบออกจากความทรงแสนเศร้าของเจ้านาย

                ชานยอลตื่นได้แล้วถึงบ้านแล้วคริสเอ่ยปลุกเด็กที่หลับอยู่ในอ้อมกอดเมื่อมาถึงบ้าน

                ถึงแล้วหรอฮ่ะชานยอลงัวเงียตื่นขึ้นมาที่มือขยี้ตาแต่ก็ถูกคริสจับข้อมือเอาไว้ไม่ให้ขยี้

                เข้าบ้านกันเถอะคริสเดินลงจากรถแล้วประคองชานยอลลงมาจากห้อง จุนมยอนที่เฝ้ามองได้แต่แอบยิ้มออกมาที่ไม่ค่อยเห็นเจ้านายทำแบบนี้กับใครนัก จุนมยอนกลับไปพักผ่อนได้  

                ครับนายท่านจุนมยอนโค้งแล้วกลับไปขึ้นรถที่คริสเดินประคองชานยอลเข้ามาในบ้านที่สาวใช้ต่างเดินมารับของจากการ์ด

                ลูฮานมีอะไรกับพี่หรือเปล่าคริสถามขึ้นเมื่อเห็นน้องชายเดินเข้ามา

                ผมมีเรื่องที่จะคุยกับพี่ลูฮานบอกออกมาด้วยใบหน้าเครียด

                คุณคริสไปคุยกับคุณลูฮานเถอะฮ่ะเดี๋ยวผมขึ้นไปบนห้องเองก็ได้ครับชานยอลบอกออกมาที่คริสยิ้มรับ ชานยอลจึงเดินออกไปที่มีฮานึลตามขึ้นไปดูแล

                เรามีอะไรหรือเปล่าคริสถามขึ้นเมื่อเข้ามาคุยในห้องทำงาน

                วันนี้พี่คยูฮยอนกับคุณซีวอนมาที่ร้านผมชื่อของคยูฮยอนทำให้คริสหน้อเปลี่ยนสี

                คยูเจอเซฮุนหรือเปล่า

                เจอครับ แต่ผมไล่เซฮุนไปหลังร้านผมไม่อยากให้เซฮุนเรื่องนี้ลูฮานบอกออกมา ที่ทำให้คริสคิดหนัก

                ลูฮานต่อไปถ้าคนพวกนั้นมาอีกอย่าให้เข้าใกล้กับเซฮุนอีกรู้มั๊ยพี่ไม่อยากให้เซฮุนต้องมาเจ็บเพราะแม่เลวๆอย่างคยู ให้พี่เจ็บคนเดียวก็พอแล้วคริสบอกออกมาอย่างเจ็บปวดกับอดีตที่แสนเจ็บปวด

                ผมว่าพี่น่าจะลืมอดีตนั้นไปได้แล้วนะ พี่มีชานยอลเข้ามาแล้ว ให้ชานยอลเข้ามาทำให้พี่มีความสุขเข้ามาเป็นตัวจริงของพี่ผมอยากให้พี่รักชานยอลเพราะผมรู้ว่าชานยอลก็รักพี่เหมือนกันและรักมากกว่าพี่คยูฮยอนด้วยซ้ำ เด็กคนนั้นเค้าจะไม่ทำให้พี่จะต้องเสียใจอีกแล้วลูฮานบอกออกมาที่อยากให้พี่ชานลืมอดีตแสนเจ็บปวดไปให้หมด คริสยิ้มให้กับน้องชายที่เขาคงจะต้องลืมคยูฮยอนออกไปจากใจและลืมอดีตไปให้หมดไม่ให้มาทำร้ายตัวเองอีกต่อไป

                ลูฮานเดินออกไปคริสก็นั่งพิงเก้าอี้หลับตาอย่างเหนื่อยล้ากับอดีตที่ยังคงทำร้ายเขามาตลอดสิบหกปีกับสิ่งที่คยูฮยอนได้ทำเอาไว้กับเขาและลูกทั้งที่เซฮุนเพิ่งเกิดมาแค่วันเดียวคยูฮยอนก็มาทิ้งเขากับลูกไป

                คริสปล่อยผม ผมจะไม่อยู่กับผู้ชายอย่างคุณ ผมบอกให้ผม!!”

            คยูอย่าทิ้งผมกับลูกไป ลูกต้องการคุณรู้มั๊ย

            ถึงไม่มีผมลูกก็อยู่ได้ เค้ายังมีคุณและปู่ย่าที่ดูแลเค้าได้มากกว่าผมเสียอีก เด็กคนนี้ไม่ได้เกิดมาเพราะความรักของผมเลยคยูฮยอนวัยสิบสี่บอกออกมาที่คริสพยายามรั้งคนรักของเขาให้อยู่ ที่คุณอู๋ทั้งสองยืนมองลูกชายวัยสิบสี่ที่ร้องไห้ดึงรั้งคนรักเอาไว้

            แต่ผมกับลูกต้องการคุณนะคยู คุณอย่าทิ้งผมไปแบบนี้ซิ

            คริสคุณเลิกบ้าเสียที ที่ผมทนอยู่กับคุณเพราะผมต้องการเข้าใกล้ซีวอน ผมไม่ได้รักคุณเลยที่ผมทำไปทั้งหมดก็เพื่อตัวผมทั้งนั้นและทีผมพลาดท้องกับคุณมันก็บุญมากแค่ไหนแล้วที่ผมต้องทนอับอายเป็นผู้ชายที่ท้องได้คยูฮยอนบอกออกมาที่มันสร้างความเจ็บปวดให้กับเขาเหลือเกิน จนคุณอู๋ต้องเข้ามากอดลูกชาย

            คริสปล่อยเค้าไปเถอะลูกยังมีพ่อกับแม่ ยังมีน้องอยู่เคียงข้างเรานะคุณอู๋กอดลูกชายทั้งน้ำตาที่คยูฮยอนเดินออกไปจากชีวิตของลูกชายของเธอที่เสียงของเจ้าตัวเล็กร้องออกมา คริสหันไปอุ้มลูกชายจากสาวใช้

            เซฮุนต่อไปนี้ลูกจะมีแค่พ่อ ลูกไม่มีแม่ที่ใจร้ายอย่างผู้ชายคนนั้นอีกแล้วคริสบอกออกมาทั้งน้ำตาที่กอดลูกชายวัยแบเบาะเอาไว้

                ชานยอลคริสลืมตาขึ้นมาที่ทำให้เขาหลุดจากภวังค์กับอดีตที่แสนเจ็บปวดเมื่อมีคนมาจูบแก้มกร้านของเขา

                คุณคริสร้องไห้ทำไมกันฮ่ะชานยอลถามขึ้นที่อ้อมมานั่งบนตักของคริสที่ชานยอลจูบซับน้ำตาให้ชายหนุ่ม

                ไม่มีไรหรอชานยอล

                คุณคริสโกหกผมน้ำเสียงน้อยใจบอกออกมา ผมรู้นะฮ่ะว่าคุณคริสมีเรื่องไม่สบายใจ ถ้าคุณคริสมีอะไรไม่สบายใจก็บอกผมได้นี้ฮ่ะชานยอลบอกออกมาที่มือลูบไล้ไหล่กว้างของชายหนุ่ม

                ขอบใจนะเด็กน้อยที่เป็นห่วงชั้น แต่ชั้นไม่อยากให้เธอมาเครียดกับชั้นด้วย ชั้นอยากให้เธอมีรอยยิ้มให้ชั้นแบบนี้ รอยยิ้มที่มันทำให้ชั้นจะลืมเรื่องที่ผ่านมาของชั้นให้หมดคุณคริสคงร้องไห้ถึงผู้ชายที่ทิ้งคุณคริสกับคุณเซฮุนไปซินะ

                ผมยิ้มแบบนี้คุณคริสหายเครียดยังฮ่ะชานยอลฉีกยิ้มจนเห็นฟันสามสิบสองซีก

                ถ้าอยากให้ชั้นหายเครียดมากกว่านี้เธอช่วยทำหน้าที่เมียให้ชั้นได้มั๊ยชานยอลถึงกับยิ้มเขินอาย คริสเชยคางมนขึ้นมามองที่ชานยอลพยักหน้าเป็นคำตอบ

                แต่ไปทำที่ห้องนะฮ่ะชานยอลกระซิบบอกคริสถึงกับยิ้มออกมา

                จะรอช้าทำไมละก็ไปกันซิชานยอลลุกลงจากตักแล้วก็คริสโอบเอวเดินกลับไปยังห้องนอน

                เดี๋ยวคุณคริสอาบน้ำอาบก่อนนะฮ่ะ เดี๋ยวผมอาบให้เมื่อมาถึงห้องชานยอลก็ช่วยคริสถอดเสื้อผ้าให้ชายหนุ่มอาบน้ำให้สบายใจ

                เธออาบกับชั้นด้วยนะ

                ฮ่ะผมจะอาบกับคุณคริสด้วยชานยอลบอกออกมาแล้วก็ถอดเสื้อสูทของคริสออกแล้วหยิบชุดคลุมอาบน้ำมาสวมใส่ให้กับชายหนุ่ม คุณคริสไปรอผมในห้องน้ำก่อนนะฮ่ะ เดี๋ยวผมตามเข้าไปคริสไม่พูดอะไรก็หอมแก้มชานยอลแล้วเดินเข้าไปข้างใน

                ผมจะทำให้คุณคริสลืมคุณคยูฮยอนไปด้วยตัวผมเองชานยอลบอกกับตัวเองเมื่อคริสเดินเข้าไปในห้องน้ำแล้ว แล้วตัวเองก็จัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าที่จะอาบน้ำพร้อมกับชายหนุ่ม

                ชานยอลเดินเข้ามาในห้องน้ำที่คริสนั่งแช่อยู่ในอ่างเรียบร้อยแล้ว ชานยอลถอดชุดคลุมออกแล้วย่างขาเรียวลงในอ่างที่นั่งหันหน้าให้กับคริส คริสมองดูร่างเด็กน้อยด้วยรอยยิ้ม ช่างไร้เดียงสาจริงๆเด็กน้อยของชั้น

                ชานยอลเข้ามาใกล้ชั้นหน่อยซิชานยอลกระเถิบตัวเข้ามาหาคริส คริสก็เคลื่อนใบหน้าคมเข้มแล้วทาบทับจูบลงปากอมชมพูที่ชานยอลก็รับจูบจากชายหนุ่ม มือหนารั้งเอวบางเข้ามาแนบชิดและมอบจูบที่เร่าร้อนให้อีก มือเรียวเกาะที่ไหล่กว้างเป็นที่ยึดเหนี่ยว

                อย่าไปยั่วใครแบบนี้อีกนะชานยอลถึงกับยิ้มออกมาเมื่อละออกจากจูบ

                ผมจะไปยั่วใครได้ละครับ

                ถ้ามีใครมาถามเธอก็บอกเค้าไปเลยว่ามีสามีแล้ว คนอื่นจะต้องไม่มายุ่งกับเธอ

                แล้วที่โรงเรียนละฮ่ะ ถ้าผมบอกว่ามีสามีแล้วก็ต้องทำให้คนในโรงเรียนรู้ว่าผมเป็นเมียของคุณคริสแล้วคนอื่นจะมองเซฮุนอย่างไงละฮ่ะชานยอลเอ่ยขึ้น

                ชั้นว่าเจ้าเซฮุนมันคงจัดการได้อยู่แล้ว แสบๆอย่างเจ้าเซฮุนคงไม่อยากให้แม่ใหม่ต้องมีคนมาจีบหรอกคริสพูดทั้งรอยยิ้ม ที่ทำให้ชานยอลเขินอายกับคำว่าแม่ใหม่ ชานยอลจำเอาไว้นะนายเป็นเมียชั้น ห้ามนายนอกใจชั้นเด็ดขาดเข้าใจมั๊ย

                ฮ่ะ ผมจะไม่นอกใจคุณคริสเด็ดขาดชานยอลบอกออกมาแล้วจุ๊บปากหยักได้รูป คริสรั้งเอวบางเข้ามาใกล้ที่ใบหน้าของทั้งสองใกล้กันที่มีรอยยิ้มให้กัน

                ชั้นอยากกินเด็กอย่างเธอแล้วซิเด็กน้อย

                ถ้าคุณคริสอยากกินก็กินซิฮ่ะ ผมตามใจคุณคริสอยู่แล้วใบหน้าหวานยิ้มออกมาอย่างน่ารักจนทำให้คริสต้องกดจูบริมฝีปากอีกรอบ

                ยั่วชั้นแบบนี้อย่าหาว่าชั้นไม่เตือนแล้วกันเด็กน้อย

                เสียงกรุ้มกริ้มกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ทำให้ชานยอลรู้ว่าคืนนี้คงโดนหนักแน่แต่เพื่อทำให้คริสมีความสุขเขาก็จะทำเพื่อให้คริสรักเขาและไม่ทิ้งเขาไป

              คริสกินเด็ก

 

                สองอาหลานที่นอนกอดอยู่บนเตียงกว้างหลังจากเสร็จภาจกิจที่ทำด้วยกันเมื่อหัวค่ำที่ลูฮานเข้ามาในห้องหลังจากไปพบคริสมาเซฮุนก็จัดการกินคุณอาทันที ที่ไม่ให้คุณอาหน้าหวานได้ทันตั้งตัวเลยเซฮุนก็จับแม่กวางกินทั้งตัว

                เซฮุนอารักเรานะเสียงหวานเอ่ยขึ้นที่มือเรียวทาบอยู่บนอกแกร่งของคนเป็นอา เซฮุนระบายยิ้มออกมาแล้วกดจูบหน้าผากมน

                ผมก็รักอาเหมือนกันครับ รักอาคนเดียวด้วย

                รักอาห้ามทิ้งอาเด็ดขาดรู้มั๊ยเพราะถ้าเซฮุนทิ้งอา อาก็ไม่มีใครแล้ว อาไม่สามารถรักใครได้นอกจากเซฮุนคนนี้ของอาแล้วลูฮานกลัวเหลือเกิน กลัวว่าเซฮุนจะเปลี่ยนใจไม่รักเขาจริงๆเลย

                ผมไม่ทิ้งเมียผมอยู่แล้วครับ เมียของผมน่ารักน่ากินแบบนี้แล้วจะให้ผมทิ้งเมียคนนี้ได้ไงกันครับลูฮานระบายยิ้ม เขามีความสุขเหลือเกิน ความสุขที่ได้รักหลานชายคนนี้ถึงมันจะผิดก็ตามที่อาหลานรักกันเอง

 

 

                จงอินยังไม่นอนอีกหรอจุนมยอนที่เดินออกมาจากห้องแล้วยังเห็นคนรักนั่งทำงานอยู่ที่ห้องทำงานทำให้จุนมยอนเดินเข้ามาคนรัก

                มีงานให้เคลียร์นิดหน่อยครับ แล้วทำไมที่รักผมยังไม่นอนอีกละครับจงอินดึงมือคนรักมานั่งบนตักที่โอบกอดเอวเอาไว้

                เค้าออกมาดื่มน้ำอ่ะ จงอินยังไม่นอนแบบนี้เค้ารอเข้านอนพร้อมจงอินเลยแล้วกัน จงอินจะได้ไม่เหงาด้วย

                ที่รักเข้าไปนอนเถอะครับ เหลืออีกนิดเดียวผมก็ทำงานเสร็จแล้ว ที่รักทำงานเหนื่อยมาทั้งวันแล้วนะครับ

                ไม่เอาเค้าจะเข้านอนพร้อมกับจงอิน

                พี่น้องดื้อเหมือนกันเลยนะจงอินว่าออกมาแล้วกดจูบบนแก้มนิ่ม

                ก็เค้าเป็นห่วงจงอินเนี๊ย เค้าบอกแล้วว่าเค้าทำงานคนเดียวก็ได้จงอินก็ไม่เชื่อจะต้องมานั่งทำงานให้เหนื่อยทำไมก็ไม่รู้

                ก็เพราะไม่อยากขึ้นชื่อว่าเกาะเมียกินเนี๊ยครับ แค่ผมอยู่ที่นี้มันก็มากเกินพอแล้ว ผมอยากช่วยที่รักแบ่งเบาภาระบ้างแบคฮยอนก็ต้องเรียน แล้วค่าเรียนของแบคฮยอนก็ไม่ใช่ถูกๆด้วยผมก็เลยไม่อยากให้ที่รักต้องเหนื่อยไปมากกว่านี้จุนมยอนระบายยิ้มออกมา

                ถ้าไม่อยากให้เค้าเหนื่อยก็ต้องมีแค่เค้ากับแบคฮยอนเท่านั้นห้ามมีคนอื่นเด็ดขาด

                ผมไม่มีใครนอกจากที่รักแล้วแบคฮยอนแล้วครับ แค่นี้ผมก็ต้องเหนื่อยทุกคืนแล้วที่ทำเมียพร้อมกันทั้งสองคนจุนมยอนระบายยยิ้มออกมาแล้วหอมแก้มคนรัก ก็จงอินอยากมีเค้าสองคนพร้อมกันเองเนี๊ย อย่างไงก็ต้องรับผิดชอบเราสองคนให้เท่าเทียมกัน

 

 

                มาแล้วจ้าตอนนี้มีครบทุกคู่เลย มีท่านคริสกินเด็กด้วยนะตามไปอ่านกันเองแล้วกันรีดเดอร์  อ่านแล้วอย่าลืมเม้นกันนะ ฉากท่านคริสกินเด็กตอนนี้ไรเตอร์แต่งไม่ค่อยดีเลย อย่างไงไรเตอร์จะไถ่โทษการแต่งท่านคริสกินเด็กให้ตอนต่อไปแล้วกัน แบบตอนนี้ไรเตอร์ยอมรับเลยว่าไรเตอร์แต่งฉากนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร

 

 

             

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2493 pipat6760 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 12:20
  nc อ่านไม่ได้อ่าาา
  #2,493
  0
 2. #2489 Sense' (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 01:35
  ไรท์ เรามาช้าไปหรอฮึก .. อ่าน nc ไม่ได้เลย ;-;
  #2,489
  0
 3. #2485 nu_kets (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 15:01
  ไรเตอร์LinkNCมันล้มอะค่ะอ่านไม่ได้เลย
  #2,485
  0
 4. #2458 Tooktawu@gmail.com (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 01:23
  แง่ว -3- อ่านNc ไม่ได้สักตอน
  #2,458
  0
 5. #2441 KeyLuhan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:02
  มีจงคีย์ด้วย อร้ายยยย
  #2,441
  0
 6. #2440 KeyLuhan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:54
  อยากอ่านคริสกินเด็ก งือๆ อ่านไม่ได้
  #2,440
  0
 7. #2410 Luhan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2556 / 00:09
  >////< ชอบจริงจังคริสยอล~ ฮุนฮานด้วย ไคโฮแบคด้วย >< 
  #2,410
  0
 8. #2353 Pattanamas (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 08:54
  ไรค่ะ -/- สนุกมากเลย แต่ทำไม คริสกินเด็กถึงอ่านไม่ได้อ่าค่ะ ?
  #2,353
  0
 9. #2320 ice (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 21:32
  ฮุฮุ ฟินนนนนนนนนน แต่...

  จะบอกว่า เค้าอ่าน คริสกินเด็ก ไม่ได้อ่าาาาาา T_T""
  #2,320
  0
 10. #2289 นิลนี่ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 14:48
  หวานกันจัง
  #2,289
  0
 11. #2240 Oomaim (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:20
  หยอย คือเก็บกดหรอ 55555
  #2,240
  0
 12. #2209 taebb (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 23:44
  น้องยอลยั่วมากกก !! >//<
  #2,209
  0
 13. #2179 namexo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 21:51
  ยอลมันยั่วววววววววววววววววววววววววว>///////////<

  แกจะใสซื่อเกินไปแล้วๆๆๆๆๆ

  คยูแกช่างโหดร้ายยยยยยยยยยย
  #2,179
  0
 14. #2171 ผู้หญิงของเด็กดาว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 เมษายน 2556 / 01:26
  ยอลยั่วเฮียมากอ่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #2,171
  0
 15. #2163 nan'sp nan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 16:01
  หวานมากๆๆๆ ฟินเวอร์ทุกคู่^^
  #2,163
  0
 16. #2131 lovekrisyoel (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2556 / 22:58
  เฮียเอ้ยยย~ มีหยอยอยู่ตรงนี้แล้ว คยูก็คยูเถอะ ไม่สำคัญ!!!! -..-  มาเต็มทุกคู่ฟินสุดๆ =..=b
  #2,131
  0
 17. #2112 Klangtang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 22:31
  หยอยครางได้อารมณ์มากๆ..อ๊าส์ ..เฮียปิดปากเงียบเด้าอย่างเดียว 5 5 5
  #2,112
  0
 18. #2057 dongdanglee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 00:31
  อิคยูกูแรดจัง มีลูกตอน 14 =[]= 55555
  #2,057
  0
 19. #2054 Donne freddo' (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 23:19
  เฮียลืมคยูไปเหอะนะ หยอยอยู่ตรงนี้ซักคนนนน >_< 
  #2,054
  0
 20. #2035 *-*_yunjae_*-* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 15:43
  คริสสสสสสสจะหวานไปไหนจ๊ะ มดขึันแล้ววว 
  #2,035
  0
 21. #2011 muay_kiky (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2555 / 13:43
  อ่านแล้วเขิน เรียกว่าเด็กน้อยตลอดเลย อิอิ
  #2,011
  0
 22. #1985 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 12:59
  เหตุไฉน เราอ่านกินเด็กไม่ได้ซักที >< 
  กดเข้าไปแล้วไม่อ่านอ่ะ เออเร่อตล๊อดดดดด 
  คริสยอลเค้ารักกันแล้วช่ายม๊ายยย 
  #1,985
  0
 23. #1934 Cutii'X (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 20:38
  ในหองน้ำเลย-//-
  #1,934
  0
 24. #1873 GinP (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 09:10
  ฮุนฮานนนนน
  #1,873
  0
 25. #1865 TheWhiteLucifer (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 17:46
  พ่อลูกเหมือนกันเปี้ยบ
  #1,865
  0