เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 5 : เมียเก็บ 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,509
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  28 พ.ค. 55

 เมียเก็บ.........4

 

 

                คริสพาชานยอลออกมาเลือกซ้อผ้า ของใช้ที่จำเป็นตอนที่เขาพาชานยอลเข้ามาในบ้านชานยอลไม่มีอะไรติดตัวมาเลย มีแต่เสื้อผ้าที่ติดตัวมาแค่ชุดเดียวดีที่ชานยอลยังเสื้อผ้าของเซฮุนได้ถึงมันจะไม่พอดีตัวเท่าไร เพราะเซฮุนก็ถือว่ายังตัวเล็กกว่าชานยอลอยู่พอตัว

                คุณคริสผมว่าพอเถอะครับ นี้มันก็ตัวหลายตัวแล้วนะครับแค่นี้ผมก็ใส่มันไม่ครบทุกตัวด้วยชานยอลเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นเสื้อผ้าที่คริสเลือกให้กับพนักงาน แต่คำพูดของชานยอลไม่เป็นผลเลยที่คริสยังคงหยิบเสื้อผ้าที่คิดว่าเหมาะให้กับชานยอลส่งให้พนักงานไปจัดการ ชานยอลได้แต่แอบถอนหายใจที่ชายหนุ่มที่แก่กว่าดื้อดึงไม่ฟังเขาเลย เอาแต่ใจตัวเองที่ชานยอลได้แต่บ่นอุบอิบคนเดียว

                นายเป็นเมียชั้นจะให้มาใส่เสื้อซ้ำกันได้ไง เป็นถึงเมียผู้บริหารษริษัทนำเข้ารถที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีจะมาใส่เสื้อผ้าแบบนี้หรือไงคริสหันมามองใบหน้าเรียวที่ยืนทำหน้ายู่อยู่ตรงหน้า

                แต่ผมไม่ได้ออกไปไหนกับคุณคริสสักหน่อย จะมีใครรู้ละครับว่าผมเป็นเมียคุณคริส

                แล้วถ้าชั้นพานายออกไปเที่ยว ไปออกงานด้วยแล้วพวกที่รู้จักชั้นถามชั้นว่าเอาเด็กกะโปโลที่ไหนมาเมียจะให้ชั้นเอาหน้าไปไว้ที่ไหนห๊ะชานยอลอมลมเมื่ออีกคนเอาเหตุผลตัวเองออกมาพูด ฟังนะเด็กน้อยถึงนายจะเป็นเมียเก็บของชั้น แต่เธอก็ต้องออกงานกับชั้นบ้าง ต้องทำตัวให้สมเป็นเมียของชั้นไม่ใช่เด็กกะโปโลอย่างที่นายเคยอยู่กับป้าของนายรู้มั๊ยเด็กน้อย

                เข้าใจฮ่ะคุณคริส

                เข้าใจก็ดีแล้ว จะได้ไม่ต้องมาขัดชั้นเวลาซื้อของให้นายคริสลูบผมชานยอลอย่างเอ็ดดู

                คุณคริสทำไมคุณคริสไม่ซื้อเสื้อผ้าให้คุณเซฮุนบ้างล่ะครับชานยอลบอกออกมาที่เขานึกถึงเซฮุนลูกชายของคริส

                เซฮุนนะเค้าไม่ชอบให้ใครซื้อเสื้อผ้าให้ตัวเองนอกจากลูฮานคนเดียวคริสเอ่ยบอกกับชานยอลที่เดินอยู่ข้างๆ

                แล้วคุณคริสเคยซื้อของให้คุณเซฮุนหรือเปล่าครับคริสหันมามองแล้วยิ้มน้อย

                ชั้นเคยซื้อให้เค้าตอนวันเกิดของเค้าเมื่อสามเดือนที่แล้วหลังจากนั้นชั้นก็ไม่ได้ซื้ออะไรให้เค้าเลย ชั้นไม่กล้าซื้อไปให้เค้ากลัวว่าเค้าจะไม่ชอบของที่ชั้นซื้อให้คริสบอกด้วยความรู้สึกผิดที่ไม่ค่อยมีเวลาจะให้ลูกชายเท่าไร

                เอางี้มั๊ยครับคุณคริสซื้อของให้ผมเสร็จแล้ว เราไปเลือกของให้คุณเซฮุนกันร่างโปร่งบางยิ้มจนเห็นฟัน ที่คริสถึงกับยิ้มตาม

                จะทำหน้าที่แม่ให้เซฮุนหรือไงคริสโอบเอวชานยอลเดินมาเคาร์เตอร์เพื่อจ่ายเงิน ที่ชานยอลได้แต่ยิ้มคำกับคำพูดของคริส แม่ คำนี้มันไม่ควรใช้กับเราเสียหน่อย คุณคริสนะคุณคริส

                คริสพาชานยอลเดินออกมาจากร้านที่คริสเดินโอบเอวชานยอลไม่ห่างตัวจนทำให้ชานยอลนึกอายคนที่เดินผ่านไปมาที่ถูกชายด้วยกันเองโอบกอดตลอดเวลา

                ชานยอล ชานยอล!!”เสียงเรียกจากด้านหลังทำให้ชานยอลหันไปมองและเจอกับคยองซูเพื่อนสนิทที่กำลังวิ่งเข้ามาตนเอง ชานยอลยิ้มอย่างดีใจและละออกจากคริสสวมกอดเพื่อนอย่างดีใจ นายเป็นอย่างไงบ้าง ชั้นไปหานายที่บ้านแต่ป้าใจร้ายของนายบอกชั้นว่าเค้าขายนายให้กลับพวกเสี่ยตัณหากลับ โรคจิตอ่ะคริสถึงกับสะอึกยืนร้อนๆหนาวๆข้างชานยอลที่ชานยอลเผลอยิ้มออกมา นายนี่ถ้าจะบ้าถูกไอ้เสี่ยโรคจิตบ้ากามซื้อไปหาความสุขยังจะยิ้มอยู่ได้

                คยองซูชานยอลเรียกชื่อเพื่อนเบาๆและส่งซิกให้หันไปมองคริสที่ยืนอยู่ข้างหลังที่ได้ฟังคำต่อว่าจากเด็กตาโตกลมเหมือนกับนกฮูก

                คนนั้นหรอที่ซื้อนายไปคยองซูกระซิบกับชานยอลให้ได้ยินกันสองคน

                อืม...คุณคริสซื้อชั้นไปแต่ไม่ได้ซื้อจากป้านะ เค้าซื้อชั้นออกมาจากผับนะที่ป้าชั้นขายให้กับพวกมัน เค้าเป็นคนช่วยชั้นให้หลุดออกมาจากขุมนรกแห่งนั้นต่างหากคยองซูถึงกับหน้าแหย่เมื่อรู้ความจริงจากปากของเพื่อน

                ผมขอโทษนะครับที่เข้าใจคุณผิดเอ่ยเสียงเบาให้กับคนที่อายุมากกว่า

                ไม่เป็นไรตอบสั้นๆนิ่งๆไร้รอยยิ้ม

                โชคดีของนายแล้วที่ไม่ได้อยู่ที่นั้น ชั้นก็หมดห่วงนายแล้วชานยอลชานยอลยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าเพื่อนห่วงเขา นายอยู่กับเค้าแล้วไม่ต้องกลับไปหาสองแม่ลูกนั้นแล้วรู้มั๊ย แล้วไม่ต้องไปช่วยสองแม่ลูกนั้นด้วยถ้ามาขอความช่วยเหลือจากนาย

                อืม...ชานยอลรับคำที่เชาคงไม่กลับไปอยู่กับป้าของเขาอีกแล้ว ถึงจะกลับไปคริสคงไม่ให้ชานยอลกลับไบอยู่แล้ว

                ผมฝากเพื่อนผมด้วยนะครับ เพื่อนผมคนนี้ลำบากมากพอแล้ว ผมไม่อยากให้เค้าต้องลำบากอีกแล้วคยองซูฝากฝังเพื่อนไว้กับคนที่จะดูแลชานยอลได้

                ไม่ต้องกลัวว่าเพื่อนเธอจะลำบากอีกแล้ว ชั้นคงไม่ปล่อยให้เพื่อนต้องลำบากอีกต่อไปแล้วถ้าอยู่กับชั้นคยองซูยิ้มออกมาที่ต่อไปนี้เพื่อนของเขาจะสบายเสียทีไม่ต้องลำบากถูกกดขี่ข่มเหงจากสองแม่ลูกใจยักษ์นั้นอีกต่อไป

                ชานยอลชั้นไปทำงานก่อนแล้วกัน ไม่รบกวนนายกับเสี่ยของนายอีกแล้วคำหลังกระซิบให้ได้ยินกันสองคนที่ชานยอลออกมาให้กับเพื่อนที่ทั้งสองโบกมือบายบ๊ายให้กัน

                พอคยองซูกลับออกไปชานยอลก็ถูกรวบเอวเข้ามาแนบชิดชานยอลมองหน้าคริสด้วยรอยยิ้ม ที่คริสหันมามองแล้วก็พากันเดินออกไปจากจุดนั้น

                คุณคริสฮ่ะคุณเซฮุนชอบอะไรเป็นพิเศษฮ่ะชานยอลถามขึ้นเพื่อจะได้เลือกซื้อของให้เซฮุนถูก

                เจ้าเซฮุนชอบเล่นดนตรีและการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ แล้วก็ชอบกินชานมไข่มุกมากด้วย

                งั้นเดี๋ยวเราไปซื้อโมเดลที่เป็นเครื่องเล่นดนตรีให้กับคุณเซฮุนกันนะฮ่ะแล้วก่อนกลับเราก็แวะซื้อชานมให้คุณเซฮุนก่อนกลับบ้านกันการเอาใจใส่คนรอบข้างทำให้คริสระบายยิ้มออกมา

                แล้วแต่นายซิคริสไม่ปฎิเสธแล้วก็ตรงไปร้านของเล่นที่มีพวกเครื่องดนตรีขายอยู่ด้วย

                คุณคริสเลือกซิฮ่ะ คุณคริสน่าจะรู้นะว่าคุณเซฮุนชอบอะไรมากกว่า ให้ผมเลือกเองเดี๋ยวไม่ถูกใจเซฮุนซะมากกว่าคริสระบายยิ้มแล้วเดินดูของให้ลูกชาย ที่คริสสะดุดกับกีต้าร์โปร่งตัวหนึ่ง คริสหยิบลงมาแล้วดีดดูที่มันก็เหมือนของจริง

                ชั้นเอาตัวนี้คริสยืนกีต้าร์โปร่งให้กับพนักงานขายแล้วเขาเดินมาหาชานยอล

                ได้แล้วหรอครับคริสพยักหน้าเป็นคำตอบ ไม่นานพนักงานก็นำมาให้ทั้งสองที่คริสรับบัตรเครดิตจากพนักงานมาเก็บและเซ็นชื่อในบิลเรียบร้อยที่พาชานยอลกลับออกไป

                เดินเล่นกันสักพักคริสก็พาชานยอลกลับบ้านที่ไม่ลืมแวะซื้อชานมให้กับเซฮุนที่อยู่ที่บ้าน ส่วนเจ้าเด็กน้อยก็นั่งดูดชานมอย่างเอร็ดอร่อย คริสมองดูชานยอลที่ดูชานมข้างๆที่โอบเอวชานยอลให้มานั่งใกล้

                ไม่ให้ชั้นทานชานมบ้างเลยหรือไงเสียงทุ้มถามขึ้น ชานยอลหันมายิ้มที่ใบหน้าใกล้กัน

                ทำไมคุณคริสไม่บอกผมละฮ่ะ ผมจะได้ซื้อมาให้คุณคริสด้วยชานยอลบอกออกมาที่ตอนนี้ชานมของเขาก้หมดแล้ว

                ก็ชั้นลืมเนี๊ย แต่เธอไม่ได้ซื้อมาให้ชั้นก็ไม่เป็นชั้นทานของเธอก็ได้

                สิ้นเสียงริมฝีปากหนาก็กดจูบลงริมฝีปากดูดดึงสอดลิ้นเข้าไปหาความหวานของชานมแสนหวาน ร่างโปร่งบางถูกดันเอนกายให้นอนราบลงบนเบาะที่คริสยังจูบอย่างเร่าร้อนที่ค่อยๆอ่อนโยนลงจนชานยอลเคลิ้มเคลิบกับรสจูบแสนหวานของชายหนุ่มรุ่นพ่อ

                อือ...เสียงครางหวิวในลำคอครางออกมาที่คริสละจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่งที่ไม่อยากละออกจากจูบแสนหวาน แต่ก็กลัวว่าร่างโปร่งบางจะขาดหายใจได้

                หวานจริงๆคริสเอ่ยออกมาที่อีกคนยังหอบหายใจเหนื่อยที่แก้มเริ่มขึ้นสีแดงความความเขินอาย แล้วเสหน้าไปมองทางอื่นไม่กล้ามองคริสอีก

                เด็กน้อยของชั้นทำไมน่ารักแบบนี้นะ

 

                คริสกลับมาถึงบ้านที่เดินโอบเอวชานยอลเข้ามาที่กลับมาถึงก็สองทุ่มแล้ว ที่ยังเห็นสองอาหลานนั่งเล่นกันอยู่ในห้องนั่งเล่น คริสเดินเข้ามาหาลูกชายด้วยรอยยิ้ม

                เซฮุนพ่อซื้อของโปรดมาให้ลูกด้วยคริสยื่นชานมให้ลูกชาย พอเซฮุนได้เท่านั้นก็รับมาดูดอย่างรวดเร็ว ชานยอลมองอย่างยิ้มๆไม่ได้มีแค่ชานมอย่างเดียวนะคริสโชว์กีต้าร์โปร่งให้กับลูกชาย ที่เซฮุนดูจะดีใจที่พ่อซื้อมาให้

                ขอบคุณมากฮ่ะพ่อ

                ถ้าจะขอบคุณ ขอบคุณชานยอลเค้าโน้นเค้าให้เป็นคนเลือกให้เราคริสบอกออกมาที่เซฮุนหันมามองชานยอลที่ยืนอยู่ข้างๆพ่อ

                ขอบคุณนายมากนะที่เลือกให้ชั้นเซฮุนบอกด้วยรอยยิ้มที่ดูจะชอบใจกีต้าร์ตัวนี้เหลือเกิน

                ไม่ใช่ผมหรอกฮ่ะที่เลือก พ่อคุณเป็นคนเลือกให้ต่างหากชานยอลเดินมากระซิบกับเซฮุนที่ทำให้เซฮุนระบายยิ้มออกมา

                สงสัยพ่ออยากให้ชั้นมองนายในแง่ดีเลยบอกว่านายเป็นคนเลือกชั้นนะเซฮุนพอจะเดาทางพ่อถูกที่เด็กทั้งสองต่างยิ้มให้กัน

                เซฮุนพรุ่งนี้ชานยอลจะไปเรียนกับเราด้วย เราต้องดูแลชานยอลแทนพ่อรู้มั๊ย

                ไม่ต้องเป็นห่วงครับ ผมมจะดูแลเมียพ่ออย่างดีเลยครับคำพูดของเซฮุนทำให้ชานยอลอายขึ้นมา

                งั้นเดี๋ยวพ่อขึ้นไปพักผ่อนก่อนแล้วกัน

                ครับเซฮุนตอบออกมาที่คริสโอบเอวชานยอลขึ้นไปบนห้อง ลูฮานมองตามอย่างยิ้มๆที่ต่อไปนี้คงไม่มีปัญหาระหว่างเซฮุนกับชานยอลอีกต่อไป พ่อก็ขึ้นไปนอนแล้ว ก็ถึงตาอากับผมบ้างแล้วที่จะขึ้นไปนอน คืนนี้ผมต้องกินลูกกวางตัวนี้ให้ได้เซฮุนยักคิ้วอย่างเจ้าเล่ห์แล้วดึงมืออาหนุ่มขึ้นไปบนห้อง ลูฮานคืนนี้นายต้องยอมเซฮุนแล้วซิ

                ถึงห้องปุ๊บเซฮุนก็ปิดประตูห้องล็อคกลอนแล้วประกบจูบริมฝีปากเรียวบางอย่างเร่าร้อน ปลายลิ้นชุ่มชื้นสอดแทรกเข้าไปในโพรงปาก มือใหญ่โอบเอวบางพามานอนบนเตียงที่ปากต่อทั้งสองเชื่อมต่อกันอยู่ไม่ให้หลุดออกจากกัน


                                    HUNHAN                อาผมน่ารักที่สุดเลย คืนนี้จะกินลูกกวางตัวนี้ให้อิ่มเลย ^^

 

                คริสนอนเหยียดยาวอ่านหนังสือเล่มเล็กที่ดูหนาพอสมควรอยู่บนเตียงที่รออีกคนที่เข้าไปอาบน้ำให้มานอนด้วยกันคืนนี้ ชานยอลเดินออกมาจากในห้องน้ำที่ยังเห็นคนที่โตกว่ายังไม่นอนก็เดินไปแขวนผ้าเช็ดตัวแล้วเดินกลับขึ้นมาบนเตียงนอนข้างกายชายหนุ่มที่ความกลัวหายไปแล้ว ในเมื่อเขาเสียไปให้คริสแล้วๆทำไมเขาต้องกลัวคริสด้วย ในเมื่อชายหนุ่มนั้นไม่ได้ทำอะไรรุนแรงกับตนเองด้วยซ้ำ

                คุณคริสยังไม่นอนอีกหรอครับศรีษะทุยซบกับอกกว้างที่มือบางโอบกอดเอวหนาเอาไว้

                ก็รอเด็กน้อยให้มานอนพร้อมกันชานยอลระบายยิ้มออกมาแล้วก็โดนช่วงชิงจูบจนได้

                คริสพลิกกายให้ชานยอลนอนอยู่ข้างใต้แล้วตัวเองก็มอบจูบที่ดูดดื่มอ่อนหวานให้กับเด็กน้อยที่เขาซื้อมา มือเรียวจับไหล่แกร่งเอาไว้ที่รับจูบอย่างว่าง่าย มือใหญ่ก็สอดใส่เข้าไปใต้สาบเสื้อนอนลูบไล้ผิวกายเนียนอย่างอ่อนโยนหลงใหล

                ความหนาวเย็นที่กระทบตัวเริ่มทำให้ชานยอลรู้แล้วว่าเสื้อผ้าบนกายของตัวเองถูกถอดออกจากกายเรียบร้อย ทั้งที่ริมฝีปากทั้งสองยังคงมอบจูบอันดูดดื่มให้กันอยู่

                มือบางลูบแผ่นหลังกว้างของคนโตที่กว่าอย่างโอนอ่อน เคลิ้มเคลิบไปกับสิ่งที่คริสกำลังปลุกเร้าอารมณ์ของตัวเองอยู่ตอนนี้ ชานยอลแค่คุณคริสทำกับนายแค่นี้ นายก็เคลิ้มไปกับสัมผัสของคุณคริสเสียแล้ว อยากให้คุณคริสทำกับนายอีกแล้ว

                คุณคริสแค่รอบเดียวนะครับ พรุ่งนี้ผมต้องไปโรงเรียนแต่เช้านะครับคริสระบายยิ้มออกมาแล้วกดจูบหว่างคิ้วเด็กน้อย

                อยากให้ชั้นทำหรอเด็กน้อย

                ถ้าคุณคริสต้องการผมก็จะยอมให้คุณคริสทำครับ ขอแค่คุณคริสมีความสุขก็พอ

                ตอนแรกชั้นกะว่าจะแกล้งเธอเล่น แต่เธอเล่นพูดแบบนี้ชั้นคงต้องทำกับเธอแล้วซินะเด็กน้อยอมลมอย่างน่ารัก เนี๊ยคุณคริสเราหรอเนี๊ย เจ้าเล่ห์นะคุณคริส

                แต่รอบเดียวนะฮ่ะ

                คริสไม่พูดอะไรที่ให้รอยยิ้มเป็นคำตอบแล้วเริ่มหาความสุขจากตัวของเด็กน้อยชานยอลแสนน่ารัก ใสซื่อสำหรับคริส อู๋

                เธอน่ารัก ไร้เดียงสาแบบนี้ซิชั้นถึงอยากได้เธอมาเป็นเมียของชั้น ปาร์ค ชานยอล

 

 

 

 

                มาแล้วค่ารีดเดอร์ตอนล่าสุด ตอนนี้มีฉากรักหวานของอาหลานกันด้วยนะตามไปอ่านกันได้เลยคะรีดเดอร์ หาดูกันเองนะคะ ใครที่เก็บลิ้งค์จากหน้าฟิคของซีเครทเลิฟ3pไว้ ก็ไปอ่านในบล็อกได้คะ ไรเตอร์เอาลงไว้ในบล็อกแล้วคะรีดเดอร์

               

                ตอนนี้หวานกันทั้งตอนทั้งพ่อทั้งลูก พ่อก็กินเด็ก ลูกก็กินอา หวานกันไปสำหรับตอนนี้ ตอนนี้ไรเตอร์ฟินคริสยอล เพ้อท่านคริสมากจนลืมเมนตัวเองไปชั่วขณะ ผู้ชายอะไรจะหล่อสมบูรณ์ได้ขนาดนี้ ท่านคริสทำให้เพ้อไปกับความหล่อจนเมนตัวเองไปชั่วขณะเลย

                อ่านแล้วเม้นกันด้วยนะ ไรเตอร์จะได้มีแรงแต่งให้อ่านเรื่อยๆคืนนี้จะอัพ SF รักต้องห้ามในอุบบัติรัก อุบัติหัวใจอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อคืนไรเตอร์อัพไปแล้วสามเรื่องแล้ว วันนี้ถ้ามีแรงแต่งและไม่ง่วงนอนอาจจะอัพให้อีกสองเรื่องแล้วกันนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2483 nu_kets (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 14:44
  ครอบครัวนี้น่ารักจริงๆเซฮุนกับชานยอลเข้าใจกันดีด้วย
  #2,483
  0
 2. #2475 ninini (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 17:29
  อยากอ่าน nc ทำไงอ่าคับ ส่งให้หน่อยตฝคับ mixlovepond@icloud.com
  #2,475
  0
 3. #2408 Luhan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 22:13
  >/////< ชอบมากเลยยยยยยยยย ~ พี่คริสกับยอลลี่ก็น่ารักเกิ๊นนนนน ฮุนฮานก็น่ารัก >< 
  #2,408
  0
 4. #2378 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2556 / 22:20
  น้องยอลเสน่ห์แรงนะเนี่ย
  #2,378
  0
 5. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 23:53
  กวางน้อยของเจ้โดนกินอ่ะ
  #2,359
  0
 6. #2354 @sungjin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 / 22:05
  สนุกมากเลยค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่อ่าน fic เลยนะเนี่ย ฟินเว่อร์
  #2,354
  0
 7. #2318 ice (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 20:31
  ฮุนไวไฟเหมือนกันนะเรา

  เฮียเบาๆหยอยหน่อยนะ หยอยต้องไปรร.

  หาบล็อก NC ไม่เจออ่าาาาา
  #2,318
  0
 8. #2288 นิลนี่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 13:57
  น่ารักจังงงงงงงงงง เราไม่รู้ว่าบล็อกนั้นยุไหนอ่ะ
  #2,288
  0
 9. #2266 momon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 20:25
  ได้พ่อมาเต็มๆ แต่ ชอบบบบบบบบบบบ
  #2,266
  0
 10. #2238 Oomaim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:16
  พรุ่งนี้จะไปโรงเรียนได้มั้ยเนี่ย !!!!!!!!!!!
  #2,238
  0
 11. #2237 Oomaim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 20:16
  พรุ่งนี้จะไปโรงเรียนได้มั้ยเนี่ย !!!!!!!!!!!
  #2,237
  0
 12. วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 / 21:54
  เฮียแบบว่าพรุ่งนี้มีเรียน ก็เบาๆหน่อยล่ะกัน
  #2,233
  0
 13. #2207 taebb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 01:19
  ฮุนเราไฟแรงนะ 555 คริสยอลฟิน -//-
  #2,207
  0
 14. #2177 namexo (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 21:21
  สงสัยอย่างงง.....ทำไมเอาเฮียเค้ามารับบทคนรุ่นพ่อ

  มิเข้า มิเข้าาาาาาาาาาา (. . ) )( ( . .)
  #2,177
  0
 15. #2169 ผู้หญิงของเด็กดาว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 00:38
  ขนาดพรุ่งนี้มีเรียนเฮียยังไม่เว้น!!!
  #2,169
  0
 16. #2129 lovekrisyoel (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 00:49
  จักหนักกันก่อนไปรร.วันแรกเนี่ยนะ พรุ่งนี้จะไหวกันมั้ยน่ะ -..-
  #2,129
  0
 17. #2110 Klangtang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 18:42
  อ๊าย ย ย ขยันทำกันจริงๆเลยพวกนี้ ไม่รู้จักเหนื่อยกันบ้างรึยังไง ><
  #2,110
  0
 18. #2069 BBelliZ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มกราคม 2556 / 21:03
  อ่านไปเขินนไปป
  ไม่ไหวแล้ววว
  เขินนนนน >////////<
  #2,069
  0
 19. #2051 Donne freddo' (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 22:47
  คริสยอลอ่ะงื้ออออ -////- 
  #2,051
  0
 20. #2033 *-*_yunjae_*-* (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 14:43
  หวานกันซะคริสยอลลล
  #2,033
  0
 21. #2009 mhoy_heechul (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2555 / 03:13
  คริสยอล อะไรกันมากมาย หวานไปไหนเนี้ย น่ารัก
  #2,009
  0
 22. #1983 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 11:39
  ไม่รู้ คู่ไหนจะมีความสุขกว่ากัน ทั้งพ่อทั้งลูก กำไรอ่ะ 
  #1,983
  0
 23. #1933 Cutii'X (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 19:28
  คริสยอล มีให้หากันมั้ยคะ-//-
  #1,933
  0
 24. #1871 GinP (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 23:19
  ฟินมากกกกกกก -////- 
  #1,871
  0
 25. #1816 ความทรงจำ28 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 21:17
  พ่อลูก พอกัน!!!!!
  #1,816
  0