เมียเก็บ KrisYeol Ft.HunHan EXO

ตอนที่ 4 : เมียเก็บ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,642
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  26 พ.ค. 55

 เมียเก็บ.....3

 

                ชานยอลตื่นขึ้นมาก็ไม่เจอคริสนอนอยู่ข้างกายแล้วแต่ร่างกายกลับมีเสื้อผ้าปกคลุมกายตัวเองอยู่ที่ไม่เหมือนกับเมื่อคืนที่ร่างกายเปลื่อยเปล่านอนกอดกับชายหนุ่มที่อายุมากกว่าเกือบสิบปี ชานยอลค่อยๆลุกขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงที่ร่างกายรู้สึกปวดร้าวไปทั้งกายโดยเฉพาะช่วงล่างที่โดยชายหนุ่มทำงานหนัก

                ตื่นแล้วหรอคะคุณชานยอลสาวใช้ที่เพิ่งเดินออกมาจากในห้องน้ำที่เข้าไปเตรียมน้ำอุ่นให้กับเด็กหนุ่มได้อาบที่เป็นคำสั่งของคริสให้เธอเข้ามาดูแลชานยอล ชานยอลมองหญิงสาวอย่างแปลกใจไม่ใช่คนที่เข้ามาดูแลเขาเมื่อวาน

                พี่เข้ามาได้อย่างไงฮ่ะหญิงสาวยิ้มออกมา

                นายท่านสั่งให้ดิชั้นมาดูแลคุณชานยอลคะ ดิชั้นจะเป็นคนดูแลคุณชานยอลทุกอย่างตลอดเวลาอยู่ที่นี้หญิงสาวบอกด้วยรอยยิ้ม ชานยอลถึงยิ้มออกมา

                พี่ชื่ออะไรหรอฮ่ะ

                ฮานึลคะบอกด้วยรอยยิ้ม คุณชานยอลลุกไปอาบน้ำก่อนนะคะนายท่านรอคุณชานยอลอยู่ข้างล่างนะคะ อย่าให้นายท่านรอนานไม่ดีนะคะ

                ฮ่ะชานยอลฝืนกายลุกออกจากเตียงที่หญิงสาวคอยประคองไม่ให้ล้ม

                ชานยอลนอนแช่น้ำอุ่นอยู่ในอ่างที่สาวใช้เตรียมไว้ให้เรียบร้อย ชานยอลนอนคิดถึงเรื่องของตัวเองที่ต้องเป็นเมียเก็บของชายหนุ่มที่แก่กว่าตัวเองสิบปี น้ำตารินไหลออกมาถึงจะทำใจยอมรับกับการเป็นเมียเก็บของคริสแล้วก็ตามแต่มันก็เร็วเกินไปสำหรับเขาที่จะต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้

                คุณชานยอลร้องไห้ทำไมคะหญิงสาวถามขึ้นเมื่อเข้ามาดูเด็กหนุ่มที่เข้ามาอาบน้ำนานแล้วแต่ไม่เห็นออกไปสักที

                ทำไมชีวิตผมต้องเป็นแบบนี้ต้องมาเป็นเมียเก็บของคนรุ่นพ่อ ต้องยอมมีอะไรกับคนที่ตัวเองไม่รักและเพิ่งเจอเป็นครั้งแรกชานยอลบอกออกมาทั้งน้ำตาที่ฮานึลก็รู้สึกสงสารเด็กหนุ่มอย่างจับใจ

                คุณชานยอลอย่าเสียใจไปเลยนะคะ อะไรที่เราเสียไปแล้วมันไม่สามารถเรียกคืนมาได้แล้วการที่นายท่านพาคุณชานยอลมาอยู่ที่นี้เป็นภรรยาแปลว่านายท่านตัดสินใจดีแล้วคะที่จะให้คุณชานยอลเป็นภรรยาของนายท่านอีกคน เพราะมีไม่กี่คนนักที่นายท่านจะพามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ด้วย พามาให้คุณชายเซฮุนรู้จักในฐานะแม่ใหม่ของคุณชายเซฮุนนะคะ

                คุณคริสไม่เคยพาใครมาที่นี้เลยหรอฮ่ะน้ำเสียงสั่นเครื่อตามขึ้น

                ใช่คะ คุณชานยอลเป็นคนแรกที่นายท่านพาเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ การที่นายท่านพาคุณชานยอลมาอยู่ด้วยแปลว่านายท่านตัดสินใจเลือกคุณชานยอลแล้วคะ

                ถึงคุณคริสจะเลือกผมแต่ผมก็เป็นแค่เมียเก็บของคุณคริสอยู่ดีน้ำเสียงเศร้าเอ่ยออกมา หญิงสาวถึงกับยิ้ม

                ถ้าคุณชานยอลไม่อยากเป็นเมียเก็บของนายท่าน คุณชานยอลก็ทำให้นายท่านรักซิคะแต่ก่อนที่คุณชานยอลจะทำให้นายท่านรัก คุณชานยอลก็ต้องรักนายท่านก่อนนะคะถึงจะได้ความรักจากนายท่านมาฮานึลแนะนำออกมา ชานยอลคิดอยู่กับคำพูดของฮานนึลแต่การรักใครสักคนมันไม่ใช่แค่เพิ่งเจอกัน มีอะไรกันแล้วจะรักได้มันต้องใช่เวลาที่จะรักใครสักคน รักที่มาจากความรักจากหัวใจไม่ใช่มาจากการได้ร่วมรักกันทุกคืน

 

                คริสนั่งดูเอกสารเกี่ยวกับชานยอลที่จุนมยอนนำมาให้อ่านทำให้คริสรู้ว่าจุนมยอนเป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่เด็กแล้วต้องอยู่กับป้าที่ไม่เคยสนใจใยดี สีหน้าคริสดูเครียดเป็นพิเศษเมื่อได้อ่านประวัติของชานยอล

                จัดการเรื่องเรียนของชานยอลเรียบร้อยแล้วใช่มั๊ย

                ครับนายท่านจุนมยอนเอ่ยออกมาที่ยังมีสีหน้ากังวลไม่น้อย

                มีอะไรหรือจุนมยอน

                คือผมกลัวว่าป้าของคุณชานยอลจะมารบกวนคุณชานยอลอีกครับถ้ารู้ว่าคุณชานยอลเป็นภรรยาของนายท่านครับ เท่าที่ผมสืบประวัติมาป้าและลูกสาวนั้นเป็นพวกติดการพนัน ใช้เงินเก่งเงินที่คุณชานยอลหาได้มาสองแม่ลูกก็นำไปใช้หมดแล้วเงินของคุณชานยอลที่คุณโบราฝากเอาไว้ก่อนเสียชีวิตสองแม่ลูกก็ใช้หมดที่คุณชานยอลไม่ได้ใช้เงินของตัวเองเลย

                เอาเงินจำนวนหนึ่งไปให้สองแม่ลูกนั้น แล้วสั่งไปด้วยว่าห้ามมายุ่งกับชานยอลอีกถ้ามายุ่งหรือทำอะไรชานยอลอีกชั้นไม่เอาไว้แน่นแล้วชั้นจะไม่ส่งเงินให้ทุกเดือน

                ครับนายท่าน

                แล้วเรื่องแม่ของชานยอลห้ามบอกชานยอลเด็กขาด ชั้นไม่อยากให้ชานยอลมารู้เรื่องแม่ของตัวเองตอนนี้

                ทำไมละครับนายท่าน น่าจะบอกให้คุณชานยอลรู้เกี่ยวกับเรื่องแม่ของตัวเองนะครับ คุณชานยอลจะได้รู้ว่าตัวเองเป็นหลานตระกลูปาร์คไม่ใช่เด็กจรจัดข้างถนนนะครับจุนมยอนถามอย่างไม่เข้าใจ

                จุนมยอนนายคงลืมไปซินะ การที่โบราพาชานยอลหนีไปตั้งแต่อยู่ในท้องแล้วฝากกับพี่สาวไว้เพื่อไม่ให้ตระกลูปาร์ครู้ว่าชานยอลเป็นทายาทอีกคนของตระกลุปาร์คก็เพื่อไม่ให้เด็กที่กำลังเกิดมาต้องตายไปก่อนเวลาอันควร ถ้าตระกลูปาร์ครู้ว่าทายาทของดงฮยอนยังรู้ชั้นว่าชานยอลคงไม่ปลอดภัยแน่คริสเอ่ยออกมากับเสียงเครียดที่รู้เรื่องของพ่อแม่ของชานยอล ที่คริสและพ่อแม่ของชานยอลเป็นเพื่อนกัน

                ซึ่งตอนเกิดเรื่องคริสไม่ได้อยู่เกาหลีทำให้เขาช่วยครอบครัวเพื่อนไม่ได้ ที่กลับมาก็ทราบว่าเพื่อนของเขาทั้งสองเสียชีวิตจากอุบัติเหตุไปแล้วที่คริสก็ไม่รู้ว่าเพื่อนทั้งสองนั้นได้มีลูกและเอาไปฝากกับพี่สาวของโบราที่คริสก็เพิ่งได้รู้จากประวัติที่จุนมยอนหามาให้

                แต่สักวันคุณชานยอลต้องรู้ความจริงนะครับ

                เมื่อถึงเวลาชั้นจะบอกชานยอลเอง นายไม่ต้องห่วงไปหรอกจุนมยอนชั้นจะดูแลชานยอลอย่างดีคริสเอ่ยออกมา ที่ทำให้จุนมยอนสบายใจขึ้นที่ชานยอลจะไม่ต้องถูกเจ้านายทิ้งเมื่อเริ่มเบื่อ

                นายท่านคะคุณฮโยรินมาขอพบคะสาวใช้เดินเข้ามา ที่คริสพยักหน้ารับรู้

                ผมขอตัวก่อนนะครับจุนมยอนลุกขึ้นแล้วโค้งให้กับเจ้านาย ที่ได้แต่นั่งนิ่งไร้รอยยิ้มเมื่อรู้ว่าหญิงสาวมาหาตัวเองถึงบ้าน

                จุนมยอนเดินออกมาจากในห้องก็สวนกับฮโยรินที่เดินเชิ่ดหยิ่งเข้ามา จุนมยอนโค้งให้หญิงสาวตามมารยาทที่เป็นของแขกของเจ้านายถึงไม่อยากทำก็ตามเถอะ

                วันนี้นายไม่หยุดอยู่บ้านเริงรักกับคู่ขาของนายหรือไงจุนมยอนคำพูดเหยียดน่ารังเกียจที่ไม่เหมาะกับหน้าตาที่สวยงามของหญิงสาวเลย

                พอดีผมต้องเอางานมาให้นายท่านดูครับ ก็เลยหยุดเริงรักกับสามีผมไม่ได้ทั้งทีอยากจะทำอย่างที่คุณฮโยรินพูดเหมือนกันจุนมยอนพูดอย่างเรียบนิ่งแต่แววตากัดจิกหญิงสาวที่ดูจะทำตัวสูงส่งกว่าเขาแต่จิตใจนะต่ำยิ่งกว่าเขาอีก ผมขอตัวไปทำอย่างที่คุณว่าก่อนแล้วกันจุนมยอนบอกออกมาแล้วเดินออกไปที่ฮโยรินแต่ด่าไล่หลังจุนมยอนแต่จุนมยอนกลับไม่สนใจเสียงด่าของหญิงสาวเลย ปล่อยให้หมามันเห่าไปเถอะ ผมไม่แคร์ ไม่สนอยู่แล้ว

                ยายมารร้ายมาอีกแล้วเซฮุนบ่นออกมาเมื่อลงข้างล่างกับลูฮานที่ลงมาเจอฮโยรินที่ชอบมาหาแล้วยั่วพ่อของเขาเหลือเกิน

                เราเนี๊ยปากร้ายจริงๆลูฮานเอ็ดหลานชายที่ดูจะไม่ชอบใจผู้หญิงของพ่อเท่าไร

                ก็จริงเนี๊ยอา อาไม่เห็นหรือไงว่าเมื่อกี้ยายมารร้ายว่าอะไรคุณจุนมยอนไปเซฮุนบอกออกมาที่ลูฮานได้แต่ส่ายหน้า ผมคิดอะไรออกแล้วเซฮุนเหมือนคิดอะไรได้แล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา ที่ลูฮานกลัวจังเลยว่าหลานชายจะทำอะไรแผลงๆขึ้นมาอีก

                เซฮุนเราจะไปไหนลูฮานถามขึ้นเมื่อเห็นหลานชายกำลังรีบก้าวเดินไปที่ไหนสักแห่ง เซฮุนไม่พูดอะไรแล้วก็เจอชานยอลกับฮานึลที่ลงมาพอดี

                นายลงมาได้เวลาพอดีเลยเซฮุนพูดขึ้นเมือ่เห็นชานยอล

                คุณเซฮุนมีอะไรกับผมหรือเปล่าครับชานยอลพูดอย่างสุภาพเจียมตัว

                มาเนี๊ยกับชั้นเซฮุนดึงมือชานยอลออกไป ลูฮานได้แต่ถอนหายใจอย่างเหนื่อยใจเมื่อรู้ว่าหลานชายคิดจะทำอะไรแล้วเดินตามหลานชายไปที่ฮานึลก็ตามไปอีกคน

                ฮโยรินเข้ามาหาคริสที่ถือวิสาสะนั่งบนตักคริส นัวเนียคริสไม่ยอมปล่อยจนคริสต้องดันไหล่หญิงสาวกลัวว่าใครจะมาเห็นเข้าโดยเฉพาะลูกชายและชานยอลจะลงมาเห็นได้

                ฮโยรินคุณอย่ามาทำแบบนี้กับผมนะ

                ทำไมละคะ ฮโยรินก็ทำแบบนี้กับคุณบ่อยๆหญิงสาวบอกอย่างไม่อายปากแล้วยังคงนัวเนียคริสอยู่

                ก็พ่อกลัวว่าเมียใหม่ของพ่อจะมาเห็นละซิครับเสียงที่ขัดขึ้นทำให้ฮโยรินต้องละออกจากคริส ที่คริสก็ดันหญิงสาวออกจากตัวที่สายตาคมเข้มมองไปยังลูกชายและคนที่ยืนอยู่หลังลูกชายที่ได้แต่ก้มหน้า

                เซฮุนลูกพาชานยอลออกไปก่อนคริสไล่ลูกชายแต่เซฮุนกลับไม่ยอมไปที่ชานยอลจะเดินออกไปแต่ก็โดนเซฮุนรั้งแขนเอาไว้

                ทำไมพ่อต้องไล่ผมกับเมียของพ่อไปด้วยละครับ ผมว่าชานยอลน่าจะอยู่ที่นี้ด้วยนะครับ อยู่ให้รู้ว่าใครเป็นตัวจริงของพ่อกันแน่เซฮุนยิ้มร้ายให้กับฮโยริน

                คริสคะทำไมเซฮุนถึงพูดแบบนั้นคะแล้วใครเป็นเมียของคริสคะยังทำแบ๊ว ไร้เดียงสาทั้งที่สายตาจ้องไปยังคนที่อยู่ข้างหลังเซฮุนอย่างกินเลือดกินเนื้อ

                ทำไมพ่อไม่บอกความจริงกับคุณฮโยรินไปละครับว่าชานยอลเป็นใคร ผมอุตสาร์ยอมรับชานยอลเป็นแม่ใหม่ได้แล้วนะครับทุกคนถึงกับเงียบที่ไม่คิดว่าเซฮุนจะพูดคำนี้ออกมาก็รู้อยู่แล้วว่าเซฮุนไม่ต้องการแม่ใหม่และไม่อยากให้ใครมาแทนที่แม่ของเขา เซฮุนจ้องสายตามองพ่อของตัวเองที่คริสได้แต่อึกอักที่จะตอบออกมาที่ชานยอลรู้สึกอึดอัด หัวใจเจ็บแปลบไปด้วยที่ไม่เห็นชายหนุ่มพูดออกมา

                ชานยอลมาหาชั้นคริสเรียกชานยอลที่ยืนอยู่ข้างหลังเซฮุนที่เซฮุนกระหยิ่มพอใจ ที่ลูฮานเดินเข้ามาใกล้หลานชายแล้วกระซิบกับหลานชาย

                จบเรื่องเราได้เจอดีแน่เซฮุนหันมายิ้มไม่กลัวคำขู่ของคนเป็นอาเลย

                ชานยอลเดินมานั่งหาคริสที่คริสดึงมือชานยอลมานั่งลงบนตักของตัวเองแล้วโอบเอวบางเอาไว้ ฮโยรินหันมองอย่างแค้นใจแต่แสดงออกไม่ได้

                ชานยอลเป็นเมียใหม่ของผมที่เค้าจะมาอยู่ที่นี้ในเมียของผมฮโยรินคริสบอกออกมาที่ทำให้เซฮุนกดยิ้มอย่างพอใจแล้วยักคิ้วให้กับฮโยรินที่ดูจะแทบจะกรี๊ดออกมาเมื่อได้ฟังที่คริสเอ่ยออกมา

                คริสคุณทำแบบนี้กับชั้นได้ไง คุณก็ได้ชั้นเป็นเมียเหมือนกันแต่คุณกับไม่สนใจชั้นไม่ให้ชั้นมาอยู่ที่นี้ในฐานะเมียของคุณฮโยรินทนไม่ไหวต้องว่าออกมาอย่างสุดกลั้นท่าสายตามองไปยังชานยอลเด็กหนุ่มที่ถูกคริสเรียกว่าเมียเต็มปาก

                ก็คุณไม่มีค่าให้มาเป็นเมียพ่อละซิ คุณนะเป็นแค่คู่นอนก็พ่อเท่านั้นคำว่าเมียเก็บคุณยังไม่สมควรจะได้เลย แต่ชานยอลนะยังดีกว่าคุณที่ได้เป็นเมียถึงจะเป็นเมียเก็บของพ่อก็ตามเซฮุนว่าออกมากับรอยยิ้มร้าย

                คริสเราได้ดีกันแน่ ชั้นไม่ยอมให้เด็กนี่มาแย่งคุณไปจากชั้นได้!!”ฮโยรินว่าอย่างอาฆาตแค้นที่จ้องมองชานยอลแล้วกระทืบเท้าเดินออกไป คริสได้แต่ถอนหายใจ

                พอใจหรือยังเจ้าตัวแสบคริสเอ่ยถามลูกชาย ที่เซฮุนยิ้มอย่างหน้าระเรื่อ

                นิดหน่อยพ่อแต่ถ้าให้ดีต้องกำจัดยายมารร้ายออกไปจากชีวิตพ่อให้ได้คริสถึงกับส่ายหน้าออกมากับลูกชาย

                แต่อาไม่พอใจเสียงลูฮานขัดขึ้นที่เห็นหลานชายแสดงนิสัยก้าวร้าวออกไป ลูฮานเดินออกไปอย่างไม่พอใจ

                ดูถ้าอาเราจะโกรธเรามาก พ่อว่าเราไปเคลียร์กับอาของเราเองแล้วกันพ่อคงช่วยเราไม่ได้คริสบอกกับลูกชาย ก็รู้อยู่ถ้าน้องชายโกรธขึ้นมาใครก็เอาไม่อยู่แต่เนี๊ยหลานรักทำให้โกรธไม่รู้ว่าจะโกรธกันนานแค่ไหนแล้วเจ้าเซฮุนจะต้องเจออะไรบ้างเมื่อโดนอาของตัวเองเหวี่ยงใส่

                เซฮุนรีบวิ่งออกไปตามไปง้ออาของตัวเองที่ดูจะโกรธเอามากที่คริสยังคงนั่งกอดเอวของชานยอลอยู่ ที่หันไปส่งสายตาให้ฮานึลออกไปได้ ชานยอลได้แต่ก้มหน้างุดไม่กล้าพูดอะไรออกมากลัวว่าคริสจะไม่พอใจขึ้นมา

                เป็นอะไรไปฮ่ะเด็กน้อยของชั้นคริสถามอย่างอ่อนโยนที่เชยคางเรียวหันมามองหน้า

                ไม่มีอะไรฮ่ะคุณคริสตอบเสียงแผ่วเบาแต่สายตายังเศร้าอยู่ดี

                อย่ามาโกหกชั้นนะเด็กน้อย ชั้นรู้ว่านายคงไม่พอใจชั้นเรื่องของฮโยริน

                ผมมีสิทธิ์ด้วยหรอฮ่ะ ในเมื่อผมเป็นแค่เมียเก็บของคุณคริสเท่านั้นคริสถึงยิ้มออกมาเมื่อชานยอลหลุดปากออกมา

                แล้วเมียเก็บไม่มีสิทธิ์หึงได้หรือไงคริสบิดจมูกอย่างเอ็ดดู ทำให้ชานยอลระบายยิ้มออกมาวันนี้วันแรกที่ชานยอลยิ้มออกมา ยิ้มออกมาสักทีเด็กน้อยของชั้น ต่อไปนี้ยิ้มออกมาบ่อยๆนะชั้นชอบเวลาที่เธอยิ้มมากกว่าเวลาที่ทำหน้าเศร้าเบื่อโลกมาก

                ฮ่ะถ้าคุณคริสต้องการชานยอลยิ้มออกมาเมื่อเห็นความอ่อนโยนของคริสมีให้กับเขา

                วันนี้ชั้นไม่มีงาน ชั้นพาเธอออกไปซื้อของดีกว่าพรุ่งนี้เธอจะได้มีเสื้อผ้าไปโรงเรียน

                คุณคริสจะให้ผมเรียนหรอฮ่ะถามอย่างดีใจ คริสพยักหน้าเป็นคำตอบ

                คุณคริสดีกับผมจริงๆผมไม่คิดว่าคุณคริสจะดีกับผมแบบนี้

                ชั้นไม่ใช่เสี่ยตัณหากลับ ซาดิกส์ที่ซื้อเด็กมาแล้วทารุณย่ำยีหัวใจสักหน่อย ชั้นบอกเธอแล้วว่าถ้าเธอยอมเป็นเมียชั้นชั้นจะดูแลเธออย่างดี ไม่ทำร้ายเธออย่างที่เธอต้องเจอในผับนั้น

                ผมขอบคุณคุณคริสมากนะครับที่ดีกับผม ผมสัญญาว่าต่อไปนี้ผมจะทำให้คุณคริสมีความสุข จะไม่ทำให้คุณคริสต้องเครียดเพราะผมเด็ดขาด

                แค่เธอทำให้ชั้นมีความสุขแบบเมื่อคืนก็พอแล้ว ชั้นอยากให้เธอทำให้ชั้นมีความสุขบนเตียงมากกว่าเสียงทุ้มกระซิบลงข้างหูชานยอลก้มหน้างุดด้วยความอายอ คริสมองดูยิ้มๆแล้วหอมแก้มนวลที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ

               

 

                ลูฮานที่หนีหลานชายมาที่ห้องของตัวเองแต่เซฮุนก็ตามมาแต่ลูฮานกลับนิ่งเฉยใส่หลานชาย เซฮุนถึงกับหน้าสลดที่โดนอาโกรธแล้วเดินเข้าไปสวมกอดเอวคนเป็นอาที่ยืนกอดอกไม่หันมามองตัวเอง

                ผมขอโทษครับ อาอย่าโกรธผมเลยเสียงเศร้าเอ่ยขึ้นอย่างรู้สึกผิดแต่ลูฮานกลับนิ่งไม่พูดอะไร จนเซฮุนรู้ว่าอาคงโกรธเขาจริง อาอย่าทำเฉยชากับผมแบบนี้ซิ ผมใจไม่ดีเลยนะลูฮานหันมามองหลานชายที่ทำสายตาละห้อย ลูฮานเห็นแล้วใจอ่อนกับหลานชายขึ้นมา

                ทีหลังห้ามทำแบบนี้อีกรู้มั๊ย ถ้าชานยอลโดนผู้หญิงคนนั้นเล่นงานเราจะว่าไง เราจะช่วยชานยอลได้มั๊ยสิ่งนี้ที่ลูฮานกลัวเขารู้ว่าฮโยรินไม่ใช่คนที่ยอมอะไรง่ายๆและต้องคิดร้ายกับคนที่มายุ่งกับพี่ชายตน

                อย่างไงพ่อก็ต้องปกป้องชานยอลอยู่ดี พ่อคงไม่ให้ยายนางมารร้ายทำอะไรเด็กนั้นได้อยู่แล้วใช่พ่อของเขาคงไม่ให้ใครมาทำร้ายคนของตัวเองอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนที่พ่อเลือกและเอามาเป็นเมียด้วย พ่อคงไม่ยอมให้คนอื่นมาทำร้ายคนของตัวเองได้

                เราเนี๊ยจริงๆเลย เซฮุนฟังอานะพ่อเรานะคงอยู่ปกป้องชานยอลไม่ได้ตลอดเวลาหรอก อย่างไงชานยอลก็ต้องอยู่คนเดียวเวลาที่พ่อเราไปทำงาน แล้วเราจะให้พ่อเรามาปกป้องดูแลชานยอลได้ตลอดเวลาได้ไง

                เดี๋ยวผมช่วยพ่อดูแลชานยอลก็ได้ ผมไม่ให้ยายนางมารร้ายมาทำเมียพ่อได้ อาพอใจยังฮ่ะลูฮานหันกายมาหาหลานชายตัวเอง

                เซฮุนเป็นคนพูดเองนะว่าจะเป็นคนดูแลชานยอลเอง

                ผมจะช่วยพ่อดูแลชานยอลอีกคน ยายนั้นจะไม่มีทางทำร้ายเมียพ่อได้เมื่อเห็นหลานชายพูดแบบนั้นลูฮานถึงกับยิ้มออกมา

                อาจะหายโกรธเราก็ได้ถ้าเรารับปากกับอาแบบนี้ลูฮานระบายยิ้มออกมาที่เซฮุนก็ยิ้มออกมาเมื่อเห็นอาหายโกรธ นึกว่าจะต้องจับปล้ำเหมือนตามละคงสักแล้วอาถึงจะได้หายโกรธ

                อา

                หึลูฮานมองใบหน้าหลานชาย ที่จู่ๆเซฮุนก็กดริมฝีปากทาบทับลงมาและมอบจูบให้ มือบางจับชายเสื้อของหลานชายเอาไว้ที่ทั้งสองแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม

                ขอผมทำกับอานะฮ่ะลมหายใจรดกันลูฮานระบายยิ้มออกมาแล้วเขย่งขึ้นมาจูบปากหยักได้รูป

                คืนนี้อาถึงจะให้เราทำ แต่ตอนนี้อาหิวแล้วอาอยากทานขนมมากกว่าลูฮานบอกออกมาแล้วผลักอกหลานชายออกแล้ววิ่งมาที่ประตูเซฮุนมองตามๆอย่างเจ้าเล่ห์

คืนนี้ผมจะกินลูกกวางอย่างอาให้หนำใจเลย

 

 

                จุนมยอนกลับมาถึงบ้านอย่างหงุดหงิดที่โดนผู้ดีอย่างฮโยรินดูถูกผู้หญิงอย่างนี้ซิเจ้านายถึงไม่รัก เอามาเป็นแค่คู่นอนเท่านั้นที่แตกต่างกับเด็กหนุ่มอย่างอชานยอลถึงแค่เพียงเจอกันแวบเดียวเจ้านายถึงเอามาเป็นเมีย ฐานะหน้าตาไม่ได้ช่วยให้คนเป็นคนดีได้เลย

                พี่ซูโฮช่วยผมด้วย

                เสียงน้องชายที่วิ่งออกมาจากห้องพร้อมกับร่างเปลือยเปล่าที่มีจงอินวิ่งตามออกมา จุนมยอนเห็นถึงกับยิ้มออกมาลืมเรื่องเครียดไปเลย

                มาให้ผมจับสักดีๆนะหมาน้อยของผมจงอินที่สภาพก็ไม่ต่างกัน

                ไม่เอาแล้ว ตัวเองทำเค้าไปหลายรอบแล้วนะ ตัวเองไปทำกับพี่ซูโฮบ้างเลยแบคฮยอนโยนมาให้พี่ชายที่นั่งอยู่ที่โซฟา

                มาโยนอะไรให้พี่ละจุนมยอนบอกกับน้องชายด้วยรอยยิ้มที่นั่งข้างๆที่แบคฮยอนช่วยพี่ชายถอดเสื้อ

                ก็ผมเหนื่อยแล้วเนี๊ยฮ่ะ จงอินทำผมต้องหลายรอบแล้ว พี่มาแล้วก็ให้จงอินทำกับพี่บ้างเลยแบคฮยอนว่าไปก็ถอดเสื้อของพี่ชายไป ที่จงอินก็มาช่วยถอดกางเกงแล้วยิ้มให้กับภรรยาแสนน่ารัก

                ตัวเองทำให้พี่ซูโฮนะ เค้าเหนื่อยแล้วจริงๆเดี๋ยวเค้านั่งดูตัวเองทำให้พี่ซูโฮแบคฮยอนบอกด้วยรอยยิ้มแล้วลูบไล้ไหล่แกร่งที่นั่งคุกเข่าอยู่ข้างล่าง

                หมาน้อยนั่งดูไปก่อนนะ ผมขอทำให้ซูโฮที่รักก่อนแล้วกันจงอินจุ๊บปากแบคฮยอนที่แบคฮยอนยิ้มแล้วลุกขึ้นมานั่งบนโซฟากับพี่ชาย

                อือ...อื้อ...สัมผัสร้อนจากปลายลิ้นที่กำลังทำอยู่ส่วนล่างของตนทำให้จุนมยอนครางร้องเสียงหวานออกมาลืมเรื่องเครียดไปในพริบตากับสัมผัสรักที่ชายคนรักทำให้อยู่ตอนนี้ แบคฮยอนนั่งมองด้วยรอยยิ้มที่เห็นพี่ชายมีความสุขลืมเรื่องเครียดจากที่ทำงานมา

                จงอินอ่า......

                เสียงหวานใสร้องออกมาเมื่อเรียวลิ้นตวัดเลียอย่างเมามัน ทำให้ความเครียดออกหายไปจากตัวมีแต่ความต้องการมากขึ้น

                ตัวเองทำให้พี่ซูโฮมีความสุขเลยนะ ให้พี่ซูโฮลืมเรื่องเครียดที่ทำงานไปเลยนะแบคฮยอนร้องสั่งคนรักที่กำลังทำอยู่อย่างหรรษา จงอินเงยหน้ามามองยิ้มๆแล้วก้มกลับไปทำต่อ

                อ่า....

                จุนมยอนร้องอย่างสุขสมกับใบหน้าที่ดวงตาหลับพริ้มด้วยความสุขที่เข้ามาสู่ร่างกาย ร่างกายถูกปลุกเร้าไปทั้งกาย

                อ๊า......

                สุดท้ายน้ำใสๆก็ไหลออกมาจากในตัวของจุนมยอนที่พุ่งเข้าสู่ปากของจงอินและกลืนกินมันเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย จงอินลุกขึ้นมานั่งบนโซฟาตรงกลางระหว่างสองพี่น้องที่ให้แบคฮยอนมานั่งบนตักของตัวเองแล้วโอบกอดเอวของจุนมยอนให้แนบชิด ใบหน้าหวานซบลงบนอกกว้าง

                หายเครียดยังครับที่รักของผมจงอินลูบผมจุนมยอนอย่างอ่อนโยน

                เค้าให้หายเครียดแล้วจุนมยอนบอกด้วยรอยยิ้ม

                แต่เค้ายังไม่หายเสียงใสของแบคฮยอนบอกออกมาจงอิน จุนมยอนเงยหน้ามามองคนตัวเล็กที่สุด ถ้าเค้าจะหายเครียดตัวเองต้องทำให้พี่ซูโฮเหมือนกันเค้าด้วย เค้าถึงจะหายเครียดจุนมยอนถึงกับระบายยิ้มออกมา

                เราอยากให้พี่เหนื่อยเมื่อกับเราซิ

                คิคิ พี่ลืมไปแล้วหรอฮ่ะเราสามคนเคยสัญญากันว่าถ้าเรามีอะไรกัน ต้องทำเหมือนกันห้ามให้จงอินทำให้ใครคนเดียวเด็ดขาด อย่างนั้นตัวเองก็ทำให้พี่ซูโฮของเค้าด้วย ไม่ทำเค้าโกรธแน่ๆทำหน้างอนๆอมลมอย่างน่ารัก

                งั้นไปทำต่อในห้องดีกว่าจะได้ทำทั้งพี่ทั้งน้องเลยจงอินบอกออกมาแบคฮยอนจึงลุกขึ้นจากตักที่จุนมยอนและจงอินลุกตาม จงอินเดินโอบเอวศรีภรรยาทั้งสองเข้าไปในห้อง ที่งานนี้จงอินได้เหนื่อยกับการทำให้ภรรยาทั้งสองหายเครียดตลอดทั้งวันแน่

 

 

 

 

                ไรเตอร์มาอัพแล้ว สุดท้ายไรเตอร์ก็ทิ้งระเบิดกับ3P 5555 ตอนแรกจะเป็นฮุนฮานหน่อยแต่สุดท้ายก็มาลง3Pไคโฮแบค อยากอ่านฮุนฮานตอนหน้าแล้วกัน ไรเตอร์ไม่ได้แกล้งนะคะรีดเดอร์

 

                ไรเตอร์แต่งไม่ดีก็ขอโทษด้วยนะ ถ้าผิดอย่างไงขอโทษด้วยนะแบบไรเตอร์ไม่ใช่นักแต่งมืออาชีพก็เลยแต่งไม่ค่อยดีเท่าไร ภาษาอาจไม่สวยอย่างที่รีดเดอร์ต้องการก็ขอโทษด้วยแล้วกัน ไรเตอร์จะพยายามทำให้ดีขึ้นนะคะสำหรับแฟนฟิคของไรเตอร์

 

                มีใครอยากอ่านแบบ3Pล้วนๆบ้าง ไคโฮแบคนะคะ มีคนมาขอให้ไรเตอร์แต่ง3P ไคโฮแบคโดยเฉพาะมีใครสนใจบ้างเลย อาจจะน่ารักแบบพลอตเรื่องนี้คะไม่ดราม่านะ ถ้าใครชอบกดโหวตด้วยนะ อิอิ

 

                คืนนี้ไรเตอร์จะอัพ Will Not Love ไคโฮอีกเรื่อง ตอนแรกตั้งใจอัพสองเรื่องนี้ตั้งแต่เมื่อคืนแต่เกิดไฟดับไรเตอร์ก็ไม่ได้อัพเลย กว่าไฟจะมาก็สี่ทุ่มแล้วไรเตอร์ก็แต่งไม่ไหวก้เลยไม่ได้อัพแต่คืนนี้จะอัพให้นะคะ แล้วคืนนี้ไรเตอร์จะมาดูโหวตด้วย ไรเตอร์จะมาดูโหวตตอนสี่ทุ่มแล้วกันนะ 


  โพล135473

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,496 ความคิดเห็น

 1. #2482 nu_kets (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 14:35
  คริสยอล ฮุนฮานน่ารักสุดๆเลยค่ะไรเตอร์
  #2,482
  0
 2. #2474 chanyol (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 20:15
  ไอกู สามพีคะสามพีอยากกรี้ดให้ตับแตกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2,474
  0
 3. #2466 Jomkwan_94 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 20:25
  คริสยอล ฮุนฮาน ไคโฮแบค ยังอยู่ในโหมดมุ้งมิ้งสินะ น่ารักดี
  #2,466
  0
 4. #2463 แอมมี่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 14:16
  คริสยอลน่ารักอ้ะ

  ปล.ฮุนฮานทำฟิน 5555+
  #2,463
  0
 5. #2447 เย่เฮทโอโฮรัท (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มีนาคม 2557 / 20:36
  อ๊ากก ไคย่าทำไมแกถึง...น่าอิจฉาอย่างนี้
  #2,447
  0
 6. #2439 KeyLuhan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:35
  ชานยอลยั่ว
  #2,439
  0
 7. #2407 Luhan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 21:38
  >/////< โอ๊ยๆๆ~ พี่คริสน่ารักเกิ๊นนนนนนน~ แต่แอบชอบคู่ฮุนฮาน แอบฟินคู้ไคโฮแบค ><
  #2,407
  0
 8. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 23:43
  โห จงอิน เป็นผู้ชายที่น่าอิจฉาที่สุดเลย
  #2,358
  0
 9. #2317 ice (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กันยายน 2556 / 16:27
  โอ้ยยยย ละลายแล้วอ่ะ >////
  #2,317
  0
 10. #2287 นิลนี่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 13:40
  เขินนนนนนนนน เขินกะทุกคู่เลย
  #2,287
  0
 11. #2280 may love shinee&SJ&FT&BB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2556 / 01:17
  กัมจง นายแน่มาก
  #2,280
  0
 12. #2265 momon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 20:17
  ไคโฮแบค ยังไง้ยังไง ก็ยังทำใจตไม่ได้อ่าาาาาาาา

  T_T
  #2,265
  0
 13. #2206 taebb (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 01:06
  ไคแบคโฮนี่มาแรงงง 555555
  #2,206
  0
 14. #2176 namexo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 21:11
  ระเบิด3P ทำฉันเวิ่นนนเลยยยยยย55555555555
  #2,176
  0
 15. #2168 ผู้หญิงของเด็กดาว (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 00:00
  เสี่ยควงสอง เสี่ยเทพอ่ะ 5555555555
  เน่รอแกกินกวางอยู่นะ หุหุ
  #2,168
  0
 16. #2128 lovekrisyoel (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 00:34
  จงอินไหวเหรอ? -..-  เฮียน่ารักอะ เป็นห่วงชานยอลด้วย >
  #2,128
  0
 17. #2109 Klangtang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 16:40
  เน่ฮุนร้ายกาจมากๆ

  แบคไคโฮ ชอบๆน่ารักดี ><
  #2,109
  0
 18. #2096 pinkchan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 19:32
  โอะ...โอ๊ว!!!!!!!
  3p!!!!!!!!!!!!!!!

  #2,096
  0
 19. #2068 BBelliZ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2556 / 20:45
  ชอบ3พีเว่ิออ
  55555
  #2,068
  0
 20. #2050 Donne freddo' (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 22:34
  คริสยอลน่ารักอ่ะ >_<

  อีเสี่ยนี่ไม่ธรรมดา 555555
  #2,050
  0
 21. #2032 *-*_yunjae_*-* (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 14:27
  อื้มหืมมมมมม 3P

  #2,032
  0
 22. #2008 muay_kiky (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2555 / 02:59
  กำลัง หวานๆ กับคริสยอล แต่ว่า 3P ก็น่ารักดีเนอะ
  #2,008
  0
 23. #1982 แอมบีซี่สส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 11:31
  เรากำลังอินเรื่องคริสยอล ยัยฮโยริน พูดอ่าน 3 พี จุก พูดไม่ออกเลย 
  หมามันแ รด มาก 5555 บอกแล้วงานนี้ กัมจง ชนะเลิศ 
  #1,982
  0
 24. #1932 Cutii'X (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 19:05
  บุ่ยยยย~ บุ่ยยยย~

  เอ๋อติดไปแล้ว ฮ่าๆ
  #1,932
  0
 25. #1910 mind (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2555 / 21:20
  สุโคยยยย
  #1,910
  0